PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Vấn Đề CTC(BC vào xem xét với)


BACHHO77
15/09/2007, 11:21 PM
BC nên quy định lv tối thiểu khi vào tham gia CTC(ví dụ từ 75+ hoặc 8x trở lên chẳng hạn tùy vào bang)tránh tình trạng mấy bạn dưới 75 vào rồi bị kêu ra thi gây tâm lý ấm ức cho các bạn(mặc dù đó là vì bang nhưng cũng ko tránh khỏi tự ái)( đây cũng là cách để các bạn ấy phấn đấu lên lv).
Và cho dù CTC mà ko đủ người thì các bạn dưới lv vẫn ko được vào ,chiến tranh phải có Kỉ Luật,có thể trận CTC ko đủ người đó chúng ta sẽ thua nhưng chúng ta có được cái lợi lớn đó la Kĩ Luật,Chiến tranh thì yếu tố Kĩ Luật lên hàng đầu,bang nào có Kĩ Luật Bang đó chiến thắng( nếu cố tình ko nghe mà vẫn vào khi chưa đủ lv quy định thì truc xuất)(cám ơn các bạn đã nhiệt tình CTC ,nhưng vào các bạn chỉ tốn phù và khó giết được ai lắm),e có ý kiến như vậy BC vào xem xét

ChieuHon
18/09/2007, 04:03 PM
Đây cũng là một vấn đề khó sử trong công thành chiến có thể làm người chơi tự ái mà bỏ bang.

Những người vô trễ phải năn nỉ những người lv thấp ra nhường chổ cho họ vô chứ không phải ra lệnh.

Vấn đề ví dụ như thế này khi bạn không có ở nhà thì người ta vô giữ nhà giúp bạn khi bạn về thì đuổi người ta đi mà không hề cảm ơn. Bạn thấy vậy có công bằng không.

Các bạn LV cao cố gắng đi sớm để sắp tổ đội công thành. Nếu lở lên trễ thì nói các bạn lv nhỏ nhường chổ cho mình và đừng tiếc 1 tiếng "cảm ơn"

minhchu
18/09/2007, 04:28 PM
Băng Vân coi mà học hỏi đi,muốn chửi thì cứ việc,ko coi thì có ngày tan rã lúc nào ko hay (tui thay mặt anh em bị BV kick ra 1 cách vô lý ko suy xét):))