PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Vấn đề War G và PK đau đầu!!


ChieuHon
07/09/2007, 02:38 PM
Bang mình chưa quan tâm đúng mức đến vấn đề PK và War khiến cho nhiều anh em bất mãng và một số đã ra đi. Mình nghĩ không nên để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bang.

Mình công nhận là War thì tốn kém rất nhiều. Có lần mình đi War mà tốn hết 10 hình nhân (600k Gold) tiết tiền quá lần sau không muốn đi nữa. Các anh em đang train trong giờ xanh mà nghe đi War là phát sốt…

Mình có một số góp ý cho vấn đề này như sau:
- Sẽ lập 1 quỹ để sử dụng cho việc PK. (10m 1 tuần chẳng hạng)
- 10m nếu mua hình nhân và đá di chuyển thì được khoản 130 HN và 200 đá DC
- Nên lập một nhóm chuyên đi PK và War
- Khi có War nếu người nào tham gia sẽ nhận đươc 1-2 HN và 2 đá DC
- Khi có War thì anh em tập trung cho thật nhanh đánh bọn nó chít hết rồi rút. Làm vậy thì bên ta thiệt hại rất ít về người và thời gian (khoản 10-15 phút thôi) mà lại dành được chiến thắng.

Anh em nào có ý kiến thì xin đóng góp để cải thiện vấn đề War và PK nhe.
Thân
ChieuHon

ChinSomi
07/09/2007, 03:22 PM
Đây là tình trạng chung của LM từ trước đến giờ chứ ko riêng gì A4O,thực tế war LM ở thời điểm này là mình yếu hơn hẳn LM bên kia.Nhiều người mang tâm lý ngại dẫn đến anh em đi lẻ tẻ,lại rất thiếu các class hỗ trợ nên đánh ko lại và nhanh chán.Ngay như bên tôi cũng chỉ tập trung đc đến khoảng 2pt đi war,còn các bang nhỏ hơn trong LM hầu như ko xuất hiện hay chỉ đc vài người....
Giờ bọn tớ cũng đánh nhanh,té khẩn chứ chả đứng lại cù nhây đâu.Đúng như bạn nói,ào xuống 15ph rồi giải tán,thế là phù hợp với tình trạng hiện nay.

ChieuHon
10/09/2007, 10:43 AM
Cám ơn Argetlam đã góp ý. Hy vọng chúng ta sẽ ngày càng vững mạnh.

Tường thuật trận War tối chủ nhật ở vô vi thôn.
Bang Phoenix đánh với bang Nofear. Phoenix người ít hơn nên bị đánh te tua. Sau đó có A4O lên giúp được khoản 15 người. Sau một thời gian đứng lóng ngóng trong làng vì không có VL. All4One đã tập trung ra sau làng để buff nhưng mà lại quên lấy chân nguyên. Sau đó khi xông ra đánh thì đánh lung tung không tập trung mỗi người một nơi nên dẫn đến thất bại.

Phân tích tình hình hiện nay:
Nếu tính về số lượng người thì bên LM NBA không hề thua bên LM 3T nhưng tại sao mỗi khi War thì đều thất bại???
- Lý do 1: Liên minh NBA gồm rất nhiều bang hợp lại nên việc tập trung người là rất khó khăn mà sức mạnh của NBA có được là từ sức mạnh từ sự đoàn kết của nhiều bang nhỏ.
Phương Pháp: Liệt kê tên bang chủ và phó bang chủ của tất cả các bang liên minh. Khi có War thì các bang chủ hoặc phó bang chủ sẽ kêu gọi liên minh trên kênh thế giới. Các member trong liên minh sẽ tập trung thật nhanh trong vòng 5 phút để buff. Và sẽ War trong khoản 10-15p giành chiến thắng và giải tán.

- Lý do 2: Liên minh NBA tập trung nhiều người chơi game giải trí không hiếu chiến nên vấn đề War không quan tâm lắm. Nhưng chúng ta cũng nên đi War vì danh dự của bang và để mọi người xem trọng mình. Nếu chơi game toàn đánh thua và bị mọi người xem thường thì bạn có giải trí được không hay chỉ thêm ức chế.

- Lý do 3: Vì từ trước đến nay liên minh NBA War thua nhiều hơn là thắng nên mọi người cũng ngại.

Tổng kết: Hy vọng các bang chủ ngồi lại bàn bạc với nhau để đưa ra chính sách War hợp lý để lấy lại phong độ cho liên minh.

Em sẽ post tiếp một số chiến thuật trong War G. Khi em nghĩ ra *-:) . Chiến thuật là cực kỳ quan trọng.

NhoEm_AnhOnline
10/09/2007, 11:47 AM
Chúng ta không còn là LM NBA nữa, chữ N đã không còn trong LM, có lẽ nên thay nó bằng chữ P !

ChienElf
10/09/2007, 02:01 PM
Vấn đề War thì tốt nhất không tấn công nick trắng, cất hết đồ xịn trong người đi chỉ để ít đồ lỏm hay nước lọc hay mũi tên, lúc này yên tâm chẳng sợ bị mất gì cả cùng lắm tốn ít phù. Tôi đi war chẳng bao giờ xài hình nhân cả mà có mất gì đâu, trò này không như các trò khác red nick chỉ tốn hn chứ được gì.

ChienElf
10/09/2007, 02:34 PM
Vấn đề war bây giờ cả PN và All đều mắc phải là lực lượng KK không được mạnh trong khi đó ngược lại dàn KK của NF khá hay. Cả All và PN đều có dàn VM khá ngon nhưng hiện giờ thì VL và KK của 2G đều ít tham gia war dẫn đến việc thiếu buff và thiếu KK hỗ trợ. Khi VM bị KK bên kia lao vào STH là vỡ ngay đội hình. Nếu 1 pt đánh cùng nhau wen họ sẽ biết cách di chuyển với nhau để hỗ trợ nhưng đa số G mình toàn làm pt không phối hợp nhiều dẫn đến mỗi người di chuyển 1 hướng đặc biệt là class VM với nuker rất dễ đánh lung tung. Đúng ra khi war nên đánh theo chế độ hỗ trợ, chủ pt target là cả pt đánh theo dứt điểm nhanh nhưng G mình chưa làm được điều này.

ChinSomi
10/09/2007, 03:48 PM
Thực tế là trong các G LM bọn tôi vẫn là yếu nhất, điều này là thực tế. Nhưng ngay từ ngày trước các G nhỏ trong LM cũng hầu như ko tham chiến bao giờ, mỗi khi xảy ra war rất khó tập trung lực lượng. Chưa kể tâm lý ngại của nhiều người như sợ tốn phù,mất time xanh.Bản thân các G của LM bên kia tham chiến thực sự cũng chưa chắc đã nhiều hơn mình đâu nhưng đa số quân tham chiến của họ lv cao và Iteam xịn hơn mình là chắc chắn.
Hiện nay chỉ có đánh giải trí đc chứ giằng co chắc chắn mình ko lại.

ChieuHon
11/09/2007, 11:18 AM
To ChienBuff:
- Đúng là chúng ta War còn rất lung tung chưa có chiến thuật gì hết. Dẫn đến thiệt hại nhiều và làm anh em chán. Chiến thuật đánh hổ trợ theo party của ChienBuff mình thấy rất đúng.
- Anh em nào có chiến thuật gì thì nói ra để mọi người rút kinh nghiệm.

To Argetlam:
- Nếu tính thực lực từng bang thì bên LM AS đúng là thua LM BT. Nhưng bên mình có lợi thế là có rất nhiều bang nếu mình tận dụng được điểm mạnh này thì sẽ phát huy được thực lực của LM AS.
- Như ta thấy trong công thành chiến bang mạnh cở nào cũng không thể thủ được 3 bang nhỏ tấn công cùng một lúc.
- Hy vong liên minh có sự đòn kết và chiến thuật đúng đắng để dành lại phong độ.

ChieuHon
11/09/2007, 11:57 AM
Một chiến thuật khi War:
Chiến thuật 1: Bị vây trong làng

- Yêu cầu cần có 1 TT, 2KK, 2PS, 2VM full buff, full chân nguyên
- Các bước thực hiện:
1. Thần thú chạy ra dùng huyền vũ phụ thể và đánh một chiêu lang để tụi nó tập trung lại.
2. KK1 chạy ra sư tử hông
3. 2PS và 2VM dùng chiêu 59 đánh tất cả. VM nên dùng chiêu phép 59 chứ không nên dùng tiển trận. Chiêu phép của VM nếu tăng tối đa thì dame se là 11000 rất mạnh.
4. KK2 chạy ra sư tử hống
5. Có thể kết hợp với cáo chiến debuff những thằng thần thú trâu bò.
6. Đánh xong sẽ đánh tiếp những nuker ở bên ngoài. Hoặc trở về thành để lấy lại chân nguyên.


Chiến thuật 2: Bị vây trong làng

- Yêu cầu cần có 1 TT, 2KK full buff, full chân nguyên và nhiều class khác
- Các bước thực hiện:
1. Thần thú chạy ra dùng huyền vũ phụ thể và đánh một chiêu lang để tụi nó tập trung lại.
2. KK1 chạy ra sư tử hông
3. Các class khác vòng ra phía sau giết chết nuker, VM, buff. Đã áp sát và chuẩn bị từ trước
4. KK2 chạy ra sư tử hống
5. Rồi tập trung đánh và trung tâm.

Đây chỉ là chiến thuật còn thực hiện thì đòi hỏi rất nhiều vào sự phối hợp ăn ý với nhau.

ChienElf
11/09/2007, 05:50 PM
Nói thật chiến thuật đánh pt nó phụ thuộc rất nhiều vào ý thức của từng mem và khả năng hỗ trợ nhau. Các mem trong pt phải ý thức rằng mình không nên tự ý đánh riêng lẻ, thấy ai đánh là hỗ trợ đánh theo mới được và cũng không tham lao đi quá xa pt. Đám bạn tôi bên n00b đánh wen với nhau từ lâu rồi nên có ý thức chat pt và hỗ trợ cao, bản thân chủ pt kêu đi đâu là cả pt đi theo đó. KK lao lên stun là buff heal cho KK, 2 3 Vm lập tức target theo để dứt điểm, cả pt nếu được target theo KK hay ThT, còn không thì target theo Vm nào đó. Bữa đánh với TL tôi run acc bên n00b mà mỗi lần die coi lại ít nhất bị 3 tên đánh. Có thể nói khả năng đánh theo team của All gần như không có, muốn có được nó phải trải qua nhiều trận war. Đám bạn tôi bên n00b cùng thằng Argetlam thực ra đều đã trải qua 1 năm chơi cùng nhau bên L2, kỹ năng tác chiến cùng pt đã được luyện nhiều rồi mới wen được.

ChieuHon
12/09/2007, 10:10 AM
Mình có một ý kiến như thế này. Không biết mọi người có đồng tình không.

Nếu không tập luyện thì không thể nào đánh ăn ý với nhau được. Vậy tại sao chúng ta không luyện tập.

Cách thực hiện như sau:
1. Ngày thứ 4 bang chủ sẽ chia pt công thành.
2. Tối thứ 5 khoản 9h tối mọi người online vào đấu trường luyện tập.

luyện tập nhiều loại chiến thuật khác nhau. Và cũng để các party quen biết nhau.

Hy vọng bang chủ NOVICE sắp xếp kế hoạch để anh em luyện tập. Chứ tình hình hiện nay đi công thành và đi War chản có chiến thuật gì cả.

NhoEm_AnhOnline
12/09/2007, 12:00 PM
Tối wa 1 mình bọn em lực chiến TM - TL - No Fear - FWM và thiênvũ
hĩ hĩ
nói chung bây giờ anh em bọn tớ xác định đánh nhanh rút gọn, a lô xô thế xong rồi rút :))
Lúc sau tập trung rồi cả lũ nhảy vào skill 59, xác chết nằm rạp, nhưng họ đông quá, chết cả đống mà vẫn thấy đông hơn mình =))

sizigi
12/09/2007, 12:33 PM
Mấy hôm gần đây toàn thấy mem NF đang đi lẻ bị 2-3 người ủ lò , gọi G lên đánh lại thì các bạn té hoặc chí ít dây dưa được vài phút là rủ nhau vào làng ngồi nói theo kiểu "học hỏi lẫn nhau" :| ... không biết các bạn học hỏi được kinh nghiệm gì từ những trận pk tẻ nhạt đó ...:-/

nghe các bạn nói tình hình có vẻ bi đát quá , nhưng cũng đừng lấy đó làm lý do biện minh cho kiểu kiếm kèo để war 15' rồi té... bác nào máu chiến thì cứ cho vào danh sách hảo hữu , khi cần thì gọi chắc bên đấy cũng có hơn 2 PT .... Hy vọng "đánh chết nó rồi té cho nó ức chế chơi ;))" không phải là cách suy nghĩ của đa số mem bên LM các bạn.

ChieuHon
12/09/2007, 03:01 PM
Hiện nay thì LM AS đang có phần thất thế hơn LM BT. Còn nói về các trận War thì nếu thực lực hai bên bằng nhau thì đánh, nếu bên mình ít quá thì đành rút, đó cũng là quy luật thường thôi "thuận thời thế thế thời phải thế" thôi. Khi nào liên minh ổn định sẽ làm một trận ra trò với LM BT.

Bên LM AS có rất nhiều người không xem trọng việc War. Họ chỉ chơi game cho vui giải trí nên việc tập trung người đi War là rất khó khăn.

BjnKhung
13/09/2007, 02:35 AM
Mấy hôm gần đây toàn thấy mem NF đang đi lẻ bị 2-3 người ủ lò , gọi G lên đánh lại thì các bạn té hoặc chí ít dây dưa được vài phút là rủ nhau vào làng ngồi nói theo kiểu"học hỏi lẫn nhau" ... không biết các bạn học hỏi được kinh nghiệm gì từ những trận pk tẻ nhạt đó ...

nghe các bạn nói tình hình có vẻ bi đát quá , nhưng cũng đừng lấy đó làm lý do biện minh cho kiểu kiếm kèo để war 15' rồi té... bác nào máu chiến thì cứ cho vào danh sách hảo hữu , khi cần thì gọi chắc bên đấy cũng có hơn 2 PT ....
Xin thưa với bạn , đó ko phải là hèn nhát mà là chiến thuật , mà các cụ ta hay gọi là " đánh du kích " đấy bạn à . Nếu các cụ ta xưa mà cứ theo cách đánh của bạn thì có lẽ giờ này bạn và tôi chả có cơ hội ngồi chơi game online đâu . Biết mình , biết ng .....khi mình yếu hơn thì phải tìm cách đánh hay nhất , có lợi nhất cho mình , chứ ko phải là cứ vì cái hư danh hão mà lao ra để rồi thêm ức chế . Tùy từng lúc mà đánh thôi bạn à
Hy vọng "đánh chết nó rồi té cho nó ức chế chơi " không phải là cách suy nghĩ của đa số mem bên LM các bạn.
Cái kiểu kick đểu đó xưa rồi , về lừa mấy em cấp 1 có khi nó còn bem cho phù mỏ ý chứ , lôi ra với mấy ông đầu có sỏi ở đây thì ...............

sizigi
13/09/2007, 09:19 AM
Xin thưa với bạn , đó ko phải là hèn nhát mà là chiến thuật , mà các cụ ta hay gọi là " đánh du kích " đấy bạn à . Nếu các cụ ta xưa mà cứ theo cách đánh của bạn thì có lẽ giờ này bạn và tôi chả có cơ hội ngồi chơi game online đâu . Biết mình , biết ng .....khi mình yếu hơn thì phải tìm cách đánh hay nhất , có lợi nhất cho mình , chứ ko phải là cứ vì cái hư danh hão mà lao ra để rồi thêm ức chế . Tùy từng lúc mà đánh thôi bạn à

thứ nhất mình muốn nói là liên minh bên các bạn không hề yếu hơn bên này L-) , đừng nói nghe có vẻ nhụt chí quá ....Còn bạn, bạn hiểu nhầm lối đánh ủa các cụ ngày xưa rồi #-o đánh nhanh rút gọn là đúng với tình hình các bạn nêu ra , còn mục đích đánh của các bạn là gì ? 2-3 người lùa 1 con nick trắng ?? Đánh du kích là lấy ít chống nhiều , dựa vào địa hình và kĩ năng chứ có phải đánh vài cái rồi rút đâu ? trước có mốt số bạn áp dụng rất hay như ĐẹpLàVênh , NguoiXau v.v... nhưng hầu hết mình thấy các bạn ấy đi riêng , chả ai hỗ trợ cả - If you have to kill a man, it costs nothing to be polite. -

8-| vấn đề "đánh du kích" các bạn có thể áp dụng cho cả trận PK như hôm qua vừa war với Lục Lâm + All chẵn hạn =D> các class hỗ trợ nhau rất tốt và trận đánh rất hay , tối hôm qua đánh với LụcLâm 1 trận tan tác thế mà xong rồi vẫn gọi nhau là anh em =D> War G mang lại nhiều điều hơn là đốt phù và đốt hình nhân :x


Cái kiểu kick đểu đó xưa rồi , về lừa mấy em cấp 1 có khi nó còn bem cho phù mỏ ý chứ , lôi ra với mấy ông đầu có sỏi ở đây thì ...............
=D> mình ko đá đểu ai cả , với bạn có thể câu nói mình không đúng nhưng với người khác lại đúng thì sao ? Nói chung với kiểu đánh - rút như thế thì sau này chẳng còn trận Pk nào ra hồn "Vấn đề War G và PK đau đầu!!" chính các bạn đang đau đầu vì chuyện này vậy thì hãy tìm cách giải quyết chứ đừng nghĩ người góp ý là đá đểu #-o