PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Hãy bầu chọn Vịnh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới


ngtphthao
28/09/2007, 08:34 AM
<:-P Thân chào,
Chúng ta cùng chung sức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long các bạn nhé.
Hãy chuyển email này đến tất cả những người bạn của mình.
Chúc thắng lợi. >:D<

Hướng dẫn bầu chọn Vịnh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới

Để đề cử Vịnh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới với Ban tổ chức NewOpenWorld, bạn chỉ cần truy cập vào trang Web: www.natural7wonders.com; nhấp chuột vào Make your nomination (đề cử), sau đó điền các thông tin của bạn vào các dòng:
+ Dòng: Your Email address (địa chỉ hòm thư của bạn)
+ Dòng: Confirm your email address (nhập lại địa chỉ email của bạn)
+ Dòng Country (tên nước bạn): đưa con trỏ vào mũi tên, di chuyển thanh cuốn để tìm tên của nước bạn và nháy chuột vào tên nước bạn (người Việt Nam nháy chuột vào chữ Việtnam).
Sau đó, bạn đề cử Vịnh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới theo các bước sau:
1. Điền các cột của Nomination 1 (đề cử 1) với các nội dung sau:
- Cột thứ nhất: Ha Long Bay
- Cột thứ hai: Category (tiêu chí của Vịnh Hạ Long): đưa con trỏ vào mũi tên, di chuyển thanh cuốn để tìm tiêu chí Geological (địa chất); nháy con trỏ vào tiêu chí Geological.
- Cột thứ ba: Country (tên nước): đưa con trỏ vào mũi tên, di chuyển thanh cuốn để tìm nước Việtnam; nháy con trỏ vào tên Việtnam
2. Sau khi điền đầy đủ ba cột của Nomination 1, bạn đưa con trỏ tới chữ Submit (đệ trình) và nháy chuột vào chữ đó để chuyển thư đề cử của bạn tới Ban tổ chức.
3. Vài phút sau, bạn sẽ nhận được thư của Ban tổ chức với nội dung:
Thank you for participating in the New7wonders campaign for nominating the New7wonders of Nature (Xin cảm ơn đã tham gia chiến dịch bình chọn cho 7 kì quan thiên nhiên thế giới mới)
In order to avoid fake emails or abuse of your email by third parties, we ask you to confirm you nomination by clicking on the following link (Để tránh trường hợp thư đề cử của bạn bị các tổ chức khác gửi giả mạo hoặc lạm dụng, chúng tôi yêu cầu bạn khẳng định việc bình chọn của bạn bằng cách nhấn vào đường link dưới đây để hoàn thành việc bình chọn).
http://www.natural7wonders.com/index.php?id=..... (đường link của Ban tổ chức).
Bạn mở hộp thư để nhận bức thư trên và nháy chuột vào đường link để hoàn tất việc bầu chọn của bạn.


http://www.halong.org.vn


"Theo bà Tia B.Viering , GĐ truyền thông của tổ chức New Open World, chỉ gần một tháng đầu tiên phát động, đã có hơn 25.000 phiếu trên thế giới đề cử vịnh Hạ Long. Không vì lý do gì mà người VN mình, đặc biệt là các bạn trẻ, sinh viên, học sinh trong và ngoài nước không vào internet để bỏ phiếu cho vịnh Hạ Long".
Ngay sau khi công bố 7 kỳ quan mới của thế giới trên lĩnh vực văn hóa do con người xây dựng, tổ chức New Open World (Thụy Sĩ) tiếp tục phát động cuộc bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới thông qua mạng internet toàn cầu. Vịnh Hạ Long của VN đã được tổ chức này giới thiệu, đề cử bầu chọn. Chiến dịch bầu chọn kéo dài khoảng 3 đến 4 năm, chia thành 3 giai đoạn:
1/ Đề cử từ nay đến ngày 8.8.2008: Công bố 77 đề cử có số phiếu cao nhất.
2/ Từ 8.8.2008 đến tháng 1-2.2009: Nhóm chuyên gia cùng ông Federico Mayor, cựu TGĐ UNESCO, cùng các chuyên gia của New Open World lựa chọn ra 21 đề cử tiêu biểu.
3/ Mọi người trên toàn thế giới bỏ phiếu lựa chọn 7 kỳ quan từ 21 đề cử trên

o0tatsuya0o
30/09/2007, 01:45 AM
Ờ ukie !