Chủ đề: mình đã trở lại
View Single Post
Cũ 28/09/2010, 06:12 PM   #3 (permalink)
SaoLinh
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của SaoLinh
 
Tham gia: 04/06/2007
Bài viết: 555
Cảm ơn: 19
Được cảm ơn 126 lần qua 35 bài viết
Điểm uy tín: 40585
SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Vốn dĩ ko muốn nói lắm về vụ đồng chí FlamHell out clan do không " nhờ " farm dc cái FF TNC cho con KK THE_KING nhưng đến tận giờ, chả hiểu ae TL đã làm gì đến mức đồng chí phải lên box G để làm cái topic này, vậy thì cũng thẳng thắn với nhau 1 lần cho xong chuyện.

Thứ nhất, việc lên FF TNC đã có quy định trên box bang,theo đó, bất kể thành viên nào, dù là ông to bà lớn hay mem thường đều phải tuân thủ những quy định đó, ko có ngoại lệ.

Thứ hai,nếu điều này tất cả các ae biết chuyện đều cảm thấy có điều bức xúc, xin trích dẫn ra đây câu nói của đồng chí khi tỏ ý muốn " nhờ " mọi ng farm giùm cái FF : " nếu ko dc, thì FlamHell vốn ở đâu sẽ quay về đấy ". Ở đây , nếu 1 ng có tư duy bình thưởng cũng có thể hiểu là đồng chí gián tiếp đe dọa anh em trong G cũng như BLD bang về việc sang liên minh đối địch. Đã vậy thì, cổ nhân có câu, " đạo bất đồng bất cộng vi mưu ", bạn đi đâu chúng tôi cũng ko cần phải giữ, còn nếu bạn nghĩ rằng với lời đe dọa đó , ae chúng tôi phải " nể " bạn, vì bạn dmg to, hay đóng vai trò chủ chốt trong các hoạt động của bang thì bạn đã nhầm. TL luôn coi trọng tình cảm và rất trân trọng những đóng góp của các ae , nhưng TL cũng có những quy định, những luật lệ của TL mà bất cứ ai cũng phải tuân theo. BLD cũng như các thành viên trong bang không chấp nhận bất cứ ai tỏ thái độ uy hiếp, đe dọa để mọi người " phải " làm theo ý kiến của mình mà bãi bỏ những luật lệ vốn có. Điều này thiết nghĩ không cần phải giải thích nhiều cho rườm lời.

Vì vậy, BLD cũng như party farm FF TNC quyết định tạm thời chưa giải quyết trường hợp của đồng chí FlamHell. Sau đó thì đồng chí đã out clan. Thiết nghĩ mọi việc đến đây là kết thúc, nhưng cá nhân tôi vô cùng thất vọng khi có cái topic này trên box bang nên phải vào để giải thích cho các ae khác trong G dc rõ sự việc.

Trân trọng,
__________________
Finché c'è vita, c'e' speranza
SaoLinh offline   Trả lời với trích dẫn