PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Lời hứa ..


DiepTuYen
17/09/2007, 11:09 AM
Có lẽ ai cũng tứng hứa hẹn , về chuyện gia đình , tình cảm cho tới những việc nhỏ nhặt , và người ta tin nhau qua những lời hứa . Yên cũng hứa , nhưng đó là lúc nhỏ kia ,còn bây giờ lớn rồi , yên hiểu giá trị của lời hứa ,nó là bản giao kèo mà chắc chắn bạn phải thực hiện .

Trong cuộc đời yên bước ngang qua nhiều lời hứa ,những lời hứa thật đẹp luôn luôn là động lực để người ta hy vọng , và chắc bạn cũng có những lần bị người khác thất hứa ,cảm giác thật buồn đúng không ,và đối với người khác cũng vậy . Vì thế hãy chắc chắn những đều mình làm và đừng ném lời hứa ra như là những thứ không giá trị .

Càng ngày lời hứa càng mất đi giá trị vốn có của nó , vì người ta sử dụng nó một cách bừa bãi vài không suy nghĩ ,còn yên ,yên rất sợ phải hứa một cái gì đó vì không biết yên có làm được hay không yên chỉ có thể nói " sẽ cố gắng bằng tất cả những gì có thể" . Chỉ khi nào chắc chắn 100% yên sẽ hứa ..

Yên vẫn nhớ những lời hứa dứt khoát và sâu đậm " anh sẽ yêu em mãi , dù sao này có thế nào " yên nói " rồi anh sẽ hối hận " , và một ngày kia đều đó xảy ra ,yên biết ,yên cũng chẳng buồn vì cuộc sống là như vậy ,có những lời hứa mãi mãi không bao giờ thực hiện được nhưng người ta vẫn hứa , những lời hứa an ủi , những lời hứa động viên và những lời hứa làm ta cảm thấy hạnh phúc ..

Nếu lời hứa luôn luôn được thực hiên thì thế giới sẽ chẳng còn nước mắt ,sẽ chỉ có hạnh phúc và nụ cười ..

Anh hứa sẽ đi bên em suốt cuộc đời này

Một ngày kia tai nạn cướp đi cuộc sống của anh ,lời hứa đã mất ,đôi lúc không hẳn là tại chúng ta ,nhưng suy cho cùng thì lời hứa nào không thực hiện được sẽ đều mang lại những nổi buồn dù ít hay nhiều !

Lời hứa và những người tinh vào lời hứa ,thôi thì ta cứ cố gắng làm những gì có thể , hãy tin vào những người đang sống em và cả anh !!!!

huong892006_beLeona
17/09/2007, 11:29 AM
Chỉ là hứa thôi mà....

hứa thật nhiểu thất hứa thì cũng thật nhiều.........

Em không nhớ những gì anh đã nói....nhưng em nhớ những gì anh đã hứa......

hjx mau thuẫn quá :((:((

GinnySan
17/09/2007, 11:50 AM
lâu lắm ko gặp Yen rùi :)

DiepTuYen
17/09/2007, 01:12 PM
dạ , dạo này Yên cũng ít online anh à , buồn thì viết 1 bài vậy thôi

huong892006_beLeona
17/09/2007, 01:13 PM
ủa mà hùi trước nghe nói yên bệnh mà hết chưa :D
chắc khỏe ùi nhỉ :D

DiepTuYen
17/09/2007, 01:16 PM
bệnh của yên đâu có hết được , bệnh bẩm sinh mà ^^

promiss1103
17/09/2007, 07:48 PM
8-| hix ................bệnh si tình chăng...............ôi dời ơi mày chết đi cho tao đỡ buồn phiền , :(( mình cũng mắc bệnh này cho lên thấu hiểu mà

DiepTuYen
18/09/2007, 10:33 AM
Yên đâu có suy tình ai đâu ^^ , chỉ là bệnh thiếu bạch cầu trong máu thôi

GinnySan
18/09/2007, 10:55 AM
dạ , dạo này Yên cũng ít online anh à , buồn thì viết 1 bài vậy thôi

Anh o_O :((

JenK
18/09/2007, 09:42 PM
Lâu lắm mới thấy yên online, thật mừng vì còn gặp lại, thấy nhớ Yên và Phong Nhi nhiều...
Trong TGHM, mình đã quen nhiều người, đã gặp, đã nói chuyện nhưng khi mọi thứ qua đi chẳng có nhiều thứ hay nhiều người khiến mình phải lưu luyến. Có những người bạn trong list họ vẫn ở đó hoặc ko nhưng chẳng bao h mình muốn gọi vì nó cũng chỉ là những mối quan hệ cần và đủ xa giao như ngoài xã hội...

Tôi có quen 2 cô gái, mặc dù chúng ta chẳng nói chuyện quá nhiều nhưng tôi cảm thấy quý mến họ nhiều hơn những người khác. Họ làm những gì họ thích, giống như tôi, họ chân thành với bạn bè dù là trong thế giới ảo, họ chân thành về tâm hồn, họ đặc biệt hơn đa số người khác trong mắt tôi. Và khi thời gian chúng ta xa nhau, trong số ít ỏi những người tôi nhớ đến trong những cuộc phiêu du trong giấc mộng ảo anh, tôi vẫn nhớ tới họ. 1PN mạnh mẽ, cá tính và sôi nổi nhưng cũng ko ít khi có những khoảng lặng...1 DTY nhẹ nhàng, yếu đuối và đa cảm nhưng lại có niềm tin mạnh mẽ và sự khao khát cuộc sống ko phải ai cũng có...tôi nhìn thấy ở họ những cái tôi có thể có hoặc tôi chưa có...Chúng ta đã cãi nhau và rồi chúng ta thành bạn, còn hơn những người bạn luôn nói những lời ngọt ngào nhưng khi cần đến ta lại chẳng thấy họ đâu...

Ngày cuối cùng chia tay, chúng ta hy vọng gặp lại nhau, đó chẳng phải lời hứa vì chẳng ai trong số chúng ta thích là người thất hứa và cũng chẳng thích ai hứa cái gì khi cảm thấy ko đủ khả năng giữ lời hứa...chỉ đơn giản là 1 niềm tin nhỏ bé trong lòng cho 1 tình bạn trong thế giới ảo...Gặp lại bạn, nhìn thấy bạn mạnh khỏe và vui vẻ đã là quá đủ, cuộc sống sẽ có nhiều lúc khó khăn, cùng cố gắng lên nhé...bạn tốt!

p/s: Yên có cái avatar xinh quá, phải yên ko nhỉ, mình thích đôi mắt của cô gái trong hình ^^

DiepTuYen
20/09/2007, 08:13 AM
Nghe những lời JenK nói thật sự Yên rất vui , nói đúng hơn là hạnh phúc vì dù đã rất lâu rồi nhưng vẫn có nhiều người nhớ tới chị em Yên và Phong Nhi , từ ngày Yên không còn online được nữa , PN cũng onl thưa dần đi , trước giờ cái gì cũng có chị có em ,đi 1 mình lẽ loi lắm .

Đối với Yên , thật hay ảo đã gọi là cuộc sống thì ta cần 1 niềm tin ,hơn nữa đã là ảo thì tại sao ta không cứ sống thật lòng , mất gì được gì trong một thế giới không thật , thì hãy cười hãy vui vẻ hãy làm những gì mình muốn trong thế giới riêng mình khi ta không thể làm điều đó ở ngoài ..

Nhớ mọi người rất nhiều ..

p/s : mắt yên cũng to nhưng chụp cái avatar đó phải quánh mascara + mở to mắt ra nó mới được vậy , chứ bình thường thì hok có được vậy đâu