PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Công thành chiến ở Thủy Cốc - Những vấn đề cần trao đổi !


RongPNam
17/12/2011, 10:25 AM
Thân chào tất cả thành viên Thủy Cốc !

Sau 3 tuần đấu giá và Công thành chiến cùng G, Rồng có vài nhận xét về việc tham gia CTC của toàn G như sau :

* Tuần đầu tiên :
Số lượng mem tham gia quá ít, thậm chí không lập được 2 PT và các bạn online ngày hôm đó level, trang bị đều rất thấp --> kết quả là không thủ nổi 1 PT Pro của Tịch tộc và chưa quá 5 phút đã hiện lên dòng chữ TO ĐÙNG : THẤT BẠI :haha:

* Tuần thứ 2 :
Số lượng thành viên tham gia khá đông, con số thể hiện là trên 40 nick online, nhưng thực tế chỉ tầm khoảng 30 người thực tham gia vào việc CTC của G, các thành viên mạnh cũng không xuất hiện nhiều. Cuộc chiến diễn ra dai dẳng, giằng co và cuối cùng G kiên nhẫn hơn đã thắng!
Đối với Tam Giới thì dòng chữ hiện lên mà họ thấy là CHIẾN THẮNG, và đương nhiên, dòng chữ mà mem Thủy Cốc nhìn thấy là THẤT BẠI :phatsau:

* Tuần thứ 3:
Vẫn số lượng ấy những bạn vào tham gia CTC với G, diễn biến có tốt hơn chút khi ta phá được các tháp ngoại vi, nhập thành và uy hiếp Kiến trúc trung tâm của Tam Giới, lần lượt từng đợt tấn công của Thủy Cốc bị đẩy lùi, và sau hơn 2 giờ đồng hồ giằng co, cuối cùng nhiều thành viên Thủy Cốc nản .... Thôi thì cứ lên cho vui, và để cho Tam Giới nhập thành ---> hai từ quen thuộc của hai bên sau khi trận đánh kết thúc vẫn như cũ :bimat: lần này G trầm lắng hơn, không căng thẳng như lần thất bại trước, nhưng những gì còn đọng lại vẫn là ... thiếu một cái gì đó cho niềm vui thực sự :bitmieng:

NHẬN XÉT TỔNG QUAN :

- Đa phần thành viên Thủy Cốc (gọi tắt là Cốc viên :bitmieng:) đều là những bạn chưa từng tham gia CTC, còn mới mẻ với hoạt động này hoặc là tham gia nhiều nhưng lại không tìm hiểu kỹ về những quy tắc trong CTC.
- Công thành chiến là sự tập hợp sức mạnh của tập thể, trong đó ý thức chấp hành và hiểu rõ nhiệm vụ của từng cá nhân luôn cần phải được tuân thủ. Thực sự nó là một hoạt động mang tính cộng đồng nhất trong game TGHM này, đòi hỏi mọi thành viên tham gia phải nắm rõ quy tắc cuộc chơi và hiểu rõ nhiệm vụ của class mình điều khiển tham gia CTC cùng G. Cốc viên nhiệt tình, online cũng khá đông, trang bị nhiều bạn không đến nỗi quá tệ, chỉ có điều là các bạn lại không biết hoặc không tuân thủ những quy tắc trong CTC.
- Sự nhiệt tình của các bạn thể hiện ở chỗ là sau khi bị tiêu diệt, các bạn về làng và ngay lập tức lao lên, thậm chí không chờ hồi máu, không cần rebuff... Cứ say máu mà lao lên tìm và giết :bitmieng: ! Không biết trong các bạn, có được bao nhiêu người để ý đến kênh chung, kênh PT và kênh mật ngữ! Vì là hoạt động tập thể, cần sự tập trung, chú ý nhận chỉ đạo của BLĐ G và của chủ PT mới mong có sự phối hợp thật tốt và nhịp nhàng để hỗ trợ nhau .... Điều này là khiếm khuyết của các bạn khi tham gia CTC.
- Có cảm giác là khi các bạn lao lên, tiêu diệt được mục tiêu nào đó, các bạn rất vui. Đúng vậy, đó là niềm vui chính đáng, nhưng khi các bạn đang vui cười tít mắt vì mới tiêu diệt được ai đó và tiễn họ về làng, chưa cười dứt là các bạn cũng đã nằm dài và cũng .... về làng luôn. Rồi thì hậm hực, rồi thì :nhamhiem: cắn này, rồi thì :tucgian: xé này, sau đó chửi um lên :chaymau:
..... và rồi :khocto: vì mới ló ra đã lại về làng :ngammieng::haha:
Các bạn Cốc viên thân yêu của Rồng ơi, lý do mà hai chữ CHIẾN THẮNG đầy kiêu hãnh kia chưa thể xuất hiện là do chính sự cảm tử lao vào lửa như con thiêu thân của các bạn mà không hề có sự am hiểu tối thiểu các quy tắc trong CTC.

Công thành chiến, không đơn giản như là những kỹ năng PK, không đơn giản chỉ là tìm và giết địch mà còn là sự nhịp nhàng lên xuống, tuân thủ các quy tắc của CTC bằng sự am hiểu tối thiểu về nó, và nhất là phải luôn chú ý sự điều động của BLĐ G thông qua việc theo dõi liên tục kênh Chat!
Để cho việc CTC của G sau này vui hơn, Rồng sẽ tìm cách phối hợp với các bạn trong BLD G, viết bài hướng dẫn và trực tiếp hướng dẫn trong game thêm cho các bạn!

