PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Lấy ý kiến về việc có nên lập CSBP


0hMyGod
19/12/2011, 09:29 AM
hiện tại mọi người đều biết CSBP có rất nhiều lợi ích thiết thực cũng như tạo sân chơi mới cho các thành viên trong G như: làm Q kiếm exp, tích điểm CH đổi trang bị, lak, và sắp update phiên bản mới với tính năng trang bị QH8 LH cùng với những phụ bản mới trong CSBP.
Mặt trái của việc lập CSBP là liệu chúng ta có đủ sức bảo vệ CSBP của mình với lực lượng như hiện nay hay ko? Việc update CTC CSBP chắc cũng ko còn xa.
Còn về chi phí lập CSBP, mình nghĩ mỗi người trong G sẽ có trách nhiệm đóng góp, tùy theo sức của mình
Chính vì vậy mình muốn lập topic này để lấy ý kiến của mọi người trong bang về việc có nên lập CSBP hay ko?
Mọi người cho ý kiến đóng góp nhé

RongPNam
19/12/2011, 10:31 AM
Cảm ơn em đã có ý kiến đóng góp rất hay, với sự phát triển và thay đổi ngày càng nhiều trong game, việc đóng góp công sức chung để phát triển tinh thần tập thể là vô cùng thuận lợi!
Ngay từ lúc đầu khi CSBP ra đời, anh đã từng có ý định thành lập. Tình hình là G mặc dù đông nhưng online lại rời rạc, rất nhiều nỗ lực của BLĐ G nhằm XD G phát triển nhưng vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực. Anh nghĩ trong giai đoạn này thì chưa nên nghĩ đến việc thành lập CSBP, vì lập lên thì dễ, nhưng giữ được sẽ rất khó em ah.
Cuối năm rồi, ai cũng bận nhiều việc, lớp làm, lớp học hành thi cử,..... CSBP là rất hữu ích, nhưng trong giai đoạn này thì chưa nên. Có lẽ phải chờ cho sang năm sau, ăn Tết vào rồi anh em mình tính cái vụ này. Chơi thì không bao giờ là muộn, game này có tính chất lâu dài mà ... Phải chấp nhận trường kỳ kháng chiến thôi !! :haha:
Muốn nhanh, muốn mạnh đó là điều ai cũng mong, nhưng nhanh quá cũng chán, chậm quá cũng nản... Thôi thì tùy cơ vậy :haha:
Ráng chờ sang năm xem thế nào rồi bàn tính tiếp.
Và anh cũng nói rõ là, CSBP là một trong những hoạt động game hay mà anh cũng luôn mong muốn Thủy Cốc có được!!!
Một lần nữa, cảm ơn em đã có những đóng góp cho G !!!
:data::data::data:

0hMyGod
20/12/2011, 11:52 AM
anh đã nói vậy thi đành chờ mọi người ăn tết xong rồi bàn tiếp :lanh:
ước mơ QH8 LH bao giờ mới thực hiện được :khocto:

RongPNam
20/12/2011, 03:55 PM
Oh, cũng phải chờ nó ra bản update mới được chứ em :haha: