PDA

Xem phiên bản đầy đủ : KK và CTC


|Bo[A]|
16/01/2011, 09:15 AM
1) Phải thật nhiều Máu, chúng là tanker nên phải nhiều máu với 1 KK mặc 1 bộ đồ HH 90 2 slot +3 tăng vừa đủ mẫn lực và thể lực để mặc đồ và cầm vũ khí còn lại cho hết vào SL Tik khi full buff máu sẽ vào khoản 10K. Có nhiều bạn hỏi tăng ít mẫn lực như thế đánh trúng vũ mang làm sao được thì xin thưa rằng vũ mang 400 ML bắn vm khác cũng vẫn miss trong khi chỉ cần 80ML hoặc nhiều hơn 1 chút là có thể đánh trúng đối phương tuy ko liên tục nhưng chúng ta có các skill khiến đố phương không thể di chuyển đông đội của ta phối hợp với ta làm điều còn lại.

2) Buff def cho pt điều này rất quan trọng. Khi ta biết buff def cho các thành viên trong tổ đội có nghĩa là ta luôn chú ý đi sát cùng tổ đội hỗ trợ, và xin các buff khác từ đồng đội, Kiếm khách thật sự dai sức khi có đầy đủ buff và khi chúng ta biết quan tâm đến đồng đội thì đồng đội cũng sẽ quan tâm đến ta.

3)Đánh chặn đó là điều làm nên 1 KK pro. Khi bạn biết chặn, cầm chân đối thủ diện rộng hoặc đơn lẻ trong thời gian càng lâu càng tốt và đặc biệt ko đựợc chết bạn sẽ thay đổi cục diễn cuộc chiến nhanh chóng khi động đội của ta vẫn hoạt động còn đối phương thì đứng yên nhìn bạn.

4)Chờ đợi những con mồi sẽ có những người hỏi rằng chờ đợi cái gì và làm gì lúc chờ đợi. Xin thưa rằng chờ đợi để ta lấy chân nguyên với KK chân nguyên là sự sống, khi đã đủ chân nguyên và thời cơ chúng ta sẽ hành động .

StevenSaint
21/01/2011, 12:57 AM
KK mà sống sau khi STH rồi chạy về cũng là 1 vấn đề. Ste là KK và cũng tham gia CTC thường xuyên. Rất "xương máu" trong vấn đề này ( bao lần STH xong chết hoặc STH rồi Thiên hỏa Cuồng Long xong nằm tại CT hoặc tệ hơn đang chạy lên đã bật ngữa nhìn trời xanh ). Nếu các bạn KK chưa up đc max tốc và VK +8 trở lên tốt nhất vẫn là STH rồi chạy. 1 pt KK thống nhất lần lượt STH rồi chạy về xong KK khác lên "do it again" thì thật là best của best trong G :haha: cứ nghỉ pt địch chạy lên vài bước rồi fai đứng 6s, thì thử hỏi vào đc thành hok hehe