View Single Post
Cũ 15/05/2007, 08:05 AM   #731 (permalink)
akid
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của akid
 
Tham gia: 10/04/2007
Bài viết: 36
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 2 lần qua 2 bài viết
Điểm uy tín: 163
akid đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Sau một thời gian dùng linh thú.

Nói trước là đây là những gì mình cảm nhận được sau một thời gian dùng linh thú.
- Tiểu Hùng Hùng: dmg thuộc dạng trung bình, nói chính xác là bằng 1/2 Hỏa Nham cùng lv. Kháng đều, tốc độ chạy nhanh, có skill tu tu dùng pk vói VL, PS, VM, cùng cấp hoặc trên 5-6lv là ok. Nên xóa skill Ngạch Bì và có thể bỏ luôn Phá Giáp mà thay bằng skill khác như Hào Khiếu hoặc Mãnh kích. Tuy THH kháng yếu hơn Hỏa Nham nhung ít phải bơm máu cho nó hơn. Nếu dùng đi train thì đánh hẹ Thổ , Thủy, Kim rất ok.
- Mai Hoa Miêu: dmg cao hơn THH 15%, máu ít hơn THH 15%,kháng yếu hơn THH 15%, có 4 skill là Tê trảo. Hào Khiếu, Phá Giáp, Giảm Tốc, con này dùng đi luyện với quái hệ Hỏa và lure quái cũng rất tốt. PK mà dung con này thì 90% là thua, 10% còn lại là đánh KK. Theo mình nên del skill phá giáp mà học skill khác.
- Phi Thiên Trư: máu trâu, kháng phép trâu, dmg yếu xìu. Theo mình nghĩ nuôi con này chủ yếu để làm kiểng, chứ đi train với nó thì quái chỉ đánh mình chứ ko đánh nó. Hôm trước cho MHM lv40 vs với PTT lv54, kết quả PTT thua trắng 5 ván, dmg PTT đánh MHM vô được 15, MHM đánh lại vô được 96, PTT đánh miss kinh dị.
-Thông Linh Khuyển: chưa biết vì rao hoài không thấy ai bán.
-Quan Pháp Hải: cái gì cũng trung bình, được cái chạy nhanh kinh dị, lure quái là số 1. Khi pk với PS hay VL thì nó làm mất chiêu của đối phương liên tục.
- Đại Hùng Hùng: chưa đủ lv để nuôi.
- Tiểu Thanh Oa: xấu kinh dị, dmg cao hơn THH, có skill tiêm khiếu khá hay, nếu muốn nuôi nó thì phải học lại skill -> tốn tiền.
- Đảo Dược Thỏ: no table.
Theo mình là chỉ cần nuôi Tiểu Hùng Hùng, Hỏa Nham, Tiểu Diệp Phong là đủ, có thể nuôi thêm Mai Hoa Miêu nếu có điều kiện cày lv cho pet, còn dưới nước thì khi nào cần thì bắt xài đỡ.
akid offline   Trả lời với trích dẫn