PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Tôi không hy vọng nhận được sự quan tâm


phamlinh278
08/06/2013, 03:44 PM
Khi chia tay với chồng cũ, tôi tưởng mình không thể có cảm giác với đàn ông nữa. Trong suốt một năm qua, cũng có hai người yêu và muốn đến với mẹ con tôi, nhưng tôi lại không tìm thấy lại được hai chữ "tình yêu" khi ở bên họ.
Hiện tôi như rơi vào cõi hư vô, không biết mình phải làm sao. Tôi rất cần một lời khuyên nhưng tôi cô độc khi chỉ có một mình. Đầu óc tôi như muốn nổ tung ra, mệt mỏi và buồn bã.Cuộc sống của tôi yên bình trôi qua, tôi tưởng mình đã không còn cảm giác với đàn ông nữa, hai chữ "tình yêu" và sự rung động đối với tôi thật xa xỉ. Cho đến khi tôi gặp anh. Tôi đến công ty anh làm và đã quen anh. Lúc đầu tôi không để ý gì, nhưng càng ngày tôi càng quý mến và yêu anh từ khi nào cũng không hay.

Ban đầu, anh chỉ trêu đùa tôi, không thật lòng với tôi, anh tưởng rằng anh có thể che giấu được chuyện tình cảm vụng trộm này với vợ mình. Nhưng khi vợ anh biết chuyện, anh tỏ ra hoang mang, bối rối. Anh hẹn gặp và nói lời xin lỗi tôi, anh nói tất cả là lỗi do anh. Anh bảo tôi hãy quên anh đi, sẽ có người khác đến với tôi. Anh trở về bên gia đình.

Tôi chỉ nghĩ, mình phải tìm được việc làm thật tốt để ổn định cuộc sống, nuôi con trưởng thành. Và để sau khi trả hết được số nợ hơn 10 triệu đồng (mà người chồng cũ để lại cho tôi và bắt tôi phải trả) thì sẽ chuyên tâm đi làm, dành dụm tiền để mai này lo cho con ăn học (vì đã một năm nay anh ta không có trách nhiệm gì với con trai hết, ngay cả đến mặt con anh ta cũng không thèm nhìn nữa). Vì vậy, tôi không hy vọng nhận được sự quan tâm của anh ta, tôi biết mình phải tự lập sống để nuôi con một mình thật vững vàng.

http://t2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQBeX_7cX1V0tfGZ8hhWEntORRg***NM 8WojO_q6tf6nEN9E92z