PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Tạm biệt √SaoBăng


[K]athy
29/11/2009, 06:04 PM
Chào AE √SaoBăng !
Những gì hôm nay Blue muốn nói với AE có lẽ sẽ làm AE bất ngờ lắm
Ai cũng biết, đây là khoảng thời gian cuối năm nên AE ai cũng bận rộn với cuộc sống ở ngoài. Ai đi học thì chuẩn bị thi HK1, ai đi làm rồi thì phải lo chuyện gia đình,..v..v.. Và BC của chúng ta ko phải là 1 ngoại lệ, Nhoc vẫn còn đi học và trong thời gian sắp tới đây, Nhoc bận nên ko onl thường xuyên đc nữa, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Nhoc ko thể quản lí và điều hành G như trước nữa!

“ Một đất nước 1 ngày ko thể ko có vua”, ko có BC, G sẽ phát triển theo 1 chiều hướng xấu, điều đó ai cũng biết. Nhưng chọn ra 1 BC để thay thế Nhoc thì ko phải là chuyện dễ, liệu 1 BC mới có thể tiếp nhận và quản lí G 1 cách dễ dàng hay ko, chắc chắn sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề và mâu thuẫn về việc so sánh giữa 2 BC với nhau, đó là chuyện chắc chắn xảy ra !

Và hiện nay, 2 phe đối lập còn gọi là LM Ánh Sáng và LM Bóng Tối đang mất đi sự cân bằng, Huyền Vũ cũng ko còn những trận CTC máu lửa như trước nữa. Vì thế, sau 1 thời gian suy nghĩ, BLD √SaoBăng và BLD ThiênNhật đã đưa ra quyết định hợp 2 G lại và chuyển sang 1 G khác, mở ra 1 con đường mới, cho √SaoBăng , ThiênNhật cũng như LMAS, hi vọng sẽ làm sống dậy ngọn lửa CTC của Huyền Vũ.


Anh em đừng vội buồn và thất vọng khi nghĩ rằng điều đó cũng đồng nghĩa với việc √SaoBăng giải tán. √SaoBăng của ta ko bao giờ tan rã mà chỉ là anh em √SaoBăng ta cùng chung tay với anh em ThiênNhật để xây 1 “ngôi nhà” mới.

Sau những trận đánh với New_Angel và gần đây nhất là 2 trận với HuynhDe, √SaoBăng ta thất thủ vì thực lực của ta chưa bằng New_Angel, còn về HuynhDe ta thua là do phía HuynhDe được các G LM hỗ trợ rất nhiều. Còn √SaoBăng thì sao ? Ta ko hề so sánh với ai, và hoàn toàn tự lập, anh em ta đánh bằng chính thực lực của mình và đã cố hết sức, đó mới là điều đáng quý, thắng hay thua đều ko quan trọng, cái chính là sau những thất bại, ta sẽ có được những bài học quý giá hơn.

Việc chuyển G ko phải là kết thúc, √SaoBăng ko phải mất đi mà chỉ là √SaoBăng của chúng ta đang bứơc sang 1 giai đoạn mới và viết nên 1 trang sử mới !Trong tuần này cho đến hết ngày 15/12, BLD 2 G sẽ họp và đưa ra tên G cũng như thực hiện việc chuyển mem sang G mới. Nếu tình hình có gì thay đổi, Blue sẽ up lên 4rum, vì thế mong anh em chú ý theo dõi. Thân!

Against
29/11/2009, 06:17 PM
Bài viết thật ý nghĩa và cảm động cho 01 mem tâm huyêt với TGHM
chuyện hợp tan của 01 Guild là điều bình thường
tạm thời bỏ game để phục vụ công việc cũng tốt thôi
nếu chơi game mà công việc chưa xong chơi game cũng không vui đâu nhỉ

hongke
30/11/2009, 08:40 PM
thật là đâu buồn một bang chưa ra đời lâu chưa tạo dựng đc danh tiếng đã tan rã.Dẫu bít cuộ vui nào rồi không tàn.bữa tiệt vui nào rồi không đến hồi kết của nó.Hẹn gặp blu ở guil mới và phát triển hơn.Thân chúc mọi người vui vẽ :haha:!

dannialju
21/12/2009, 12:16 PM
:nhamhiem::nhamhiem:Sao Băng bước qua trang mới..để SữaÔngThọ vươn lên....hí hí :haha::haha:

_THA_
13/03/2010, 01:17 AM
Thật là buồn khi ngôi nhà của chúng ta phải rời đi , nhưng mình cũng mong saobang còn mãi, sao băng là vĩnh viễn là bất diệt, là không thể thay đổi thứ có thể thay đổi được chỉ có thể là tảng băng :haha:

đatìnhđao
14/03/2010, 04:41 AM
Nghe nói G mới tên Thiên Băng.Sao anh em Ma Giới ngày xưa từng sáp nhập với TM thành Thiên Nhật không qua luôn cho xôm tụ?
Nghe nói sau khi sáp nhập,TB đánh đâu thắng đó thì phải :nhamhiem:

[N]hocDinh
15/03/2010, 02:59 PM
Hì.Sát nhập để đoàn tụ AE mà.Để club 8 9 10 xom tụ hà.Hoho:thangloi::thangloi:

psteny
15/03/2010, 03:07 PM
Hjx! Đọc Xong Bài Mà Lòng Chỉ Muốn Rưng Rưng Nước Mắt Xuống. Chúc A E Sao Băng Luôn Mạnh Khỏe Và Thành Công Trong Mọi Công Việc. Và Đừng Quên Những Trận CTC Của A E. Mãi Mãi Là Kỷ Niệm Đẹp

đatìnhđao
15/03/2010, 04:25 PM
Lâu rồi ko chơi Game...Mình là mem cũ của Thiên Mệnh.Thiên Nhật xưa kia... thấy anh em giờ phát triển cũng mừng.Chúc anh em luôn vui vẻ khi chơi game :mimcuoi: :mimcuoi:

Mr_Tân
19/03/2010, 08:44 PM
ty vote cho a nha :ngannguoi::ngannguoi::ngannguoi: