PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Phong Trào Bang Quy


KonGaPeo
12/05/2007, 10:59 PM
Chào cả nhà, có lẽ đây là bài đầu tiên anh post từ khi mở Sever TGHM Open beta, bình thường thì chỉ vào 4room đọc thui ít post bài lắm^^. Nhưng Phong Trào ta giờ đây đã có ngôi nhà mới cũng phải hưởng ứng cho khí thế chứ nhỉ :D .Thời gian như chiếc bánh xe quay vô tình, thấm thoắt thoi đưa, vậy là từ khi chia tay CloseBeta đến nay. Một khoảng thời gian không phải dài cũng không phải quá ngắn cho chúng ta nhìn lại . CloseBeta một thời kỷ niệm của Phong Trào bang thủa đầu lập nghiệp. Trước tiên tôi xin có lời cảm ơn chân thành gửi tới những anh em đã gắn bó với bang từ CloseBeta cho đến OpenBeta, và tất cả các anh em của Phong Trào bang yêu quí đã đóng góp biết bao công sức để xây dựng bang được như ngày hôm nay.
Có lẽ ai theo dõi 4room đều biết anh đã từng post một bài về nội qui của bang ta. Nhưng mỗi thời mỗi khác, một mặt truyền thống xây dựng bang đoàn kết vững mạnh luôn được anh em thực hiện tốt .Và trong thời điểm hiện nay Bang Qui của chúng ta cũng cần được update để đầy đủ hơn, chặt chẽ hơn và để cho bang ta ngày một vững mạnh hơn.

KonGaPeo
12/05/2007, 11:47 PM
Phong Trào Phép Tắc ( Bang Quy )

1. Phong Trào là gì.......???

- Phong Trào bang sinh ra vì một mục đích, chơi game một cách vui vẻ fair play và cũng cực kỳ Pro, ai thích gì thì sẽ làm bằng đựơc, chơi bời theo phong cách đúng với tên của bang. Chúng tôi nhiệt nhiệt hoan nghênh các bạn gia nhập bang không phân biệt, nhưng một khi đã tham gia thì nên chăm chỉ rèn luyện vì mỗi một mem phong trào là một tế bào và cả bang là một cơ thể. Tế bào có phong trào mạnh mẽ thì cơ thể mới phong trào được.

- Tất cả các mem đều phải biết giúp đỡ nhau nhiệt tình, hết mình. Chúng ta tất cả vì một người nhưng chúng ta không phải All4One vì chúng ta còn biết hy sinh một người vì tất cả

- Gia nhập Phong Trào đồng nghĩa với việc bạn đã tham gia một cộng đồng, một gia đình lớn nơi đó không có các member mà là các anh chị em trong một gia đình vui vẻ hạnh phúc. Tôi không dám nói kênh bang Phong Trào là tám vui vẻ nhất Ser nhưng hãy thử một lần bạn sẽ biết ngay mà ;;) và nhớ mãi nữa chứ nhỉ \:D/ .
2. Cách hoạt động của Phong Trào và phương thức hoạt động.

(1) Việc đầu tiên tôi muốn đề cập đến là lịch làm việc của Bang. Tất cả các ngày trong tuần các anh em trong bang có thể tổ chức giúp đỡ nhau làm Q tập thể ( AH, KC, TC .......). Nhưng đặc biệt hai ngày cuối tuần là thứ 7 và CN các hương chủ và đường chủ phải dành đa số thời gian để làm giúp toàn bang các Q tập thể. Vì vậy mọi người có thể nhờ anh em trong G làm giúp Q các ngày trong tuần nếu ai đó rảnh hoặc để đến thứ 7 và CN sẽ được giúp nhiệt tình.

(2) Tiếp theo cũng là một vấn đề quan trọng của bang đó là Liên Minh. Phong Trào bang liên minh với Thần Long, Thiên mệnh, Aliance. Đối với 2 G này anh em tuyệt đối tránh xảy ra xích mích, không ks nhau cùng pt làm Q. Nếu có xích mích lập tức pm ngay BC, PBC, DC ,HC để được giải quyết tuyệt đối không tự giải quyết theo chiều hướng xấu.

(3) Điều thứ 3 đó là vấn đề khi War G hoặc công thành. Khi có lệnh triệu tập toàn bộ những mem đang online phải có trách nhiệm tập trung tại nơi xảy ra giao tranh ngay lập tức. Tuyệt đối nghe lệnh BC, PBc, DC, HC điều khiển trận đấu, kênh G không một ai được spam chỉ để dùng để điều khiển trận đánh. Trong quá trình War G tuyệt đối không được chửi bậy, có lời lẽ thô tục hoặc khiêu khích đối phương. Ai làm sẽ bị nhắc nhở nếu còn tái phạm sẽ có biện pháp xử phạt đích đáng. Mặc dù biết đây là một điều rất khó thực hiện, vì trong tình trạng hưng phấn hoặc ức chế, ngôn từ là rất khó kiềm chế. Nhưng tôi nghĩ ngay cả bản thân tôi và các bạn nên tập cho mình một chữ " Nhẫn " nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn. Đống thời ta cần cho đối thủ biết chúng ta không phải như họ chúng ta chơi Fair hơn rất nhiều. Và lời nói cuối cùng, chốt cho vấn đề này là tuyệt đối không được chửi nhau lên kênh TG.

(4) Điều thứ 4 tuy nhỏ nhưng cũng rất cần thiết. Kênh bang không dùng để spam mua bán, ai rao bán quá đáng sẽ bị nhắc nhở còn tái diễn kick không tha. Khi các mem trều đùa trên kênh bang hạn chế đùa nhau vượt quá giới hạn cho phép, dừng ở mức độ vừa phải không làm người khác mất lòng.

(5) Nghiêm cấm nói tục chửi bậy trong bang, không có những hành động spy và phá hoại bang bạn sẽ được ^^ hết phong trào ngay lập tức.

(6) Khi các mem bị đánh cần bình tĩnh thông báo trong bang không nói những lời khiêu khích , nếu các bạn thật sự bị người ta ăn hiếp thì cả bang sẽ về úp sọt chúng nó luôn ^^ ( Cái này là 1 người vì mọi người và mọi người vì một tên phong trào ) ;)). Địch thủ lớn của chúng ta là All4one, noob và DelayVL, vì vậy chúng ta tuyệt đối không gây sự lung tung với các bang khác, hạn chế ks, không PK lung tung, không văng tục chửi bậy. Nếu địch thủ nào gây sự thì chúng ta sẽ cho họ biết thế nào là Phong Trào, thế nào là sức mạnh đoàn kết. Nhưng nếu lý do đánh nhau không chính đáng hoặc lẽ sai thuộc về mem Phong Trào thì người đó sẽ bị kỷ luật nặng.

(7) Hiện nay Bang tổ chức thu quỹ bang theo từng tuần lv 5x : 30k/tuần, lv 6x : 50k/ tuần, lv 7x-8x : 100k/tuần. Số tiền này được thu qua thư gửi trực tiếp cho BC và PBC.
Có lẽ Bang quy càng dài thì thực hiện càng khó và càng chỉ là ngôn từ sao rỗng . Tôi xin dừng tại đây. Trong tình hình mới nếu có phát sinh tôi sẽ bổ sung thêm một số điều luật mới vào bang quy cho đầy đủ. Kính mong anh em tuân thủ chặt chẽ và ủng hộ đối với Phong Trao Bang

KonGaPeo
13/05/2007, 12:09 AM
Bang Quy trong game có rùi vậy thì 4room cũng phải có Bang Quy chứ nhỉ. Thực ra nói Bang Quy nghe ghế gớm quá :-S, đổi lại thành 4room Quy nhé =)). Nói vậy thôi, thực ra có mầy điều muốn mọi người thực hiện đúng để box Phong Trào ngày một vui vẻ và chất lượng. Từ trước đến nay vì chúng ta phải sống trong cái khu tập thế Server Huyền Vũ chật hẹp xây từ năm 45. Mỗi bang là một căn phòng tập thể nên anh em phải spamer nhiệt tình để cho căn phòng của mình trèo lên đầu thằng khác cho dễ tìm thấy, Gà thường gọi đó là các Mr, Mrs 50 char ( không biết có PD 50 char không nhỉ ~:>) .
Sau một thời gian vất vả spam đến tay to như quả chuối mắn.Giờ đây nhờ sự sáng suốt của bang chủ Fancy tuy chẳng lên 4 room bao giờ nhưng hối lộ các quan chức nhà đất cực kỳ Pro, giờ đây anh em đã có một căn nhà mới gần Khu Mỹ Đình :D. Để giữ cho căn nhà mới khang trang đẹp đẽ anh sẽ thường xuyên xem xét các bài viết, bài viết nào được đánh giá la spam, viết không có mục đích sẽ bị del ngay lập tức. Mong anh em thông cảm và đóng góp những bài viết có chất lượng để Box Phong trào ngày một vui vẻ, là nơi chia sẻ, offline, giao lưu của anh em.