PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Thông báo : Bắt đầu tiến hành tổ chức farm NL cho G


RongPNam
14/12/2011, 03:37 PM
Theo tinh thần dự thảo đã được post lên diễn đàn, thông qua ý kiến đóng góp của cuộc họp G trưa ngày 14/12/2001
Ban lãnh đạo G Thủy Cốc xin thông báo : (Đề nghị các bạn đọc thật kỹ để bảo đảm tuân thủ đúng và thực hiện thật tốt chủ trương của G)
1- Tổ chức PT Farm :
- Tất cả các bạn có đủ khả năng tham gia các PT Farm đều có thể tình nguyện tham gia và thông báo bằng việc gửi thư cho Bang chủ hoặc post trực tiếp ngay tại diễn đàn thông qua 2pic "TÌNH NGUYỆN THAM GIA PT HỖ TRỢ G" (không post trong 2pic này).
- Thông báo về thời gian có thể online và hỗ trợ G cho BLĐ biết để tiện sắp xếp PT và lên lịch, thông báo tập trung Farm.
- Kêu gọi sự chung tay của toàn G trong khả năng có thể để giúp mem, giúp G đoàn kết hơn, vui hơn và mạnh mẽ hơn.
2- Kinh phí cho PT Farm :
- Các bạn tùy khả năng mà đóng góp hoặc trả phần nào chi phí cho PT để nhận nguyên liệu cần. BLĐ G sẽ xét từng trường hợp được G hỗ trợ và đến lượt. Việc này là tế nhị, nhưng G sẽ làm hết sức và cố gắng đền đáp xứng đáng công sức mà các bạn bỏ ra vì G trước và sau khi được G hỗ trợ.
- Mở kho tiếp nhận sự đóng góp của tất cả thành viên G, tất cả vật phẩm, tài sản trong game BLĐ G xin tiếp nhận để sung vào quĩ chung của G và minh bạch tài sản chung này với toàn G vào ngày giữa tháng và cuối tháng.
- Các bạn được G hỗ trợ Farm các nguyên liệu từ HH 90 trở lên, NL Thần nguyệt Cốc, Phi phong Bí Bảo Quật, và những nguyên liệu, vật phẩm khác nếu G đủ khả năng.
- Mong rằng các bạn sẽ hết lòng vì tập thể, không vị kỷ, tư lợi cá nhân, góp phần tạo niềm vui chung cho cả nhà để thực sự mang lại niềm vui riêng cho bản thân mình. Chung tay mở rộng niềm vui và sự đoàn kết trong toàn G.
3-Đăng ký nhận hỗ trợ của G :
- Các nick trong G từ level 90 trở lên gắn bó và tâm huyết với Thủy Cốc, mỗi cá nhân chỉ đăng ký farm cho 01 nick trong G. Việc mở rộng cho nhiều nick chơi sẽ được G bàn bạc và hỗ trợ sau khi đã farm xong lượt đầu. Đây cũng là vấn đề tế nhị, mong các bạn không mưu lợi cá nhân, không lợi dụng sự hỗ trợ của G để làm mạnh cho riêng cá nhân mình. Đừng để mình thành kẻ xấu trong mắt mọi người chỉ bằng việc nhỏ nhặt trong game.
- Nick được farm đồ xong, mong là các bạn sẽ cũng chung tay vì G khi đã đủ sức, cùng G tham gia các PT hỗ trợ khác cho các thành viên còn lại.
- G sẽ tập trung cho từng nick đến lượt, sau khi hoàn tất mới chuyển sang hỗ trợ cho người khác. Thời gian sẽ không nhất định là bao lâu, nhưng G sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành sớm việc hỗ trợ cho bạn nhanh chóng có được trang bị cần thiết.
- Tùy khả năng của bạn, khả năng của G, sự đóng góp của bạn cho G về nhiều mặt mà chi phí farm sẽ phù hợp, cố gắng hỗ trợ tối đa cho bạn trong mức có thể.
- Các nick đăng ký nhận hỗ trợ của G, xin đăng ký trong 2pic "ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ CỦA G" (Tuyệt đối không post đăng ký trong 2pic này) và theo đúng mẫu đăng ký đầu 2pic.
- G sẽ lọc danh sách và thông báo rõ cho thành viên đăng ký để xác nhận bạn có đủ tiêu chuẩn nhận hỗ trợ của G hay không.
- Việc đi Farm NL có nhiều bạn chưa biết cách đi, thế nên nếu có khả năng và điều kiện, bạn nên xin tham gia với PT để được đi chung. Chủ PT farm sẽ xem xét và quyết định có cho phép bạn tham gia hay không tùy theo khả năng của bạn và thời gian của PT.
- Yêu cầu tôn trọng và tuân thủ hướng dẫn của người được giao trách nhiệm chủ PT khi tham gia PT hỗ trợ G, thông qua việc đi Farm NL chung mà trao đổi thêm kinh nghiệm trong game hoặc cuộc sống đời thường, tạo không khí ấm áp cho G, thông hiểu nhau hơn về nhiều mặt.

Tất cả những đóng góp của bạn cho G cũng chính là chung tay tạo sân chơi chung cho cả G, trong đó có bạn!
Rất mong các bạn tích cực vì tập thể, mọi ý kiến đóng góp thêm cho G về các PT hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp BLĐ G trong game hoặc ngay trong 2pic này!!!
Chúc các bạn luôn vui vẻ, thành công!
Chúc Thủy Cốc ngày một thêm vui vẻ, đoàn kết và sẽ thực sự là nơi các bạn có thể thư giản, giao lưu, có thêm nhiều bạn mới thông qua cầu nối là Sân chơi chung của Thủy Cốc ngay trong Thế giới hoàn mỹ !!!
Cảm ơn các bạn đã đọc, đã quan tâm và chung sức vì G !!
:data::data::data:

RongPNam
15/12/2011, 10:04 AM
Đưa lên đầu để các bạn tiện theo dõi :haha:

MeChua
15/12/2011, 11:01 AM
hay wa......tks pé lớn cua G nhoa....hun kai chut chut

RongPNam
16/12/2011, 10:17 AM
bay lên nào .................................................. ............... :haha:

kyo120687
17/12/2011, 05:38 AM
bay lên nào .................................................. ............... :haha:

tềnh hềnh là pé đăng ký rồi đó nhé, :dacy: bao h có set cho pé đây anh?:dangyeu:

RongPNam
29/12/2011, 12:49 PM
Up .................................................. ................. :mimcuoi:

MrCuong
30/12/2011, 09:54 PM
ẽm đăng kí 1 set pháp 99 cho VL Ayumi85 nhé. mong anh giúp đỡ khoản NL xanh giúp em

RongPNam
31/12/2011, 11:46 AM
ẽm đăng kí 1 set pháp 99 cho VL Ayumi85 nhé. mong anh giúp đỡ khoản NL xanh giúp em

Việc này có lẽ phải để qua Tết ta mình rồi em ạ, cuối năm nên nhiều bạn vì bận, về quê,... nên cũng không online nhiều được, anh cũng tạm dừng các hoạt động tập thể của G để qua tết rồi bắt đầu lại. :mimcuoi: