PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Entry này dành cho anh em PhongTrao va đặc biệt là anh _ToDie_


MimiBlueMoon
20/04/2008, 09:38 AM
Cám ơn anh Quân (Metdown), anh Kiên(Redhawk),anh [COLOR="Red"]Triệu (_ToDie_), anh Dương (Fancy), Tú (thikzik), các anh em PhongTrao, anh Hoàng (Tama)...

[B]Tình cảm thật khiến con người cảm tháy hạnh phúc, vui vẻ như đang sống trong 1 thế giới riêng, nơi chỉ có tình yêu và niềm hoan lạc mà đôi khi ko hề thực tế. Và rồi nó cũng làm người trong cuộc như rơi xuống tận cùng của sư thất vọng khi nó đổ vỡ. Nó khiến con người chìm đắm trong nó mà ko suy nghĩ đc những việc cần phải làm nếu đó là người chưa biết suy nghĩ như tôi.:|
Từ trc đến giờ, tôi vẫn luôn suy nghĩ đơn giản, ấu trĩ rằng khi yêu và đc yêu chỉ cần cố gắng hêt lòng, quan tâm, chăm sóc người mình yêu theo cách của mình vậy là đủ. Cứ nghĩ rằng mình làm vậy là đúng và làm theo cách đó. Nhưng đó chỉ là cách suy nghĩ đơn giản của bản thân còn với đối phương thì sao?!. Với đối phương, điều người ta cần là 1 người phụ nữ biết suy nghĩ đến người khác nhiều hơn, cho tương lai nhiều hơn và tài giỏi trong công việc. Nhưng tại sao lại ko nói thẳng thắn với nhau những điều đó để cùng rút kinh nghiệm chứ. Yêu thì nên chia sẻ cãm xúc hay những mong muốn của nhau chứ. Và khi nghe những lời nói, lời nhận xét và cũng là nguyên nhân lớn dẫn đến sự đổ vỡ, tôi thấy lòng quặn đau. thật xót xa khi nhìn lại bản thân mình, những điều mà anh nói tôi ko thể phủ nhận, chỉ biết im lặng lắngnghe và chấp nhận. Tôi cảm thấy mình thật vô dụng vì những điều anh cần ở 1 người phụ nữ để anh yêu tôi lại chưa làm đc.

Tôi thật sự đau khổ và muốn cố gắng quên đi nhưng tôi đã ko làm vậy, tôi đã mong anh cho tôi 1 cơ hội để bù đắp, thay đổi và làm những điều mà trc đay tôi chưa làm đc cho anh mặc dù ngay từ khi bắt đầu tình cảm này, tôi đã biết chúng tôi chăng đi đến đc kết quả j. Tôi đã chỉ bằng lòng với bản thân lúc đó và yêu anh mà ko suy nghĩ nhiều cho anh. Còn anh luôn lo lắng, quan tâm, chăm sóc nhiều cho tôi trong khi anh cũng có khá nhiếu điều phải bận tâm, lo nghĩ ở cái tuổi mà đáng ra mới chỉ bắt đầu phải suy nghĩ đến sự nghiệp như những người trẻ tuổi khác. Anh luôn tôi hơn anh 3 tuổi nhưng tôi vẫn như 1 đứa trẻ, nhưng ko phải vì thế mà anh ko yêu tôi. 1 người sinh năm 83 (là tôi) lại chưa biết suy nghĩ như 1 người sinh năm 86 (là anh) hay cũng như bao người trẻ tuổi hơn tôi vậy và tôi cũng chưa phỉa là 1 người tài giỏi, đó mới là vấn đề giữa tôi và anh.

Tôi đã cố chấp, ko chấp nhận sự thật đó và mong đợi ở anh 1 cơ hội để rồi 1 lần nữa bị đem ra so sánh, và anh nói anh mới quen 1 người khác hiểu biết và tài giỏi. 1 lần nữa rơi vào sự thất vọng, đau lòng. Ruột gan cứ chua xót rồi lại nóng ran, cơ thể ko ngừng run, đầu óc chưa lúc nào bình tĩnh từ lúc nghe lời chia tay đến tận bây giờ. Hàng đêm tôi đã khóc rất nhiều, đôi khi giật mình tỉnh đậy lại pà khóc, toi khóc, khóc nhiều và bất cứ lúc nào khi nghĩ đến anh. Nhưng tôi chưa bao giờ khóc trước mặt anh, tôi đã kìm nến đc bản thân.

Nói ra đc những điều này thật thoải mái, dễ chịu. Tôi rất vui khi bạn đọc hết entry này của tôi, vì như vậy là tôi đã có thêm 1 người chia sẻ. Nhưng entry này tôi viết ko phải chỉ để nói ra tâm sự của mình mà tôi muôn thông qua đó để nói với những người bạn tôi yêu quý, những người đã ở bên cạnh tôi an ủi, quan tâm đến cảm xúc của tôi đc hiêu vì sao tôi lại buồn trong thời gian vừa rồi.

Tôi sẽ cố gắng hết sức để thay dồi mình vì bản thân và cũng vì sự trông đợi của những người em yêu quý là gia dình em và bạn bè em. Từ tận đáy lòng, tôi cám ơn mọi người lắm!!!!!!

Hổ-Con
20/04/2008, 09:50 PM
bóc tem .................................................. ....... :">

JenK
20/04/2008, 11:02 PM
^^ Những người chị Mimi kể tên cũng là những người em rất quý, có lẽ ai khi tiếp xúc cũng rất quý họ. Anh Triệu thực sự như 1 người anh tốt ^_^ em rất khoái trêu anh ý đấy :D Anh Triệu chym cò suốt ngày cười phớ lớ trông hơi ngố ngố(đừng chém pé ná ;))) thế mà tâm lý lém đấy :">

MimiBlueMoon
21/04/2008, 11:14 AM
quả thật anh em PT rất tình cảm, và biết quan tâm tới bạn bè khi họ có tâm trạng, với những người mình thân hơn thì mình càng cảm nhận đc sự dịu dàng đó từ cách mà họ quan tâm tới mình :) :">

Kosmos
21/04/2008, 11:56 AM
Ai ở PT lâu thì sẽ hiểu dc PT thôi, anh em PT rất tình cảm chới cũng khá đẹp nhưng mà ông náo cũng dữ dằn lắm ^^

CNN
21/04/2008, 12:59 PM
oh hí hí hí , xì pem xì pem , hí hí hí.......................:">

Soclose
21/04/2008, 02:50 PM
Ơ thế có phải mọi người đang nói anh Triệu bẹn hôm qua uống cafe chui rúc vào phòng wc đứng úp mặt vào tường khóc ko =))

Tunx
21/04/2008, 04:04 PM
chuẩn đấy !
Khóc vì bị mọi nguời mắng là : sao lại ly dị :">

CNN
21/04/2008, 04:12 PM
hí hí , siêu nhân thaonhi ko biết có ghen ko nhỉ, chẹp chẹp lại khổ con to die đốt tiền điện thoại đẻ "giỗ " vợ rồi , oh hí hí =)) Hí hí thêm phát nữa cho nó hí hí
Hí hí hí

Tama
21/04/2008, 04:14 PM
hý hý, có tên mình cơ đấy.
Có vẻ ông bạn ToDie tỉnh tò hem đúng lúc òi.
Chúc may mắn.

MimiBlueMoon
21/04/2008, 04:21 PM
Đúng là anh Triệu đóa :"> ^^

@Tama: ặc ặc, anh Tama nói thế ko đúng rùi anh à, anh làm thế anh Triệu xấu hổ giận em thì sao :(. Ý em nói anh Triệu rất tốt và rất quan tâm tới em, còn anh Triệu với em thì thân hơn cả bạn thân rồi ^^, nói chung là với anh Triệu thì em có thể nói ra đc rất nhiều chuyện, vì anh ý luôn an ủi và dịu dàng với em :"> :)

CNN
21/04/2008, 04:24 PM
Đặc biệt là anh, anh Triệu (_ToDie_) à!! Em biết em rất vô lý, ích kỷ và nhẫn tâm với anh. Em ko nghĩ đến cảm xúc của anh, em chỉ biết dựa dẫm vào anh lúc em buồn và hụt hẫng. Em luôn bắt anh phỉa nghe chuyện của em và chỉ muốn anh an ủi em. Anh lúc nào cũng dịu dàng và luôn ở bên cạnh em lúc em cần anh mà ko đòi hỏi j. Em ích kỷ quá phải ko anh! Em đã từng làm anh buồn, tỏn thương mà ko suy nghĩ nhiều. Em thật sự đã rất áy náy và biết mình nhẫn tâm với anh. Nhưng anh chẳng hề trách mắng em, vẫn ở bên em, ôm em vào lòng vỗ về an ủi. Anh à, em cám ơn anh nhiều lắm, nhưng em cũng xin lỗi anh nhiều. Em sẽ cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình, cố gắng hoàn thiện bản thân mình đề ko mắc lại 1 lần nữa sai lầm đó. Thật sự lúc này em chưa thể làm j tốt đẹp hơn đc để bù đắp cho anh, em chỉ có thể cố gắng bản thân để anh ko phải lo lắng cho em nhiều nữa. Em biết em sẽ rât vô lý nếu em cứ đòi hỏi ở anh quá nhiều, nhưng hãy ở bên cạnh em, nói chuyện với em và cho em đc dựa vào anh như vậy nhé, để em có thể bình tâm thực hiện những quyết tâm của mình, để làm người phụ nữ tài giỏi, biết suy nghĩ.

Em sẽ cố gắng hết sức để thay dồi mình vì bản thân và cũng vì sự trông đợi của những người em yêu quý là gia dình em và bạn bè em. Từ tận đáy lòng, em cảm ơn anh nhiều, anh Triệu ạ!!!!!!

Người đàn ông cao thượng , ối anh tôi đấy ,hí hí :">xin chữ ký phát thaonhi ơi ah nhầm , xin chữ ký phát anh Triệu ơi =)) hí hí

MimiBlueMoon
22/04/2008, 08:39 AM
ặc ặc, thằng này vào đây spam hả, mày giết anh Triệu hay sao mà nói thế, làm anh ý khổ với ai đó rồi =.= :|

NewLand
22/04/2008, 11:45 PM
hí hí anh Triệu em mới gặp anh hok lâu nhưng cũng cảm thấy anh thật nà dễ mến và đáng đc nhận những điều hay ho nhất mà các chị em phụ nữ cảm thấy đưa cho anh nà oki nhất đấy.
Mà hum trước ngồi CF với chị Mimi có đá hình tý thấy cũng hợp với dáng anh nắm đấy anh Triệu oy híhí...
cuối tuần mua phù cho em nữa nhé :D

Híhí đàn bà con gái toàn nói "ngọng" he'he'

MimiBlueMoon
23/04/2008, 08:35 AM
ặc ặc. thêm 1 đại ka nữa kìa :| . sunrise giả nai nghe sợ quá. còn gọi mình là chị nữa chứ ặc ặc, chết mất >.<

ToDie
23/04/2008, 09:18 AM
Lại có thêm 1 ổ spam mới rồi :(
..............................................

alexhai
23/04/2008, 09:55 AM
Cho tớ qua spam ké:D:D:D
spammmmmmmmmmmmmmmmmmmmm
50 char:-":-"

DarkRose
24/04/2008, 04:33 AM
Cám ơn anh Quân (Metdown), anh Kiên(Redhawk), anh Dương (Fancy), Tú (thikzik), các anh em PhongTrao, anh Hoàng (Tama) và đặc biệt là anh Triệu (_ToDie_). Thật lòng cảm ơn mọi người nhiều lắm. Em ko biết diễn tả cảm xúc của mình thế nào, chỉ biết cám ơn những người đã động viên em.

Tình cảm thật khiến con người cảm tháy hạnh phúc, vui vẻ như đang sống trong 1 thế giới riêng, nơi chỉ có tình yêu và niềm hoan lạc mà đôi khi ko hề thực tế. Và rồi nó cũng làm người trong cuộc như rơi xuống tận cùng của sư thất vọng khi nó đổ vỡ. Nó khiến con người chìm đắm trong nó mà ko suy nghĩ đc những việc cần phải làm nếu đó là người chưa biết suy nghĩ như tôi.:|
Từ trc đến giờ, tôi vẫn luôn suy nghĩ đơn giản, ấu trĩ rằng khi yêu và đc yêu chỉ cần cố gắng hêt lòng, quan tâm, chăm sóc người mình yêu theo cách của mình vậy là đủ. Cứ nghĩ rằng mình làm vậy là đúng và làm theo cách đó. Nhưng đó chỉ là cách suy nghĩ đơn giản của bản thân còn với đối phương thì sao?!. Với đối phương, điều người ta cần là 1 người phụ nữ biết suy nghĩ đến người khác nhiều hơn, cho tương lai nhiều hơn và tài giỏi trong công việc. Nhưng tại sao lại ko nói thẳng thắn với nhau những điều đó để cùng rút kinh nghiệm chứ. Yêu thì nên chia sẻ cãm xúc hay những mong muốn của nhau chứ. Và khi nghe những lời nói, lời nhận xét và cũng là nguyên nhân lớn dẫn đến sự đổ vỡ, tôi thấy lòng quặn đau. thật xót xa khi nhìn lại bản thân mình, những điều mà anh nói tôi ko thể phủ nhận, chỉ biết im lặng lắngnghe và chấp nhận. Tôi cảm thấy mình thật vô dụng vì những điều anh cần ở 1 người phụ nữ để anh yêu tôi lại chưa làm đc.

Tôi thật sự đau khổ và muốn cố gắng quên đi nhưng tôi đã ko làm vậy, tôi đã mong anh cho tôi 1 cơ hội để bù đắp, thay đổi và làm những điều mà trc đay tôi chưa làm đc cho anh mặc dù ngay từ khi bắt đầu tình cảm này, tôi đã biết chúng tôi chăng đi đến đc kết quả j. Tôi đã chỉ bằng lòng với bản thân lúc đó và yêu anh mà ko suy nghĩ nhiều cho anh. Còn anh luôn lo lắng, quan tâm, chăm sóc nhiều cho tôi trong khi anh cũng có khá nhiếu điều phải bận tâm, lo nghĩ ở cái tuổi mà đáng ra mới chỉ bắt đầu phải suy nghĩ đến sự nghiệp như những người trẻ tuổi khác. Anh luôn tôi hơn anh 3 tuổi nhưng tôi vẫn như 1 đứa trẻ, nhưng ko phải vì thế mà anh ko yêu tôi. 1 người sinh năm 83 (là tôi) lại chưa biết suy nghĩ như 1 người sinh năm 86 (là anh) hay cũng như bao người trẻ tuổi hơn tôi vậy và tôi cũng chưa phỉa là 1 người tài giỏi, đó mới là vấn đề giữa tôi và anh.

Tôi đã cố chấp, ko chấp nhận sự thật đó và mong đợi ở anh 1 cơ hội để rồi 1 lần nữa bị đem ra so sánh, và anh nói anh mới quen 1 người khác hiểu biết và tài giỏi. 1 lần nữa rơi vào sự thất vọng, đau lòng. Ruột gan cứ chua xót rồi lại nóng ran, cơ thể ko ngừng run, đầu óc chưa lúc nào bình tĩnh từ lúc nghe lời chia tay đến tận bây giờ. Hàng đêm tôi đã khóc rất nhiều, đôi khi giật mình tỉnh đậy lại pà khóc, toi khóc, khóc nhiều và bất cứ lúc nào khi nghĩ đến anh. Nhưng tôi chưa bao giờ khóc trước mặt anh, tôi đã kìm nến đc bản thân.

Nói ra đc những điều này thật thoải mái, dễ chịu. Tôi rất vui khi bạn đọc hết entry này của tôi, vì như vậy là tôi đã có thêm 1 người chia sẻ. Nhưng entry này tôi viết ko phải chỉ để nói ra tâm sự của mình mà tôi muôn thông qua đó để nói với những người bạn tôi yêu quý, những người đã ở bên cạnh tôi an ủi, quan tâm đến cảm xúc của tôi đc hiêu vì sao tôi lại buồn trong thời gian vừa rồi.

