PDA

Xem phiên bản đầy đủ : PhongTrào: Con người - đường đi đến thành công (hồi tưởng)


F@ncy
31/08/2007, 01:01 PM
TGHM đã ra đời được hơn nửa năm. Cùng với thời gian đó là sự ra đời, trưởng thành, và thăng trầm của bang PhongTrào chúng ta. Chỗ đứng của chúng ta trong game ngày nay, không chỉ là ngày 1 ngày 2 mà nên, mà là cả 1 quá trình xây dựng và đóng góp lâu dài của toàn bộ tất cả những member của PhongTrào từ trước đến nay. Có nhiều người đã nghỉ chơi, nhiều người out bang, nhiều người vẫn đang tiếp tục cố gắng xây dựng 1 PhongTrào mạnh mẽ và thành công hơn nữa.
Đứng dưới tư cách là người đứng đầu bang, đồng thời tham gia với toàn bộ anh em PhongTrào từ ngày đầu thành lập, Fancy có lẽ cũng biết nhiều về toàn bộ quá trình phát triển của bang, về các anh em đã đóng góp sức mình cho sự hình thành và phát triển. Coi như topic này làm trách nhiệm của 1 quyển hồi ký, ghi danh lại những anh em đã cống hiến từ những ngày đâu tiên. Đây là 1 sự khởi đầu, nhưng quyển hồi ký này sẽ không bao giờ kết thúc, mà sẽ tiếp tục sống mãi cùng với sự tồn tại của PhongTrào.

F@ncy
31/08/2007, 01:08 PM
Bang PhongTrào ngày đầu tiên được thành lập từ khi Close Beta bắt đầu. Người góp sức đầu tiên, rất lớn lao cho sự thành lập của PhongTrào là BạchHổ và KonGaPeo, 2 người đã đăng ký rất nhiều nick để rồi phát cho anh em có thể tìm hiểu về game TGHM hoàn toàn mới và hấp dẫn.
Và sau đó là bang PhongTrào chính thức được thành lập, cùng với sự góp sức của toàn bộ anh em ở trụ sở đầu tiên: Quán game Bananas Đặng Văn Ngữ. Những người sáng lập gồm có: BạchHổ, KonGaPeo, BaByBupBe (giờ là acc 9shot, Odinnnard), TikChu, Thik_Zik, NguMuoi (giờ là MyTieuLy), MrBim (giờ là baotudau), và Fancy ^^.

sonthanh
31/08/2007, 05:26 PM
không thấy tên em nhỉ, có vẻ mình nghỉ chơi rùi nên cho nghỉ luôn :(

o0tatsuya0o
01/09/2007, 10:31 PM
http://thegioihoanmy.vn/diendan/images/avatars/Emoticons/Emoticon092.jpg tui chưa nghỉ mà còn hok có tên nữa là ... http://thegioihoanmy.vn/diendan/images/avatars/Emoticons/Emoticon092.jpg

F@ncy
03/09/2007, 11:04 AM
Trong giai đoạn CloseBeta, Bang PhongTrào là 1 bang khá mạnh. Sự phát triển của PhongTrào có được không chỉ nhờ những thành viên cốt cán ở Bananas, mà còn là công sức của rất nhiều anh em khác đã gắn bó với bang từ những ngày đầu tiên. Có thể kể ra rất nhiều cái tên nổi lên trong đó như Cosmos, Lacus, DoomTiger, Athena, MẫnMẫn (trước là =SongNhi=), KiếmThánh, BachVôHồn (trước là TamMao), BaByJeSu (trước là TiênNu, giờ đã nghỉ chơi). Tuy rằng không ở gần nhau về mặt địa lý, nhưng tất cả đã cùng nhau tạo nên 1 cái tên PhongTrào đầy ý nghĩa, làm bàn đạp cho sự hình thành của bang trong giai đoạn Open Beta.

Hổ-Con
05/09/2007, 12:13 PM
óe sao em có tên em T.T           .

MimiBlueMoon
05/09/2007, 08:14 PM
sao em cũng ko có tên chứ, chẳng phải anh nói rất sợ em sao, có nghĩa là em cũng rất ghê gớm mà ;))

JenK
06/09/2007, 02:09 AM
Từ từ chắc là nhắc tới lần lượt, BC fancy cứ mỗi ngày nhỏ giọt 1 tí ;)) đề nghị tháo ống cho nước xả to đi :))

p/s: Có đề nghị những ai có tên được anh Fan nhắc đến thì vào phát biểu 1 bài cảm tưởng + phần hồi tưởng của BC lưu thành cuốn hồi ký cho bang có phải hay ko. Mọi người đừng spam!

F@ncy
07/09/2007, 12:49 PM
Kết thúc CloseBeta, ngày 14/2 là ngày DEC phát hành bản Open Beta của TGHM, toàn bộ anh em sát cánh với nhau ở PhongTrào từ CloseBeta đã quyết định giữ nguyên tên bang và tiếp tục chiến đấu dưới 2 chữ PhongTrào ở bản mới Open.

Đợt mở Open cũng là khoảng thời gian nghỉ Tết âm lịch. Khá nhiều anh em không có thời gian để online trong game, trong khi yêu cầu để lập bang phái là cấp độ 20. Trong lúc này, rất may mắn TikChu, 1 trong những anh em tâm huyết với bang, đã kịp dành thời gian train lên 20 rất sớm, và lập ra bang PhongTrào. Đây là Bang chủ đầu tiên của PhongTrào ở bản Open Beta. Cùng lúc đó, lời kêu gọi kịp thời anh em ở CloseBeta về bang đã được gửi đến anh em cũ, tập hợp người về tránh bị gia nhập bang khác (như Carry, TienNu, Tia_chop*, Lacus, Cosmos, ...). Với giới hạn số người là 50, bang PhongTrào đã nhanh chóng full 50/50, với rất nhiều anh em cũ và mới về cùng chung 1 mái nhà.

carday
07/09/2007, 11:48 PM
sao hùi close mình chỉ bít mỗi g FWM ta =.=
hay tại mình train chậm wa :(( nên ko bít nhìu =.=

Huyền Vũ
08/09/2007, 12:19 AM
...
Reng reng :107: . Ai zậy ta số này nhìn quen quen http://i202.photobucket.com/albums/aa154/xinhfaikieu/20071712213419349.gif
".... : Alo ai thế nhỉ :-@ .
FC: Chuối béo à anh Fancy đây
... http://i202.photobucket.com/albums/aa154/xinhfaikieu/20071712224764636.gif A con gà về VN lúc nào thế .
FC: Mày có chơi Thế Giới Hoàn Mỹ ko
... trẫm có chơi đang cầm búa bem con Tọa Lang này
FC: Mày cho anh xin mấy Acc đi bọn anh đang thiếu
... : he he số anh may ngày trứoc em chơi RYL có 1 mớ Acc level trên 80 nên có 1 mớ Invite
Cuộc điện thoại đánh dấu sự khởi đầu của một số anh em Phong Trào trên đại lục Hoàn Mỹ

-------------------------------
Hơn 1 tháng sau.....
Xịch .... anh ơi để sang bên kia đường cho em
ThikZik : Ơ Chuối béo vào đây nào level bao nhiêu rồi :-"
... : Trẫm mới 42.
GaPeo : Mày đi đâu thế hả con
...: Mấy thằng ở Đếk nó gửi tao mấy cái vé đi cái gì gì mà ở trên NCC ra rủ mấy anh em đi cùng http://i131.photobucket.com/albums/p308/babeKjnluz/khi1b.gif

Tự nhiên ngoài cửa Banana có một con quỷ đi vào
ThikZik liền http://s193.photobucket.com/albums/z211/viettung3988/th_yociexp106.gif ơ em vào đi chủng BBQ nào.....


Làm việc tiếp đã tí ngồi viết tiếp. Trong thời gian này có 1 câu đố dành cho mọi người.
Đố mọi người con Quỷ là ai .

Metdown
08/09/2007, 12:43 PM
Nghe hơi buồn cười nhưng có thể lúc đó MẫnMẫn bị thằng Chuối gọi như thế cũng nên.....:|

JenK
08/09/2007, 12:55 PM
...

Tự nhiên ngoài cửa Banana có một con quỷ đi vào
ThikZik liền http://s193.photobucket.com/albums/z211/viettung3988/th_yociexp106.gif ơ em vào đi chủng BBQ nào.....


Làm việc tiếp đã tí ngồi viết tiếp. Trong thời gian này có 1 câu đố dành cho mọi người.
Đố mọi người con Quỷ là ai .

Hehe đọc xong đoán ngay là Mẫn Mẫn kéo xuống dưới lại thấy anh mẹt nói thế ko bít mình đoán đúng hem ta;)) đề nghị ai có tên vào phát biểu cảm tưởng đêL-)

p/s: Anh gà gọi papa mình là con thế mình gọi anh gà là ông à8-x =))

Metdown
08/09/2007, 01:00 PM
Haha không ngờ Chuối lại là papa của Queen ah =)) kể cũng hơi buồn cười. Gà thì lúc nào nó chả nói thế ^^. Tình hình là thằng Chuối ko nên gọi con gái người ta là Quỷ nhé....có vấn đề j đây;))

F@ncy
10/09/2007, 12:18 PM
Sau kỳ nghỉ Tết, toàn bộ anh em đã quay trở lại chiến đấu nhiệt tình. Các kinh nghiệm từ hồi CloseBeta được áp dụng và phổ biến rộng rãi cho anh em trong bang, bắt đầu từ việc train lv, làm quest rồi đến pk, mass war, ....

Sẽ là thiếu sót nếu như topic này không nhắc về các mối quan hệ của PhongTrào với các bang phái khác cùng server Huyền Vũ. Ngay từ hồi CloseBeta, PhongTrào đã có xích mích với 1 bang khác khá mạnh, ThầnLong, khi tranh nhau đánh con Tần Lăng tướng quân ở Ngư thôn. Và sang OpenBeta, ThầnLong lại tiếp tục là mối đương đầu với PhongTrào, với hàng loạt trận war clan lớn nhỏ ở Ngư thôn, Lan Nhược Tự, Lạc Nhật trấn, Phi Lai trấn .... Đến mức cứ member ThầnLong cứ thấy PhongTrào là đánh và ngược lại.

Bang phái có nhiều ân oán với PhongTrào nữa là n00b. Bắt đầu từ việc ks bãi train ở Oán Linh chiểu trạch giữa 2 pt chủ lực (Fancy, TikChu, KonGaPeo, MẫnMẫn, KiếmThánh, BạchVôHồn vs DKNY, LinhNhi, CatTocDay, Icanfly, ...), rồi trận chiến tiếp tục lan rộng và kéo dài ở những bãi train khác như Ngư thôn, Đào Hoa Ổ, và Mê thất thôn.

Thời gian đầu này được ví giống nhu Đông Chu liệt quốc, với các bang tự do phát triển, không bang nào liên minh với bang nào, và hầu hết đánh lẫn nhau. Ngoài 2 bang nhiều ân oán kể trên, PhongTrào cũng còn nhiều trận war clan đáng nhớ khác với các bang phái khá mạnh của Huyền Vũ.
Đầu tiên là bang ThiênMệnh do lionHeart chỉ huy. PhongTrào đang kéo cả bang lên làm quest Xích Sắc Phi Long, thì pt của lion đến. Chắc chờ lâu sốt ruột nên xông vào pk, khởi đầu cho 1 trận war giữa 2 bang ở ngay Phi Lai trấn, trên đầu con Xích Sắc. Ngay tiếp sau đó, không biết vì lý do gì All4One ở Phi Lai trấn nhảy vào pk cùng, và PhongTrào thêm 1 lần nữa, lại tiếp tục chiến đấu với 1 All4One lúc đó như đang mặt trời giữa ngọ (lưu ý thời điểm này All4One đang được tập hợp toàn top lv của ser).

Và trận chiến này đã gây nên thù oán giữa PhongTrào và All4One. Ban lãnh đạo Bang quyết định coi All4One là kẻ thù, và dẫn đến những trận chiến tiếp sau đó ở các thôn làng khác.

1 bang nữa cúng đáng kể tên trong thời gian này là bang DarkForce do Master làm bang chủ, có đánh 3 trận lớn với PhongTrào đều ở địa điểm gần Mê Vụ tùng lâm. Khởi nguồn war là từ Fancy ^^. Hôm đó anh em vừa đi pk với All4One, cả đội đều red, và quyết định chui vào Thiên khứ cốc (hang khiêu chiến 59) giải red, rất tiếc thừa 1 slot. Nên Fancy đành phải ở ngoài, và đi train ở gần Mê vụ tùng lâm giải red, ai ngờ tình cờ 1 phi đội DarkForce đi qua và úp sọt red. Và thế là bùng nổ thành 3 trận war clan trong 4 ngày liên tiếp. Rất tiếc DarkForce về sau này không còn là chính mình như thời kỳ đầu, đã giải tán bang (1 phần sát nhập vào Alliance), còn Master Bang chủ đã chuyển sang chơi ở server khác.

Và bao giờ cũng vậy, quy luật tiến hóa cũng được dịp phát huy trong TGHM. Khi đến lv7x, gần max lv80 (giới hạn lv đầu tiên là lv80), và khi DEC bắt đầu chuẩn bị cho chức năng Công thành chiến (CTC), cũng là lúc các bang phái trong server bắt đầu tính toán đến chuyện liên minh, cùng giúp đỡ lẫn nhau chia xẻ khó khăn cũng như quyền lợi. PhongTrào cũng không phải là ngoại lệ.
Đến lúc này đây mới chính là sự sải cánh và thăng hoa của PhongTrào với những kịch tính đến người trong cuộc cũng không bao giờ ngờ được ….

promiss1103
10/09/2007, 01:21 PM
:)) "1 bang nữa cúng đáng kể tên trong thời gian này là bang DarkForce do Master làm bang chủ, có đánh 3 trận lớn với PhongTrào đều ở địa điểm gần Mê Vụ tùng lâm. Khởi nguồn war là từ Fancy ^^. Hôm đó anh em vừa đi pk với All4One, cả đội đều red, và quyết định chui vào Thiên khứ cốc (hang khiêu chiến 59) giải red, rất tiếc thừa 1 slot. Nên Fancy đành phải ở ngoài, và đi train ở gần Mê vụ tùng lâm giải red, ai ngờ tình cờ 1 phi đội DarkForce đi qua và úp sọt red. Và thế là bùng nổ thành 3 trận war clan trong 4 ngày liên tiếp. Rất tiếc DarkForce về sau này không còn là chính mình như thời kỳ đầu, đã giải tán bang (1 phần sát nhập vào Alliance), còn Master Bang chủ đã chuyển sang chơi ở server khác."
;)) theo như em nhớ em và huysoi ,IVIaster là người thịt anh fancy va` anh tickchu ;)) hồi đó em còn bên DarkForce , hehe hôm đó làm thịt đc cái gậy 3sao của anh Fancy =)) , dời ơi nhớ lại hồi đó vui wá , <):) Thui giờ cày lại đuổi ko đc top nhưng cũng đc danh chứ nhỉ hìhì L-)

Camellia86
12/09/2007, 01:52 AM
Đề nghị BC PT hồi tưởng lẹ lẹ đi sao cứ mấy hôm mới nhỏ giọt 1 giọt 1 chờ coi lâu quá à^:)^ lẽ ra hồi ức nó phải trôi về 1 lèo chứ lại rỉ rỉ như...thế à ;))

Tunx
12/09/2007, 09:16 AM
uầy nghe chuyện anh Fan cứ há hết cả mồm ra..http://i62.photobucket.com/albums/h91/tunnice/Lungtung.gif....đề nghị anh viết nhanh viết lẹ....ko thì em viết truyện Pướm ks hết khách bây h ! http://i62.photobucket.com/albums/h91/tunnice/khi4n.gif

holybuff
13/09/2007, 08:05 AM
Đề nghị BC PT hồi tưởng lẹ lẹ đi sao cứ mấy hôm mới nhỏ giọt 1 giọt 1 chờ coi lâu quá à^:)^ lẽ ra hồi ức nó phải trôi về 1 lèo chứ lại rỉ rỉ như...thế à ;))

Không phải rỉ rỉ đâu Camellia :P mà là són ra tí một :)) Để miêu tả BC lúc này chỉ có thể dùng hình ảnh: Người đàn ông ngồi trên quả táo! (Đáp án: Đi táo :-& )

Camellia86
13/09/2007, 11:32 PM
Không phải rỉ rỉ đâu Camellia :P mà là són ra tí một :)) Để miêu tả BC lúc này chỉ có thể dùng hình ảnh: Người đàn ông ngồi trên quả táo! (Đáp án: Đi táo :-& )
Ặc ặc =)) =)) đọc xong cái câu này đang định post hỏi xem "người đàn ông ngồi trên quả táo" là gì nhưng 1s sau thì cái đầu u mê của mình đã kịp nhận ra hàm ý...;)) Anh holy cẩn thận lần sau gặp BC nhớ phòng thủ trước nhé:-"

Meo_Bambi
14/09/2007, 11:35 AM
con cũng không hiểu yeu cầu tác giả phiên dịch đê
Fancy hồi tưởng hay quá , tiếc là không phải mem PT từ sớm không là được lên chuyện rồi :((

holybuff
14/09/2007, 04:13 PM
ơ...em vẫn ko hiểu....."người đàn ông ngồi trên quả táo" là sao.... :-??

Nghiên cứu lại bài viết của anh đi! ;) Có đáp áp trong đó rồi mờ ;)). Camel phát hiện ra rồi đó =))

F@ncy
14/09/2007, 10:50 PM
@All: Spam trong topic của anh à. Làm mất hết cảm hứng viết roai.
@holybuff: nói xấu, làm mất hình ảnh lãnh đạo. Nộp phạt 2 cai fù và cắt lương 1 tháng.

Angulo
15/09/2007, 11:16 AM
Đọc xong bài của Anh Fancy lại cảm thấy nhớ TGHM.

Nhớ lại hồi Train ở Oán linh chiểu trạch pt cùng Fancy, tự dưng thấy lăn đùng ra die hoá ra bị PT Darkforce kill =))

LacusClyne
16/09/2007, 12:26 AM
Sau kỳ nghỉ Tết, toàn bộ anh em đã quay trở lại chiến đấu nhiệt tình. ….

Đính chính với anh fan là hình như hồi đó chỉ có anh là lo ăn tết ko online, khi nguoi ta 4x hết thì anh vẩn 20, còn chưa làm kc nữa:o)
Lúc đó bang chủ vẩn là tikchu, còn anh thì mất tích rồi

Đầu tiên là bang ThiênMệnh do lionHeart chỉ huy. PhongTrào đang kéo cả bang lên làm quest Xích Sắc Phi Long, thì pt của lion đến. Chắc chờ lâu sốt ruột nên xông vào pk, khởi đầu cho 1 trận war giữa 2 bang ở ngay Phi Lai trấn, trên đầu con Xích Sắc. Ngay tiếp sau đó, không biết vì lý do gì All4One ở Phi Lai trấn nhảy vào pk cùng, và PhongTrào thêm 1 lần nữa, lại tiếp tục chiến đấu với 1 All4One lúc đó như đang mặt trời giữa ngọ (lưu ý thời điểm này All4One đang được tập hợp toàn top lv của ser).

Và trận chiến này đã gây nên thù oán giữa PhongTrào và All4One. Ban lãnh đạo Bang quyết định coi All4One là kẻ thù, và dẫn đến những trận chiến tiếp sau đó ở các thôn làng khác.

1 bang nữa cúng đáng kể tên trong thời gian này là bang DarkForce do Master làm bang chủ, có đánh 3 trận lớn với PhongTrào đều ở địa điểm gần Mê Vụ tùng lâm. Khởi nguồn war là từ Fancy ^^. Hôm đó anh em vừa đi pk với All4One, cả đội đều red, và quyết định chui vào Thiên khứ cốc (hang khiêu chiến 59) giải red, rất tiếc thừa 1 slot. Nên Fancy đành phải ở ngoài, và đi train ở gần Mê vụ tùng lâm giải red, ai ngờ tình cờ 1 phi đội DarkForce đi qua và úp sọt red. Và thế là bùng nổ thành 3 trận war clan trong 4 ngày liên tiếp. Rất tiếc DarkForce về sau này không còn là chính mình như thời kỳ đầu, đã giải tán bang (1 phần sát nhập vào Alliance), còn Master Bang chủ đã chuyển sang chơi ở server khác.Trận chiến với All và TM ở phi lai trấn em còn nhớ đó là trận mà bang minh dốc hết kinh nghiệm và thực lực ra nhưng vẩn bị họ đánh cho te tua #:-S , lúc đó cứ tưởng TM lm với All rồi vì trước đó All là bang phái hầu như trung lập hoàn toàn ko xích mích với bang nào cả, chi khi đánh nhau vỡ đầu trên Phi lai trấn hồi đó bang mình mới quyết định oánh All ;))

Trong chiến tranh 4 ngày với Dakforce trên Oán Linh Chieu Trạch, có 1 kỉ niệm mà em vẫn nhớ, đó là trận war ở Chỉ Thạch Trại, lúc đó em vẩn còn 5x train ở Liêu Nha Trấn, lần đầu mò lên trỉ thach trại cũng là lần nghe anh Fan kêu gọi war Dakforce :-c . Chưa bao giờ mò lên cái nơi hắc ám tối tăm đó, giờ phải đi lại còn là đi oanh nhau nữa chứ......:104:

Trong cái trận war đó, lúc đầu bang mình chỉ đánh với Dark và đang thắng thế, ép đuợc tui nó về làng, còn bang mình thì bay quanh bao vây, tự nhiên ở đâu xuất hiện Thần Long (lúc này còn là địch, chưa LM gì cả) rồi thêm Băng Vân, thấp thoáng 1 vài anh TM, còn có cả All kéo lên gặp ai giết nấy 3:-o . Tình hình lúc đó ko khác chơi Rakion là bao, ngoài Phong Trào ra, click vào ai là xịt ngưới đó, đánh nhau loạn xa, Thần Long hay Thiên Mệnh gì gặp bang mình hay Dark cũng bem tuốt. Tính ra cũng phải đến 6 bang đánh lẫn nhau bất kể sống chết, cho đến khi còn last man standing thì thôi. Đến giờ còn thấy ớn, CTC cũng không thấy ngán như lúc đó :D, nhưng đánh nhau loạn xa thế cũng zui, mình ko giết thì bị giết, mình giết rồi cũng bị giết như thường, quân địch khắp nơi và lại ở trong cái chỗ tối thui Oán Linh Trạch nũa chứ, cảm giác sắp bị người ta giết hấp dẫn lắm lắm >:/

ToDie
16/09/2007, 08:24 AM
Và nếu anh em Phong Trào nào nhớ kĩ thì lúc đó trong G Thiên Mệnh lúc nào war sẽ có những cái tên sau 8-> : Metdown, xXatulaXx, _ToDie_, RedHawk, Than_TIen, Chelsea12, Soclose, Tieuyentu và o0oDIEo0o:-$ .................Phằng Chíu Fancy đã bị bạn hạ gục [-x

JenK
16/09/2007, 06:59 PM
Và nếu anh em Phong Trào nào nhớ kĩ thì lúc đó trong G Thiên Mệnh lúc nào war sẽ có những cái tên sau 8-> : Metdown, xXatulaXx, _ToDie_, RedHawk, Than_TIen, Chelsea12, Soclose, Tieuyentu và o0oDIEo0o:-$ .................Phằng Chíu Fancy đã bị bạn hạ gục [-x

hihi hay nhỉ, ở đời hok ai học được chữ ngờ, có khi là kẻ địch rồi lại thành anh em, có khi là chí cốt lại trở mặt phản nhau...Lửa thủ vàng gian nan thử sức, qua sóng gió mới biết bằng hữu thực sự là thế nào. Luv PhongTrào:* Long live PhongTrào>:D<

Triệu Hỏa
16/09/2007, 08:17 PM
Trận ở chỗ con xích sắc mình ra nhìn thấy Fancy trong đầu nghĩ : Oạch thằng này có cái kiếm ngon vãi, phải bem rớt mới đc ;)) . Nhìn đồ thì thấy thiên nhân hợp nhất rồi -_____-". Thế là về =))

holybuff
18/09/2007, 02:15 PM
Và nếu anh em Phong Trào nào nhớ kĩ thì lúc đó trong G Thiên Mệnh lúc nào war sẽ có những cái tên sau 8-> : Metdown, xXatulaXx, _ToDie_, RedHawk, Than_TIen, Chelsea12, Soclose, Tieuyentu và o0oDIEo0o:-$ .................Phằng Chíu Fancy đã bị bạn hạ gục [-x

Oái!@-) Mr Triệu có nhầm lẫn hay do tui sinh sau đẻ mụn nhỉ? :| RedHawk, Than_Tien và Metdown vốn bên VietElite mờ ? Nhớ hôm xách nồi niên xong chảo ra Vie ngồi thấy NgocAnh8g (khi đó chưa chơi) rỉ tai: Có mấy ông đang chơi TGHM ser Huyền Vũ ngồi ở phòng trong. Mấy ông đó train tối ngày nên lv cao lắm :P.

ToDie
19/09/2007, 08:09 AM
Oái!@-) Mr Triệu có nhầm lẫn hay do tui sinh sau đẻ mụn nhỉ? :| RedHawk, Than_Tien và Metdown vốn bên VietElite mờ ? Nhớ hôm xách nồi niên xong chảo ra Vie ngồi thấy NgocAnh8g (khi đó chưa chơi) rỉ tai: Có mấy ông đang chơi TGHM ser Huyền Vũ ngồi ở phòng trong. Mấy ông đó train tối ngày nên lv cao lắm :P.

Đúng đầu tiên là mấy anh em ở VietElite. Sau đó vì không được đánh nhau thường xuyên nên anh em chuyển qua Thiên Mệnh. Và tại sao chúng tôi qua Phong Trào ? Vấn đề này sẽ do Fancy nói cho các bạn :-h

Thi'k_thi`_Zik
19/09/2007, 10:29 AM
Dạo này quy ẩn giang hồ nhưng vẫn dõi theo anh em từng bước , đọc hồi ký lão béo Fancy mà nhớ lại nhiều kỷ niệm quá.Nhớ những lúc " tấn công liều mạng" target thằng kia, giết nó , gào hét điên cuồng.

Thi'k thi` Zi'k

tommyboyxx
19/09/2007, 12:14 PM
he`` hôi` đó minh` còn ở all thấy bang gọi lên đánh nhau với PhongTrao thì kéo lên thấy đông ơi là đông bay kín trời hôm đấy bem nhau zui thật lúc đó cứ nhằm a Fan mà bem ehhehe ko hiểu sao hồi đó khoái bem a Fan thế chứ lai.:))

mym[moon]
20/09/2007, 01:04 AM
hic mình vào phong trào lần đầu lúc level 26 và quen được 1 vụ linh là rodster hihi công nhận tốt bụng thật giúp mình rất nhiều quest thế moi lên được level nhanh tiếc là bây giờ anh ấy đi công tác hay sao ay kô chơi nữa:-<

_m3l0dYXjnh_
20/09/2007, 05:30 PM
.Đọc hồy ký kụa Fan xỳ :"> ...Nhớ .....lúc đầu là ở DarkForce .....Bỵ kick :| ...Vỳ lvl yếu :-s ...Pm TheSin xyn vào TL thỳ ôy hôy..lvl em iếu quá...iêu nhiều à =(( ...
Zồy thế nà quen Icanfly và 1 độy ngũ All4One : Icanfly, RubyGirl, CatTocDay( chủ cũ), NiceChuoi..v.v..Trong 1 lần nhờ đánh Thanh Y Tử :"> ...Ôi lvl mỳG iếu thật :)) ...Và lý do vỳ sao qua PhongTrào thỳ....:-$

ilu4ever
09/10/2007, 08:48 PM
Nhớ Cô Long ở mãi bên A4O mình kêu wa TM thì ko chịu wa,bỗng nhiên trong 1 trận war ở Đào Hoa Trấn(nghỉ roài hem pik vít đúng hem) thì thấy 1 đội PT kéo wa giúp đỡ trong đó có CL
Nhớ hồi kết thúc CB wen KonGaPeo trong 1 trận tàn sát đẫm máu Ngư thôn kéo dài từ 8h-11h40 tối hum kết thúc CB.Qua OP thì gặp lại lúc đó mình đề nghị pt làm Q chung và kêu vào Bang mình lúc đó (1 TiT BC giàu nhứt nhì sv,hjx) thì nhận được câu từ chối thẳng của GaPeo
Nghỉ game cả 1 tháng trời(1 tháng đau khổ) sau khi way lại thì chơi VM với nick Bowman và trận war đó là trận war đầu tiên khi chơi way lại TGHM,Cọp lion nói kênh bang wa PLT war bang,vội vã bay wa liền,ôi thôi thì ra đối thủ là PT tìm mãi ko thấy GaPeo đâu nên cứ đứng xem thì thấy A4O từ đâu kéo tới,căm bọn này từ hồi OB thế là cứ nhằm A4O mà tỉa bỗng trên kênh bang nói "All4One là bạn ko được Pk" Choáng lặng lẽ ra về.Mãi sau đó GaPeo mới onl nên pm kể chuyện cho GaPeo nghe và pm Cọp Lion để nói rõ ràng mọi chuyện,hùi còn chơi nick TiT ilu4ever vốn đã căm bọn A4O nên rủ các bang hợp sức lại đánh All và bang đầu tiên nghĩ tới là PT vì vốn có mối giao hảo với Gà, sau đó VL h3n lang thang tìm bang thì wa TM wen thêm lion ,cũng nói với lion về chuyện này lion đồng ý,bỗng vì chuyện gia đình mà dự định bị tàn phá từ trong trứng nước , khi way lại game thì gặp trận war đó nên potay.com, Khi nghe tin là TM PT và TL liên minh thì rất vui ^_^(vài dòng hồi tưởng)

BankiMoon
12/10/2007, 07:53 PM
Không ngờ PT trãi qua 1 thời kỳ hình thành lâu dài thế, thế mà moon cứ tưởng là 1 hùng bang ngay từ đầu chứ :D
Đúng là có duyên, moon lang thang khắp các bang, (trừ các bang bé xíu ra) giờ nhìn lại topic LM và phản LM thì thật không ngờ từ đó giờ toàn trong bang LM.
Đầu tiên là Hồng hưng, nhưng sau dời qua bang khác hok wen nên tự ra đi, lúc này thì bị nhỏ bạn xúc vào Thần Long, đc 1 tuần kg quen nên lại lang thang thế là vào TM, thú thật lúc ở TM cực kỳ vui với những anh em, nhưng từ khi đi hồi sinh cho 1 người trong bang theo lệnh lion sản sinh xích mích nên lang thang típ sau hơn 7 tuần định cư. Trong lúc này thì anh Fancy cho vào bang, mà đúng là 2 tuần đầu gần như kg thể thích nghi vì chat hem ai thèm trả lời :(( nhưng đã dần quen và quyết định định cư, bằng chứng là đã đem PandA và toàn bộ 9x bên SốngCòn về đây :D

ZURO
12/10/2007, 10:35 PM
Đọc topic này của a Fan đúng là nhớ lại cái ngày chập chững chơi TGHM,cái j cũng thấy lạ lẫm vì đây là game onl đầu tiên ma Zu chơi:) !
Ngày xưa là 1 mem cốt cán của TM nhưng vì có nhiều a e ở PT nên quyết định dứt áo ra đi:(( ...hum đó có thể nói là 1 quyết định khó khăn nhất từ khi chơi TGHM,rời bỏ những a e thân thiết như zzZKimZzz(bây h là Aven) HiếnTiết,Soclose(sau này cũng sang PT với mình),HảiRâu,Kori.....để đầu quân vào PT:(( !May là PT và TM là liên minh nên vẫn có nhiều cơ hội giúp đỡ nhau chống lại LM as8->
e chi nói đến đấy thôi..:) Mong a Fan có thể tiếp tục viết về nhưng hồi tưởng từ ngày thành lập bang PT cho đến tận bây h>:)
-------------------------------------------------------------
Sát thủ PT bang ====>KK ZURO:x

Tunx
13/10/2007, 09:14 AM
Ko biết thế này có làm hỏng dòng hồi tưởng của anh Fancy ko nhưng thôi, em cũng hồi tưởng 1 tí vậy ;;)

Như Zu dzâm, đây cũng là game onl đầu tiên em chơi :-} lúc trước chỉ biết có Au thôi. Nhưng rồi, dòng đời xô đẩy cho em gặp TGHM. Từ trước đến giờ rất ghét những trò game "cày cố". Bằng chứng là đã từng chơi Võ Lâm nhưng lên đến lv 10 thì.....chán :-} Những ngày đầu tiên chơi Close Beta chả biết gì, may nhờ có mấy ông anh chỉ bảo cùng với tư chất thông minh ;;), em nắm vững "kĩ thuật" rất nhanh . Mở Open Beta, em ngồi chờ từ sáng (bùng cả học :-} ) để chờ mở cửa sv cơ.......

Sang PT là cả 1 chặng đường dài. Loăng quăng ở rất nhiều G...cuối cùng quyết định về TL. Vào 1 ngày đẹp trời, ông Tatchan rủ em lên Vie. Lần đầu tiên gặp anh Fancy, em đã bít em yêu anh mất rồi :-} ......=))............. Cộng thêm món sữa chua đánh đá cafe thơm ngon bổ dưỡng cạnh Vie nữa, sau 1 hồi đắn đo suy nghĩ, em xin phép anh Sin cho chuyển hộ khẩu sang PT. Dù sao sang đây cũng được đi off...ở TL toàn off trong kia thôi :((

sonthanh
14/10/2007, 03:51 PM
lâu lắm rồi mới có thời gian vào ghé thăm mọi người, sau một hồi quan sát tình hình thấy anh em đã sắp hoàn thành được tâm nguyện là tiêu diệt liên minh NBA, nên đầu tiên là xin chúc mừng mọi người. Tuy lâu lắm ko gặp mọi người và cũng ko chơi TGHM nhưng đọc những dòng hồi tưởng của anh Fancy "mắt xích" lại nhớ về một thời máu lửa. Không biết sắp tới khi hoàn thành được tâm nguyện mọi người sẽ có cảm thấy trống trải khi đã hoàn thành mục tiêu hay là sẽ đề ra những mục tiêu mới hơn. Hay đơn giản hơn là hồi tưởng về một chặng đường chiến đấu không biết mệt mỏi có cả niềm vui và nỗi buồn. Nhưng có một điều là đối với ai đã, đang và sẽ gắn bó với Phong Trào hãy cố gắng để đi tiếp trên con đường tương lai.

P/s: hẹn tết sẽ về gặp mặt bà con, bù cho hôm 26/09 vừa rồi không có mặt. :D

TikChu
15/10/2007, 08:49 AM
Sau kỳ nghỉ Tết, toàn bộ anh em đã quay trở lại chiến đấu nhiệt tình. Các kinh nghiệm từ hồi CloseBeta được áp dụng và phổ biến rộng rãi cho anh em trong bang, bắt đầu từ việc train lv, làm quest rồi đến pk, mass war, ....

Sẽ là thiếu sót nếu như topic này không nhắc về các mối quan hệ của PhongTrào với các bang phái khác cùng server Huyền Vũ. Ngay từ hồi CloseBeta, PhongTrào đã có xích mích với 1 bang khác khá mạnh, ThầnLong, khi tranh nhau đánh con Tần Lăng tướng quân ở Ngư thôn. Và sang OpenBeta, ThầnLong lại tiếp tục là mối đương đầu với PhongTrào, với hàng loạt trận war clan lớn nhỏ ở Ngư thôn, Lan Nhược Tự, Lạc Nhật trấn, Phi Lai trấn .... Đến mức cứ member ThầnLong cứ thấy PhongTrào là đánh và ngược lại.

Bang phái có nhiều ân oán với PhongTrào nữa là n00b. Bắt đầu từ việc ks bãi train ở Oán Linh chiểu trạch giữa 2 pt chủ lực (Fancy, TikChu, KonGaPeo, MẫnMẫn, KiếmThánh, BạchVôHồn vs DKNY, LinhNhi, CatTocDay, Icanfly, ...), rồi trận chiến tiếp tục lan rộng và kéo dài ở những bãi train khác như Ngư thôn, Đào Hoa Ổ, và Mê thất thôn.

Thời gian đầu này được ví giống nhu Đông Chu liệt quốc, với các bang tự do phát triển, không bang nào liên minh với bang nào, và hầu hết đánh lẫn nhau. Ngoài 2 bang nhiều ân oán kể trên, PhongTrào cũng còn nhiều trận war clan đáng nhớ khác với các bang phái khá mạnh của Huyền Vũ.
Đầu tiên là bang ThiênMệnh do lionHeart chỉ huy. PhongTrào đang kéo cả bang lên làm quest Xích Sắc Phi Long, thì pt của lion đến. Chắc chờ lâu sốt ruột nên xông vào pk, khởi đầu cho 1 trận war giữa 2 bang ở ngay Phi Lai trấn, trên đầu con Xích Sắc. Ngay tiếp sau đó, không biết vì lý do gì All4One ở Phi Lai trấn nhảy vào pk cùng, và PhongTrào thêm 1 lần nữa, lại tiếp tục chiến đấu với 1 All4One lúc đó như đang mặt trời giữa ngọ (lưu ý thời điểm này All4One đang được tập hợp toàn top lv của ser).

Và trận chiến này đã gây nên thù oán giữa PhongTrào và All4One. Ban lãnh đạo Bang quyết định coi All4One là kẻ thù, và dẫn đến những trận chiến tiếp sau đó ở các thôn làng khác.

1 bang nữa cúng đáng kể tên trong thời gian này là bang DarkForce do Master làm bang chủ, có đánh 3 trận lớn với PhongTrào đều ở địa điểm gần Mê Vụ tùng lâm. Khởi nguồn war là từ Fancy ^^. Hôm đó anh em vừa đi pk với All4One, cả đội đều red, và quyết định chui vào Thiên khứ cốc (hang khiêu chiến 59) giải red, rất tiếc thừa 1 slot. Nên Fancy đành phải ở ngoài, và đi train ở gần Mê vụ tùng lâm giải red, ai ngờ tình cờ 1 phi đội DarkForce đi qua và úp sọt red. Và thế là bùng nổ thành 3 trận war clan trong 4 ngày liên tiếp. Rất tiếc DarkForce về sau này không còn là chính mình như thời kỳ đầu, đã giải tán bang (1 phần sát nhập vào Alliance), còn Master Bang chủ đã chuyển sang chơi ở server khác.

Và bao giờ cũng vậy, quy luật tiến hóa cũng được dịp phát huy trong TGHM. Khi đến lv7x, gần max lv80 (giới hạn lv đầu tiên là lv80), và khi DEC bắt đầu chuẩn bị cho chức năng Công thành chiến (CTC), cũng là lúc các bang phái trong server bắt đầu tính toán đến chuyện liên minh, cùng giúp đỡ lẫn nhau chia xẻ khó khăn cũng như quyền lợi. PhongTrào cũng không phải là ngoại lệ.
Đến lúc này đây mới chính là sự sải cánh và thăng hoa của PhongTrào với những kịch tính đến người trong cuộc cũng không bao giờ ngờ được ….

Cũng đã lâu lâu rồi chưa thấy Fancy viết tiếp nhỉ thôi để Tik cầm đèn chạy trước ô tô cùng mọi người hồi tưởng tiếp nhé ;)

TikChu
15/10/2007, 10:06 AM
Tiếp nối những trận war và Pk nhỏ lẻ trên Phong trào chúng ta cũng đã có những định hướng cho liên minh sau này. Và có lẽ bược ngoặt đầu tiên trong việc tìm kiếm liên minh và có lẽ là ngày anh em tại quán game Bananas chào đón một nhân vật mới đến với mọi người đó là 3D. Đó là một nhân vật mà ở ngoài game Fancy hay gà béo đều quen biết từ những game offline hay online có từ trước.

Ngay buổi chiều sau khi pm nói chuyện với gà béo, 3D cùng *TuyetNhi* đã đến 103 đặng văn ngữ ( tức quán Bananas ) anh em tay bắt mặt mừng Và cùng nhau đi vài turn Oán Linh Môn, ngày đó mọi người đều ở lv xấp xỉ 7x. Và sau vài ngày 3D đã về bang Phong trào cùng với *TuyetNhi* và cùng với những người mới như Majeska, HoangDuy, HuySoi, TheLight. Bắt đầu từ thời điểm đó Phong trào và Thần Long đã có những sóng tín hiệu đầu tiên với nhau. Với những cố gắng và đàm phán của LosAngels ( 1 thành viên gắn bó với Phong trào từ những ngày đầu tiên) Cùng với Kira và 3D đã tạo nên mối quan hệ của Phong Trào Thần Long.

Và còn 1 sự tình cờ và thậm chí là một điều bất ngờ hơn nữa đó là qua 1 trận Pk nhỏ ở Liêu nha trấn. Mọi người đã thật bất ngờ khi gặp một Team đánh có độ phối hợp cao và nhuần nhuyễn như vậy gabeo và Fancy đã khẳng định rằng họ ngồi cạnh nhau và qua vài lần đụng độ cũng như nói chuyện thì thật sự bất ngờ.
Team mà Tik nói đến là Team ở VietElite và địa chỉ chơi là 105 Đặng Văn ngữ (Clan VIE) Cách nhau đúng 2 số nhà ..... To be Continue

mk2yq4
15/10/2007, 11:10 AM
đúng là lần đầu gặp Thần Tiên (Ngư) và Triệu (cán bộ) là hôm ra hơi muộn, quán vắng hoe :D có hai game thủ TGHM đang cắm mắt vào màn hình một cách "bất động", quay ra nói với nhau bla bla gì đó rồi lại ngồi thiền tiếp :D ý nghĩ đầu tiên trong đầu nảy ra là xì pe chăng :D ha ha

TikChu
15/10/2007, 02:23 PM
Vâng, có lẽ không gì bất ngờ hơn khi địch thủ của mình lại ngồi cạnh mình 1 2 bức tường :> Và gần như ngay ngày hôm đó đã có những cuộc nói chuyện và uống nước của 2 bên. Và nhưng người đó đang chơi nhân vật vật gì ? Hẳn mọi người không hề xa lạ đó là _ToDie_,chelsea12, Metdown, RedHawk, Than_TIen, DR, LifeStyle, o0oDIEo0o (Beo sex), anh Zin_Zin. Qua những cuộc trò chuyện và bàn bạc giữa anh em với nhau và đặc biệt là Bananas đổi chủ quán mới. Nên những người cũ chơi ở Bananas đã chuyển sang VIE chơi và từ đó trở thành trụ sở chính thức của Phong Trào bang tại Hà Nội. Những anh em nói trên hầu hết là đang ở VietElite và ở Thiên mệnh. Và khi mọi người về Phong Trào mối quan hệ giữa Phong Trào và Thiên mệnh càng ngày càng trở nên gắn kết.

Sau ngày anh em đến với ngôi nhà chung mang tên Phong Trào đã có một buổi offline để anh em nhận biết nhau và họp để đưa ra biện phap đối phó với Liên minh bên kia lúc bấy giờ cũng đã thành hình đó là All4one, n00b và Băng Vân. Ngày đó phải nói rằng All4one là một bang rất mạnh với những người max lv 80 rất rất sớm, với những trang bị HK lợi hại đã sớm có những mem đi Pk suốt ngày điển hình là OlaBy, Apachi, NOVICE làm liên minh chúng ta không thể train yên ổn. Mọi người đã họp bàn và đưa ra quyết định khuyến khích anh em để chữ xanh đi train và giành ra ngày thứ 7 cuối tuần sẽ đi săn các mem của Liên minh bên kia. Ngay tuần đầu tiên cách thức đó đã phát huy tác dụng bang chúng ta đã có rất nhiều người max lv rồi anh em đã tổ chức đi hang để săn đồ. Chuẩn bị cho ngày cuối tuần đầy sôi động. Không ngoài dự đoán Chiến thuật đó đã hoàn toàn đúng đắn, lấy lại cho anh em trong bang cũng như trong liên minh sự tự tin.

Ngày tháng trôi đi những trận war giữa 2 liên minh ngày càng nổ ra nhiều và quyết liệt hơn. Lúc bấy giờ bang chúng ta cùng các bang trong Liên minh đã chiếm dần ưu thế ở các trận war. Khi đó liên minh của chúng ta đã đón nhận 1 thành viên mới đó là Tam hoàng sau nhiều ngày trao đổi giữa các bang chủ 4 bang. Liên minh bên kia cũng có những người bạn mới như Phoenix, -=Long=-..vv Cũng đã đến gần ngày up bản mới Có 1 lời thách đấu được đưa ra từ Liên Minh đối địch....... (To be continue)

ZURO
15/10/2007, 09:30 PM
ly kỳ thật;))
---------------------------------------
tỉu đội sát thủ PT bang===>KK ZURO

BankiMoon
17/10/2007, 12:54 AM
Hồi hộp quá, cứ như coi tiếu thuyết ấy :D
Nếu em hok lầm thì trận chiến ấy là trận chiến cuối cùng của bản open beta phải hok, và trận chiến này ta đã giành đc thắng lợi, đăng lên radionet nè.
Lúc này em vừa up 69, vừa kiếm pt đi OLM vừa nghe radionet bình luận trận đấu, nhớ như in

REDHAWK
24/10/2007, 10:57 AM
HaHa hồi đó Team này đang ngụ cư tại Thiên Mệnh với chức danh khá ngầu là "lính đánh thuê" sau đó ngày về với PhongTrào cũng là ngày war 1 trận lớn tại Hiệp Ẩn Thôn với Noob và All. Bắt đầu dẫn thân vào con đường chiến tranh liên miên..

DemonKage
28/10/2007, 10:24 AM
viết tiếp đi, đang hấp dẫn,chờ đợi lâu woa', sốt ruột wá à >,<

CNN
29/10/2007, 11:24 PM
Giải Thích giùm béo cái nài >.< =)) [http://s232.photobucket.com/albums/ee16/BeoSex/th_2007-10-2922-16-01.jpg

F@ncy
08/11/2007, 03:02 PM
Trẫm đã trở lại, và lợi hại hơn gấp trăm lần :)) .

TikChu viết sử ký chán wa, lại làm anh phải xắn tay vào viết tiếp. Pà con tiếp tục theo dõi nhé.8->

F@ncy
08/11/2007, 03:04 PM
Khi vào giai đoạn chuẩn bị Công thành chiến, thế giới hoàn mỹ dường như chỉ phẳng lặng và an bình ở vẻ ngoài của nó, giống như tảng băng trôi, mà không biết rằng phần chìm khuất đằng sau là những cơn sóng ngầm đang chuẩn bị dâng trào.
Về mặt bang hội, bề ngoài dường như mỗi bang vẫn đang tự vùng vẫy riêng ở mỗi một vùng trời, giống như thời kỳ Đông Chu Liệt Quốc, nhưng thực sự đằng sau nó là hàng loạt cuộc nói chuyện và tiếp xúc bí mật, những bàn thảo về liên minh và kẻ thù, những miếng bánh sẽ được cắt làm sao cho đều.

1 buổi chiều thường nhật ở trụ sở PhongTrào Bananas Đặng Văn Ngữ, ban lãnh đạo vừa nắm thêm 1 số tình hình căng thẳng mới sau những trận war liên tục, các tin tức có nhiều phần bất lợi. Đầu tiên phải kể đến là tin về bang VietElite do Tieuyentu cầm đầu quyết định sát nhập với Thiên Mệnh để tránh sự truy đuổi của n00b. Tiếp theo đó là tin về Thiên Mệnh và Thần Long, 2 bang chủ chốt ở miền Nam, đã có những tiếp xúc đầu tiên và chuẩn bị liên minh. Bên cạnh đó n00b và All4One đã có những bước tiến mới trong việc tạo dựng liên minh khác. Ngoài ra còn tin bang Alliance mới được thành lập, nòng cốt là từ DarkForce, MinhGiáo và một số bang khác. Đối với PhongTrào mà nói, đây không phải là những tin tốt gì. ThầnLong vẫn vốn là đối thủ truyền kiếp, thù sâu tựa bể; ThiênMệnh thì sau 1 trận war ở Phi Lai trấn đã vạch rõ chiến tuyến, giờ lại thêm VietElite trước ở trung lập nay lại chuyển sang ThiênMệnh nữa. Chưa kể các bang giờ dần dần liên kết với nhau tạo thành những thế lực nhất định, trong khi PhongTrào vẫn đang “đơn côi”.
Mặc dù n00b trong thời gian này có cử người tiếp xúc đề nghị thành lập liên minh phương Bắc (do DKNY của n00b và LongĐế của All4One khởi xướng), nhưng thực sự Ban lãnh đạo PhongTrào vẫn không mấy mặn mà khi mà không thấy thích All4One và cảm giác cách chơi của n00b với PhongTrào có nhiều điều khác biệt.

Cảm nhận được hơi thở “hổn hển” của các phe đối địch và sức ép chiến tranh bang phái và lãnh thổ gần kề, ban lãnh đạo PhongTrào lúc đó không dấu diếm tham vọng định xây dựng thế lực thứ 3, đã đưa ra một quyết định: Cử KonGaPeo làm đặc phái viên đi sang các bang tiềm năng nắm tình hình, đánh giá và lôi kéo. Các anh em còn lại tiếp tục phát triển và nuôi dưỡng member. Và chính quyết định này cũng đã đem lại những kết quả nhất định.

Với mục tiêu đã xác định, bỏ qua những bang đã xác lập vị trí liên minh như ThầnLong, ThiênMệnh, n00b, All4One, … KonGaPeo đi thẳng vào tiếp xúc với bang Alliance, thế lực mới nổi, sau đó lần lượt qua 1 số bang QuyToc, Hell, và 1 số bang gì gì đó nữa quên mất tiêu rồi.
Trong rằng các cụ có câu rằng “Đường dài mới biết ngựa hay”, nhưng ngay từ giai đoạn đầu của chiến tranh này, có thể đã đánh giá được các lãnh đạo và các bang có tiềm năng phát triển. Quả thực ngoài những bang có tiềm lực và vị trí như ThầnLong, ThiênMệnh, n00b, BăngVân, All4One, các bang mà KonGaPeo đi qua hầu như không có 1 ấn tượng nào đáng kể đối với Ban lãnh đạo PhongTrào để có thể bàn tính nghiêm túc. 1 QuyToc không có tham vọng với mục tiêu chỉ là chỗ cho bạn bè vào nghịch ngợm, 1 Alliance là đạo quân ô hợp kết hợp từ 4 guild, không ai nghe ai trong khi người lãnh đạo (1 acc TiT nào đó) cũng chỉ là người được bầu ra tạm thời, ….
….Và chính giữa lúc không thấy niềm tin đó, 1 bước ngoặt mới đã đến với PhongTrào…

Trên đường công tác, lãnh đạo bang cũng ủy thác KonGa làm luôn 1 nhiệm vụ là điều tra kỹ hơn về ThiênMệnh sau khi sát nhập với VietElite. Và kết quả 1 buổi nói chuyện với hảo hữu Metdown (cựu thành viên của VietElite) đưa ra 1 điều thú vị là trụ sở VietElite lại là Clan VIE ngay sát cạnh Bananas trên đường Đặng Văn Ngữ. Ngay lập tức, 1 hội nghị thượng đỉnh đã được thành lập ở quán trà đá bánh mỳ đối diện VIE với sự tham gia của các bên:

PhongTrào: Fancy, KonGaPeo, TikChu, MrBim. Fancy làm trưởng đoàn
VietElite: chelsea12, Metdown, RedHawk. Chelsea12 làm trưởng đoàn.

Qua cuộc họp thượng đỉnh này, anh em PhongTrào cũng hiểu rõ hơn nội tình vụ việc. Do phải chịu sự truy sát của n00b, VietElite đã không thể trụ vững, nên đành nương náu nơi ThiênMệnh. Những anh em ở VIE, tuy rằng rất thiện chiến, nhưng vì thời thế o ép nên chỉ xác định mục tiêu là trở thành lính nhảy dù mũ nồi xanh, đi đánh thuê cho các bang.
Đồng cảm với cảnh ngộ của những người hàng xóm láng giềng, anh em PhongTrào ở Bananas đã quyết định mua lại VietElite (thôn tính), chuyển hết toàn bộ anh em mũ nồi xanh về PhongTrào nhằm thiết lập lại cán cân với các thế lực, mở ra 1 chân trời mới cho toàn thể anh em. Tuy chỉ là hơn 10 anh em VietElite về với PhongTrào, nhưng “qu‎ý hồ tinh, bất quý hồ đa”, những anh em như anh Tieuyentu, anh chelsea12, anh Than_Tien (3 trưởng lão của PhongTrào), xXatulaXx, Metdown, RedHawk, o0oDIEo0o, DR, … đã đem lại sự hứng khởi mới với 1 đoàn quân mạnh mẽ và thiện chiến hơn.
Hơn thế, nhờ sự sát nhập VietElite vào PhongTrào, nhiều anh em tứ xứ đang ngồi chơi ở VIE cũng cảm nhận được về sự phát triển của PhongTrào, đã hội tụ về và coi đây là mái nhà chung, đó là những anh em như HolyBuff, NgocAnh8g, TuDieu, ZURO, HoTuong, Độc, Snow8x, anh DiễmHương… và anh ZinZin (1 trong Ngũ đại trưởng lão của PhongTrào, tuy rằng lúc đầu ít nói và không nổi bật nhưng về sau thành lập bang Lục_Lâm, có 1 vai trò “to lớn” trong chặng đường phát triển của PhongTrào).
Giống như Lương Sơn Bạc về tụ nghĩa, sau khi quy tụ toàn bộ anh em về một mối, giờ PhongTrào đã trở nên 1 cánh chim đại bàng sải rông đôi cánh vươn lên giữa thời điểm thế giới hoàn mỹ như 1 thùng thuốc súng chỉ còn chờ những người châm ngòi.

JenK
08/11/2007, 04:20 PM
Trẫm đã trở lại, và lợi hại hơn gấp trăm lần :)) .

TikChu viết sử ký chán wa, lại làm anh phải xắn tay vào viết tiếp. Pà con tiếp tục theo dõi nhé.8->
Mắt xích đã trở "nại" "nhợi hại" hơn gấp trăm nhần ;)) và lại tiếp tục làm "người đàn ông ngồi trên quả táo" cứ phát huy mỗi tháng són ra 1 tí cho bà còn chờ đợi dài cổ là phong cách đặc trưng của anh mắt xích :))

Đem con bò chợ để Tikchu phải làm thay mà còn dám chê >:P b-(

Khi vào giai đoạn chuẩn bị Công thành chiến, thế giới hoàn mỹ dường như chỉ phẳng lặng và an bình ở vẻ ngoài của nó, giống như tảng băng trôi, mà không biết rằng phần chìm khuất đằng sau là những cơn sóng ngầm đang chuẩn bị dâng trào.
Về mặt bang hội, bề ngoài dường như mỗi bang vẫn đang tự vùng vẫy riêng ở mỗi một vùng trời, giống như thời kỳ Đông Chu Liệt Quốc, nhưng thực sự đằng sau nó là hàng loạt cuộc nói chuyện và tiếp xúc bí mật, những bàn thảo về liên minh và kẻ thù, những miếng bánh sẽ được cắt làm sao cho đều.

1 buổi chiều thường nhật ở trụ sở PhongTrào Bananas Đặng Văn Ngữ, ban lãnh đạo vừa nắm thêm 1 số tình hình căng thẳng mới sau những trận war liên tục, các tin tức có nhiều phần bất lợi. Đầu tiên phải kể đến là tin về bang VietElite do Tieuyentu cầm đầu quyết định sát nhập với Thiên Mệnh để tránh sự truy đuổi của n00b. Tiếp theo đó là tin về Thiên Mệnh và Thần Long, 2 bang chủ chốt ở miền Nam, đã có những tiếp xúc đầu tiên và chuẩn bị liên minh. Bên cạnh đó n00b và All4One đã có những bước tiến mới trong việc tạo dựng liên minh khác. Ngoài ra còn tin bang Alliance mới được thành lập, nòng cốt là từ DarkForce, MinhGiáo và một số bang khác. Đối với PhongTrào mà nói, đây không phải là những tin tốt gì. ThầnLong vẫn vốn là đối thủ truyền kiếp, thù sâu tựa bể; ThiênMệnh thì sau 1 trận war ở Phi Lai trấn đã vạch rõ chiến tuyến, giờ lại thêm VietElite trước ở trung lập nay lại chuyển sang ThiênMệnh nữa. Chưa kể các bang giờ dần dần liên kết với nhau tạo thành những thế lực nhất định, trong khi PhongTrào vẫn đang “đơn côi”.
Mặc dù n00b trong thời gian này có cử người tiếp xúc đề nghị thành lập liên minh phương Bắc (do DKNY của n00b và LongĐế của All4One khởi xướng), nhưng thực sự Ban lãnh đạo PhongTrào vẫn không mấy mặn mà khi mà không thấy thích All4One và cảm giác cách chơi của n00b với PhongTrào có nhiều điều khác biệt.

Cảm nhận được hơi thở “hổn hển” của các phe đối địch và sức ép chiến tranh bang phái và lãnh thổ gần kề, ban lãnh đạo PhongTrào lúc đó không dấu diếm tham vọng định xây dựng thế lực thứ 3, đã đưa ra một quyết định: Cử KonGaPeo làm đặc phái viên đi sang các bang tiềm năng nắm tình hình, đánh giá và lôi kéo. Các anh em còn lại tiếp tục phát triển và nuôi dưỡng member. Và chính quyết định này cũng đã đem lại những kết quả nhất định.

Với mục tiêu đã xác định, bỏ qua những bang đã xác lập vị trí liên minh như ThầnLong, ThiênMệnh, n00b, All4One, … KonGaPeo đi thẳng vào tiếp xúc với bang Alliance, thế lực mới nổi, sau đó lần lượt qua 1 số bang QuyToc, Hell, và 1 số bang gì gì đó nữa quên mất tiêu rồi.
Trong rằng các cụ có câu rằng “Đường dài mới biết ngựa hay”, nhưng ngay từ giai đoạn đầu của chiến tranh này, có thể đã đánh giá được các lãnh đạo và các bang có tiềm năng phát triển. Quả thực ngoài những bang có tiềm lực và vị trí như ThầnLong, ThiênMệnh, n00b, BăngVân, All4One, các bang mà KonGaPeo đi qua hầu như không có 1 ấn tượng nào đáng kể đối với Ban lãnh đạo PhongTrào để có thể bàn tính nghiêm túc. 1 QuyToc không có tham vọng với mục tiêu chỉ là chỗ cho bạn bè vào nghịch ngợm, 1 Alliance là đạo quân ô hợp kết hợp từ 4 guild, không ai nghe ai trong khi người lãnh đạo (1 acc TiT nào đó) cũng chỉ là người được bầu ra tạm thời, ….
….Và chính giữa lúc không thấy niềm tin đó, 1 bước ngoặt mới đã đến với PhongTrào…

Trên đường công tác, lãnh đạo bang cũng ủy thác KonGa làm luôn 1 nhiệm vụ là điều tra kỹ hơn về ThiênMệnh sau khi sát nhập với VietElite. Và kết quả 1 buổi nói chuyện với hảo hữu Metdown (cựu thành viên của VietElite) đưa ra 1 điều thú vị là trụ sở VietElite lại là Clan VIE ngay sát cạnh Bananas trên đường Đặng Văn Ngữ. Ngay lập tức, 1 hội nghị thượng đỉnh đã được thành lập ở quán trà đá bánh mỳ đối diện VIE với sự tham gia của các bên:

PhongTrào: Fancy, KonGaPeo, TikChu, MrBim. Fancy làm trưởng đoàn
VietElite: chelsea12, Metdown, RedHawk. Chelsea12 làm trưởng đoàn.

Qua cuộc họp thượng đỉnh này, anh em PhongTrào cũng hiểu rõ hơn nội tình vụ việc. Do phải chịu sự truy sát của n00b, VietElite đã không thể trụ vững, nên đành nương náu nơi ThiênMệnh. Những anh em ở VIE, tuy rằng rất thiện chiến, nhưng vì thời thế o ép nên chỉ xác định mục tiêu là trở thành lính nhảy dù mũ nồi xanh, đi đánh thuê cho các bang.
Đồng cảm với cảnh ngộ của những người hàng xóm láng giềng, anh em PhongTrào ở Bananas đã quyết định mua lại VietElite (thôn tính), chuyển hết toàn bộ anh em mũ nồi xanh về PhongTrào nhằm thiết lập lại cán cân với các thế lực, mở ra 1 chân trời mới cho toàn thể anh em. Tuy chỉ là hơn 10 anh em VietElite về với PhongTrào, nhưng “qu‎ý hồ tinh, bất quý hồ đa”, những anh em như anh Tieuyentu, anh chelsea12, anh Than_Tien (3 trưởng lão của PhongTrào), xXatulaXx, Metdown, RedHawk, o0oDIEo0o, DR, … đã đem lại sự hứng khởi mới với 1 đoàn quân mạnh mẽ và thiện chiến hơn.
Hơn thế, nhờ sự sát nhập VietElite vào PhongTrào, nhiều anh em tứ xứ đang ngồi chơi ở VIE cũng cảm nhận được về sự phát triển của PhongTrào, đã hội tụ về và coi đây là mái nhà chung, đó là những anh em như HolyBuff, NgocAnh8g, TuDieu, ZURO, HoTuong, Độc, Snow8x, anh DiễmHương… và anh ZinZin (1 trong Ngũ đại trưởng lão của PhongTrào, tuy rằng lúc đầu ít nói và không nổi bật nhưng về sau thành lập bang Lục_Lâm, có 1 vai trò “to lớn” trong chặng đường phát triển của PhongTrào).
Giống như Lương Sơn Bạc về tụ nghĩa, sau khi quy tụ toàn bộ anh em về một mối, giờ PhongTrào đã trở nên 1 cánh chim đại bàng sải rông đôi cánh vươn lên giữa thời điểm thế giới hoàn mỹ như 1 thùng thuốc súng chỉ còn chờ những người châm ngòi.

Chẹp ko bít bao h mình có vinh dự xuất hiện đây 8-> :">

ToDie
08/11/2007, 05:06 PM
Hix em còn sướng gấp vạn lẫn anh đấy :(
Cả 1 câu chuyện dài về sự sát nhập của anh em VIE với Phong Trào mà Mắt xích không thấy nhắc đến tên mình mới đau.... >:P
Nhớ cài hồi mình phát động phong trào T7 và CN anh em đi săn n00b và All làm thằng pé Tik chuẩn bị bao nhiu là HN \:D/ vui thiệt.
són j thì nhanh lên bao nhiu người đợi để đọc đó nghe rõ chữa tên mắt xích

F@ncy
09/11/2007, 09:28 AM
Phần 4:

Tuy nhiên, sự phát triển nào cũng có 2 mặt của nó, bên cạnh việc thành công từ vụ sát nhập, PhongTrào cũng đối diện với 1 tin gửi đến từ n00b: Nếu PhongTrào tiếp tục bắt tay với VietElite, n00b và All4One sẽ không có thêm tiếp xúc nào về việc liên minh, và sẽ trở mặt thành tử thù. Không hề run sợ trước lời đe dọa của n00b, PhongTrào đã chính thức nghênh chiến với n00b và All4One, chính thức trở thành kẻ tử thù, mà khởi đầu là trận chiến ở Hiệp Ẩn thôn.
Những chuỗi ngày tiếp sau đó đối với anh em PhongTrào không phải là điều dễ chịu cho cam. Mặc dù có 1 điểm thuận lợi đáng chú ý là do quán Bananas đổi chủ, anh em về tập trung lại ở VIE nên giờ ngồi cùng nhau, pk tổ đội thuận lợi hơn nhiều. Tuy nhiên, hoàn cảnh và vị trí của PhongTrào vẫn đang ở thế “lưỡng đầu thọ địch”. Thù cũ với ThầnLong chưa xong, giờ lại thêm ân oán mới với n00b và All4One, anh em PhongTrào hầu như ngày nào cũng bị kill red, phá bãi train, không ngày nào là không phải đánh nhau và thua te tua (cứ 1 mình PT vs 2,3 bang). Trong tình hình đó, Ban lãnh đạo PhongTrào thông báo toàn thể anh em kiên nhẫn chịu đựng để nick xanh đi train và hạn chế đánh nhau, đồng thời anh em ở VIE thành lập ra các team nhỏ chuyên đi săn red và giết red lại các bãi train của n00b và All4One, trả đũa lại các hành động bắn phá của địch.
Thời điểm này đáng chú ý không phải là những trận war clan đông, mà là những trận đấu pk tổ đội và cá nhân nhỏ lẻ. Ở điểm này PhongTrào luôn là 1 lợi thế, với dàn Vũ Mang được đánh giá là khỏe nhất trong các bang lúc bấy giờ. Có thể kể đến 1 vài cá nhân kiệt xuất trong thời gian này, đó là 1 em Metdown chuyên red, ác mộng các anh hùng bên n00b, đến mức mà anh 113 cơ động phải xách hàng lên tận VIE tìm để nói chuyện phải quấy mà không thành. Hay là 1 em KonGaPeo tuy tuổi chưa lớn hẳn nhưng lại hổ páo với 1 con hổ chính hiệu CatTocDay (lúc này chủ cũ vẫn đang cầm) suốt từ 10h đêm đến 4,5h sáng đuổi nhau khắp cả bản đồ. Hay là em TikChu và MrBim, được coi là thế hệ “tấn công liều mạng” F1 đầu tiên của PhongTrào, chuyên vào Dạ khốc đảo và bãi bướm Thủy Lệ Hồ săn hàng 79,80 của n00b và All4One, như NOVICE, Olaby, Comehere, Apachi, Icanfly, Justin_Pi, …. Tuy vậy, xét trên bình diện toàn cục 1 cách khách quan, các đòn phản công của PhongTrào lúc này vẫn còn yếu ớt so với liên minh n00b-All4One-BăngVân (BăngVân đã tham gia vào liên minh sau sự rút lui của PhongTrào).

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh nhiều khó khăn đó, vẫn có nhiều diễn biến thuận lợi tác động đến số phận của PhongTrào. Đầu tiên phải kể đến mối quan hệ giữa PhongTrào và ThiênMệnh. Sau khi anh em VietElite ở VIE về chung mái nhà, mối quan hệ của PhongTrào và Thiên Mệnh không những không bị sứt mẻ thêm mà lại thêm phần gắn bó thông qua việc kết giao hảo hữu giữa các thành viên. Bằng chứng của việc thắt chặt quan hệ PhongTrào-ThiênMệnh được thể hiện bằng việc 2 nhân vật quan trọng của ThiênMệnh lúc đó – Korikachi (phó Bang chủ ThiênMệnh) và Yen (sau này thành nòng cốt PhongTrào) trở thành khách mời danh dự ở buổi offline đầu tiên của anh em PhongTrào tại quán café Hồ Đắc Di. Sau này, khi CTC chính thức diễn ra, nhiều lần Korikachi (sau này chơi acc PháThiên – KK và BloodMoon – Vũ Mang) dẫn anh em ThiênMệnh lên quán VIE để tham gia công thành chiến ngoài Hà Nội.

Tuy rằng mối quan hệ với Thiên Mệnh được nhanh chóng cải thiện và hòa bình, điều này có thể lÝ giải vì giữa PhongTrào và ThiênMệnh không có nhiều ân oán sâu nặng trước kia, điều làm Ban lãnh đạo PhongTrào lo lắng vẫn là mối quan hệ với ThầnLong. Giờ đây khi đã hảo hữu với ThiênMệnh, không thể nào PhongTrào lại có thể đối nghịch với ThầnLong khi 2 bang đó đã liên minh. Tuy vậy, thù oán giữa 2 bang đã hằn lên rất nhiều từ những trận chiến suốt từ CB đến OB như đã nói ở các phần trước. Hơn nữa, nhiều member trong bang không dễ dàng chấp nhận một sự liên minh như vậy, khi bản thân cũng có những thù oán riêng với member bên kia (cụ thể như Reik của ThầnLong ngày xưa có tuyên bố là thấy Fancy ở đâu là pk ở đó … ).
Trong tình hình căng thẳng quan hệ 2 bên như vậy, đã xuất hiện 2 con người đáng được nêu tên ở trong sử ký này, 2 con người đã góp phần đưa PhongTrào thoát ra khỏi sự luẩn quẩn của các mối quan hệ, góp sức đưa mối quan hệ PhongTrào và ThầnLong phát triển lên 1 tầm cao mới, làm tiền đề cho sự thành lập Liên minh 3T như mọi người vẫn thấy bây giờ.
… Ai muốn đoán tên 2 người này không nhỉ …:-"

_m3l0dYXjnh_
09/11/2007, 12:22 PM
....Một trong những ngưòi đó là : ....Chị DemonKage :"> ....
...Đoán thôi ^ ^ http://www.yoyocici.com/download/down/emote/JFBQ00206070426A.gif

ToDie
09/11/2007, 06:30 PM
Anh biết òi nhưng mà không nói đâu. Nhưng chắc chắn 1 điều là không phải la Anh hay GaPeo;))

Thôi hãy để Fancy viết tiếp. Mọi người cứ đoán đi nhé :-B

BankiMoon
14/11/2007, 07:36 PM
Theo như dự đoán và hổm rày thấy chị Demonkage ra vô bang giao lu chắc nhân vật số 1 là her, còn số 2 chắc là sumi chăng, vì như thế mới tác động tích cực vào Reik

F@ncy
14/11/2007, 09:58 PM
Thiên sử về PhongTrào này cũng như 1 quyển nhật ký vậy. Là người viết lại từng chặng đường đi, Fan không khỏi bồi hồi nhớ lại những ngày tháng xưa cũ. Sau này rồi game kết thúc, mọi thứ rồi cũng đi vào kỷ niệm. Thật giống như trong bài thơ "Ông đồ" của Vũ Đình Liên:
"Những người muôn năm cũ
Hồn ở đâu bây giờ ..."Chương này xin dành tặng riêng cho những người bạn của PhongTrào đã xa, không còn ở game TGHM nữa.

1 cái tên của ngày xưa cũ ở lục địa Huyền Vũ của TGHM, giờ này chắc ít ai nhắc đến nữa. Nhưng với những người chơi TGHM từ hồi đầu, nhất là class KK, có lẽ sẽ biết đến cái tên LosAngels của ThầnLong.
LosAngels là 1 KK của ThầnLong pk khá hay, chịu khó train nhiệt (2 người cày mà lị, Nhân cày ngày, Cường cày đêm), lên lv6x,7x rồi 80 khá sớm ở server. Giống như bao anh chàng rỗi việc khác, anh hay vác con kiếm cùn 3 sao ra TMC tìm gà qué thịt. Chính vì những điều đó, ở Huyền Vũ hồi đó cũng khá nhiều người biết tiếng anh, và thêm phần nổi danh cho ThầnLong, nơi anh sinh sống.
Tuy nhiên, 1 điều ít ai biết đến, đó là quê hương anh thực sự lại nằm ở nơi khác, đó là PhongTrào. Duyên kỳ ngộ của anh với PhongTrào là trong 1 lần anh làm Tu chân đánh Minh Lang Chi Vương ở Lan Nhược Tự. Lúc đó anh đã lv41, nhưng người thì độc cái quần đùi, lao vào con boss khát máu cứ 2 hit là nằm xuống. Tình cờ lúc đó đội PhongTrào đi ngang qua dừng lại ở Lan Nhược Tự làm quest, gồm có KonGaPeo, Mẫn Mẫn, KiếmThanh, Fancy, .... Làm tí đã xong con Lang Vương. Cả đội chuẩn bị té, Los ta nhìn khâm phục nên xin vào pt cho bú cùng. Nhìn độc cái quần đùi giống Chử Đồng Tử ngày xưa, Fancy thương tình nên quyết định giúp đỡ, làm con boss thêm turn nữa. Và LosAngels xin vào PhongTrao từ đó.
Chỉ tiếc 1 điều, đoạn tình duyên của PhongTrào với LosAngels ta quá ngắn ngủi. Los train ngày train đêm, lên lv như chảo chớp, trong khi anh em PhongTrào còn mải mê với những chiến trận, rồi cà phê cà pháo, ... không = lv của LosAngels. Do lv chênh lệch, Los ta hay phải đi train bãi khác với những người lv cao, rồi ks bãi, đánh nhau gây thù chuốc oán với n00b và All4One. Và LosAngels đã quyết định rời nhà sang ThầnLong nhằm kiếm nơi chốn bảo kê cho cuộc sống mưu sinh của mình sau 1 đêm tâm sự biệt ly thống thiết với Fancy và KonGaPeo.
Tuy sang ThầnLong, nhưng quả thực trong lòng Los vẫn canh cánh không yên về những người anh em cũ PhongTrào, thể hiện qua những lời tâm sự triền miên với Fancy và KonGaPeo hỏi thăm tình hình anh em. Cứ 1 trận PhongTrào vs ThầnLong là 1 lần lòng LosAngels lại đau nhói, về không đành mà không về cũng không xong. Và Los quyết định cố gắng lôi kéo để 2 bang TL và PT xích lại gần nhau hơn. Và quả thực "hoàng thiên bất bạc hữu nhân tâm", bên cạnh LosAngels đã có những người bạn khác cùng giúp LosAngels hoàn thành sứ mệnh của mình.
Los ta do lên lv sớm, với bản tính thiện lương dễ hòa đồng, cùng trào lưu săn đồ Oán Linh môn và Bí bảo quật lúc bấy giờ, đã lập 1 team với Kira, Liuyifei, LifeStyle, .... tình thân như thủ túc. Những người này cũng đều biết mối quan hệ của Los với PhongTrao, nên cũng tận lực tận tâm giúp đỡ. Với danh tiếng của những người này trong bang ThầnLong, những người khác cũng phải nể đôi ba phần, nên dần dần mối quan hệ ThầnLong và PhongTrào cũng bớt phần căng thẳng.

Nhưng 1 mình Los thì cũng chưa thể xoay chuyển được mối quan hệ vi diệu giữa ThầnLong với PhongTrao được ngay. Thật may trong lúc đó, cùng với những nỗ lực lớn lao của LosAngels, một nhân vật khác đầy tiếng tăm (và tai tiếng) đã xuất hiện cùng với anh em PhongTrào đưa bang lên tầm cao mới. Nhân vật vừa chính vừa tà này có tên là 3D.
Sự xuất hiện của 3D cũng khá bất ngờ, xứng đáng trở thành nhân vật chính trong chương này. Anh em PhongTrào vốn vẫn biết 3D ngày trước, một thành viên cốt cán của ThầnLong, chơi Vũ Linh khá pro, từ hồi CloseBeta. Nhưng thật ngạc nhiên, trong 1 ngày đẹp trời anh em đang "sưởi nắng", tự nhiên KonGaPeo nhận được 1 dòng chữ tím pm từ đâu gửi đến:
KonGaPeo: .... đang tỉa cánh ...zzz...
3D: "Hello"
KonGaPeo: ... (sao cái thằng cừu nhân ThầnLong pm mình làm **** gì)
3D: Cho hỏi tí, có phải Ga Peo tên là Tuấn k0 ?
KonGaPeo: 8-x ... :| (sao nó biết hay vl) ... đúng rồi
3D: Thế có phải người chơi nick Fancy tên là Dương đúng không ?
KonGaPeo: Choáng ... sock ... 10s ... rồi trả lời "đúng luôn, sao biết hay vậy?"
3D: Em Long đây, Long thần Giảng Võ.

Hóa ra anh em lang bạt tứ xứ rồi cuối cùng cũng gặp nhau. 3D hóa ra là 1 thằng đệ bị thất lạc cùng chơi với Fancy và KonGaPeo từ những ngày xưa cách đây 5,6 năm trời. Và vẫn như ngày xưa, bằng vài câu nói chân tình, 3D đã xin phép TheSin để quay về với mái nhà PhongTrào. Sự chuyển biến bất ngờ này thu lại những kết quả nhiều hơn dự kiến.
Khi 3D về với PhongTrào, không chỉ kéo theo 1 loạt những anh em của 3D ở nơi khác về hội tụ Lương Sơn Bạc, như Tuyet*Nhi, HoangDuy, HuySoi, MajeskaT, ... mà còn kéo cả những member cũ của ThầnLong về, trong đó nổi lên những cái tên như TheLight, chilvas, ... và 1 cái tên rất đặc biệt ... Reik.
TheLight, và chilvsa thì không nói làm gì, vì cũng không nhiều ân oán với PhongTrào cho lắm, nhưng cái tên Reik là cả 1 vấn đề. Lần đầu Fancy và Reik đụng độ là ở Phi lai trấn, kết thúc bằng 1 câu nói là "member PhongTrào gặp mem ThầnLong ở đâu giết đấy" và ngược lại. Nhưng không ngờ, qua mối quan hệ 3D, tình hình lại biến chuyển đầy bất ngờ như thế. 1 Reik ngày xưa đầy thù hận với PhongTrào, nhưng sau đó lại ở lại với PhongTrào đến hơn 1 tháng trời, đến tận khi gần mở bản mới bi TheSin gọi về mới về. Đến giờ trong lòng Fan vẫn nhớ mãi 1 câu của Reik hồi đó:
"Sau này dù PhongTrào và ThầnLong đối nghịch với nhau thế nào đi nữa, em cũng không bao giờ đánh người PhongTrào"
đã làm Fan xúc động mãi không thôi.

Nhưng cũng thật may mắn cho những anh em yêu quý cả 2 bang ThầnLong và PhongTrào, như LosAngels, 3D, Reik, ..., chính nhờ những anh em ở cả ThầnLong và PhongTrào đã liên tiếp tạo nên những mối quan hệ vi diệu như thế, vô hình dệt thành những sợi dây gắn kết 2 bang tưởng chừng như thù địch suốt đời: PhongTrào và ThầnLong, tiến sát lại gần với nhau. Ngay cả trước khi 2 bang chủ Fancy và TheSin ngồi lại được với nhau, thì các member trong 2 bang đã kịp sát cánh với nhau, từ Tổ Long thành, đến Ngư thôn, rồi Dạ khốc đảo, Chỉ Thạch trại, cùng nhau chiến đấu lại 1 kẻ thù chung là Liên minh đối địch n00b-All4One-BăngVân. Chính member của 2 bang mới là những nhân tố chính tạo nên sự hòa giải và kết hợp thần kỳ giữa ThầnLong và PhongTrào. Rồi từ đó, 2 bang cùng với ThiênMệnh, trở thành 1 khối đoàn kết chung cùng nắm tay nhau vững bước chống lại những kẻ thù chung.


Lời tác giả: 3D, tức Long, đã nghỉ chơi khá lâu rồi, anh em cũng khá tiếc cho 1 VL pro. Cách đây mấy hôm, vừa nghe Reik thông báo Nhân đi nghĩa vụ quân sự, Cường nghỉ chơi sang Cabal, vậy là 2 acc LosAngels (1 KK, 1 TiT) lại không ai chơi nữa. Vậy là những anh em xưa cũ lần lượt ra đi.
Chương này dành tặng riêng cho 3 người này, coi như là "Còn chút gì để nhớ". Sau này gặp lại, sẽ vẫn lại hô lên 2 chữ "Huynh đệ'.>:D<

JenK
15/11/2007, 09:35 AM
"Sau này dù PhongTrào và ThầnLong đối nghịch với nhau thế nào đi nữa, em cũng không bao giờ đánh người PhongTrào"
đã làm Fan xúc động mãi không thôi.
Hì đọc đoạn này tự dưng mình cũng thấy xúc động :)

3D: Cho hỏi tí, có phải Ga Peo tên là Tuấn k0 ?
KonGaPeo: ... (sao nó biết hay vl) ... đúng rồi

Đoạn này bùn cười kinh anh gà nghĩ thế thật ko nhỉ ;))

Bài thơ Ông Đồ của Vũ Đình Liên nha mắt xích :D

Mỗi năm hoa đào nở
Lại nhớ Ông Đồ già
Bày mực tàu giấy đỏ
Bên phố đông người qua...

Đây là bài thơ rất rất hay có thể gọi là tuyệt tác, bài thơ thích nhất trong chương trình VH thời cấp 2 :D

Mỗi khi chơi game mới
Lại nhớ PhongTrào mình
Anh em và bằng hữu
Tấp nập cùng pk...

^^ uốn ** tí

BankiMoon
15/11/2007, 09:14 PM
Còn 1 giai thoại nữa về 3D mà đã làm cho moon và panda xích lại gần nhau hơn mà chắc anh Fan không biết dù chung pt

Nhớ hồi đó khoảng 88 hay 89 gì đó, đêm nào moon cũng cùng pt với anh Fan chung bãi 92, nhớ lúc đópt gòm Reik, BTSumi, moon, PandA Fancy và 1 ps/vm nào đó
Hum đó tầm 3h sáng, cả pt ngủ hết trơn còn mỗi em và panda, lúc này Reik và sumi cũng ngủ lun, hết cách đành gọi cho anh mà đó giờ gọi là việc của sumi nên lúc anh nói số em nào có để ý, thế là phải rao TG ai biết SDT anh thì hậu tạ
Nhiều người pm lắm, toàn là hỏi chi vậy hok à, có mình panda chung pt là đọc ra 1 hàng số , sẵn lúc NhatKiem pm hỏi lun số đó đúng không, NhatKiem bảo đúng thì mắng cho panda 1 chập vì kg nói làm tốn 1 cái loa

Nhưng rồi nghĩ lại sắp up, nên rao tìm VL lùa, pt ngay bà 3D, chưa được 10' là anh fan hết phù, bà 3D sung lắm, đòi đưa số bả call cho, bả vừa call mà panda vừa cười hac hac, chả hiểu làm sao em cũng call thử mới biết đó là số của panda. Thế là pm la cho NhatKiem 1 trận và hok ngờ số 2 người khác nhau có tí tẹo à

Chắc cũng nhờ 3D lần đó mà em và panda xích lại gần nhau hơn :D

F@ncy
15/11/2007, 10:55 PM
Mấy ngày tới Fan sẽ không online được. Đã từng hứa sẽ tiếp tục viết sử ký PhongTrào 1 cách đều đặn với 1 số người quan trọng đối với Fan, nên hôm nay cố gắng viết tiếp 1 chương nữa, hy vọng mọi người đọc thư giãn nhớ lại những cảm xúc vui vẻ vào dịp cuối tuần.
Hẹn gặp lại mọi người trong chương trình tuần sau với những chương mới đầy lôi cuốn hơn.

F@ncy
16/11/2007, 12:15 AM
CHƯƠNG 6 : TRẬN CHIẾN LIÊN MINH KHỐC LIỆT
ThiênMệnh-ThầnLong-PhongTrào vs. n00b-All4One-BăngVân

Khoảng thời gian trước lúc mở bản update từ bản max lv80 là 1 khoảng thời gian nhiều trầm bổng đối với PhongTrào. Câu chuyện được tiếp diễn sau sự thành lập 2 khối liên minh quân sự hùng hậu ThiênMệnh-ThầnLong-PhongTrào (sau đây gọi là 3T như mọi người ở diễn đàn vẫn gọi) và n00b-All4One-BăngVân(gọi là NBA. Huyền Vũ ở thời điểm bản maxlv80 đang là nơi ngọa hổ tàng long, bên cạnh những bang phái đã được khẳng định tên tuổi, còn nhiều bang phái khác được âm thầm thành lập, hoặc các cuộc sát nhập bang lớn nhỏ thường xuyên diễn ra. Tuy chưa có 1 bang nào được khẳng định sức mạnh một cách thực sự nhưng 2 khối liên minh trên vẫn được sự tôn trọng và kiềng nể từ các bang phái khác, và được coi là Lục đại bang phái ở Huyền Vũ lúc bấy giờ.
2 khối liên minh mới được thành lập, trong thời điểm max lv80 đã nhiều người đạt được, lại đều muốn khẳng định thêm tên tuổi cũng như thù oán xưa cũ, nên hầu như ngày nào cũng xảy ra xung đột giữa 2 liên minh. Những trận war nhỏ thì vô số kể ở khắp các thôn làng, bên cạnh đó, thỉnh thoảng cũng có vài trận war lớn giữa 2 LM đụng độ, nổi bật có thể kể đến trận war giữa 2 LM ở Ỷ trúc thôn (đánh trận đó lag lòi, chấm xanh full bản đồ nhỏ), hay trận war ở Dạ khốc đảo và Tầm Mộng Cảng, rồi ở Mê thất thôn, Chỉ thạch trại, ...

Tuy nhiên, cũng như những trận chiến khác, có thể coi những trận war đó là bộc phát và chưa chính thức. Chỉ đến khi thời điểm mở bản update sau lv80 chuẩn bị được tung ra, có 1 lời đề nghị bất ngờ từ Liên minh NBA khiêu chiến đến LM 3T, và tạo thành 1 trận war liên minh đỉnh cao và máu lửa đầu tiên và duy nhất chính thức của game Thế Giới hoàn mỹ, vẫn còn được nhiều người nhớ đến tận bây giờ.
Mọi chuyện bắt đầu từ lời khiêu chiến của NOVICE, Bang chủ bang All4One, đại diện cho LM NBA viết lên box bang của LM 3T, đồng thời rao lời khiêu chiến lên kênh thế giới liên tục, gửi lời hẹn war Liên minh ở ... Đấu trường Tổ Long thành vào ngày 26/05/2007. Cảm nhận địa điểm Đấu trường không phù hợp (cả về người tham gia và cách thức war), bên PhongTrào đã bàn bạc với TheSin và lionHeart, để đổi lại địa điểm thi đấu bên ngoài, nhằm tăng cường tính máu lửa và gay cấn của cuộc chiến. Và bên NBA đã chấp nhận với lời chốt của NOVICE là ở địa điểm Mê Thất thôn, nơi đã diễn ra khá nhiều trận war trước đó giữa 2 LM.
Lời tác giả: Ở đây bàn ngoài 1 chút, trước lúc trận chiến diễn ra, nhiều ý kiến bên LM NBA cho rằng Mê thất thôn là địa điểm không hợp lý. Nhưng với cảm nhận riêng của người trong cuộc, Fan thấy rằng tuy Mê thất thôn có 1 điểm bất lợi là ít địa hình bằng phẳng cho việc tập trung quân, nhưng lại có nhiều điểm thuận lợi cho war, khi có nhiều địa hình núi non hiểm trở, bốn mặt đều trùng trùng điệp điệp, rất dễ tập kích cũng như tấn công/phòng thủ. Việc chọn lựa phòng ngự ở phía nào, tổng tấn công ở đâu, cũng đã thể hiện được tính chiến thuật trong war rồi.

Quay trở lại với trận chiến, ngay từ trước khi trận chiến diễn ra, do thông tin công bố rộng rãi, đã có rất nhiều tin tức và động thái hâm nóng chiến trường, có lẽ không phải nói gì nhiều thêm về mức độ quan trọng của cuộc chiến này nữa. Đứng dưới góc độ sử ký PhongTrào, Fan sẽ viết nhiều về góc độ nhìn từ các anh em ở PhongTrào, chứ không đi toàn cuộc trận war
(Link gốc về trận chiến của DEC ở đây:
http://thegioihoanmy.vn/content/view/174/315/ )

Trận đấu này được coi là trận chiến của danh dự giữa 2 LM, nên không hề 1 bang nào lại không chuẩn bị đầy đủ cho trận chiến cả. Và PhongTrào không phải ngoại lệ. Tiền quỹ bang lúc đó (chủ yếu do các thành viên góp vào lúc đó vì chưa có CTC) lập tức được trưng dụng để mua phù, mua hình nhân.
Đó là về mặt hậu cần, còn về mặt nhân lực, vì trận chiến này, chưa bao h ở VIE lại tập hợp 1 lực lượng đông đảo đến như vậy. Toàn bộ phòng máy 40 máy đã bị full, có 1 số anh em còn phải sang quán Bananas (trụ sở cũ) để log vào vì hết máy). Ngoài lực lượng trực chiến thường trực ở VIE như Tieuyentu, chelsea12, Fancy, KonGaPeo, TikChu, 3D, BạchHổ, KiếmThánh, MẫnMẫn, Yen, Metdown, xXxatulaxXx, MyTieuLy, _ToDie_, RedHawk, o0oDIEo0o, MrBim, 9shot, HoTuong, Snow8x, NgocAnh8g, HolyBuff,..., anh em PhongTrào ở Hà nội cũng tụ họp về VIE để tham gia trận chiến không tiền khoáng hậu này. Ngay từ trưa, nhiều anh em như BạchVôHồn, TheLight, Thik_Zik, tungbeo, [H]enju, KoKiChi, ... đã đến từ rất sớm và xin slot rồi. Tổng cộng số lượng anh em PhongTrào tập hợp ở VIE lúc trận chiến diễn ra lên đến hơn 50 người. 1 con số quá ngạc nhiên và đầy hứng khởi. 1 điểm thuận lợi với anh em PhongTrào nữa là anh em đánh ở VIE đều được bố trí ngồi cạnh nhau, nên rất tiện trong việc pk tổ đội.

Trận chiến được ấn định vào lúc 2h chiều ngày 26/05/2007. Tuy nhiên, ngay từ trước trận chiến, 2 bên đã liên tục đưa ra nhiều đòn hỏa mù và gáy kênh thế giới. Tuy nhiên, đến 2h trận chiến vẫn nổ ra như đúng kế hoạch.
Bên 3T lúc đầu chiếm được địa lợi, chiếm giữ 1 số điểm sườn núi quan trọng, tập trung đánh dưới đất. Trong khi đó NBA lại chiếm giữ vùng trời trên không. 2 bên ngay từ đầu đều cử ra 1 số pt xâm nhập thử phạm vi đối phương, nhưng đều không thành công.Tuy nhiên, với lợi thế đang chiếm khu vực dưới đất, lạnh đạo 3 bang đều thống nhất phải giữ chốt cửa. 1 chiến lược nhanh chóng được thảo ra, và 3 bang quyết định là sẽ thay phiên nhau 2 bang đi tấn công còn 1 bang sẽ giữ cửa (hạn chế địch sinh ra sẽ tự do tụ họp). Lúc đầu, PhongTrào được phụ trách lo mặt trái (2 dãy núi), ThiênMệnh lo cánh trước mặt (khu vực hồ nước và dãy núi trc mặt), còn ThầnLong lo cánh phải (con đường đi lên Đào Hoa Ổ và núi cánh phải). Cứ phát hiện địch tập trung đông ở khu vực nào là lập tức 2 bang cạnh đó sẽ hợp lại công phá, bang ở phía xa sẽ lui về cổng để chặn cổng. Và cách đánh này đã phát huy tác dụng.
Với việc phát hiện sớm điểm tập trung của đối phương (chia người ra ở khu vực mình quản lý), rồi kêu gọi hợp mũi tấn công, 3T nhanh chóng đưa đối phương vào thế "Chia để trị", không cách nào tiến nhập vùng dưới đất. Tuy nhiên, sức mạnh của NBA quả là đáng nể, khi ThầnLong, và PhongTrào nhiều lần tập kích lên vùng trời nhưng đều thất bại.
Cũng trong trận chiến này, đội ngũ Thần Thú của PhongTrào đã áp dụng 1 chiến thuật mới chưa ai áp dụng từ hồi đó. Đó là những pt của những anh chàng Thần Thú dũng cảm máu trâu liên tục lấy đầy Chân nguyên rồi lao vào cùng nhau Hủy thiên diệt địa 1 lúc, với những cái tên như BạchHổ, BạchVoHon, tungbeo, Snow8x, HoTuong, ...

Với lợi thế chặn cổng, cùng với chia khu vực hợp lý, càng ngày anh em 3T đánh càng hăng, tỷ lệ online không những không giảm mà con tăng lên liên tục, khiến dần dần sức mạnh của 3T thể hiện sự bật trội khi liên tục dồn ép đối phương phải tìm địa điểm tập trung mới hoặc bay lại lên bầu trơi. Và kết cục tất yếu, sau gần 2h chiến đấu, 3T đã tập trung lại toàn bộ lực lượng, cũng nhau đẩy lên trên không, quyết tâm phá vỡ hệ thống phòng ngự kiên cố của kẻ địch. Lúc này, ThầnLong và ThiênMệnh đảm nhận việc từ dưới đánh lên, còn PhongTrào với lợi thế dàn Vũ Mang khỏe, đảm nhiệm việc vòng qua sau núi bay lên cao, rồi phối hợp với ThầnLong và ThiênMệnh đánh xuống, tạo thành thế gọng kìm. Và cứ như thế đến 4h chiều, hệ thống phòng ngự cua NBA chính thực suy sụp, NBA chính thực nhận thua trên kênh thế giới. Thắng lợi đã hoàn toàn thuộc về LM 3T, trở thành 1 sự kiện lịch sử chấn động toàn thể các server của TGHM, đồng thời cũng tạo cảm hứng cho sự phát triển sau này cua LM 3T.

Camellia86
16/11/2007, 12:45 PM
CHƯƠNG 6 : TRẬN CHIẾN LIÊN MINH KHỐC LIỆT
ThiênMệnh-ThầnLong-PhongTrào vs. n00b-All4One-BăngVân

Khoảng thời gian trước lúc mở bản update từ bản max lv80 là 1 khoảng thời gian nhiều trầm bổng đối với PhongTrào. Câu chuyện được tiếp diễn sau sự thành lập 2 khối liên minh quân sự hùng hậu ThiênMệnh-ThầnLong-PhongTrào (sau đây gọi là 3T như mọi người ở diễn đàn vẫn gọi) và n00b-All4One-BăngVân(gọi là NBA. Huyền Vũ ở thời điểm bản maxlv80 đang là nơi ngọa hổ tàng long, bên cạnh những bang phái đã được khẳng định tên tuổi, còn nhiều bang phái khác được âm thầm thành lập, hoặc các cuộc sát nhập bang lớn nhỏ thường xuyên diễn ra. Tuy chưa có 1 bang nào được khẳng định sức mạnh một cách thực sự nhưng 2 khối liên minh trên vẫn được sự tôn trọng và kiềng nể từ các bang phái khác, và được coi là Lục đại bang phái ở Huyền Vũ lúc bấy giờ.
2 khối liên minh mới được thành lập, trong thời điểm max lv80 đã nhiều người đạt được, lại đều muốn khẳng định thêm tên tuổi cũng như thù oán xưa cũ, nên hầu như ngày nào cũng xảy ra xung đột giữa 2 liên minh. Những trận war nhỏ thì vô số kể ở khắp các thôn làng, bên cạnh đó, thỉnh thoảng cũng có vài trận war lớn giữa 2 LM đụng độ, nổi bật có thể kể đến trận war giữa 2 LM ở Ỷ trúc thôn (đánh trận đó lag lòi, chấm xanh full bản đồ nhỏ), hay trận war ở Dạ khốc đảo và Tầm Mộng Cảng, rồi ở Mê thất thôn, Chỉ thạch trại, ...

Tuy nhiên, cũng như những trận chiến khác, có thể coi những trận war đó là bộc phát và chưa chính thức. Chỉ đến khi thời điểm mở bản update sau lv80 chuẩn bị được tung ra, có 1 lời đề nghị bất ngờ từ Liên minh NBA khiêu chiến đến LM 3T, và tạo thành 1 trận war liên minh đỉnh cao và máu lửa đầu tiên và duy nhất chính thức của game Thế Giới hoàn mỹ, vẫn còn được nhiều người nhớ đến tận bây giờ.
Mọi chuyện bắt đầu từ lời khiêu chiến của NOVICE, Bang chủ bang All4One, đại diện cho LM NBA viết lên box bang của LM 3T, đồng thời rao lời khiêu chiến lên kênh thế giới liên tục, gửi lời hẹn war Liên minh ở ... Đấu trường Tổ Long thành vào ngày 26/05/2007. Cảm nhận địa điểm Đấu trường không phù hợp (cả về người tham gia và cách thức war), bên PhongTrào đã bàn bạc với TheSin và lionHeart, để đổi lại địa điểm thi đấu bên ngoài, nhằm tăng cường tính máu lửa và gay cấn của cuộc chiến. Và bên NBA đã chấp nhận với lời chốt của NOVICE là ở địa điểm Mê Thất thôn, nơi đã diễn ra khá nhiều trận war trước đó giữa 2 LM.
Lời tác giả: Ở đây bàn ngoài 1 chút, trước lúc trận chiến diễn ra, nhiều ý kiến bên LM NBA cho rằng Mê thất thôn là địa điểm không hợp lý. Nhưng với cảm nhận riêng của người trong cuộc, Fan thấy rằng tuy Mê thất thôn có 1 điểm bất lợi là ít địa hình bằng phẳng cho việc tập trung quân, nhưng lại có nhiều điểm thuận lợi cho war, khi có nhiều địa hình núi non hiểm trở, bốn mặt đều trùng trùng điệp điệp, rất dễ tập kích cũng như tấn công/phòng thủ. Việc chọn lựa phòng ngự ở phía nào, tổng tấn công ở đâu, cũng đã thể hiện được tính chiến thuật trong war rồi.

Quay trở lại với trận chiến, ngay từ trước khi trận chiến diễn ra, do thông tin công bố rộng rãi, đã có rất nhiều tin tức và động thái hâm nóng chiến trường, có lẽ không phải nói gì nhiều thêm về mức độ quan trọng của cuộc chiến này nữa. Đứng dưới góc độ sử ký PhongTrào, Fan sẽ viết nhiều về góc độ nhìn từ các anh em ở PhongTrào, chứ không đi toàn cuộc trận war
(Link gốc về trận chiến của DEC ở đây:
http://thegioihoanmy.vn/content/view/174/315/ )

Trận chiến được ấn định vào lúc 2h chiều ngày 26/05/2007. Tuy nhiên, ngay từ trước trận chiến, 2 bên đã liên tục đưa ra nhiều đòn hỏa mù và gáy kênh thế giới. Tuy nhiên, đến 2h trận chiến vẫn nổ ra như đúng kế hoạch.
Bên 3T lúc đầu chiếm được địa lợi, chiếm giữ 1 số điểm sườn núi quan trọng, tập trung đánh dưới đất. Trong khi đó NBA lại chiếm giữ vùng trời trên không. 2 bên ngay từ đầu đều cử ra 1 số pt xâm nhập thử phạm vi đối phương, nhưng đều không thành công.Tuy nhiên, với lợi thế đang chiếm khu vực dưới đất, lạnh đạo 3 bang đều thống nhất phải giữ chốt cửa. 1 chiến lược nhanh chóng được thảo ra, và 3 bang quyết định là sẽ thay phiên nhau 2 bang đi tấn công còn 1 bang sẽ giữ cửa (hạn chế địch sinh ra sẽ tự do tụ họp). Lúc đầu, PhongTrào được phụ trách lo mặt trái (2 dãy núi), ThiênMệnh lo cánh trước mặt (khu vực hồ nước và dãy núi trc mặt), còn ThầnLong lo cánh phải (con đường đi lên Đào Hoa Ổ và núi cánh phải). Cứ phát hiện địch tập trung đông ở khu vực nào là lập tức 2 bang cạnh đó sẽ hợp lại công phá, bang ở phía xa sẽ lui về cổng để chặn cổng. Và cách đánh này đã phát huy tác dụng.
Với việc phát hiện sớm điểm tập trung của đối phương (chia người ra ở khu vực mình quản lý), rồi kêu gọi hợp mũi tấn công, 3T nhanh chóng đưa đối phương vào thế "Chia để trị", không cách nào tiến nhập vùng dưới đất. Tuy nhiên, sức mạnh của NBA quả là đáng nể, khi ThầnLong, và PhongTrào nhiều lần tập kích lên vùng trời nhưng đều thất bại.
Cũng trong trận chiến này, đội ngũ Thần Thú của PhongTrào đã áp dụng 1 chiến thuật mới chưa ai áp dụng từ hồi đó. Đó là những pt của những anh chàng Thần Thú dũng cảm máu trâu liên tục lấy đầy Chân nguyên rồi lao vào cùng nhau Hủy thiên diệt địa 1 lúc, với những cái tên như BạchHổ, BạchVoHon, tungbeo, Snow8x, HoTuong, ...

Với lợi thế chặn cổng, cùng với chia khu vực hợp lý, càng ngày anh em 3T đánh càng hăng, tỷ lệ online không những không giảm mà con tăng lên liên tục, khiến dần dần sức mạnh của 3T thể hiện sự bật trội khi liên tục dồn ép đối phương phải tìm địa điểm tập trung mới hoặc bay lại lên bầu trơi. Và kết cục tất yếu, sau gần 2h chiến đấu, 3T đã tập trung lại toàn bộ lực lượng, cũng nhau đẩy lên trên không, quyết tâm phá vỡ hệ thống phòng ngự kiên cố của kẻ địch. Lúc này, ThầnLong và ThiênMệnh đảm nhận việc từ dưới đánh lên, còn PhongTrào với lợi thế dàn Vũ Mang khỏe, đảm nhiệm việc vòng qua sau núi bay lên cao, rồi phối hợp với ThầnLong và ThiênMệnh đánh xuống, tạo thành thế gọng kìm. Và cứ như thế đến 4h chiều, hệ thống phòng ngự cua NBA chính thực suy sụp, NBA chính thực nhận thua trên kênh thế giới. Thắng lợi đã hoàn toàn thuộc về LM 3T, trở thành 1 sự kiện lịch sử chấn động toàn thể các server của TGHM, đồng thời cũng tạo cảm hứng cho sự phát triển sau này cua LM 3T.

Hay! Còn nhớ trận này vẫn chưa gặp mọi người ở ngoài đời nhìn cái ảnh nunu chụp từ phía sau đang ăn mì mà đã thấy nó đáng iu rồi >:D< Ở cái thời điểm đó mấy lần war chủ yếu là trong đấu trường và phần thắng nghiêng về bên TL-PT-TM nhưng nói ko công bằng vì có bên vào trước đông người hơn nên mấy lần war sau đổi ra ngoài. Lần hoành tráng nhất ở MTT, về sau có 1 lần nữa hẹn thì mỗi bên lại đồi 1 chỗ khác nhau, AS thì cứ tập trung ở TLT Bắc, BT thì ở MTT, rồi ko thấy NOVICE đâu hoá ra anh ý đi thi tại chức ko về war...

Hôm đấu ở MTT mình ko tham gia(íu đuối quá ko dám tham gia :D) cắm shop bán hình nhân với phù lời quá trời luôn :P

MimiBlueMoon
22/11/2007, 11:04 AM
cái anh đại diện của mắt xích và chữ ký của Bluemoon là thế nào ý nhờ , qua mặt mình kìa, thằng chồng mình nó đi cặp bồ kìa ....

F@ncy
02/12/2007, 01:18 AM
Vừa xong trận chiến với n00b ở Tầm Mộng Cảng. n00b vẫn là đối thủ khó chịu đối với PhongTrào chúng ta, thẳng thắn thừa nhận như vậy. 12h hơn Fan mới về tới nhà, tuy nhiên trong lòng nhiều cảm xúc không thể nghỉ ngơi ngay được, dù đã mệt nhoài, nên lên đây viết tiếp cuốn hồi ký này, coi như là trút bầu tâm sự.

CHƯƠNG 7: SUY VI

Sau trận chiến war liên minh 3T vs NBA ở Mê Thất thôn, 3T, trong đó có PhongTrào, đã đạt được những danh tiếng và vị trí nhất định trong game, và tiếp tục thu hút thêm những member mới cũng như phát triển từ những member cũ. Tuy nhiên, sự bùng nổ về số lượng cũng đi kèm với những hạn chế của nó. Sự bành trướng về member khiến cho việc quan tâm đến member của PhongTrào của đội ngũ lãnh đạo PhongTrào không còn như ngày xưa, tuy là cùng chung 1 mái nhà nhưng giờ đây hầu như mỗi người đều tự lo cuộc sống, hoặc chỉ quan tâm được những nhóm người mà mình chơi thân thiết, không còn là 1 khối đại đoàn kết ai cũng biết ai như ngày xưa. Sự khó hòa nhập giữa người cũ và người mới cũng là 1 điểm dẫn đến tình trạng này, điển hình là việc acc NSQueen vào bang được vài ngày, nhưng do chưa hiểu nhau nên nảy sinh mâu thuẫn với 1 số member cũ, nên đã out bang (về sau vào lại, và gắn bó với PhongTrào cho đến hết trận CTC này, 1 người gần như là cô em gái mà Fan rất quý).

Những điểm yếu như vậy đơn lẻ không tạo nên 1 tác động xấu đáng kể. Tuy nhiên, thời điểm diễn ra những việc này là lúc DEC đang chuẩn bị mở bản update mới sau lv80, 1 thời điểm thực sự khó khăn, không chỉ với anh em PhongTrào, mà còn với cả toàn bộ cư dân TGHM. Việc chuẩn bị update kéo theo việc đóng cửa Túi càn khôn (O), khiến giá phù, hình nhân, và các vật phẩm trong Túi càn khôn trở nên tăng vọt (đỉnh điểm thời gian này là giá phù lên đến hơn 700k 1 phù). Hệ quả của việc này dẫn đến nhiều hậu quả gây tác động xấu nghiêm trọng đến sức mạnh của PhongTrào, khi 1 số acc quyết định nghỉ chơi cùng thời điểm, như 3D, chilvsa, BaByJesu, BạchVôHồn, MyTieuLy, Hero4ever, .... Và nghiêm trọng hơn, 1 tác động cực xấu khác đã ảnh hưởng đến đội ngũ chủ lực của PhongTrào ở VIE lúc đó.

Niềm vui của anh em PhongTrào ngoài việc war thì còn lại là đi hang hunt đồ. Tuy nhiên việc đóng cửa KNB cũng dẫn đến việc không còn nhiều trận war và đi hang nữa. Và trong khoảng thời gian chờ đợi update, anh em PhongTrào đã nảy sinh 1 bộ môn "chym cò", tên gọi là "Dota" Warcraft 3, với sự tham gia của hầu hết đội ngũ chủ lực ở VIE (anh Tieuyentu, KonGaPeo, TikChu, xXxatulaxXx, Béo sex (SirVu), Fancy, Metdown, _ToDie_, WACKY, .... Do không log vào game nhiều nữa, anh em ở VIE đã chuyển sang đánh mạng Lan Dota, dần dần thờ ơ với game TGHM, hiếm hoi log vào game trừ khi war lớn. Và khi đội chủ lực sa sút như vậy, member của PhongTrào dần dần bị bắt nạt trong game mà ít được bảo vệ. Trước tình hình đó, 2 trưởng lão của PhongTrào là anh ZinZin và anh chelsea12 đã đưa ra 1 quyết định gây nên bước ngoặt lớn tạo nên sự suy vi của PhongTrào ở giai đoạn này.

Anh ZinZin, 1 trong Ngũ đại trưởng lão lúc đó của PhongTrào chơi ở VIE, là 1 người lớn tuổi và nhiều tham vọng. Anh thời gian đầu cũng có nhiều tâm huyết với anh em PhongTrào, nhưng sau đó do thấy tình hình thờ ơ với game của anh em, cùng với tham vọng muốn lập ra 1 bang khác ấp ủ từ lâu, anh ZinZin đã quyết định tách ra lập bang Lục Lâm, kéo theo acc Snow8x. Bên cạnh đó, 1 trưởng lão khác của PhongTrào là anh chelsea12, do nản chí trước thái độ các anh em khác chơi Dota, cũng quyết định ra đi với ý định xây dựng Lục Lâm cùng anh ZinZin. Tuy rằng sau đó toàn bộ anh em PhongTrào đã ngồi họp lại 3,4 lần, với hy vọng các anh cùng về lại xây dựng lại bang, từ bỏ Dota, nhưng các anh đã quyết tâm ra đi, nên các anh em còn lại cũng phải chấp nhận, không biết thế nào hơn.
... Và hệ lụy thật nghiêm trọng ... Cùng với sự ra đi của 2 đại trưởng lão, kéo theo sự ra đi của trưởng lão thứ 3, anh SS (Oddinnard), cùng 1 loạt member khác (HatDe, Hổ_Con, HoTuong, MrBim, ....), với tổng cộng gần 20 acc rời khỏi PhongTrào. Hơn thế, điều này gây nên 1 tâm lý xao động trong lòng những anh em ở lại, khi chỉ sau 1 đêm, số lượng member giảm sút nghiêm trọng. Và những anh em ở nơi khác cũng đặt câu hỏi và hoang mang về đội chủ lực ở VIE Hà Nội, khi xảy ra vụ việc như vậy.

Cơn bão mất người này, giống như theo hiệu ứng "Domino", vì tất cả lý do trên hợp lại, đã tạo nên sự suy vi cho bang PhongTrào, vừa mới tạo dựng được vị trí trong game. Đỉnh điểm của sự xuống dốc này là số member trong bang PhongTrào chỉ còn lại hơn 130/200 người, với nhiều acc nghỉ chơi không ai khiển. Kết quả của hiệu ứng Domino là như vậy đó ...

_m3l0dYXjnh_
02/12/2007, 01:38 AM
..Hay quá :D:D ..

Lúc đéy pé vào PT dzùi :"> ...

LacusClyne
06/12/2007, 11:06 PM
Truoc khi update bản mới, bang mình đánh nhau triền miên và lần nào cũng có Lacus tham chiến, chỉ sau khi trận Y trúc thôn bị phang bay cai Khinh Doanh là ngán pk luôn đến giờ :(.
Trong trận chiến ở MTT, pt của em với thèng cos trấn thủ cánh trái đường đến OL trạch, sau đó được lệnh tấn công lên ngọn nuí trước mặt, em vẫn nhớ rõ kỉ niệm lúc đó. Ngồi chung quán có Lacus, Doom, Cos, SiSen, GHOST_No1 (lúc đó còn trong bang).... tất cả đều sẳn sàng target theo nếu có 1 nguoi nao click duoc muc tieu (rất kho khan target vi lak ko chiu noi :( ).
Dãy núi phía trước MTT lúc đó như hẻm núi Point du Hoc trong ngày đổ bộ D-day lịch sử của quân đồng minh thời thế chiến, từng lớp người như kiến leo lên núi và trúng tên tử thương, lớp sau ko hề run sợ, hung hãn đạp xác đồng đội mà tiến tới tấn công kẻ địch. Gần 1 tiếng đồng hồ mới chiếm được đỉnh núi thấp (dãy nui co 2 dinh, 1 thap 1 cao, quan NBA đóng quan rất đông trên 2 đỉnh núi), sau đó lại lớp lớp người lao lên đỉnh núi còn lại, và số người chết lại tăng thêm......... quả đúng là 1 trận chiến lịch sử...Quân NBA quả thuc lúc đó rất mạnh, từ trên núi hỏa lực bắn xuống vô cùng khốc liệt, vũ khí quân địch thì sang choang, binh sĩ thì lực lưỡng, xứng đáng là quân đội của cuờng quốc. Nhưng cho dù hỏa lực cựa mạnh, nhưng vì bị áp đảo quân số, cho nen cuoi cung NBA cũng bị đánh bật ra khỏi 2 đỉnh núi, và bay tản mạn trên trời rồi cuối cùng vỡ trận phải chịu thua. 1 ngày chiến đấu, 1 ngày đổ máu, và cuối cùng mặt trời lên........ (trích Lord of the Rings 8-x )

NSQueen hồi mới đầu vào bang cứ đòi hỏi bang quy , và hay cãi nhau với tớ và HạtDẻ, nhớ lại hồi đó bốp chát nhau thấy ghê luôn :D, sau đó tự nhiên thấy hiền dịu lại, cứ như là người khác ý :)), về sau mới biết NSQueen là 1 Otaku, chỉ có điều Otaku gương mẫu, ko coi hentai :-B

À anh Fan xy`, anh quên ko đề cập đến tệ nạn coi Hentai (do Lacus khởi xướng) của bang mình rồi đấy :)). Em nhớ có thành viên hồi đó đã nói "ai là thanh viên bang PT đêu biết coi Hentai", hay là: "cứ online đêm là lại thấy tệ nạn của PT, từ trên xuống duới ai cũng hentai miết" :104:

Kosmos
06/12/2007, 11:17 PM
Hình như quên mất cả việc viết về anh em Phong Trào trong miền Nam này rùi, nhưng không sao dù gì thì trong miền Nam này cũng ít người vào thời điểm đó và anh em cũng không có hop mặt chủ yếu là chơi solo nên không có gì nổi bật lắm ^^ Nhưng nhắc tới kỉ niệm trong PT thì nhớ nhất là lúc train trên DKD khi đó PT đánh nhau thật là vui, cứ mỗi lần ra train là cách gì cũng có đanh nhau giành bãi, mỗi sáng ra đó lại thấy Fancy hết fù nằm chết ^^,Cos nghĩ từ open beta đến lúc đó là vui nhất, còn sau OB 1 số anh em nghĩ 1 số còn lại thì cũng không online nhiều rồi những biến cố mem mới cũng nhiều hơn làm cho tình anh em trong bang không còn mặn mà, mọi người trong bang gần như phần ai nấy lo nên làm nhưng mem mới it gắn bó thân thiết với bang họ luôn có cảm giác bị bỏ rơi ^^ nhưng dù sao vẫn mong PT mãi mãi hùng mạnh ^^

_Mafia_
17/12/2007, 11:51 PM
Chẹp chẹp chẹp,mới nửa năm mà tưởng như đã vài năm,kinh qua bao nhieu GO đến nay bắt đầu thấy nản,lại nhớ đến mái nhà xưa vào đây đọc hồi kí,thiệt nà cảm động quá xá,còn đâu những kỉ niệm ngày xưa khi mọi người sát cánh bên nhau chiến đấu,còn đâu những buổi offline rất chi là hoành tá tràng đến mức say mèm không nhấc bước lên được.
Tất cả chỉ còn là kỉ niệm, để khơi dậy những kỉ niệm đó,yêu cầu mọi người add nick YM để ôn lại nhưng kí ức đã qua ( đặc biệt là MooN,Colong và Queen)
YM: deododuoc1102 (nhìn nick tự biết ai đây :D)

LacusClyne
18/12/2007, 09:27 PM
Chẹp chẹp chẹp,mới nửa năm mà tưởng như đã vài năm,kinh qua bao nhieu GO đến nay bắt đầu thấy nản,lại nhớ đến mái nhà xưa vào đây đọc hồi kí,thiệt nà cảm động quá xá,còn đâu những kỉ niệm ngày xưa khi mọi người sát cánh bên nhau chiến đấu,còn đâu những buổi offline rất chi là hoành tá tràng đến mức say mèm không nhấc bước lên được.
Tất cả chỉ còn là kỉ niệm, để khơi dậy những kỉ niệm đó,yêu cầu mọi người add nick YM để ôn lại nhưng kí ức đã qua ( đặc biệt là MooN,Colong và Queen)
YM: deododuoc1102 (nhìn nick tự biết ai đây :D)

Méo mó tí tặng anh 3Dê \:D/

Đầu năm hoa đào nở
Đã thấy anh Dê già >:D<
Bày Vũ Linh ra buff
Bên Minh Nguu Chi Vương <:-P

Bao nhiêu người xin quest
Tấm tắc ngợi khen tài :-j
Max skill vẽ những nét
Như rồng múa phượng bay.... :))

F@ncy
04/01/2008, 11:51 PM
Đợt này Lacus, rồi Cosmos, và DoomTiger ít chơi rồi. Cả moondark và BigSR nữa. Vậy là thêm 1 team trong Nam ra đi theo thời gian. Biết là cuộc chơi rồi sẽ tàn, nhưng trong lòng vẫn nhiều tiếc nuối. Luôn mong cả bang PhongTrào chúng ta vẫn luôn hội tụ đầy đủ những anh em tập hợp dưới 1 mái nhà, dù biết rằng ước mơ này có lẽ chẳng thực hiện được.

Sorry Lacus, Cosmos, và 1 số anh em trong Nam, do Fan chủ yếu ở HN chơi, chỉ 2,3 lần vào trong Nam gặp mọi người, nên nhiều kỷ niệm về bang ấn tượng với anh em xung quanh nhiều hơn, do vậy mong mọi người đừng nghĩ Fan thiên vị nhé.

Đã lâu rồi không viết tiếp cuốn nhật ký rồi, hy vọng lần này sẽ tiếp tục viết được nhiều hơn.

Chương này xin dành tặng cho chị em Tiên thú của bang PhongTrào chúng ta

CHƯƠNG VIII : TIÊN THÚ VÀ QUỸ BANG PHONGTRÀO

Theo như chương trước, sự ra đi ồ ạt của 1 loạt anh em PhongTrào đã tác động không nhỏ đến sự phát triển của bang, cùng lúc đó là thời điểm mở bản CTC đã gần kề. Nhân lực mất mát, hậu cần không có, quỹ bang PhongTrào lúc đó chỉ dừng ở khoảng 30-50m, nhờ vào chính sách thu tiền member theo tuần, do MyTieuLy làm PBC lúc đó đảm trách. Nhiệm vụ phấn đấu quỹ bang ở mức 200-250m để duy trì CTC trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trước tình hình đó, PhongTrào đã có những bước chuyển mình lớn, với sự nhiệt thành của toàn thể anh em còn ở lại, giúp bang vượt qua cơn phong ba bão táp.

Đầu tiên về mặt nhân lực, anh em ở VIE và Hà Nội đã liên tục có những buổi bàn bạc và họp mặt trong thời gian này, nhằm đưa ra những phương án và chiến lược mới. Sau cơn lũ Domino, dường như anh em ở VIE lại trở nên đoàn kết hơn bao giờ hết. Phong trào Dota WAR 3 bị dẹp bỏ hoàn toàn, nhiều anh em trước kia ít tham gia vào hoạt động chung của bang như WACKY, NgocAnh8g, HolyBuff, BạchHổ, Metdown, ... giờ lại nhiệt tình đóng góp và giúp quản lý việc bang (tuyển người, xử lý mâu thuẫn member, pk, ...). Đồng thời, có 2 nhân vật ở khu vực phía Nam được đưa lên đội ngũ lãnh đạo cấp cao nhằm xử lý nội bộ bang, đó là HatDe và Cosmos. Kênh bang phái được chú trọng hơn, đồng thời ban lãnh đạo cũng cố gắng dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn về những member, quan tâm đến bức xúc của từng cá nhân, cố gắng giải quyết mâu thuẫn hài hòa nhằm giữ người cũ. "Ổn định member, mở rộng giao tiêp" là tiêu chí - phương châm chỉ nam cho anh em PhongTrào trong giai đoạn này.

Sau khi giải quyết ổn thỏa nhân lực, vấn đề đáng lưu tâm cho PhongTrào lúc này chính là Quỹ bang CTC. Mục tiêu 200m-250m cho quỹ bang bắt đầu từ 50m quả là 1 điều khó khăn, trong khi thời gian mở CTC không còn nhiều. Nhằm đạt mục tiêu đặt ra, đảm bảo cho PhongTrào có được vị trí trên bản đồ lãnh thổ, Ban lãnh đạo đã quyết định lập ra Chương trình vận động quỹ bang, trong đó nổi bật là Kế hoạch "2 tuần lễ vàng".

Việc vận động quỹ bang được thực hiện trên cơ sở số tiền tự nguyện mỗi member đóng góp bên cạnh số tiền bắt buộc tối thiểu (phân theo lv, ví dụ như lv6x là 50k, lv7x là 100k). Không phải ai cũng dư dả, nhưng "góp gió thành bão", với sự nhiệt tình của toàn thể anh em PhongTrào, mỗi người dù chỉ 50k, 100k, 200k, nhưng tổng số tiền thì không hề nhỏ.

Và quan trọng hơn, trong thời gian 2 tuần chuẩn bị CTC mở, Ban lãnh đạo PhongTrào đưa ra Kế hoạch "2 tuần lễ vàng", âm thầm thực hiện 1 cách bí mật (không quá 10 người biết cụ thể về việc này). Chi tiết kế hoạch là việc huy động các acc Tiên thú lv cao và nhiệt tình của bang (trên 7x) đi bắt trứng farm gold cho quỹ bang trong 2 tuần. Ban lãnh đạo đã đưa ra các hạn mức cụ thể theo ngày cho các acc TiT, 1 hạn mức rất cao, thể hiện sự kỳ vọng lớn của Bang dồn lên chị em Tiên thú. Ví dụ như acc o0oDIEo0o (Béo sex) với hạn mức 2m 1 ngày, _VeNus_ 2m/1 ngày, Cosmos 2m/1 ngày, xinh_Xinh (do MẫnMẫn khiển) 2m/1 ngày, LoVe 500k/1 ngày, _Bebo_ 1m/1 ngày, và 1 số acc Tiên thú nữa. Số gold 2m farm 1 ngày không hề dễ dàng, và anh em lãnh đạo nhiều lúc lo lắng không biết dặt chỉ tiêu như vậy có quá nặng không. Thật may mắn là các chị em Tiên thú của bang PhongTrào đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu bang đặt ra, đem lại 1 nguồn gold khổng lồ sau 2 tuần thực hiên "Tuần lễ vàng".
Đến bây giờ, tự trong đáy lòng, Fan vẫn luôn thấy cảm kích những anh chị em đã tham gia việc đóng góp này. Không chỉ là số tiền đóng góp cho bang đáng kể, mà là công sức của các cá nhân bỏ ra cho 1 tập thể chung, đây là 1 tinh thần hy sinh không dễ gì có được. Điều quan trọng hơn nữa, do nhằm đảm bảo tính bảo mật của quỹ bang, dù rằng các account Tiên thú đó đáng được tuyên dương, nhưng lại không thể nêu ra trước toàn bang. Fan coi đó là 1 nghĩa cử hy sinh thầm lặng đáng được tôn trọng. Fan tin rằng sẽ không có sự thành công của PhongTrào ngày hôm nay, nếu không nhờ những đóng góp của những người như thế.

Thành quả sau chiến dịch vận động quỹ bang liên tục, cùng với kế hoạch bí mật đã triển khai, đã biến quỹ bang PhongTrào từ 50m ban đầu trở thành gần 150m. Thấy vẫn chưa đạt được mục tiêu số tiền đặt ra, anh em ở VIE đã quyết định đóng góp vào với nhau (VND) để mua gold, nhằm bổ sung số gold còn thiếu. Tổng số tiền lệ quyên từ anh em VIE đạt được đã chuyển thành 70m gold (giá lúc đó là 25k 1m). Mục tiêu kế hoạch ban đầu về quỹ bang đã thành công mỹ mãn, với 220m trong quỹ bang.
Cùng lúc này Công thành chiến đã chính thức mở ra, và PhongTrào là 1 trong những bang đầu tiên đặt đất đấu giá lãnh thổ, với quyền tuyên chiến Băng Phong Cố Đạo 200m, khởi đầu cho bước đường trường chinh của PhongTrào.

Tunx
05/01/2008, 07:39 AM
ôi vãi xoài. hóa ra ngày trước thằng béo bị bóc lột sức lao động =((
ác quá đy =((

#:-S may quá hồi đó mình chưa vào G :">

JenK
05/01/2008, 11:23 AM
Hix cảm động wá :( hùi đó mình vừa vào bang, mới 79 nhick lên 80 mà bị bắt đóng wuỹ bang mức 8x òi (_ _ ") Hùi đó năn nỉ hoài anh MTL cho cái phong hịu ko cho, kêu đóng quỹ bang nhìu mới được (_ _ ") Hay 8 với MTL có hôm đang thấy rao bán trứng THH pm hoá ra là fan xì mắt xích ;)) Kêu là nói chuyện với anh mà cứ nhắc MTL là sao :"> Đợt đó vào chơi tí hum out ra còn 1m định bảo gửi nốt vô quỹ thì anh Fan bảo thui quỹ đủ rùi em cứ giữ lại dùng :"> iu chế

Tiểu_Bạch
05/01/2008, 01:06 PM
Chài ai nhìn đi nhìn lại tên mình cũng chưa thấy chán thiệt:107:

XSatThanX
06/01/2008, 02:09 AM
chẹp , đến đoạn này mình vẫn chưa có mặt ở PhongTrào :))

Amano_T
06/01/2008, 10:34 PM
Hìhì, Ama đã ngồi đọc hết tất cả rồi. Thế giới Hoàn Mỹ có vô vàn các nhân vật, có những nhân vật không có sức sống, di chuyển như những bóng hình; cũng có những nhân vật rất sống động, nhân bản trong mỗi hành động. Đọc để hiểu thêm về Con Người và Thế Giới Ảo, hay ghê.... Chúc bang phát triển nha!

F@ncy
08/01/2008, 12:07 AM
@bx BM: Nick VeNus ngày xưa do anh với 1 người nữa mua chung, nhưng đa phần do anh chơi. Sau này có 1 thời gian cho Jun mượn bắt trứng. Còn bây giờ thì chuyển giao cho Tâm Jen mắt xích khiển.

Hìhì, Ama đã ngồi đọc hết tất cả rồi. Thế giới Hoàn Mỹ có vô vàn các nhân vật, có những nhân vật không có sức sống, di chuyển như những bóng hình; cũng có những nhân vật rất sống động, nhân bản trong mỗi hành động. Đọc để hiểu thêm về Con Người và Thế Giới Ảo, hay ghê.... Chúc bang phát triển nha!

Thế Amano tiếp tục theo dõi nhé. Cuốn hồi ký này mới đi hết Phần đầu tiên, là phần chuẩn bị cho CTC. Sau đây sẽ là Phần 2: Viết về Công thành chiến. Qua cuốn hồi ký này, Fan hy vọng sẽ giúp mọi người biết thêm về chiến lược CTC của bang đã qua, những thỏa ước hay họp kín trong Liên minh, những toan tính, những thành công và thất bại, ....

CHƯƠNG IX: VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN CỦA LÃNH THỔ PHONG TRÀO - BĂNG PHONG CỐ ĐẠO

Như chương trước đã nói, sau sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên, cuối cùng PhongTrào cũng có số tiền trong quỹ bang là 220m để chuẩn bị đặt đất cho CTC. Và khi bản update CTC mở ra, vùng đất mà PhongTrào chọn lựa để khởi nghiệp tranh bá của mình có tên gọi là Băng Phong Cố Đạo, một mảnh đất nằm ở cực Tây Bắc của bản đồ.

Để giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về mảnh đất đầu tiên CTC của PhongTrào, có lẽ phải bắt đầu từ chuyện liên minh. Trước khi bản update CTC mở ra, chỉ có 2 Liên minh chính thức được thành lập ở server Huyền Vũ, với 1 bên gồm n00b-All4One-BăngVân và ThầnLong-ThiênMệnh-PhongTrào, với trận đấu đỉnh cao ở Mê Thất thôn (xem chương VI). Tuy nhiên, khi bản CTC update, cùng với nguồn lợi từ lãnh thổ đem lại (min 10m/1tuần), kèm theo danh dự cũng như tham vọng của các bang phái, lãnh đạo các bang đã tìm cách nhóm họp, cố gắng liên kết với nhau nhằm cùng phát triển hoặc dựa dẫm vào nhau, .... Và từ đó, trên bản đồ CTC Huyền Vũ, rất nhiều cái tên xuất hiện trong thời kỳ đầu, tựa như là Đông Chu liệt quốc với nhiều bang phái bá chủ 1 phương.

Cái tên đầu tiên phải nói đến trong giai đoạn đầu này là FlyWithMe (FWM). Nổi danh từ trước khi CTC update, với nhiều trận chiến để đời với đối thủ trứ danh Phoenix, FWM còn khiến các bang phái khác đau đầu ở chỗ luôn hành động đơn lẻ, bí mật, không liên minh hay hảo hữu với bất kỳ ai. Dưới sự lãnh đạo của [DA] hơi có xu hướng "hòa bình", lại là 1 Kelvinz đầy tham vọng, 1 TranQuang với nhiều mưu kế nhằm thiết lập 1 Liên minh thứ 3. Tuy nhiên, do 1 số lý do điều kiện không cho phép, cũng như sự lựa chọn đất đai không thực sự tinh tường trong CTC của FWM (chọn đánh Li li thảo nguyên trong tuần đầu tiên) đã khiến tham vọng này mãi mãi không xây dựng được. Sau này, do 1 số lý do, trong đó nổi bật là tài thuyết khách của TheSin (sẽ nói kỹ hơn trong các chương sau), FWM đã gia nhập Liên minh 3T, sát cánh cùng anh em PhongTrào.

Chuyện của FWM là chuyện của 2,3 tuần sau, còn trong tuần đầu tiên của CTC, bộ 3 ThầnLong-ThiênMệnh-PhongTrào thực sự chỉ tiếp nhận thêm 2 bang vào liên minh, đó là WingofGod và TamHoàng.
Trong khi đó, LM đối lập NBA lại có thêm được nhiều thành viên mới gia nhập LM, tổng cộng lên đến 12 bang, trong đó đáng kể đến 1 số bang lúc đó như Phoenix tự hào với dàn VM, Chuối, =Long=, TheKing, Freedom, Bắc_Đẩu, NoFear, .... Có thể nói, với bản CTC update, Liên minh NBA có thêm được rất nhiều thành viên, và trở nên thực sự áp đảo trong cuộc chiến tranh lãnh thổ này. Ngay trong tuần đầu tiên, tất cả 12 bang trong LM NBA đều tham chiến và giành thắng lợi, trong đó đáng kể nhất phải là n00b (200m ở Oán Linh chiểu trạch), Băng Vân (200m Mê Vụ Tùng Lâm), All4One (200m Vân Mộng Lĩnh), Phoenix ở Ám Hương Pha. Có thể nhìn qua thấy được gốc phát triển của LM NBA bắt nguồn từ Tầm Mộng Cảng đông Nam bản đồ, lấy đó làm trung tâm và tỏa ra, hỗ trợ lẫn nhau. Riêng cảm nhận của Fan, Fan xin vote 1 phiếu cho Phoenix, khi chọn AHP và sau này lấy Vạn Kiếp Thành làm bàn đạp. Mảnh Vạn Kiếp thành quả thực có 1 vị trí rất chiến lược, khi nằm sát góc bản đồ, trong khi lại tiếp giáp 4 mảnh đất khác, dễ thủ dễ công, với nhiều hướng phát triển.

Trong khi LM bên kia khởi nghiệp từ đất Đông Nam, thì LM 3T bắt đầu con đường trường chinh từ góc Tây Bắc bản đồ. Trước tiên nói về PhongTrào, việc chọn Băng Phong cổ đạo là có rất nhiều nguyên nhân. Đầu tiên là vị trí chiến lược, hầu như khi khởi đầu, mảnh đất ở phía góc bao giờ cũng được ưu tiên chọn là vì 4 chữ "dễ thủ khó công". Với mảnh Băng Phong, PhongTrào đã loại đi được nỗi lo ở phía Bắc và phía Tây, thêm nữa có Liên minh ở khu phía Nam, PhongTrào chỉ việc lo vào mục tiêu Đông tiến.
Thứ 2, mảnh Băng Phong cố đạo có ý nghĩa quan trọng hơn khi nó vẫn là mảnh tiếp giáp với Vạn Lưu thành, đồng thời lại chặn cửa ra của mảnh Thứ Cốt chi địa. Bất kỳ bang nào nhảy vào Thứ cốt chi địa cũng sẽ chỉ có 1 đường là phải xuyên thủng PhongTrào, 1 điều gần như không thể đối với các bang nhỏ và trung bình. Hơn nữa, từ mảnh Băng Phong cố đạo, PhongTrào sẽ mất ít thời gian hơn để tiến về Kiếm Tiên thành, 1 trong 4 thành trì cấp 2 mà bất cứ bang nào cũng thèm khát chiếm giữ.
Với sự thông qua của 99% anh em PhongTrào, Fan, với tư cách là người đại diện quyền lợi của toàn thể anh em, đã đặt 200m vào Băng phong cố đạo khi Hệ thống đấu giá khiêu chiến chính thức bắt đầu. Đây chính là viên gạch đầu tiên mà PhongTrào chúng ta đặt lên trên con đường trường chinh CTC.

Tất nhiên sẽ là thiếu sót nếu như viết về sự chuẩn bị cho bản giao hưởng đầu tiên của CTC
mà lại thiếu phần viết về LM. Ngay từ trước khi CTC mở ra, đã có 1 lần có 1 buổi trao đổi của TheSin với 2 anh em Fancy và KonGaPeo về đánh thành chiếm đất, trong đó TheSin không giấu giếm ý định về việc sẽ khởi đầu từ mảnh Li li thảo nguyên. Điều này cũng phù hợp với ý định phát triển của PhongTrào. Tuy nhiên khi vào thực chiến, lại nảy sinh ra 1 FWM lúc này đang trung lập đặt 30m vào mảnh Li li thảo nguyên. Do Thần Long không chuẩn bị trước Quỹ bang CTC đầy đủ, nên đành rút vào trong Mộc Hỏa thôn. Đây chính là 1 bước đi, với cá nhân Fan suy nghĩ, là 1 điều chưa đúng đắn của FWM (DA cũng có nhờ Fan cầm VietElite đẩy giá, nhưng giá lúc đó đã quá cao, 30m), dẫn đến sau này FWM phải nhường lại đất cho Thần Long phát triển, và không còn tự chủ được cho chính bang mình.

Với sự tính toán ban đầu, PhongTrào sẽ phát triển về Kiếm Tiên thành, Thần Long sẽ chiếm Vạn Hóa thành, còn ThiênMệnh sẽ phát triển phía Tây Nam và đánh lấy Tích Vũ thành. Tuy nhiên, với phút cuối nảy sinh, ThiênMệnh lại quyết định không đánh chiếm vùng Tây Nam, mà chọn Long Chiến chi dã làm vùng đất đầu tiên để tranh bá. Lý do lionHeart đưa ra trong buổi họp LM lúc đó là nếu chỉ để ThiênMệnh ở góc Nam đó, thì sợ rằng sẽ bị uy hiếp nhiều mặt, khi có sự hiện diện của TheKing, Freedom, Bắc_Đẩu, NoFear, và chắc chắn sẽ có sự góp mặt của All4One. Liên minh cũng nhận thấy điều này, tuy nhiên trong hoàn cảnh trước mắt số lượng bang phái thua sút, cũng đành chấp nhận, và thuyết phục TamHoàng cùng WoG xuống vùng phía Nam chống đỡ cùng ThiênMệnh.
Với sự lựa chọn này, gần như có thể thấy LM 3T chấp nhận bỏ hẳn mảnh Tích Vũ, tập trung đánh chiếm khu vực phía Tây, phát triển về 2 thành Kiếm Tiên và Vạn Hóa thành.

Tuy nhiên, mọi mưu toan chỉ là trên giấy tờ, thực tế luôn diễn ra với nhiều điều bất ngờ ngoài dự kiến. Dù rằng đang đi con đường hướng về phía trước, nhưng luôn có những trở ngại trên đường khiến cho không phải lúc nào, những mưu lược được vạch ra, những dự kiến ban đầu trở nên chính xác.

... Không có con đường nào trải toàn hoa hồng ...@};-

LacusClyne
08/01/2008, 05:12 PM
Thời ky` đầu tớ với Cos thay nhau bắt trứng kiếm tiền mỗi ngày cho bang công thành, cứ 1 đứa băt mệt lăn ra ngủ thì đứa kia thay thế. Đến khi bắt đầu Thiên thượng nhân Gian, bang PT ngày 1 đi xuống vô cùng thê thảm, nhiều người bất mãn bỏ đi, lúc đó tớ với Cos cũng suy nghĩ nhiều, nhiều bang phái khác mời sang nhưng bọn tớ vẫn bám trụ ở PT. Còn nhớ truớc khi đấu giá khoang 2 tuần, tớ và anh Fan có 1 buổi nói chiện với nhau, sau 1h nói chiện thẳng thắn, anh Fan lúc đó hứa sẽ bỏ Dota và online nhiều hơn chỉnh đốn bang phái sau 1 thời gian dài trốn :D, lúc đó tớ muốn động viên anh Fan nên đã hô lên "Long live Phong Trào", tự nhiên câu nói đó trở thành khẩu hiêu của Bang luôn (vô cùng vinh dựvì mình là tác giả ) :)).
Từ truớc đến giờ tớ luôn tự hào là 1 trong những người hiếm hoi trong bang: góp phần lập bang ngay ngày đầu, là 1 trong những đường chủ đầu tiên của bang, và là người duy nhất trong bang chưa bao giờ out bang đi chơi lần nào từ ngày đầu tiên thành lập :D, tất cả thời gian phiêu lưu trong TGHM đều gắn với cái tên PhongTrào trên đầu, và sẽ mãi mãi như thế :)

Kosmos
08/01/2008, 08:12 PM
He he nhắc tới mới nhớ, hồi đó khi anh Fan kêu bắt trứng giúp bang Cos đồng ý ngay ma kô chút do dự, cứ nghĩ là mem của bang thì nên giúp bang một chúttính toán làm gì cho mất công, lúc ấy Lacus và Doom cứ kêu sao Cos ngu thế bỏ tiền bạc ra đi làm chuyện không công( từ trước tới giờ toàn chơi game ở tiệm net...)- sao không để tiền đó là đợi sau update sắm đồ ( lúc đó gần 8x ^^- mà mãi đến 85 vẫn bận dồ 7x thiệt ( quần HK 7x áo 3* 6x cầm Kiếm HK săm đc ở OLM^__^)nhưng vẫn thấy vui vì giúp đc 1 cái gì đó cho bang), Cos nghĩ thân em chỉ bằng thân con bọ ngựa sao dám sắm đồ chạy đua vũ trang với anh em,nên vẫn tiếp tục bắt cố gắng làm sao từ 6h sáng đến 6h chiều được 3m2 ( hồi đó mình kô giàu nên kô có đồ trừ %^^( giờ thì vô tư đi) 900k bỏ ra mua cái fù máu để mai bắt 2m nộp quỹ bang ... rồi lúc mấy anh chơi Dota, bang suy sụp Cos buồn lắm khi đó MrBim( chủ acc ) rủ qua Lục Lâm ( lúc đó anh Chel làm bang chủ) mới đầu tính qua rồi nhưng nghĩ lại mà thương anh em trong bang kô có BC kô ai giúp đỡ, với lại bỏ đi cái bang mà mình cũng tâm huyết cố gắng xây dựng nên quyết định ở lại... và chờ đợi chờ đợi 1 ngày mọi người quay lại và vui vẻ như xưa ... và ngày đó cũng đến, quả thật Cos đã vui đến ra nước mắt khi thấy Fancy rui gaPeo TikChu quay lai và sau đó la MrBim và Chel rồi HatDe ... ( chỉ tiếc là anh ZinZin ko quay lại :( ) rồi tham gia những trân CTC với bang thật vui giúp đỡ mem trong làm Q nói hcung la kô có gì phàn nàn, cho đến bây giờ dù bang đã có nhiều thay đổi nhưng vẫn rất vui vì tình anh em trong bang kô thay đổi vẫn 1 lòng đoàn kết yêu quý lẫn nhau mặc dù chat nhảm giờ quá nhiều^__^ nhưng chỉ xin 1 điều chat gi thì chat xin mọi người đừng quên để ý kênh bang để giúp đỡ mem khi họ cần giúp,mãi yêu mọi người
Long Live PhongTrào

mk2yq4
09/01/2008, 10:38 AM
con TiT cùi, 3 ngày nghỉ bắt được có 5m ~x(
@Lacus: Hentai thì anh biết chứ Otaku là cái gì ấy nhỉ @-)

LacusClyne
13/01/2008, 10:28 AM
con TiT cùi, 3 ngày nghỉ bắt được có 5m ~x(
@Lacus: Hentai thì anh biết chứ Otaku là cái gì ấy nhỉ @-)

Otaku la cộng đồng những người ghiền manga hoặc anime (kể cả hentai) được vẽ theo phong cách Nhật w:|w

sonthanh
13/01/2008, 10:49 PM
hoho, mắt xích tập làm văn hả anh. Lâu lắm ko gặp anh em hẹn 26-1 này nhé. Sếp bay về hà nội nên chuẩn bị đón tiếp cho chu đáo đấy.

Triệu Hỏa
13/01/2008, 10:50 PM
Ối con hàng, dạo này mất tích đâu thế cưng ? :-?

sonthanh
13/01/2008, 11:00 PM
dạo này vào sài gòn bị mấy em xinh xắn bám dữ wa nên mất hút chứ sao nữa :D

_m3l0dYXjnh_
15/01/2008, 03:54 PM
dạo này vào sài gòn bị mấy em xinh xắn bám dữ wa nên mất hút chứ sao nữa :D

...Khiếp gái với chả gú >:P ....Vào SG rồi có vào VT ko anh :"> ...Phone em :"> ...

LacusClyne
15/01/2008, 09:49 PM
dạo này vào sài gòn bị mấy em xinh xắn bám dữ wa nên mất hút chứ sao nữa :D

Vao hoi nao` sao ko ru anh em SG di nhau huh :107:

sonthanh
19/01/2008, 11:33 AM
Vao hoi nao` sao ko ru anh em SG di nhau huh :107:

Vào được mấy tháng rùi nhưng bận bịu wa :D. Có gì để ra tết đê :">

mk2yq4
21/01/2008, 04:18 PM
@Lacus Clyne: V____V nghiện cơ ah :"> hèn gì ..... anh em PT .... ngoài này .... V____V

My_Cupid
13/05/2008, 12:04 PM
Kè kè bắt quả tang ox đi lang thang sang tận Huyền Vũ nhá:haha:

Metdown
14/05/2008, 04:58 PM
Mãi mà chẳng thấy Bang chủ bẹn vít típ nhẩy, Fancy mà viết nhật ký có phải bây giờ chúng ta cũng có lịch sử bang phái giống kiểu NoFear nghe cho nó hoành tá tràng ko hehe ^^

DoomTiger
22/09/2008, 09:22 AM
lâu rồi mới vào lại forum bang mình, đọc lại những hồi ký anh Fancy đã viết mà nhớ lại những kỷ niệm lúc còn chơi tghm, lúc còn gắn bó với Phong Trào :D.Tính ra thì Doom nghỉ tghm cũng hơn 7 tháng rồi, sau lúc nghỉ cũng có chơi 1 vài trò nhưng bây giờ thì tu rồi chả còn chơi gì cả ;)). Nghỉ tghm lý do là thiếu tài chính và thời gian :|, còn bây giờ tài chính nhiều mà bận bà cố luôn :D.Sau này có dịp sẽ hội ngộ anh em trong 1 game online khác nhỉ :X.

LamVanHope
11/10/2008, 08:19 PM
lâu rồi vào đọc vẫn nhớ đến những kỷ niệm xưa khi mình chơi TiT HoLyVuong. nghỉ 1 thời gian lâu rồi ko biết ai còn nhớ mình ko nhưng mình rất nhớ nơi đầu tiên mình tham gia TGHM và G đầu tiên và duy nhất của mình là PT. Hôm nay công việc tạm ổn mình có mua lại acc TT tiên lv 98 tên DungTinh để chơi và cũng muốn lại cùng tham gia với các bạn sát cánh như những ngày đầu CTC ở TGHM thật vui và thật hay. Nếu có cơ hội mong các bạn giúp đỡ nhé, anh Fancy chắc ko biết còn nhớ con HoLyVuong hồi xưa anh hay phát lương sau CTC ko nhỉ, hihi. Cuối cùng vẫn là: anh cho con TT DungTinh của em vào G với, để cùng chơi và giúp nhau tiến bộ.

Metdown
13/12/2008, 12:45 PM
Cái topic này lâu lắm rồi ý nhỉ :lungtung: bao giờ mới có tiếp theo đây, cứ thi thoảng 2pic này lại có 1 bài spam, thế là lại được up :haha: