Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ

Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ (http://diendan.thegioihoanmy.vn/)
-   *ANH_EM* (http://diendan.thegioihoanmy.vn/anh_em-f225/)
-   -   Quy Định Của Bang *ANH_EM* (http://diendan.thegioihoanmy.vn/anh_em-f225/quy-dinh-cua-bang-anh_em-96664/)

xibachao 02/07/2009 05:01 PM

Quy Định Của Bang *ANH_EM*
 
Với tinh thần vì một bang hội lành mạnh hơn. Mong các thành viên trong bang *ANH_EM* thực hiện tốt những quy định chung dưới đây.

A/Đối với trong bang
1. Nghiêm cấm lừa đảo, hack acc của người trong bang lẫn ngoài bang. Các thành viên phải tự chịu trách nhiệm nếu để xảy ra các trường hợp mất acc, hack đồ và giải quyết theo quy định chung của DEC.
2. Không chửi thề, nói tục trên kênh chung của bang, không dùng những từ ngữ, kí hiệu, lời lẽ thiếu tế nhị những khi vui đùa quá mức, vì cũng có khá nhiều các bạn nữ trong bang. Các thành viên phải tự chịu trách nhiệm với lời nói của mình, kể cả trong kênh bang cũng như các kênh khác. Các bạn phải tuân thủ theo quy định tán gẫu, chat của DEC. Các trường hợp bị lock acc vì lời nói, xúc phạm GM phải tự chịu trách nhiệm. Trường hợp thành viên vi phạm bị nhắc nhở quá 3 lần sẽ trục xuất khỏi bang.
3. Mỗi khi rời bang phải nêu rõ lý do hoặc có sự đồng ý của BC-PBC, nếu không thì về sau sẽ không giải quyết trở về bang.
4. Các thành viên có cấp độ cao trong bang nên nhiệt tình hơn để giúp đỡ các mem yếu làm nhiệm vụ trong khả năng của mình. Ưu tiên các trường hợp làm nhiệm vụ ngòai khả năng của người nhờ giúp đỡ (KC, đánh boss v.v...).

B/ Trường hợp PK
1. Các thành viên trong G đã đồng ý PK thì phải tự chịu trách nhiệm khi rơi mất đồ.
2. Trường hợp các thành viên vô cớ bị người khác PK mà chứng minh được mình hợp lý thì báo các a/e trong G nhờ hỗ trợ. Chúng ta chỉ có thể giải quyết được trong khả năng của mình và giải quyết trên thương lượng hòa bình, hợp tác.
3. Các a/e trong G phải bênh vực lẫn nhau khi bị bắt nạt.
4. Khuyến khích các a/e trong G tắt chế độ PK để trách những trường hợp đáng tiếc và khó giải quyết như trên.

C/Đối với ngoài bang
1. Các HC-ĐC không được tùy tiện tuyển mem, tốt nhất nên chọn người quen.
2. Không nên gây xích mít bên ngoài với các bang khác. Bang chúng ta chủ trương sống hòa bình và đòan kết với tất cả các bang khác.
3. Không lừa đảo bên ngoài làm giảm uy tín, hình ảnh của bang. Thành viên nào vi phạm sẽ bị trục xuất ngay lập tức.

D/ Các trường hợp thưởng, phạt.
1. Bang ANH_EM của chúng ta, đúng như tên gọi của nó quan trọng là tình a/e nên sẽ không có những khỏan thưởng định kỳ. Chúng ta vui là chính. Các trường hợp hết sức đặt biệt có sự đồng thuận từ đại đa số a/e trong G yêu cầu thưởng cho 1 trường hợp nào đó sẽ được họp và quyết định theo ý kiến chung.
2. Tất cả các thành viên trong bang không phân biệt chức vụ đều phải tuân thủ theo những qui định trên. Trường hợp vi phạm sẽ bị chế tài, nhẹ thì cảnh cáo, nặng thì trục xuất và không nhận vào bang trở lại nữa.

Lưu ý:
1. Các thành viên trong bang khi tham gia game ngòai việc tuân thủ theo quy định của bang còn phải tuân thủ theo qui định của NPH Quang Minh DEC.
2. Tất cả các thành viên trong bang đều có quyền đưa ra chính kiến của mình, biểu quyết với các qui định trên nhằm giúp cho qui định được rỏ ràng, chính xác và phù hợp hơn.
3. Qui định này có thể được thay đổi, bổ sung cho phù hợp với thực tế. BC sẽ có thông báo trên 4rum mỗi khi có thay đổi qui định.


Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 01:25 AM.