PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Tâm sự - Nhật ký online ^_^


Các trang : [1] 2 3 4 5

KonGaPeo
17/06/2007, 07:40 AM
Tâm sự - Nhật ký online

Đôi khi trong lòng có những nỗi niềm, trăn trở muốn bày tỏ, muốn chia sẻ những ko biết nên ngỏ cùng ai...Cần 1 nơi để gửi gắm những tâm sự cho lòng nhẹ nhàng hơn...sẽ rất thiếu sót nếu ngôi nhà chung của chúng ta ko có 1 nơi để mọi người cùng nhau gửi những suy tư của mình.

Từ bây h topic Tâm sự này sẽ dành phục vụ nhu cầu giải tỏa của các mem trong Bang PT, mọi tâm sự, nhật ký, thư ngỏ, nhắn nhủ...các bạn muốn nói ra để cùng nhau chia sẻ hãy đặt nó vào nơi này. Nơi đây sẽ là nơi lưu giữ nhưng hồi ức đẹp, những kỷ niệm vui buồn, những khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau trong TGHM và tất cả mọi điều trong cuộc sống. Dù cách xa về không gian, địa lý thì chúng ta những thành viên trong bang cũng vẫn luôn coi nhau như anh em trong 1 gia đình để cùng động viên nhau sống tốt hơn!

Chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc ^_^ Long live PhongTrào

PhongNhi
17/06/2007, 10:43 PM
"Điền thông tin vào đó đi em !"
"dạ"

Điều gì của người quản lý làm bạn bất mãn và thiếu tự tin:

Đắn đo , suy nghĩ.. Thôi thì viết ngay điều mình đang sợ: Lạnh lùng và nghiêm khắc.

http://i202.photobucket.com/albums/aa292/SwanLake_design/Art%20TGHM/abang4.jpgNgày thứ nhất:
"SAO EM ĐI THỬ VIỆC MÀ LẠI MẶC ĐỒ NÀY??"

(Chết rồi, cứ nghĩ là mặc áo xanh cùng màu với đồng phục nhân viên là được, sao giờ , quản lý đang dữ thế , sợ quá !)

"Thôi em chờ chút , nếu không có quần áo thì em phải về hôm nay , và về hôm nay nghĩa là ngày mai không đi làm."

"Alo , em ở nhà hả , mang lên nhà hàng anh mượn cái áo sơ mi , ừ! Quần Tây , và cả giày em nữa nhé!
Ừ , nhân viên mới vào làm , hôm nay thử việc ngày đầu mà mặc áo thun , quần jean với giày das đây nè !)


"Dạ , em cảm ơn quản lý , em đi thay áo !"

http://i202.photobucket.com/albums/aa292/SwanLake_design/Hinh%20chup%20dep/abang.jpgNgày thứ hai:
Mệt quá , kiếm tiền thật không dễ ! Chẳng được nghỉ ngơi lấy 1 phút..

"Công việc cực lắm , cố lên nha em!"

"DẠ ?!!.. em cảm ơn chị !"

Đồng phục chị ấy khác quá ! Áo hồng , có nơ , tóc được thắt ***.. Đám con nít đến ăn nhà cứ hàng vây quanh lấy chị , chị ấy là một cô tiên , cô tiên áo hồng nhanh nhẹn , biết mắng yêu và có nụ cười ngọt ngào . Chia cho lũ trẻ nhiều kẹo và bong bóng.

"Em về chưa?"
"Dạ khách đông quá , em ở lại làm cho hết được mà!"
"Thôi em về đi , hết giờ của em rồi , có ở lại cũng không được tính lương đâu em!"
"Dạ.. em nhớ rồi.."

http://i202.photobucket.com/albums/aa292/SwanLake_design/Hinh%20chup%20dep/nupho.jpg"Thưa quản lý em về!"

"KHOAN ĐÃ EM!"

(mình có làm sai gì không ? có phải sắp bị la không vậy !)

"Cầm lấy cái này , về dọc đường uống!"

Nó cầm lấy ly coca nhựa , vừa run vừa lắp bắp những tiếng gì đó như cảm ơn. Rồi vội vàng , hấp tấp giấu sự cảm kích.. bước ra cửa thật mau.

Trên đường về.. cầm ly nước ngọt mát lạnh. Nó thấy mệt mỏi , nhưng tự tin hơn với công việc mới của mình. Ít ra , quản lý đôi lúc cũng không phải lạnh lùng và nghiêm khắc như mình nghĩ!

http://i202.photobucket.com/albums/aa292/SwanLake_design/Hinh%20chup%20dep/abang8.jpg

Ngày thứ ba:
Vất vả thật , mình về có lẽ online cố gắng cũng bắt được mấy tua trứng trả nợ !

"Hôm nay quen việc chưa em?"

A chị cô tiên , ờ mà mình còn chưa biết tên , chắc có lẽ lúc nào đối diện cũng mải nhìn vào nụ cười trên khuôn mặt chị !

Chị cô tiên đã thay bộ áo hồng , chị cũng hết giờ làm. Ơ bây giờ mới thấy tóc chị vàng hoe? Có lẽ hôm qua chị thắt *** nên mình không để ý..
Chị bước xuống thang lầu , hất mái tóc vàng , tay kéo lại cái áo 2 dây đen ngắn cũn. Mông lắc đều làm lung lay mớ tua rua trên túi chiếc quần Jean..
Có lẽ cuộc sống không màu hồng như chiếc áo , không phải là cuộc sống cô tiên như công việc thường ngày của chị.

http://i202.photobucket.com/albums/aa292/SwanLake_design/Hinh%20chup%20dep/abang3.jpg

Có lẽ ai đấy hoặc nhiều người cho rằng cuộc sống trên game là phú phiếm.. tình cảm trên game là giả tạo.

Nhưng chính những cái phù phiếm hoặc giả tạo ấy cũng chính là một phần trong cuộc sống của chúng ta mà.

Người thì chọn sống cho cuộc đời , người thì sống cho tình cảm..

Dù sao , cho đến bây giờ , có thể em đã phí qua nhiều thời gian vào game , có thể em sẽ còn phung phí thật nhiều thời gian , tình cảm của mình vào game nữa. Thì em mừng là luôn có chị đi cùng em.

Em mừng là chị em mình đã gặp nhau và đã bên cạnh nhau cho đến lúc này chị hai à !

.

DiepTuYen
18/06/2007, 10:05 AM
Cám ơn bé Nhi nhé , khi cuộc đời mang em đến với chị ,dù buồn hay vui em và chị vẫn còn đó ,những ngày vui sẽ qua , thời gian sẽ vẫn cứ trôi , không biết chúngta đã sai hay đúng khi mải còn lẩn quẩn trong cuộc sống ảo này ,nhưng có lẽ đó là niềm mơ ước của chị em mình và mình sẽ vẫn bước tiếp em nhé . Em gái của chị cũng phải cố gắng lên , cuộc sống thì chẳng khi nào bằng phẳng để mình đi em à , cứ làm những gì mình thấy vui là được rồi ..

to carday : spam tùy lúc card nhé ,đừng spam ở đây

DiepTuYen
18/06/2007, 10:13 AM
Cố lên em à , màu hồng chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài của mỗi chiếc áo khoác trên người , nhưng biết đâu đằng sau tấm áo đen kia lại là tâm hồn của một cô tiên thì sao ,cố gắng vượt qua những khó khăn hiện tại vì tương lai sau này em à ..chị nghĩ rồi có một ngày em sẽ là một cô tiên , một cô tiên xinh đẹp và chỉ riêng biệt cho em mà thôi ...

PhongNhi
18/06/2007, 09:04 PM
Đúng rồi , những ngày vui này rồi sẽ qua nhưng nó sẽ là kỷ niệm mãi mãi trong lòng chị em mình. Mà mình còn phải cố gắng , còn đón chờ những ngày vui sau này nữa chứ !

Không biết bước ra đời rồi cuộc sống sẽ dạy cho mình những gì. Có khi quá cực khổ , có khi hạnh phúc bất ngờ , có khi em vẫn sẽ là một đứa yếu đuối chẳng có lập trường , hay rồi sẽ biết lọc lừa đạp trên người khác để tiến lên.

Nhưng chỉ cần có chị và em với nhau thì sẽ có những tiếng cười to nhất , những giọt nước mắt đôi khi quá đau khổ nhưng nó giúp chị em mình yêu quý nhau hơn !

DiepTuYen
18/06/2007, 09:48 PM
Đời còn dài lắm em , cứ sống như em mong ước miễn mình không hổ thẹn với lòng và tự hào khi ngước mặt với đời ..

Còn tình yêu thì sao nhỉ , có lẽ đối với chị em mình nó quá xa xỉ , thôi thì cứ đến nó cứ tự nhiên như bình thường vốn có

Kosmos
21/06/2007, 10:16 PM
Yêu là gì nhỉ:
Yêu là chết trong lòng một ít
Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu
Cho rất nhiều song nhận chẳng bao nhiêu
Người ta phụ hay thờ ơ chẳng bít
Xin lỗi vì đã chen ngang vào cuộc nói chuyện của 2 chị em, nhưng theo Cos thi tình yêu không bao giờ là thứ xa xỉ, nó luôn ẩn hiện ở khắp mọi nơi, chỉ là mình không nhận ra mà thôi.
Đúng là cuộc sống không bào giờ có màu hông như ta thường mong đợi, những gì ta nghĩ đến chỉ có lẽ là những ảo tưởng mà thui, nó không bao giờ như y' nguyện hoàn toàn, nhưng mọi người đừng quà bi quan, hãy hi vọng, chính những hi vọng đó sẽ làm cho ta cố gắng tạo ra một cuôc sống tốt hơn những gi mà hiện tại ta thấy, sẽ đưa ta đến gần hơn cái ảo tưởng mà ta từng mong đợi- dù biết rằng điều đó chẳng bao giờ thành hiện thực cả-nhưng thui, dù hoàn cảnh nào ta kũng fai cố gắng vượt lên, rồi điều kì diệu sẽ đến với chúng ta, mưu sự tại nhân thành sự tại thiên mà, ta bỏ công càng nhiều thì sẽ được đền đáp càng lớn
Cuối kùng Cos chúc 2 chi em luôn vui vẻ hồn nhiên và gắn bó voi PhongTrao mãi mãi, ^^

Kosmos
21/06/2007, 11:59 PM
Thịt Hổ con ngon lắm, ^^ Cos kung mong sẽ co 1 cô tiên trong lòng mình, nhưng chuyện đó wả thật xa vời wá, có lẽ mãi mãi Cos sẽ chẳng bao giờ có, và kũng ko còn cơ hội dể có nữa, mọi chuyện đã chấm dứt vài cái ngày hôm ấy rồi, Cos mong rằng những ai đã có người mà mình coi là 1 cô tiên thi cố gắng giữ lấy, để rồi đừng hối hận như Cos, giờ Cos chỉ còn kiếm những cuộc vui trong thiên nhiên và trong TG ảo này mà thôi
Thả phù trời đất là lò chừ, thợ ấy hoá công!Âm dương là tro chừ, vạn vật đại đồng

DiepTuYen
23/06/2007, 11:09 AM
Sáng nay trời lại mưa , những cơn mưa luôn kéo đến khi người ta cảm thấy buồn nhất ,nhưng cũng có lẽ là tự mình nghĩ vậy thôi giống như một câu thơ đã nói " người buồn cảnh có vui đâu bao giờ " . Ừ thì có lẽ đúng là như vậy , giơ đôi bàn tay ra ngoài cửa sổ ,lộp bộp , lạnh thật ,mưa muôn đời vẫn thế ..

Biết anh không bao lâu , anh không quá nổi bật để tôi nhớ đến anh là ai có lẽ cũng giống như tôi , một đêm tôi nhìn lên bầu trời thấy những ngôi sao rất sáng ,rất sáng ,và có một ngôi sao nhỏ nhạt nhòa bên cạnh ,có lẽ đó là tôi hoặc là nó giống tôi ..

Tôi luôn cuốn quích lên vì một chuyện gì đó , có thể là do thiếu tiền mua một cái áo mà vô tình thấy ai mặc đi ngang qua , hoặc thấy một món đồ rẻ .. Tôi luôn như vậy ,luôn thiếu thốn nhưng lại thích gom vào, nhiều người nói tôi ngốc ..nhưng mặc kệ miễn tôi thấy vui là được rồi !!

Một buổi chiều anh nói anh sẽ đi , tôi biết anh sẽ đi thật , tôi sẽ chẵng giữ anh lại được vì anh có cuộc sống của riêng mình , hạnh phúc của riêng mình và một nỗi đau chỉ mình anh biết được .. Tôi có thể cười với anh khi anh vui , có thể khóc với anh khi anh buồn nhưng không thể cảm nhận nổi đau mà anh đang gánh lấy .. Tôi vẫn muốn anh ở lại , có lẽ tôi ích kỷ , giống như một con bé mất đi món đồ chơi của mình , nhưng anh và tôi chẳng là gì cả , tôi mong anh luôn vui vẻ như anh mong muốn ..

Một người bạn ,như vậy là quá đủ ,thời gian sẽ xóa nhòa ngay những hòn đá rắn chắc nhất ,nhưng những kỹ niệm dù nhỏ nhoi tôi sẽ vẫn mãi giữ trong trái tim này ,một ngày nào đó ... tôi mong sẽ thấy anh cười trên con đường anh đang bước .. về phía tôi !!!

Hổ-Con
29/06/2007, 10:34 PM
yên ăn hiếp hổ à vô game cắt lỗ tai như hôm nay nữa bi giờ

ilu4ever
01/07/2007, 12:16 AM
Bow cũng đã từng có 1 thời gian phải chịu tình cảnh như bạn,ko thể làm bất cứ việc gì dù nhỏ nhặt nhất,đi đâu lun phải có người đi cùng,nhìn người khác vui đùa mà thèm
Nói về tình iu thì có lẽ đường tình của Bow ko được suôn sẽ cho lắm vì Bow là 1 người yêu thik sự thủy chung và luôn chấp nhận sự thật dù có cay đắng đến đâu,Bow có lẽ hơi cứng vì rất ít khi đùa giỡn cùng người ấy,ngồi gần người ta mà Bow hok bít nên nói gì cả :(( rất mong được làm wen

ilu4ever
01/07/2007, 01:13 AM
ai tin được em có sự thủy chung hay ko chứ,đối với anh xấu đẹp là vẻ bề ngoài ko wan tâm,điều anh wan tâm là lòng chung thủy của người đó và có chấp nhận cùng anh vượt qua mọi gian lao của cuộc sống hiện tại hay ko,có là người anh có thể chia sẽ buồn vui và quan trọng có thể hiểu anh hay ko

Kosmos
01/07/2007, 01:20 AM
iu một người wả thật rất khp1 làm dể có thể vui cùng niềm vui cua người ấy , buồn kùng nỗi buồn của người ấy, sự thuy chung lieu có thật hay kô hay chỉ la giả dối, tất ca đều được chứng minh ở tương lai...
Mọi người hãy nghĩ tình iu như 1 am nước lạnh,khi 2 người wen nhau no lạnh ngắt, rui ấm nước ấy được đun lên như tinh yêu của 2 người, đến lúc nó sôi kũng như niềm vui của 2 người, sôi 1 luc rồi từ từ kũng cạn và nước bốc hơi hết tình yêu kung theo đó ma tắt ngấm thôi

tin-tin
01/07/2007, 07:41 AM
yêu là 1 chuyện, có đến được với nhau không là do duyên mệnh và do sự nỗ lực của bản thân, đừng cố gò ép cái gì mà mình không thích để bắt nó đi theo hướng của mình rồi nó đi không thẳng phải chịu sự gãy đổ.
Nếu đã thành công chiếm trọn trái tim người ấy, hãy nhớ đến qui luật hình Sin mà cố gắng giữ lấy tình cảm lâu bền, đó là thứ tình cảm rất đáng quý dù trên game hay ngoài đời.

ilu4ever
02/07/2007, 10:38 PM
ko gò ép nhưng mà đã yêu thì hãy yêu hết mình,dù chia tay nhưng khi nghĩ lại vẫn phải mỉm cười vì đã có 1 khoảnh khắc đẹp đẽ bên nhau

NSQueen
14/07/2007, 09:19 PM
Vậy là tuy có lúc lỡ 1 nhịp trên con đường chinh phục lục địa Hoàn Mỹ nhưng với quyết tâm, sự tinh nhuệ và đoàn kết anh em PT đã đuổi kịp bước tiến của các bang mạnh. Thậm chí còn bước nhưng bước đi khí thế hơn tất cả các bang khác, h phút này khi PT đã hùng cứ bầu trời phương Bắc chắc chắn mọi người đều cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc và càng quyết tâm gắn bó với PT hơn nữa. PT đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy thương hiệu của mình, PT giống như con Đại Bàng Trắng vĩ đại đang vươn mình trên bầu trời Phương Bắc của lục địa Hoàn Mỹ vậy, 1 con đại bang tuyệt đẹp, mạnh mẽ, bất tử cùng Nhật Nguyệt ^^ Mình cảm thấy rất vui vì đã đến với PT, được sống trong không khí của PT và tham gia vào những trận chiến đấu của PT...Rất hy vọng TGHM sẽ tồn tại bền vững và PT sẽ còn lớn mạnh, vững chắc hơn bây h nữa...Bởi vì PT là sợi dây liên hệ duy nhất của mình...

sonthanh
19/07/2007, 10:29 PM
đây là món wa dành cho mấy người thích tâm sự nhé. Hãy lắng nghe và cảm nhận thế nào là tình yêu. Chúc bà con vui vẻ:
http://edventure.ntu.edu.sg/bbcswebdav/users/nguy0052/CNAN/HaiTimKoCungNhipDap.mp3

chú ý là file này chừng 15mb nên mọi người nên down về rùi nghe. Không hối hận đâu cực hay đấy

cái này gọi là đỉnh cao của âm nhạc. Lắng nghe tâm hồn bằng âm nhạc đấy, không dễ làm nên những tác phẩm thế này đâu :D

NSQueen
20/07/2007, 03:03 PM
Hix >"< hai người này topic hay thế này mà spam quá trời à>:D< giọng đọc này giống bé phì phì đọc chuyện Ly nước ghê :-/

Nghe bài sonthanh gửi mà thấy...buồn thật, đau khổ nhất là yêu mà ko bao h dám nói ra! Yêu đơn phương thật khó chịu, có người chọn nói ra có người chọn ôm mãi nỗi niềm. Queen cũng đã yêu, được yêu nhưng cho đến khi tìm thấy người mình muốn trao trọn trái tim, muốn gắn bó cả cuộc đời thì cũng hiểu rằng mình mãi mãi ko có cơ hội, người ấy quá xa vời, ko bao h thuộc về mình, chỉ biết mãi dõi theo người ta từ phía sau. Người ta thường nói ko có gì là mãi mãi, cũng biết rằng thời gian có thể thay đổi mọi thứ. Nhưng cái cảm giác ty đích thực chỉ có 1 lần mà thôi, Q ko phải là người dễ thay đổi nhất là khi đã cảm thấy trái tim mình tuột khỏi tầm tay. Chỉ xin mãi là hoa hương dướng, với 1 ty vĩnh cửu dù ko bao h nói ra chôn chặt đáy tim, luôn nhìn về 1 hướng như hoa hướng dương hướng theo tia nắng mặt trời. Giấc mơ vẫn mãi chỉ là giấc mơ, em sẽ luôn cầu nguyện cho anh được bình an và hạnh phúc...My love, Never say ...Em vẫn ko tin rằng em yêu anh từ lần đầu tiên nhìn vào đôi mắt anh...nước mắt âm thầm sẽ để gió cuốn đi, anh xứng đáng với những điều tốt đẹp và em ko có vị trí nào trong đó! Chỉ ước 1 điều nụ cười và ánh mắt anh ko phai nhạt....trong giấc mơ xa xôi, em gọi tên anh...

NSQueen
21/07/2007, 06:52 PM
thằng cha kingr này không ở phongtrao vào đây spam hả. Bé queen cũng thất tình cơ ah :)). May mà mình không yêu ai nên không phải khổ ;). Nhưng phải công nhận là bài hát mình gửi hay thật. Ai muốn nghe 1 bài hát hay không kém thì ghé vào blog của ta ở dưới chữ ký ấy :D

Có tình đâu mà thất :D thất tình để chỉ những người có ty rùi chia lý mới thất chứ Q thì còn chưa dám đến gần người đó mà có gì để thất đây ^^ Đùa chút thui chủ yếu là cảm xúc nghe nhạc thì viết vậy chứ, đúng là cũng có tình cảm nhưng mà nó hem giống tình iu nam nữ bình thường đâu. Hơi giống ty "Mặc dù" trong kinh thánh nói con chiên dành cho chúa trời á, 1ty đặc biệt vô điều kiện ko đòi hỏi bất kỳ 1 sự đền đáp, đó là 1 sự ngưỡng vọng từ xa như người ta thường chỉ thích đứng xa ngắm nhìn những thứ đẹp đẽ, quý giá sợ lại gần sự vụng về của mình sẽ làm nó đổ vỡ. Thế nên chỉ thi thoảng mới buồn 1 chút chứ bình thường thì vẫn vui vẻ :P vẫn phải sống, phải làm việc càng phải tự hoàn thiện mình để bớt vụng về hơn mới dám đến gần điều quý giá ^^ Còn biết làm gì ngoài cầu chúc bình an và hạnh phúc, chỉ cần người mình thương luôn vui vẻ đã là quá đủ rồi:">

MẫnMẫn
26/07/2007, 07:13 PM
#:-S mới nghe bài anh thành gửi hic......... sao mà buồn thế ........
yêu một người là dành cho tất cả kô tính toán kô hối hận và chỉ bít hướng về phía anh...... giấc mơ chỉ là giấc mơ...em mơ được ngồi bên anh ta tay trong tay... giấc mơ chỉ là giấc mơ...yêu đơn phương là vậy .......Hãy cố nắm bắt cơ hội nha mọi người tình yêu luôn wanh ta mà ...;)

NSQueen
27/07/2007, 07:57 AM
Gừ gừ bực mình wá xá vừa lên tới HN, bật cái máy tính lên tức thì, sau 1phút hồi hộp thì thật may cũng có mạng. Xông vô 4rum rồi vô game tức tốc, mún vô bang 8 1 chút cho bõ những ngày buồn chán =.= Acc MTL thì ko vô được, pm mấy ông thì ko ông nào trả lời hỏa khí bốc lên đầu mất cả hứng hix sảng bảnh ra rồi mà ko ai chịu thức dậy hay sao gừ gừ

p/s: Điện thoại hết tiền rùi ko thì khủng bố sếp gà với sếp fan cho bõ ghét, anh hổ chuyên môn cắm acc ngủ gật hun chụt chụt mà chả phản ứng gì @_@

_NaNa_
04/08/2007, 08:57 PM
Không ai tâm sự thì để em . em tâm rùi em sự luôn 1 thể ;))
Bé Na đi hang :o)
Vừa bước vào game , mắt nhắm mắt mở bé đã được mời ngay vào " hang " /:) , chậc bé nghĩ ' đêm qua chưa đủ hay sao mà mới mở mắt lại vào , cả đêm làm việc đến cả chục lần không được lấy món đồ [-( ' , bé ngúng nguẩy mặc đồ đi vào ( có riêng 2 bộ , 1 bộ để bé mắc tiếp các anh tanker mát mẻ mà sang trọng , 1 bộ bé dành tặng các bạn mod dịu dàng mà nữ tính :"> ) . Chuẩn bị xong xuôi bé bước vô hang , vừa teleport vào thì .....
p/s : muộn rồi bé về đi ngủ , mai bổ sung :D

thienhoang
04/08/2007, 10:32 PM
hic hic hôm qua là ngày gì mà đen đủi thế đi hang hóc chẳng đuợc gì tối muôn về tới nhà lại bị mắng chán đời hic hic hôm qua đúng là sao quả tạ nó chiếu thẳng vào đầu hu hu hu :((

Hổ-Con
05/08/2007, 08:38 PM
hôm nay đi hh nguyên pt chết 2 lần khi đánh thần vũ la @_@ vô đánh lại lần 2 rơi 4 cục NL :| <<<<<<<<<<<con này muốn chơi :((
đi đến PVN nó rơi 5 HTT và vài cục NL hh 80 :(( ôi vậy là mất trắng 1h đồng hồ :((

đi Tùng lâm : dụt xị cái lũ noob :(( cứ thấy mod là cấm đầu vô @_@ ko biết bị vạ lây bao nhiêu lần hic cũng may ta biết đường né ko thôi thì chết còn dài dài :((

MẫnMẫn
31/08/2007, 01:26 AM
Một đêm dài với những dòng tâm sự ... một cảm xúc mong có người cùng chia sẻ
Tình yêu là khi em thức dậy vào mỗi buổi sáng và biết mình còn tồn tại. Em thấy yêu quý hơn từng phút giây mình sống. Một nhành hoa, một tiếng chim hót, cánh đồng mùa thu thơm ngát lúa non...

Tình yêu là một câu chào trên Yahoo Messenger vào mỗi ngày làm việc: "Morning, Moonee!". Đơn giản, em biết có ai đó còn nhớ đến mình và nhắc mình nhớ đến họ.

Tình yêu là khi em tặng cho ai đó một món quà và người ấy yêu thích nó, nâng niu nó "Quà đẹp lắm, em rất thích, thanks Kitty".

Tình yêu là nụ cười của một em bé. Em yêu trẻ con, yêu ánh nhìn trong veo của chúng! Em ước sau này mình sẽ có thật nhiều những em bé với người mình thương yêu. Em sẽ không bao giờ làm tổn thương các con của mình.

Tình yêu là lần đầu tiên em uống rượu, tửu lượng không tốt nên em đã không làm chủ được lời nói của mình. "Hôm qua em hơi liêng biêng một chút" - Anh chỉ nói thế vào hôm sau. Em khóc như một đứa trẻ, kể lể chuyện yêu đương nhắng nhít trước mặt anh. Vậy mà anh vẫn im lặng lắng nghe và thấu hiểu. Chỉ thế thôi cũng đủ em thấy mình có thể vượt qua được mọi chuyện.

Ai dám nói là mình không yêu một người bạn tốt? Tình yêu trong tình bạn rất khác biệt. Không có những nụ hôn, không có đôi mắt nhìn say đắm, không có sự nhớ nhung da diết, không có những hờn ghen, giận dỗi nhưng sẽ có những cái nắm tay rất chặt, sẽ có ánh mắt chia sẻ, đồng cảm, có một bờ vai chắc chắn... để luôn ở bên, luôn lắng nghe, luôn mong những điều tốt đẹp cho người bạn của mình.

Tình yêu là em đã không giấu những xúc cảm của mình chỉ vì lòng kiêu hãnh để anh được biết rằng em quan tâm tới anh biết bao và thực sự muốn mang lại cho anh những giây phút dịu dàng và nồng nàn nhất.

Là chúng ta chấp nhận nhau dù mỗi người đều có những điểm chưa hoàn thiện...
Là vòng tay anh ôm em thật mạnh mẽ, cho em biết anh sẽ luôn che chở cho em, dù cuộc sống có mệt mỏi thế nào.
Là cùng ước ao trở thành một gia đình với những em bé để thương yêu...

Tình yêu đó
Em đang tìm kiếm.
Tình yêu có thể là những điều vô cùng nhỏ bé, cũng có thể là những điều lớn lao...

Nhưng tình yêu không thể là:

Bạn đưa cho cô ấy chiếc khăn để lau nước mắt, nhưng hôm sau câu chuyện đau buồn tối qua được đưa ra bình phẩm trong cuộc buôn dưa lê của bạn với rất nhiều các cô gái rỗi việc khác với một thái độ khác hẳn sự cảm thông.

Tình yêu không thể là bạn nói yêu trẻ con nhưng khi thấy một đứa trẻ lạc trong siêu thị bạn vẫn mặc nhiên đi qua sự sợ hãi của nó.

Tình yêu không thể là vì bạn quá yêu cuộc sống nên bạn sống gấp bằng những cuộc chơi thâu đêm, suốt sáng trong vũ trường, quán bar.

Tình yêu không thể là bạn nhắn tin cho một cô gái khi bạn đã có gia đình để nói với cô ấy rằng bạn yêu cô ấy nhiều biết bao. Cô ấy không yêu bạn. Cô ấy im lặng không trả lời tin nhắn. Nhưng cô ấy nghĩ bạn có thể không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình nên đã tìm đến bạn. Rồi một hôm cô ấy vào blog của bạn, thấy bạn viết về gia đình, về vợ và những đứa con với những lời lẽ vô cùng yêu thương. Cô ấy mỉa mai cái mà bạn gọi là tình yêu, đó thực chất chỉ là sự giả dối.

Tình yêu không thể là bạn tìm mọi cách để chinh phục một cô gái bằng ánh mắt, bằng những cử chỉ ngọt ngào chỉ để dành lấy một nụ hôn của cô ấy và tự cho mình là người chiến thắng trong khi bạn chẳng yêu quái gì cô ấy cả. Bạn không hề muốn có tương lai với cô ấy, không hề nâng niu cô ấy, không hề biết đến những nỗi buồn của cô ấy...

Bạn đâu biết rằng chính bạn là người bị tổn thương nhiều nhất sau những cuộc chinh phục... Vì khi quay lại bạn chẳng còn ai, còn cô ấy đã có một tình yêu thực sự.

Dù với người những điều trên được định nghĩa là gì thì với em nó được coi là sự giả dối. Cũng thật là may những điều được coi là tình yêu với em vẫn nhiều hơn là sự giả dối. Vậy là đã hạnh phúc rồi phải không

Camellia86
31/08/2007, 09:01 AM
Tình yêu là gì nhỉ??? Muôn đời người ta vẫn cứ yêu và vẫn cứ hỏi, trên thế giới có bao nhiêu trái tim thì có bấy nhiêu cách yêu...
Thế nào là tình yêu đích thực? Có phải tình yêu đích thực là bạn vẫn mỉm cười khi người ấy hạnh phúc cho dù người ta ko cười với bạn.
Có những người đi bên đời nhau mãi chỉ với tư cách những người bạn nhưng trong tim là 1 ty sâu đậm, ty là thủy chung đôi khi còn là trách nhiệm, có khi nào đó sự thủy chung là 1 rằng buộc....với những người đa cảm chữ yêu thật khó viết!

holybuff
31/08/2007, 10:22 AM
Tình yêu là gì nhỉ??? Muôn đời người ta vẫn cứ yêu và vẫn cứ hỏi, trên thế giới có bao nhiêu trái tim thì có bấy nhiêu cách yêu...
Thế nào là tình yêu đích thực? Có phải tình yêu đích thực là bạn vẫn mỉm cười khi người ấy hạnh phúc cho dù người ta ko cười với bạn. Có những người đi bên đời nhau mãi chỉ với tư cách những người bạn nhưng trong tim là 1 ty sâu đậm, ty là thủy chung đôi khi còn là trách nhiệm, có khi nào đó sự thủy chung là 1 rằng buộc....với những người đa cảm chữ yêu thật khó viết!

Nhiều người sẽ cho rằng thật ngốc nghếch khi: "...bạn vẫn mỉm cười khi người ấy hạnh phúc cho dù người ta không cười với bạn". Cũng không hẳn hoàn toàn vô lý khi nhìn nhận vấn đề như vậy nhưng có mấy ai thấy rằng ngốc nghếch đôi khi cũng rất dễ thương và rằng "Thánh nhân đãi kẻ khù khờ" không nhỉ? Theo tôi, khiến người mình yêu thương được hạnh phúc là một niềm hạnh phúc!

o0tatsuya0o
02/09/2007, 12:02 AM
Tình yêu là gì nhỉ???...

Được yêu, một sự kiện quan trọng biết bao! Yêu, càng trọng đại hơn nữa! Vì yêu, trái tim trở nên can đảm. Nó chỉ còn toàn những gì thuần khiết, chỉ dựa vào những gì cao thượng và lớn lao.

Victor Hugo


http://thegioihoanmy.vn/diendan/images/avatars/Emoticons/Emoticon062.gif

MimiBlueMoon
03/09/2007, 08:44 PM
http://i148.photobucket.com/albums/s17/tracy2009vn/Piggey13.gif
vẫn những đêm mất ngủ, chẳng hiểu tại sao tự nhiên dạo này lại như vậy, mỗi lần như vậy nó lại chìm vào những suy nghĩ và những hoài niệm, rồi lại... nằm khóc rưng rức 1 mình, điều đó làm cho nó cảm thấy nó thật là yếu đuối và ngu ngốc. Trong bóng tối, mọi thứ đều im lìm, chỉ có 1 mình nó vật vã với giấc ngủ, nó cảm thấy cô độc, tại sao xung quanh nó ko có ai, mặc dù nó luôn cố gắng trong tình bạn, cố gắng để cho những ai là bạn nó cảm thấy đc thoải mái, và nó luôn muốn tỏ ra la chỗ dựa tốt nhất, có thể bảo vệ đc những người bạn của nó nếu đó là những bạn gái hiền và dịu dàng ( có lẽ đó là phần nam tính trong thân xác 1 đứa con gái của nó). còn đối vơi những người bạn trai thì nó cũng muốn có đc những người bạn thân, nhưng dường như hơi khó với tính cách quá nhiệt tình đó của nó. những người bạn trai tiếp xúc với nó lúc có người thì nói là bạn bè, người thì có lẽ thích nó, nhưng toàn là những tình cảm thoáng qua, rồi những người đó biến mất với những lời nóihay ho của họ mà trc đây nó cứ tưởng thật và cũng đối xử hết lòng với những người bạn đó ( 1 số bạn gái nó chơi cùng cũng từng như vậy). mỗi lần như vậy nó lại tự nhủ rằng nó phải sửa cái tính cách đó của nó đi, có lẽ nên tỏ ra là 1 người lạnh lùng 1 chút, giữ khoảng cách an toàn với tất cả những người xung quanh, vì nó ko muốn bản thân lại bi tổn thương và fải gặm nhấm sự ngu ngốc mà nó tự tạo ra đó. vui buồn vì người khác, nhưng khi nhìn lại xung quanh mình lại chẳng có ai, thật là buồn cười . nó tụ nhủ như vậy đo, nhưng bản thân nó đâu có làm đc như vậy, bản chất nó như vậy rồi nên ko thay đổi đc. nhưng suy nghĩ kỹ lại, nó thật sự ko hối hận với những điều nó làm, sự nhiệt tình và những cố gắng của nó ko fải là ko có đền đáp.

Quả thật nó rất ít bạn thân, nhưng những người đó là những người mà nó yêu quý, và trân trọng, ko chắc là những người đó có thật sự hiểu nó ko, nhưng với nó thế là quá đủ. những người đó hiểu 1 phần tính cách của nó, và thật sự quan tâm đến nó. nó nhận ra điều đó và nó cảm thấy đó là hạnh phúc của nó, đánh đổi nhiều nỗi buồn để tìm đc những niềm vui và sự quan tâm ngược lại bạn bè thật sự thì cái giá đó ko hề đắt.

nó cám ơn tất cả những người bạn của nó, và nó yêu tất cả :*

Camellia86
04/09/2007, 07:44 PM
http://i148.photobucket.com/albums/s17/tracy2009vn/Piggey13.gif
vẫn những đêm mất ngủ, chẳng hiểu tại sao tự nhiên dạo này lại như vậy, mỗi lần như vậy nó lại chìm vào những suy nghĩ và những hoài niệm, rồi lại... nằm khóc rưng rức 1 mình, điều đó làm cho nó cảm thấy nó thật là yếu đuối và ngu ngốc. Trong bóng tối, mọi thứ đều im lìm, chỉ có 1 mình nó vật vã với giấc ngủ, nó cảm thấy cô độc, tại sao xung quanh nó ko có ai, mặc dù nó luôn cố gắng trong tình bạn, cố gắng để cho những ai là bạn nó cảm thấy đc thoải mái, và nó luôn muốn tỏ ra la chỗ dựa tốt nhất, có thể bảo vệ đc những người bạn của nó nếu đó là những bạn gái hiền và dịu dàng ( có lẽ đó là phần nam tính trong thân xác 1 đứa con gái của nó). còn đối vơi những người bạn trai thì nó cũng muốn có đc những người bạn thân, nhưng dường như hơi khó với tính cách quá nhiệt tình đó của nó. những người bạn trai tiếp xúc với nó lúc có người thì nói là bạn bè, người thì có lẽ thích nó, nhưng toàn là những tình cảm thoáng qua, rồi những người đó biến mất với những lời nóihay ho của họ mà trc đây nó cứ tưởng thật và cũng đối xử hết lòng với những người bạn đó ( 1 số bạn gái nó chơi cùng cũng từng như vậy). mỗi lần như vậy nó lại tự nhủ rằng nó phải sửa cái tính cách đó của nó đi, có lẽ nên tỏ ra là 1 người lạnh lùng 1 chút, giữ khoảng cách an toàn với tất cả những người xung quanh, vì nó ko muốn bản thân lại bi tổn thương và fải gặm nhấm sự ngu ngốc mà nó tự tạo ra đó. vui buồn vì người khác, nhưng khi nhìn lại xung quanh mình lại chẳng có ai, thật là buồn cười . nó tụ nhủ như vậy đo, nhưng bản thân nó đâu có làm đc như vậy, bản chất nó như vậy rồi nên ko thay đổi đc. nhưng suy nghĩ kỹ lại, nó thật sự ko hối hận với những điều nó làm, sự nhiệt tình và những cố gắng của nó ko fải là ko có đền đáp.

Quả thật nó rất ít bạn thân, nhưng những người đó là những người mà nó yêu quý, và trân trọng, ko chắc là những người đó có thật sự hiểu nó ko, nhưng với nó thế là quá đủ. những người đó hiểu 1 phần tính cách của nó, và thật sự quan tâm đến nó. nó nhận ra điều đó và nó cảm thấy đó là hạnh phúc của nó, đánh đổi nhiều nỗi buồn để tìm đc những niềm vui và sự quan tâm ngược lại bạn bè thật sự thì cái giá đó ko hề đắt.

nó cám ơn tất cả những người bạn của nó, và nó yêu tất cả :*

Đọc những dòng này tự nhiên giật mình, vì cứ tưởng chính là mình viết ra....hai tuần nay mình cũng y như vậy, vô cùng đồng cảm,me too...

_m3l0dYXjnh_
04/09/2007, 08:22 PM
Đọc những dòng này tự nhiên giật mình, vì cứ tưởng chính là mình viết ra....hai tuần nay mình cũng y như vậy, vô cùng đồng cảm,me too...

...Chị mimi vs Came ,pé cũng có lúc nghĩ như vậy .Như này đây :
mỗi lần như vậy nó lại tự nhủ rằng nó phải sửa cái tính cách đó của nó đi, có lẽ nên tỏ ra là 1 người lạnh lùng 1 chút, giữ khoảng cách an toàn với tất cả những người xung quanh, vì nó ko muốn bản thân lại bi tổn thương và fải gặm nhấm sự ngu ngốc mà nó tự tạo ra đó. vui buồn vì người khác, nhưng khi nhìn lại xung quanh mình lại chẳng có ai, thật là buồn cười . nó tụ nhủ như vậy đo, nhưng bản thân nó đâu có làm đc như vậy, bản chất nó như vậy rồi nên ko thay đổi đc. nhưng suy nghĩ kỹ lại
Em cũng đồng cảm với 2 chị ^^ :)

MimiBlueMoon
05/09/2007, 12:33 AM
@Camellia86 & CôLong: thanks vì có những người đồng cảm với mình, bản thân muốn viết ra 1 phần tâm sự của bản thân nhưng có lẽ đây cũng là nỗi lòng của nhiều người, nói đc ra để những người đồng cảm và chưa đồng cảm hiểu đc nhau hơn. như vậy mối quan hệ của những người bạn chưa hiểu nhau sẽ trở nên tốt đẹp hơn :) :*

Camellia86
05/09/2007, 02:57 AM
Hix bi h nè 3h kém rồi được 1 hôm đi ngủ sớm hôm nay lại...>"< ko bít mình là người hay là ngợm rồi nữa (_ _ ") h ko còn nỗi buồn và sự ngu ngốc để gặm nhấm, cố gắng cho qua hết 1 bên nhưng cái đầu rỗng tuếch lại thấy ko phải là mình...bất chợt cười, bất chợt khóc....chẳng biết bao h thì mình thành khùng....mà có lẽ là khùng rồi ~^_~

p/s: Những người hay nghi ngờ lại là những người rất khờ dại và hay tin đến cả những lời nói đùa bởi lẽ chẳng tin vào chính mình, và cũng rất dễ vì những trò đùa mà tổn thương nữa....con gái thât phức tạp nhỉ!

MimiBlueMoon
05/09/2007, 09:02 AM
dạo này tui cũng thế nè, cũng toàn 3h hơn mới ngủ >.< , quả thật tui cũng thấy mình ngu ngốc, vì đầu óc cứ làm sao ý, nhiều khi người ta nói đùa mà có tưởng thật, lúc nào cũng nghĩ nó là sự thật trc đã =.=! mà còn tin 1 cách ngu ngốc, mỗi lần như thế khi nghĩ lại thì thấy mặt cứ ngu ngu thế nào ý. Con gái nhiều khi thật là ngốc nhỉ ^_^!

_m3l0dYXjnh_
05/09/2007, 10:36 AM
...Có lúc ngừoi ta nói đùa, mình tuởng thiệt...Nhưng lại hóa ra là đùa...Có lúc ngừoi ta nói thiệt...mình lại tuởng đùa...hóa ra nghi ngờ ngừoi ta..Ng ta lại bảo mình ko tin ngừoi ta...Quả thật là ....=.="

MimiBlueMoon
05/09/2007, 08:26 PM
cuộc sống là như vậy đó em, mình nghi ngờ là vì mình sợ người ta kêu mình ngốc khi tin 1 điều gì khó tưởng tượng sẽ xảy ra. mình tin vì mình là người đơn giản, hay ít nhất cũng là điều mình mong muốn cho dù có ngắn ngủi. nhưng sao phải suy nghĩ, cứ sống và tin vào cách sống của mình nếu tự bản thân nhìn nhận đc là nó ko sai trái hoặc đúng đạo lý. đó mới chính là con người của mình, và điều đó cũng làm nên sự đặc biệt của mỗi con người :*

Camellia86
06/09/2007, 01:44 AM
dạo này tui cũng thế nè, cũng toàn 3h hơn mới ngủ >.< , quả thật tui cũng thấy mình ngu ngốc, vì đầu óc cứ làm sao ý, nhiều khi người ta nói đùa mà có tưởng thật, lúc nào cũng nghĩ nó là sự thật trc đã =.=! mà còn tin 1 cách ngu ngốc, mỗi lần như thế khi nghĩ lại thì thấy mặt cứ ngu ngu thế nào ý. Con gái nhiều khi thật là ngốc nhỉ ^_^!
^^ chị mimi ngoài đời thì nhìn hem giống như chat hóa ra cũng cùng hội ngốc vời mìn :x con gái đúng là rất ngốc xít (_ _ ")
Có cô ngốc ngồi trong vỏ ốc lóc cha lóc chóc, ngốc ơi là ngốc :)) ngốc ước gì mình đừng ngốc thế mới gọi là ngốc, ngốc ơi là ngốc =)) Ai mà làm tổn thương ngốc thì thật là xấu xa nhỉ >"<

cuộc sống là như vậy đó em, mình nghi ngờ là vì mình sợ người ta kêu mình ngốc khi tin 1 điều gì khó tưởng tượng sẽ xảy ra. mình tin vì mình là người đơn giản, hay ít nhất cũng là điều mình mong muốn cho dù có ngắn ngủi. nhưng sao phải suy nghĩ, cứ sống và tin vào cách sống của mình nếu tự bản thân nhìn nhận đc là nó ko sai trái hoặc đúng đạo lý. đó mới chính là con người của mình, và điều đó cũng làm nên sự đặc biệt của mỗi con người

Bình thường thì chẳng sao nhưng vì yêu thương mới tin tưởng vậy mà bị lòng tin bị đem ra làm trò đùa thì tự nhiên nó tan vỡ ra từng mảnh....khó mà ghép lại được, mà đã 1 lần vỡ có ghép cũng còn vết...

p/s: Cũng đâu mún nghĩ nhìu nhưng bít đâu tưởng bở lời đùa là thật thì tự biến mình thành ngốc xít để người ta cười, nhưng có lúc là thật lại tưởng đùa ko dám tin thì lại càng ngốc, đúng là làm ngốc thật khổ....ngốc thường hay tự hỏi sao mình lại ngốc^:)^


...Có lúc ngừoi ta nói đùa, mình tuởng thiệt...Nhưng lại hóa ra là đùa...Có lúc ngừoi ta nói thiệt...mình lại tuởng đùa...hóa ra nghi ngờ ngừoi ta..Ng ta lại bảo mình ko tin ngừoi ta...Quả thật là ....=.="
Chị thấy colong ko giống ngốc tí nào, ngược lại thấy em rất khôn ý chứ, trẻ con thì cứ trẻ con thôi đừng thích làm người lớn sớm quá em sau này dễ hối tiếc lắm....chị chỉ thích mãi là đứa trẻ vì đã mất đi 1 thời tuổi thơ...

MimiBlueMoon
06/09/2007, 10:52 AM
hehehehehe, nhưng mà đừng lo em a, chị em chúng ta tuy ngốc nhưng tốt bụng, sẽ đc trời thương. những kẻ xấu xa mới thích đùa cợt với những người ngốc nghếch, đó là cáo già gian ác đó, sẽ bị thợ săn bắn tỉa ;))

DankDemon
06/09/2007, 07:47 PM
không bít nói gì ngoài ba chữ : hay quá xá :(
nghe như viết cho mình ý

MimiBlueMoon
08/09/2007, 08:43 AM
mình dùng cách xưng hô là "nó" để bất cứ ai có tâm trạng giống như vậy khi đọc bài viết này có cảm giác như chính tâm trạng của bản thân mà. như vậy sẽ cảm thấy như minh đc chia sẻ vậy :) :*

HạtDẻ
11/09/2007, 07:19 AM
cuộc sống là như vậy đó em, mình nghi ngờ là vì mình sợ người ta kêu mình ngốc khi tin 1 điều gì khó tưởng tượng sẽ xảy ra. mình tin vì mình là người đơn giản, hay ít nhất cũng là điều mình mong muốn cho dù có ngắn ngủi. nhưng sao phải suy nghĩ, cứ sống và tin vào cách sống của mình nếu tự bản thân nhìn nhận đc là nó ko sai trái hoặc đúng đạo lý. đó mới chính là con người của mình, và điều đó cũng làm nên sự đặc biệt của mỗi con người :*

Một lần đâu lâu lắm rồi , lòng tin em cũng gói vào 1 chỗ , nhưng đến 1 hôm lòng tin đó bay bay lên thật cao và vỡ tung ra thành nghìn mãnh :(( chỉ biết lặng căm đứng nhìn ko dám trách ai chỉ trách bản thân mình ngu ngốc , tin những cái phù phiếm ko nắm chắc trong tầm tay , chắc lúc đó ai cũng cười mình là con ngốc , ngay chính bản thân đôi lúc nhớ lại cũng lắc đầu ngao ngán cho cái ngốc xích của mình mà :( .

o0tatsuya0o
11/09/2007, 08:34 AM
http://i148.photobucket.com/albums/s17/tracy2009vn/Piggey13.gif
.... Trong bóng tối, mọi thứ đều im lìm, chỉ có 1 mình nó vật vã với giấc ngủ, nó cảm thấy cô độc, tại sao xung quanh nó ko có ai, mặc dù nó luôn cố gắng trong tình bạn, cố gắng để cho những ai là bạn nó cảm thấy đc thoải mái, và nó luôn muốn tỏ ra la chỗ dựa tốt nhất, có thể bảo vệ đc những người bạn của ...
Quả thật nó rất ít bạn thân, nhưng những người đó là những người mà nó yêu quý, và trân trọng, ko chắc là những người đó có thật sự hiểu nó ko, nhưng với nó thế là quá đủ.
nó cám ơn tất cả những người bạn của nó, và nó yêu tất cả :*

Có một đôi khi, gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, mình lại trở lại thành chính mình !! Một cái "tôi" như vậy, quả thực là đúng y như vậy, với những suy nghĩ mà một con người sống nội tâm có lẽ luôn có...!!!
Nhưng giờ đây, mình lại đang cố gắng suy nghĩ khác đi! Mình cho rằng, sống như vậy yếu đuối quá! Mình đúng hay sai? ....
Tình bạn... Tình yêu... Cuộc sống gia đình... Cuộc sống tâm hồn... Làm sao để có thể hòa hợp tất cả vào trong một con người??
Một câu trả lời mà có lẽ, bản thân mình không bao giờ tìm ra lời giải đáp...!!!

MimiBlueMoon
12/09/2007, 09:16 AM
biết rằng là như thế, nhưng chị chắc sự ngu ngốc sẽ lại lặp lại, vì chúng ta là con gái mà :(

JenK
14/09/2007, 06:29 PM
biết rằng là như thế, nhưng chị chắc sự ngu ngốc sẽ lại lặp lại, vì chúng ta là con gái mà :(

Hix đúng đó chị cứ bảo là sẽ rút ra bài học, cứ bảo là ko lặp lại....nhưng lòng con gái làm bằng đậu hũ hay sao ấy cứ yếu mềm đến lạ lùng~:>

MimiBlueMoon
16/09/2007, 08:03 PM
yếu mềm nên chúng ta mới đc gọi là phái yếu, nhưng mà chúng ta vẫn luôn tỏ ra là mạnh mẽ, có lẽ là để tự bảo vệ bản thân

JenK
18/09/2007, 09:19 PM
Dường như càng cố mạnh mẽ để tự bảo vệ thì lại càng hay bị tổn thương thì phải chị mi ạ...

Hôm nay vô tình đi qua đó, vô tình thấy hai người nói chuyện, vô tình thấy tò mò, vô tình dừng lại lắng nghe...và vô tình thấy chạnh lòng...Họ thật hạnh phúc dù trong game hay ngoài đời, 1 thằng con trai có thể hung dữ với bất cứ ai, ngang tàng, ngão nghễ có khi là hống hách với tất cả mọi người. Nhưng trước bx thì "hiền lành như cục đất" y như lời hắn nói...thật đáng để ngưỡng mộ...Mình cảm thấy rất ngưỡng mộ những ai đang hạnh phúc, họ nói chuyện với nhau tình cảm, nhẹ nhàng và ngọt ngào...mình ko ghen tỵ...nhưng trong lòng cảm giác thật buồn...Người ta có hp bởi người ta đủ can đam để tìm kiếm và giữ gìn hp đó, mình thì ko, mình ko có đủ tự tin cho bất cứ cái gì...và cứ như thế mình rời xa khỏi con đường mà mình muốn đi....Chấp nhận sự cô độc ko mất mát còn hơn là lo lắng về những rủi ro sẽ gặp phải...sự hèn nhát khiến cho mình chẳng có được gì...Lâu rồi ko còn muốn chia sẽ những cảm xúc với bất cứ ai...bởi mọi thứ dường như đều chỉ là những điều hờ hững, giả tạo của cuộc sống, ko có cái gì là chân thực...hy vọng càng nhiều thì sụp đổ càng nhanh!

1 phút lãng du cho tâm hồn trăn trở...có thể sẽ có ai đó sẽ cười mình thật ngốc, chẳng sao cả...vì như thế mới là chính mình....

HạtDẻ
23/09/2007, 09:22 AM
Chờ 1 giấc mơ cho lòng mình dịu lại
Những giận hờn và những hoài nghi
Nghiêng nghiêng tâm hồn nhỏ
Lá ngoan hiền rớt xuống bàn tay
Chân viễn vong tìm những ốc đảo thời gian
Có bình yên ko người nhỉ ?
Ta vùi đầu vào những thềm hoa cỏ
Lặng thinh nghe nhịp sống của riêng mình

Một sớm mai thức giấc
Lòng mơ hồ lộng ướt những tinh khôi
Xua đi những đêm dài cũ kỹ
Nhớ vội điệu dân ca thời ngoan giấc quê mình

Rồi bình minh xuống phố
Nỗi nhớ bị đánh rơi
Ta cười với tâm hồn nhỏ
Chợt thấy mình thật trẻ con

HạtDẻ
23/09/2007, 12:22 PM
... 6h sáng tiếng chuông điện thoại reo làm giật mình thức giấc , cầm máy nhìn số phone người gọi .. cừơi :D
lồm cồm bò dậy ra vệ sinh cá nhân gặp mẹ đứng cạnh máy giặt : " gom đồ ra đây giặt lun nè , tối qua thức đến mấy giờ thế ? thân thì như con tép mà ham chơi cho lắm vào , bằng tuổi mày ng ta có gia đình có con hết rồi đấy , nhìn lại bạn bè đi con " ... cừơi :D : " tối qua ngũ sớm mà mẹ , 11h20 đi ngũ rồi có thức khuya đâu , sáng thức sớm đc nè :D "
chạy lên thay vội bộ đồ , chảy sơ mái tóc , gặp ba ngay cửa " quay đầu xe giùm con con chạy xuống lun , nặng quá con ko dắt nổi :D " . Ba nhăn mặt : " có chiếc xe dẫn cũng ko đc làm gì ăn đây ? , ăn sáng ko đi cùng ba lun rồi đi học " . " Con lấy tiền ăn sáng của mẹ nhưng đi ăn ba trả tiền nha ;) :D "
.. " ê ê ... anh xuống bãi dưới kia đậu đi , em đậu xe chỗ này cho tí em về sớm dắt ra cho dễ :D "
Ông bạn nhăn nhó : " lại cúp học à ? " . " đâu có , tí em qua khu 1 đóng tiền học phí mừ :D "

HạtDẻ
23/09/2007, 12:26 PM
.. chị ơi , em nộp tiền học phí :D . " Đứng chờ tí đi " . ( :D mà bụng nghĩ thầm : đi đóng tiền chứ có phải vay tiền đâu mà nhìn cái mặt khó ưa dzã man , tui mà ra trường rồi đừng hòng tui đến đây :D .)

.. Chạy vội về nhà , đụng ngay thằng em ngồi máy mình #:-S ( lại có chiện rồi đây ) : " xuống , tao chơi " . " ko , chiều rồi chơi , tao đang chat với bạn " >,,,< . Bực mình dzã man . Đúng là cái thân " con gái ăn cơm nguội ở nhà ngoài " từ bé nó luôn đc kưng nhìu hơn mình :(( . Giận quá , rưng rưng nước mắt , đi ngũ .
...chị H , cô 7 bảo chị thức dzậy ăn cơm . Ko ăn . 2' sau : cô 7 nói chị ko xuống cô 7 lên . ^:)^ . Chơi game ko đc , ngũ cũng ko yên thân ." :D con buồn ngũ nhìu hơn đói mà mẹ :D "

HạtDẻ
23/09/2007, 12:27 PM
..hehe... log in game lại :D và :D ( đang đánh nhau cãi nhau chí chóe , giận cành hông mà cũng :D ) 11h rồi đấy , tắt máy đi ngũ đi . Dạ :D . Dạ thế thôi nhưng cà tịch cà tang cũng đến 11h15 mới quit đc #:-S . Ngã xoài ra nệm cầm máy đt lên hí hoái bấm bấm , quăng máy xuống chờ tin hồi âm . Ngẫm nghĩ ngày nay mình đã cười bao nhiu nụ cười nhỉ ? trong đó có bao nhiu nụ cười là niềm vui , bao nhiêu là sự bực dọc buồn phiền nhỉ . Chả nhớ #:-S . Rồi ngày mai 1 ngày mới , cũng sẽ như ngày hôm nay và hôm qua . :D . 8-> bao giờ mình sẽ có sự thay đổi đây nhỉ ? .....

JenK
23/09/2007, 10:18 PM
À thật buồn cười vừa post bài xong thì mình nhớ ra cái đoạn tâm sự này mình viết ở đâu...1 phần trong 1 bài mình đã từng del đi ở 4rum này...trong phần 2 bài viết hồi ức của mình về TGHM...mình nhớ hồi đó có 1 người pm cho mình nói là pv tự do muốn sử dụng bài viết...và hôm nay mình tình cờ nghe nó trong đoạn radio...có cái gì đó...kỳ lạ...

http://hoangclub.top1.vn/NgheNhac.html#HoangClub.Vn,Gui.Tang.Ban_1_3

JenK
30/09/2007, 02:19 PM
Anyway...cuộc sống vẫn chuyển động cho dù ta có dừng lại. Và rằng nếu 1 điều gì đó ko đến như ta tưởng, 1 giấc mơ ko thành sự thật như ta mong, 1 lời hẹn lỡ bị lãng quên khi ta còn chờ, 1 cái gì đó mất mát khi ta nghĩ nó đang trong tầm tay, 1 sự đổ vỡ khi ta đang cho là nó nguyên vẹn...anyway...mọi thứ trong cuộc sống ko như ta mong muốn, ta vẫn phải sống...anyway...khi xung quanh chỉ là bóng tối và cô độc, khi giang tay muốn với tới 1 cái gì đó trong hư vô mà mãi ko thể với được thì mọi thứ vẫn đang tồn tại, ở nơi nào đó...anyway trong cuộc sống có những linh hồn thật mạnh mẽ, có những linh hồn thật yếu đuối...ko phải linh hồn nào cũng có thể gắn kết với nhau...anyway những linh hồn vẫn tồn tại và luôn phiêu lãng...Anyway chúng ta phải tồn tại cho dù là mọi thứ ko như ý muốn, cho dù là ko muốn có sự tồn tại ấy...bởi vì chẳng ai biết được phía trước là những gì, chỉ có 1 cái có thể vượt lên tất cả đó là niềm tin và sự kiên trì...cái mà ko phải ai cũng có được. Anyway...nếu ko có được những điều quý giá đó thì sẽ phải tạo ra...Anyway khi tôi nói, nói thật nhiều thậm chí ko biết là mình nói gì tôi vẫn muốn nói, sẽ nói để biết mình đang tồn tại và khi có lời đáp lại tôi biết còn ai đó cần tôi...anyway nếu có 1 ngày tôi dừng lại, tôi ko thể cất tiếng nói, ko thể cất tiếng gọi...hãy đi tìm tiếng nói của tôi...anyway tôi thích trò cút bắt vì khi được tìm thấy, tôi biết khoảng cách giữa những trái tim đã xích lại, tôi thấy những mối dây liên hệ gắn bó, anyway...tôi vẫn thích nói anyway, anyway, anyway.....dù thế nào đi chăng nữa, bằng cách nào đó...tôi vẫn sẽ phải đi hết con đường cho tới lúc mọi thứ tan biến, cho dù tạm thời chúng ta ko thể gặp nhau, ko thể nhìn thấy nhau...anyway chúng ta sẽ còn gặp lại nếu chúng ta có ý nghĩa gì đó trong đời nhau.

Goodluck! Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ...

holybuff
30/09/2007, 07:14 PM
Goodluck! Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ...

.. Vô zduyên tương diện .......... chữi um xùm \:D/

P.s Just kidding B-)

PandA_K
18/10/2007, 10:52 PM
may quá, kiếm được chỗ trút bầu tâm sự. Mấy ngày nay người cứ lơ lửng, đợi chờ... Zô game mà ko mục đích, chỉ biết chờ đợi. Đi đâu làm gì hình ảnh hiện về, mắt nhòa đi. Người ta bùn thì hay có xu hướng tàn phá sức khỏe, mình cũng vậy. Đói mà miệng đắng ngắt, chỉ bít ngủ cho quên đi.. Nhưng vẫn mơ thấy, nếu chuyện xấu nhất xảy ra... Liệu mình có vượt qua được không? Ước j mãi là con nít vô tâm vô tư... được gọi iu là ranh kon :((
P/S: xin hãy thương pan mà way lại, dù chỉ là thương hại cũng được... moon ơi

BankiMoon
19/10/2007, 07:15 PM
http://thegioihoanmy.vn/diendan/showthread.php?t=44495

PandA_K
19/10/2007, 10:53 PM
cảm nhận được mọi thứ đang trượt dốc không phanh..... Kiệt sức, mình sẽ đợi đến 0h00 ngày 22-10.... Nếu.... sẽ không bao h chơi game ol nữa. Hôm nay log 2 acc, mình đánh cô ấy buff tự an ủi là vãn được bên cô ấy. Còn cá độ với sumi nếu cô ấy quay trở lại thì đưa sumi 5 fù, h thì hy vọng ngày càng ít ỏi. Đau quá, có ai hỉu cảm giác bi h của tôi ko?

Phuongxinh
20/10/2007, 09:01 AM
cảm nhận được mọi thứ đang trượt dốc không phanh..... Kiệt sức, mình sẽ đợi đến 0h00 ngày 22-10.... Nếu.... sẽ không bao h chơi game ol nữa. Hôm nay log 2 acc, mình đánh cô ấy buff tự an ủi là vãn được bên cô ấy. Còn cá độ với sumi nếu cô ấy quay trở lại thì đưa sumi 5 fù, h thì hy vọng ngày càng ít ỏi. Đau quá, có ai hỉu cảm giác bi h của tôi ko?

Anh hai ơi! đọc nhưng dòng tâm sự của anh mà em thấy mún khóc quá, ước gì chị hai đọc được và hỉu được nỗi lòng của anh hai[-o<

Phuongxinh
20/10/2007, 09:06 AM
http://thegioihoanmy.vn/diendan/showthread.php?t=44495

chị hai ơi! với chị anh hai em khờ lắm nên chị đừng có chấp anh ấy làm gì, về với anh hai em đi mà:x

mk2yq4
20/10/2007, 09:37 AM
:-? trong tình yêu có ai là "cao thủ" có ai là "khù khờ" đâu..
Yêu là học cách để tha thứ và chấp nhập với sự lựa chọn..
Ôi tình yêu!

_Nice_
20/10/2007, 05:34 PM
Tôi đã quen người ấy lâu hơn ...
Tôi đã có những thời gian bên người ấy nhiều hơn ...
Tôi đã làm tất cả vì người ấy ...
Tôi đã cho những gì tôi có cho người ấy mà không đòi hỏi ngược lại ...
Tôi online chỉ để được gặp người ấy...
Tất cả những điều đó không giữ chân người lại bên tôi ...
Tôi vui khi người ấy cười ...
Tôi đau khi người ấy khóc ...
Người ấy đau thể xác ... tôi đau tinh thần ...
.................................................. .............
Tôi sợ TGHM ...
Tôi đã phải xóa đi TGHM trong máy cá nhân của mình vì tôi sợ nó còn đó tôi sẽ log vào với một mục đích duy nhất ... đi tìm người ấy ...
Người ấy đau khổ ... tôi đau gấp bội phần hơn ...

Trong tôi hình bóng người ấy luôn hiện diện .... nhưng tôi không dám hỏi thăm, không dám nhắn tin ... vì tôi không còn gì trong lòng người ấy ...
Chỉ mong mỏi một điều ... ai đó còn chút tình cảm xót lại với người ấy ... xin hãy trở lại ...

PandA_K
20/10/2007, 07:17 PM
Thk em gái nha ^^ Anh đã cố hết sức, nếu chị hai không về thì em lo mấy đứa con của anh nha... Còn anh gác kiếm, phiêu bạt giang hồ :P

_Nice_
20/10/2007, 08:34 PM
Nếu đổi được, tôi xin đổi tất cả ... chỉ xin lại nụ cười cho người ấy ...
Tôi không cần gì ... chỉ cần sự vô tư trở lại với người ấy ...

JenK
21/10/2007, 09:09 PM
Tôi đã quen người ấy lâu hơn ...
Tôi đã có những thời gian bên người ấy nhiều hơn ...
Tôi đã làm tất cả vì người ấy ...
Tôi đã cho những gì tôi có cho người ấy mà không đòi hỏi ngược lại ...
Tôi online chỉ để được gặp người ấy...
Tất cả những điều đó không giữ chân người lại bên tôi ...
Tôi vui khi người ấy cười ...
Tôi đau khi người ấy khóc ...
Người ấy đau thể xác ... tôi đau tinh thần ...
.................................................. .............
Tôi sợ TGHM ...
Tôi đã phải xóa đi TGHM trong máy cá nhân của mình vì tôi sợ nó còn đó tôi sẽ log vào với một mục đích duy nhất ... đi tìm người ấy ...
Người ấy đau khổ ... tôi đau gấp bội phần hơn ...

Trong tôi hình bóng người ấy luôn hiện diện .... nhưng tôi không dám hỏi thăm, không dám nhắn tin ... vì tôi không còn gì trong lòng người ấy ...
Chỉ mong mỏi một điều ... ai đó còn chút tình cảm xót lại với người ấy ... xin hãy trở lại ...
Ko biết bạn này là ai có phải mem PT ko nhưng mà đọc tâm sự của bạn tự nhiên lòng mình cũng thất quặn đau và trái tim thắt lại.

Trên đời này tình yêu đích thực chỉ có 1 còn những cái na ná như tình yêu thì rất nhiều, nó chỉ là cơn mưa bóng mây đi qua...nhưng mà dù dính chút ít nước mưa với những người yếu ớt cũng dễ bị cảm lắm :D

Tình yêu đích thực chính là cầu mong hạnh phúc đến cho người ấy, nhìn người ấy cười vui vẻ cho dù người ấy đang cười và đi bên 1 người khác còn mình đứng trong mưa rợi lệ một mình để nước mắt hòa vào mưa ko ai thấy được một trái tim đau đớn....đó là ty đích thực. Nhưng cuộc đời là như thế ko phải bao ty nào cũng được đáp lại, có những danh giới ko thể vượt qua, có những thứ ko thể nguyên vẹn nhưng rồi mọi thứ cũng sẽ qua thôi...

Muốn hỏi thăm thì cứ hỏi thăm dù chẳng là gì đi nữa vẫn có quyền được biết người mình thương yêu ra sao chứ. Biết đâu có 1 lúc nào đó người ta cần mình, dù sẽ chẳng là gì những sắn sàng là một nơi để người đó trút bỏ những gánh nặng cũng là 1 hạnh phúc...tình yêu thật khó hiểu...

W....my love....em sẽ chờ anh ở kiếp sau...

MẫnMẫn
21/10/2007, 11:27 PM
Tôi đã quen người ấy lâu hơn ...
Tôi đã có những thời gian bên người ấy nhiều hơn ...
Tôi đã làm tất cả vì người ấy ...
Tôi đã cho những gì tôi có cho người ấy mà không đòi hỏi ngược lại ...
Tôi online chỉ để được gặp người ấy...
Tất cả những điều đó không giữ chân người lại bên tôi ...
Tôi vui khi người ấy cười ...
Tôi đau khi người ấy khóc ...
Người ấy đau thể xác ... tôi đau tinh thần ...
.................................................. .............
Tôi sợ TGHM ...
Tôi đã phải xóa đi TGHM trong máy cá nhân của mình vì tôi sợ nó còn đó tôi sẽ log vào với một mục đích duy nhất ... đi tìm người ấy ...
Người ấy đau khổ ... tôi đau gấp bội phần hơn ...

Trong tôi hình bóng người ấy luôn hiện diện .... nhưng tôi không dám hỏi thăm, không dám nhắn tin ... vì tôi không còn gì trong lòng người ấy ...
Chỉ mong mỏi một điều ... ai đó còn chút tình cảm xót lại với người ấy ... xin hãy trở lại ...

yêu là kô bao giờ hối hận!!!lạc wan nghĩ rằng ng mình yêu hạnh phúc mình cũng hạnh phúc sau cùng chỉ là dối lòng... cách tốt nhất cho một sự khởi đầu là nhìn vào cái xấu nhất để tìm đc sự thật chấp nhận nó và coi đó là một bước ngoặt... đừng nghĩ bạn vĩ đại và bao dung trong tinh cảm hãy nghĩ mình chỉ là ng rất bt khi đau khổ bạn hãy khóc dù nhiều hay ít.... hãy yếu đuối bằng tất cả sự che giấu trước giờ... đối diện và vượt wa thì bạn mới có sự bắt đầu mới.. Good luck to you!!!!

Camellia86
22/10/2007, 03:06 PM
yêu là kô bao giờ hối hận!!!lạc wan nghĩ rằng ng mình yêu hạnh phúc mình cũng hạnh phúc sau cùng chỉ là dối lòng... cách tốt nhất cho một sự khởi đầu là nhìn vào cái xấu nhất để tìm đc sự thật chấp nhận nó và coi đó là một bước ngoặt... đừng nghĩ bạn vĩ đại và bao dung trong tinh cảm hãy nghĩ mình chỉ là ng rất bt khi đau khổ bạn hãy khóc dù nhiều hay ít.... hãy yếu đuối bằng tất cả sự che giấu trước giờ... đối diện và vượt wa thì bạn mới có sự bắt đầu mới.. Good luck to you!!!!

Yêu là chết trong lòng 1 ít ^^ trên thế giới có bao nhiêu trái tim thì có bấy nhiêu cách yêu, thật phức tạp mà ko ai tránh khỏi ^^

ToDie
22/10/2007, 03:45 PM
Chết thật dạo này yêu đương nhiều quá, chỗ nào cũng yêu, chỗ nào cũng thấy ox, bx. L-)
.................................................. .................................................. ......................:-L
Tôi đã làm cho 1 người mong mỏi nhớ nhung tôi.............................................. .......[-x
Tôi đã không giữ được lời hứa với người đó .................................................. ...........[-(
Tôi muốn nói 1 lời xin lỗi với người đó .................................................. .....................
Nhưng tôi lại không nói được .................................................. ...............................:-$

JenK
22/10/2007, 05:43 PM
Tôi đã gặp 1 người và tôi đã để lỡ cơ hội trở thành bạn của người đó
Lần duy nhất trong 8 tháng tôi và người đó nói chuyện một cách sôi nổi thì lại bị người khác phá vỡ. Đó là lần duy nhất người đó chủ động nói chuyện với tôi 7 tháng trôi qua gặp lại nhau và tôi ko còn là gì trong mắt người đó....Hai chúng tôi là hai đường thẳng song song ko bao h gặp nhau...nhưng trái tim ko thể kiểm soát vẫn dõi theo bước chân người ấy...chỉ hy vọng nhìn thấy bóng dáng anh từ phía sau mà sao cũng quá khó...

Nếu có ai đó nói rằng nhìn thấy người mình yêu quý vui dù bên người khác thì cũng vui...thực sự thì đó cũng chỉ là để an ủi chính mình mà thôi...chứ có bao h lại ko đau đớn...Có ai từng yêu mà chưa đau đớn 1 lần, có ai từng yêu mà chưa từng khóc :))

Yêu mà bị từ chối còn đỡ hơn là ko bao h nói ra được...

_m3l0dYXjnh_
22/10/2007, 07:25 PM
Tôi đã gặp 1 người và tôi đã để lỡ cơ hội trở thành bạn của người đó
Lần duy nhất trong 8 tháng tôi và người đó nói chuyện một cách sôi nổi thì lại bị người khác phá vỡ. Đó là lần duy nhất người đó chủ động nói chuyện với tôi 7 tháng trôi qua gặp lại nhau và tôi ko còn là gì trong mắt người đó....Hai chúng tôi là hai đường thẳng song song ko bao h gặp nhau...nhưng trái tim ko thể kiểm soát vẫn dõi theo bước chân người ấy...chỉ hy vọng nhìn thấy bóng dáng anh từ phía sau mà sao cũng quá khó...

Nếu có ai đó nói rằng nhìn thấy người mình yêu quý vui dù bên người khác thì cũng vui...thực sự thì đó cũng chỉ là để an ủi chính mình mà thôi...chứ có bao h lại ko đau đớn...Có ai từng yêu mà chưa đau đớn 1 lần, có ai từng yêu mà chưa từng khóc :))

Yêu mà bị từ chối còn đỡ hơn là ko bao h nói ra được...
....Em ............. Yêu ............. Sis Q >............:X

Rikikuto
24/10/2007, 08:01 AM
Gửi _Nice_ câu truyện này:

ĐÔI CÁNH CHUỒN CHUỒN

Ở một thành phố yên bình nọ, có hai người yêu nhau tha thiết. Ngày ngày họ đều nắm tay nhau dạo quanh bờ biển, cùng ngắm bình minh và hoàng hôn. Mọi người nhìn đôi trẻ với ánh mắt đầy ngưỡng mộ...

Nhưng rồi một hôm, bất hạnh ập đến khi cô gái bị thương nặng sau một tai nạn giao thông, nằm mê man trong bệnh viện. Chàng trai ban ngày luôn ở bên cô săn sóc, đêm lại đến nhà thờ nguyện cầu cho cô gái tỉnh lại. Vì cô, chàng đã khóc cạn nước mắt.

Một tuần, hai tuần, rồi một tháng trôi qua cô gái vẫn chưa tỉnh lại. Chàng trai cũng mỗi ngày thêm tiều tuỵ, nhưng anh vẫn không ngừng cầu nguyện…Cho đến một ngày, thượng đế đã động lòng và cử một thiên sứ đến ban cho chàng trai một đặc ân. Thiên sứ hỏi: "Con có dám lấy sinh mạng của mình đánh đổi không?" - "Con bằng lòng", chàng trai không do dự đáp. "Được, ta có thể khiến cho người yêu con tỉnh lại ngay với điều kiện con phải sống cuộc đời của một con chuồn chuồn trong 3 năm, con làm được không?". Thật quả quyết chàng trai trả lời: "Con làm được".

Trời vừa sáng, chàng trai đã biến thành một con chuồn chuồn rất đẹp, chào từ biệt thiên sứ bay vào bệnh viện thật nhanh. Quả nhiên, cô gái đã tỉnh lại, cô đang nói chuyện với người bác sĩ trẻ tuổi nhưng tiếc là họ nói điều gì thì chuồn chuồn nghe không rõ.

Mấy ngày sau cô gái hồi phục rồi ra viện, nhưng khuôn mặt cô buồn rười rượi, người cô yêu bặt vô âm tín. Cô hỏi thăm khắp nơi nhưng không ai biết được tung tích của anh. Cô gái vẫn cố gắng kiếm tìm nhưng càng tìm càng vô vọng. Chuồn chuồn bé nhỏ lúc nào cũng bay gần bên cô, nhưng giờ anh không thể gọi tên cô, ôm lấy cô, chỉ có thể âm thầm theo từng bước cô đi. Mùa hạ đi qua, nhưng cơn gió heo may của mùa thu xao xác, chuồn chuồn không thể ở lại nơi này qua mùa đông. Chuồn chuồn bay thấp xuống, đậu trên vai người yêu, muốn dùng đôi cánh nhỏ vuốt ve cô, muốn hôn lên trán cô nhưng với thân thể yếu ớt anh không thể nào khiến cô gái nhận ra sự có mặt của mình.

Mùa đông qua, xuân lại về, chuồn chuồn bay thật nhanh trở lại tìm người yêu dấu. Nhưng bên cạnh cô lúc này là một chàng trai khác, cao lớn tuấn tú. Chuồn chuồn bàng hoàng đau đớn… Trong thành phố ai cũng mừng cho hạnh phúc mới của cô gái. Họ kể rằng cô đã bị tai nạn trầm trọng thế nào, anh bác sĩ ấy nhân hậu, tài giỏi làm sao, tình yêu của họ thật mĩ mãn, cô gái đã thoát khỏi nỗi đau khổ ám ảnh từ sau vụ tai nạn, trở lại hoạt bát, đáng yêu như ngày nào… Chuồn chuồn vẫn bay quanh cô gái, nhìn thấy cô cùng người yêu mới nắm tay dạo quanh bờ biển, cùng ngắm bình minh và hoàng hôn. Anh chỉ có thể đậu lên vai cô, nghe tiếng cười giòn tan trong trẻo ấy… Mùa hè ấy trôi qua thật nhanh. Chuồn chuồn không dám đậu lên vai cô nữa, anh chỉ dám bay theo cô, ngắm nhìn hai người âu yếm cười vui mà trái tim tan vỡ…

Lại một mùa hè nữa đến, lần này trở về chuồn chuồn không dám bay gần bên cô gái nữa. Bờ vai ấy đã có đôi tay của người khác vỗ về, đôi môi ấy đã có người khác đặt lên những nụ hôn… Cô gái đâu còn tâm trí nào để ý đến một cánh chuồn chuồn bé bỏng và cũng thôi không nghĩ về nỗi buồn đã qua. Ngày hẹn với thiên sứ sắp đến, và vào ngày cuối cùng ấy, cô gái kết hôn cùng người yêu mới. Chuồn chuồn bay theo họ vào nhà thờ, đậu trên đôi vai cô và nghe rõ tiếng hai người nguyện thề trước thượng đế: *Con bằng lòng*. Chú rể trao nhẫn cho cô dâu, đặt lên môi cô một nụ hôn ngọt ngào… Chuồn chuồn nhỏ những giọt nước mắt lên vai cô gái, nhưng vì quá mong manh nên không ai nhận thấy cả.

Lúc này thiên sứ xuất hiện, đưa đôi tay đỡ lấy đôi cánh trong suốt xác xơ: "Con có hối hận không?". Lau khô dòng nước mắt, chuồn chuồn trả lời: "Không, con tình nguyện mà!". Thiên sứ dịu dàng: "Từ bây giờ con hãy trở lại kiếp người". Chồn chuồn khẽ lắc đầu: "Không hãy để cho con mãi mãi là một con chuồn chuồn…".

"Có những người luôn lặng thầm bên ta, chăm sóc ta, hi sinh vì ta, âm thầm yêu thương ta, vậy mà ta không hề hay biết. Khoảng cách lớn nhất của cuộc đời đôi khi không phải là sự sống và cái chết, mà là khi ta rất gần nhau nhưng không thể nhận thấy nhau. Bạn hỡi, trên vai bạn có một cánh chuồn chuồn nào không?"

Sưu tầm

ngtphthao
24/10/2007, 09:44 AM
Tình yêu của chàng trai ấy thật cao thượng. Chỉ mong đem lại niềm vui và cuộc sống cho người mình yêu không đắn đo ân hận. Mình chỉ mong ở cạnh người mình yêu, mong người ấy vui cười, được nghe người ấy nói, được nhìn thấy bóng dáng người yêu…Phải chi giờ này là một chuồn chuồn nhỏ bé để có thể bay đến ngay cạnh người ấy.

Camellia86
24/10/2007, 10:09 AM
Thật lạ lì, thật ngốc nghếch... Moon học văn nên đọc rất nhiều truyện, nhiều sự tích và cũng đọc rất nhiều báo... Ấy vậy mà hôm nay không hiểu sao nước mắt lại cứ chảy khi Chuồn Chuồn nói: "Không hãy để cho con mãi mãi là một con chuồn chuồn…". :(
Liệu trong thế gian có ai là người nguyện vì mình nhiều như thế không? Cuộc sống mong manh, tình yêu cũng mong manh... nhưng chính con người mong manh hơn tất thảy! Đúng là Sinh Tử chỉ là giới hạn chứ chẳng thể ngăn cản được tình yêu.

Hì câu chuyện về Cánh Chuồn Chuồn này mình được đọc lần đầu cách đây vài tháng, cuối tháng 3 đầu tháng tư thì phải trên 1 blog có đầy đủ cả hình ảnh minh họa. Sau khi đọc nó mình cũng rất cảm động như Moon vậy. Nhưng có điều mình vốn có niềm tin mong manh với tình yêu đọc nó xong thì lại càng thấy...cô gái kia ko chờ được quá 3 năm tại sao vậy nhỉ... Thời gian làm cho mọi thứ thay đổi, trong tim mình cũng có 1 hình ảnh nhưng mình cũng chỉ như cánh chuồn chuồn kia thôi...chuồn chuồn Chinka ước mong hạnh phúc cho Mirido mãi mãi...một con chuồn chuồn câm lặng và đơn độc

ngtphthao
24/10/2007, 10:10 AM
Cuộc sống có thể mong manh nhưng tình yêu thì mình nghĩ không thế đâu. Vì cuộc sống không thoát được sinh lão bệnh tử. Tình yêu thì sẽ còn mãi mãi. Mình cảm nhận được nỗi đau buồn của người con trai đó khi nói cho con mãi là con chuồn chuồn.Đọc câu chuyện trên mình cũng rất buồn.

REDHAWK
24/10/2007, 10:46 AM
"Tôi Yêu Em

Tôi yêu em: đến nay chừng có thể
Ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai
Nhưng không để em bận lòng thêm nữa,
Hay hồn em phải gợn bóng u hoàị

Tôi yêu em âm thầm, không hy vọng,
Lúc rụt rè, khi hậm hực lòng ghen,
Tôi yêu em, yêu chân thành, đằm thắm,
Cầu em được người tình như tôi đã yêu em."
Thơ Pushkin

Sự hy sinh là tột đỉnh của yêu thương: "Anh đã khắc tên em trên ngực, đã cười mãn nguyện khi em vô cùng xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày đính hôn, và đau đớn ôm em vào lòng khi em và người đó chia tay, ngôi ngắm nhìn em trong đêm khi em say rượu, trông cho giấc ngủ của em... Anh đã không bao giờ có thể nhìn thấy em hạnh phúc nữa rồi..."
Có khi biến được thành chuồn chuồn để được bay theo hay ngắm nhìn người mình yêu đã là một ân huệ tuyệt vời với người bạn của này của Red, anh ấy đã mãi mãi ra đi...

Rikikuto
24/10/2007, 03:15 PM
Cuộc sống có thể mong manh nhưng tình yêu thì mình nghĩ không thế đâu. Vì cuộc sống không thoát được sinh lão bệnh tử. Tình yêu thì sẽ còn mãi mãi. Mình cảm nhận được nỗi đau buồn của người con trai đó khi nói cho con mãi là con chuồn chuồn.Đọc câu chuyện trên mình cũng rất buồn.

Buồn, rất rất buồn nhưng nếu tôi là người con trai đó tôi vẫn sẽ rất tự hào vì những gì mình đã làm. Tự hào vì mình đã làm tất cả những gì có thể, những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương mến. Không đắn đo suy tính và không hối tiếc. Trong cuộc sống có rất nhiều chuyện không diễn ra theo ý mình muốn nhưng tôi nghĩ kết quả tuy quan trọng nhưng mục tiêu và sự nỗ lực cũng như cách chúng ta thực hiện để đạt được mục tiêu đó mới thực sự quan trọng.

JenK ... Nhưng có điều mình vốn có niềm tin mong manh với tình yêu đọc nó xong thì lại càng thấy...cô gái kia ko chờ được quá 3 năm tại sao vậy nhỉ...

Có lẽ cô gái đó đã trải qua quá nhiều đớn đau từ thể xác tới tinh thần. Cô ta chẳng phải đã hỏi han kiếm tìm người bạn trai của mình đó sao ?
Khi cô gái đó gặp khó khăn, thất vọng trong việc kiếm tìm người bạn trai cũ thì việc cô nương tựa và phát sinh tình cảm với chàng bác sĩ - người đã chăm sóc, cứu chữa cho cô (đâu ai biết là còn có Chúa và anh chàng chuồn chuồn) là chuyện rất con người
và hoàn toàn có thể thông cảm.

ngtphthao
24/10/2007, 04:24 PM
Tự hào vì mình đã làm tất cả những gì có thể, những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương mến. Không đắn đo suy tính và không hối tiếc. Trong cuộc sống có rất nhiều chuyện không diễn ra theo ý mình muốn nhưng tôi nghĩ kết quả tuy quan trọng nhưng mục tiêu và sự nỗ lực cũng như cách chúng ta thực hiện để đạt được mục tiêu đó mới thực sự quan trọng.


Mình cũng suy nghĩ như thế. Làm tất cả với mọi nỗ lực để không bao giờ phải hối tiếc hay ân hận. Có những việc chỉ có thể làm khi mình yêu thôi, có thể hy sinh, chịu đựng...Nhận phần thiệt thòi kể cả đau khổ về mình để người yêu được vui cười, an nhàn. Người ấy vui thì ta mới vui, người ấy buồn ta còn buồn hơn.Được ở cạnh để quan tâm chia sẽ cùng tâm tình, đồng cam cộng khổ... cũng là một hạnh phúc.

_m3l0dYXjnh_
24/10/2007, 06:59 PM
Đọc câu chuyện ,em cũng khóc ... Chàng trai thật cao thượng ... Hy sinh hạnh phúc của mình để người mình yêu được hạnh phúc ...Em ước gì ....=.='

Pilycat
24/10/2007, 07:23 PM
........ cao thượng wo' >"<
uh chợt nhận ra mình cũng đang làm 1 người bùn, nhưng thật chả bít phải làm sao nữa, hix hix

Camellia86
26/10/2007, 10:54 AM
Nhưng nếu có 1 cánh chuồn chuồn trên vai mà mãi mang nặng 1 niềm đau cũ ko đi tới 1 chân trời nào mới có phải là điều tốt? Chuồn chuồn có mong cho người con gái kia hạnh phúc hay suốt đời cứ ngóng tìm chuồn chuồn và mang nỗi buồn ray rứt trong tim?

_Nice_
26/10/2007, 12:46 PM
Cám ơn Rikikuto đã cho Nice đọc được câu chuyện này ...
Dù có làm cánh chuồn chuồn nhỏ bé để theo dõi theo bước chân người ấy để nhìn thấy người ấy mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc ... cũng đã tốt lắm rồi đối với Nice ...
Dù biết nếu vẫn còn vấn vương thì người đau chính là mình nhưng làm sao có thể dứt bỏ được khi trong lòng vẫn còn nỗi nhớ ... nhiều khi nhớ người ấy da diết chỉ biết log vào và bay đi tìm chỉ để được nhìn thấy người ấy dù một lần cũng đủ ...
Đêm đêm với nỗi nhớ lẫn nỗi đau ... cố tìm giấc ngủ để có thể quên được hiện tại lòng mình đang day dứt không nguôi ...
Nửa đêm lại giật mình thức giấc và nhớ về người ấy với những kỉ niệm đã qua nhưng luôn tồn tại trong lòng khó bỏ được ...

Bạn Camellia86 ơi , bạn nói đúng ... Nice như cánh chuồn chuồn đó ...
Trong lòng như luôn có 2 thái cực đang đối nghịch nhau ...
Mong người ấy hạnh phúc ... còn mình mang nặng nỗi đau và đi tìm như thế đó ...
Tìm mọi cách để gạt người ấy ra khỏi tâm trí nhưng càng cố gắng bao nhiêu thì hình ảnh và kỉ niệm lại càng hiện về nhiều hơn ... đành bất lực chấp nhận và ngậm ngùi theo dõi bước chân người ấy dong ruổi để tự an ủi với mình là người ấy vẫn đang vui và hạnh phúc ...

Camellia86
26/10/2007, 01:00 PM
Cám ơn Rikikuto đã cho Nice đọc được câu chuyện này ...
Dù có làm cánh chuồn chuồn nhỏ bé để theo dõi theo bước chân người ấy để nhìn thấy người ấy mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc ... cũng đã tốt lắm rồi đối với Nice ...
Dù biết nếu vẫn còn vấn vương thì người đau chính là mình nhưng làm sao có thể dứt bỏ được khi trong lòng vẫn còn nỗi nhớ ... nhiều khi nhớ người ấy da diết chỉ biết log vào và bay đi tìm chỉ để được nhìn thấy người ấy dù một lần cũng đủ ...
Đêm đêm với nỗi nhớ lẫn nỗi đau ... cố tìm giấc ngủ để có thể quên được hiện tại lòng mình đang day dứt không nguôi ...
Nửa đêm lại giật mình thức giấc và nhớ về người ấy với những kỉ niệm đã qua nhưng luôn tồn tại trong lòng khó bỏ được ...

Bạn Camellia86 ơi , bạn nói đúng ... Nice như cánh chuồn chuồn đó ...
Trong lòng như luôn có 2 thái cực đang đối nghịch nhau ...
Mong người ấy hạnh phúc ... còn mình mang nặng nỗi đau và đi tìm như thế đó ...
Tìm mọi cách để gạt người ấy ra khỏi tâm trí nhưng càng cố gắng bao nhiêu thì hình ảnh và kỉ niệm lại càng hiện về nhiều hơn ... đành bất lực chấp nhận và ngậm ngùi theo dõi bước chân người ấy dong ruổi để tự an ủi với mình là người ấy vẫn đang vui và hạnh phúc ...

ko hiểu sao đọc những tâm sự của Nice mình cứ nhớ đến 1 người, mình có cảm giác đó như cánh chuồn chuồn của mình. Có điều mình ko phải như cô gái trong câu truyện mình biết về cánh chuồn chuồn của mình nhưng có đôi khi mình lại nghĩ ko biết đến thì tốt hơn. Bởi mình ko muốn có cánh chuồn chuồn nào đi theo mình cả, mỗi người đều nên tự tìm cho mình những thứ thuộc về mình. Có khi nào con chuồn chuồn đó nghĩ rằng nó cứ bay theo mãi sẽ khiến cho người con gái ko thể rứt bỏ được những nỗi buồn để tìm 1 hạnh phúc đích thực. Cảm giác ray rứt muốn tiến ko tiến được muốn lùi ko lùi được thực sự là rất khó chịu....

Có thể là 1 câu nói tàn nhẫn nhưng mình ko mong muốn trên vai ai có 1 cánh chuồn chuồn...hầu hết ai cũng cảm động vì câu truyện ở cái góc độ người con trai đã hy sinh cho hạnh phúc của người yêu mình. Nhưng cũng có những người cho rằng đó là hành động sai lầm nếu là mình mình sẽ ko bao h muốn người ấy làm như thế vì mình....ty thật khó hiểu.

lenhthienkim
26/10/2007, 01:25 PM
lòng muốn quên thì càng nhớ nhiều hơn
đêm đẵ tàn mà sao người vẫn thức
ngồi suy tư ngẫm nghĩ chuyẹn tình ta
có phải chăng em là người có lỗi
cứ một lòng quên lãng tình anh
nhưng ai biết lòng tôi xơ xác
tim tan nát như ai xác muối
biêtf là yêu sẽ ránh khổ đau
những tôi quyết xem cho ra lẽ
ngọt hay đắng tôi đây chấp nhận
vì tình yêu chết vẫn vui hơn
còn hơn là sống ở thế gian
như tiếng đàn không ai làm bạn
niếm một lần rồi chết trả sao
mà hiểu được tình yêu cao quý
biêtf sống vì yêu là mù hoáng
bởi xưa kia đã có thi si văn thơ
vì yêu mà bỏ cả công danh
làm hao phí một tài năng giúp nước
ta chớ nên đi theo đường cũ
sẽ phải hờn hối hận về sao
anh nên biết và nên suy nghĩ
đừng vì em bỏ phí tài năng
vì sức trai còn ra sức anh tài
đừng vì phi nữ tách đường công danh
TÁI BÚT: mình viết bài thơ này không phải vì mình buồn mà vì mình luôn sợ tình yêu cửa ox mình sẽ làm lở sự nghiệp ox mình mong các anh chị đừng che hay khen tại vì em làm thơ không hay lắm

REDHAWK
29/10/2007, 07:33 PM
Camellia ơi! Khi người đàn ông yêu và hy sinh là lúc họ hy vọng người mình yêu thương kia được hạnh phúc. Họ sợ nhất trên đời là nhìn thấy người họ yêu thương khóc, vì người đàn ông không bao giờ biết khóc nên khi họ nhìn thấy nước mắt kia họ sẽ thấy như là tim mình bị vỡ thành trăm mảnh, như máu trong tim họ vậy. Họ có thể yêu mà không cần được yêu lại, sống à không tồn tại với tình yêu đó dù nó không được đáp trả. Cánh chuồn chuồn đó có lỗi vì đã " Yêu sai duyên và mến chẳng nhằm người".
Nhưng yêu và hận cũng rất gần nhau, gần nhau lắm gần đến nỗi mà khi yêu chuyển thành hận rồi người đàn ông cũng không biết...Khi mà đã chuyển thành hận rồi tình yêu sẽ chuyển thành vết sẹo trong tim nó sẽ là con sâu đục rỗng trái tim kia và đến một ngày tình yêu đó chết trái tìm kia không bao giờ lành lại, nó sẽ vĩnh viễn tật nguyền...

REDHAWK
29/10/2007, 07:48 PM
Anh không rõ bài thơ này có tựa đề là gì, anh cũng không nhớ ai đã đọc cho anh nghe bài thơ này...


Người ta khổ vì yêu không phải cách
Yêu sai duyên và mến chẳng nhầm người
Có kho vàng nhưng tặng chẳng tùy nơi
Người ta khổ vì xin không phải chỗ.

Đường êm quá ai đi mà nhớ ngõ
Đến khi hay gai nhọn đã vào xương
Vì thả lòng không kiềm chế dây cương
Người ta khổ vì lui không được nữa.

Những mắt cạn cũng cho rằng sâu chứa
Những tim đen mà tưởng tượng tràn đầy
Muôn nghìn đời tìm cớ dõi sương mây
Dấn thân mãi để kiếm trời dưới đất.

Người ta khổ vì chen ngõ chật
Cửa kín bưng nên càng quyết xông vào
Rồi bị thương người ta giữ gươm đao
Không muốn chữa không muốn lành thứ độc.

Càng ngẫm càng thấy có chút gì đó giống như mình, thèm uống rượu quá ...

Camellia86
31/10/2007, 12:27 AM
Anh không rõ bài thơ này có tựa đề là gì, anh cũng không nhớ ai đã đọc cho anh nghe bài thơ này...


Người ta khổ vì yêu không phải cách
Yêu sai duyên và mến chẳng nhầm người
Có kho vàng nhưng tặng chẳng tùy nơi
Người ta khổ vì xin không phải chỗ.

Đường êm quá ai đi mà nhớ ngõ
Đến khi hay gai nhọn đã vào xương
Vì thả lòng không kiềm chế dây cương
Người ta khổ vì lui không được nữa.

Những mắt cạn cũng cho rằng sâu chứa
Những tim đen mà tưởng tượng tràn đầy
Muôn nghìn đời tìm cớ dõi sương mây
Dấn thân mãi để kiếm trời dưới đất.

Người ta khổ vì chen ngõ chật
Cửa kín bưng nên càng quyết xông vào
Rồi bị thương người ta giữ gươm đao
Không muốn chữa không muốn lành thứ độc.

Càng ngẫm càng thấy có chút gì đó giống như mình, thèm uống rượu quá ...

Em cũng có cảm giác như thế...nhớ ngày xưa đi học văn, cô giáo có dậy 1 câu tiếng Nga cũng chẳng nhớ là gì đại loại là "Người ko yêu ta, ta buồn đã đành 1 lẽ. Ta ko yêu người sao lòng buồn đến vậy". Hôm đó học bài thơ "Tôi yêu em" của Puskin, mấy ai có được ty như thế dù phải chết vẫn mong hp cho người mình yêu và "cầu em được người tình như tôi đã yêu em". Tinh yêu vốn ích kỷ làm sao để cầu cho người yêu hp mà ko sinh lòng đố kỵ, đó phải là 1 ty lớn, rất lớn. Nhưng có đôi khi nó lại là sự hèn nhát của 1 tâm hồn ko dám đấu tranh để tìm kiếm ty đích thực cho mình. Ôi muôn đời mấy cái chuyện tình cảm thật phức tạp, bây h mới thấy thấm cái câu "theo tình tình chạy, trốn tình tình theo"...người mình thương thì chẳng ngó tới mình thậm chí còn phải giả vờ ko bao h quan tâm để người ta ko khó xử, người mình ko thương thì quá nặng tình khiến mình phải ray rứt....Đời là bể khổ!!!

Có 1 người bạn đã tặng bài thơ này:

Có khi nào trên đường đời tấp nập
Ta vô tình đi lướt qua nhau
Mà ko ngờ mình đang để mất
Một tâm hồn ta đợi từ lâu...

Có những lời yêu có thể nói ra, có những lời yêu ko bao h được nói ra, có những ty đáng trân trọng nhưng cũng có những ty khiến người ta chán ghét....có ty làm cho con người thêm tốt đẹp, có ty lại đẩy người ta vào tăm tối. Ai đó có ty như ý nghĩa sự sinh tồn của 1 loài hoa, loài hoa mang cái tên chính nguồn sống của mình...

Rikikuto
31/10/2007, 06:36 AM
Ở Việt Nam có câu ngạn ngữ: Đuổi tình tình trốn, trốn tình tình theo; thì ở phương tây cũng có 1 câu tương tự mà tôi thấy cũng rất thú vị:

Love likes a dog
When you run, it chase
When you chase, it runs
And when you stop, it barks: Go go go #-o

ToDie
02/11/2007, 04:22 PM
Lại thình yêu a` :(
Ngẫm lại mình thì chẳng có ma nào ngó ngàng tới :((
Ôi! cuộc đời nhiều cay đắng
Còn chi nữa cho ta yêu thương người ơi
Tình yêu đã chết theo thời gian
Dòng đời xô đẩy con tim đau thương về đâu ..... :(

Rikikuto
02/11/2007, 05:45 PM
Lại thình yêu a` :(
Ngẫm lại mình thì chẳng có ma nào ngó ngàng tới :((
Ôi! cuộc đời nhiều cay đắng
Còn chi nữa cho ta yêu thương người ơi
Tình yêu đã chết theo thời gian
Dòng đời xô đẩy con tim đau thương về đâu ..... :(

Chym cò!!! PBC mà không mà nào thèm ngó tới à?

Lúc cô đơn hãy đến với HolyBuff để được massage! :">
Giá thỏa thuận ( leaders bang PT được discount 10%) $-)

ToDie
04/11/2007, 09:19 AM
Oh **** Men !

HolyBuff a` được đấy nhưng mà hơi còi:-?
Người j mà toàn dao găm với súng lục Massage khác j tra tấn người ta :104:
Nói Vậy thôi Bác Khôi đừng buồn, em tuy ở ngoài đời thiếu thốn tình cảm thật nhưng mỗi lần log vào Game TGHM có anh em Phong Trào luôn hỏi thăm, nói chuyện với nhau là không còn cảm giác buồn chán nữa rồi :)

_m3l0dYXjnh_
04/11/2007, 12:31 PM
....Cho đến hôm nay là đã gần 2 tuần rồi ....Chính xác là ngày thứ 12 tôi không gặp anh ...

....Tôi nhớ anh ...Anh có nghe thấy không ??? ...

....Tôi đang khóc ... Anh có biết thế không ???...

....Anh ra đi ...chẳng nói với tôi một lời ...

....Anh nghỉ game ...Tôi cũng không phải là ngưòi biết đầu tiên...


....Tôi buồn lắm ....

....Tôi cảm thấy mình thật vô dụng ...

....Tôi chẳng là gì của anh cả ...

...Anh đám cưói với tôi ....Cũng chỉ là thuơng hại thôi ...Đúng thế chứ ???...


...Giờ này anh đang ở đâu ???? Anh đang làm gì ??? Xin anh hãy online ....Dù chỉ một lần cuối này thôi ....


....Tôi yêu anh ....

P3XJNH
04/11/2007, 02:42 PM
:(( P3 nhớ các anh chị óa à... nhưng giờ P3 không thể onl để gặp các anh chị được nữa!... Khi nèo bang tổ chức đi chơi rủ P3 đi zới ná:"> ... P3 nhớ Phong Trào nắm... moah... moah... :*

vispamtdq
04/11/2007, 02:56 PM
http://www.yoyocici.com/download/down/emote/JFBQ00227070619B.gifhok online đc mà đi chơi lại đồi đc rủ
all:ko ngờ nhiều tâm sự thế

JenK
05/11/2007, 10:41 PM
Bùn óa anh mắt xích thì cắm đầu vào vltk cả đời chả bao h online ym, tghm thì ko log vào gọi ở vl cũng chả thấy đâu, anh chuối thì mải mê cái gì chẳng thèm nói chuyện với mình, nhớ cái bụng béo mún vỗ mà cảm giác như người xa lạ chẳng dám gọi để nói chuyện nữa >"< log vô game ngày ngày làm tuần hoàn mà cũng chán, cạn xiền rồi mà ko có time đi. Log vào game bang h cũng hem bít là nói chuyện với ai cũng chả bít nói chuyện gì, muỗi có bx òi mình cũng chả bít nói chuyện gì, mình quý p3 mà muỗi là bạn >"< thôi kệ. Muốn nói chuyện với stt mà cứ được vài 3 câu là y như rằng giống như cãi nhau ý, nói ko hợp lắm hix làm bạn ko dễ chút nào >"< hem bít nói chuyện với ai nữa hôm nào mà có pk là log vô đi liền dù mất hết hơn hai chục cái hình nhân òi, rớt mất toi 1 cái phi phong với 1 cái áo thời trang òi :(( íu đuối kinh cứ crit 1 cái là đi lun òy ~^_~ thế mà vẫn mún đi.

Tự nhiên bữa nay Mẫn kiu nhớ mình kìa zui ghê ^^, hôm trước đang ngồi nhìn cái hình Mẫn bế con thỏ xinh ghê :D way ra chỉ cho chị G coi suýt tí nữa thì...^_^ Cuối tuần này cố gắng thu xếp ra 107 bóp cổ anh mắt xích và uống trà sữa vơi Mẫn mới được ^_^ Mai chuyển nhà òi mà chán gì đâu, @_@ cứ thầy bùn bùn đến kỳ lạ, may mà tối nay có anh gà ngồi 8 cùng 1 lúc hem thì chắc mình bùn thúi ra mất (_ _ ") chiều này bị anh gà quát :(( bực ơi là bực(gà già đanh đá :D suỵt nói nhỏ thôi hem lại bị mắng típ >"<). Hôm nay anh Met show hàng quả kính =)) nhìn như "bô lão" em tik thì uốn ** chẳng khác gì "kim hi sunnnn" ;))

Một ngày thật làm lắm chuyện, ức chế 1 số người, nhức đầu và mệt mỏi vì cảm cúm và mấy cái chuyện linh tinh lang tang. Thèm uống bia và đi hát karaoke, nhớ mấy buổi off vui vui của PT :( chủ nhật ra phải réo anh fan tổ chức off mới được mùa đông lạnh mà đi ăn đồ nướng nóng thì thích phải bít hà hà ^o^

Hè thôi zìa, zìa nhà h 1 mình bùn lém nhưng vẫn phải zìa thui hihi may wá có bác thần thú đáng tin cậy chở zìa ko thôi đi xe ôm ngại lém >"< mình thiệt phiền phức hem chịu zìa sớm cứ ngồi 1 chỗ mà sụt xịt @_@

Thôi zìa nào rồi ngày mai mọi việc sẽ vui vẻ thui :D cố lên chiaki :p

ToDie
06/11/2007, 01:07 PM
Ui Za` thèm 1 chai bia với gói thịt bò khô quá :((
Những lúc nào đói lại thấy thèm bia, lúc nào thấy buồn lại thấy nhớ anh em PT 8 là hết buồn, lúc nào thấy vui lại nhớ về người ấy .... 8-> Mà cũng chẳng biết là ai nữa w:|w

http://i118.photobucket.com/albums/o98/catbuii/TD.jpg

Rikikuto
06/11/2007, 01:47 PM
PBC buông câu ghê quá [-( !!! "...lúc nào thấy vui lại nhớ về người ấy .... Mà cũng chẳng biết là ai nữa ..." Kiểu này khối em là giật mình + thấp thỏm mong chờ :-" Tối nay là ngồi reply sms mệt nghỉ :-SS

Tunx
06/11/2007, 05:23 PM
anh Tổ Đỉa thật là chym cò...............http://www.yoyocici.com/download/down/emote/JFBQ00227070619B.gif

ZURO
06/11/2007, 11:44 PM
Tôi buồn ko hỉu vì sao tôi buồn~x( !Ôiiiiii thật là mệt wa đi,mệt wa đi:-S
----------------------------------------------
TỈu đội sát thủ PT bang===> kK ZURO;))

ToDie
07/11/2007, 04:14 PM
Đấy người ta gọi là tự "lăng xê" cho bản thân đó :D
Uhm mà tối qua cũng có mấy em nhắn tin cho mình thiệt :-"
Dạo này tự dưng lại máu đi săn "con nghệ thuật" ghê cơ :P

http://i118.photobucket.com/albums/o98/catbuii/TD1.jpg

@Tunx: Em thấy hình anh chụp thế lèo :">

REDHAWK
07/11/2007, 04:29 PM
Mấy ngày hum nay cũng buồn quá, chẳng hiểu sao nữa rượu thì đã uống 2 tuần nay rồi, ngày nào rượu tới 2, 3h sáng. Có thg bạn thì cũng nó cũng đang oằn oại vì yêu, nên cũng spam rượu không kém...Uống rượu nhièu quá tăng thêm 2 kg nữa goài, 82 cân goài kỉu này chuẩn bị lăn goài sắp ko thèm đi nữa goài!

_m3l0dYXjnh_
07/11/2007, 05:02 PM
Mấy ngày hum nay cũng buồn quá, chẳng hiểu sao nữa rượu thì đã uống 2 tuần nay rồi, ngày nào rượu tới 2, 3h sáng. Có thg bạn thì cũng nó cũng đang oằn oại vì yêu, nên cũng spam rượu không kém...Uống rượu nhièu quá tăng thêm 2 kg nữa goài, 82 cân goài kỉu này chuẩn bị lăn goài sắp ko thèm đi nữa goài!
...Anh Kiên béo :"> .....
...I luv u :"> ....

_m3l0dYXjnh_
07/11/2007, 05:04 PM
Đấy người ta gọi là tự "lăng xê" cho bản thân đó :D
Uhm mà tối qua cũng có mấy em nhắn tin cho mình thiệt :-"
Dạo này tự dưng lại máu đi săn "con nghệ thuật" ghê cơ :P

http://i118.photobucket.com/albums/o98/catbuii/TD1.jpg

@Tunx: Em thấy hình anh chụp thế lèo :">

...Xấu quá cơ http://www.yoyocici.com/download/down/emote/JFBQ00205070425A.gif....
..Trả lời dùm máh em http://www.yoyocici.com/download/down/emote/JFBQ00206070426A.gif

Rikikuto
07/11/2007, 08:46 PM
Mấy anh, chị, cô, bà, chú, bác muốn show ảnh nghệ thuật thì mời qua box hình ảnh nhá w:|w !!! Ở đây không phải là ảnh viện HongKong! Đây là nơi mọi người trút bầu tâm sự sau khi uống hết vài lít bia :-SS ! Đừng hiểu lầm, ý tớ là sau khi tây tây người ta mới dễ bề tâm sự ý mà :))

ToDie
08/11/2007, 08:19 AM
Đấy là người ta có phong cách viết bài sống động ( có kèm hình ảnh ) :)
Thì lúc nào viết bài chẳng thấy tây tây phê nòi con mét @-)
Lẫn sau có đi uống bia thì alo 1 câu nhé khôi, thèm bia quá :">


@CL: em chẳng bít thưởng lãm nghệ thuật j cả w:|w

JenK
08/11/2007, 02:29 PM
Mấy ngày hum nay cũng buồn quá, chẳng hiểu sao nữa rượu thì đã uống 2 tuần nay rồi, ngày nào rượu tới 2, 3h sáng. Có thg bạn thì cũng nó cũng đang oằn oại vì yêu, nên cũng spam rượu không kém...Uống rượu nhièu quá tăng thêm 2 kg nữa goài, 82 cân goài kỉu này chuẩn bị lăn goài sắp ko thèm đi nữa goài!
hi lăn mới dễ shương anh ạ :P nhưng mờ em thấy anh vẫn còn eo ót chán chưa đến nỗi phải lăn đâu ;))

Đấy là người ta có phong cách viết bài sống động ( có kèm hình ảnh ) :)
Thì lúc nào viết bài chẳng thấy tây tây phê nòi con mét @-)
Lẫn sau có đi uống bia thì alo 1 câu nhé khôi, thèm bia quá :">


@CL: em chẳng bít thưởng lãm nghệ thuật j cả w:|w

eo em cũng đang thèm uống bia wá nè hôm trước hô kênh bang rủ ai karaoke bia ôm ko mà hok thấy ai hưởng ứng8->

ToDie
08/11/2007, 05:14 PM
Sặc ngày nào anh chẳng được ôm với hát mỏi tay ^:)^

Mà dạo này thấy em JenK cũng có vẻ buồn rầu nhỉ có việc gì tâm sự thì kể ra cho anh em đi đừng giữ trong lòng làm j em a`.

HạtDẻ
10/11/2007, 06:03 PM
Mỗi con người là 1 ẩn số , để hiểu 1 ng về 1 vài khía cạnh nào đó thì dễ chứ để hiểu hết 1 ng là chiện ko tưởng . HD chẳng bít nói sao với Q đây nữa , các mối quan hệ thân thiết khi bình thường ta thấy nó rất bình thường , nhưng khi gặp 1 chiện gì đấy ta sẽ thấy nó khác đi rất nhìu , " hãy trân trọng những gì đang có " . Q đã có cái mà HD mong muốn lắm mà chẳng thể có đc .
HD cũng có 1 anh trai , anh trai cũng rất thương và lo cho em gái nhưng anh trai ở rất rất xa em gái chứ ko như Q và anh trai của Q . Khi bùn khi vui Q có thể gặp trực tiếp anh trai , khi vấp ngã Q còn có 1 bờ vai để Q tựa vào đấy mà khóc , được 1 ánh mắt động viên , được 1 bàn tay kéo Q đứng lên và bước qua cú ngã .
Còn HD thì chỉ có thể khóc với anh trai qua phone , và anh trai thì bất lực lặng yên nghe em gái khóc chứ ko bít phải làm sao để giúp em gái vững tin đứng lên dù trong lòng rất mún làm 1 việc gì đó cho em gái .
Đừng bao giờ lặp lại câu nói : chẳng muốn làm em gái anh nữa. Q nhé . Vì rồi có lúc Q sẽ phải hối tiếc . Tình cảm xây dựng là rất khó nhưng để hất bỏ nó đi thì rất dễ .
@ anh 2 : em cám ơn anh về tất cả , đã nghe đã hiểu đã nói câu : em gái anh khờ lắm thật đúng lúc . Để em nhận ra đc mình rất khờ . Em gái sẽ nghe lời anh 2 sẽ cứng rắn lên , sẽ đối diện mặc dù biết là rất khó nhưng ko phải là ko đc phải ko anh 2 :(

Rikikuto
11/11/2007, 05:08 PM
Trước giờ G 3 tiếng,

Ngồi nhà làm việc là bụng cứ bồn chồn. Hết đứng lên lại ngồi xuống. Tối nay G đánh 1 trận sẽ rất hay và quan trọng với n00b lại chẳng thể tham gia vì một đống việc phải giải quyết! Trước h chưa từng vắng mặt trong những trận đánh của G kể cả đi đấm đạp, cào cấu cái cột nhưng h biết làm sao :-S. Ở nhà tụng niệm vậy [-o<

Mọi người hãy chiến đấu và chiến thắng nhá \:D/

Team 5 đánh cho ngon nhá.

P/s Lỡ mất dịp phối hợp CTC với jacky bụng to nữa rồi =((

Tunx
12/11/2007, 09:58 AM
Hôm qua em hâm mộ anh HolyBuff nhất vụ lập trận để TT kéo xe phá tháp n00b :* Dã man

TikChu
12/11/2007, 10:11 AM
Đã lâu lắm mới có 1 trận công thành đã như hum qua, hò hét, các class làm tốt nhiêm vụ của mình nhưng mà :(.......^:)^ :-w

Hổ-Con
12/11/2007, 10:25 AM
:D 2 team anh dũng xông vào lòng địch để dụ quân của nó về nữa chứ =)) mình kéo xe chảy thẳng vào 1 mình 1 xe mà cả chục thằng nó vây đánh =)) vl thật ;))

Tunx
12/11/2007, 03:29 PM
Đã lâu lắm mới có 1 trận công thành đã như hum qua, hò hét, các class làm tốt nhiêm vụ của mình nhưng mà :(.......^:)^ :-w

sao thế anh Tik....còn gì lăn tăn nữa ;;) ..... anh Tik hôm qua hổ páo ghê gớm ..... ;;)

Tunx
12/11/2007, 03:44 PM
em xin kể vài cái tên của dàn Tit trận hôm qua : Mit_Yeu, yuna01, Quazzie,duy_anh, Bad_Girl,Geist , ko hiểu có chị suzuki110 nữa ko nhỉ :-? ... Nhớ nhất lần có 2 xe địch xuất hiện, ai gọi to "Bad_Girl đâu ? Mit_Yeu đâu ? " ....là biết ngay phải làm gì.... :">

VM hôm qua của G mình thì vl rồi..... : Metdown này, KonGaPeo, _ToDie_ , NgocAnh8g (chả hiều đồ đạc trên người còn ko mà hôm qua sung thế ), Than_TIen, Lonely1610 ....v..v...

KK thì..... #:-S nỗi kinh hoàng của các bạn nuker: TikChu, ZURO, chelsea21, Pires17 (ngồi ngay cạnh Pires... anh Thiên Hỏa 1 phát 3 thằng nằm.... #:-S vãi xoài ...) , rất nhiều KK nữa mà có thể ko nhớ tên.....

PS có SirVu, kiss_you,jacky_bt, à quên còn BC nữa nhờ :"> (tí thì quên BC mắt xích :-$ )

VL ở nhà có nguyên [0ng]Tun và TuongVi , nhiệm vụ duy nhất là buff cho những ai mới hồi sinh. Và thông tin ban lãnh đạo thì 2 đồng chí này đc thưởng 1m lận :x
anh Atula cưỡi kì lân chạy nhong nhong đảo cánh..........


Cả trận ngồi vừa đánh vừa nghe chỉ nhớ "Đẩy giữa đi em" , "2 pt sang cổng số 1 có xe "...."Yen nhớ xem bên cánh của em đấy" ...hay là......" ** CatTocDay bị debuff rồi nhá, hấp diêm nó đi " ...... " á à hoàn à ! Cưỡng với cậu này ! " , "Comehere kìa...." ............" rồi thằng này xác định" ....... =.=' .... (em xin lỗi cảm xúc hôm qua nó dạt dào ;)) )

Camellia86
12/11/2007, 04:48 PM
Hôm qua đánh 1 trận phê lòi mắt!!! Kể từ sau thời kỳ đánh với Phoenix ở HeroCyber Game mới có lại cảm giác như vậy! Cảm nhận được sự nhiệt tình của mọi người, khí thế mỗi chốc lại một bừng bừng hơn để rồi trước khi giờ G điểm quãng vài phút mọi thứ lại chìm trong sự tĩnh lặng - sự tĩnh lặng trước 1 cơn bão lớn. (Tập trung click vào Người dịch chuyển để vào chiến trường ấy mà, với con số 97 member online, không nhanh tay có mà hết vé). Và rồi cơn bão đã bùng nổ, nổ to hơn rất nhiều so với sự tưởng tượng 8-x
Mọi người đã online rất đầy đủ và tập trung cao độ cho trận đánh. Bằng chứng là trước giờ G đã online gần 100 member (dường như là 97 thì phải) và đến khi ca khúc khải hoàn vẫn có mặt 79 member trong khi bên n00b còn hơn 60 (theo thông tấn xã Con vịt cồ). Thực sự mà nói, trận đánh hôm qua rất có chất lượng không chỉ về quân số mà cả ý thức kỷ luật và sự nhiệt tình. Có thể nói
chất lượng nhất trong số các trận đánh HolyBuff đã từng tham gia. Có được điều đó có lẽ do những nguyên nhân sau:
- Phong Trào có được cả 3 yếu tố: Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa: Với G ta thời gian là bạn - Là phe thủ thành nên rảnh rang hơn khi đổ bê tông - Quân số của G rất đông đủ về nhân lực cũng như các class (mặc dù vẫn thiếu TT :( ) + sự hậu thuẫn của Liên Minh về item cũng như người điều khiển (ở đây là PhaThien) + sự tham gia những member đã nghỉ chơi ser HV (Soclose là một ví dụ);
- Yếu tố tinh thần cũng có vai trò rất quan trọng: Sau một thời gian dài ngủ như mèo lười, những tưởng member PT sẽ khởi động lại một cách ỳ ạch nhưng sự thực hoàn toàn không như vậy. Rất
nhanh nhẹn, rất tập trung và hoàn toàn tuân thủ kỷ luật chiến thuật đề ra. Tác nhân gây nổ có lẽ là sau một thời gian dài đè nén các member Phong Trào mới có dịp để xả xúp páp \:D/ , có hội lên tiếng trên mặt trận CTC với cả server. Thêm vào đó là chủ trương của các Leader về việc bán rẻ phù và phần thưởng cho những ai tham gia CTC cũng đã góp phần không nhỏ vào chiến thắng tối qua;
- Về mặt các class thì thực sự các KK tối qua đã đàn áp và cản mặt được dàn nuker + ranger của n00b. Điều này thì chính đội bạn đã thừa nhận qua các bài viết. Một yếu tố nữa cũng góp phần không nhỏ vào chiến thắng là dàn cáo TiT. Thực sự họ đã xuất hiện rất ấn tượng với những cái tên: Bad_Girl; Duy_anh; Quazzie; Mityeu ... và chắc còn nữa mà tôi không nhớ hết. Mỗi TT, KK dù trâu bò thế nào nhưng một khi giáp mặt với 1 em cáo TiT debuff thì con đường phía trước đã được xác định: "Ông ta nói trong mưa gió. Sống có gì vui chết có gì buồn" [-x . Dàn Vũ Linh hôm qua hoạt động cũng rất hiệu quả; không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của buffer mà còn combo damage như những nuker thứ thiệt. Hiếm thấy trường hợp nào character nào tham chiến mà thiếu buff của Vũ Linh. Có được điều đó không chỉ nhờ vào các Vũ Linh trong party mà còn có sự đóng góp rất nhiều của những "Bác sĩ chiến trường" [Ong]tun và TuongVi. Vũ Linh damage thì đừng hỏi với xXAtulaXx làm đội trưởng Đối với những damage dealer thì khỏi phải bàn - niềm tự hào xưa nay của PT với đội ngũ Vũ Mang và giờ đây là cả những Pháp Sư với những cái tên: Lonely1610; Metdown; ThanTlen; NgocAnh8g; TuDieu ... SirVu, jacky_bt, kiss_you ...
- Ngoài sự nỗ lực của cả G không thể không kể đến sự chỉ đạo chiến thuật sáng suốt và hợp lý của các Leader (tối qua về chắc chắn có vài vị phải dùng ô mai chanh, thuốc ho PH hay viên
ngậm Stepsil để dưỡng thương cái cổ họng). Ngoài ra còn phải nói đến mámỳ buôn thuốc lak Tunx. Cái này khỏi cần kể thêm. Chắc chẳng có ai trong trận hôm qua không đụng đến 1 viên thuốc nào do má chế :P

Phê, thực sự phê. Về nhà ngồi làm việc bù vào thời gian đi CTC đến 3h mà vẫn thấy zdậm giật, phấn khích. Trận đánh này thực sự có ý nghĩa với Guild Phong Trào, với mỗi member của Phong Trào và cả với server Huyền Vũ. Chúng ta đã thắng và quan trọng hơn cả là cách chúng ta thắng đội bạn.
Nói đi cũng phải nói lại, hôm nay chúng ta đóng vai trò chủ nhà; tiếp đội bạn trên sân nhà nhưng nếu đổi lại vị trí chắc chắn mọi người sẽ còn phải bỏ nhiều công sức, bỏ công sức hơn rất nhiều lần trận đánh tối qua mới có hy vọng đạt được kết quả như mong muốn: Chiến thắng và cắm cờ trên thành của đội bạn.

To All: Đây là những nhận định và cảm nhận của tôi - HolyBuff sau trận đánh tối qua. Chắc chắn không tránh khỏi khiếm khuyết và phiến diện. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi! 1

Bài viết hay lắm anh holy, cho em xin phép move qua topic Nhật Ký Chiến Trường cho nó hợp lý nhá ^^! Bên topic đó lâu rồi ko có bài nào mới, dạo này bé JK ko có hứng viết, vẫn còn ẩm ương lắm :D em định tổng hợp xong việc rồi viết thay nhưng mờ còn đang bận quá ^^! lo chuyện thiên hạ thui dù sao cũng là khách của PT hok phải mem;)) (mem khác kìa:-$ )

Rikikuto
12/11/2007, 07:26 PM
Ôi thôi, bỏ mum rồi, mắc tội phạm thượng rồi. May mà té kịp không thì bị BC cạp chít :D

@Tunx: Thế nào mà nêu tên đội PS tiêu biểu lại quên mất tên Fancy :))

@Camel: Lần đầu võ vẽ múa bút tý. Nghĩ sao viết vậy. Cảm ơn em đã động viên :">

JenK
14/11/2007, 12:50 PM
Vậy là 1 tuần đã trôi qua, 1 tuần rất nhiều điều đã xảy ra, sáng nay mình gặp anh hai, anh bảo chợt nhận ra em mình đã...nói chuyện với anh và lại cười, có lẽ CN này sẽ theo chị T về Hải Phòng chơi với anh mới được ^^ Một tuần mình gần như mất đi 3 người bạn, 3 người mình rất yêu quý, và mình cũng nhận được 3 lời nói dối, họ thì ko biết đâu nhưng mình biết, họ đã nói dối mình...2 lời nói dối của 2 người bạn mình yêu mến, một lời nói dối của 1 đồng nghiệp, 3 lời nói dối này khiến mình thấy kỳ cục.

Một lời nói dối khiến mình ko hiểu tại sao phải nói dối vì nó hoàn toàn ko cần thiết, mà lại chỉ là nói dối với 1 mình mình??? 1 lời nói dối cho mình biết người bạn mà mình tưởng đã coi mình là bạn thực sự lại ko muốn bày tỏ sự thật với mình, mình an ủi người đó với 1 cái tên khác mà người đó ko biết, nhưng ngoài mặt khi mình hỏi thì lại ko nói gì...1 lời nói dối khiến mình hiểu rõ hơn con người ko mấy ai muốn tự nhận cái sai về mình dù vì bất kỳ cái gì...Người ta nói đúng tri nhân, tri diện, bất tri tâm, ko phải lần đầu và có lẽ cũng ko phải lần cuối mình thất vọng về bạn bè và về cả chính mình. Nhưng mà nhờ nó mình lại có cơ hội nhìn lại mình, và sau những nỗi buồn chính là sự thanh thản cho dù sẽ có những khoảng trống lớn. Cuộc đời cũng như 1 trò chơi, trò chơi đôi khi lại thật hơn cả cuộc đời, mình có 1 cái tật xấu là hay nói ngược, ngược với những gì mình nghĩ thực sự vì thế mà mình hay làm hỏng nhiều thứ.

Mình phát hiện ra mình mắc hai sai lầm nhưng nếu thời gian quay ngược lại mình cũng ko muốn làm khác đi...Nếu làm khác đi thì mình ko còn là mình nữa, dù sao thì vẫn có những người bạn khiến cho mình cảm thấy rất thoải mái khi nói chuyện cùng như STT chẳng hạn. Xấu tính nhưng lại rất nhiệt tình với bạn bè ^^ mình sẽ bỏ qua những lời nói dối kia bởi mình cũng có khi phải nói dối, chẳng nên tìm hiểu xem tại sao nữa, hẳn là họ có lí do của họ.

Mình thích nhìn người khác từ phía sau, có những sự thay đổi rất nhỏ, rất nhỏ thôi mình nhìn thấy và mình làm điều gì đó, nhưng mình cũng chỉ làm từ phía sau nên họ ko bao h biết. Họ nhìn về phía trước và cười nên ko nhìn thấy phía sau có thể có giọt nước mắt nào rơi xuống...Lâu lắm rồi mình ko viết blog vì nghĩ đến cái câu nói của 1 người bạn, đây có lẽ là lần cuối cùng mình chia sẻ cảm xúc 4 all. Lâu lắm rồi mới lại có cảm giác như thế này, có những cái thấy tiếc đôi chút, mình cảm thấy buồn cười vì những gì người ta nói dối hơn là buồn vì phải nghe lời nói dối. Có đáng phải như thế ko, người ta nói dối để che giấu sự yếu đuối? nói dối khi cảm thấy xấu hổ? nói dối vì ko muốn nhận sai? hay là vì cái gì khác? có lẽ là nói dối vì thiếu lòng tin?

Hãy để những ưu tư và những câu hỏi cuốn theo những cơn gió, cuộc đời có nhiều cám dỗ mà người ta ko đủ khôn khéo cũng như lòng tin để vượt qua, ko ai có thể giúp ai khi họ tự rơi vào vòng xoáy mình tạo ra, rồi khi đi qua những điều đó họ sẽ tự rút ra bài học, đó là điều chỉ tự mỗi người làm được. Mình sẽ chờ cho đến khi ko còn lời nói dối nào nữa, vì mình coi họ là bạn, dẫu họ ko coi mình như vậy, mình sẽ chờ đến khi họ gọi mình và sẵn sàng lắng nghe khi họ đã đi qua những điều ko hay. Mình cũng đã từng ở vào hoàn cảnh đó, mình tưởng nó sẽ ko xảy đến với mình và khi đó mình chẳng muốn nghe ai cả và rồi khi mình nhận ra sai lầm thì cũng là lúc cảm thấy đau, nhưng khi nỗi đau qua mình có thể trưởng thành hơn 1 chút, 1 chút thôi...

Chúc cho tất cả đều tốt lành, chúc cho mọi người đều vui vẻ, khi cơn mưa qua bầu trời lại sáng. Khi đi qua đường hầm mình lại nhìn thấy ánh sáng, ánh sáng đẹp và bình yên, mùa đông lại đến.

Mình chợt nhớ đến bức tranh về cô bé và cây dẻ quạt cùng câu truyện của chị B, 1 câu truyện kỳ lạ và nó khiến mình có cái cảm giác gì đó cũng thật kỳ lạ mỗi khi mình thấy kỳ lạ...:
"Cuối con đường cánh hoa dẻ quạt vàng rơi nhè nhẹ trong gió, trên chiếc ghế đá có cô bé quấn chiếc khăn len rất đặc biệt, đôi mắt nhìn xa xa mấp máy lời ca bài hát mừng giáng sinh. Cô bé ấy đang chờ, chờ 1 người đi xa trở về như lời hẹn. Bánh kem và kẹo ngọt, chỉ được chọn 1 cái thôi, cô bé chẳng chọn gì cả, cô bé chọn người muốn mang đến bánh kem và kẹo ngọt. Cười, nụ cười đó ngọt ngào, rạng rỡ hơn cả bánh kem hay kẹo ngọt, trời vẫn lạnh và ko có bông tuyết nào rơi cả. Nhưng trong tiếng gió thở và hoa bay nhè nhẹ người ta nghe như có âm thanh của 1 giọt pha lê rơi, thứ âm thanh tinh khiết đến lạ kỳ. Có người đi mãi ko về và cứ mùa hoa dẻ quạt vàng rơi, trên chiếc ghế đá ở cuối con đường vào ngày giáng sinh thường có 1 chiếc kẹo để lại. Ở đâu đó trong không gian, vào đêm giáng sinh có 1 bóng dảng nhỏ bé ngước nhìn qua cửa sổ, nhìn về phía con đường và cầu chúc cho 1 linh hồn đã khuất sự bình an. Trong căn phòng nhỏ, bánh kem chuẩn bị được cắt, những ánh mắt ấp áp, tiếng nhạc du dương phát ra từ chiếc đài cũ, trên gương mặt của mọi người là nụ cười hạnh phúc.

Giáng sinh nào cũng vậy, hoa dẻ quạt vàng vẫn rơi trên con đưởng ấy, gió sẽ thổi cánh hoa bay về nơi xa...có chút xao động trong 1 tâm hồn nhỏ, rồi đi qua con đường trở về căn nhà mọi thứ lại trở lên bình yên như nó vốn có. Bên khung cửa sổ bằng gỗ đã cũ, treo 1 cái khung tranh, chỉ có duy nhất hình 1 cánh hoa dẻ quạt và 1 lời để tặng...""

Miridotoji là phiên âm ra tiếng Nhật, từ đầu tiên trong tiếng Việt lại phát âm như từ "Biển" trong tiếng Anh :D Mi thông minh lắm ko biết có bao h đoán ra ko nhỉ?!

Camellia86
14/11/2007, 03:29 PM
Ôi thôi, bỏ mum rồi, mắc tội phạm thượng rồi. May mà té kịp không thì bị BC cạp chít

@Tunx: Thế nào mà nêu tên đội PS tiêu biểu lại quên mất tên Fancy

@Camel: Lần đầu võ vẽ múa bút tý. Nghĩ sao viết vậy. Cảm ơn em đã động viên :">

Gửi thân theo gió ngàn bay rồi mà cứ thích vào đây 8 :x lâu lắm rồi ko gặp anh holy, hôm rồi công thành em ko để ý anh ngồi ở đâu. Trước h G chạy đi uống trà sữa ăn đùi gà rán với ông bạn ở sì gòn mới ra:"> tới h chạy về mang theo cốc trà sữa bị thằng nu béo nó cướp mất luôn (_ _ ")
Tối đó về được ôm eo anh atula ;)) làm hôm sau anh ý ngơ ngẩn làm rơi cả cái hạng liên cự lực +8 ;)) lại còn được ăn kem nữa chẹp thích ghê cơ :x ko bít tuần sau còn được thế ko :-?

H ít cơ hội 8 với anh holy trong game rùi chạy lên 4rum 8;) (đang ngồi 8 trốn ko làm việc hehe). em vẫn chưa có nick ym của anh đó send cho em cái nick add vào 8 cho nó dễ nhé ^^ h em bận wá chỉ onl ym là chủ yếu =.=
Hix đang ngồi làm việc chiều nay là hạn cuối cùng mà ko nghĩ ra nên làm gì lang thang 4rum với cái đầu bế tắc nè anh holy làm sao bi h nhỉ chữ nghĩa nó đi đâu hết rồi @_@

Rikikuto
14/11/2007, 04:43 PM
To Camel:

Hờ hờ! Hôm CTC anh ngồi cách e 4 máy:
Máy em - Máy Béo sếch - Cách cái cửa - Máy Tik 4` - Máy ZURO 4` - Máy kiss_you 4` - Máy HolyBuff (suýt thì cho 4` vào do đọc nhiều quen miệng :104: ). Anh cũng chứng kiến cảnh 1 cô bé nhỏ nhỏ, áo đỏ, tóc loăn xoăn bị 1 Sherk thằng to xác trong bộ quần áo cầu thủ bóng rổ đì đọt tranh cốc trà sữa >:) ke ke


Không có chữ gì trong đầu là sao em: Đi ăn kem hay sinh tố hoa quả dầm là có ngay ấy mà! Bí kíp đấy, share với em thôi đóa :-$

Ym hả: okey donkey (nói cho vần thôi ;)) ): ờ ờ ... à ... thì là ... ờ ... quên mất tiêu rồi w:|w . Thôi để anh tìm lại đã ;)) Con tách e sun e po si bồ

Camellia86
14/11/2007, 08:29 PM
To Camel:

Hờ hờ! Hôm CTC anh ngồi cách e 4 máy:
Máy em - Máy Béo sếch - Cách cái cửa - Máy Tik 4` - Máy ZURO 4` - Máy kiss_you 4` - Máy HolyBuff (suýt thì cho 4` vào do đọc nhiều quen miệng :104: ). Anh cũng chứng kiến cảnh 1 cô bé nhỏ nhỏ, áo đỏ, tóc loăn xoăn bị 1 Sherk thằng to xác trong bộ quần áo cầu thủ bóng rổ đì đọt tranh cốc trà sữa >:) ke ke


Không có chữ gì trong đầu là sao em: Đi ăn kem hay sinh tố hoa quả dầm là có ngay ấy mà! Bí kíp đấy, share với em thôi đóa :-$

Ym hả: okey donkey (nói cho vần thôi ;)) ): ờ ờ ... à ... thì là ... ờ ... quên mất tiêu rồi w:|w . Thôi để anh tìm lại đã ;)) Con tách e sun e po si bồ

hì hì zậy hả zậy là anh nhìn thấy em mà em ko bít ^^ thằng nu nó xấu lắm nó cầm nó hút luôn em ko dám uống nữa @_@ Nhưng mà nó dễ shương wá hok giận nó được :P À còn cái gì khác thì suỵt.........nha anh ^_^

Ko có cảm xúc, ko có ý tưởng nên làm việc nó ko vào đó mà h vẫn đang ngồi ở công ty 8 với bạn ko nè cả ngày hình như chưa được cái việc gì :)

JenK
15/11/2007, 09:19 AM
Hì sáng nay rất là sảng khoái tèng teng :P

Chiều qua bùn quá, có vài điều lăn tăn, tối vào Hoàng Đế chơi, đang chat vơi stt và anh Pan thì được bít hai ông đang bem nhau trong game =)) thế là cái máu hóng hớt nổi lên log kk NQ vô nghịch ngợm. Ko ngờ lại vui như thế, vui ơi là vui đánh nhau loạn xạ cả lên đến lúc chị T tới gọi về mà vẫn chưa muốn về. Trên đường về mình cũng cứ nghĩ mãi đến chuyện đó, mình cảm thấy trường hợp đó thật giống như cái hồi mình nói với anh F về PT và JCT, mình quan tâm quá nhiều đến cảm giác của người khác, ko thể nào mà để yên cho cái đầu nghỉ ngơi. Anh F từng nói ko nên quan tâm quá nhiều xem người khác nghĩ gì, em có thân với những người đó ko, có quý ko, người ta có quý em ko, tại sao cứ phải lo lắng về cảm giác của những người chẳng liên quan gì đến mình để tự thấy nặng lòng và khiến mình mệt mỏi làm gì.

Anh ấy nói đúng, cảm ơn lời dậy của anh, hì giận thi giận mà thương càng thương :D những gì anh nói thì sẽ ko bao h quên. Sau 1 đêm ngủ dậy mình quyết định cho qua mọi chuyện, ko quan tâm nữa, ngoài đời đã đủ mệt và áp lực rồi tập trung làm việc cho tốt thôi, hôm này là 1 trong hai ngày mình bận rộn nhất trong tuần. Sáng dậy soi gương cái mắt vẫn thâm quầng, hôm qua chị G nhìn mình bảo "ối mắt cái T nó đen xì" hix hix rõ ràng cả tháng nay ngủ cũng khá sớm nhưng mà dậy cũng sớm lại làm việc căng quá nên hình như mắt mình càng thâm hơn :((
Chủ Nhật vác cái mặt này đi ăn cưới thấy ngại quá đi, hôm qua bảo xuống HP chơi với anh hai nhưng mà tối về nhớ ra CN này cưới anh L(T) ;))

Sáng ra mơi online Czay pm chào GM ma'am tức là chào buổi sáng quý cô thế mình tưởng nó chửi GM abc mấy câu mới hiểu ra =)), anh holy hỏi thăm giấc ngủ và send cho 1 đoạn nhạc rât vui:

http://www.friendshipland.net/Media/cuppy.wma
Lieu Y Thien: You're my Honeybunch, Sugarplum
Pumpy-umpy-umpkin, You're my Sweetie Pie
You're my Cuppycake, Gumdrop
Snoogums-Boogums, You're the Apple of my Eye
And I love you so and I want you to know
That I'll always be right here
And I love to sing sweet songs to you
Because you are so dear

anh T uốn ** cãi lý với cái status của mình, Đ bựa lấy nick anh Met tự nhiên pm trêu mới sáng ra mà cảm giác mọi người đều nhiều sức sống, đều đang chuyển động, mình thấy rất vui ^_^ I love all>:D<

Hì 1 buổi sáng thoải mái hy vọng sẽ có 1 ngày làm việc tốt lành ko giống như hôm qua ngồi cả ngày mà ko được việc gì. Thôi hết h chơi rồi bắt tay làm việc thôi còn khá nhiều viêc chờ mình hôm nay đây.
p/s: À tự nhiên sáng ra đi lại muốn gửi tặng Stt 1 bài qua radio :D ko bít nên gửi tặng vào dịp nào nhỉ?

BambinoThảo
16/11/2007, 07:18 AM
:-SS Ngày hum qua xài hết 245 cái Thiên Lý truyền âm.
Spam bị Gm nhắc nhở 2 lần:-&
Hôm nay tạm xa game~o)

Rikikuto
16/11/2007, 09:22 AM
To Camel:

Không có nhớ được tên của nó á, nhớ được nội dung thoai hê hê. Đọc cũng nhìu nhìu nên quên tiệt tên của các truyện ngắn đó nhưng được cái tùy từng hoàn cảnh mà nhớ ra câu chuyện nào có nội dung phù hợp ;))

Status kỳ cục hoặc khùng khùng thì cũng là chuyện bình thường á. Người buồn, cảnh có vui đâu bao giờ! :-S

Tunx
16/11/2007, 06:09 PM
hơ hơ, anh HolyBuff xong đến cách 1 cái máy (của chị mimi thì phải) --> Yen 4` ---> Pires ml ;)) ---> em ---> cửa ra vào.....hết nhờ..
mình đến muộn quá may mà còn sót cái máy ngoài cùng.... =.=' ......mà tại đến muộn ko đc lập pt. vào cái pt còn 1 slot thừa, chả có ThT...cả trận ko biết mùi hú máu là cái gì.....toàn lon ton xong nhìn sang bên pt anh Yen cả anh Pires để đánh cùng......

PandA_K
17/11/2007, 09:47 AM
Khó chịu, trống rỗng! Ko ol ko bít em có nhớ đến anh, hay anh chỉ là niềm vui nho nhỏ của em? Tại sao con gái nhớ thì nói ko, iu thì nói ghét? Thiệt rắc rối!!!
@someone: u're just s.o in the world, but to s.o u're the world. Am i ur s.o?

Rikikuto
17/11/2007, 10:32 PM
Khó chịu, trống rỗng! Ko ol ko bít em có nhớ đến anh, hay anh chỉ là niềm vui nho nhỏ của em? Tại sao con gái nhớ thì nói ko, iu thì nói ghét? Thiệt rắc rối!!!
@someone: u're just s.o in the world, but to s.o u're the world. Am i ur s.o?

I'm here!!! Right here!!! :">
U r my world so come with me!!! :*
I'll show u our perfect world !! :P

DemonKage
19/11/2007, 08:13 AM
... mém mất đi người luôn thương yêu mình, quan tâm mình chỉ bởi một kẻ không xứng đáng ... thật giả khó phân biệt .... phù , cũng may là đã sớm nhận ra ....

JenK
19/11/2007, 03:32 PM
... mém mất đi người luôn thương yêu mình, quan tâm mình chỉ bởi một kẻ không xứng đáng ... thật giả khó phân biệt .... phù , cũng may là đã sớm nhận ra ....

á ngày xưa cũng có lúc mình giống chị DemonKage thế này, may là chị sớm nhận ra em thì đã để mất :)

Cô ấy rất tuyệt, anh yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu anh? Ừm thực sự là sẽ rất tuyệt nếu mọi chuyện đúng là như thế nhưng anh có chắc ko? Ko ai có thể thoát khỏi lưới tình dù tài giỏi hay cứng rắn đến đâu và khi yêu đôi khi người ta ko còn phân biệt được đúng sai, thậm chí mất cả lí trí. Đôi khi yêu ta cảm thấy mình luôn đúng mặc cho ai nói gì... ừm cô ấy tuyệt, cô ấy nói yêu anh và anh yêu cô ấy. Nhưng anh có biết cô ấy cũng lặp lại những điều đã nói với anh khi ko có anh và với một người con trai khác? Anh ko biết hay biết mà tự dối chính mình vì anh sợ phải đối mặt với sự thật? Người ngoài cuộc thường rõ hơn người trong cuộc, em biết vài điều nhưng em cảm thấy ko nên nói ra hoặc có thể anh ko phải là người thích nghe người khác ý kiến về chuyện riêng của mình... Là bạn bè em cũng muốn chia sẻ những cảm giác mà em từng trải qua, nhưng mà là khi được bày tỏ, còn khi đã muốn giấu em nghĩ mình cũng ko nên quá nhiều chuyện. Để anh tự đăm say trong men tình, đi tiếp hay ngã xuống là do chọn lựa của mỗi người, rồi khi anh vượt qua hãy nhìn lại phía sau, em sẽ đợi để cho anh trút bầu tâm sự. Còn nếu anh cảm thấy vẫn ko đủ tin tưởng, thì thôi em chỉ biết cầu chúc cho anh may mắn và đủ lí trí để phán xét sự việc.

Tình yêu thì chỉ có 1, nhưng những thứ na ná như thế thì rất nhiều, em ko lấy cảm giác hay những gì mình đã gặp để gán cho người khác. Em chỉ cảm thấy có chút gì đó giống và em thấy lo lắng anh sẽ phải đau đớn nhiều vì chúng ta là bạn, em ko muốn thấy bạn mình phải khổ sở. Nhưng, cái gì đến sẽ phải đến, cái gì qua thì sẽ qua, tin rằng anh sẽ chọn lựa đúng đắn và luôn biết mình đang làm gì.

Có những thứ khi nó ở bên mình người ta ko biết trân trọng, đôi khi bị những đam mê nhất thời cuốn trôi đi, khi nhìn lại mới giật mình nhận ra mình để mất cái quý giá thực sự thì đã muộn rồi...

Rikikuto
19/11/2007, 05:08 PM
Có những thứ khi nó ở bên mình người ta ko biết trân trọng, đôi khi bị những đam mê nhất thời cuốn trôi đi, khi nhìn lại mới giật mình nhận ra mình để mất cái quý giá thực sự thì đã muộn rồi...

Con cá sẩy là con cá to :> !!! Đến lúc mất rồi mới thấy tiếc I-)

Có người nói: Bạn hạnh phúc khi bạn biết chân trọng những gì mình đang có <):) . Đáng suy nghĩ lắm chứ :-B

To DemonKage: Anh lang thang vô box nhà em 8 làm giề >:P Build 1 cái box cho riêng clan mình đê \:D/

JenK
22/11/2007, 09:18 AM
Dậy sớm, đi làm sớm... và bùn ngủ @_@ bùn ngủ từ ngày này sang ngày kia (_ _ ")

Hôm qua về muộn mệt thế tưởng đặt lưng xuống là ngủ ngay, nằm xuống thấy có vẻ ngủ say ngay đây, mắt nhắm tít. tik tak tik tak... 1 lúc sau... vẫn thấy mình đang tỉnh... vài tiếng sau... vẫn thấy mình đang tỉnh... ẹc...mất ngủ rồi... Khó hiểu quá bình thường mệt vậy là ngủ ngay mà =.= chẳng nghĩ gì nằm ko nhắm mắt mà vẫn ko ngủ được... gần sáng vừa ngủ đc 1 tí thì... aaaa bụng đau... xoay bên này, xoay bên kia... tik tak tik tak... chị T dậy... mọi người dậy... Sáng qua uống mỗi cốc cafe như mọi ngày nhưng mà là loại cafe khác, đậm hơn chút nhưng hok lẽ lại tác dụng tận đêm, bt uống ngày mấy cốc cafe cũng có si nhê gì đâu >"<

chi T gọi "T ơi dậy em"... "em dậy rồi" , chị T "ối hôm nay ngoan thế, dậy rồi cơ à".... bước ra loạng choạng "nhìn cái cầu thang này ghê quá có khi hôm nào đâm đầu xuống mất"... "em có ngủ đâu mà dậy".... chị T "ơ thế hôm qua em đâm đầu xuống cầu thang à?" "sặc, đâm đầu xuống mà h đây em còn thế này à @_@", "ơ thế chị tưởng em bảo hôm qua em đâm đầu xuống, tưởng em khác người quá nên ko sao :D" ... "abc...xyz" "cứ hôm nào cái T nó dậy sớm thì anh K lại đến đón muộn nhỉ" - "kiểu nó phải thế mà =.="

Chậc, sáng nay thế đấy, hôm nào đi ăn sáng qua trường mẫu giáo anh K với chị T cũng "kìa xuống vào lớp đi T" >"< a kay thiệt :((

JenK
24/11/2007, 12:58 AM
Làm sao em biết biết đá ko đau? ngày sau sỏi đã cũng cần có nhau.............................
Tôi nay ở trọ trần gian, mai sau về chốn xa xôi cũng gần..........................................
Mệt quá đôi chân này ngồi xuống chiếc ghế nghỉ ngơi, mệt quá thân ta này nằm xuống với đất muôn đời............................................ .................................................. ................
Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi, để một mai vươn hình hài lớn dậy, ôi cát bụi tuyệt vời, mặt trời soi một kiếp rong chơi............................................. .............................................
Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi, để một mai tôi về làm cát bụi...........................................

HạtDẻ
03/12/2007, 11:11 PM
Yêu nhau 1 thời .... xa nhau 1 thời .....

Thế là tôi và anh đã chia tay nhau . Điều đó có nghĩa là tôi ko còn thấy thấp thỏm trông mong những mesenger những cú điện thoại thất thường của anh mỗi tối .
Có 1 thời tôi từng nghĩ : nếu mất anh , tôi chẳng thể nào sống nổi . Thế nhưng .... tôi vẫn sống , vẫn tồn tại với những kí ức của 1 mối tình .
Tại anh hay tại tôi quá tin vào câu ngạn ngữ : xa cách sẽ thổi bùng ngọn lửa tình yêu , mà ko nghĩ rằng tình yêu của tôi ko đủ lớn nên nó đã nhanh chóng tàn lụi . Giá mà ngày trước tôi bớt ..... yêu anh 1 chút , hay bớt tin anh 1 chút thì có lẻ tôi sẽ ko phải đau lòng thế này ....

Kỉ niệm ko là dao
Mà cắt lòng đau nhói
Kỉ niệm ko là khói
Mà sóng mắt cay cay
Kỉ niệm ko là dây
Mà trói hồn vương vấn

Chẳng có gì xót xa hơn khi tình yêu trong 2 đã chết . Thời gian sẽ là liều thuốc nhiệm mầu cho vạn nỗi đau , nhưng con tim câm lặng thì chẳng bao giờ cất tiếng . Những vết thương do tình yêu gây ra chẳng gây chết người nhưng cũng sẽ chẳng bao giờ lành miệng . Tôi rồi sẽ mạnh dạn hơn khi nhìn lại những mãnh vỡ , vì tôi vẫn là tôi . Chỉ mong anh nhớ rằng : đừng bao giờ gắn 3 quả chuông vào cùng 1 trái tim . Tôi tin anh hiểu điều đó , vì anh vẫn là anh .

Rikikuto
04/12/2007, 08:17 AM
Thấy mọi người ủ ê quớ nên post một bài trắc nghiệm vui vui để thư dãn một tý!

Trước hết hãy suy nghĩ và lựa chọn đáp án nào mà mình cảm thấy hợp ý nhất

1. Nếu xảy ra hỏa hoạn và bạn chỉ có thể cứu được một con vật, bạn sẽ cứu con nào dưới đây?


a. Thỏ

b. Cừu

c. Linh dương

d. Ngựa


2. Bạn thích con nào nhất trong số này?


a. Khỉ

b. Sư tử

c. Rắn

d. Hươu cao cổ


3. Nếu được chọn biến thành một con vật, bạn muốn là con nào?

a. Chó

b. Mèo

c. Ngựa

d. Rắn


4. Nếu có thể loại bỏ một con vật khỏi thế giới, bạn sẽ bỏ con nào?

a. Sư tử

b. Rắn

c. Cá sấu

d. Cá mập


5. Nếu có thể ban tặng cho một loài vật khả năng biết nói, bạn sẽ chọn loài nào?


a. Cừu

b. Ngựa

c. Thỏ

d. Chim


6. Bạn bị dạt vào một hoang đảo. Loài động vật nào dưới đây bạn muốn mang theo?

a. Con người

b. Lợn

c. Bò

d. Chim


7. Nếu có thể thuần hóa tất cả các con thú, bạn thích chọn con nào làm vật nuôi trong nhà?

a. Cá sấu

b. Hổ trắng

c. Gấu trắng Bắc cực

d. Báo


8. Nếu có thể trở thành một con vật nào đó 5 phút mỗi ngày, bạn muốn là con gì?


a. Sư tử

b. Mèo

c. Ngựa

d. Bồ câu


Sau khi trả lời xong, hãy so sánh câu trả lời của mình với ý nghĩa tương ứng của những câu hỏi đó và phần phân tích kèm theo.

1. Kiểu người hấp dẫn bạn


a. Thỏ: Người bề ngoài có vẻ bình tĩnh, tự chủ nhưng thực tế lại cháy bỏng đam mê

b. Cừu: Kiểu người hiền lành, dễ sai khiến

c. Linh dương: Kiểu người lịch sự, tao nhã

d. Ngựa: Kiểu người không thích bị ràng buộc


2. Cách tán tỉnh khiến bạn dễ xiêu lòng:


a. Con khỉ: Luôn luôn sáng tạo, chẳng khi nào làm bạn nhàm chán

b. Sư tử: Thẳng thắn và không ngần ngại ngỏ lời yêu bạn

c. Rắn: Không rõ ràng, lúc rất yêu nhưng lúc lại tỏ ra bất cần

d. Hươu cao cổ: Kiên nhẫn và luôn yêu bạn.


3. Bạn muốn tạo ấn tượng gì trước người khác giới?

a. Chó: Chung thủy, tín nghĩa

b. Mèo: Thời trang, phong cách

c. Ngựa: Lạc quan

d. Rắn: Linh hoạt.


4. Nguyên nhân làm bạn chia tay ai đó


a. Sư tử: Thói kiêu ngạo

b. Rắn: Vẻ ủ ê, buồn chán

c. Cá sấu: Tính tàn nhẫn

d. Cá mập: Cảm giác bất an


5. Bạn muốn kiểu tình yêu giữa bạn và "một nửa" của mình như thế nào

a. Cừu: Hai người phải sinh ra là để cho nhau và hiểu mọi suy nghĩ của nhau

b. Ngựa: Hai người có thể trao đổi về mọi thứ một cách rõ ràng, không có gì phải che giấu

c. Thỏ: Một tình yêu sẽ luôn khiến bạn như đang ở trên mây vậy

d. Chim: Bạn muốn có một tình yêu vĩnh cửu và bạn được cảm thấy mình trưởng thành lên trong tình yêu đó


6. Bạn có ngoại tình không


a. Con người: Bạn là người tôn sùng các chuẩn mực đạo đức và luôn coi trọng những ước nguyện trong hôn nhân

b. Lợn: Bạn không thể nói không với chuyện đó

c. Bò: Bạn luôn cố gắng hết sức để giữ được lòng chung thủy

d. Chim: Bạn là người không thích hợp với hôn nhân và chuyện ngoại tình không cần phải bàn đến nữa


7. Bạn nghĩ thế nào về hôn nhân


a. Khủng long: Bạn cho rằng chẳng bao giờ có cái gọi là một cuộc hôn nhân hạnh phúc trong thực tế

b. Hổ trắng: Bạn coi hôn nhân là điều vô cùng quý giá, bạn trân trọng người bạn đời cũng như hạnh phúc gia đình

c. Gấu trắng Bắc cực: Bạn sợ hôn nhân làm mất tự do của bạn

d. Báo: Bạn không ngại ngần đi đến hôn nhân nhưng cũng chẳng biết nên chú tâm vào điều gì


8. Thái độ hiện tại của bạn với tình yêu như thế nào


a. Sư tử: Bạn thích được yêu nhưng không dễ dàng phải lòng ai

b. Mèo: Bạn nghĩ tình yêu là dành cho bạn và bạn coi đó như một lẽ hiển nhiên

c. Ngựa: Bạn không muốn bị ràng buộc, bạn vẫn còn thích được bay nhảy

d. Chim bồ câu: - Bạn đã rất sẵn sàng đón nhận tình yêu

Ke ke, còn đây là kết quả của Hồlỳ :D

1. Kiểu người hấp dẫn bạn: a (Thỏ) Người bề ngoài có vẻ bình tĩnh, tự chủ nhưng thực tế lại cháy bỏng đam mê.

2. Cách tán tỉnh khiến bạn dễ xiêu lòng (có lẽ là thích áp dụng nữa á): a (Con khỉ) Luôn luôn sáng tạo, chẳng khi nào làm bạn nhàm chán.

3. Bạn muốn tạo ấn tượng gì trước người khác giới? a. (Chó) Chung thủy, tín nghĩa.

4. Nguyên nhân làm bạn chia tay ai đó: b. (Rắn) Vẻ ủ ê, buồn chán.

5. Bạn muốn kiểu tình yêu giữa bạn và "một nửa" của mình như thế nào: d. (Chim) Bạn muốn có một tình yêu vĩnh cửu và bạn được cảm thấy mình trưởng thành lên trong tình yêu đó.

6. Bạn có ngoại tình không: a. (Con người) Bạn là người tôn sùng các chuẩn mực đạo đức và luôn coi trọng những ước nguyện trong hôn nhân.

7. Bạn nghĩ thế nào về hôn nhân: b. (Hổ trắng) Bạn coi hôn nhân là điều vô cùng quý giá, bạn trân trọng người bạn đời cũng như hạnh phúc gia đình.

8. Thái độ hiện tại của bạn với tình yêu như thế nào: d. (Chim bồ câu) Bạn đã rất sẵn sàng đón nhận tình yêu.

Mọi người cũng đã có kết quả của mình rồi chứ ;)

JenK
04/12/2007, 11:24 AM
Thấy mọi người ủ ê quớ nên post một bài trắc nghiệm vui vui để thư dãn một tý!

Trước hết hãy suy nghĩ và lựa chọn đáp án nào mà mình cảm thấy hợp ý nhất

1. Nếu xảy ra hỏa hoạn và bạn chỉ có thể cứu được một con vật, bạn sẽ cứu con nào dưới đây?


a. Thỏ

b. Cừu

c. Linh dương

d. Ngựa


2. Bạn thích con nào nhất trong số này?


a. Khỉ

b. Sư tử

c. Rắn

d. Hươu cao cổ


3. Nếu được chọn biến thành một con vật, bạn muốn là con nào?


a. Chó

b. Mèo

c. Ngựa

d. Rắn


4. Nếu có thể loại bỏ một con vật khỏi thế giới, bạn sẽ bỏ con nào?


a. Sư tử

b. Rắn

c. Cá sấu

d. Cá mập


5. Nếu có thể ban tặng cho một loài vật khả năng biết nói, bạn sẽ chọn loài nào?


a. Cừu

b. Ngựa
c. Thỏ

d. Chim


6. Bạn bị dạt vào một hoang đảo. Loài động vật nào dưới đây bạn muốn mang theo?


a. Con người

b. Lợn

c. Bò

d. Chim


7. Nếu có thể thuần hóa tất cả các con thú, bạn thích chọn con nào làm vật nuôi trong nhà?


a. Cá sấu

b. Hổ trắng

c. Gấu trắng Bắc cực

d. Báo


8. Nếu có thể trở thành một con vật nào đó 5 phút mỗi ngày, bạn muốn là con gì?


a. Sư tử

b. Mèo

c. Ngựa

d. Bồ câu


Sau khi trả lời xong, hãy so sánh câu trả lời của mình với ý nghĩa tương ứng của những câu hỏi đó và phần phân tích kèm theo.


1. Kiểu người hấp dẫn bạn


a. Thỏ: Người bề ngoài có vẻ bình tĩnh, tự chủ nhưng thực tế lại cháy bỏng đam mê

b. Cừu: Kiểu người hiền lành, dễ sai khiến

c. Linh dương: Kiểu người lịch sự, tao nhã

d. Ngựa: Kiểu người không thích bị ràng buộc


2. Cách tán tỉnh khiến bạn dễ xiêu lòng:


a. Con khỉ: Luôn luôn sáng tạo, chẳng khi nào làm bạn nhàm chán

b. Sư tử: Thẳng thắn và không ngần ngại ngỏ lời yêu bạn

c. Rắn: Không rõ ràng, lúc rất yêu nhưng lúc lại tỏ ra bất cần

d. Hươu cao cổ: Kiên nhẫn và luôn yêu bạn.


3. Bạn muốn tạo ấn tượng gì trước người khác giới?


a. Chó: Chung thủy, tín nghĩa

b. Mèo: Thời trang, phong cách

c. Ngựa: Lạc quan

d. Rắn: Linh hoạt.


4. Nguyên nhân làm bạn chia tay ai đó


a. Sư tử: Thói kiêu ngạo

b. Rắn: Vẻ ủ ê, buồn chán

c. Cá sấu: Tính tàn nhẫn

d. Cá mập: Cảm giác bất an


5. Bạn muốn kiểu tình yêu giữa bạn và "một nửa" của mình như thế nào


a. Cừu: Hai người phải sinh ra là để cho nhau và hiểu mọi suy nghĩ của nhau

b. Ngựa: Hai người có thể trao đổi về mọi thứ một cách rõ ràng, không có gì phải che giấu

c. Thỏ: Một tình yêu sẽ luôn khiến bạn như đang ở trên mây vậy

d. Chim: Bạn muốn có một tình yêu vĩnh cửu và bạn được cảm thấy mình trưởng thành lên trong tình yêu đó


6. Bạn có ngoại tình không


a. Con người: Bạn là người tôn sùng các chuẩn mực đạo đức và luôn coi trọng những ước nguyện trong hôn nhân

b. Lợn: Bạn không thể nói không với chuyện đó

c. Bò: Bạn luôn cố gắng hết sức để giữ được lòng chung thủy

d. Chim: Bạn là người không thích hợp với hôn nhân và chuyện ngoại tình không cần phải bàn đến nữa


7. Bạn nghĩ thế nào về hôn nhân


a. Khủng long: Bạn cho rằng chẳng bao giờ có cái gọi là một cuộc hôn nhân hạnh phúc trong thực tế

b. Hổ trắng: Bạn coi hôn nhân là điều vô cùng quý giá, bạn trân trọng người bạn đời cũng như hạnh phúc gia đình

c. Gấu trắng Bắc cực: Bạn sợ hôn nhân làm mất tự do của bạn

d. Báo: Bạn không ngại ngần đi đến hôn nhân nhưng cũng chẳng biết nên chú tâm vào điều gì


8. Thái độ hiện tại của bạn với tình yêu như thế nào


a. Sư tử: Bạn thích được yêu nhưng không dễ dàng phải lòng ai

b. Mèo: Bạn nghĩ tình yêu là dành cho bạn và bạn coi đó như một lẽ hiển nhiên

c. Ngựa: Bạn không muốn bị ràng buộc, bạn vẫn còn thích được bay nhảy

d. Chim bồ câu: - Bạn đã rất sẵn sàng đón nhận tình yêuChẹp đáp án của em là mấy cái in đậm, đọc xong kết quả hơi ngạc nhiên tí. Đặc biệt câu 7 phân vân rất nhìu trc khi chọn hổ trăng hay báo. Em thích hổ trắng nhưng lại nghĩ nó ko có thật, ko hình dung ra và ko nghĩ nó sẽ như bạch hổ biến trong game :)) nên quyết định chọn báo. Đơn giản chỉ vì thích báo đốm nhanh nhẹn và thông minh ^^ Cái câu chọn biến thành gì cũng rất do dự giữa mèo và ngựa. Mèo khôn ngoan và sung sướng, sống trong ấm êm ngựa thì thưởng gian truân vất vả nhưng cảm giác tự do tung vó trên thảo nguyên là ước mơ lên chọn ngựa :D

Và kết luận mình là thế này:
1. Kiểu người hấp dẫn bạn
a. Thỏ: Người bề ngoài có vẻ bình tĩnh, tự chủ nhưng thực tế lại cháy bỏng đam mê

2. Cách tán tỉnh khiến bạn dễ xiêu lòng:
b. Sư tử: Thẳng thắn và không ngần ngại ngỏ lời yêu bạn

3. Bạn muốn tạo ấn tượng gì trước người khác giới?

c. Ngựa: Lạc quan

4. Nguyên nhân làm bạn chia tay ai đó
d. Cá mập: Cảm giác bất an

5. Bạn muốn kiểu tình yêu giữa bạn và "một nửa" của mình như thế nào
b. Ngựa: Hai người có thể trao đổi về mọi thứ một cách rõ ràng, không có gì phải che giấu

6. Bạn có ngoại tình không
a. Con người: Bạn là người tôn sùng các chuẩn mực đạo đức và luôn coi trọng những ước nguyện trong hôn nhân


7. Bạn nghĩ thế nào về hôn nhân
d. Báo: Bạn không ngại ngần đi đến hôn nhân nhưng cũng chẳng biết nên chú tâm vào điều gì(cai này có vẻ ko đúng lắm, ko thích hôn nhân, ko mún lấy chồng mà nếu đã lấy thì sẽ cực kỳ wan tâm đến gia đình :D)


8. Thái độ hiện tại của bạn với tình yêu như thế nào
d. Chim bồ câu: - Bạn đã rất sẵn sàng đón nhận tình yêu

Rikikuto
04/12/2007, 03:58 PM
Quê quá, xấu hổ không để đâu cho hết hick hick :-} Mình đã *($*@()$*&#)@_$+@)$_@# từ sáng đến khi được confirm lại. Giờ đã rõ chỉ là một sự hiểu lầm nhưng cái cảm giác hụt hẫng khi đọc những dòng chữ đó vẫn còn vảng vất trong đầu :|! Có lẽ vì thế mà cả ngày chúi đầu vào làm việc như thằng khùng chỉ để quên đi hiện tại ^:)^
Đến h tự dưng lại hỏi mình: Giả như nó không phải là sự hiểu lầm và đó là sự thực thì sao nhỉ ? #:-S

Kosmos
05/12/2007, 11:41 PM
Hổ trắng là có thiệt hiện vườn thú của thái lan đang nuôi 1 con đấy nên sí khoi tượng chi cho mệt hjhj

Rikikuto
09/12/2007, 11:33 AM
Nhớ lại những ngày đầu CTC tại Herocyber 2- thời còn chinh chiến với Phoenix, Chuối .... Team 5 thật tuyệt với sự góp mặt của ZURO, NgocAnh8g, TuDieu, njceh0k, HolyBuff và 1 TT nữa. Có thể nói rằng cho đến bây giờ, dù đã trải qua rất rất nhiều trận war cũng như CTC với những gamer khác, team 5 hồi đó là team đánh CTC và war hợp ý nhất của mình.

Team Lv cùi thôi, item cũng xoàng nhưng được cái mọi người tâm ý tương thông, nói ít hiểu nhiều. Mà không hiểu ý nhau sao được khi team 5/6 thành viên team 5 cũng là team đi hunt đồ BBQ, làm khiểu chiến ... 4 trong số đó đã sát cánh cùng nhau qua vài game. Mỗi ngày 1 turn BBQ, 5 người khiển 6 char hẹn nhau khi đi làm về sẽ onl đi farm. Mỗi ngày một turn như vậy nhưng phải nói là team 5 tương đối hên và kết quả là mọi character đều được trang bị tươm tất :D. Cương và Cường là 2 anh em ruột tên khác nhau mỗi dấu "huyền" :). Cương điều ZURO (sau này là TuDieu), Cường điều killerr (sau này là ZURO), Lân điều NgocAnh8g, Huy điều BloodRay (sau này là njceh0k) còn mình thì vẫn HolyBuff :x

Hồi đó đi BBQ còn vất vả lắm, mob đông, character nhìn chung là còn yếu, đi farm mà gặp phải đường dài thì ôi thôi buồn ....... 5 phút. Nhớ có 1 lần phải đi đường dài đến từ 20h đến tận 23h hơn vẫn chưa xong. Khi đó còn có 2 người khiển 5 character (3 người kia nghỉ hết do muộn quá) chết lên chết xuống. Thế rồi một lúc sơ ý cả team về làng không ai giữ hang thế là mob nó summon lại đầy hang. Thật là thê thảm :((. Đó cũng là một kỷ niệm không thể quên.

Một lần khác đi BBQ 4 người khiển 6 acc. Đánh Lâm Vân drop một lúc vừa nhẫn Lâm Vân vừa Luân HK 79 mừng rơi nước mắt. Móc điện thoại gọi cho njceh0k (đang đi thì out giữa chừng do phải đưa bà chị đi khám răng) nó còn kêu: "Anh nói điêu!" sau đó lập cập log vào game xem hàng :)). Thực là vui không để đâu cho hết.

H đây lv của team 5 hồi đó đều đã 9x, người cao nhất cũng đã 97. Item tuy không thể nói là khủng những cũng chẳng đến nỗi nào nhưng .... h character còn đó nhưng gamer thì không. NgọcAnh8g, TuDieu, njcehok đã từ bỏ TGHM. Team 5 ngày nào chỉ còn ZURO và HolyBuff. Mới hôm rồi khi ZURO có nói: "Em đang bán acc nhưng chưa có ai mua và có thể sẽ chuyển chơi character khác!" mình chỉ mỉm cười không nói gì.

To Cương, Cường, Lân và Huy: Mọi người đều đã trưởng thành và có những lựa chọn con đường đi của chính mình. Anh rất quý và tôn trọng quyết định của các em. Dù không còn có điều kiện cùng nhau tham gia CTC, đi hang farm item và chia sẻ cùng nhau những món vật phẩm nhận được nhưng các em vẫn luôn là những đứa em, những gamer anh quý mến và trân trọng từ phong cách chơi cho đến kỹ thuật chơi game. Kỷ niệm về một thời kỳ khó khăn, cơ cực nhưng thường xuyên đầy ắp tiếng cười (có đôi khi còn chửi nhau chí chóe he he) anh vẫn luôn luôn ghi nhớ. Còn anh, mặc dù bị gián đoạn một thời gian nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục cuôc hành trình của mình trong TGHM đến khi nào còn có thể. Nếu phải chia tay TGHM anh muốn mình sẽ là người ra đi sau cùng!

Chúc các em thành công và luôn có được những niềm vui trong cuộc sống. Một ngày nào đó, có thể không phải ở TGHM team chúng ta sẽ lại tái hợp >:D< !!!

ZURO
09/12/2007, 05:24 PM
Đọc bài này của a mà bao nhiu kí ưc ùa về:(( !nhớ cái hồi e mới chơi gà qué được mọi người giúp đi làm các Q^^!đến khi có thể giúp lại mọi người thì team mình cũng ko kòn mặn mà với TGHM nữa:-S !nhưng e vẫn cố hết mình mong mọi người ai cũng xây dựng đc 1 char mạnh và hợp ý mình!đến bây h thì chỉ kòn e và a^^...e cũng chỉ nói là rao bán acc thôi chứ chưa chắc e đã bán vì nó là tâm huyết của e;)) !
chuyện sau cũng hem bik thế nào nhưng e cũng chúc a đạt đc nhìu thành công nhé^^
-------------------------------------------
ZURO&jacky_bt:x

Metdown
10/12/2007, 11:24 AM
Ây da...xin chào HolyBuff, một buffer pro trong tất cả những buffer khác của PhongTrao. Chúng ta chơi game với nhau, mọi người đều có team riêng của mình (giống team của trẫm nè :Tổ Đỉa, atula, kiên bíu, metdown...thực sự thì cũng chỉ có 4 người ^^) nhưng nhìn chung thì anh em vẫn chơi với nhau rất đoàn kết, vì cùng một mái nhà PhongTrào mà hehe ;) Bây giờ mặc dù anh em ngày một ít đi (vì nhưng lý do khác nhau) nhưng cũng có nhưng thời điểm này nọ lọ chai...cuộc vui nào cũng phải đến lúc mà^^ TGHM cũng là game mà mình gắn bó lâu đến thế...chia buồn cùng Holy...

o0tatsuya0o
10/12/2007, 11:44 AM
Nhớ lại những ngày đầu CTC tại Herocyber 2..... >:D< !!!

Đọc bài của anh mà cảm động quá =,=!!! Quả thực em đến với PT sau mọi người rất lâu, cũng chẳng phải là một mem lv cao, không giúp gì cho bang.... nhưng thi thoảng đi off với mọi người rất vui, và thật lòng mà nói, em rất muốn có những kỷ niệm như mọi người...!!! Những kỷ niệm đó, tuy chỉ là kỷ niệm trong game mà thôi, nhưng cũng là những khoảnh khắc sống đáng nhớ trong đời.. Thật đáng quý!!

o0tatsuya0o
10/12/2007, 11:49 AM
.................................................. ...

Nghe nói thằng Yen bỏ game à ku? Mầy cũng định bán acc nốt à??? Buồn thật!
Nhớ ngày xưa tao chơi TSOnline, cũng có cảm giác thế này =,=!! 2 thằng bạn thân, cùng tạo nick vào một ngày, cùng đi train một bãi, cùng vào một bang.... về sau nghỉ chơi 1 thằng, 1 thằng chán bỏ nick ... !!!
Dẫu biết không cuộc vui nào không kết thúc, nhưng biết vậy sao vẫn cứ buồn!!!
Mọi người (trước ở VIE, giờ là 10&), kể cả mầy, tuy chỉ là những ngừơi bạn, những người anh em quen chưa lâu, chưa có những kỷ niệm gắn bó, nhưng nói thật vẫn rất quý mọi người!!! Giờ đây lại chia tay thế này, buồn biết bao...!!!
Có lẽ mình cũng hết tuổi chơi game rồi >,<! Có lẽ....

_m3l0dYXjnh_
10/12/2007, 12:20 PM
...Đây là kết quả của em ^^ ...

d. Ngựa: Kiểu người không thích bị ràng buộc

d. Hươu cao cổ: Kiên nhẫn và luôn yêu bạn.

a. Chó: Chung thủy, tín nghĩa

b. Rắn: Vẻ ủ ê, buồn chán

b. Ngựa: Hai người có thể trao đổi về mọi thứ một cách rõ ràng, không có gì phải che giấu

. Con người: Bạn là người tôn sùng các chuẩn mực đạo đức và luôn coi trọng những ước nguyện trong hôn nhân

b. Hổ trắng: Bạn coi hôn nhân là điều vô cùng quý giá, bạn trân trọng người bạn đời cũng như hạnh phúc gia đình

d. Chim bồ câu: - Bạn đã rất sẵn sàng đón nhận tình yêu

Chỉ còn biết trông chờ vào thời gian mà thôi :-* ...

ZURO
10/12/2007, 05:19 PM
Nghe nói thằng Yen bỏ game à ku? Mầy cũng định bán acc nốt à??? Buồn thật!
Nhớ ngày xưa tao chơi TSOnline, cũng có cảm giác thế này =,=!! 2 thằng bạn thân, cùng tạo nick vào một ngày, cùng đi train một bãi, cùng vào một bang.... về sau nghỉ chơi 1 thằng, 1 thằng chán bỏ nick ... !!!
Dẫu biết không cuộc vui nào không kết thúc, nhưng biết vậy sao vẫn cứ buồn!!!
Mọi người (trước ở VIE, giờ là 10&), kể cả mầy, tuy chỉ là những ngừơi bạn, những người anh em quen chưa lâu, chưa có những kỷ niệm gắn bó, nhưng nói thật vẫn rất quý mọi người!!! Giờ đây lại chia tay thế này, buồn biết bao...!!!
Có lẽ mình cũng hết tuổi chơi game rồi >,<! Có lẽ....

^^thằng Yen nó bỏ sang HD zZz!tao vì những lí do abc cũng sẽ ko bỏ game nhưng những trận CT o cyber hay 107 cùng mọi người chắc sẽ ...:( !hi vọng mọi người cũng nỗ lực để xây dựng guil và liên minh ngày càng mạnh mẽ:-?
---------------------------------------------
ZURO&jacky_bt

DarkRose
10/12/2007, 06:29 PM
Thấy mọi người ủ ê quớ nên post một bài trắc nghiệm vui vui để thư dãn một tý!

Trước hết hãy suy nghĩ và lựa chọn đáp án nào mà mình cảm thấy hợp ý nhất

1. Nếu xảy ra hỏa hoạn và bạn chỉ có thể cứu được một con vật, bạn sẽ cứu con nào dưới đây?


a. Thỏ

b. Cừu

c. Linh dương

d. Ngựa


2. Bạn thích con nào nhất trong số này?


a. Khỉ

b. Sư tử

c. Rắn

d. Hươu cao cổ


3. Nếu được chọn biến thành một con vật, bạn muốn là con nào?

a. Chó

b. Mèo

c. Ngựa

d. Rắn


4. Nếu có thể loại bỏ một con vật khỏi thế giới, bạn sẽ bỏ con nào?

a. Sư tử

b. Rắn

c. Cá sấu

d. Cá mập


5. Nếu có thể ban tặng cho một loài vật khả năng biết nói, bạn sẽ chọn loài nào?


a. Cừu

b. Ngựa

c. Thỏ

d. Chim


6. Bạn bị dạt vào một hoang đảo. Loài động vật nào dưới đây bạn muốn mang theo?

a. Con người

b. Lợn

c. Bò

d. Chim


7. Nếu có thể thuần hóa tất cả các con thú, bạn thích chọn con nào làm vật nuôi trong nhà?

a. Cá sấu

b. Hổ trắng

c. Gấu trắng Bắc cực

d. Báo


8. Nếu có thể trở thành một con vật nào đó 5 phút mỗi ngày, bạn muốn là con gì?


a. Sư tử

b. Mèo

c. Ngựa

d. Bồ câu


Sau khi trả lời xong, hãy so sánh câu trả lời của mình với ý nghĩa tương ứng của những câu hỏi đó và phần phân tích kèm theo.

1. Kiểu người hấp dẫn bạn


a. Thỏ: Người bề ngoài có vẻ bình tĩnh, tự chủ nhưng thực tế lại cháy bỏng đam mê

b. Cừu: Kiểu người hiền lành, dễ sai khiến

c. Linh dương: Kiểu người lịch sự, tao nhã

d. Ngựa: Kiểu người không thích bị ràng buộc


2. Cách tán tỉnh khiến bạn dễ xiêu lòng:


a. Con khỉ: Luôn luôn sáng tạo, chẳng khi nào làm bạn nhàm chán

b. Sư tử: Thẳng thắn và không ngần ngại ngỏ lời yêu bạn

c. Rắn: Không rõ ràng, lúc rất yêu nhưng lúc lại tỏ ra bất cần

d. Hươu cao cổ: Kiên nhẫn và luôn yêu bạn.


3. Bạn muốn tạo ấn tượng gì trước người khác giới?

a. Chó: Chung thủy, tín nghĩa

b. Mèo: Thời trang, phong cách

c. Ngựa: Lạc quan

d. Rắn: Linh hoạt.


4. Nguyên nhân làm bạn chia tay ai đó


a. Sư tử: Thói kiêu ngạo

b. Rắn: Vẻ ủ ê, buồn chán

c. Cá sấu: Tính tàn nhẫn

d. Cá mập: Cảm giác bất an


5. Bạn muốn kiểu tình yêu giữa bạn và "một nửa" của mình như thế nào

a. Cừu: Hai người phải sinh ra là để cho nhau và hiểu mọi suy nghĩ của nhau

b. Ngựa: Hai người có thể trao đổi về mọi thứ một cách rõ ràng, không có gì phải che giấu

c. Thỏ: Một tình yêu sẽ luôn khiến bạn như đang ở trên mây vậy

d. Chim: Bạn muốn có một tình yêu vĩnh cửu và bạn được cảm thấy mình trưởng thành lên trong tình yêu đó


6. Bạn có ngoại tình không


a. Con người: Bạn là người tôn sùng các chuẩn mực đạo đức và luôn coi trọng những ước nguyện trong hôn nhân

b. Lợn: Bạn không thể nói không với chuyện đó

c. Bò: Bạn luôn cố gắng hết sức để giữ được lòng chung thủy

d. Chim: Bạn là người không thích hợp với hôn nhân và chuyện ngoại tình không cần phải bàn đến nữa


7. Bạn nghĩ thế nào về hôn nhân


a. Khủng long: Bạn cho rằng chẳng bao giờ có cái gọi là một cuộc hôn nhân hạnh phúc trong thực tế

b. Hổ trắng: Bạn coi hôn nhân là điều vô cùng quý giá, bạn trân trọng người bạn đời cũng như hạnh phúc gia đình

c. Gấu trắng Bắc cực: Bạn sợ hôn nhân làm mất tự do của bạn

d. Báo: Bạn không ngại ngần đi đến hôn nhân nhưng cũng chẳng biết nên chú tâm vào điều gì


8. Thái độ hiện tại của bạn với tình yêu như thế nào


a. Sư tử: Bạn thích được yêu nhưng không dễ dàng phải lòng ai

b. Mèo: Bạn nghĩ tình yêu là dành cho bạn và bạn coi đó như một lẽ hiển nhiên

c. Ngựa: Bạn không muốn bị ràng buộc, bạn vẫn còn thích được bay nhảy

d. Chim bồ câu: - Bạn đã rất sẵn sàng đón nhận tình yêu

Ke ke, còn đây là kết quả của Hồlỳ :D

1. Kiểu người hấp dẫn bạn: a (Thỏ) Người bề ngoài có vẻ bình tĩnh, tự chủ nhưng thực tế lại cháy bỏng đam mê.

2. Cách tán tỉnh khiến bạn dễ xiêu lòng (có lẽ là thích áp dụng nữa á): a (Con khỉ) Luôn luôn sáng tạo, chẳng khi nào làm bạn nhàm chán.

3. Bạn muốn tạo ấn tượng gì trước người khác giới? a. (Chó) Chung thủy, tín nghĩa.

4. Nguyên nhân làm bạn chia tay ai đó: b. (Rắn) Vẻ ủ ê, buồn chán.

5. Bạn muốn kiểu tình yêu giữa bạn và "một nửa" của mình như thế nào: d. (Chim) Bạn muốn có một tình yêu vĩnh cửu và bạn được cảm thấy mình trưởng thành lên trong tình yêu đó.

6. Bạn có ngoại tình không: a. (Con người) Bạn là người tôn sùng các chuẩn mực đạo đức và luôn coi trọng những ước nguyện trong hôn nhân.

7. Bạn nghĩ thế nào về hôn nhân: b. (Hổ trắng) Bạn coi hôn nhân là điều vô cùng quý giá, bạn trân trọng người bạn đời cũng như hạnh phúc gia đình.

8. Thái độ hiện tại của bạn với tình yêu như thế nào: d. (Chim bồ câu) Bạn đã rất sẵn sàng đón nhận tình yêu.

Mọi người cũng đã có kết quả của mình rồi chứ ;)

1 A / 2 B / 3 A / 4 B / 5 D / 6 A / 7 B / 8 A
^^! holy kiếm đc bài hay za !
Nghĩ game thì nghĩ nhưng offline tết này là ko có đc trốn đâu nhé ^^

o0tatsuya0o
10/12/2007, 09:01 PM
1 A / 2 B / 3 A / 4 B / 5 D / 6 A / 7 B / 8 A
^^! holy kiếm đc bài hay za !
Nghĩ game thì nghĩ nhưng offline tết này là ko có đc trốn đâu nhé ^^

Anh DR spam vê đờ lun >,< Một bài trích dẫn dài dằng dặc... dễ phải sang tận... Pờ lây ku =))

@ZURO thi thoảng đi uống nước tý ná. Nhét cái YM của tau vô nà only_star84225 :-"

F@ncy
10/12/2007, 11:23 PM
Thằng DR cứ vào diễn đàn là chỉ có mỗi 1 câu off Tết. Log vào game mà gọi đê, acc thì nhiều mà cứ vứt đó. Bẹn (câu của ZURO).
@Những anh em nghỉ game: Chơi game để vui, có 1 số anh em thấy bớt niềm vui hoặc tìm thấy niềm vui ở nơi khác nên nghỉ, anh tôn trọng. Chơi game rồi cũng chỉ đến 1 đoạn nào đó thôi, quan trọng về sau này anh em chơi với nhau ngoài đời nữa. Anh chơi với Gà Péo, ThikZik, Chuối béo đến h cũng phải năm thứ 7, thứ 8 rồi. Giờ quen thêm rất nhiều anh em nữa, sau khi chuyển từ Bananas (TikChu, Bim, anh SS, Khôi WACKY, ...), rồi VIE (Atuteo, ToDie, Metdown ml, beo sex, Red, anh chel, ZURO, Holy, Lân NgocAnh8g, Yen, kiss, ...). Hy vọng anh em chơi với nhau được lâu bền, sau này cafe cà pháo ôn chuyện xưa vẫn thấy vui là được.

Chúc anh em vui vẻ

Tunx
11/12/2007, 12:27 PM
chịp chịp, các khanh thật là BẸN ....... >:P >:P >:P

DarkRose
11/12/2007, 02:00 PM
Thằng DR cứ vào diễn đàn là chỉ có mỗi 1 câu off Tết. Log vào game mà gọi đê, acc thì nhiều mà cứ vứt đó. Bẹn (câu của ZURO).
@Những anh em nghỉ game: Chơi game để vui, có 1 số anh em thấy bớt niềm vui hoặc tìm thấy niềm vui ở nơi khác nên nghỉ, anh tôn trọng. Chơi game rồi cũng chỉ đến 1 đoạn nào đó thôi, quan trọng về sau này anh em chơi với nhau ngoài đời nữa. Anh chơi với Gà Péo, ThikZik, Chuối béo đến h cũng phải năm thứ 7, thứ 8 rồi. Giờ quen thêm rất nhiều anh em nữa, sau khi chuyển từ Bananas (TikChu, Bim, anh SS, Khôi WACKY, ...), rồi VIE (Atuteo, ToDie, Metdown ml, beo sex, Red, anh chel, ZURO, Holy, Lân NgocAnh8g, Yen, kiss, ...). Hy vọng anh em chơi với nhau được lâu bền, sau này cafe cà pháo ôn chuyện xưa vẫn thấy vui là được.

Chúc anh em vui vẻ

Update hộ tao mấy cái thông tin mới ở game cái , danh sách liên minh và phản liên minh từ thời "Tống" mày vẫn để à?
Chụp mấy cái ảnh đất đai lúc đặt tiền và 1 số ảnh công thành cho tao xem nào .
Ko vào đc game ... chả biết như thế nào cả >"<

JenK
11/12/2007, 04:58 PM
Hù mệt, mệt ghê gớm... lâu lắm mới lại có cái cảm giác muốn buông tay... muốn rơi tự do vào không trung... đôi khi đầu óc rối rắm và ko hiểu mình đang đứng ở đâu... chả hiểu sao mình cứ hay mua nợ vào người, chắc là sinh ra số khổ sướng ko biết đường sướng :)


p/s: hix box NF chán quá vắng tanh vắng ngắt lại hem có topic tâm sự, thui lại chạy về box PT spam đừng ai đuổi em nhá, tụi nghịp :P

JenK
11/12/2007, 05:00 PM
Thằng DR cứ vào diễn đàn là chỉ có mỗi 1 câu off Tết. Log vào game mà gọi đê, acc thì nhiều mà cứ vứt đó. Bẹn (câu của ZURO).
@Những anh em nghỉ game: Chơi game để vui, có 1 số anh em thấy bớt niềm vui hoặc tìm thấy niềm vui ở nơi khác nên nghỉ, anh tôn trọng. Chơi game rồi cũng chỉ đến 1 đoạn nào đó thôi, quan trọng về sau này anh em chơi với nhau ngoài đời nữa. Anh chơi với Gà Péo, ThikZik, Chuối béo đến h cũng phải năm thứ 7, thứ 8 rồi. Giờ quen thêm rất nhiều anh em nữa, sau khi chuyển từ Bananas (TikChu, Bim, anh SS, Khôi WACKY, ...), rồi VIE (Atuteo, ToDie, Metdown ml, beo sex, Red, anh chel, ZURO, Holy, Lân NgocAnh8g, Yen, kiss, ...). Hy vọng anh em chơi với nhau được lâu bền, sau này cafe cà pháo ôn chuyện xưa vẫn thấy vui là được.

Chúc anh em vui vẻ

Chụt :* nhớ anh fan béo mắt xích oá :( hình như lâu lâu òi ko ra 107, tại có người toàn hứa lèo mời ăn mà chả mời gì cả nên chán chả bùn raI-)

Những người khác thì gặp thường có mỗi nunu, mẫn mẫn với anh fan là ít gặp :( hôm nọ hô hào rủ đi ăn uống mà hem ai thèm đi. Chắc h mình hem phải mem PT ùi nên bơ mình :((

Kosmos
11/12/2007, 11:55 PM
Hì hì nghỉ thì cứ nghỉ nhưng vẫn là anh em bạn bè mà chơi với nhau đến gần cả năm chả lẽ xem nhau như xa lạ sao được, đúng hem^^ em cũng nghĩ TGHM rùi hi vọng sau này vô SG đừng wên mời em ly càe on bài cũ là được hihi, qua thật từ trước đến giờ chơi nhiều game rùi nhưng chưa có game nào làm em lưu luyền như TGHM này! Nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn mong anh em mãi khoe mạnh đạt được những điều như mình mong muốn, mong Phong Trào của chúng ta mãi mãi la đại bang hùng mạnh của sever huyền vũ nhé

_m3l0dYXjnh_
12/12/2007, 12:08 PM
Các khanh thật là....Bẹn >:P ...( Trích Tunx ) :"> ...

Tunx
12/12/2007, 09:13 PM
Update hộ tao mấy cái thông tin mới ở game cái , danh sách liên minh và phản liên minh từ thời "Tống" mày vẫn để à?
Chụp mấy cái ảnh đất đai lúc đặt tiền và 1 số ảnh công thành cho tao xem nào .
Ko vào đc game ... chả biết như thế nào cả >"<

anh DR ơi, Atuteo sắp 200k DV rồi ná....để em đổi DV cho atuteo xong, đc cái set 200k em chụp lên đây khoe hàng với anh :x
Dạo này mấy con hàng nhà mình nhiều đồ mới khỏe nắm.... ;)) mỗi DR cùi thôi....

à mà có con VL nào ko em mượn đi train phát lào >:P

Dạo này anh em train rất nhiệt.... :">
Mà có khi mình phải viết tiếp nhật kí 107 mới đc :">

DarkRose
12/12/2007, 11:12 PM
anh DR ơi, Atuteo sắp 200k DV rồi ná....để em đổi DV cho atuteo xong, đc cái set 200k em chụp lên đây khoe hàng với anh :x
Dạo này mấy con hàng nhà mình nhiều đồ mới khỏe nắm.... ;)) mỗi DR cùi thôi....

à mà có con VL nào ko em mượn đi train phát lào >:P

Dạo này anh em train rất nhiệt.... :">
Mà có khi mình phải viết tiếp nhật kí 107 mới đc :">

bùn man mác ... gần 1 phút ...
Ko hiểu mấy thằng chym cò Fan - Todie - Gà Péo ... nó đã "sút" các char của a ra khỏi G chưa nhể?
Acc thì a ko thiếu ... chủ yếu nà dạo này rà cả ồi ... trí nhớ ko còn minh mẫn nữa =.=''
E vào game , bật map thành lên ... chụp cho a cái ảnh các mảnh đất của G mình và LM cái . Anh mù thông tin wá

JenK
13/12/2007, 12:13 PM
"Hoang Trang: bái phục quầng thâm ở mắt e
Hoang Trang: ko nạp KNB nữa mua kem dưỡng da bôi đi thôi
Hoang Trang: trông e như bị bệnh gan cấp độ báo động ý"

ú ù ú ù huhuhuhuhuhu :((:((:((:((:((:((:(( huhuhu câu kết luận hùng hồn của chị, oa oa oa đau hết cả cõi "nòng"

Rikikuto
14/12/2007, 02:30 PM
Log vào Ym, mình chợt chú ý đến status của một người bạn: "Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời. Dù cho mây hay cho bão tố có kéo qua đây ...". Hình ảnh một người lặng lẽ đi dọc theo những con phố Hà Nội vào lúc nhập nhoạng tối - thời điểm mà mọi người đang tấp nập trở về nhà sum họp cùng gia đình quanh mâm cơm chợt hiện về. Duy chỉ có người này lặng lẽ bước đi trên hè phố, dưới những tán cây chẳng hề đoái hoài đến dòng xe cộ đang tấp nập trên đường. Hết phố Hai Bà Trưng quẹo sang phố Bà Triệu rồi đường Lý Thường Kiệt, đi mãi đi mãi ... Giai điệu bài hát: Niệm khúc cuối của Ngô Thụy Miên văng vẳng trong tâm trí người khách bộ hành! Bất giác người lữ khách lẩm nhẩm thành tiếng câu hát:

"Dù mai đây ai đưa em đi đến cuối cuộc đời
Dù cho em, em đang tâm xé, xé nát tim tôi
Dù có ước, có ước ngàn lời, có trách một đời
Cũng đã muộn rồi
Tình ơi! dù sao đi nữa xin vẫn yêu em ..."

Niệm khúc cuối
Sáng tác: Ngô Thụy Miênhttp://www39.websamba.com/cutemutsumi/Niem%20khuc%20cuoi%20(Khanh%20Ly).mp3

Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời
Dù cho mây hay cho bão tố có kéo qua đây
Dù có gió, có gió lạnh đầy, có tuyết bùn lầy
Có lá buồn gầy, dù sao, dù sao đi nữa tôi vẫn yêu em

Dựa vai nhau cho nhau yên vui ấm áp cuộc đời
Tìm môi nhau, cho nhau rã nát, rã nát tim đau
Vừa đôi tay, ước muốn tù đầy,
Tóc rối bạc màu vết dấu tình sầu
Nhìn em, nhìn em giây phút, muốn nói yêu em

Xin cho tôi, tôi như cơn ngủ
Ru em, đưa em một lần
Ru em vào mộng, đưa em vào đời
Một thời yêu đương

Cho tôi xin em như gối mộng
Cho tôi ôm em vào lòng
Xin cho một lần, cho đêm mặn nồng
Yêu thương vợ chồng

Dù mai đây ai đưa em đi đến cuối cuộc đời
Dù cho em, em đang tâm xé, xé nát tim tôi
Dù có ước, có ước ngàn lời, có trách một đời
Cũng đã muộn rồi
Tình ơi! dù sao đi nữa xin vẫn yêu em

PandA_K
16/12/2007, 08:24 PM
Nghe nhạc xong, nhớ bx :(( .................................................. ..

JenK
26/12/2007, 09:49 PM
Hix.... lại phải vào đây để giải tỏa mặc dù ko muốn chút nào... 3 ngày trong tình trạng đóng băng! 2 đêm trắng và 1 hôm đến 3h sáng... ngày thứ 4 thì gục... những vấn đề trong đầu ko thể giải quyết ko biết bắt đầu từ đâu và sắp xếp ntn.

Để mặc nó ở đó để đối mặt với công việc và 3 thứ linh tinh. Nhưng mà xong rồi thì vẫn phải tiếp tục... có những lựa chọn mà khiến mình ko còn đường lui... khó nghĩ quá!

Rikikuto
02/01/2008, 03:57 PM
Ngày 02 tháng 01 năm 2008.

1. Một ngày đẹp trời ?
Có lẽ hôm nay là một ngày đẹp trời - trời nắng đẹp, hơi se se lạnh chẳng thế mà biết bao nhiêu đôi tổ chức đám cưới!!! Từ sáng đi làm đã rất nhiều nơi đang trăng hoa kết bóng tổ chức hôn lễ :p. Riêng trưa nay tớ cũng chạy xô mất 3 đám!!! Nâng cốc chúc mừng cô dâu chú rể xong là lại cấp tập chạy sang đám kế tiếp. Toàn những đám không thể không tới. Đến dự đám cưới chẳng lẽ lại đi tay không thế nên phải giắt theo cái phong bì!!! 100k thì gia chủ lõm vụ tổ chức tiệc cưới, 200k thì chết toi thực khách thôi đành tập trung mấy người đóng chung cái phong bì trông cho nó hoành tráng hị hị!!! Sơ sơ 3 cái đám cưới cũng phải chi một món khớ khớ :-SS Thôi coi như đầu tư trước hy vọng đến khi mình cưới thu hồi vốn sau vậy ;))

2. Ngã!!!
Hết sức chuối, chuối cả nải. Sáng có cuộc họp và 3 cái đám cưới vào buổi trưa nên đóng bộ chỉnh chu ra phết!!! Complate cà vạt, tay xách catáp đàng hoàng bước vào cửa building thì .... OẠCH!!!! Thử độ cứng của cái sàn đá hoa xem nó thế nào hu hu :((. Đang giờ cao điểm, mọi người khựng lại trợn mắt ngạc nhiên quan sát thằng bé lồm cồm bò dậy phủi quần phủi áo lê vào thang máy!!! Quê ơi là quê! Mà cũng chẳng hiểu sao lại ngã được ở cái chỗ mà hàng ngày hàng tháng đi qua đi lại như thế nữa w:|w Kết quả là lê lên phòng làm việc với 1 cái đầu gối tụ máu tím bầm :|

3. Dũng sĩ diệt sinh viên!!!
Lên văn phòng khoa để xin trưởng bộ môn cho thành lập hội đồng phản biện luận văn. Được thầy trưởng bộ môn niềm nở tiếp đón và xếp cho giảng viên ở vị trí chủ tịch hội đồng và phản biện thứ 1. Ôi iem thương chủ tịch hội đồng lắm ý!!! Thầy nổi tiếng là thương sinh viên và nghiên cứu sinh :x !!! Nhưng ......... lúc nào cũng có một chữ nhưng khiến niềm vui không trọn vẹn. Giảng viên ở vị trí phản biện thứ nhất cũng là một người nổi tiếng, một giáo sư nổi danh là một dũng sĩ diệt sinh viên. Hu hu. Thôi đã chót thì cho chét lun. Tấn công liều mạng sao phải sôi!!! Thầy khó thì ta vẫn sẽ chơi tới bến :">

4. Nhầm lẫn.
Hôm nay đầu óc để trên mây. Công việc tìm thầy cũng lắm gian nan! Chạy long tong đi tìm thầy chủ tịch hội đồng trong cái trường rộng như một cái quận. Bước vào phòng, thấy có người đang đứng nói điện thoại, đinh ninh là thầy nên mới sắp xếp tài liệu để lên bàn, trình bày lý do lên gặp, thấy thầy gật gù thế là an tâm ra ngoài ngồi đợi!!! Mấy phút sau thấy thầy gọi vào thì ...... ôi thôi đâu phải người mình cần tìm!!! Thầy cười bảo: "Tôi đâu phải thầy A đâu!!! Em nhầm người rồi!!!" Amen, giá như lúc đó có cái lỗ để chui xuống nhỉ w:|w Lại đợi, 10 phút, 20 phút rồi 40 phút!!! Thôi về vậy, mai rồi lại lên tiếp hick hick!

Không biết từ giờ đến tối còn vụ gì nữa không đây, thôi có gì cập nhật sau vậy!!! Hôm qua chơi tít quá giờ còn nợ việc đầm đìa!! Phải giải quyết thôi!!

Tunx
13/01/2008, 10:55 AM
Trận chiến Vạn Lưu Thành

Thực sự qua lần thử sức đầu tiên của Aven bên TL đã cho thấy thành cấp 1 ko phải là quá khó khăn với thực lực của sv mình bây giờ. Tuy nhiên PT ko vì thế mà coi thường trận đánh quan trọng này. Mọi sự chuẩn bị từ ban lãnh đạo đến từng cá nhân anh em đều hết sức kĩ càng. Ngay đến thuốc, cũng phải lựa chọn kĩ, vì tính chất trận đánh ko phải với người mà với mob và boss (toàn quái thai ngâm dấm cả =(( ) . Anh em nào muốn đánh, phải gửi thư đăng kí cho PBC ko thì cũng ở nhà dù có lv cao.....

Trước trận đánh 30ph : số mem onl là 108 người. Tất nhiên ko thể ko kể đến số spy onl :-$. Chỉ đạo đưa ra nghiêm ngặt : ai ko có phong hiệu mà vào chiến trường, kick . Ai ko làm đúng hướng dẫn của BC mà đánh tự do, kick .

80 người vào chiến trường trong quyết tâm "Giờ này ngày mai ta làm LMB số 30 bằng di chuyển bang phái " :"> Mob thì có lẽ ko đáng sợ, nhưng đến boss thực sự phải cẩn thận.. Ngay trước thành của boss , 4-5 cái trận thủ lập ra. Từ trên nhìn xuống thấy chỉ những quả cầu xanh xanh :x Đến 6 con hệ mộc canh cổng thành thì Tit lại trở thành nhân vật quan trọng khi phải gánh trách nhiệm lure từng con 1 về. Chúng vừa stun, vừa đánh lan rất đau (nó vả con Liu cứ 2k1 1 phát ), cast độc tuy ko đau lắm nhưng cũng phải khoẻ mới có thể heal cho ThT.

Con boss đầu tiên nằm xuống (** nhớ tên nó là gì ) khi đã kéo về đến nhà. Anh BạchHổ tank chính, boss đánh AOE ko phải nghĩ, cứ 1000, 2000 dame vào mặt, nhưng cứ 1 lúc nó lại cast phép 1 lần và chạy lung tung ---> lại có 1 đống xác. :)) lúc nó đứng ngay gần điểm hồi sinh của anh em, làm cho những người cứ về làng là ko dậy đc luôn. Xác chất 1 đống, vừa bực mà vừa buồn cười

Con boss thứ 2 là con boss to nhất trong thành chính : Lúc đầu là hút mana, stun AOE, rồi đánh lan, rồi bắt đầu debuff lan (cứ 30s 1 lần thì phải ) và phong ấn 8s....Cứ liên lục như thế..... Thần thú tank phải chấp nhận trong tình trạng ko có buff, và nhiều khi ko có heal vì làm ** có VL nào heal kịp với cái phong ấn 8s, cứ 30s cho 1 nhát.....phù máu giật liên tục, thuốc lak cắn như điên. Máu bình bơm nhiệt,và chờ cooldown huyền vũ .... Đó chính là hình ảnh của anh GiapDan, Tht trong pt của Tũn . Với số HP khiêm tốn chỉ là 18k nhưng anh và TigerHiep (hay là Hổ_Con nhỉ? @.@ ko nhớ nổi ) đã chiến đấu đến tận lúc con boss nằm xuống. Nhìn vào báo cáo trên chiến trường, số quái vật cần giết còn : 1

Con cuối cùng là con ....vl nhất.... Với đặc điểm cứ giết 1 mạng là nó hồi đầy máu, nếu để tình trạng anh em alôxô xông vào thì........chắc sang năm chưa giết đc nó. BC đưa ra quyết định : tất cả anh em rời chiến trường, ko 1 ai ở lại. Những ai được phân công mới đc ở lại. Chiến trường VLT lúc đầu full 80 mem giờ vắng tanh. Đồng hồ khi đó đã điểm : thời gian còn lại là 1h. Mặc dù cực kì nóng ruột nhưng anh em đều nghe lệnh BC, rời chiến trường để những mem chủ chốt của G ở lại trị boss. Lúc đầu chỉ có VL heal cho ThT, nhưng cũng ko được. Một lúc sau, VL chấp nhận đứng ngoài, những Mẫn Mẫn, CôLong, annieboo, BankiMoon, Yen, thaonhi, BlueMooN ..vv...vv...chỉ còn biết bay lên cao nhìn ThT tank boss. Mọi người ở 107 khi đã rời chiến trường cũng chỉ biết chạy ra máy anh BạchHổ đếm từng phút.

Cái giờ phút chiến thắng thật là xúc động. Đáng tiếc là Tũn ko thể ở lại để xem. Nhưgn về đến nhà, nghe tin chiến thắng anh Atula gọi cho cũng đủ để mình trèo lên giường và ngủ thật ngon.

PhongTrào đã có Vạn Lưu Thành :x

HạtDẻ
15/01/2008, 12:01 PM
Tối qua thức khuya wá đến tận 1h20 mới shutdown máy , lò mò chui vào giường ngã phịch ra cố nhắm mắt ngũ nhưng ko hĩu sao mắt ráo hoảnh , xoay wa trở lại mở đt lên xem giờ đã gần 3h sáng , phèo ....
cố gắng ngồi lên mà mắt thì cứ díu lại , đầu nặng như chì :104: trong lòng 2 luồng suy nghĩ đang đấu tranh dzữ dội :" bùng học hay đi học " 6h45 mới dứt người ra khỏi cái nệm đc trong lòng suy nghĩ , thôi kệ , cứ ăn sáng rồi vào trường , nếu trễ quá thì ..... còn ko thì vào học vậy :">
@-) cứ nghĩ cái môn Dược Liệu chán phèo này lớp sẽ vắng lắm ko ngờ cái hội trường rộng mênh mông lại đầy ấp ng ( dồn 2 lớp lại bảo sao chả đông , làm lúc nãy mình đi vào tưởng nhầm phòng phải dội trở ra >_< ) . Giọng thầy đều đều nghe êm tai lạ , ngó quẩn ngó quơ thấy con bé Quyển nó ... ngồi .... ngũ gục :)) . Khều nhẹ con nhỏ bạn : ê Giang nhìn con Q kìa , hehe ..... . Nhỏ bạn ngó wa tí rồi hất đầu lên trên : nhìn bàn 1 bên dãy kia kìa , thằng ngồi đầu bàn cạnh thầy đứng đó , nó ngũ nãy giờ . :o tía má ui , nó ngồi cạnh giảng viên mà nó ngủ gật thật kìa :-SS pó chiếu . Làm mình đang ngáp vắn ngáp dài cười tí toe tỉnh hẳn người ra w:|w . Một buổi sáng vui ghê :-SS

JenK
15/01/2008, 02:09 PM
Tối qua thức khuya wá đến tận 1h20 mới shutdown máy , lò mò chui vào giường ngã phịch ra cố nhắm mắt ngũ nhưng ko hĩu sao mắt ráo hoảnh , xoay wa trở lại mở đt lên xem giờ đã gần 3h sáng , phèo ....
cố gắng ngồi lên mà mắt thì cứ díu lại , đầu nặng như chì :104: trong lòng 2 luồng suy nghĩ đang đấu tranh dzữ dội :" bùng học hay đi học " 6h45 mới dứt người ra khỏi cái nệm đc trong lòng suy nghĩ , thôi kệ , cứ ăn sáng rồi vào trường , nếu trễ quá thì ..... còn ko thì vào học vậy
cứ nghĩ cái môn Dược Liệu chán phèo này lớp sẽ vắng lắm ko ngờ cái hội trường rộng mênh mông lại đầy ấp ng ( dồn 2 lớp lại bảo sao chả đông , làm lúc nãy mình đi vào tưởng nhầm phòng phải dội trở ra >_< ) . Giọng thầy đều đều nghe êm tai lạ , ngó quẩn ngó quơ thấy con bé Quyển nó ... ngồi .... ngũ gục :)) . Khều nhẹ con nhỏ bạn : ê Giang nhìn con Q kìa , hehe ..... . Nhỏ bạn ngó wa tí rồi hất đầu lên trên : nhìn bàn 1 bên dãy kia kìa , thằng ngồi đầu bàn cạnh thầy đứng đó , nó ngũ nãy giờ . :o tía má ui , nó ngồi cạnh giảng viên mà nó ngủ gật thật kìa pó chiếu . Làm mình đang ngáp vắn ngáp dài cười tí toe tỉnh hẳn người ra. Một buổi sáng vui ghê

Hix chẳng bù cho mình.... sáng ra đang lơ mơ ngủ, lần thứ nhất nhìn đồng hồ ở đt 7h40... thôi cố tí 8h dậy...
Tự nhiên thấy lạnh chồm dậy hất tung chăn.... "chết cha mấy h rồi nhỉ" ngó đồng hồ đúng 8h30. Thôi dậy đi làm... Nhìn thấy cửa nhà mở toang... cáu "mấy cái bà này đi xong ko khép cái cửa vào cứ để thế trong khi mình thì chưa dậy..." . Lạu quạu ra chỗ cầu thang đi xuống, 1 tay bám cái thành 1 tay cầm điện thoai. Mắt dáo hoảnh đang nhìn ra cửa hình như trời mưa... Bước 1 chân xuống, chân thứ 2 vừa bỏ tay ra... trượt 1 phát.... bộp bộp tẹt tẹt(cái đt rơi bay mỗi nơi 1 mảnh)


zzz ko còn nhớ là làm sao chỉ biết trong cái tik tak đó là cái cảm giác cố bám lại cầu thang để ko ngã... zzz lăn quay đơ dưới đất... bàng hoàng... đầu đau 1 chút, chân đau... và mông cũng đau :(( Vậy là 1 buổi sáng với 1 cú ngã hoành tráng từ đầu cái cầu thang xuống chắc cũng gần 2m... Cái cầu thang sắt rất nhỏ bậc là những thanh nhỏ có lỗ bước ko cẩn thận là a lê hấp... mình ghét cái cầu thang đó... >"< Lồm cồm bò dậy tim như bắn ra ngoài... hình như mình vẫn ko sao... đứng dậy phát, vẫn đứng được... đau quá muốn khóc nhưng mà thôi cố ngăn lại... Nhấc chân lên thử, thấy nhói vớ cái điện thoại lắp lại(kể cũng may sau 1 tuần mất 2 cái đt thay cái đt cùi h có rơi vẫn ko sao...), cửa vẫn mở toang hoác mặc 1 cái áo mỏng lạnh run vừa lạnh vừa mếu máo. Lắp điện thoại định gọi xin nghỉ làm nhưng chợt nhớ ra hôm qua chưa xong việc... Thôi đầu ko đau lắm, tay ko sao chỉ đau chân phải... đánh răng rửa mặt đi làm............zzzzzzzzzzzzz một buổi sáng chết tiệt

p/s: Trong đầu cứ nghĩ chẳng bít trời xui đất khiến hay ai chừng phạt mình, hôm qua vừa nghĩ tới cái bệnh viện và 1 vài suy nghĩ ngu ngốc... zzz hôm nay tai nạn liền... h đang đau đầu... và nghĩ tới thảm cảnh cuối tuần đi học cái phòng học tận tầng 4... bậc cầu thang khá cao với cái cổ chân đau hiện tại thì.... ôi..........................

PandA_K
15/01/2008, 05:34 PM
Tội nghiệp thím thế, tí zô game con khám mông cho nào :"> Mà (cái đt của) thím có sao ko? =(( Lo wá, ng trầy xước còn lành lặn đc đồ trầy rùi sao lành :P

ToDie
16/01/2008, 01:28 PM
Lạnh Quá Lạnh Quá ai cho mượn cái chăn coi :(

Mới sáng ngày ra tắm cái mát mẻ, ra ngoài đường thì ối Zoi ôi Lạnh sun cả người :(

REDHAWK
17/01/2008, 11:24 AM
Mấy hôm nay buồn quá. lạnh lẽo và có gì đó chản nản.
Buồn.......

Rikikuto
18/01/2008, 01:18 PM
Hick. Giả như không có lệnh không tham chiến thì chắc cũng đứng nhìn thôi!! Thật bối rối khi thấy bạn bè mình đang tàn sát nhau!!! Từng đồng cam cộng khổ, cùng nhau xây dựng một mái nhà, giờ đây nhìn nhau mà nghiến răng siết cò súng!! Thật là .... Phải mình chắc không thể làm được!!! Nặng tình hay yếu đuối quá chăng ?

Rikikuto
18/01/2008, 01:20 PM
Ó ò!!! Mod nào move dùm bài post này sang Topic Nhật ký online zdùm với!!! Post lộn chỗ!!! Tại bà BM lộ cộ làm mình lộ cộ theo :((

Camellia86
18/01/2008, 03:57 PM
Ớ phạt ná mun với anh hộ lý post nhầm topic ná chém chém chém :D
đùa thoài để came move choa :"> hú tối wa vụ pk xảy ra lúc nào thía mọi người, came bận làm đến 10h tối về nhà lại đối mặt với hiểm hoạ bị cấp trên chửi vì làm sai ko log được vô game lun. đến lúc log vô thì chả nghe ngóng gì mà máy nhà bà chị cũng lag chạy được cái tuần hoàn là xong phim >"<

p/s: came rất khoái cái subbox của Irene mem bên đó thiệt nà chịu khó lên 4rum ^_^

Camellia86
18/01/2008, 04:01 PM
ơ hai hum nay mình bị hoa mắt tệ sao post bài sai chính tà và thiếu dấu tùm lum tùm la vậy nè. tay chân cứ run run mắt mũi cứ hoa hoa huhu mai sao công thành được rùi tối ngày kia nữa, chắc mai ra 107 ngó thui tình hình là người ngợm đang ôm yếu tệ >"< hức hức bùng học h ngồi sì pem 4rum mới chán đời chứ. cái chat box đang vui thế mà bỏ đi ghét admin >"<

Camellia86
19/01/2008, 03:09 PM
Hôm nay chán ghê á, tổng đài VT họ đổi luồng làm cho màng nhà Moon ko onl đc, cả một ngày ngồi chán ghê, thế là ra hàng nét check 4rum chút.... Giờ thì mạng chắc là ổn rùi!

Cá Mè ơi, Moon nhớ hok lầm thì nick của Tiểu_Nhật trên 4rum cũng là Tiểu_Nhật mà, sao cái kẻ có nick _Katy_ kia cũng xưng là Nhật, hình như hok phải Tỉu Nhật đâu... Lạy trời đừng phải Tỉu Nhật, hok có thì Moon thất vọng lắm á, vì Nhật cũng từng giúp Moon mừh! Trước từng nhắn tin PM cho Moon rùi á :">

@mun: ừ thì came cũng nghĩ ko phải nên mới hỏi lại đó, ko nhớ lắm đọc bài hình như có vẻ là mem TM nên came mới hỏi có phải TN ko. bít coá 2 ng có nick có chữ đó thôi mờ, mà văn phong thì chả giống ai cả. nhìn lại bài cũ của nick đó có 1 bài trong box thi chương came nghĩ came bít là ai nhưng ko chắc...:-@ cái vụ 20/10 hình như đọc bài viết đó ở đâu rồi thì phải. mà thôi mệt wan tâm làm chi nhìu.

p/s: h này mọi ng đang công thành nhiệt đây, hum nay thực sự ko khiển nổi acc nên đã định từ hôm trc ko tham gia... nếu cố gắng ra được thì chắc cũng cho có gọi là vì như lúc này đến ngồi còn ko muốn vững... vậy mà có người tưởng mình vip phải mời mới ra ctc, hài. hừm bình thường nếu là ng khác nói thì chắc là quạc lại rồi nhưng mà thôi 2 ng này mà nghĩ thế đc thì mình cũng chẳng cần nói nhìu, nghĩ sao thì nghĩ, tuỳ. ngồi coi đc vài phút mà oải quá, đúng lúc anh K đuổi ra chỗ khác vì ngồi nhìn anh ấy ko khiển đc... ờ thôi về nghỉ cho khoẻ, đã đến lúc phải iu lấy cái thân mình rồi nếu còn mún đc ăn tết dài dài ^_^

JenK
19/01/2008, 09:16 PM
hix hix bảo với Hatde là đi về rồi mà có việc cần tìm chị demonkage ngồi chờ hoài mà chị ấy ko onl :(( xem xong lại phim sắc đẹp ngàn cân vẫn ko thấy đâu. xem phim lần 2 mà vẫn cảm động như lần đầu làm.... lại nhức đầu @_@ mai thế nào cũng bẹp dí hiz hiz chị kage ới ời ko onl thì ko nhờ kịp rồi >"<

mk2yq4
24/01/2008, 04:05 PM
V___V tuần này up, hem được thưởng V___V E hèm...!

JenK
24/01/2008, 10:36 PM
ây za đang đi lang thang vô tình lọt vào blog của em tũn, nhìn thấy bài hát đó lại nhớ.... buồn... lạnh quá đi thôi, sắp được về nhà rồi...

"Ta chia tay nhau khi tình này đang say đắm
Mai a ra đi ngôi nhà này hoang vu lắm
E gom cho a hết bao kỷ niệm êm ấm
Mọi thứ nơi đây đều thuộc về a
ĐK:

Ngày xưa cho nhau tình yêu đó, a mong a là tất cả
Và muốn e luôn bên a không bao giờ lìa xa
Mộng ước ngây ngô lúc ban đầu nay đã phai rồi
Tiễn đưa a về một tình yêu mới

Ngày mai e không còn a nữa, không cho ai là tất cả
Để nỗi cô đơn theo e đến một miền trời xa
Để nhắc cho e biết bao ngày hạnh phúc êm đềm
Nhắc cho e luôn còn lại một trái tim...yêu a
***
Mai a ra đi a phải thật vui lên nhé
A không yêu e đâu cần buồn tênh như thế
Không nên quan tâm đến cuộc đời e hoang phế
Mình hãy quên đi bao câu hẹn thề

Xem như hai ta không thuộc về nhau a nhé
Khi xưa yêu nhau như một trò chơi thơ bé
Ba năm qua đi lớn khôn rồi đành là thế
Đành rẽ chia hai người về hai lối"

Tunx
25/01/2008, 08:30 AM
ẹc....sao blog em lại bị dí ra đây ta.... http://i62.photobucket.com/albums/h91/tunnice/yociexp44.gif

DINOKING20005
25/01/2008, 10:19 AM
chào anh em PT ai còn nhớ em DinoKing nay thi vô nói chuyện với em xíu di nhớ anh em PT quá

_m3l0dyxjnk_
25/01/2008, 05:12 PM
ây za đang đi lang thang vô tình lọt vào blog của em tũn, nhìn thấy bài hát đó lại nhớ.... buồn... lạnh quá đi thôi, sắp được về nhà rồi...

"Ta chia tay nhau khi tình này đang say đắm
Mai a ra đi ngôi nhà này hoang vu lắm
E gom cho a hết bao kỷ niệm êm ấm
Mọi thứ nơi đây đều thuộc về a
ĐK:

Ngày xưa cho nhau tình yêu đó, a mong a là tất cả
Và muốn e luôn bên a không bao giờ lìa xa
Mộng ước ngây ngô lúc ban đầu nay đã phai rồi
Tiễn đưa a về một tình yêu mới

Ngày mai e không còn a nữa, không cho ai là tất cả
Để nỗi cô đơn theo e đến một miền trời xa
Để nhắc cho e biết bao ngày hạnh phúc êm đềm
Nhắc cho e luôn còn lại một trái tim...yêu a
***
Mai a ra đi a phải thật vui lên nhé
A không yêu e đâu cần buồn tênh như thế
Không nên quan tâm đến cuộc đời e hoang phế
Mình hãy quên đi bao câu hẹn thề

Xem như hai ta không thuộc về nhau a nhé
Khi xưa yêu nhau như một trò chơi thơ bé
Ba năm qua đi lớn khôn rồi đành là thế
Đành rẽ chia hai người về hai lối"

...Giống ....

giống quá ...

...Giống y như em hiện giờ ...

Bây giờ em thấy nó cực hay và tâm trạng em cực buồn ...

Camellia86
25/01/2008, 11:10 PM
...Giống ....

giống quá ...

...Giống y như em hiện giờ ...

Bây giờ em thấy nó cực hay và tâm trạng em cực buồn ...

hờ hờ sao thế nài mem nữ PT sao cô nào cũng bi đát đường tình thế nài :D

Tunx
26/01/2008, 07:40 AM
hê hê, ai có nhu cầu bài này đề nghị onl YM nào ;)) :))

_m3l0dyxjnk_
29/01/2008, 12:34 AM
...Sao thế này ...

Khó thở quá ...

Đã từng mong rằng giờ đây tim sẽ ngừng đập ...

Sẽ ko phải sống để chứng kiến cảnh tuợng ấy nữa ...


Nếu thời gian có quay trở lại ...

Em nguyện sẽ ko để anh phải lo lắng vì mình ...

Bởi như thế cả hai cùng mỏi mệt ...


Hmm....
Game thôi mà ... Sao mình phải thế chứ ?
Uhm , game thôi ...

Giờ mới hiểu đuợc cảm giác ấy như thế nào ...

Anh bảo tôi : Đừng đau vì anh nữa ....

Hãy xoá anh đi ...

Delete anh đi ...

Dễ thế sao anh ?Hmmm ...
Một liều thuốc ngủ !!
Có lẽ là phuơng án hay nhất bây giờ ...0h30p - 29/1

Tunx
29/01/2008, 08:37 AM
ngớ ngẩn
sống cho hôm nay thôi
nhiều khi đừng nghĩ đến ngày maicác bà con gái là chúa hay nghĩ nhiều, xong toàn nghĩ quẩn.....

JenK
29/01/2008, 10:55 PM
@BM & HD:

Nói thực là đọc mấy bài cũng ko bít là có chuyện gì, cũng ko muốn xen vào và post bài vì thực sự h cũng ko còn ở trong bang và cũng chẳng hiểu chuyện gì. Đã ko hiểu rõ thì ko nên xen vào vừa vô duyên có khi lại gây thêm phiền phức. Nhưng ở khía cạnh là bạn của cả BM và HD, khi nghe tâm sự của cả hai bên Q có vài lời thế này.

Bi h cho qua mọi chuyện đi, ko cần biết ai sai ai đúng nữa, chuyện gì qua thì cũng đã qua rồi. Ngày trước lúc vào bang Q cũng có cãi nhau với HD và MM nhưng về sau vẫn nói chuyện rất vui vẻ đặc biệt với HD Q rất là quý vì HD cũng khá thẳng tính như Q. Với BM hồi BM mới về lại PT cũng đã từng có chuyện tranh cãi với Q ở 1 nơi mà hai ta bít là ở đâu đấy cũng chỉ vì chút hiểu lầm. Tất cả mọi hiểu lầm xảy ra chỉ vì chúng ta chưa hiểu nhau, và ko cho nhau 1 cơ hội để hiểu nhau thêm. Mỗi người là 1 cá thể khác nhau, ko ai giống ai, ai cũng có quan điểm và suy nghĩ riêng của mình. Cả BM và HD đều là những cô gái biết suy nghĩ và rất có cá tính. Có thể chưa nói chuyện với nhau nhiều, có những điểm khác biệt về tính cách mà ko thân nhau. Vì ko thân, vì ko hiểu nên có đôi khi có những hoàn cảnh sẽ dẫn đến xích mích, đó là điều ko thể trách khỏi.

Cùng bang, cùng là con gái, nói cho cùng cả hai cũng đều có suy nghĩ vì 1 tập thể. Vậy thì đến bây h có lẽ nên cho qua sự việc ở đây, mỗi người nhịn 1 câu, nói nhịn là nhịn, gió có lay thì nó cứ lay, mình dừng rồi thì tự khắc nó cũng sẽ dừng. Q ko dám nói là hiểu hết tính của cả HD hay BM nhưng Q nghĩ Q hiểu được phần nào cả hai người để chắc chắn rằng ko ai trong số hai người cố ý gây thù hằn với người kia đâu, đơn giản chỉ là ko hợp nhau về mặt ngôn ngữ mà dẫn đến tranh cãi chút thôi.

Còn cái chuyện pk ấy, nói thật cũng tùy mỗi người thôi. Như Q nè pk gà vô đối, lúc trước đồ cũng cùi vô đối, con tit toàn đồ chân khí. Nhưng mà sở thích của Q vào game thì cũng chỉ thích pk, công thành và 8 hoặc buôn bán thế là hết. Thế nên mỗi khi thấy anh gà hay ai có pk cái nếu có thể đều cố gắng log nick vào ngay cho dù chết liên miên, hết hn liên tục. Có lúc còn 1m mua sạch hn đi pk hết. Lúc hết rồi có khi muốn đánh lắm cũng chịu đành ở trong làng vậy, có lúc thực sự bận gì đó ko ra được nếu xem tình hình chỉ là pk lẻ tẻ thì thôi ko ra trừ khi có tập hợp toàn bang pk lớn thì sẽ cố gắng. Nói thực pk vừa gà vừa cùi như Q ra có khi chỉ vướng chân thui ý chứ nhưng thích thì vẫn cứ ra. Đó là do mỗi người, ko thể vì mình ra mà trách người khác ko ra. Cũng ko thể ko ra mà đưa lý do này khác vì có thể những người ra mà ít cũng chịu ức chế. Nói chung là ai cũng có lý do của mình, có phải lúc nào mọi việc cũng như ý mình đâu.

Chính anh Fancy nói với Q rằng, trong tập thể có người này người kia, ko thể bắt tất cả đều thích mình, tất cả đều hiểu mình. Những chuyện tranh cãi, hiểu lầm diễn ra cũng ko phải mới lần 1 lần 2 giữa người này người kia. Nhưng nếu có thể thì hãy bỏ qua những tranh cãi, mỗi người tự cho mình và người kia 1 cơ hội để nhìn lại vấn đề, để hiểu nhau hơn. Ko ai dám chắc rằng mình đúng hết và người kia sai hết. Hôm trước anh holy có gửi cho Q 1 cái mail về 1 chuyện của Q, có lẽ rằng tại cả hai bên. Khi có bất kỳ 1 sự tranh cãi nào vấn đề ko phải chỉ là từ 1 bên. Thôi thì năm hết tết đến rồi, để cho lòng giãn ra và thư giãn 1 chút vậy cũng tốt. Như Q nè, nói thiệt h Q ko thích post bài trong box này lắm, cũng ko muốn chia sẻ nhiều hay xen vào chuyện của PT nữa. Nhưng ở đây có những người bạn Q vẫn yêu mến, có những kỷ niệm vẫn muốn chia sẻ. Vậy thì việc mình thích mình cứ làm, đừng bận tâm hay để ý đến những cái ko thích, cái gì ko vừa ý thì thôi bỏ qua coi như nó ko tồn tại đi.

Thế nhé, việc to hóa thành nhỏ, nhỏ hóa thành ko có. Yêu ghét giận hờn gì thì cũng là tình cảm hết, mà tình cảm thì từ trái tim, mà có trái tim tức là biết chia sẻ, biết lắng nghe rồi. Lùi 1 bước biển rộng trời cao, biết đâu sau này thành bạn bè thân nhìn lại lúc này lại thấy mình thật ngốc, thật trẻ con thì sao. Ít nhất như lúc này Q giận BM và HD vì làm Q níu lại thêm chốc lát về nhà thêm chút rét rùi nè. Nếu hai người là bạn Q thì mỗi người bớt lại vại câu ai ức chế gì thì tìm Q tâm sự riêng nè, thế là xong ^_^

p/s: đừng tranh cãi xem ai đúng hay ai sai nữa, đừng phân tích xem cái sự việc lúc ấy nó là thế nào nữa. Qua rồi thì thôi, nếu có nói thì cũng chẳng thay đổi được gì. Rút kinh nghiệm lần sau thôi. Cách đây ko lâu Q cũng lỡ lời 1 câu mà khiến khá nhiều người hiểu lầm mình, đành rút kinh nghiệm là chẳng bao h lỡ miệng kiểu đó nữa. Và cũng nhủ rằng nhân sinh vốn chẳng như ý nguyện, cái gì cũng chỉ tương đối thôi. Trắng đen, xấu đẹp gì tất cả cũng là do mình thôi ^_^
Have fun.

HạtDẻ
29/01/2008, 11:23 PM
Bài cuối cùng , chả hay ho gì để phải lằng nhằng mãi .
Nếu nhớ ko lầm hôm ấy 53 mem onl là 53 bảng chat , thế nào thì mọi ng onl khi ấy đều xem cả . Sự việc bắt đầu thế nào và kết thúc thế nào 53 ng onl hiểu , còn sau khi HD out G thì coi như chấm hết , đã out G ko mún bàn cãi thì bây giờ cũng thế chả mún bàn cãi , còn BM thik thì cứ tiếp tục , check log phần chat cũng ok luôn , bởi bản thân HD này ko xỉ nhục hay chửi rũa ai nên ko phải ngại chiện gì cả w:|w

@Q : oki , HD cũng luôn xem Q là ng bạn thân nên HD sẽ kết thúc :*
@holy : anh đừng tranh cãi nữa , em ko quan tâm mọi ng nhìn em thế nào , em chỉ quan tâm những ng thực sự là bạn của em nghĩ về em thế nào thôi . Game là 4fun , chơi để vui để gắn kết những ng bạn lại với nhau ko phải để chuốc thêm những bực mình phiền muộn , cuộc sống đời thực đã có quá nhìu cái ko vừa lòng rồi đừng đeo mang thêm nữa anh ạ . Have fun anh nhé . @};-

F@ncy
29/01/2008, 11:56 PM
Nói 1 câu ngắn gọn trước nhé: Anh k0 trực tiếp online lúc có chuyện này xảy ra, nhưng những gì liên quan anh cũng có nắm rồi, có thể kết luận ở đây 1 điều: CHẲNG AI ĐÚNG CẢ !.

@All:
1. Thứ 1: Kênh bang theo mọi người nghĩ là cái gì ? Đó không phải là nơi để 1 số ít người sử dụng để bắt tất cả mọi người còn lại phải chịu đựng lắng nghe những lời nói chẳng có gì là hay ho cả.
2. Thứ 2, về chuyện pk, Fan nói thẳng, giờ Phong Trào đuối và yếu. Tinh thần chiến đấu = 1/10 ngày xưa. K0 nói chuyện đêm hay ngày, nhưng giờ hình như Phong Trào đã mất đi cái gọi là tính đoàn kết của 1 tập thể. Chúng ta đang giống như tập hợp của những cá nhân hay là của 1 nhóm người chơi với nhau. Hôm nay Fan nghe được từ 1 người ngoài chỉ vào bang chơi vài bữa, đã nhận xét thế này: "Phong Trào có nhiều người chơi với nhau bằng mặt mà không bằng lòng". Nghe đắng nhưng mà ngẫm thấy đúng. Tại sao chúng ta trở nên như thế này ? Có thể nói chúng ta đang dậm chân tại chỗ, và phần nào thụt lùi, trong khi kẻ thù ngày càng mạnh mẽ hơn.
Như Fan nói hôm trước ở kênh bang, chúng ta chơi game là để vui vẻ, để kết bạn, để thoải mái. Chỉ cần mỗi người nghĩ về người khác nhiều hơn 1 chút, đặt mình vào địa vị người khác, sẽ có thể hiểu và thông cảm, rồi sẽ giúp đỡ nhau được nhiều hơn. 1 người bị pk, và các người khác về giúp, thì rồi cũng sẽ dẫn đến 1 ngày, mình bị pk, người khác cũng sẽ về. Đó chính là ý nghĩa "1 người vì mọi người, mọi người vì 1 người". Chứ 1 cá nhân không nói lên bất cứ điều gì cả, vì sức mạnh thuộc về tập thể.
3. Thứ 3, vụ cãi nhau này mọi người muốn kết quả thành cái gì. Rằng ta đây là đúng, còn bon mi là sai à. Cứ tiếp tục thế này chỉ khiến mâu thuẫn ngày càng khoét sâu, và cỏ thể tiếp tục tình trạng "bằng mặt mà không bằng lòng". Cách chiến thắng được ca ngợi nhất, không phải là cách tiêu diệt đối phương, mà là cách nhận ra và biết kết hợp điểm đúng, điểm mạnh của mình và cả đối thủ, và khiến đối phương cảm phục.

Muốn nói thì rất nhiều, nhưng chỉ biết nói đến đây. Fan tin rằng mỗi chúng ta ở trong bang, đều có thể làm được. Quan trọng là sẵn sàng và luôn luôn làm hay không thôi.

@BM:
Em đã sai. Sau hôm xảy ra chuyện, anh đã nói với em là em sai ở điểm gì rồi, anh còn nặng lời với em, nhưng giờ em lại tiếp tục lên đây thế này nữa, vừa không nghe lời anh, lại vừa tiếp tục cái sai của mình. Anh nghĩ em thiếu mọi người 1 lời xin lỗi hơn là tiếp tục cuộc cãi vã vô nghĩa này.
@HatDe:
Ý của BM nói thực ra cũng không nặng nề đến thế. Với HatDe, có lẽ anh nghĩ là em nói ra để bảo vệ cho những người như anh Phương (anh rất tôn trọng), Khôi WACKY (1 người bạn anh quý ngoài đời), ... nhưng thực ra, việc này em đã sai vì quá nhạy cảm. Bản thân anh k0 auto, nhưng anh k0 hề chỉ trích gì việc auto cả. Anh chỉ thực sự thấy thất vọng vì tinh thần chiến đấu của bang, vì thái độ bàng quang của mọi người trong bang (đã hơn 3 lần anh chứng kiến n` người vẫn 8 nhiệt trong khi có người kêu cứu vì bị kill red). Và anh biết BM cũng vậy. CHuyện anh bức xúc, Gà Péo bức xúc, rồi atula bức xúc, và rồi BM bức xúc, ... là kết quả của biết bao trận đánh nhau mà mình bị quây không biết làm thế nào. Đó là 1 điều mà anh muốn mọi người đều rõ. Sức mạnh là của tập thể chứ không phải 1 cá nhân hay 1 nhóm người.

@Holy:
Ông vào đây thêm để làm gì. K0 nói đúng sai, tôi thấy 1 điều là ông đang đào sâu thêm mâu thuẫn. Tranh luận để tiến bộ, chứ tìm lỗi của nhau thì làm gi. Tôi thừa nhận hoàn toàn những điều ông nói, nhưng tôi k0 thấy điểm nào có thể giải quyết được bản chất vấn đề. Vì vậy tôi nghĩ rằng ông cũng đã sai khi tham gia vào cuộc tranh luận này.
Nếu tôi nói gì k0 phải, ra 107 tôi mời chai cam nhé. Dạo này trời lạnh nhớ hơi ấm của ông wa.

@Ga Péo: Sáng mai đọc xong bài này thì khóa topic này lại cho anh nhé. Năm cũ chuẩn bị qua rồi, nói nốt cũng đến thế thôi. Mỗi người nhường 1 chút, vì bang, vì anh em bạn bè.

Rượu hết lời cạn.

Huyền Vũ
30/01/2008, 12:36 AM
Con cóc là cậu ông trời ai mà đánh cóc là trời đánh cho
ko nói đc gì nhiều chỉ nói thêm 1 con vịt nữa là chợ cực vui.
Hỏi 1 câu nhé mọi người biết tôi là ai ko ??? tôi là Tôi

Rikikuto
30/01/2008, 09:00 AM
Hôm nay 23 tháng Chạp - ngày ông Công ông Táo về trời báo cáo tình hình nhân gian năm qua. Âu cũng có thể xem là ngày cuối năm - chốt sổ để lập báo cáo tài chính rồi mà :D Những gì của năm cũ thì kệ nó, cho nó qua đi chuẩn bị đón chào năm mới Mậu Tý thôi!!!

To Fancy: Dạo này lạnh quá, việc ở cơ quan lại nhiều không bùng được nên chỉ ra gần nhà ngồi chút chút thôi hu hu. Dog meat một chuyến đi, cuối năm rồi chốt hạ :p

Dog meat + Vodka Hanoi = Connecting people

Sassie
30/01/2008, 12:30 PM
Thấy con gái phong trào hầu như cô nào cũng thích tự nhận mình là hậu đậu, ngu ngốc, khờ dại, bé bỏng etc... hehe..những điều đó ko có ở gamer nữ thực thụ, anyway cũng dễ thương

MẫnMẫn
30/01/2008, 12:53 PM
Thấy con gái phong trào hầu như cô nào cũng thích tự nhận mình là hậu đậu, ngu ngốc, khờ dại, bé bỏng etc... hehe..những điều đó ko có ở gamer nữ thực thụ, anyway cũng dễ thương

w:|w ai cũng tự nhận áh??? sao mình hem bít nhỉ$-)
ví dụ thử ai xem nào....12385

Rikikuto
30/01/2008, 01:22 PM
Mẫn mẫn là một ví dụ điển hình về việc không cần phải tự nhận!!! Vì sự thật nó là như vậy !!! Ngoài mấy thứ đã nêu, xin bổ xung thêm chút đối với MM: Mập ú, ham ăn (cái này là vô đối, ở đâu có măm là có cô nàng lượn lờ ở đó) và rất chi là hung dữ!!!! w:|w

P.s: Phải chăng MẫnMẫn = MM = Măm măm :-$

Tunx
30/01/2008, 02:12 PM
đọc một thôi 1 hồi
nghĩ chán nghĩ chê
Chốt hạ ở bài anh Fancy

"*** sếp ơi em auto nốt mấy ngày Tết là em ** auto nữa đâu nhá >:P ! Em chạy TL túc tắc thế nào chả lên ! em để nick trắng đây >:P để anh Gà gọi cái là đi ngay ! sao phải sôi..... hơ hơ :* >:P :x

Tunx
30/01/2008, 02:19 PM
Thấy con gái phong trào hầu như cô nào cũng thích tự nhận mình là hậu đậu, ngu ngốc, khờ dại, bé bỏng etc... hehe..những điều đó ko có ở gamer nữ thực thụ, anyway cũng dễ thương

em ko thế :))
sắp 19 này...chả bé lắm >:P
dở hơi thì có nhưng ngu ngốc thì ko :*
đc chiều nhất hội PT nhưng ko yếu đuối >:P đặc biệt ek sợ thằng nào :*

JenK
30/01/2008, 02:23 PM
@Ga Péo: Sáng mai đọc xong bài này thì khóa topic này lại cho anh nhé. Năm cũ chuẩn bị qua rồi, nói nốt cũng đến thế thôi. Mỗi người nhường 1 chút, vì bang, vì anh em bạn bè.

Rượu hết lời cạn.

Sao lại đóng topic này, đây là chỗ tâm sự mà. Del bài tranh cãi đi chứ ko phải đóng topic. Mà anh del đi cũng được cơ mà, anh cũng là tổng quản đó.

Anh đang nói về việc gì?

Đây là chuyện em với HatDe chứ ko phải chuyện khác nhé.
Em xin lôi ư? Đừng có mơ, em phải xin lỗi kẻ tự nhiên lăng nhục mình à? Anh nói cho đúng việc, đúng người, với HatDe em chwua có nửa câu nào xúc phạm và kể cả tối hôm đó sau khi HatDe chửi em xong thì cũng chỉ có mình bạn đó ngồi lảm nhảm kênh bang, còn em khi đó đang bận đốt hình nhân với Atula và SirVu ngoài TLT!

Bực mình rồi.

Mun ơi là Mun, Q đã nói thế, anh Fan cũng đã nói thế, HD cũng đã dừng lại có cần thiết hơn nữa để tiếp tục ko. Có lẽ rằng anh Fan muốn Mun xin lỗi ko phải vì cái sai trong những câu nói của sự việc cũ ngày hôm đó với HD. Mà xin lỗi vì hai người tranh cãi làm mất hoà khí trong bang, làm sứt mẻ tình cảm anh em. Và ở đây topic gửi gắm tâm sự của toàn bang bị biến thành chiến trường ngôn ngữ của vài cá nhân. Nói đi nói lại thì cũng chẳng ai đúng, chẳng ai sai hết nếu ko chấm dứt thì muốn kết cục nó thế nào. Càng kéo dài càng chứng tỏ mình quá háo thắng, cái tôi của mình quá lớn, muốn đối phương nhất định phải nhận sai và mình đúng... Mun đừng nói Q cũng đứng về phía HD nhé, ở đây Q ko đứng về phía ai chỉ muốn cuộc tranh cãi dừng lại. Bài trên kìa anh Huyền Vũ nói thêm 1 người là thành cái chợ, cái chợ này chỉ xấu mặt PhongTrào thôi. Nếu yêu quý cái tên PT thì chấm dứt là được rồi. Tranh cãi thì được gì? khi làm thế này tự ta làm tổn thương mình, tổn thương người khác cho dù kết quả thế nào thì những vết hằn và sự bực tức cũng đã ở trong lòng rồi.

Mun ơi, già néo đứt dây. Bài học xương máu của Q đấy, h Q rất sợ những cuộc tranh cãi thế này. Mun vào topic "Trà sữa cho tâm hồn" của Q trong box bang đọc bài "Sức mạnh của lời nói đi". Lời nói dễ dàng thốt ra những đôi khi có thể cứu sống 1 người hay giết chết một người. Vì những lời nói mà chúng ta có thể làm cho nhau tổn thương sâu sắc, có thể giận hờn thù ghét và thậm chí nhiều hơn nữa. Nếu chúng ta thực sự có thể lắng nghe bằng trái tim, tự cho nhau những cơ hội để hiểu nhau hơn mọi chuyện có lẽ sẽ tốt đẹp hơn. Quen1 người có thể thích họ ở điểm này, nhưng ghét họ ở điểm kia. Sẽ thành bạn được nếu đối phương nghe và chấp nhận được khi mình nói về khuyết điểm của họ. Sẽ chẳng bao h là gì của nhau nếu ko thể lắng nghe những lời thật lòng của người khác về những sai lầm của mình. Bài học này Q được dậy từ năm học lớp 11, đôi khi Q quên mất và làm sai nhưng Q biết nhận sai và sửa. Hồi bé có học 1 câu chuyện kể Bác Hồ chia kẹo cho thiếu nhi ấy, bé hư thì ko được kẹo, nhưng đứa bé biết sai và nhận lỗi thì vẫn được kẹo vì dũng cảm nhận lỗi.

Lỗi của chúng ta ở đây đừng cứ nghĩ là nguyên nhân hay kết quả của sự việc, lỗi là làm cho nhau tổn thương, làm cho mọi người phải bận lòng. Lỗi vì để cho cái tôi của mình vượt lên tất cả tình cảm mọi người dành cho mình.

p/s: Q ko thích câu mun in đậm nếu mun nói điêu thì trời chu đất diệt, đừng bao h dồn ai vào chân tường, cũng đừng dồn mình vào cái thế ko có đường lùi. cuộc sống phức tạp lắm, Q vẫn chỉ luôn nhắc lại rằng "MỌI THỨ LÀ TƯƠNG ĐỐI" thế thôi Mun à, có phải càng kéo dài thêm bản thân Mun là người mệt nhất, buồn nhất, bực nhất, đúng ko? Nếu chúng ta là bạn, đọc những lời này xong hãy bình tâm lại chứ đừng suy nghĩ xa xôi hơn nữa nhé.

Hôm nay 23 tháng Chạp - ngày ông Công ông Táo về trời báo cáo tình hình nhân gian năm qua. Âu cũng có thể xem là ngày cuối năm - chốt sổ để lập báo cáo tài chính rồi mà :D Những gì của năm cũ thì kệ nó, cho nó qua đi chuẩn bị đón chào năm mới Mậu Tý thôi!!!

To Fancy: Dạo này lạnh quá, việc ở cơ quan lại nhiều không bùng được nên chỉ ra gần nhà ngồi chút chút thôi hu hu. Dog meat một chuyến đi, cuối năm rồi chốt hạ :p

Dog meat + Vodka Hanoi = Connecting people

Anh holy, hôm nọ Q rất ghét anh đấy, nhưng mà khi đã nói hết những bức xúc của mình Q cũng cho qua mọi chuyện. Và vẫn coi anh là bạn vì em Q tin vào con mắt chọn bạn của mình đấy, ai chẳng có lúc hiểu lầm, chẳng có lúc sai phải ko anh ^_^

Thấy con gái phong trào hầu như cô nào cũng thích tự nhận mình là hậu đậu, ngu ngốc, khờ dại, bé bỏng etc... hehe..những điều đó ko có ở gamer nữ thực thụ, anyway cũng dễ thương
Sasi bé nhỏ vào đây làm gì thế cưng, hun cái chụt :*

w:|w ai cũng tự nhận áh??? sao mình hem bít nhỉ$-)
ví dụ thử ai xem nào....12385

Lâu ko gặp nhớ MM ghê nha, h Q hok ra 107 nữa chắc là ko gặp được MM. Cũng ko onl game mấy chắc ra tết có vụ off 1 năm TGHM mới gặp quá. Hun cái chụt :* hì hì

Long live PhongTrào. câu này ngày xưa hay nói mỗi khi viết xong 1 bài nào về PT. H đây hình như nhìu người quên mất rùi. Những người còn lại ở PT hãy nhắc lại câu slogan này và cho qua mọi chuyện nha ^_^

Tunx
30/01/2008, 02:23 PM
Gửi đến cả lò Phong Trào lời chúc cuối năm :

1. :*
2. >:P
3. :x
4. :">


Chú thik :
1. Em yêu cả nhà lắm
2. Mặc dù có lúc cả nhà như chym ý
3. Nhưng em vẫn yêu cả nhà
4. Năm mới nhớ lì xì em

KonGaPeo
30/01/2008, 02:35 PM
@All:
Anh gà ko onl 4rum, nên chưa del bài, mà để lại những bài tranh cãi như thế càng lâu thì càng ko hay gì. Q mạn phép log nick anh gà del đi những bài đó. Dù h Q ko còn trong bang, có lẽ cung hơi lạm quyền khi tự log nick anh gà del bài. Nhưng Q là người tạo ra topic này, như lời dẫn ở bài đầu tiên, trang đầu tiên. Khi ấy là do Q log nick anh gà để dọn dẹp box bang PT. Topic này mục đích Q dành cho mọi người tâm sự, chia sẻ, ghi lại những kỷ niệm gắn bó với TGHM. Ko phải chỗ để làm tổn thương nhau, ko phải chỗ để tranh cãi.

Q giữ lại hai bài cuối cùng của HD và BM. HD đã dừng, BM còn vài lời gửi đến anh Fan và mọi người. Để ai cần đọc lời gửi gắm đọc nốt rồi del hết nhé. Xong xuôi rồi thì vào game tham gia event cá chép nhé ^_^

JenK

p/s: Đề nghị pé Tũn và sasi iu ko spam, trẫm đánh chít h :"> mùi gì mà thơm thế sasi ơi ;))

Kosmos
31/01/2008, 12:11 AM
He he mình mới chơi lại không hiểu gì hết nhưng chuyện cãi nhau thì mình có chứng kiến cả 2 lần. Mình chỉ muốn nói 1 điều rằng, kênh bang là kênh chung nên mong các bạn tôn trọng người khác không nên cãi nhau kêng bang, đây là nơi để lắng nghe giúp đỡ mem và tán phét chứ không phải là nơi trút giận hay đấu khẩu. Còn việc chiến đấu thì mình không ý kiến, việc này hàn toàn nằm trong dự đoán, từ khi thiên thượng nhân gian bắt đầu thì mọi người trong bang gần như không còn đoàn kết nữa, đi hang thi đi với pt wen, mem nhờ làm Quest thì im lặng hết( cái tục lệ giúp Quest cho mem cũng biến mất), gần như phần ai nấy lo, thân ai nấy giữ, chạy đua lv chay đua item chỉ để khoe mình giàu mình mạnh còn ai thế nào thì mặc kệ >"<, còn khi đánh nhau thì chắc sẽ có 1 số người nghi rằng" ôi dào bang mạnh mấy cha lãnh đao lv cao đánh chắc thắng thôi mình tham gia lam gì", 1 cái ung nhọt sẽ ngày càng lan rộng ra và giờ thêm với auto thì chắc chắn nó ra như vậy đó ... chuyện bình thường thôi
Nói tới đây thôi nói nhiều đâm ra dở ^^

Kosmos
31/01/2008, 01:02 AM
Năm mới tết đến Cos viết vài dòng tâm sự với anh em trong bang, nói là tâm sự chứ thật ra là ôn lại những kĩ niệm vui buồn của mình từ khi tham gia bang PT tới giờ. Mình nick game là Cosmos có lẽ cái tên này đã đi theo mình suốt từ game này sang game khác,trước khi đến với TGHM mình đã chơi rất nhiều game cũng như lê la khắp các quan net cùng với Lacus, nhưng chưa có game nào chơi lâu như TGHM. Nhớ lại hôm ấy dang chơi L2 thì nghe tiếng DT nhất máy lên thì ra là thằng Lacus.
Lacus: Alo mày đó hả
Cosmos: òh tao đây có gì không, nói gì nói lẹ tau chế cho xong cây soulBow rồi tối nay đi train coi, để qua giờ thiêng nó rớt tau cat chym mày
Lacus: oh oh mày chơi TGHM ko game mới tau đang test, cung hay lam
Cosmos: hay cái gì, mày điên kô đang chơi L2 ngon lành lại qua TGHM, mày thix đi đâu thì đi tau chơi L2 thôi
Lacus: oh` oh` mày chơi đi
Nói rồi cúp máy cụp. 3 phút sau...:(
Cosmos: alo
Lacus: có gì không mày tau đang đánh TYT đừng làm tau chết
Cosmos: oh oh đánh gì đánh sau đi, cái TGHM của mày down ở đâu, làm sao đăng kí acc
Lacus: mày vào trang thegioihoanmy.vn mà down còn acc tau có dư nè cần tau đưa cho
Cosmos: ok
Down xong, có acc chơi thử, chà biết chọn class gì đây, thôi chơi TiT đi biến hình được lại có pet, chọn dại 1 khuôn mặt xinh xinh và đăng nhập game ^^.Tối đến Doom nó về lại cho nó 1 cai acc test và 2 anh em bắt đầu vào cày thử( hồi đó Doom nó chơi vũ mang nick la Asuna -ai chơi test ở bang PT chắc còn nhớ)
Cày cục được 5 bữa thì thằng heo Lacus lại gọi.
Lacus: ê mày có bang chưa
Cosmos: cần quái gì bang, chơi vui thôi, mà tao thấy bang chẳng có ích lợi gì, cứ để từ từ
Lacus: nhưng tau thấy bang này mạnh, mày vào đi có gì bọnnó giúp mày làm TC
Cosmos: òh cũng được (dù gì cũng còn cái TC 40 chưa làm được cứ vào nhờ tụi nó giúp rồi out cũng được) ^^
Thế là gia nhập vào Phongtrào, cảm giác ban đầu khi vào PT là chán nhạt thếch, nhưng qua nhiều lần chat chit trên kênh bang, nhất là hồi đó rất khoái nhìn thấy bé SongNhi chat( ngày nay la ManMan)( có lẽ lần đầu tiên chơi game được thấy con gai chat, trước giờ toàn lủ con trai chat với nhau chữi um sum sum), rồi làm wen với TienNu KonGaPeo ....( hồi đó chưa wen với Fancy và TikChu), rồi thời gian làm wen với bang hôi cũng qua mau, Test dc 2 tuần TGHM tuyên bố đóng cửa CB để chuẩn bị OB, hôm đó cả bang quyết định kô train nữa đi pk và ngắm cảnh ^^riêng mình thì chơi 1 con thần thú( test thử coi nó thế nào )thì lại gặp được 1 cô bé thứ 2 ( có lẽ giờ này cô ấy đang học bên Sin rồi, và chắc 1 phần cũng nhờ cô ấy mà mình níu kéo chơi game này đến ngày hôm nay), 2 đứa đi làm Q TC 20 và cô ấy cũng có ý định xin vào bang PT.Mình đã hẹn khi nào mở OB thì sẽ cho vào ^^...

Kosmos
31/01/2008, 01:03 AM
Đi ngủ đã mai viết tiếp ... 50 char 50 char 50 char

MẫnMẫn
31/01/2008, 05:49 AM
Đáng lẽ ra đã ko còn là Memb Phong Trào nữa nên ko thích viết lách gì nhưng lang thang đọc bài của Q, ko muốn thì cũng phải nói!

1- Tớ cần quái gì cái đúng hay sai trong ba cái chuyện đó vì nó ko đủ độ để khiến BM phải nổi nóng, mà cái tớ bực mình ở lời phát biểu của HolyBuff rằng BM này ko có tư cách, ko đủ cân nói lên bức xúc giống với ý của anh Gà ở kênh bang ... Một lời tuyên bố quá phi lí, đã là membs thì ai cũng có quyền bình đẳng, đc quyền phát ngôn và kể cả là lên án, Lãnh đạo bang thì có quyền đưa mệnh lệnh, còn Membs thông thường ko đc phép nói lên thực trạng chắc. Định chuyên quyền chăng? Hài hước nhất là khi chính Fancy vào đóng dấu cho câu nói đó của Holybuff... Chua chát thay, đọc cả một bài dài ngoằng của Fancy, tớ dừng lại ở duy nhất điểm đó, đọc đi đọc lại cả chục lần y như khi đọc đc lời lặng mạ của HatDe trên kênh bang tối hôm trước. Đọc để mà cắt cho hết nghĩa, để ghi khắc cho khỏi quên ân huệ ấy!

2- Tớ nhắc lại cho Jenk hiểu rằng, tối hôm đó sau lời nói của HatDe thì BM này lên tiếng ko nhiều chỉ vài câu trách HatDe sao giờ cũng thích chửi ghê thế, còn lại là BM tiếp tục cuộc PK dang dở ngoài TLT tây dù rằng trong bang HatDe còn đang rôm rả tỉa tót thì 6 - 7 anh em vẫn đốt mạng ngoài TLT tây vì cái gì? Cố mà vớt vát cho cái Cờ bang trên đầu ấy!

3- Lời tớ viết bên Topic của riêng tớ là lời tớ viết sau khi tranh cãi với RUZO, ấy vậy mà một anh HollyBuff tự nơi nào vác về Topic này đào xới xỏ chuyện nọ, xiên chuyện kia lôi quàng hất thảy vào, rồi nó mới có chuyện để mà nói tiếp. Vì thế đừng nói là BM này tiếp tục làm quá chuyện nhé.

4- Mọi chuyện cũng chả có cái khỉ gì nếu như nàng HatDe ko vào đây XUYÊN TẠC, tráo ngôn lời tớ nói ở kênh bang hôm đó. Sẽ chẳng có gì nếu nàng ấy ko CÃI TRẮNG lời nàng ấy đã nói... Và nàng ấy còn lật ngược lại là BM nói sai, đặt diều cho nàng ấy.
Xin lỗi JenK chắc cũng hiểu phần nào tính cách tớ, cái gì mà tớ cho vào bộ nhớ thì ko bao giờ phai hay nhầm lẫn cho được. Huống chi kênh bang hôm đó còn vô số người, có người ko để ý nhưng chắc chắn ko ít người đọc đc từ A..Z!
Và người rõ việc nhất chắc là anh BạchHổ và Phi Tiễn, anh Tiễn im lặng theo dõi sự việc... Bản thân tớ tự xác định đc mình chả đúng nhưng cũng không hề sai khi đã nói câu đó.

Tóm lại là tranh cải cũng chả đc cái quái gì. Và Moon cũng chả già néo đứt dây gì đâu, cái kết cục như thế này đã xuất hiện trong đầu Moon ko phải vì Holly hay vì một HatDe ko đáng để bận tâm nhiều mà từ cái dấu rất to và rõ ràng mà Fancy đóng lên lời nói của Hollybuff!
Đó là điều khiến BM giật mình và đến lúc này thì rất bình thản JenK ạ!

Thôi đi ngủ mai còn đi làm! Năm cũ sắp qua chuyện cũ tan biến như chưa từng có, dẫu có chút nuối tiếc thì tất thảy cũng chỉ là hư không, hãy cứ bay đi nhẹ như làn gió... Kiếp phiêu bồng thì đâu cần có một vòng tay! :*
Chúc Phong Trào sang năm mới mạnh khỏe, đoàn kết và dân chủ hơn!
Thân!

To Q: Về lời xin lỗi nói thực, cái đó với tớ ko khó, đến kẻ thù của mình chửi thẳng mặt mình tớ còn vui vẻ xin lỗi họ đc, huống chi là người quanh ta. Nhưng dồn ép tất thảy lên vai một người thì tớ ko bao giờ khuất phục.
Câu in đậm ấy thực ra cũng chẳng có gì vì bản thân Moon biết mình chả bịa đặt điều gì nên ko ngần ngại khi phải nguyền độc. Nguyên nhân sâu xa của nó bắt nguồm từ điều thứ 4đó thôi.
Một người bị kết tội bịa chuyện và đặt điều thì còn đâu danh dự nữa!
Danh dự cao hơn tính mạng Q ạ!

Cái điều anh fancy muốn moon hiểu ở đây là đừng biến kênh bang thành nơi tranh cãi, 200 con ng phải lắng nghe sự đôi co hoàn toàn kô liên wan gì đến họ... tâm lý ảnh hưởng chung.. mỗi ng có bạn bè riêng , bạn bè của họ dù ít dù nhiều cũng sẽ cố gắng bảo vệ họ thế rồi kết quả sẽ là gì nếu kô chấm dứt cuộc tranh luân này ... sẽ có bn ng tham gia vào và trách móc nhau đúng sai...Đây là điều anh fancy ko muốn... Mẫn nghĩ moon phải hiểu điều này.. quá nhiều bài học cho chúng ta vì sự tranh cãi kô đúng nơi mà gây ra hậu quả thật đáng buồn...
Mẫn hy vọng Moon sẽ thông cảm cho anh fancy và mọi ng vì sao làm thế...Tất cả chỉ vì cái lớn hơn chủ nghĩ cá nhân, lớn hơn cái tôi cá nhân đó là Tập thể anh em trong bang... những ng mệt mỏi khi phải lắng nghe sự tranh cãi suốt 2 ngày wa của Moon và hạt dẻ cùng 1 vài ng khác nữa...
tự trọng tự tôn là rất đúng... nhưng sự việc lần này có lớn đến mức để đánh mất tất cả những ngày tháng vui vẻ, những tình cảm tốt đẹp mà moon dành cho mọi ng kô....mẫn kô nghĩ thế...Thực sự thì mẫn cũng rất buồn cho tất cả mọi điều vừa wa....
Thôi sự việc thì cũng đã rồi.... khép lại mọi thứ ở đây đi@};-

HạtDẻ
31/01/2008, 08:23 AM
Tôi nhận thấy tôi sai vì đã biến kênh G thành nơi cã vã cho những suy nghĩ của riêng tôi và tôi cũng đã nhận lỗi trước G , còn chiện cãi vã của tui và BM thì những ng trong cuộc và những ng chứng kiến khi đó hiểu và cho nhận định , đúng sai với tôi bây giờ ko quan trọng vì tôi tôn trọng ý kiến anh Fan , tôn trọng ý kiến những ng tôi xem là bạn
Cái gì cũng có nguyên nhân bắt nguồn của nó , " ko có lửa thì sao có khói " w:|w

Tunx
31/01/2008, 09:25 AM
vẫn chưa chấm dứt à.....
mệt thế nhờ....
.....................

Camellia86
31/01/2008, 11:15 AM
"Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau" câu thành nghữ đó dường như người VN nào cũng đã nghe qua từ lúc nhỏ. Và trong đời ai có lẽ cũng ít nhất vài lần phải nhắc lại nó để tự răn mình. Mình rất thích câu chuyện về hai con ếch nó tên là "Sức mạnh của lời nói". Mình muốn như con ếch điếc, điếc để ko phải nghe những lời nói sắc nhọn như dao đâm vào tim, điếc để có một trái tim thật mạnh mẽ. Mọi thứ hỷ, lộ, ái, ố trên đời âu cũng xuất phát từ trái tim. Ai cũng có 1 trái tim, đôi khi nó có thể đúng, đôi khi nó có thể sai bởi "Nhân vô thập toàn". Mình vẫn luôn tin rằng trong trái tim mỗi người luôn có môt phần tối và một phần sáng, mỗi người phải tự quyết định để cho phần nào lấn át trái tim. Mình chắc chắn ko phải 1 thiên thần, thầm chí có khi mình nghĩ mình như 1 con ác quỷ... bởi đâu đó sâu thẳm trong trái tim có những lúc mình có những suy nghĩ thật tồi tệ về cuộc đời... Nhưng cách đây đã lâu, có 1 người từng nói với mình, người con trai duy nhất từng nói rằng "em có trái tim trong sáng, hãy sống xứng đáng với trái tim ấy". Người con trai duy nhất trong hơn 20 năm cuộc sống của mình cảm thấy đồng cảm, người con trai đầu tiên mình gọi hai tiếng "ông xã". Người con trai đầu tiên mình kể với gia đình, người đầu tiên cùng mình hướng lên bầu trời nhìn những chiếc lồng đèn bay cao, người đầu tiên mình cứ ngỡ sẽ thành 1 nửa của mình. Người ấy đã dậy cho mình nhiều câu nói mà mình còn nhớ mãi... "cái gì quá gần thì ko nhận ra, quá xa thì dễ mất, quá nóng thì dễ cháy, quá lạnh thì dễ đóng băng"... Tiếc rằng trái tim mình đã 1 lần sai lầm.... cũng bởi những lời nói mà thôi. Hôm qua mình xem một bộ phim thật hay, mình rất thích và hôm nay đọc lại đâu đó những lời nói của bạn bè. Ngẫm lại mình, nhớ nhiều chuyện, bất giác cảm thấy sợ những lời nói... Người ta vẫn bảo lưỡi ko xương nhiều đường lắt léo, vì nó lắt leo nên gây ra nhiều tai hoạ. Người ta vẫn thường hay nghe "lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau"... nhưng trái tim và lý trí đâu phải lúc nào cũng song hành. Và quan trọng hơn đôi khi ta nói ra 1 điều gì đó, lời ta nói theo cách hiểu của ta lại ko giống với cách người khác hiểu về lời nói ấy. Và những bất đồng phát sinh từ ấy, những rạn nứt phát sinh từ ấy, những buồn thương phát sinh từ ấy, những mất mát tổn thương phát sinh từ ấy....

Hôm qua có người nói với mình... "lấy ... nhé hay ...", "mấy char nam em thích char nào thì lấy char đó" (là trong game thôi)... mình thấy thật hài, thật buồn cười. Người ấy nói "anh thích cưới em"... mình muốn trả lời rằng "anh nói muốn cưới em vậy mà lại đi cưới người khác, có hài ko"... anh có thể thích làm Vi Tiểu Bảo nhưng em nhất quyết ko phải 1 trong 7 bà vợ của VTB. Nếu anh thích, em sẽ tìm cho anh đủ từng ấy bà vợ... dẫu sao cũng chỉ là trò chơi. Cái em cần là trái tim chứ ko phải cái xác ko hồn, dù các ngàn vàng em cũng chẳng phụ chính trái tim mình. Dù có mãi là hoa hướng dương ngóng theo mặt trời chứ quyết ko làm vệ tinh nhỏ quay quanh 1 ngôi sao lớn với các vệ tinh khác, sự tự trọng của em đủ để nuôi dưỡng 1 tình cảm lâu bền và 1 sự thuỷ chung son sắc. Tim em có thể là lá để gió thổi, là cát để sóng cuốn nhưng tình em chẳng phải là khói để dễ dàng tan vào hư vô. Tuỳ vào mỗi người, mỗi trái tim, trò chơi ấy nặng nhẹ khác nhau... cách đây chưa lâu có 1 người bạn nói "tớ thích ấy lắm, sẵn sàng ở bên ấy"... mình cũng thấy cảm kích lắm và quý trọng coi là bạn hiền dù ko có tình cảm... Nhưng mình cũng thấy sock khi bít cậu ấy cũng có tới hai bx trong game và vẫn còn muốn được mình gọi là ox nữa... hài quá cơ... Dạo này tivi trưa đang chiếu phim "Kinh Hoa Yên Vân", tác phẩm của Quỳnh Dao hay thật đấy. Minh xem được vài tập lác đác thôi nhưng cũng hiểu được cái cốt, thương thay cho Mộc Lan quá. Nhìn cảnh Mộc Lan đồng sàng dị mộng với người chồng lại nhớ mấy câu thơ của Hồ Xuân Hương "Chém cha cái kiếp lấy chồng chung, kẻ đắp chăn bông kẻ lạnh lùng". Với người đàn bà danh phận nó quan trọng vậy sao, dẫu có là vợ bé vợ nhỏ gì miễn là có cái danh phận cũng đủ để an ủi ư...

Cái danh, cái phận ấy sao xa xôi thế... dẫu vợ bé mà được yêu cũng hơn bà cả mà hờ hững chăng. Có khá nhiều người chọn con đường ấy, nhưng mình thì ko, thà ko danh ko phận, thà solo cả đời còn hơn cái cảnh chia chung 1 chồng... Từ trò chơi mà suy ra cuộc sống, sao người ta dễ hợp và dễ tan, dễ nói yêu để rồi quên, dễ nhung nhớ để rồi dỗi hờn... còn mình, ngẫm thân mình sao nó khó khăn thế... Dù thực hay ảo... sao đều khó như nhau, có lẽ mình sợ nhiều thứ quá mà ko dám hết mình cho hiện tại, cho những phút giây phiêu bồng... Nhưng có 1 điều dám chắc, sẽ làm tất cả những gì có thể, tốt nhất cho những người mình yêu mến, dù trong âm thầm lặng lẽ, dù nhìn người ta cười hạnh phúc bên người khác. Thà làm kẻ ngốc hạnh phúc còn hơn kẻ khôn đau khổ.

Lại nhớ lúc trước bên 1 diễn đàn game, mình có viết 1 bài "game ảo tình thật", nhờ bài viết đó mà mình lập kỷ lục được cộng danh vọng nhiều nhất chỉ vì 1 bài viết ^_^ Đó là lời thuật lại câu chuyện của người bạn thân, của chính mình và của mọi người. Ngày hôm nay, ở đâu đó hình như lại có trái tim nào đó đang thổn thức, mông lung giữa thực và ảo... Chợt làm mình nhớ nhiều, nhớ bạn, nhớ người xưa, nhớ người nay, nhớ cả người trọng mộng ảo và người giữa đời thực. Ảo chỉ là ảo, đôi khi mình thả hồn phiêu lãng vào đó, đắm say trong đó nhưng may mắn rằng mình vẫn có thể biết đâu là điểm dừng.

Bữa trước đọc bài em Kẹo thấy hay quá, và nó thật đúng, suy nghĩ của con gái và con trai khác nhau nhiều lắm. Nhất là những cô gái có 1 trái tim đa cảm, 1 cá tính mãnh liệt như những cô bạn của mình hay như ai đó chẳng hạn... Dường nhữ với những trái tim ấy lời nói có sức nặng ngàn cân, có tác dụng hơn bất cứ vũ khí nào. Đọc dòng chữ "Danh dự hơn tính mạng" của cô bạn... đối với mình danh dự cũng cao thật. Khi 1 ai đó động vào lòng tự trọng của mình, danh dự của mình là lúc mình trở lên hung dữ nhất. Nhưng mà dù là danh dự hay lòng tự trọng, mọi thứ thuộc về mình, về 1 cá nhân ko thể nào cao hơn tất cả, cao hơn mọi người. Lời nói nhất là xuất phát từ những người ta yêu mến, từ nơi trái tim ta hướng về nó nặng tựa ngàn cân vậy... có thể cứu sống hay huỷ diệt ta mà chẳng ai ngờ được...

Người ta vẫn cứ phải đôi lần trong đời nhắc lại "lời nói ko mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau" để có 1 phút tự nhìn lại mình. Sâu sắc, hiền lành, thông minh, bản lĩnh đến mức hoàn hảo như Diêu Mộc Lan trong Kinh Hoa Yên Vân kia... còn phải nhỏ giọt nước mắt đau đớn mà rằng "em đâu đáng phải chịu thế này"... Bởi vì Mộc Lan quá lý trí mà ko hiểu rằng trái tim mới là nơi khiến người ta gần nhau hay xa nhau...

Bạn tôi hỡi, trái tim có khi đúng có khi sai, mọi thứ đều tương đối thôi. Tôi hỡi, dù chặng đường dài cô đơn lẻ bóng cũng đừng dễ dàng lãng quên để rồi hối tiếc, tôi chẳng thích chóng vánh hợp rồi tan. Nếu ko phải là của nhau nửa đời duyên cũng chẳng lên 1 chữ phận, cứ để cho mọi việc tự nhiên như nó vốn thế. Người hỡi, "lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau" đừng nói ra hôm nay ngày mai lại vấp chính lời mình, muốn quay lại mà chẳng còn đường quay. Đừng lỡ vội đôi phút để đánh đổi tất cả những gì tốt đẹp tích luỹ lâu bền, tất cả cũng chỉ xuất phát từ những lời nói... Hãy yêu người như yêu chính mình, hãy cân nhắc xem mình nói gì, làm gì có khiến người khác đau hay ko...
Ai cũng có 1 cái túi trước ngực và phía sau, túi trước chứa điều tốt đẹp, túi sau chứa điều ko hay... người ta thường chỉ nhìn thấy túi phía sau người khác. Người ấy ngày xưa từng nói với mình "Go round the world with your heart"... mình sẽ cố gắng xứng với cái tên của mình, trái tim của mình, dù mình chẳng phải thiên thần.

Camellia86
31/01/2008, 11:21 AM
chậc mới sang ra mà đã thấy căng ghê ^_^ chắc tại thức khuya nên người có vẻ cũng nóng tính lên chút. lượn vô cái box ctc định làm tổng kết mà tự nhiên lại thấy cáu rồi >"< thôi thư giãn tí cho xuôi. ^_^ ko hỉu sao cứ thích vào box này tìm chốn riêng tư nhỉ :">, 1 góc bình yên nhỏ trên 4rum dành cho những người muốn gửi gắm tâm trạng, thật là đáng iu

p/s: hì sáng nay bùn ngủ tự nhiên suy tư tí :"> Điều duy nhất kéo ta ra khỏi mọi phiền não đau khổ là mang tới niềm vui và hạnh phúc cho người khác, bạn tôi ơi, hãy gọi tôi khi bạn cần, tôi ở đây, luôn sẵn sàng...Tôi ít cười bởi khi tôi nhìn từ phía sau, tôi thấy ai đó buồn, nếu bạn cười chắc chắn tôi cũng sẽ vui ^_^

Sassie
31/01/2008, 05:40 PM
Lạnh quá, thời tiết hắc ám ko chịu được, đã lạnh lại còn buốt và giá nữa. Tết năm nay, nghe người ta nói, thời tiết Hà Nội sẽ là những đợt rét dữ dội.

Đã lâu rồi, tết ko còn rét, chỉ lất phất mưa rơi, dưới những con đường ẩm ướt là những ngày sau cuối nóng tới điên người.

Tết ko lạnh khiến mọi người rời xa nhau hơn. Nếu tết lạnh, người sẽ gần người, xịch và nhích vào nhau thêm một chút!

Hôm nay mình bị ốm, và hiện giờ mình đang sốt, người rất nóng và cổ rất rát, cảm giác khó chịu lan tỏa khắp nơi.

Gõ bàn fím mà tay cứ rum run, gõ 1 lúc nữa sẽ thấy ngón tay mình tím, nhưng mà vẫn ko thể ngồi im mãi được. Chán quá! =((

F@ncy
01/02/2008, 12:22 AM
Coi như đây là bài viết cuối cùng của anh về chuyện này, ai thích nghĩ gì hay nói gì nữa, anh cũng sẽ im lặng. Tính anh k0 thích lê thê thế này, cứ 1 bài rồi lại 1 bài, nhưng quả thực anh sẽ yên lòng hơn nếu anh nói nốt với em điều này, BM ạ.

Anh trong chuyện này, cũng như nhiều việc khác anh đã từng xử lý, anh k0 luận câu từ cũng như tình tiết nhỏ nhiều quá, anh thường nhìn vào cái tâm và thái độ của mọi người.
Ừ, thì em muốn làm cho ra nhẽ, ừ, thì HatDe đã từng nói em thế, ừ, thì HolyBuff cũng đã bênh HatDe, rồi thì sao nào. Em có thấy vui hơn nếu cứ bắt bẻ từng thứ 1 như thế không. Tối hôm đó nhìn em gọi từng người 1, Atula, SirVu, Bạch Hổ, ... để chứng minh điều gì. Anh thấy nó giống hệt như cảm giác của 1 người tiêu diệt được kẻ thù, nhưng mình và xung quanh mình cũng chẳng còn gì hết. TRỐNG RỖNG. Chính xác nó là như vậy đấy.
Anh viết bài đó không phải là để phân tích ai sai ai đúng, mà anh chỉ muốn đó là cầu nối để cho mọi người cùng xuống thang. Cãi nhau thì dễ, mà làm lành thì chẳng dễ dàng 1 tí nào. Em đã bao giờ thử đặt em vào địa vị của anh, của Gà Péo, hay của những thành viên khác trong bang trong chuyện này chưa ? Thật tiếc là phản ứng của em hôm đó, có lẽ đã không hiểu anh, và không thông cảm cho anh 1 tí nào.

Chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Có lẽ chúng ta chưa thực sự hiểu hết về nhau, và chúng ta cũng khác nhau nhiều quá. Chỉ duy nhất 1 điều anh nghĩ anh cần phải nói trong bài cuối cùng này, đó là
anh đã hạnh phúc vì chúng ta đã đi cùng nhau 1 chặng đường. Anh sẽ không quên và không bao h hối tiếc vì quãng thời gian này. Cảm ơn em vì tất cả.

keobonbon138
01/02/2008, 12:42 AM
hí hí .. là lá la mới được thả đi spam tí nào ... :D

JenK
01/02/2008, 12:29 PM
Lạnh quá, thời tiết hắc ám ko chịu được, đã lạnh lại còn buốt và giá nữa. Tết năm nay, nghe người ta nói, thời tiết Hà Nội sẽ là những đợt rét dữ dội.

Đã lâu rồi, tết ko còn rét, chỉ lất phất mưa rơi, dưới những con đường ẩm ướt là những ngày sau cuối nóng tới điên người.

Tết ko lạnh khiến mọi người rời xa nhau hơn. Nếu tết lạnh, người sẽ gần người, xịch và nhích vào nhau thêm một chút!

Hôm nay mình bị ốm, và hiện giờ mình đang sốt, người rất nóng và cổ rất rát, cảm giác khó chịu lan tỏa khắp nơi.

Gõ bàn fím mà tay cứ rum run, gõ 1 lúc nữa sẽ thấy ngón tay mình tím, nhưng mà vẫn ko thể ngồi im mãi được. Chán quá! =((

hừ rét thật, em đeo găng tay mà buốt hết cả tay đây này. hix gõ bàn phím mà run cầm cập đến khổ, chịu rét đã kém rùi chứ >"< được mấy hôm lại cứ phải gõ phím liên tục (_ _ ")

hum nay vật vã rùi onl ở nhà nhớ sasi wá, em hun cái :*, ôm cái >:D<, đấm cái b-(

p/s: kẹo bon bon ở đâu lăn vô đây vậy ta, tự nhiên nhớ ra mình còn cái kẹo mút socola ko bít vất đâu ùi nhỉ

Tunx
01/02/2008, 02:08 PM
Cái topic này đã quay lại làm 1 nơi nhật kí chưa ý nhỉ ?.......
Hình như rồi. Hơ hơ


Thế để em vài dòng nào


6pm. Trời tối. Rét. Gió thổi rát mặt.
1 mình lên Ilu
Hôm nay ngồi ở bar
Ko ra ghế
Ko uống Capuccino
Mà gọi Espresso
Anh bartender hỏi " ô lâu lắm ko thấy em "
Chỉ cười cười và nhìn lên TV xem trận 9-ball pool có vẻ rất hào hứng

1 lúc sau chuông reo
"Chị yêu đang ở đâu thế ? "
"Tao ở Ilu "
"Đừng bảo chị đang ngồi 1 mình nhé :-< .... "
"Ơ chuẩn rồi đấy "
"Đi hóng với em đê...:> "
" ơ hay vợ mày đâu ? Hôm nay đc sổng chuồng à ? /:) "
" hè hè, ko nói nhiều. Chờ 10ph em đến ! "

Thế là xong.Bị lôi đi. Lòng vòng. Lượn lờ.

Về nhà ngủ thẳng cẳng.Vì mệt quá .

Đấy,bạn bè là thế đấy :)) Yêu lắm cơ :*

ChuTuoc_Gia
02/02/2008, 08:57 AM
Coi như đây là bài viết cuối cùng của anh về chuyện này, ai thích nghĩ gì hay nói gì nữa, anh cũng sẽ im lặng. Tính anh k0 thích lê thê thế này, cứ 1 bài rồi lại 1 bài, nhưng quả thực anh sẽ yên lòng hơn nếu anh nói nốt với em điều này, BM ạ.

Anh trong chuyện này, cũng như nhiều việc khác anh đã từng xử lý, anh k0 luận câu từ cũng như tình tiết nhỏ nhiều quá, anh thường nhìn vào cái tâm và thái độ của mọi người.
Ừ, thì em muốn làm cho ra nhẽ, ừ, thì HatDe đã từng nói em thế, ừ, thì HolyBuff cũng đã bênh HatDe, rồi thì sao nào. Em có thấy vui hơn nếu cứ bắt bẻ từng thứ 1 như thế không. Tối hôm đó nhìn em gọi từng người 1, Atula, SirVu, Bạch Hổ, ... để chứng minh điều gì. Anh thấy nó giống hệt như cảm giác của 1 người tiêu diệt được kẻ thù, nhưng mình và xung quanh mình cũng chẳng còn gì hết. TRỐNG RỖNG. Chính xác nó là như vậy đấy.
Anh viết bài đó không phải là để phân tích ai sai ai đúng, mà anh chỉ muốn đó là cầu nối để cho mọi người cùng xuống thang. Cãi nhau thì dễ, mà làm lành thì chẳng dễ dàng 1 tí nào. Em đã bao giờ thử đặt em vào địa vị của anh, của Gà Péo, hay của những thành viên khác trong bang trong chuyện này chưa ? Thật tiếc là phản ứng của em hôm đó, có lẽ đã không hiểu anh, và không thông cảm cho anh 1 tí nào.

Chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Có lẽ chúng ta chưa thực sự hiểu hết về nhau, và chúng ta cũng khác nhau nhiều quá. Chỉ duy nhất 1 điều anh nghĩ anh cần phải nói trong bài cuối cùng này, đó là
anh đã hạnh phúc vì chúng ta đã đi cùng nhau 1 chặng đường. Anh sẽ không quên và không bao h hối tiếc vì quãng thời gian này. Cảm ơn em vì tất cả.

Vụ việc này Chu đã theo dõi từ lâu nhưng 0 muốn bàn tán gì vào vì đây là chuyện của chị em phụ nữ và vì ngại mình người ngoài bị cuốn vào rối nói lung tung làm loạn mọi chuyện. Thế mà cuối cùng thì vẫn cứ loạn.
Chu là người khá hiểu bé BM, với Chu thì bé Bm là người nói chuyện cũng nhỏ nhẹ và sống khá sâu sắc. Nhưng có vẻ như trong chuyện này anh cũng chỉ biết nhận xét về BM gói gọn trong 2 từ "nông nổi".

Chu bỏ qua tất cả những người kia vì họ cũng chỉ như BM. Nếu Chu là Fancy, khi BM mang cả cái "nông nổi" kia vào game để gọi từng người Chu cũng sẽ hành động như Fancy, và có vẻ như BM cũng 0 trách Fancy bởi ngay lúc đó nó có on ym và Chu có hỏi thì Bm nói rằng: "anh ấy là người của mọi người chứ đâu chỉ thuộc riêng M, vì thế anh ấy xử sự mọi việc 0 thể chỉ vì riêng M đc". Tất cả chỉ bắt nguồn từ 1 câu nói quá bình thường và sự nổi đóa của 1 người lên tiếng vì hiềm khích mà lời lẽ cũng phải công bằng mà nói là thật nặng nề, cuối cùng tất cả đổ về phía bên kia để kết luận rằng: BM 0 nên nói, 0 dc phép nói đơn giản vì 0 phải là lãnh đạo bang hay 0 có đóng góp gì cho bang. Cậu Fan có thử ngồi vào cái ghế mà BM đang ngồi để mà cảm đc cái tủi, cái ấm ức của nó hay chưa?
Theo như Chu đc biết thì cái việc cỏn con này nó dài lê thê ra và to đùng đoàng lên là khi có một số người can thiệp vào nhưng chỉ nhìn 1 chiều và can thiệp bằng sự thiên vị thành ra khiến cho sự việc rối um lên. 0 biết khi đó cậu Fan có nhận thấy BM đang bị mấy người thân thiết với người kia dồn vào góc tường hay 0?
Fan trách bé BM đã 0 hiểu, 0 thông cảm cho cậu nhưng có vẻ như BM cũng chưa nhận đc sự an ủi hay thông cảm nào từ phía cậu. Mấy ngày liền vào theo dõi vụ việc nhưng cũng chỉ thấy quanh quẩn có vài ba người với lời trách cứ về phía 1 người. Lạ thay khi cái người xúc phạm người ta thì đc bảo vệ nhiệt tình, thành thử khiến cho Chu đã có suy nghĩ và nói với BM thế này: "họ là cả 1 thế lực đấy em ạ"

Năm còn cũ nên nói chuyện cũ, Chu nói mấy lời này 0 phải để bênh bé BM vì như Chu đã nói, nó nông nổi, mà Chu chỉ là thử gợi cho Fan ngồi vào cái ghế mà BM đã phải ngồi khi hứng chịu mọi chuyện trên. Chu 0 tán thành với phản ứng tiêu cực của nó nhưng phải nói nếu ở địa vị nó thì có khi sẽ hiểu cảm nhận của nó hơn.
Thôi bon chen mấy dòng. Có gì chưa phải thì bỏ quá cho Chu.

HạtDẻ
02/02/2008, 01:29 PM
Trước tiên srr mọi ng srr cả anh Fan vì làm cho chiện này kéo dài thêm .
@CTG : hôm ấy you có onl chứng kiến vụ việc ko ? hay cũng chỉ nghe từ 1 phía rồi cho là người ta xúc phạm BM ? Nói thực hôm ấy nóng thì vẫn có đang nóng nhưng chưa từng thốt lời nào để bị gọi là xúc phạm ai cả ( sau hôm ấy cũng đã hỏi vài người chứng kiến vụ việc lúc ấy , đứng trên lập trường 1 ng bàng quang có thấy HD nói gì quá đáng để xem là sỉ nhục ai ko ? thì nhận đc câu trả lời là : ko nói gì quá đáng , có bị gọi là quá đáng là do ng nghe suy diễn ra ) .
Những lời anh Fan nói ở bài sau thật lòng mà nói HD này ko chấp nhận đc ( bởi vì HD nhận thấy HD chưa từng nói sai , có sai là cái sai biến ênh G thành nơi tranh cãi ) nhưng vì anh Fan đang mún cứu vãn cái tình cảm của anh Fan và BM nên HD ko mún xen vào , CTG đã nói thế này thì đành phải lên tiếng .
Đây là 1 lời nhận xét của 1 ng gọi là khá thân với BM thế này CTG xem có đúng ko nhé : " thực tế BM là tuýp người hay dùng từ đao to búa lớn, ko mấy thích nghe lời ko vừa lòng và chỉ trích. . ... nghĩ BM cũng ko phải người xấu chỉ là ko biết cách nhìn nhận đúng thực tế thui, BM hay nhìn sự việc hơi phiến diện " .
Chỉ nói bấy nhiêu thôi , còn ai nghĩ sao nữa thì tùy . Cũng đừng phán xét ai đúng ai sai khi ko chứng kiến từ đầu đến cuối lời chat của cả 2 bên . Có theo dõi thì phải theo dõi từ đầu nó mới logic chứ xem 1 đoạn hay chỉ 1 câu dễ cho nhận xét 1 phía lắm đấy .
Ko có cái gì là tự nhiên cả nếu ko có nguyên nhân và diễn biến mới sinh ra kết quả .

CNN
02/02/2008, 01:44 PM
chẹp chẹp , sao các bác cứ wan trọng hóa vấn đề lện thế , mỗi người nhường nhau 1 tí , BM h cũng out G rồi , việc này chấm dứt tại đây , thích truy cứu hẹn nhau ở chỗ nào cãi nhau cho nó chán , xong vấn đề rùi thì thôi ai về việc nấy , còn vẫn ghét thì sổ đen cho nó lành ......... chẹp chẹp , ơ hơ.......... Hắt xì . Ah Quên hôm nọ rủ thằng DEV vào G pháo dàn em CL sướng vl , con hàng tiêu khiển của anh khà khà :))

DemonKage
02/02/2008, 04:36 PM
Năm hết tết đến, chuyện cũ bỏ qua, huống gì là đã từng trong một nhà. Không cần quan tâm ai đúng, ai sai, vì giờ đúng sai cũng không giải quyết được điều gì, không chứng mình điều gì, vô nghĩa, cái tâm cái tình đối với nhau mới là quan trọng. Có ai đặt mình vị trí của người đứng giữa bên tình bên lý chưa, có ai dám bảo rằng chưa bao giờ sai phạm một điều gì chưa... không điều gì là hoàn hảo, tất cả chỉ là tương đối.. Trong một vấn đề, nếu chỉ nhìn về 1 khía cạnh thì không đủ, cuộc đồi, sự vật sự việc cũng như 1 cái lăng kính, mỗi hướng nhìn mỗi cách khác nhau...Trong một tập thể, có người này người nọ, tính khí, thói quen... khác nhau, không thể bắt người khác phải suy nghĩ cho mình hay giống mình được, tồn tại trong một tập thể, phải biết lấy cái chung làm đầu,quyền lợi bản thân phải có, nhưng quyền lợi đó phải tồn tại trong quyền lợi của tập thể, riêng và chung phải dung hòa với nhau :) Vài lời chia sẻ :)

p/s: hi`hi`, mặc dù có box riêng nhưng vẫn vào đây la liếm 1 tẹo, vì coi PT là nhà của mình :">

ChuTuoc_Gia
02/02/2008, 06:14 PM
Trước tiên srr mọi ng srr cả anh Fan vì làm cho chiện này kéo dài thêm .
@CTG : hôm ấy you có onl chứng kiến vụ việc ko ? hay cũng chỉ nghe từ 1 phía rồi cho là người ta xúc phạm BM ? Nói thực hôm ấy nóng thì vẫn có đang nóng nhưng chưa từng thốt lời nào để bị gọi là xúc phạm ai cả ( sau hôm ấy cũng đã hỏi vài người chứng kiến vụ việc lúc ấy , đứng trên lập trường 1 ng bàng quang có thấy HD nói gì quá đáng để xem là sỉ nhục ai ko ? thì nhận đc câu trả lời là : ko nói gì quá đáng , có bị gọi là quá đáng là do ng nghe suy diễn ra ) .
Những lời anh Fan nói ở bài sau thật lòng mà nói HD này ko chấp nhận đc ( bởi vì HD nhận thấy HD chưa từng nói sai , có sai là cái sai biến ênh G thành nơi tranh cãi ) nhưng vì anh Fan đang mún cứu vãn cái tình cảm của anh Fan và BM nên HD ko mún xen vào , CTG đã nói thế này thì đành phải lên tiếng .
Đây là 1 lời nhận xét của 1 ng gọi là khá thân với BM thế này CTG xem có đúng ko nhé : " thực tế BM là tuýp người hay dùng từ đao to búa lớn, ko mấy thích nghe lời ko vừa lòng và chỉ trích. . ... nghĩ BM cũng ko phải người xấu chỉ là ko biết cách nhìn nhận đúng thực tế thui, BM hay nhìn sự việc hơi phiến diện " .
Chỉ nói bấy nhiêu thôi , còn ai nghĩ sao nữa thì tùy . Cũng đừng phán xét ai đúng ai sai khi ko chứng kiến từ đầu đến cuối lời chat của cả 2 bên . Có theo dõi thì phải theo dõi từ đầu nó mới logic chứ xem 1 đoạn hay chỉ 1 câu dễ cho nhận xét 1 phía lắm đấy .
Ko có cái gì là tự nhiên cả nếu ko có nguyên nhân và diễn biến mới sinh ra kết quả .

Gửi *HatDe*.
Bé BM và Chu 0 hề nói chuyện về *HatDe*
Chu tôi chưa hề phán xét ai đúng ai sai như *HatDe* đã nói.
Chu 0 thích đối thoại với *HatDe*, lí do vì em quá hiếu thắng và để cho hiềm khích chi phối em quá nhiều. Cái điều mà *HatDe* nói về bé BM giữa kênh bang, với những gì em tự nói lại ở 2pic này mấy hôm trước và hôm nay khác nhau nhiều quá, khác cả về bản chất và mức độ tác động tới người nghe. Chu chỉ nói thế này, em nên dừng lại đi.

HD vui vẻ đừng comment nữa.

keobonbon138
03/02/2008, 01:14 AM
lại giống ngày xưa khi cãi nhau với mình thui mà ..
thôi hết năm rùi xí xóa cho nhau đi

DarkRose
04/02/2008, 02:53 PM
2 người phụ nữ và 1 con vịt => 1 cái chợ , đằng này có cá rau-quả-gia vị thêm vào nữa => ra siêu thị
năm hết tết đến , siêu thị đóng cửa rồi ...
ai còn ý kiến nữa thì pm tớ ... cho mỗi người chai bia ... về uống là quên ngay ý mờ ^^
thế nhé !!!
(gái PT đanh đá thật =.='' , kinh hồn)

_m3l0dyxjnk_
05/02/2008, 04:12 AM
2 người phụ nữ và 1 con vịt => 1 cái chợ , đằng này có cá rau-quả-gia vị thêm vào nữa => ra siêu thị
năm hết tết đến , siêu thị đóng cửa rồi ...
ai còn ý kiến nữa thì pm tớ ... cho mỗi người chai bia ... về uống là quên ngay ý mờ ^^
thế nhé !!!
(gái PT đanh đá thật =.='' , kinh hồn)

Đụng chạm nhé anh Nam 4` :-w

KonGaPeo
07/02/2008, 12:02 AM
Chỉ còn vài phút nữa là năm cũ qua đi năm mới đã sang, giờ này anh đang ngồi cạnh những người bạn tại 107. Gió xuân đang đi đến từng nhà gõ cửa, và ngôi nhà Phong trào của chúng ta cũng chuẩn bị mở tung cánh cửa ra đón một năm nữa đến với Phong Trào và cả TGHM. Thời gian thấm thoát thoi đưa như cái bánh xe vô tình, Phong Trào và TGHM đã tròn 1 tuổi những ngày này năm trước chúng ta còn háo hức chuẩn bị đón chờ phiên bản Open Beta TGHM phải không cả nhà. 1 năm không phải là quá dài nhưng những thàng ngày chúng ta sống với nhau thật vui biết bao, thật đáng nhớ biết bao. Năm cũ chuẩn bị qua đi, năm mới sắp đến tôi cũng muốn có đôi lời với cả nhà......
@ NSQueen: Cảm ơn em thật nhiều, cái box này tuy anh làm tổng quản nhưng em mới chính là người đã xây dựng nó nhiều nhất phải không nào. Hy vọng một năm mới sẽ đến em vẫn còn gắn bó với TGHM và PT nhé. Chúc em một năm mới mạnh khỏe, học giỏi và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống.
@ Fancy : Chúc anh một năm mới Thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống, giữ vững và mãi cùng anh em Phong Trào phát triển.
@ BM, HD , ........ và tất cả chị em : Cuối năm nay chúng ta đã có những việc không vui phải không nào. Năm cũ đã qua năm mới đã tới rồi mong chị em Phong Trào xóa bỏ những thứ không vui của năm cũ, đón năm mới sang với thật nhiều niềm vui. Dù có chuyện gì thì mong mọi người giữ trong lòng mình một chữ bao dung, hãy biết tha thứ bỏ qua cho nhau, nếu có thấy một chút gì đó gọi là lỗi lầm hãy cùng giúp nhau tốt lên nhé. Để một ngày nào đó trên đường đời còn có thể ôm nhau gọi to hai chữ "bạn hiền"!!
Viết đến đây tôi chợt nhớ câu hát " một người ra đi mãi chắc không quay trở về.........một chuyện tình nay đành chia đôi" nhưng đó là những cái của năm cũ đã qua đi. Những ngày cuối năm dù it vào game tôi cũng đã bất chợt nhận thấy hình bóng đó vẫn còn tồn tại và dõi theo Phong Trào. Hy Vọng năm mới sang " Người đã ra đi có thể trở lại ...... vết thương ngày nào có thể liền da......Nước mắt đã thôi rơi, đôi môi lại chín đỏ.......bồi hồi ngày gặp nhau" . "Không thể và có thể" một bài hát mà tôi rất thích ^^, nếu một ngày nào đó em ra HN tôi và Kiếm Thánh sẽ hát song ca tặng em nhé.
@All: Giao thừa đã đến, một năm đã trôi qua , topic này xin dừng tại đây. Anh sẽ khóa nó lại và không del nó đi, để đến một lúc nhìn lại giật mình nhận ra năm qua ta đã có biết bao vui buồn. Xin cúc cả nhà năm mới Vui Vẻ, Hạnh Phúc, gặp thật nhiều niềm vui train lv thật tốt ^^ . Chúc Phong Trào mãi trường tồn cùng TGHM, Long Live to Phong Trào

vodanhlaotang
16/04/2008, 11:31 AM
Topic đã được mở lại, chào mừng các member Phong Trào tiếp tục chia sẻ những dòng tâm sự với bạn bè. Thank GaPeo.

MimiBlueMoon
17/04/2008, 07:38 PM
ôi dzao, topic mở lại vô đọc mới biết có 1 vụ xich mích to thật to như thế. mệt ghê

HạtDẻ
19/04/2008, 01:38 AM
Mạng là ảo.
Bạn là ảo.
Tôi là thực.
Tình cảm của tôi là thực
Khi bạn sống trong thế giới ảo thì tôi là thực...
Khi bạn bước ra thế giới này thì tôi là ảo...
Tôi là thực khi bạn cần chia sẻ
Tôi là thực khi bạn cô đơn trong bóng đêm
Tôi là thực khi bạn đối diện với máy vi tính
Mơ hồ quá!
...
Tôi biết thế, nhưng tôi vẫn cố tình làm ngơ... Để rồi chính cái thế giới ảo này dạy cho tôi trưởng thành...

Đau đớn thay tôi chỉ là tôi khi ở trong thế giới ảo
Đau đớn thay tôi lại tự chối bỏ thế giới thực của chính mình...
Đau đớn thay tình yêu của tôi là thực nhưng người tôi yêu lại là ảo
Đau đớn thay tôi lại đặt quá nhiều niềm tin vào thế giới ảo, để rồi hụt hẫng khi nhận ra tôi cũng chỉ là ảo trong thế giới thực....

Tôi thật ngốc khi hỏi rằng "Sau này bạn sẽ không quên tôi chứ?"
... Vô nghĩa... nếu bạn bước ra thế giới ảo

Thế giới thực... tôi ảo
Thế giới ảo... tôi thực
Thế giới thực... bạn thực
Thế giới ảo... bạn ảo

Thực thực _ Ảo ảo... nó chỉ cách nhau một đường chỉ nhỏ thôi, nhưng... nó làm tôi đau lắm!...

Tôi không biết mình đang sống trong thế giới nào? Thực hay ảo?

Tôi sống thực nhưng tôi lại chờ đợi những con người ảo...

Chờ đợi gì đây? Tôi không biết... Tôi chỉ biết mình đã ngu ngốc ở trong cả 2 thế giới này

Tôi sợ đánh mất những người bạn ảo khi tôi sống thực... Tôi sợ những người bạn ảo chối bỏ thế giới thực của tôi...

Tôi cần gì? Sự quan tâm qua lời nói của những người bạn ảo? Tôi thật ngốc!

Tôi đã dành quá nhiều nước mắt cho những tổn thương của người bạn ảo, chỉ là tự tôi cho đó là những tổn thương thôi, vì có lẽ đối với họ đó chỉ là chuyện bình thường hoặc có khi họ còn vô tình không biết đến các vết thương của tôi. Tôi thật ngốc!
.............

Tôi là thực hay ảo khi viết entry này?!

Bạn là ảo hay thực khi đọc entry này của tôi?!

....... :| vô tình đọc qua thấy 1 chút gì đó cay cay mặn mặn và hơi thắt lòng .
@ Người tôi mến , kẻ tôi ko thích , kẻ lạ người dưng trong TGHM : dù bạn là ai , dù tình cảm của tôi đối với bạn thế nào , nhưng khi tôi bít tôi sẽ ko gặp bạn ko còn thấy bạn nơi cái TG ảo hằng ngày tôi hòa nhập vào nữa , sẽ ko còn cảm giác yêu mến , ghét thương hay bàng quang vô cảm , tôi chợt cảm thấy se se buồn . Cảm xúc con người thật phức tạp .

Tunx
19/04/2008, 07:00 AM
thôi thì cứ yêu nhau đi, chị HatDe nhờ :* :* :* ..................................

HạtDẻ
19/04/2008, 10:29 AM
Tặng Nhi nè , mới chôm đc bên Tiêu Dao Quán :*
•Muốn khóc ....
......Nhưng thôi .........
......sẽ ko khóc ........
•Muốn giận dỗi .....
.....Nhưng thôi ......
.....sẽ tha thứ ........
•Muốn níu kéo ......
.....Nhưng thôi .......
....sẽ thả lỏng ........
•Muốn nắm tay ......
....Nhưng thôi ......
....sẽ buông tay .......
•Muốn wan tâm .....
....Nhưng thôi ....
....sẽ bỏ mặc .......
•Muốn có........
....Nhưng thôi ......
.....sẽ từ bỏ .......

ngtphthao
19/04/2008, 04:58 PM
Dạo này nhi nhiều tâm sự quá, buồn nhiều hơn vui. Đêm qua nghe HatDe đọc bài của never_love_0_o nhi cảm thấy sao giống tâm trạng mình quá. Phải chăng nhi đã quá đắm chìm vào TG ảo. Chỉ có một lối thoát duy nhất là nghỉ game, ra rời TG ảo, mà …sao còn mãi lưu luyến, mãi yêu…yêu một người chưa gặp mặt và yêu những người anh em của Phong Trào. Đi làm về đến nhà lao vào máy vi tính log vào game…ảo ảo thực thực

ngtphthao
19/04/2008, 06:17 PM
Cám ơn HatDe,Blue_Moon và những người anh kết nghĩa. Thật sự cám ơn TGHM đã cho nhi gặp được rất nhiều người tốt. Yêu mọi người lắm và nhi sẽ không chạy trốn...Các anh,các bạn luôn ở cạnh nhi mà, nhi sẽ cùng mọi người vui vẻ,sẻ chia...

MimiBlueMoon
19/04/2008, 06:20 PM
dù vẫn biết chuyện đó sẽ xảy ra, nhưng sao trong lòng vẫn xót xa, đáng lẽ đã qua rồi, cũng tại tính cố chấp của bản thân mà tự làm mình phải đau lòng 1 lần nữa. lòng dạ vẫn quặn đau cảm, cảm giác thở chưa bao giờ khó khăn như thế. cuối cùng vẫn phải đối diện thực tế, nhìn nhận vấn đề của bản thân và đi lên bằng đôi chân của mình. ko biết đến khi nào cảm giác này mới hoàn toàn biến mất đây .....................

JenK
19/04/2008, 07:12 PM
Nhìu tâm sự quá, nhìu cô gái dễ thương quá :">
Mình cũng đang có nhìu tâm sự :"> Nhưng mà thôi bây h chán tâm sự rồi, cố gắng nhìn phía trước mà đi, đi đến đâu thì cũng phải đi :">
Cố lên những cô gái đáng iu :*

MimiBlueMoon
19/04/2008, 08:43 PM
Anh ơi, ngày xưa, bây giờ....


“Tối mai sinh nhật Hương đấy, anh đi cùng em nhé”. “Thôi, sao em đi đâu cũng phải anh đi cùng thế? Em đi một mình cho thoải mái tự nhiên. Với cả, đi chơi với bạn em, anh không có hứng lắm”. Nó chợt rùng mình.


Nó vẫn nhớ như in ngày đầu mới yêu, đi đâu anh cũng đòi đi cùng, để được gần nó, để ra mắt bạn bè nó. Và đi đâu anh cũng muốn dẫn nó theo, anh hãnh diện khi giới thiệu nó với bạn bè. Nhưng hình như giờ anh thường thích đi một mình hơn là đi cùng với nó.Hôm thứ bảy trước là sinh nhật nó. Nó vẫn mong chờ điều bất ngờ anh thường dành cho nó vào những ngày đặc biệt. Thế mà đợi mãi đợi mãi, đến tàn cuộc vui, cũng chẳng thấy tín hiệu gì . Ngày xưa cứ đến ngày sinh nhật nó, anh háo hức tặng quà, anh háo hức dành cho nó những điều kì diệu. Thế mà bây giờ...“Mấy ngày nay anh bận quá, chưa có thời gian đi mua quà, thôi để hôm nào rảnh, anh đưa em đi, cho đúng ý em”. Anh biết là nó không cần món quà tự chọn để cho đúng ý cơ mà. Nó luôn thích lưu giữ lại những món quà ngây ngô nhưng chứa đựng đầy ý nghĩ chân thành của anh đấy chứ.Nó tủi thân, nó khóc. Rồi ngay lúc đó nó chợt nhận ra rằng nước mắt của nó giờ cũng không còn giá trị nhiều với anh nữa.Nó nhớ lại ngày xưa, mỗi khi nó khóc, anh xuýt xoa, anh cuống quít, lau nước mắt trên rèm mi, âu yếm hôn từng giọt lăn dài trên má. Quanh tai nó vẫn thoang thoảng lời anh thì thầm: “Giờ anh sợ nhất là nhìn thấy bé con của anh khóc, biết không em?”. ”Thế mà giờ thấy nó khóc anh lại cằn nhằn “ Sao em cứ suốt ngày khóc thế ?”. Hình như anh quên mất là bé con của anh rất hay tủi thân, ưa được vỗ về an ủi. Anh vẫn thường nói càng yêu thương nó hơn mỗi lần như thế.Nó giận, anh cũng kệ. Anh vẫn quay xe đi về, chứ không vội vàng ôm nó vào lòng dỗ dành như trước. Và rồi nó nhận được một tin nhắn của anh sau mấy ngày bặt âm: “Em suốt ngày gây căng thẳng mệt mỏi cho anh....”Nó thường hay bị đau đầu. Mỗi lần nó đau, anh ôm nó, lo lắng, xoa đầu cho nó, dịu dàng âu yếm: “ Em có thể giứ sức khoẻ vì anh được không? Anh đau lòng lắm mỗi khi thấy em thế này. Anh thương bé con nhiều lắm”.Vậy mà hôm trước đi mưa về bị đau đầu, anh lại khó chịu “Em lớn rồi, phải biết giữ sức khỏe cho bản thân chứ, sao cứ để người khác lo cho mãi thế!”Nó lặng người. Đầu nó như muốn vỡ tung vì những câu hỏi khó trả lời anh hay dành cho nó gần đây.Ngày xưa, bây giờ, bây giờ, ngày xưa...Đúng là giờ nó luôn trăn trở điều này, với từng hành động của anh. Mà cái ngày xưa đó nào có đâu xa, cũng chỉ mới đây thôi, mới chỉ có gần hai năm thôi.Mọi người vẫn thường bảo nó tình yêu có nhiều cung bậc theo thời gian, không mãi đẹp, mãi lung linh như thưở ban đầu. Nó vẫn biết điều đấy. Nhưng tại sao lại như thế chứ. Nó không hiểu. Nó không thể hiểu tại thời gian lại tỉ lệ nghịch với mức độ tình cảm? Chẳng lẽ đó là quy luật của tình yêu sao? Nó không thể hiểu, nó không muốn tin vào quy luật đấy vì chỉ có hai ý niệm trong nó, một là yêu, hai là không yêu. Đối với nó đã yêu là phải hết mình. Anh vẫn nói yêu nó, vẫn quan tâm chăm sóc nó, vẫn đưa đón nó như bình thường. Hai đứa vẫn đi với nhau như hai người yêu nhau. Nhưng giờ sao nó thấy lòng cứ trống trải, đơn côi. Con tim yêu lần đầu của nó đã từng thổn thức xúc động trước tình yêu mãnh liệt nồng nàn của anh. Vậy mà bây giờ...Một làn gió nhẹ lại thoảng qua. Nó lại rùng mình. Nó vòng tay ôm anh. Nó muốn cầm tay anh, tìm hơi ấm của anh cho tan đi cảm giác trống vắng trong lòng. Vậy mà anh đã từ chối lời thỉnh cầu yêu thương của nó. “Đang đi đường cầm tay nguy hiểm lắm, mà mọi người xung quanh nhìn cũng ngại”.

Anh làm nó giật mình. Ôi, nhớ ngày nào, lúc nào anh cũng nắm chặt tay nó. Nó sợ anh đi xe một tay nguy hiểm, rụt lại, anh vẫn nhất quyết không bỏ vì anh nói anh sợ mất nó, sợ nó sẽ rời xa anh. Nó bỗng thấy thèm cảm giác đó quá, cảm giác người run bắn lên khi anh chạm tay, anh nâng niu, rồi thỉnh thoảng hôn trộm vào tay nó, như sợ người khác nhìn thấy...Sống mũi nó cay xè. Nó khóc. Nó khóc thoải mái, vì nó biết rằng, anh không nhận ra, anh không hề hay biết.Anh đưa nó về, rồi chào nó, quay xe đi, quên không nhìn nó âu yếm, quên không hôn má chào tạm biệt nó. Đúng là đã lâu rồi anh không làm như vậy.

Nhìn theo bóng anh, trong đầu nó miên man...Nó tự vấn không biết nó đã mắc sai lầm gì, gần đây nó có làm gì quá đáng không? Nhưng hình như chỉ có một điều duy nhất thay đổi, đó là càng ngày nó càng yêu anh. Phải chăng nó yêu anh nhiều hơn, nên nó muốn nhận nhiều tình cảm hơn nữa ở anh chăng??? Nó băn khoăn lắm...Ngày mai nó sẽ không đi sinh nhật Hương nữa. Nó muốn nói chuyện thẳng thắn với anh, nó muốn giành lại công bằng cho con tim yêu tha thiết của nó.

Nhưng nó biết anh sẽ nói “Em đừng cầu toàn quá, em suốt ngày làm anh căng thẳng mệt mỏi’. Và nó sẽ khóc. Và anh sẽ nói “Sao em suốt ngày khóc lóc thế...”

---------------------------------------------------------------

còn có cơ hội để nói chuyện thẳng thắn khi lời "chia tay" chưa tồn tại là vẫn còn cơ hội để hiểu nhau, để thông cảm cho nhau vẫn may mắn hơn 1 người thậm trí còn ko đc có cơ hội để thấu hiểu, để làm những điều tốt đẹp hơn dành cho người yêu của mình. Cảm giác ray rứt, buồn phiền, chua xót khi mình như 1 người vô dụng, chưa đủ hiểu biết trong mắt người đó thật ko có j cay đắng hơn................

╫...Nªºmi...╫
19/04/2008, 09:52 PM
Vote cho Moon :(vì thấy nó rất giống Ly và .....ko phải là hoàn toàn nhưng đọc thấy rất cảm động

_m3l0dYXjnh_
20/04/2008, 01:03 AM
Cám ơn HatDe,Blue_Moon và những người anh kết nghĩa. Thật sự cám ơn TGHM đã cho nhi gặp được rất nhiều người tốt. Yêu mọi người lắm và nhi sẽ không chạy trốn...Các anh,các bạn luôn ở cạnh nhi mà, nhi sẽ cùng mọi người vui vẻ,sẻ chia...

Nhi ko cảm ơn má ...

Bùn 12h tiếng =((

_xaxa_
20/04/2008, 02:05 AM
:|bao giờ cho đến ngày xưa =((

MimiBlueMoon
20/04/2008, 08:30 AM
thanks all.............................................

JenK
20/04/2008, 11:03 PM
Anh ơi, ngày xưa, bây giờ....


“Tối mai sinh nhật Hương đấy, anh đi cùng em nhé”. “Thôi, sao em đi đâu cũng phải anh đi cùng thế? Em đi một mình cho thoải mái tự nhiên. Với cả, đi chơi với bạn em, anh không có hứng lắm”. Nó chợt rùng mình.


Nó vẫn nhớ như in ngày đầu mới yêu, đi đâu anh cũng đòi đi cùng, để được gần nó, để ra mắt bạn bè nó. Và đi đâu anh cũng muốn dẫn nó theo, anh hãnh diện khi giới thiệu nó với bạn bè. Nhưng hình như giờ anh thường thích đi một mình hơn là đi cùng với nó.Hôm thứ bảy trước là sinh nhật nó. Nó vẫn mong chờ điều bất ngờ anh thường dành cho nó vào những ngày đặc biệt. Thế mà đợi mãi đợi mãi, đến tàn cuộc vui, cũng chẳng thấy tín hiệu gì . Ngày xưa cứ đến ngày sinh nhật nó, anh háo hức tặng quà, anh háo hức dành cho nó những điều kì diệu. Thế mà bây giờ...“Mấy ngày nay anh bận quá, chưa có thời gian đi mua quà, thôi để hôm nào rảnh, anh đưa em đi, cho đúng ý em”. Anh biết là nó không cần món quà tự chọn để cho đúng ý cơ mà. Nó luôn thích lưu giữ lại những món quà ngây ngô nhưng chứa đựng đầy ý nghĩ chân thành của anh đấy chứ.Nó tủi thân, nó khóc. Rồi ngay lúc đó nó chợt nhận ra rằng nước mắt của nó giờ cũng không còn giá trị nhiều với anh nữa.Nó nhớ lại ngày xưa, mỗi khi nó khóc, anh xuýt xoa, anh cuống quít, lau nước mắt trên rèm mi, âu yếm hôn từng giọt lăn dài trên má. Quanh tai nó vẫn thoang thoảng lời anh thì thầm: “Giờ anh sợ nhất là nhìn thấy bé con của anh khóc, biết không em?”. ”Thế mà giờ thấy nó khóc anh lại cằn nhằn “ Sao em cứ suốt ngày khóc thế ?”. Hình như anh quên mất là bé con của anh rất hay tủi thân, ưa được vỗ về an ủi. Anh vẫn thường nói càng yêu thương nó hơn mỗi lần như thế.Nó giận, anh cũng kệ. Anh vẫn quay xe đi về, chứ không vội vàng ôm nó vào lòng dỗ dành như trước. Và rồi nó nhận được một tin nhắn của anh sau mấy ngày bặt âm: “Em suốt ngày gây căng thẳng mệt mỏi cho anh....”Nó thường hay bị đau đầu. Mỗi lần nó đau, anh ôm nó, lo lắng, xoa đầu cho nó, dịu dàng âu yếm: “ Em có thể giứ sức khoẻ vì anh được không? Anh đau lòng lắm mỗi khi thấy em thế này. Anh thương bé con nhiều lắm”.Vậy mà hôm trước đi mưa về bị đau đầu, anh lại khó chịu “Em lớn rồi, phải biết giữ sức khỏe cho bản thân chứ, sao cứ để người khác lo cho mãi thế!”Nó lặng người. Đầu nó như muốn vỡ tung vì những câu hỏi khó trả lời anh hay dành cho nó gần đây.Ngày xưa, bây giờ, bây giờ, ngày xưa...Đúng là giờ nó luôn trăn trở điều này, với từng hành động của anh. Mà cái ngày xưa đó nào có đâu xa, cũng chỉ mới đây thôi, mới chỉ có gần hai năm thôi.Mọi người vẫn thường bảo nó tình yêu có nhiều cung bậc theo thời gian, không mãi đẹp, mãi lung linh như thưở ban đầu. Nó vẫn biết điều đấy. Nhưng tại sao lại như thế chứ. Nó không hiểu. Nó không thể hiểu tại thời gian lại tỉ lệ nghịch với mức độ tình cảm? Chẳng lẽ đó là quy luật của tình yêu sao? Nó không thể hiểu, nó không muốn tin vào quy luật đấy vì chỉ có hai ý niệm trong nó, một là yêu, hai là không yêu. Đối với nó đã yêu là phải hết mình. Anh vẫn nói yêu nó, vẫn quan tâm chăm sóc nó, vẫn đưa đón nó như bình thường. Hai đứa vẫn đi với nhau như hai người yêu nhau. Nhưng giờ sao nó thấy lòng cứ trống trải, đơn côi. Con tim yêu lần đầu của nó đã từng thổn thức xúc động trước tình yêu mãnh liệt nồng nàn của anh. Vậy mà bây giờ...Một làn gió nhẹ lại thoảng qua. Nó lại rùng mình. Nó vòng tay ôm anh. Nó muốn cầm tay anh, tìm hơi ấm của anh cho tan đi cảm giác trống vắng trong lòng. Vậy mà anh đã từ chối lời thỉnh cầu yêu thương của nó. “Đang đi đường cầm tay nguy hiểm lắm, mà mọi người xung quanh nhìn cũng ngại”.

Anh làm nó giật mình. Ôi, nhớ ngày nào, lúc nào anh cũng nắm chặt tay nó. Nó sợ anh đi xe một tay nguy hiểm, rụt lại, anh vẫn nhất quyết không bỏ vì anh nói anh sợ mất nó, sợ nó sẽ rời xa anh. Nó bỗng thấy thèm cảm giác đó quá, cảm giác người run bắn lên khi anh chạm tay, anh nâng niu, rồi thỉnh thoảng hôn trộm vào tay nó, như sợ người khác nhìn thấy...Sống mũi nó cay xè. Nó khóc. Nó khóc thoải mái, vì nó biết rằng, anh không nhận ra, anh không hề hay biết.Anh đưa nó về, rồi chào nó, quay xe đi, quên không nhìn nó âu yếm, quên không hôn má chào tạm biệt nó. Đúng là đã lâu rồi anh không làm như vậy.

Nhìn theo bóng anh, trong đầu nó miên man...Nó tự vấn không biết nó đã mắc sai lầm gì, gần đây nó có làm gì quá đáng không? Nhưng hình như chỉ có một điều duy nhất thay đổi, đó là càng ngày nó càng yêu anh. Phải chăng nó yêu anh nhiều hơn, nên nó muốn nhận nhiều tình cảm hơn nữa ở anh chăng??? Nó băn khoăn lắm...Ngày mai nó sẽ không đi sinh nhật Hương nữa. Nó muốn nói chuyện thẳng thắn với anh, nó muốn giành lại công bằng cho con tim yêu tha thiết của nó.

Nhưng nó biết anh sẽ nói “Em đừng cầu toàn quá, em suốt ngày làm anh căng thẳng mệt mỏi’. Và nó sẽ khóc. Và anh sẽ nói “Sao em suốt ngày khóc lóc thế...”

---------------------------------------------------------------

còn có cơ hội để nói chuyện thẳng thắn khi lời "chia tay" chưa tồn tại là vẫn còn cơ hội để hiểu nhau, để thông cảm cho nhau vẫn may mắn hơn 1 người thậm trí còn ko đc có cơ hội để thấu hiểu, để làm những điều tốt đẹp hơn dành cho người yêu của mình. Cảm giác ray rứt, buồn phiền, chua xót khi mình như 1 người vô dụng, chưa đủ hiểu biết trong mắt người đó thật ko có j cay đắng hơn................

Bài viết của Hà Linh trên dantri.com phải hem chị Mimi :">

HạtDẻ
21/04/2008, 10:20 PM
Nó yêu màu tím, một màu tím thuỷ chung. Thế nhưng nó cảm thấy hình như con người nó không như vậy. Có khi ngồi 1 mình trong bóng đêm nó cảm thấy căm ghét, ghê tởm chính bản thân của nó....

Nó vẫn tự hỏi tại sao lại như thế? Chẳng lẽ con người thực sự của nó lại tồi tệ đến mức đó hay sao? Nó luôn muốn được yêu thương, được che chở và được làm nũng bên cạnh người yêu của nó nữa mà.

Bề ngoài nó tỏ ra mạnh mẽ lắm nhưng có lẽ ai khi tiếp xúc với nó đều biết rằng đó chỉ là vỏ bọc của nó mà thôi. Sự thật là nó yếu đuối lắm và nó cần được sự quan tâm che chở của 1 ai đó.

Và sự thật là không dưới 1 người đã rất quan tâm tới nó, đã lo lắng cho nó và rất… yêu thương nó. Thế nhưng sao lòng nó vẫn cảm thây trống vắng cô đơn. Đã có lúc nó cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy yêu thật nhiều nhưng khi nhìn lại, tự hỏi thì liệu nó có được gì trong tay.

Con tim nó bị tổn thương. Nó mất phương hướng, nó không biết hiện tại nó đang dành tình cảm cho ai nữa. Có phải là nó quá đa tình hay không? Nó chưa từng nghĩ như thế nhưng nó cảm giác nó là kẻ tồi tệ, giả dối. Và có phải vì thế mà tình cảm của những người đến với nó cũng hời hợt chỉ 1 thời gian ngắn và khi nó thật sự dành tình cảm cho ai đó thì nó lại cảm giác được rằng người ta đang rời xa nó.

Nơi đâu là bến bờ hạnh phúc của nó? Và ai mới thật sự là người yêu thương nó chân thành? Nó bật khóc vì chẳng tìm ra đựơc câu trả lời. Nó không biết, không biết…=((

( Hiền Thu - dantri.com )

CNN
22/04/2008, 01:49 AM
Dạo này nhi nhiều tâm sự quá, buồn nhiều hơn vui. Đêm qua nghe HatDe đọc bài của never_love_0_o nhi cảm thấy sao giống tâm trạng mình quá. Phải chăng nhi đã quá đắm chìm vào TG ảo. Chỉ có một lối thoát duy nhất là nghỉ game, ra rời TG ảo, mà …sao còn mãi lưu luyến, mãi yêu…yêu một người chưa gặp mặt và yêu những người anh em của Phong Trào. Đi làm về đến nhà lao vào máy vi tính log vào game…ảo ảo thực thực

ảo ảo thực thực như kiểu cắn thuốc lag quá liều hả =)) , Ra HN gặp Tổ đỉa hết ảo ngay hí hí =)) ..................

MimiBlueMoon
22/04/2008, 08:27 AM
@JenK: Đúng rồi đấy em, chị thấy bài đó tâm trạng nên đem vô đây cho mọi người cùng đọc :)

kid1986
22/04/2008, 08:30 AM
@mimi: chị iu h chị sao rồi tâm trạng đã tốt chưa vậy hẻ.
Mấy hum em gọi cho chị mà hem dc em lo quá

MimiBlueMoon
22/04/2008, 03:02 PM
@JoJo: chị khá hơn rồi em ạ, tâm trạng thoải mái hơn rồi, đôi khi thấy hơi cô đơn tí thôi, vì tự nhiên mất đi 1 cái j đó mà, nhưng cái mất đi đó ko đáng phải buồn mà có khi chị còn phải ăn mừng vì may mắn :D. ah, em vào con suzuki lay cai luân rồi phải ko :)

@P3: acc bị hack hả em, acc chị bi hack mấy lần rồi ý chứ. đừng có buòn, cái em mất đi thì vật chất thôi, nếu em vẫn muốn chơi thì van có thể lấy lại đc nick của em giống như chị thỉnh thoảng vẫn vào nghịch acc của chị :D. Tinh thần ko bị mất mới là cái quan trọng. Mình ko chơi nữa ko phải là mọi người sẽ ko chơi với mình, cho nên ko phải buồn. Bằng chứng là chị vẫn có đc sự quan tâm của mọi người và khi nào có j vui vẻ chị vẫn có mặt để tụ tập cùng moi j người đó thôi :">

vodanhlaotang
27/04/2008, 02:21 AM
Nửa đêm đọc truyện hài bên gamethu.net, cười tới mức suýt tóe cả nước khai ra bàn phím

JenK
27/04/2008, 02:43 AM
Nửa đêm đọc truyện hài bên gamethu.net, cười tới mức suýt tóe cả nước khai ra bàn phím

ối giời lão ơi đêm nay pé với lão đi sì păm tẹt, lão cười vừa thôi ko lại khai hết cả bàn phím bi vờ :"> Mai vợ lão lại tưởng lão xem phim xxx nên... =))

vodanhlaotang
27/04/2008, 02:54 AM
Vớ vỉn, con bé JenK này chưa xyz bao giờ nên không phân biệt được nước khai với nước kiến bu rồi.

QuỷLệ
27/04/2008, 03:15 AM
Vớ vỉn, con bé JenK này chưa xyz bao giờ nên không phân biệt được nước khai với nước kiến bu rồi.

Chẹp ai mừ bít được nhỡ lão đang bùn đi wc mà xem xxx cũng tóe nước khai thì sao :-"
Thui pé sì păm chơi chứ hem bik gì đâu pé trún đây, hem có cái icon chạy trún như trong game nhở:">

KT: JenK đang sì păm hộ nick này lên 50 bài hí hí :D

HạtDẻ
27/04/2008, 02:36 PM
:|lão lão lại đi đầu độc những tâm hồn trẻ thơ trong sáng hồn nhiên nữa rồi /:)

MimiBlueMoon
27/04/2008, 08:02 PM
Người tình và con đĩ


Người tình… Tôi bỏ cô ấy để yêu một người khác, không phải vì tôi đã chán cô ấy… mà đơn giản là vì… cô ấy quá đặc biệt, tôi không thể hiểu nổi… và tôi sợ phải hiểu, sợ phải bước vào thế giới đầy rối ren của cô ấy.

Người yêu tôi bây giờ là một người đơn giản, cô ấy không quá hiền và cũng chẳng có cá tính dữ dội mấy, cô ấy không tự design một món quà cho tôi, không bất ngờ đến trước cửa nhà tôi trao cho tôi một nụ hôn, không nhét một cái gối to vào bụng và tưởng tượng rằng chúng tôi sắp có con… không, cô ấy không làm những điều mà người yêu trước của tôi làm. Cô ấy chỉ đơn giản gọi cho tôi một cú điện thoại mỗi ngày. Nếu muốn đi chơi với tôi, cô ấy sẽ lên kế hoạch trong vòng mấy ngày trước. Đến ngày Valentine cô ấy tặng tôi một miếng chocolate hình trái tim, trơn bóng không như miếng chocolate mà người yêu trước của tôi tự làm, có tên tôi và tên cô ấy trên đó.

Có thể có sự khác biệt quá lớn trong cách yêu của hai người… và cho dù biết rằng… người yêu trước của tôi yêu tôi một cách dữ dội hơn… thì tôi cũng không dám sống trong tình yêu ấy, tôi sợ sẽ bị nhấn chìm… điều tôi cần là một tình yêu đơn giản, có thể dẫn đến hôn nhân thì càng tốt.

Sau khoảng 2 tháng chia tay, tôi vẫn nhớ cô ấy nhiều lắm, tôi không thể bắt gặp cô ấy trong hình hài người yêu mới nên tôi thường tự thần ra một mình, người yêu mới của tôi thấy vậy cũng hỏi thăm nhưng cũng chỉ là hỏi thăm cho qua chuyện, cô ấy không quan tâm nhiều đến điều mà tôi đang nghĩ.

Bất ngờ một hôm… Tôi nhận được tin nhắn của người yêu cũ.

“Anh thế nào rồi? Anh có được hạnh phúc không?”

Tôi reply ngay sau đó.

“Không hạnh phúc lắm! Nhưng giản đơn là được, anh cần nó…”

Một lúc lâu tôi không thấy cô ấy reply.

Tay tôi vẫn cầm điện thoại, vẫn chờ một dòng tin nhắn. Một lúc… một lúc lâu nữa… Tôi không chịu được nữa… tôi phải gọi lại, phải nghe bằng được giọng của cô ấy… Bất chợt, tôi chưa kịp bấm số thì điện thoại của tôi reo… Số của cô ấy… tay tôi run như lần đầu tôi bấm số làm quen với cô ấy.

- Em à, có chuyện gì không? Tôi cố lạnh lùng.

- Mình làm người tình anh nhé…

- Vậy là sao?

- Anh không cần phải yêu em… chỉ cần anh đến bên em những lúc anh cần em… có được không anh?

- Ừ…

Tôi biết tôi ừ là vì tôi còn quá yêu cô ấy… và tôi không có cảm giác tội lỗi mấy với người yêu mới… đơn giản là vì tình yêu mới không có gì đặc biệt, nổi trội.

Chúng tôi gặp nhau ở một quán cà phê nhỏ và đầy hoa cúc cắm ở xung quanh các vách tường.

- Anh tưởng em thích các quán cà phê có gam màu trầm cơ mà?

- Ồ… quen em lâu như vậy mà anh cũng không biết là em dễ thay đổi hơn là một cái lật tay sao?

Tôi cười, cô ấy vẫn hóm hỉnh như vậy, vẫn duyên dáng như vậy.

Chúng tôi về nhà của cô ấy, yêu nhau cũng khá lâu rồi nhưng thực ra tôi chưa bao giờ lên nhà cô ấy, tôi chỉ đứng tiễn cô ấy ngoài cổng khu chung cư, cô ấy bảo cô ấy chỉ sống một mình nên không muốn đàn ông lên, sợ lắm chuyện phát sinh, tôi bật cười, tôi đâu đến nỗi dê như thế, mà bây giờ là thời đại gì rồi mà cô ấy còn sợ chuyện đó… Vậy mà bây giờ… cô ấy chủ động mời tôi lên nhà.

Mọi người hàng xóm và bác bảo vệ già có vẻ quí cô ấy, người mỉm cười, người chào cô ấy, riêng bác bảo vệ thì nháy mắt với cô ấy một cái.

- Con bé này. Thế là cũng chịu dẫn người yêu lên nhà rồi hả?

Cô ấy cười nụ…

Nhà của cô ấy quá rộng đối với người ở một mình… chúng tôi ngồi uống nước, nói chuyện, bất chợt, cô ấy cố ý dựa vào ai tôi, tôi ôm lấy vai cô ấy… chúng tôi ngồi lặng một lúc… rồi cô ấy kéo khuôn mặt tôi lại thật gần, thật gần… tôi vẫn còn nghe rõ… lúc nụ hôn buông lơi lần đầu… cô ấy tựa trán cô ấy vào trán tôi thì thầm: “Em nhớ anh… đã từng nhớ không chịu nổi…” Tôi hôn cô ấy mãnh liệt hơn… Và chuyện đó đã xảy ra. Đó là lần đầu của hai chúng tôi.

Người ta bảo hạnh phúc xuất phát từ tình yêu chân thực thường không thể đi đôi với thực tế cuộc sống. Nhưng trong tôi vẫn tham lam, vẫn muốn có cả hai, tôi cần một người tình như cố ấy,nhưng tôi lại cần người yêu như người yêu tôi,và tôi chấp nhận sự thoả hiệp của chính mình.

Con đĩ… - Anh có biết định nghĩa của người tình không??? Cô ấy nói trong tư thế nằm sấp và tay chống cằm.

- Không, cũng chưa bao giờ anh suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

- Một người tình thì kém xa một người yêu và hơn con đĩ một tẹo.

- Con đĩ… em nói nghe kinh quá.

Cô ấy không nói gì thêm, chỉ cười.

Chúng tôi duy trì quan hệ được hơn một năm. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc… nhưng lý trí của tôi vẫn đè bẹp hạnh phúc thực tại này. Có lẽ tôi sinh ra đã vậy. Không có từ mơ mộng mang tên cuộc sống. Tôi quyết định cưới vợ, không phải cô ấy mà là người yêu mới của tôi.

Khi tôi nói chuyện này với cô ấy, cô ấy không hề biểu lộ chút ngạc nhiên, thậm chí cô ấy còn lạnh lùng nói:

- Anh này… anh không tính giá cả cho những lần chúng ta quan hệ hay sao???

Tôi giật mình, tôi nghĩ cô ấy nói đùa…tôi cười xoà

Mặt cô ấy đột nhiên nghiêm lại:

- Em nói nghiêm túc đấy. Không có gì là không có giá đâu.

Tôi không tin vào đôi tai mình nữa. Hoá ra tôi yêu nhầm một con đĩ mất rồi. Tôi vẫn cố cười.

- Bao nhiêu hả em?

- Tuỳ tâm anh thôi…

- OK! Mai anh sẽ mang đến, hôm nay anh không mang nhiều tiền.

Hôm sau, tôi mang một phong bì tiền gồm 2 triệu đến nhà cô ấy… Trong đó tôi còn để kèm mảnh giấy “Gửi em đĩ thân yêu, thế này đã đủ chưa? Nếu chưa đủ thì bảo anh đưa thêm nhé, cảm ơn em đã vui vẻ cùng anh, à mà với mấy thằng khác em đừng đòi trọn gói như thế nhé, xong ca nào dứt điểm ca ấy đi”… Tôi biết tôi quá cay độc khi viết những dòng ấy nhưng tôi quá tức giận.

Cô ấy không liên lạc với tôi nữa. Cuối năm, chỉ còn 3 tháng nữa là cuối năm… tôi chuẩn bị cho lễ cưới.

( còn tiếp...)

MimiBlueMoon
27/04/2008, 08:04 PM
(...Tiếp tục phần trên)

Tôi và vợ tôi sống lặng lẽ, đời sống tâm hồn hay chăn gối đều không sâu sắc… Được gần một năm, tôi phát hiện ra cô ấy ngoại tình, không đau khổ, giằng xé, chỉ hơi ngạc nhiên… Chúng tôi chia tay nhau trong sự thoả thuận ngầm rằng chưa có con cái quả là một điều may mắn.

Tôi bắt đầu nhớ đến người yêu cũ… Cô ấy thế nào rồi, có chồng chưa, hay vẫn là một con đĩ bao trọn gói.

Tôi quyết định đến thăm nhà cô ấy. Đứng ngoài cửa tôi nghe thấy tiếng trẻ con khóc, có lẽ cô ấy đã có gia đình, ít nhất tôi cũng không phải ngại vì sợ phải bắt gặp cảnh cô ấy đang nằm với một người đàn ông khác.

Tôi gõ cửa. Một người phụ nữ ra mở cửa.

- Anh hỏi ai?

- Cho tôi hỏi Thư có nhà không?

Cô ấy không nói gì, lẳng lặng mời tôi vào uống nước. Xong đâu đấy cô mới chậm rãi kể chuyện…

- Cách đây gần một năm chính vì đứa bé này, con bé Thư nhà tôi đã đánh đổi chính mạng sống của nó.

Tôi đau nhói trong tim.

- Thư chết rồi hả chị? Chị không đùa chứ? Tại sao hả chị?

- Ừ! Hồi đó, bác sĩ khuyên nó là phá cái thai đi, nó bị bệnh tim, sinh con rất nguy hiểm, nhưng nó nhất quyết không chịu.

Tôi bàng hoàng… thì ra đây là sự thật. Sự thật đến chói tai và nhói lòng. Tôi ngồi thừ một lúc rồi bất chợt lên tiếng.

- Vậy bố đứa trẻ đâu?

- Con Thư nó là người đặc biệt, nó luôn làm những điều không ai đoán trước được, và có lẽ bố đứa trẻ là điều mà nó cũng muốn giữ kín… Nhưng tôi có một tấm hình nó giữ… hình như là của người đó… và hình như… đó là cậu. Đúng rồi, bây giờ tôi mới để ý… hình như đúng là cậu.

Chị dẫn tôi vào phòng Thư. Căn phòng vẫn nguyên cách trang trí. Những kỉ niệm xa xăm ùa về thấm đẫm nước mắt… Chị mở một hòm nhỏ và cầm ra một bức ảnh. Đúng rồi, đây là ảnh tôi, tôi nhớ hồi yêu nhau cô ấy xin tôi một bức ảnh để cài vào ví. Chị đưa thêm cho tôi một phong bì.

- Đây là tiền của Thư đưa tôi, bảo khi nào con nó lớn thì đưa cho con nó, nó đề phòng nếu nó sinh con mà không may ra đi, tôi cũng khá ngạc nhiên, nó có dư tiền trong tài khoản vậy mà nó phải cần 2 triệu trong phong bì này đưa cho con nó là sao? Tôi nghĩ đó là của bố đứa trẻ. Có lẽ đó là cậu. Tôi nói có đúng không?… À, nó còn giữ một bức thư nhỏ, có lẽ là gửi cho cậu, tôi không dám dở ra xem.

Tôi vội vàng dở bức thư… màu chữ đã hơi hoen đi một tí. Không phải bức thư dành cho tôi… mà là bức thư… tôi đã dành cho cô ấy… “Gửi em đĩ thân yêu, thế này đã đủ chưa? Nếu chưa đủ thì bảo anh đưa thêm nhé, cảm ơn em đã vui vẻ cùng anh, à mà với mấy thằng khác em đừng đòi trọn gói như thế nhé, xong ca nào dứt điểm ca ấy đi”…

Hình như là… tôi đã nhầm con đĩ với một người tình… à không… không phải người tình… mà là người yêu… mà cũng chẳng phải… là vợ tôi… thực sự là vợ tôi!!!

--------------------------------------------------------------------------

P/s: bài viết này đc sưu tập.

Chỉ là vấn đề cảm xúc, suy nghĩ về đàn ông tự mình hiểu, ko liên quan đến "chính trị" :)/:):-" . Thanks!!!

Huyền Vũ
28/04/2008, 04:38 AM
Xin lỗi em chỉ là con đĩchăng :-"......................................

MimiBlueMoon
28/04/2008, 08:32 AM
Xin lỗi em chỉ là con đĩchăng :-"......................................


bó tay cái người này, spam nhằm vào ai ko vậy hay chỉ là spam thôi??:-w/:)..........

_m3l0dYXjnh_
28/04/2008, 09:01 AM
bó tay cái người này, spam nhằm vào ai ko vậy hay chỉ là spam thôi??:-w/:)..........

Thế chị Mimi ko biết truyện ngắn của China cho Trang Hạ dịch sang Tiếng Việt : Xin lỗi em chỉ là con đĩ .... à ?

Nghe cái tựa hay vãi , đọc xong càng thấy hay ...

Ôi vl vl :))

JenK
28/04/2008, 12:35 PM
Thế chị Mimi ko biết truyện ngắn của China cho Trang Hạ dịch sang Tiếng Việt : Xin lỗi em chỉ là con đĩ .... à ?

Nghe cái tựa hay vãi , đọc xong càng thấy hay ...

Ôi vl vl :))

Hay thật ko chỗ nào hay nhất kể chị nghe phát cô long bẹn :">

Tunx
28/04/2008, 01:29 PM
hự....log vào con Liu thấy bị block chat vô thời hạn.

Thôi log acc lv 5 chơi luôn .

Đệt đệt

tuladown
28/04/2008, 01:31 PM
hự....log vào con Liu thấy bị block chat vô thời hạn.

Thôi log acc lv 5 chơi luôn .

Đệt đệt

haha, kết quả của vụ cãi nhau trên kênh TG mấy ngày trước :D

Tunx
28/04/2008, 01:34 PM
khổ quá, mà có phải tại mình đâu.

Mấy ngày trước là ngày nào nhờ ! T7 thấy vẫn ngon lành mà ! zzzzz

_m3l0dYXjnh_
28/04/2008, 05:27 PM
Sao người lớn luôn cho rằng mình luôn luôn đúng thế nhỉ?

Chat với 1 người 3x tuổi , người này kể cho chồng mình nghe mình chửi tục hay nói bậy ntn.

Vãi ..ái

Dek thể tả nổi , rảnh khiếp =))

Mình nói mình chỉ đùa thế thôi.

Nhưng chồng mình vẫn đưa ra vô số lời ... Có thể là " luôn luôn đúng ".. Vì mình chả dám cãi nhiều, sợ bị dỗi lắm =)) ....

Haizzzzzzzzzzz ...

JenK
28/04/2008, 07:25 PM
Tin mới, gm ơi pé tố cáo fancy, mẫnmẫn, bestgirl, kongapeo, metdown, todie hack vào đồ TNC. Hiện tại Fancy bẹn đã có ring, Mẫn Mẫn đã có liên. Nghe đồn Bạch Hổ bẹn còn đang lưu giữ 1 lượng hiện vật là nguyên liệu nhớn chuẩn bị cho ra lò 1 số đồ phi pháp khác. :">Pé thấy thật ko công bằng khi pé hok bít đi hang mà mấy anh chị này lại đi được và có đồ. Bé cần iu cầu kiểm tra những nick này ngay lập tức sao các anh chị ý lại có thể chăm chỉ onl mỗi ngày hàng chục tiếng đồng hồ mờ đi TNC để kiếm nhìu nl vậy chứHãy tra lại công bằng cho pé, thu hồi vật phẩm của mấy anh chị nài cho pé nha GM :*

p/s: just 4 fun, not true =))

MimiBlueMoon
28/04/2008, 08:46 PM
Thế chị Mimi ko biết truyện ngắn của China cho Trang Hạ dịch sang Tiếng Việt : Xin lỗi em chỉ là con đĩ .... à ?

Nghe cái tựa hay vãi , đọc xong càng thấy hay ...

Ôi vl vl :))

Chị biết bài đó, nhưng mà vì cách viết dễ hiểu lầm quá đó mà. bài này thấy cũng tương tự bài đó, nhưng ngắn hơn, nên post lên cùng đọc đó mà

Huyền Vũ
29/04/2008, 01:46 PM
Ngày 29/2/2008
Liên tục nhiều ngày trong 1 tháng qua lịch trình công việc của anh em là
8h - Cafe măm măm sáng :D
10h- Setup 2 team TNC
10h30 Let's go TNC thẳng tiến
22h00 Giải tán