BLĐ G luôn có lòng, có nhiệt tâm vì G. Vấn đề là các bạn có chịu tìm hiểu thêm về game và các hoạt động của game hay không, hay là chỉ trông chờ sự chia sẻ, thậm chí cầm tay chỉ việc của những người đi trước, hiểu rõ về game hơn các bạn!

TÌM HIỂU GAME THÔNG QUA DIỄN ĐÀN, THÔNG QUA CÁC TRANG WEB LÀ ĐIỀU MÀ ÍT CÓ BẠN CHỊU KHÓ, THẬM CHÍ NHIỀU BẠN KHÔNG BIẾT ĐẾN DIỄN ĐÀN LÀ GÌ! ĐÂY LÀ KHIẾM KHUYẾT LỚN NHẤT CỦA CHÍNH CÁC BẠN :mimcuoi:

MONG LÀ CÁC BẠN CHỊU KHÓ HƠN CHÚT NỮA ĐỂ TÌM HIỂU VỀ GAME, ĐỂ CÓ CÁCH CHƠI TỐT HƠN VÌ CHÍNH NIỀM VUI CỦA RIÊNG CÁC BẠN KHI MUỐN HÒA CHUNG NIỀM VUI CỦA CẢ TẬP THỂ G TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA GAME !!!

_ROSY_
19/12/2011, 01:56 PM
:bimat::ngannguoi:hiz về việc ctc em có 1 số ý kiến
Thứ 1 : đuk là thành viên vào ctc đông nhưng e thấy đa phần là afk ỏ khiển nhìu lúc 2 đến 3 accc, theo PuccA 9 acc ko = 1 acc chính, mình nên lựa acc nào thích hợp cho việc ctc và mình khiển acc chuyên nhất rồi mang vào ctc thì sẽ kill nhìu hơn và có ích hơn.
Thứ 2: đuk là Cốc viên ( theo lời anh Trung nhé, hí hí) về đồ ko thua ai, về tinh thần ko thua ai nhưng ẽp ctc ko nhìu, thậm chí có khi chưa tham gia ctc. Các bạn ko có tinh thần đồng đội để hổ trợ nhau, hầu như PuccA thấy trong trận ctc các bạn chỉ thấy địch rồi lao vào đánh( điển hình là trận CÔNG Tam_Gioi). Tit thì nhoi trời mà TT chạy vo vo ko anh nào mất buf, đã là tit thì chỉ là dame hổ trợ , chỉ việc biến cáo chạy lên XÓA BUF rồi chạy về bay lên trời biến người tìm VŨ LINH là kill trước. Còn TT nó có kill buf càng bj đánh nó càng tăng Chân Nguyên mà hình như ko thấy mem nào MA HẤN bọn nó. Cuối cùng là là xe vào nhà và chết, các bạn yên tâm là TT mà die rồi thì xe tự động mất máu chứ công đýt bu vào xe đục dục làm j ko bik xe có mất máu đâu sao mà cứ TT die mà vẫn ôm xe đánh như vậy mất time trong khi đó lấy time mà lên điểm số 5 số 6 kill bọn nó về lượt khác.
Thứ 3 là các bạn phải chú ý kênh G đặc biệt là lúc ctc để xem BLD khiển ntn Spy ra sao, việc của mọi người là phải nghe nhiều hơn nói và NÊN CHÚ Ý kênh Bang
Cuối cùng là MONG BLĐ tở chức Phong Hiệu lại cho anh em và mong anh em mở G ra xem mình thuộc pty nào và làm việc j ( dù mem ctc ít)
:cau: đó là những j PuccA mún nói ạ nếu có sai, thiếu mong anh em thông cảm và bổ sung ạ:cau:
:thangloi: Chúc bạn may mắn lần sau :bitmieng: <<<< gần tết khuyến mãi:bimat:
:hon::hon::hon: chúc mọi người vui và khỏe ạ

_MJ_
29/12/2011, 12:40 AM
Thủy Cốc đã có CTC hả anh, sorry anh Trung và mọi người, do off đã lâu nên không biết lịch thế nào. Không biết sắp tới có CTC nữa không để em online nhỉ, đồ đạc em cùi, kinh nghiệm CTC thì đã cũ tích, nhưng mong rằng có những thời gian vui vẽ thôi.

RongPNam
29/12/2011, 12:53 PM
Thủy Cốc đã có CTC hả anh, sorry anh Trung và mọi người, do off đã lâu nên không biết lịch thế nào. Không biết sắp tới có CTC nữa không để em online nhỉ, đồ đạc em cùi, kinh nghiệm CTC thì đã cũ tích, nhưng mong rằng có những thời gian vui vẽ thôi.

:haha: CTC thì có lẽ phải chờ qua tết, anh tập trung lại rồi luyện quân một time mới được! Hiện thời thì do cuối năm, ai cũng bận, một số các bạn lại về quê nên việc on game có bị gián đoạn! :mimcuoi:
Còn acc cùi thì đã có chủ trương hỗ trợ của G, đồ cùi, kinh nghiệm cũ rích nhưng quan trọng trong game này thì với những gì em biết về nó thì không cũ không cùi chút nào :haha:
Hi vọng là anh em mình sẽ tái hợp sau tết Nguyên Đán này để lại có thể vui cùng nhau :nghich::nghich: