PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Từ Phá Trận Bình Nguyên tới Kiếm Tiên Thành


REDHAWK
09/07/2007, 12:17 AM
Đứng bên bờ này của dòng Chu Tước Giang nhìn về bên kia ,Kiếm Tiên Thành mờ mờ xa xa trong làn sương nhẹ bốc lên từ dòng sông lạnh giá chảy từ Tuyết Băng Hạp Cốc về.
Bang chủ Fancy nắm chặt tay lại nói với Phó Bang chủ Metdown và hai chiến tướng TikChu,RedHawk:
- Kia là Kiếm Tiên Thành nơi ta và TikChu,RedHawk cùng những anh em trong bang đã có một thời thơ ấu rong ruổi trên nhữn con đường mòn tới tận Hiệp Ẩn Thôn...-- Ánh mắt đăm đăm suy tư...rồi bất chợt sáng rực lên
- Ngày về đã không còn xa nữa!--Fancy hét cùng sóng Chu Tước Giang. Phó Bang Chủ Metdown tư lệnh trưởng chiến trường :
- Bang chủ đã quyết định lấy Kiếm Tiên Thành ?
- Đúng! ngày mai ta sẽ đặt 200 triệu lượng vào Kiêm Tiên Thành. Đánh một trận sống mãi với Bang Chuối.
- Đây là một canh bạc lớn chúng ta đã đánh là phải thắng không thể để làm tổn hại đến lòng tin của anh em trong Bang. Bang chủ đã đã quyết tâm như vậy anh em chúng ta sẽ đồng lòng.
Bóng chiều xuống dần trên dòng sông, mặc dù đã sang hè nhưng những tảng băng nhỏ vẫn trôi từ Tuyết Băng hạp Cốc về làm dòng sông lạnh giá, sương khói mù mịt trong bóng hoàng hôn ảm đạm, chỉ có tiếng sóng , tiếng gió gào thét...

Ngày 5/7/2007 Đại Bản Doanh của PhongTrào tại Phá Trận Bình Nguyên , trong phòng họp các chiến tướng đang xem xét bản đồ tác chiến mà Tiên Phong Tướng Quân BạchHổ mang về.
- Chúng ta sẽ phân tích một số yếu tố quyết định của trận chiến tới, nào các anh em hãy hăng hái lên.
- Theo mật báo gần đây nhất viện binh của Bang Chuối đã tới, tình hình sẽ rất căng thẳng khi công Kiếm Tiên Thành.--RedHawk nói tiếp
- Đây là một lực lượng mạnh về tấn công nhưng khả năng thủ và kỉ luật chiến trường không được tốt. Nhất là mới di chuyển từ xa đến sẽ mệt mỏi và không quen với địa hình chiến trường>> đó là Địa lợi.
- Mặt khác lực lượng Kiếm Khách của chúng ta được bổ xung, thiện chiến lại thông thuộc địa hình Kiếm Tiên Thành đã quy tụ đây đủ về đây, mặc dù anh em Vũ Mang trong thời gian vừa qua đã có sự tổn thất nhưng cũng đã kịp hồi phục để chuẩn bị cho trận chiến này--Tham mưu trưởng chiến trường KonGaPeo nói.
- Lực lượng cứu thương của chúng ta đã lớn mạnh rất nhiều trong thời gian qua, đã và đang chuẩn bị tiên dược, linh đan để cho anh em sử dụng khi dùng trong chiến trường, và cũng đồng thời tập huấn lại cho một số Vũ Linh chiến để tốn thất của anh em là nhỏ nhất-Chỉ huy trưởng lực lượng Hậu cần xXatulaXx báo cáo.
- Anh em chúng ta trên dưới đồng tâm hợp lực một lòng đánh Kiếm Tiên Thành, đó là Nhân hoà---Metdown nói tiếp: Mùa này tuy đã sang hè nhưng dòng Chu Tước vẫn lạnh giá khôn cùng sương khói mit mù, theo tính toán vào ngày 7 tới ngày 9 tháng 7 tới sẽ có sương mù dày đặc và gió nhẹ, dòng sông sẽ rất lặng. Đó là Thiên Thời.
--Tốt ! rất tốt chúng ta có đủ cả Thiên thời - Địa lợi - Nhân hoà, chúng ta sẽ chiến thắng. Ta sẽ đánh Kiếm Tiên Thành vào ngày 7 tháng7 ,nhưng để nghi binh ta sẽ điều một lực lượng lớn cờ rong trống mở sang thăm anh em ở Hổ Báo Bang, rồi đột ngột quay về trong đêm ngày 6 để đánh Kiêm Tiên Thành-- Bang Chủ Fancy ôn tồn nói trong không khí căng thăng của phòng chiến thuật. Cuộc họp ngày hôm phải giữ bí mật tới phút chót, không một ai được biết. Ai để lộ ra sẽ xử theo quân pháp.


Phía Bên kia chiến tuyến đứng trên lầu Tây của Kiêm Tiên Thành Hàng-Long--Chuối Bang Chủ nói với Peter_Pan,BăngNhi :
-Cảm ơn anh em đã đem quân tiếp viện đến, quả thật lần này Bang Chuối phải đối đầu với một lực lượng khá mạnh và thiến chiến. Nếu không có sự giúp đỡ của anh em khó có thể thoát kiếp nạn này.--Peter_Pan tiếp lời
- Bang chủ đã khách sáo rồi, vấn đề là tôi thấy anh em trong Bang đang rất hoang mang, một phần do sắp phải đối đầu với Phong Trào Bang, một phần là do tổn thất của lần công thành trước là quá lớn, chúng ta mới chỉ đang bắt đầu hôi phục.
- Các anh em nghĩ Phong Trào sẽ tấn công chúng ta vào thời điểm nào--Hàng_Long đăm chiêu suy nghĩ
- Phong Trào Bang chưa vội vã đánh là vì cản trở về mặt địa lí và lực lượng chưa tập trung hết. Dòng Chu Tước Giang mùa này vẫn còn lạnh giá vì vẫn còn nhiêu băng tan chảy từ Tuyết Băng Hạp Cốc về. Nhưng theo sự tính toán về thời tiết của tôi vào ngày 7 đến ngày 9 tháng 7 này Chu Tước Giang sẽ sóng yên biển lặng, sương mù nhiều. Bên Phong Trào cũng có nhiều tướng tài biết xem chiêm tinh, có lẽ họ sẽ đánh Kiêm Tiên Thành vào ngày 7 đến ngày 9 này---BăngNhi bấm đốt ngón tay rồi ngẩng lên bình thản nói.
--Được ta sẽ tăng cường phòng bị và triển khai các đơn vị cơ động hoạt động trong thành để có thể chi viện nhiều hướng khi bị tấn công.
Đúng lúc đó có tiếng bước chân vội vã tiến lại gần ba người:
- Báo cáo Bang Chủ mật thám báo về có lực lượng quân lớn của Phong Trào đi cùng Phó Bang chủ Metdown, hai Tư lệnh Phương Diện quân số 1 TikChu,Phương diện quân số 2 Barbarian và Sư đòan Pháo Binh do các tuớng RedHawk ,BạchHổ đi lên phía mạn Đông Bắc hợp với Bang Hổ Báo của TommyNgoc--Dreamer cấp báo
- Phương Diện quân 1 và 2 là lực lượng nhảy dù với nòng cốt là các Kiếm Khách dòng trường binh và Thần thú chiến, được hỗ trợ bởi hoả lực mạnh là Vũ Mang và Vũ Linh chiến......BăngNhi vội vã nói.
-Tại sao lại điều cả 1 sư đoàn Pháo binh mạnh của RedHawk và BạchHổ theo 2 sư đoàn dù .Chúng định toan tính điều gì đây?
- Từ trước tới giờ BachHổ là Tiên Phong Tướng Quân sao lại được chuyến sang Sư Đoàn Pháo Binh, tăng cường một lực lượng lớn cho Pháo Binh như vậy chăc chắn là đánh lớn rồi. Nhưng sao đi về phía Bang Hổ Báo phải chăng là đinh vượt Chu Tước Giang tại điểm eo của dòng sông-Peter Pan nói
- Đường từ đó về đây ít nhất là mất ba ngày vậy là PhongTrào sẽ đánh ta vào đêm ngày 9 dạng sáng ngày 10 tháng 7.
Không chậm trễ HàngLong lập tức điều quân lên mạn Tây Bắc Kiêm Tiên Thành.


Hết Phần 1 mời anh em đợi phần 2 nhe'\:D/

carday
09/07/2007, 01:01 AM
sao hay wa jị =P~
nhìn mà mún viết ké :)) .

REDHAWK
09/07/2007, 01:34 AM
Đọc đi anh em pà con rồi cho y' kiến nhe' để minh pot tiếp mấy phần nữa nào.Hehe

ToDie
09/07/2007, 02:46 AM
Kiên Péo dạo này thơ văn phong phú thế. :-?
Ước j` mình cũng được như anh ấy ;))

Nhưng phải công nhận 1 điều là Hay
Cố gắng phát huy và post bài nhiều vào nhéL-)

mym[moon]
09/07/2007, 10:39 AM
hic máy em o nhà lag lòi đành phải uot để cho soclose đánh dùm chán quá

carday
09/07/2007, 11:26 AM
hix viết thì viết cho hay cho đúng ;))
đừng viết wa mà tội bên chuối đừng để chuối ghét mình :((

Valentine
09/07/2007, 12:12 PM
Viết tiếp đi chứ ^^    

Hổ-Con
09/07/2007, 12:45 PM
úi anh red làm văn hay vãi :|
chỉ em mấy chiêu làm văn coi :( <<<<<dở văn lắm

_Mafia_
09/07/2007, 12:51 PM
bộp bộp vỗ tay Kiên béo nhà ta nào,cứ thế mà phát huy :D

zenithal
09/07/2007, 01:01 PM
Bang Phong Trào mà ko có Fancy bang chủ chỉ huy thì chẳng bao giờ đánh được KTT cả đâu. Chúc mừng và chia buồn :)

carday
09/07/2007, 05:09 PM
Bang Phong Trào mà ko có Fancy bang chủ chỉ huy thì chẳng bao giờ đánh được KTT cả đâu. Chúc mừng và chia buồn :)

ho ho vậy ko có anh Fancy thì có bang PT hem ^:)^ [-x .

Hổ-Con
10/07/2007, 09:54 AM
to zenithal: là ai thế làm cái quái gì mà nói như vậy ............

LacusClyne
10/07/2007, 01:18 PM
To redhawk: theo " ngu ý " của tớ, ông nên viết nhiều đến suy nghĩ toan tính của các nhân vật, hay diễn tả khí thế quân sĩ nhiều hơn là tường thuật lời nói của các nhân vật như vậy :), nghe cứ như tường thuật bài diễn văn ấy, từ trên xuống dưới toàn thấy các nhân vật nói chuyện với nhau mà ko thấy xen vào cảm xuc gì cả O__O

REDHAWK
10/07/2007, 03:29 PM
:-B bởi vì câu chuyện dựa trên những chi tiết có thật ở trong game lẫn ngoài đời nên mình chỉ chuyển thể chút thôi chứ, với cả viết để anh em đọc cho vui nên kô thể viết chi tiết và dài được ,và Red cũng đang bận vì công việc nên anh em thông cảm nhé![-o<

REDHAWK
10/07/2007, 03:30 PM
Phá Trận Bình Nguyên
Sóng cỏ xanh ngát tận chân trời , hề
Hắc mã tung bốn vó ngàn dặm xa
Anh hùng thỏa chí mặc sức bay, hề.
............
Bốn câu trên trong bài ca Phá Trận Bình Nguyên của dân cư trong vùng vẫn hát cho nhau nghe ngày hội Mùa , nói nên sự trù phú của vùng Phá Trận Bình Nguyên này. Là một thảo nguyên mênh mông cỏ xanh ngút ngàn , ngựa chạy từng đàn thong dong gặm cỏ. Vậy mà mấy năm gần đây chiến tranh loạn lạc liên miên, oán linh dày xéo, dân chúng lầm than , tiếng khóc than vang tận trời xanh...
Từ ngày đóng quân ở đây Phong Trào Bang đã vực dậy dần sự bình yên của vùng Phá Trận này , oán linh quân đã không còn xuất hiện quấy nhiễu. Dân chúng yên ổn làm ăn ,tin tưởng và yêu thương những người anh em Phong Trào. Nối liền một dải đất từ Vạn Lưu Thành qua Cổ Trường Thành rồi vào Phá Trận Bình Nguyên , nạn thổ phỉ không còn hoành hành , kết liên minh với anh em Thần Long, Thiên Mệnh, Tam Hoàng...thông thương cả một vùng Tây Nam đến Tây Bắc lục địa Hoàn Mỹ. Khi dương cờ nghĩa Đông tiến Bang Chủ Fancy và anh em Tư Lệnh nhiều đêm thức trắng bên tấm bản đồ lục địa.

15h ngày 5 tháng 7 sau khi cùng các anh em dùng bữa sau cuộc họp chiến thuật. Fancy ra tận cổng trại tiễn anh em :
- Anh em lần này chiến thắng hay không là nhờ một phần lớn của trận nghi binh này . Định sự tại Nhân , thành sự tại Thiên, anh em đừng quá lo lắng tôi tin vào anh em .Chúc anh em thành công. Chúng ta sẽ gặp nhau ở Kiếm Tiên Thành.
Nâng chén rượu nhạt, chít khăn màu đỏ máu lên đầu Bang chủ Fancy đứng nhìn Tư Lệnh trưởng Metdown và anh em ra đi . Hai hàng Truy Phong Báo, Đạp Tuyết Hùng lừng lững xuất quân , cờ xí rợp trời . Màu khăn chít trên đầu của đội quân Phong Trào như một dải lụa đỏ vắt ngang Phá Trận Bình Nguyên xanh mướt. Cỏ úa và bụi vàng cuộn lên mù mịt ....
Quay vào phòng chiến thuật vừa đi vừa nói chuyện với Tham Mưu trưởng KonGaPeo :
- Tình hình quân của KiếmThánh và MẫnMẫn sao rồi ? Hai người họ đã đi chưa ?
- Sáng nay đã nhận được bồ câu đưa thư của KiếmThanh Tướng quân ,hai người đã cùng BạchVôHồn đã vượt qua Cổ Trường Thành nhưng vì MẫnMẫn là phận nữ nhi nên chưa quen với hành quân xa có chút mệt mỏi ,nhưng nhất định sẽ hội quân với chúng ta vào đêm mai.
- Hai Tướng Thần _TIễn và TungBeo cũng đã sang đến mạn Nam của Tuyết Băng Lĩnh, hãy gưi thư đốc thúc anh em di chuyển nhanh ,nhưng cũng không được sao lãng việc quân lương và chế độ nghỉ ngơi . Chắc chắn phải hội quân vào đêm mai , không được chậm trễ !
Trong ánh hoàng hôn đỏ rực phía trời Tây , hai bóng ngựa trắng phi như bay về phía Đại Bản Doanh của Phong Trào Bang. Mặt còn lấm tấm mô hôi, hai nữ tướng Yến và TieuPhien vội vã xuống ngựa vào trong trướng cấp báo :
- Thưa Bang chủ đã chuẩn bị xong các chiến thuyền vượt sông hiện đang cho hạ thủy để kiểm tra .
Ra đến bến sông đã mờ mịt tối , những chiến thuyền còn thơm mùi sơn mới nhấp nhô theo sóng Chu Tước Giang , bang chủ Fancy trầm ngâm
- Thuyền đóng rất tốt và kịp thời, hây đem thuyền đi ngụy trang thật kĩ để tránh sự dòm ngó của thám báo quân địch , cắt cử anh em trông coi bảo vệ thuyền cận thận--Ánh mắt đăm đăm nhìn về Kiếm Tiên Thành Bang chủ Fancy quay đi vội vã.Tham mưu trưởng KonGaPeo thấy trong ánh mắt Bang Chủ Fancy hừng hực lửa cháy ...

20h ngày 5 tháng 7 , Metdown ,RedHawk ,TikChu dừng chân trên đỉnh núi sát dòng Chu Tước Giang .Ngọn núi này thuộc dãy Tuyết Băng Sơn quanh năm tuyết phủ , thông reo trong gió lạnh hòa cùng tiếng sóng Chu Tước Giang xô mạnh vào vách núi :
- Đêm nay chúng ta sẽ hạ trại dưới chân núi này ! Gió mạnh và tuyết rơi nhiều quá sắp có bão tuyết , về nhanh để hạ trại thôi.- Ba người phóng vội về phía trung quân .
Ba người đi xa rồi ,trong lùm cây thông thấp bên sườn núi một bóng cáo nhỏ nhắn rũ tuyết bước ra rồi lần theo vết chân báo đang mờ dần trong tuyết phủ.
4h sáng ngày 6 tháng 7 Metdown , RedHawk, BachHổ ,Barbarian , TikChu đang ngồi bên đống lủa , hũ rượu nâu sẫm đang lần lượt truyền tay . Những ánh lủa bập bùng soi rõ khuôn mặt đen xạm từng chiến tướng đã dạn dày chiến trận .
Xa xa phía trại một đoàn quân ầm thâm đi trong bóng đêm tiến sát vào trại của đội quân Phong Trào ...


Lại nói đến Hàng_Long Bang Chủ Bang Chuối ,sau khi điều một lực lượng cơ động tinh nhuệ do các tướng Dreamer , D*, và LanhTam đi lên mạn Tây Bắc Kiêm Tiên Thành phục kích quân Phong Trào vượt sông , đang đi đi lại lại trong điện chính bất chợt ngửng lên hỏi Tướng Peter_Pan
- Đã có tin gì của từ Biệt đội trinh sát của RubyGirl chưa ? Không hiểu sao ta lo lắng khôn cùng .
- RubyGirl đã dẫn quân đi 3 ngày rồi ,hôm nào cũng gửi bồ câu đưa thư về ,nhưng hôm nay ... thì chưa thấy tin tức báo về ,không rõ quân địch đường đi nước bước ra sao.
- Phong Trào chưa thể tấn công vì lực lượng chính đã điều lên mạn Đông Bắc , Fancy không thể liều lĩnh với sinh mệnh của anh em trong bang khi dùng kế nghi binh này để đột kích -- BăngNhi bứơc vào vừa cười vừa nói
- Xin Bang chủ yên tâm Fancy tài cao đến đâu cũng không thế ngờ rằng ta có thám báo và ta đã điều quân đi phục kích , yếu tố bất ngờ sẽ quyết định kết cục trận chiến này.
Hàng_Long ngồi xuống tay cầm chén rượu đưa lên cười vang:
- Kế đó rất hay ,ta cho Phong Trào một bài học đau đớn , Kiếm Tiên Thành này là của ta ,ha..ha...Hết phần 2 roai anh em chờ phần 3 nhé

Hổ-Con
10/07/2007, 08:30 PM
wow có phục kick nữa à chà chà ............

_____________________________

LanhTam
11/07/2007, 12:05 AM
Hix, thua nhưng đọc cái này lại thấy hay :D
Em là em khoái cái thể loại giống kiếm hiệp này lém ;)

Huyền Vũ
12/07/2007, 08:20 AM
=P~ hay quá tiếp nào tiếp nào mr Red ~x( ..............................

DarkRose
12/07/2007, 12:28 PM
Đứng bên bờ này của dòng Chu Tước Giang nhìn về bên kia ,Kiếm Tiên Thành mờ mờ xa xa trong làn sương nhẹ bốc lên từ dòng sông lạnh giá chảy từ Tuyết Băng Hạp Cốc về.
Bang chủ Fancy nắm chặt tay lại nói với Phó Bang chủ Metdown và hai chiến tướng TikChu,RedHawk:
- Kia là Kiếm Tiên Thành nơi ta và TikChu,RedHawk cùng những anh em trong bang đã có một thời thơ ấu rong ruổi trên nhữn con đường mòn tới tận Hiệp Ẩn Thôn...-- Ánh mắt đăm đăm suy tư...rồi bất chợt sáng rực lên
- Ngày về đã không còn xa nữa!--Fancy hét cùng sóng Chu Tước Giang. Phó Bang Chủ Metdown tư lệnh trưởng chiến trường :
- Bang chủ đã quyết định lấy Kiếm Tiên Thành ?
- Đúng! ngày mai ta sẽ đặt 200 triệu lượng vào Kiêm Tiên Thành. Đánh một trận sống mãi với Bang Chuối.
- Đây là một canh bạc lớn chúng ta đã đánh là phải thắng không thể để làm tổn hại đến lòng tin của anh em trong Bang. Bang chủ đã đã quyết tâm như vậy anh em chúng ta sẽ đồng lòng.
Bóng chiều xuống dần trên dòng sông, mặc dù đã sang hè nhưng những tảng băng nhỏ vẫn trôi từ Tuyết Băng hạp Cốc về làm dòng sông lạnh giá, sương khói mù mịt trong bóng hoàng hôn ảm đạm, chỉ có tiếng sóng , tiếng gió gào thét...

Ngày 5/7/2007 Đại Bản Doanh của PhongTrào tại Phá Trận Bình Nguyên , trong phòng họp các chiến tướng đang xem xét bản đồ tác chiến mà Tiên Phong Tướng Quân BạchHổ mang về.
- Chúng ta sẽ phân tích một số yếu tố quyết định của trận chiến tới, nào các anh em hãy hăng hái lên.
- Theo mật báo gần đây nhất viện binh của Bang Chuối đã tới, tình hình sẽ rất căng thẳng khi công Kiếm Tiên Thành.--RedHawk nói tiếp
- Đây là một lực lượng mạnh về tấn công nhưng khả năng thủ và kỉ luật chiến trường không được tốt. Nhất là mới di chuyển từ xa đến sẽ mệt mỏi và không quen với địa hình chiến trường>> đó là Địa lợi.
- Mặt khác lực lượng Kiếm Khách của chúng ta được bổ xung, thiện chiến lại thông thuộc địa hình Kiếm Tiên Thành đã quy tụ đây đủ về đây, mặc dù anh em Vũ Mang trong thời gian vừa qua đã có sự tổn thất nhưng cũng đã kịp hồi phục để chuẩn bị cho trận chiến này--Tham mưu trưởng chiến trường KonGaPeo nói.
- Lực lượng cứu thương của chúng ta đã lớn mạnh rất nhiều trong thời gian qua, đã và đang chuẩn bị tiên dược, linh đan để cho anh em sử dụng khi dùng trong chiến trường, và cũng đồng thời tập huấn lại cho một số Vũ Linh chiến để tốn thất của anh em là nhỏ nhất-Chỉ huy trưởng lực lượng Hậu cần xXatulaXx báo cáo.
- Anh em chúng ta trên dưới đồng tâm hợp lực một lòng đánh Kiếm Tiên Thành, đó là Nhân hoà---Metdown nói tiếp: Mùa này tuy đã sang hè nhưng dòng Chu Tước vẫn lạnh giá khôn cùng sương khói mit mù, theo tính toán vào ngày 7 tới ngày 9 tháng 7 tới sẽ có sương mù dày đặc và gió nhẹ, dòng sông sẽ rất lặng. Đó là Thiên Thời.
--Tốt ! rất tốt chúng ta có đủ cả Thiên thời - Địa lợi - Nhân hoà, chúng ta sẽ chiến thắng. Ta sẽ đánh Kiếm Tiên Thành vào ngày 7 tháng7 ,nhưng để nghi binh ta sẽ điều một lực lượng lớn cờ rong trống mở sang thăm anh em ở Hổ Báo Bang, rồi đột ngột quay về trong đêm ngày 6 để đánh Kiêm Tiên Thành-- Bang Chủ Fancy ôn tồn nói trong không khí căng thăng của phòng chiến thuật. Cuộc họp ngày hôm phải giữ bí mật tới phút chót, không một ai được biết. Ai để lộ ra sẽ xử theo quân pháp.


Phía Bên kia chiến tuyến đứng trên lầu Tây của Kiêm Tiên Thành Hàng-Long--Chuối Bang Chủ nói với Peter_Pan,BăngNhi :
-Cảm ơn anh em đã đem quân tiếp viện đến, quả thật lần này Bang Chuối phải đối đầu với một lực lượng khá mạnh và thiến chiến. Nếu không có sự giúp đỡ của anh em khó có thể thoát kiếp nạn này.--Peter_Pan tiếp lời
- Bang chủ đã khách sáo rồi, vấn đề là tôi thấy anh em trong Bang đang rất hoang mang, một phần do sắp phải đối đầu với Phong Trào Bang, một phần là do tổn thất của lần công thành trước là quá lớn, chúng ta mới chỉ đang bắt đầu hôi phục.
- Các anh em nghĩ Phong Trào sẽ tấn công chúng ta vào thời điểm nào--Hàng_Long đăm chiêu suy nghĩ
- Phong Trào Bang chưa vội vã đánh là vì cản trở về mặt địa lí và lực lượng chưa tập trung hết. Dòng Chu Tước Giang mùa này vẫn còn lạnh giá vì vẫn còn nhiêu băng tan chảy từ Tuyết Băng Hạp Cốc về. Nhưng theo sự tính toán về thời tiết của tôi vào ngày 7 đến ngày 9 tháng 7 này Chu Tước Giang sẽ sóng yên biển lặng, sương mù nhiều. Bên Phong Trào cũng có nhiều tướng tài biết xem chiêm tinh, có lẽ họ sẽ đánh Kiêm Tiên Thành vào ngày 7 đến ngày 9 này---BăngNhi bấm đốt ngón tay rồi ngẩng lên bình thản nói.
--Được ta sẽ tăng cường phòng bị và triển khai các đơn vị cơ động hoạt động trong thành để có thể chi viện nhiều hướng khi bị tấn công.
Đúng lúc đó có tiếng bước chân vội vã tiến lại gần ba người:
- Báo cáo Bang Chủ mật thám báo về có lực lượng quân lớn của Phong Trào đi cùng Phó Bang chủ Metdown, hai Tư lệnh Phương Diện quân số 1 TikChu,Phương diện quân số 2 Barbarian và Sư đòan Pháo Binh do các tuớng RedHawk ,BạchHổ đi lên phía mạn Đông Bắc hợp với Bang Hổ Báo của TommyNgoc--Dreamer cấp báo
- Phương Diện quân 1 và 2 là lực lượng nhảy dù với nòng cốt là các Kiếm Khách dòng trường binh và Thần thú chiến, được hỗ trợ bởi hoả lực mạnh là Vũ Mang và Vũ Linh chiến......BăngNhi vội vã nói.
-Tại sao lại điều cả 1 sư đoàn Pháo binh mạnh của RedHawk và BạchHổ theo 2 sư đoàn dù .Chúng định toan tính điều gì đây?
- Từ trước tới giờ BachHổ là Tiên Phong Tướng Quân sao lại được chuyến sang Sư Đoàn Pháo Binh, tăng cường một lực lượng lớn cho Pháo Binh như vậy chăc chắn là đánh lớn rồi. Nhưng sao đi về phía Bang Hổ Báo phải chăng là đinh vượt Chu Tước Giang tại điểm eo của dòng sông-Peter Pan nói
- Đường từ đó về đây ít nhất là mất ba ngày vậy là PhongTrào sẽ đánh ta vào đêm ngày 9 dạng sáng ngày 10 tháng 7.
Không chậm trễ HàngLong lập tức điều quân lên mạn Tây Bắc Kiêm Tiên Thành.


Hết Phần 1 mời anh em đợi phần 2 nhe'\:D/

hự .... chơi với mày bao lâu bây h mới biết K béo văn thơ lái láng thế này :>
hôm nào viết hộ bạn mấy bức thư bạn đi kua gái nhé B-)
VIết thêm phần 3 đi bạn ra clan mời nước mía tiếp ^O^

ABetterDay
12/07/2007, 10:28 PM
Bài Viết quá hay hem còn gj` de miêu tả nữa pác ơi

TieuPhien
13/07/2007, 08:21 PM
anh Red wa? là có khiếu kể chiện hài \:D/ . Em đôc mà cười đau cả bụng =))

CNN
13/07/2007, 11:17 PM
chà chà , anh em cho 1 tràng pháo tay cho anh kiên béo nhà ta. công nhận bao năm nay chung sống với anh kiên mà ko hề nhận ra 1 ngôi sao mới nở trong làng văn thơ việt nam . Yêu cầu anh kiên viết tiếp nhé , mai ra vie oẳn oẳn lão ấy mấy phát :D

Soclose
14/07/2007, 02:08 AM
Uầy văn thơ lai láng ko đỡ được anh Béo. Phần tiếp theo đi nào .......

Tunx
14/07/2007, 09:41 AM
anh ơi viết nhanh ko hết dư âm của trận KTT ......

lemons
14/07/2007, 06:54 PM
Chuẩn bị trận noob sắp tới nè anh em ! Vụ này mới gọi là nổi đình nổi đám ! Hai đại diện của 2 LM gặp nhau chắc chắn sẽ rất thú vị !

Hổ-Con
14/07/2007, 10:41 PM
tuần sau mới đánh mà :|
____________________

REDHAWK
15/07/2007, 10:52 AM
Phần 3
Kiếm Tiên Thành , cái nôi của Tộc Nhân trong thời kì hỗn mang , lưng dựa vào núi , mạn trái thành cao thẳng đứng áp sát sông , mạn phải có hào sâu rộng dẫn nước từ Kiếm Tiên Hồ về bao lấy thành . Đừng sừng sững như thách thức mưa gió và thời gian , cái thế của Kiêm Tiến Thành dễ thủ khó công , có thể lấy ít địch nhiều , lấy bất biến ứng vạn biến . Chính bởi cái thế ngoạ hổ tàng long này mà Hạ Phong và Trọng Lãng tướng quân cùng hai ngàn chiến binh tinh nhuệ đã cố thủ thành công trước sự vây hãm của hai mươi ngàn quân Oán Linh và trở thành một trong những huyền thoại của lục địa hoàn mỹ. Kiêm Tiên Thành chỉ có một điêm yếu duy nhất đó nơi tiếp giáp giữa mạn phải và núi...Nơi đó có còn đường mòn dẫn đến Phạt Mộc Trường.

Sáng sớm trời còn mờ mịt , bão tuyết đêm qua giờ đã ngừng chỉ còn nhưng bông tuyết nhỏ rơi nhè nhẹ ... Giữa cái lạnh giá của Tuyết Băng Sơn ,trong ngôi lều chính của trại quân các tướng của Phong Trào Bang tay cầm hũ rượu mắt đăm đăm như chờ đợi một cái gì đó ... Sky vén dèm cửa bước vào :
-- Báo cáo TommyNgoc , VODKA , Defender và các anh em đã đến.
Mọi người đứng dậy bước ra ngoài , qua một đêm mà tuyết phủ đã mọi nơi . Một màu trắng xoá tràn ngập cả vùng , dải lụa đỏ đang di chuyển to và rõ dần ra...
6h sáng ngày 6 tháng 7 Phương diện quân số 3 do các tướng TommyNgoc, Defender, VODKA đã hội quân với đội quân của Tư Lệnh trưởng Metdown :
-- Thời tiết không thuận lợi khiến cho việc hành quân của anh em chậm trễ , đêm qua bão tuyết lớn , buộc chúng tôi phải dừng chân đến gần sáng nay mới di chuyển tiếp được.-
-- TommyNgoc tướng quân hãy cho anh em nghỉ ngơi , chúng ta sẽ vượt sông trong đêm nay.
12h trưa ngày 6 tháng 7 , hai tướng RedHawk ,TikChu dẫn một tiểu đội trinh sát trang bị gọn nhẹ vượt sông tạo vùng đệm cho Đại quân . Gió bão lại bắt đầu gầm rú trên những ngọn núi Tuyết Băng Sơn , mười hai chiến tướng lặng lẽ đi trong cái lạnh giá của vùng cực Bắc của lục địa .

" ... Tới sát bờ sông chúng tôi tản ra lấp vào các bụi cây thấp phủ đầy tuyết quanh đó , Anh Red ra hiệu cho chúng tôi chia làm hai nhóm vượt sông (anh em trong bang vẫn gọi nhau như vậy , đó là lệ của Bang Phong Trào , mọi người tình thân như thủ túc , sống và chiến đấu đoàn kết là yếu tố bất khả chiến bại). Lúc này khúc sông đã phủ một lớp băng khá dày nhưng vì tuyết phủ nhiều nên rất khó di chuyển . Sử dụng Lăng Ba Vi Bộ tuyệt chiêu khinh công của kiếm khách phải mất gần mười lăm phút chúng tôi mới sang bờ bên kia. Xa xa phía trời tây là mạn trái của Kiếm Tiên Thành , tường thành dựng đứng ...Tiếp tục âm thầm di chuyển theo ven đường mòn , không một đội quân đi tuần , không một bóng người lai vãng , không gian yên ắng lạ thường . Chúng tôi tiến vào một ngư thôn bỏ hoang ,những căn nhà gỗ ọp ẹp phủ đầy tuyết . Một người khoác chiêc áo tơi ngồi im lìm bên căn nhà gỗ ở giữa thôn , kiếm chống xuống đất ... "-- Nhật kí chiến trường của TikChu.

13h30 ngày 6 thang 7 JunCongTu đón lực lượng trinh sát tại Ngư thôn bỏ hoang . Bão tuyết đang mạnh lên và tuyết rơi nặng dần , JunCongTu nói trong tiếng gió đang rít và hơi thở ra như khói
-- Sáng hôm qua Hàng_Long đã điều lực lượng cơ động đi về phía Luyện Ngục Hỏa Sơn. Mấy ngày hôm này mặc dù bão tuyết lớn nhưng thám báo của Hàng_Long vẫn liên tục dùng bồ câu gửi tin về , hai trong số bốn bức mật thư gần đây nhất đã bị tôi bắt được . Theo phán đoán của chúng , chúng ta sẽ đi vòng qua Vạn Mộc Lĩnh vào Phạt Mộc trường rồi tấn công theo hướng mạn phải của Kiếm Tiên Thành vào ngày 9 tháng 7 này . Hàng_Long dự định sẽ phục kích chúng ta ở đó.
-- Hãy báo tin về cho Tướng Metdown đã tìm được địa điểm tập kết , hãy cho đại quân vượt sông trong đêm nay .
Tư Lệnh trưởng Metdown đứng trên chòi chính của trại đóng quân mắt gió lúc này đang lồng lộn trên không trung tuyết rơi dày và nặng , đột nhiên có tiếng chim ưng vọng lại từ xa , tay trái đưa lên không trung , dùng tay phải đưa lên miệng huýt gió . Bất thần trên không trung một bóng chim ưng sà xuống . Con chim ưng một mắt xanh một mắt vàng này là của Tướng quân RedHawk , sau một lần chiến đấu trên núi ở Cổ Trường Thành RedHawk đã mang nó về và huấn luyện nó thành chim ưng liên lạc .
-- Đã có tin của RedHawk tướng quân báo về , anh em chuẩn bị lên đường .
22h ngày 6 tháng 7 khi bão tuyết đã ngưng hẳn , Đội quân Phong Trào xuất trận ...Sang bên này sông đã là 1h đêm Kiếm Tiên Thành đang chìm trong giấc ngủ, mặt sông đóng băng đã dày và dải một lớp muối nên tuyết cứng lại nên anh em đã đưa được pháo lớn sang sông . Chờ cho anh em sang hết bền này sông BạchHổ, TommyNgoc , Defender, Barbarian gồng người tụ linh khí của trời đất thi triển Hủy Thiên Diệt Địa dẫm mạnh xuống mặt băng trên sông rôi nhanh chóng thoai' lui vào bờ . Tiếng răng rắc vang lên thế rồi lớp băng trên cả một khoảng sông dài nứt mạnh và vỡ thanh muôn mảnh trôi về phía hạ lưu.

8h sáng ngày 7 tháng 7 trời cao và trong vắt , Hàng_Long đang cưỡi ngựa đi quanh thành xem xét tinh hình bố phòng , thì BăngNhi lập cập tơí cấp báo , mặt mày căng thẳng
-- Thưa Bang chủ vừa có tin của Rubygirl gửi về đêm hôm qua Tư Lệnh Trưởng Metdown đã cho đại quân vượt sông và ...
-- và làm sao cứ nói đi ...nhanh... Hàng_long nôn nóng
-- RubyGirl đã để mất dấu của đại quân này rồi ah!
-- Sao chúng có thể sang sông nhanh như thế được ,các tin trước báo về là không thấy phương tiện vượt sông ?
-- 2 ngày gần đây đột nhiên ở khu vực Tuyết Băng Sơn và Vạn Mộc Lĩnh bão tuyết nên khu vực sông gần đó bị đóng băng dày đã giúp cho Quân của Phong Trào vượt sông thuận lợi mà không cần đến phương tiên nào hết.
-- Tại sao RubyGirl lại để mất dấu chúng như vậy?
-- theo Rubygirl báo về là do các tướng Thần Thú bên Phong Trào đã phá vỡ lớp băng đóng trên sông ... toàn bộ lực lượng thám báo đi theo Rubygirl đã bị kẹt lại ở bên bờ bên kia !
-- Đó là tuyệt chiêu Hủy Thiên Diệt Địa của Thần Thú . Lập tức về điện chính ngay,tập trung các tướng lại ..Hàng_Long hét vào mặt BăngNhi


hết phần 3rôi chiều nay sẽ có phần4 .mấy hôm bận quá anh em thong cảm nhe'! giải tri' chút cho vui nào!

sonthanh
15/07/2007, 07:08 PM
đọc xong em chỉ biết nói 1 câu "anh làm tốt lắm" :P . Dù hiện tại không thể giúp gì cho bang chúng ta. Nhưng thấy anh em vẫn sống khỏe và càng ngày càng mạnh thì thấy cũng rất vui. Hẹn ngày tái ngộ với mọi người >:)

m0schjn0
15/07/2007, 09:04 PM
n00b Vs Phong Trào trận này làm vụ độ to oành ra chắc phải đem nhà của đi cá

Kosmos
16/07/2007, 12:25 AM
he he anh red viết quả là có nghề, bữa nào chỉ em viết với nhe

Huyền Vũ
16/07/2007, 02:31 PM
Con điếm kia bao giờ ra hội quân đc hả em.................................

sonthanh
16/07/2007, 10:41 PM
chẳng biết bao giờ mới hội quân được mà không biết giang hồ còn biết đến tên em nữa không ấy chứ.

Triệu Hỏa
17/07/2007, 07:58 AM
Hehe thằng 4`, cố gắng ra HN chơi đê tao cày danh vọng với :D

sonthanh
17/07/2007, 07:16 PM
Hehe thằng 4`, cố gắng ra HN chơi đê tao cày danh vọng với :D

cày danh vọng hả đang tưởng tượng hả B-) . Tự mà cày cuốc lên 10k đê, ta đây 10k rùi hem wan tâm ;)) . Mà Yen 4` dạo này bỏ nghề rùi hả mà rủ mình đi cày danh vọng mới kinh chứ :))

TikChu
18/07/2007, 05:56 PM
chẳng biết bao giờ mới hội quân được mà không biết giang hồ còn biết đến tên em nữa không ấy chứ.
Sao không ngày nào con mày chả online rúc đàu vào hoàng hôn với tau giống như hồi trươc mày ruc hang thôi...chỉ có điều conmayf bây giờ biết chửi bậy :P đặc biệt khi gặp mấy ku em bên noob :))

Triệu Hỏa
18/07/2007, 10:48 PM
Sao không ngày nào con mày chả online rúc đàu vào hoàng hôn với tau giống như hồi trươc mày ruc hang thôi...chỉ có điều conmayf bây giờ biết chửi bậy :P đặc biệt khi gặp mấy ku em bên noob :))

cả tau nữa, thiên thượng nhân gian bắt đầu vời Yến 1 cuộc sống trong hang....gọi là bộ môn Hang động học của con 4` MytieuLy :)) ;))

sonthanh
19/07/2007, 11:56 AM
cả tau nữa, thiên thượng nhân gian bắt đầu vời Yến 1 cuộc sống trong hang....gọi là bộ môn Hang động học của con 4` MytieuLy :)) ;))
Hang động học là tốt, người xưa lên núi tu đạo thành tiên còn mình thì vào hang tu chân thành Đăng Tiên or Nhập Ma thì tùy các hạ lựa chọn. NHưng con đường tu đạo trong hang tránh xa việc đời là không thể tránh với những bậc cao nhân như chúng ta :)) =D>

LacusClyne
19/07/2007, 04:39 PM
Hang động học là tốt, người xưa lên núi tu đạo thành tiên còn mình thì vào hang tu chân thành Đăng Tiên or Nhập Ma thì tùy các hạ lựa chọn. NHưng con đường tu đạo trong hang tránh xa việc đời là không thể tránh với những bậc cao nhân như chúng ta :)) =D>

Để cái avatar hấp dẩn thiệt=P~ , đúng là cao nhân tu đạo có khác =))

Triệu Hỏa
19/07/2007, 10:37 PM
Hang động học là tốt, người xưa lên núi tu đạo thành tiên còn mình thì vào hang tu chân thành Đăng Tiên or Nhập Ma thì tùy các hạ lựa chọn. NHưng con đường tu đạo trong hang tránh xa việc đời là không thể tránh với những bậc cao nhân như chúng ta :)) =D>

Haha tao với thằng tik sắp đắc đạo rồi, thằng Tik chắc thành Tiên nam còn tau thành ma nữ =)). còn chú không nhanh lên HN train đi, đắc đạo rùi bộ tính bế quan bao lâu nữa mới tái xuất giang hồ đây ;))
Ngôn ngữ hơi bị lung tung anh em thông cảm :))

sonthanh
19/07/2007, 10:53 PM
Haha tao với thằng tik sắp đắc đạo rồi, thằng Tik chắc thành Tiên nam còn tau thành ma nữ =)). còn chú không nhanh lên HN train đi, đắc đạo rùi bộ tính bế quan bao lâu nữa mới tái xuất giang hồ đây ;))
Ngôn ngữ hơi bị lung tung anh em thông cảm :))
Tao thành tiên rùi giờ bay bay lung lung không cố định được. Khi nào đắc đạo rùi sẽ biết :))

Triệu Hỏa
19/07/2007, 11:01 PM
Tao thành tiên rùi giờ bay bay lung lung không cố định được. Khi nào đắc đạo rùi sẽ biết :))

Mày thành tiên à?? thế mày sẽ là người chết đầu tiên dưới tay ma nữ Yen =))

Kosmos
19/07/2007, 11:40 PM
toàn spam lung tung hix Yên ma nữ biến đê hix, mình chắc theo ma wé, Có ma nữ đây ^^

LacusClyne
20/07/2007, 12:46 PM
Lacus sẽ thành ma :D, y tá áo đen Lacus nghe cũng oách nhỉ :))

sonthanh
20/07/2007, 05:54 PM
Lacus sẽ thành ma :D, y tá áo đen Lacus nghe cũng oách nhỉ :))

y tá áo đen hả nghe cũng hợp lý. Mà nghe nói y tá hay lợi dụng bệnh nhân lắm cẩn thận đấy =))

Hổ-Con
20/07/2007, 10:59 PM
lacus max mông max ngực à :| mặc đồ vẫn xấu =))

ko ai thăng thiên à T.T

Triệu Hỏa
21/07/2007, 04:46 PM
Lacus sẽ thành ma :D, y tá áo đen Lacus nghe cũng oách nhỉ :))

y tá áo đen à?? Tớ tình nguyện làm bệnh nhân chuyên điều trị về ban đêm :D

REDHAWK
21/07/2007, 05:18 PM
Bà con anh em thông cảm mấy hôm nay đi Đồ Sơn về rồi ốm quá không làm ăn gì được ện gặp anh em sau nhe' .Nằm liệt dương rồi !

REDHAWK
21/07/2007, 05:20 PM
Sặc nhầm nằm " liệt giường " cin lỗi anh em nhe' . Hôm nay anh em cố gắng thủ nhe'

sonthanh
21/07/2007, 11:37 PM
vấn đề quan trọng là anh red không chịu viết mà muốn để cho topic nay lên đầu. Vì thế đành spam chứ biết làm sao, anh red mau mau viết coi nào

Triệu Hỏa
22/07/2007, 12:04 AM
Vấn đề là....do tình trạng bão số 8 đang hoành hành dữ dội vì sonthanh, lacus chém gió nhưng quá miệng nên thành bão, nhà xuất bản không thể đem tác phẩm đến kịp để phục vụ người đọc. Queen khìn thông cảm :D

sonthanh
22/07/2007, 12:36 AM
Vấn đề là....do tình trạng bão số 8 đang hoành hành dữ dội vì sonthanh, lacus chém gió nhưng quá miệng nên thành bão, nhà xuất bản không thể đem tác phẩm đến kịp để phục vụ người đọc. Queen khìn thông cảm :D
bão số 8 đang phát triển rất nhanh tình hình không thể kiểm soát nổi. Yêu cầu yên 4 lập tức đi gặp anh red lấy bản thảo :D

longphung74
23/07/2007, 12:51 AM
hết gòi à anh sao kô có phần 4 zay tiep di chứ .......

Triệu Hỏa
23/07/2007, 01:06 PM
bão số 8 đang phát triển rất nhanh tình hình không thể kiểm soát nổi. Yêu cầu yên 4 lập tức đi gặp anh red lấy bản thảo :D

Yen đang hết sức cố gắng vận chuyển phần 4 về cho các bạn độc giả, mong các bạn vui lòng chờ đợi trong vài ngày tới :>

ZURO
07/08/2007, 10:58 PM
lấn đầu tiên vào box PT:) !đọc bài của a Red hay wa=D> ..
----------------------------------------------
anh viết tên em lên cát để ngày ngày sóng té vào mẹt em#-o

Valkyrie
08/08/2007, 08:53 AM
Dạo này box PT nhiều truyện hay quá, mà sao trong các truyện ko có mình :(( :(( :(( Các trận đánh lớn hầu hết đều có mình mà :(

thienhoang
08/08/2007, 09:48 PM
bài này được đưa lên trang nhất rồi he he heh eh chúc mừng chúc mừng

LanhTam
09/08/2007, 12:55 AM
Đưa lên trang chủ luôn rồi kìa, anh Hàng Long nhà em đang lồng lộn lên, đòi cắt tai móc mắt bác nào dám bêu xấu anh í và bọn em lên đây X-(

zerocool09
09/08/2007, 03:53 AM
Đưa lên trang chủ luôn rồi kìa, anh Hàng Long nhà em đang lồng lộn lên, đòi cắt tai móc mắt bác nào dám bêu xấu anh í và bọn em lên đây X-(

nói thế là sai rồi LanhTam, bạn REDHAWK viết truyện hay, để ở box này thì ko sao vì chỉ là vấn đề giữa cá nhân và cá nhân, nhưng đưa lên trang chủ thì có phần hơi quá vì nội dung hoàn toàn là hư cấu, thêm thắt, xuyên tạc sự thật với chủ đích là lôi kéo độc giả. Sử dụng tên thật, sự kiện có thật với mục đích ko tốt đẹp thì cần phải được can thiệp.
Việc ZC làm là để tránh hiểu nhầm và gây hiềm khích một cách thái quá từ những bài viết đại loại như thế này.

Triệu Hỏa
09/08/2007, 09:42 PM
Ý kiến thì làm 1 bài mà khích lại, viết hay chút sẽ đc đưa lên thôi ;))
Hay là không đủ trình =))

thienhoang
09/08/2007, 10:04 PM
bài viết hay như thế PV nó săn được Up len trang chủ là đúng rồi he heh e sao bác hem viết bài hay đi để được Up như thế :D