PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Fic chơi thui


kid1986
20/11/2007, 09:30 PM
Câu chuyện mùa đông

Vào 1 ngày cuối đông, khi lá vàng rụng đầy đường và trời đầy gió lạnh, đúng như lời đồn thổi của giang hồ đệ tử Bang Phong Trào thích nghịch ngợm, 3 môn đồ của G PT là Tũn nữ hiệp,Mẫn Mẫn tỉu thơ và Queen cô nương rủ nhau ra Hồ Tây...đạp vịt chơi .

Trong khi 3 nàng đang thong dong giữa hồ, vừa đạp vịt vừa 888(nhảm) thì Q nhìn thấy 1 thứ ji đó dài dài và sáng lấp lánh. Tưởng là gươm của rùa thần, Q cô nương bèn mon men trèo ra đầu con vịt tính vớt gươm lên .Chẳng ngờ chân nàng giẫm phải thứ ji` đó nhầy nhầy , trơn trơn . Hồi xưa nàng có nghe nói ở ao-hồ-sông-suối hay có 1 loài động vật rất kỳ dị đó là con đỉa, chuyên hút máu người để sống . Nghĩ tới đây Q hồn xiêu phách lạc hết cả la hét ầm ĩ. Nàng sợ hãi tới độ trợt chân té cái ùm xuống hồ nước, bỏ lại con sên vẫn nhởn nhơ bò qua bò lại trên đầu cái thuyền vịt. Thấy Q bị ngã, Tũn cô nương hốt hoảng kêu lên:
- Q ơi!!!Đây là Hồ Tây mà,đâu phải là hồ Gươm, nhok nhảy xuống làm ji`?Ở đây làm ji` có rùa thần mà có gươm haaaaaaaaả???????
Nhưng ko kịp nữa rồi.Tiết trời đang là mùa đông , rét cắt da cắt thịt nên Q mặc nhìu áo quá.Mặc nhìu áo như vậy cộng thêm trọng lượng của nàng nên Q cô nương bị chìm nghỉm, lại còn uống cả bụng nước. Đang là mùa đông nên xung quanh ko có 1 ai hết.
Trong lúc nguy cấp, ko bít phải làm sao thì Mẫn Mẫn tiểu thơ nhìn thấy trên trời xuất hiện bóng 1 nam nhân cỡi Kiếm, bận bộ đồ trông rất giống... ăn xin. Tũn and MM vội kêu cứu:
-Bớ "đằng ấy" kia ơi!!Xuống đây cứu người chết đuối giùm với!!!!!!!!!!!
Nghe tiếng kêu của 2 cô nương. Nam nhân lạ mặt vội tấp xuống phía dưới. Nghe nói người bị chìm là Q, ko cả kịp bỏ quần áo, hắn tức tốc nhảy xuống hồ. Đưa đc Q cô nương vào bờ thì Q đã ngất xỉu.Tới lúc này nam nhân đó mới chịu bỏ chiếc mũ sùm xụp trên đầu ra,
-Trờiiiiiiiiii! Là anh đóa hẻ

Tiếng than trời phát ra từ miệng của Tũn and MM. Thì ra nam nhân đây chính là Tập Xem Phim thiếu gia (<< cái này nà tên trong DAN của bexinh231,chứ kíu người đẹp lại trương cái tên bexinh ra thì còn gì nữa)

TXP công tử vội vã dùng hô hấp nhân tạo -mouth to mouth cứu Q cô nương tỉnh lại. Vừa tỉnh dậy,nhìn thấy bộ mặt đáng ghét của TXP ,Q cô nương đã táng ngay cho hắn 1 bạt tai rùi nàng khóc bù lu bù loa lên:

-Gia Gia, Má Má ơi, first kiss của con đã bị tên TXP đáng nguyền rủa kia cướp mất rồi, Tại sao anh như oan gia theo tôi hoài vậy.

Nghe Âu Dương Tình nói vậy, TXP cảm thấy (hơi) có lỗi , vội nói:
- Nàng cứ nguyền rủa ta đi. Đúng! Ta là đồ xấu xa đã cướp đi nụ hôn đầu đời của nàng, nên nếu nàng ko chê thì hãy để ta đc chăm sóc nàng suốt cuộc đời này để bù đắp lại lỗi lầm mà ta đã gây ra cho nàng.

##Bốp##

Thêm 1 bạt tai nữa ( =(( )...Nói đoạn Q cô nương đứng dậy, dùng Lăng Ba Vi Bộ dí thẳng về nhà bỏ mặc TXP ở đó.....

chẹp chẹp,cái này là em viết thử thui mọi người coi đi,nếu kô hay thì del đi vậy.Còn nếu ủng hộ thì em post típ.

JenK
20/11/2007, 10:14 PM
Ừm cũng hay, zui, sặc mùi kiếm hiệp, bên trên thì đang Q cô nương xuống dưới sao lại Âu Dương Tình@-) ko lẽ copy and paste ở đâu vô.... Viết tiếp cho zui để mọi người đọc thư giãn cũng đc, tui cũng thích coi fun fic nhưng mờ làm ơn đừng đem tui làm nhân vật:-SS nếu có thì lướt lướt thui đừng bôi bác quá hok dám vác mặt đi đâu[-o<

kid1986
21/11/2007, 11:22 AM
:D cái nà là Fic cảu tui bên DAN chuyển qua đây chỉ có thay đổi tên nhân vật với hoàn cảnh cho phù hợp thui.Từ bài sau sẽ kô có nhầm lẫn nữa

JenK
21/11/2007, 11:28 AM
:D cái nà là Fic cảu tui bên DAN chuyển qua đây chỉ có thay đổi tên nhân vật với hoàn cảnh cho phù hợp thui.Từ bài sau sẽ kô có nhầm lẫn nữa

Chậc thế là đi đâu cũng vác i sì một truyện thế này đi à:-< ko có sự sáng tạo đột phá nào khác cho phù hợp hoàn cảnh à :D Qua box Thi Chương coi Thiên Đế Kiếm của GB coi~o)

MimiBlueMoon
22/11/2007, 10:58 AM
oaoaoaoaooaoaoaoaoa , lam sao de thay doi hinh anh? dai dien nhi T________________T

Tunx
22/11/2007, 09:45 PM
ôi may quá, mình tưởng mình chuẩn bị lên truyện như kiểu mình cho mọ người "lên truyện" như bên Nhật kí BB....hú hồn....#:-S #:-S

kid1986
23/11/2007, 06:17 PM
@JK: kô phải là ciop nguyên si qua.Truyện này đầu tiên tui viết để post bên DAN nhưng nghĩ lại nên post ở đây chứ kô hề sao chép'
@Tũn: rồi sẽ coá em mà >:)
@All: do máy cho TXP đang bị 1 đàn quiái thú coá tên là virus ghé thăm nên chưa post dc F2 mong mọi người thông củm

kid1986
24/11/2007, 05:38 PM
Có lẽ mọi người coi F1 chưa hỉu gì cả thì f2 sẽ giải thích quan hệ của TXP và Q

Chuyện tình kô tên
Queen cô nương là 1 spammer có tiếng của TGHM và G Phong Trào. Thật ra nàng xuất thân từ phái Nga Mi. Vì sao nàng lại bỏ phái Nga Mi, 1 trong lục đại kiếm phái, mà gia nhập vàp phái Ngọc Nữ. 1 phái chánh tà bất phân? Chuyện này đã được giới giang hồ xem xét kỹ lưỡng trước khi đem kể cho những kẻ khác nghe.Để mọi người biết về 1 mối tình vô cùng... lãng xẹt :P
Q là 1 người hiền lành (phải ko Sở Lưu Manh?), tử tế. Nàng thích cuộc sống 1cuộc sống tự do không bị ràng buộc. Vì thế năm nàng mới vừa tròn 13, nàng đã quyết định làm 1 chuyện táo bạo. Nàng từ bỏ gia đình mà lên núi Nga Mi cắt tóc đi tu... ý lộn, lên Nga Mi bái sư rồi ở luôn trên ấy, ít khi về nhà lắm.

Tuy rằng Q cô nương gia nhập chánh phái nhưng mờ tâm hồn nàng thì hướng về ‘tà’ giáo. Thiệt đó! Mỗi lần nàng hạ sơn cùng sư phụ là y như rằng thiên hạ bị đại loạn, nhiều vụ án mạng bí ẩn xảy ra. Chuyện kể ra thiệt dài giòng, nhưng mờ không kể thiên hạ biểu tui nói xạo, ko tin.

Số là hôm đó Q cô nương hết đồ mặc (tại mang đi giặt hết gòi). Nên nàng mặc đại cái áo hở lưng với lại cái skirt ngắn, ngắn đến nỗi không thể nào ngắn hơn được nữa. Đương nhiên sư phụ nàng, Diệt Tuyệt sư thái, thấy nàng ăn mặc hở hang như vậy thì không hài lòng cho lắm. Nhưng Q được sư tỷ là Chu Chỉ Nhược che trở nên sư thái chỉ nạt nộ qua loa rồi lờ đi luôn.

Hôm đó, nàng cùng phái Nga Mi xuống núi. Đang đi bộ ngang qua cái bùng binh, những người lái xe mải mê nhìn nàng quá nên mất control thế là xe đụng ầm ầm. Kết quả 5 người thiệt mạng, mười mấy người bị thương. Mấy tên cảnh sát thì khỏi nói, bọn họ cũng sững sờ trước vẻ đẹp của nàng nên chưa kịp hỏi giấy tờ tùy thân của nàng. Thế là nàng được đi, không bị bắt lại tra khảo.

Được hạ sơn mà không đi shopping là không được. Q cô nương định mua vài bộ quần áo mới và mấy thùng... mỹ phẩm. Ngắm nghía 1 hồi, cô nàng quay lưng định bước đi thì bỗng nàng đứng khựng lại. Ồ ai như bà chị Kỷ Hiểu Phù vậy kìa? Ủa mà sao bả lại nói chuyện với thằng cha gảy đàn ăn xin vậy? Lại gần coi mới được. Thế là Q cô nương vội khi triển khinh vông chầm chậm lại giả bộ mua đứng mua đồ kế bên Kỷ Hiểu Phù.

Nghe hai người nói chuyện qua lại Q biết được anh chàng kia tên Dương Tiêu, mặt mày nhìn cũng đẹp zai, sáng sủa. Nhưng mà nhìn hổng bằng anh ****y (Trương Vệ Kiện) của mình. Thấy 2 người ấy nói chuyện cũng ngọt lắm. Mới đầu còn “cô nương và tại hạ”, “Công tử và ta”. Lát nữa họ đổi cách xưng hô “huynh huynh, muội muôi” nghe muốn nổi da gà da vịt lên.

Q không biết họ nói vớ nhau điều gì nhưng chỉ biết sau đó Dương Tiêu dẫn Hiểu Phù lên chiếc xe BMW màu đen, rùi lái đi mau. Q cô nương trong thấy cảnh này thì không khỏi sửng sốt. Trùi ui! Nhìn vậy mà giàu quá đi. Thằng chả giả đò làm ăn xin, ai ngờ là cớ để ‘cưa’ gái. May thay cho tôi không bị nhan sắc gã làm... mù đi.

Lát sau, Q chạy lon ton đi kiếm Diệt Tuyệt sư thái kể lại cho bà nghe những gì mình đã thấy. Vừa nghe xong câu chuyện Diệt Tuyệt sư thái liền lật đật chạy đi tìm Kỷ Hiểu Phù. Bà bỏ luôn cả cuộc hẹn với bà bác sỹ ở thẩm mỹ viện luôn. Vừa ra đến cửa phòng mạch Diệt Tuyệt sư thái liền gọi phone cho đứa học trò cưng của mình Chu Chỉ Nhược, nhưng máy nàng off rùi. Chắc nàng đang ngồi hát Karaoke với mấy sư tỷ ở quá cà phê nà đó. Diệt Tuyệt sư thái liền sai người đến tiệm tắm hơi gọi Đinh Mẫn Quân lại.

Thế là cả 3 người, Q cô nương, Diệt Tuyệt sư thái và mụ Đinh Mẫn Quân cùng đi tìm Kỷ Hiểu Phù. 3 người kinh công được 1 lúc rồi tìm ra được chỗ Dương Tiêu và Kỷ Hiểu Phù. Họ đang ở trong hotel, tên Dương Tiêu hình như dư tiền, bao nguyên cái hotel để cho 1 mình hắn và Hiểu Phù. Đương nhiên, sống ở dương trần hơ 50 năm mà không biết Dương Tiêu định giở trò gì sao? Diệt Tuyệt sư thái liền bắt cóc tên quản trị hotel, ép hắn khai ra số phòng của Hiểu Phù và Dương Tiêu đang nghỉ.

Bên trong Dương Tiêu đang dụ Hiểu Phù uống rượu... tắc kè hay rắn gì đó. Tại Q đứng xa quá nên không thấy rõ được. 1 người con gái như Hiểu Phù cô nương thì có bao giờ biết uống rượu đâu. Nàng chỉ biết uống bia Tiger thui. Bởi vậy, mới cạn ly đầu là nàng thấy say sẩm mặt mày. Trời đất tối om... Dương Tiêu lại gần bế Hiểu Phù lên giường.... Cut... Cảnh nì là phải cut rùi.
Diệt Tuyệt sư thái đứng ngoài chỉ biết bất lực trông vô. Bả pó tay, chỉ biết đứng đó than trời. Không thể nào vào bên trong được.

Hôm sau Diệt Tuyệt sư thái bị đám ký giả bu quanh trất vấn về chuyện của Kỷ Hiểu Phù. Chuyện này cũng do con mẹ nhiều chuyện Đinh Mẫn Quân mà ra, bả đi báo tin cho bọn nhà báo biết. Diệt Tuyệt sư thái biết được việc này nên đã trừ lương bả rồi. Sư thái vì cưng Hiểu Phù nên phá giới, nói xạo với bọn ký giả là nàng bị cưởng híp chứ thiệt ra thì... theo những gì Q cô nương dòm thấy không giống như vậy. Ờ mà chuyện Hiểu Phù với Dương Tiêu có liên quan gì đến cuộc tình gian nan khó tả của TXP và Q đâu nhỉ?

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của 2 người rất đáng nhớ, chết cũng hổng dám quên. Hôm đó, vì các đại sư tỷ lớn tuối đều đi ‘công chuyện’, Chu Chỉ Nhược cũng đi chơi với Tống Thanh Thư. Mặc dù nàng cũng không ưa gì gã.

Ở nhà một mình, không biết nấu gì ăn nênQ nữ hiệp liền gọi phone order pizza. Không ngờ duyên số đã an bài, người đưa pizza lên núi Nga Mi ngày hôm đó lại là TXP
Q thấy một mình cũng đơn côi nên nàng bỏ mặc lễ nghi của người xưa. Cái gì mà “nam nữ thọ thọ [hay cọ cọ gì đó ko nhớ rõ] bất thân [ hay là bất tương trao gì đó]” rủ TXP vào trong cùng mình ăn Pizza , uống coca-cola (coke) và tán gẫu. Hai người ngồi buôn dưa bán chuối đến gần 12 giờ đêm. Lúc này TXP mới chụi xin cáo từ ra về, chắc tại y biết Diệt Tuyệt sư thái đi chơi Tứ Sắc sắp về. Vừa xuống núi hắn vừa nghĩ lại khuân mặt ngây thơ dễ đụ của Q và nở 1 nụ cười vô cùng gian tờ.

Sáng hôm sau, TXP liền đến phái Nga Mi xin gia nhập làm phụ trong nhà bếp. Hôm đó đang vui vì thắng lớn trong trận Tứ Sắc tối qua nên Diệt Tuyệt sư thái nhận TXP mà không cất vấn chàng. Mục đích của TXP vào phái Nga Mi là muốn hàng ngày được gặp mặt người mình thương. Ví lại, gã cũng muốn chinh phục trái tim của Q cô nương. Nhưng hỡi ơi xui xẻo cho anh ta, 1 lãng tử bất hạnh. Người đẹp lúc nào cũng thờ ơ với chàng, không để tâm gì đến chàng.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Hết F2 đợi F3 nghe