View Single Post
Cũ 02/03/2007, 08:53 PM   #1 (permalink)
Summoner136
Tu chân tầng 3: Linh Hư
 
Hình đại diện của Summoner136
 
Tham gia: 09/02/2007
Bài viết: 284
Cảm ơn: 9
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 167
Summoner136 đang có khoảng 50 điểm danh vọng
Mặc định Cách chơi Cáo chiến (Summoner136 và các bạn khác)

Mình viết bài này mong được ủng hộ
Mình nick RubyGirl lv 6x server Huyền Vũ, là một trong những cáo chiến hiếm hoi của server, mình rất muốn góp phần làm dạng danh dòng này (một dòng theo mình là cực kì tuyệt vời). Vậy nên mình muốn viết một bài hướng dẫn cho các bạn mới chơi. Đây là một dòng CỰC KÌ KHÓ CHƠI nhưng đã chơi được thì CỰC KÌ MẠNH.
Vì mình không có nhiều thời gian online nên có thể mỗi ngày rảnh rỗi sẽ viết một chút. Mong mod ưu ái dùm cho lên chú ý và mong mọi người có gì muốn hỏi để sau, từ từ mình sẽ trả lời hết.
Mọi người nhìn cách chơi của mình đừng bảo mình gà nhé (mình đã tấy điếm ít nhất 3 lần, mặc thử cả 3 loại áo, tăng thử điểm và tính từng điểm NT một). Để mở hàng, mình có 1 bí quyết sơ nhập cáo chiến cho các bạn:

Ngay lúc đầu KHÔNG nên lên ngay cáo chiến, từ lv 1 đến 45 hãy nhịn nhục chỉ lên skill kịch độc cổ (max), phi hoa độn ảnh, càn khôn hỗ di và kinh cức thuật (max) thôi. Skill nuôi pet thì max hồi máu, hai cái kia tăng 1

Cách mặc đồ từ 1 đến 45 là linh lực đủ dùng pháp khí cùng cấp, thể lực đủ mặc áo, mẫn lực không tăng và còn lại để hết vào sinh lực. Bằng cách này bạn có thể train nhàn rỗi mà lại ít chết.

Hôm nay thế thôi nhé, mai mình online mà có đánh dấu sẽ giới thiệu tiếp các skill của cáo, ưu nhược điểm và cách tăng +mặc đồ. (bật mí hiện nay mình có thể nhận PvP với tất cả các class cùng lv với tỉ lệ thắng 60%, nếu PvP full buff tỉ lệ thắng là 80%, với class cận chiến tỉ lệ thắng là 90%, đi đấu trường cực kì độc ác và đi hang boss là nguyên tố không thể thiếu)
__________________
[CENTER][COLOR="Blue"]Trường Giang cuồn cuộn chảy về đông
Sóng xô dồn đãi hết anh hùng
Non sông trơ vẻ cũ
Mấy độ bóng tà hồng
Thắng thua phải trái thoắt thành không...[/COLOR][/CENTER]
[CENTER]I-) [/CENTER]
[CENTER]o0o RubyGirl --> Nobunaga o0o[/CENTER]
Summoner136 offline   Trả lời với trích dẫn