Đặc biệt là anh, anh Triệu (_ToDie_) à!! Em biết em rất vô lý, ích kỷ và nhẫn tâm với anh. Em ko nghĩ đến cảm xúc của anh, em chỉ biết dựa dẫm vào anh lúc em buồn và hụt hẫng. Em luôn bắt anh phỉa nghe chuyện của em và chỉ muốn anh an ủi em. Anh lúc nào cũng dịu dàng và luôn ở bên cạnh em lúc em cần anh mà ko đòi hỏi j. Em ích kỷ quá phải ko anh! Em đã từng làm anh buồn, tỏn thương mà ko suy nghĩ nhiều. Em thật sự đã rất áy náy và biết mình nhẫn tâm với anh. Nhưng anh chẳng hề trách mắng em, vẫn ở bên em, ôm em vào lòng vỗ về an ủi. Anh à, em cám ơn anh nhiều lắm, nhưng em cũng xin lỗi anh nhiều. Em sẽ cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình, cố gắng hoàn thiện bản thân mình đề ko mắc lại 1 lần nữa sai lầm đó. Thật sự lúc này em chưa thể làm j tốt đẹp hơn đc để bù đắp cho anh, em chỉ có thể cố gắng bản thân để anh ko phải lo lắng cho em nhiều nữa. Em biết em sẽ rât vô lý nếu em cứ đòi hỏi ở anh quá nhiều, nhưng hãy ở bên cạnh em, nói chuyện với em và cho em đc dựa vào anh như vậy nhé, để em có thể bình tâm thực hiện những quyết tâm của mình, để làm người phụ nữ tài giỏi, biết suy nghĩ.

Em sẽ cố gắng hết sức để thay dồi mình vì bản thân và cũng vì sự trông đợi của những người em yêu quý là gia dình em và bạn bè em. Từ tận đáy lòng, em cảm ơn anh nhiều, anh Triệu ạ!!!!!!

.............. Tình chĩ đẹp khi tình còn dang dỡ ..............

Andylau
24/04/2008, 04:54 AM
.............. Tình chĩ đẹp khi tình còn dang dỡ ..............

next ...... hoa chỉ nở khi tình đã tàn phai....... :D
haha tự nhiên vô lầm box PT đọc ngay thấy ( 1 thiên tình sử ) :">
@ Mimi : chuyện gì sẩy ra ko quan trọng quan trọng mình đối diện với tương lai ntn thôi ;) b-(
Spam tí :D:D

Tunx
24/04/2008, 08:30 AM
.............. Tình chĩ đẹp khi tình còn dang dỡ ..............

:^O anh Nam mất hút ở đâu òii ..................................

MimiBlueMoon
24/04/2008, 08:45 AM
sợ quá, toàn những spam pro.......

@DR: ối giời, anh chết mất hút nơi nào thế anh DR, bi h thấy em buồn mới ló mặt vô bỏ cho 1 câu rồi lại lặng lẽ quay lưng mất hút thế. bên đó vui ko anh, chuyện tình của anh thế nào rồi, vẫn tốt chứ anh, rảnh rỗi thì chat với em cho đỡ nhớ VN nhá :P :) tracy2009vn <=== nick đại ka đóa.

@Linh: Phương Anh thanks Linh nha, Phương Anh cũng hiểu là mình phải làm j, và biết những điều này sớm muộn cũng xảy ra, chỉ là vẫn chưa muốn đối diện với nó sớm thôi. nên đôi khi tỉnh dậy vẫn nghĩ đến và rất buồn :(

WACKYlatao
24/04/2008, 01:20 PM
Buồn em bắt con chùn chùn cho cắn rún cho đỡ bùn ;) Mấy hôm Mimi ra 107, lâu không gặp thấy béo hơn đấy, à mà trời đang nóng gặp em thấy MÁT hơn nữa =)). Mimi nhiều tâm sự quá, công nhận Triêuh *** nhìn ngu ngu thế sao nhiều em gái quí mến quá =(( Ước gì mình được như anh ý =))
Linh Gà Luộc thích spam ko bem giờ ;)

ngtphthao
24/04/2008, 03:18 PM
Spam tí...ah không hát tí...

Một đoạn nhạc hay của bài hát “ Bóng Mát Cuộc Tình”
Chàng là bờ cát vắng, đón đưa em trong chiều mộng mơ
Chàng là giòng suối mát, tình em ngóng chờ
Chàng đến nghe thời gian xóa hết muộn phiền
Đến với cung nhạc ấm áp hòa lời
Chàng đưa tình em cao vút, vào những ánh sao đêm
Chàng đến cho mộng mơ chấp cánh đậm ngời
Vơí những buổi chiều nắng tắt mong manh
Và từng nụ hôn ấm êm rớt trên tình say

Em mang những dấu yêu, miên man trong nắng say
Mong manh trên cát êm, phơi mình giữa hoàng hôn.
Em gom những dấu yêu, chôn xâu dưới cát vàng
Cuốn theo bọt sóng dịu dàng

Có sửa lại tí để…

Tình yêu đâu phải trò chơi

Dường như em đang mơ một giấc mơ không có anh
Dường như con tim em đang cất tiếng không cần anh
Dù sao đi chăng nữa cũng chỉ là một lời hứa
Dù sao đi chăng nữa em vẫn yêu như ngày xưa

Ngày xưa tay trong tay anh hứa mãi không đổi thay
Giờ say mê bên ai anh đổ lỗi em vô tình
Thà yêu trong cay đắng vẫn hơn một đời xa vắng
Tình em đôi tay trắng mãi xót xa mộng tình nhân

Nếu người ấy không yêu anh như em từng yêu
Chỉ là thoáng qua bao đam mê đến bên đời
Để rồi lãng quên xem yêu đương như trò chơi
Hãy về với em ta xây lại tình yêu mới

Nếu người ấy yêu anh như em đã từng yêu
Thì anh hãy quên em như quên một trò chơi
Trò chơi ấi ân không yên vui giữa ba người
Đành xin chấp nhận tiễn đưa anh về bên người.

Thiên Đường Gọi Tên

Trôi miên man về đâu một nhành hoa mới nở
Hoa vàng che lấp những con đường
Tìm cho ta một cảm giác bình yên
Ngày ấy tinh khôi và hồn nhiên
Ngày em ngủ trong trái tim,
Êm đềm quá…

Em yêu anh ngả nghiêng, bồng bềnh niềm kiêu hãnh
Thiên đường xanh mướt gió trong lành
Cuốn vào đời anh làm em bất tận
Vô tình chúng ta thuộc về nhau
Ngàn kiếp sau

Tiếng chiêng cồng lá ru môi mềm xinh xắn
Là em như mùa đông được sưởi ấm
Là em như tình yêu vĩnh hằng

Sẽ không bao giờ chìm khuất
Giấc mơ được có em thiên đường gọi tên

Giấc mơ chúng mình cùng ước nguyện
Hãy yêu nhau biển trời xanh mãi

Nà ná na… na ná nà ná na…

tuladown
24/04/2008, 03:35 PM
Há há, ko ngờ _ToDie_ lại là người quen của mình =)) =)) =))

Bất ngờ ghê

ToDie
24/04/2008, 04:22 PM
3 bài hát trên lời hay thật đọc mà cảm thấy có gì đó xao xuyến nỗi lòng. 1 cảm giác buồn man mác xen kẽ những tình cảm hỗn loạn.
ps/ tuladown:
Ai Vậy ta ?
Già rùi đâm ra lú lẫn quên hết rùi :((

HạtDẻ
24/04/2008, 04:53 PM
:*có những giấc mơ sẽ mãi mãi là giấc mơ , ko bao giờ là hiện thực . Có 3 giải pháp :
* 1 là tỉnh mộng để cố biến giấc mơ thành hiện thực khi có thể
* 2 là tỉnh mộng để từ bỏ cái sẽ ko thuộc về mình
* 3 là cứ mơ cứ mộng , cứ để mình trong giấc mơ đừng để mình bị tỉnh giấc :P

@Chị MiMi : tâm sự nhìu wá nhở , mà sao thấy chị vui tươi thế mà cứ mang trong lòng nỗi buồn . [-( phải vui như bề ngoài của chị chứ

MimiBlueMoon
24/04/2008, 06:25 PM
"Ngày xưa tay trong tay anh hứa mãi không đổi thay
Giờ say mê bên ai anh đổ lỗi em vô tình
Thà yêu trong cay đắng vẫn hơn một đời xa vắng
Tình em đôi tay trắng mãi xót xa mộng tình nhân"

@ThaoNhi: Nghe mà chua xót quá, cảm giác mới đây vẫn còn ở bên cạnh mình, mình vẫn là tất cả, vậy mà giờ đây người đó đã bên người khác, dành tình yêu đó cho người khác, thậm trí còn làm những điều chưa từng làm vậy dành cho mình, cay đắng sao phải chấp nhận diều đó và ngậm ngùi với nỗi đau riêng mình T___T

@Hạt Dẻ: bề ngoài vui vẻ lạc quan có lẽ từ khi sinh ra chị đã có, có thể cũng vì thế mà nhiều người nói trông chị trẻ hơn tuổi. nhưng con người ai lại ko có tâm sự, nhưng chị vẫn ko thể giấu hết tâm sự đó khi trong lòng ko có điểm tựa vì vậy đã để nó tuôn trào ra mà ko kìm nén đc ( Fancy còn nói sao nhìn mặt chị dạo này cứ ngu ngu >.< ). Vẫn biết chuyện đó sẽ qua đi, vẫn biết phải đối diện, nhưng cãm xúc vẫn phản bội những mong muốn của chị để rồi vẫn buồn vẫn nhớ ^_^!
Thanks em!
Thanks all!!

Rikikuto
25/04/2008, 08:20 AM
Dương kêu "Dạo này mặt PA cứ ngu ngu" là không chính xác rồi. Xưa nay thấy vẫn ngu ngu mà. Từ hồi gặp ở quán nhà Phong đến h nhìn vẫn vậy ^:)^.

Đừng kìm nén tình cảm của mình mà hãy để nó tuôn trào. Kìm giữ không phải là một biện pháp tốt đâu em :-". Gào thét, đập phá, cào cấu hay gì gì nữa cũng hem sao !!!

Chỉ định: Không để dao, kéo, đinh búa gần người lúc đang gầm rú, thiếu kiểm soát :">

Chúc em sớm bình tâm và vui tươi trở lại! :D

MimiBlueMoon
25/04/2008, 08:41 AM
@Holy: nhiều khi em muốn đập phá lắm, gào thét lên lắm, nhưng sau 1 phút cân nhắc thì ko biết đập phá cái j nữa, vì tiếc tiền :P, cuối cùng chỉ biết ôm con gấu với con cá nhồi bông để đập thôi :(. gào thét hả, em còn muốn hơn nữa, nhưng mỗi khi định hét lên, thì em lại phải liếc ngang liếc dọc xem có ai xung quanh ko, cuối cùng thì chỗ nào cũng có người ==> ko dám hét nữa vì sợ bị người ta tưởng mình bị điên khùng T_______T. Thế là cuối cùng chẳng làm đc j cả, ngậng ngùi nuốt vào trong.
Nếu mà cấu xé thì anh cho em cấu xé anh đc ko :|

Cám ơn lời động viên của anh nhiều nha :)

MimiBlueMoon
25/04/2008, 08:46 AM
Buồn em bắt con chùn chùn cho cắn rún cho đỡ bùn ;) Mấy hôm Mimi ra 107, lâu không gặp thấy béo hơn đấy, à mà trời đang nóng gặp em thấy MÁT hơn nữa =)). Mimi nhiều tâm sự quá, công nhận Triêuh *** nhìn ngu ngu thế sao nhiều em gái quí mến quá =(( Ước gì mình được như anh ý =))
Linh Gà Luộc thích spam ko bem giờ ;)

@Wacky: >.< dạo này chuồn chuồn khó bắt quá anh à, bị tiên thú bắt cưỡi hết rồi, tuyệt chủng rồi. anh nói em béo hơn á:-w, nhầm rùi, em gầy hơn thì có :((. chắc anh nhìn đi đâu chứ ko phải nhìn em rồi. Thanks đại ca quan tâm em nhé ^^

WACKYlatao
25/04/2008, 04:54 PM
Mimi béo anh coá nhìn đâu đâu anh nhìn.....em mà :"> Nghe em nói :nhiều khi em muốn đập phá lắm, gào thét lên lắm <---- người đàn bà hoá thú ;)) Anh nghĩ em thích thì cứ làm em ạ, chỉ cần thấy trong lòng thanh thản nhẹ nhõm. Đôi lúc cũng nên làm thế để che dấu con người thật của mình á em. Chúc em luôn vui vẻ.Chốt: nhiều lúc gặp em giật hết cả cửa mình :| có nhiều chỗ vẫn thế nhiều chỗ Mập hơn chỗ cũ =)) cho nên mới nói em Mập mà....

Nickcarter_toc_den9886
25/04/2008, 07:25 PM
Đúng là diễn đàn game.Chuyện gì cũng có thể nói đc. :o
Anh chỉ biết khuyên em rằng: Hãy vui lên,hãy cố gắng làm đc những điều mà em đã nói với anh.Đừng làm cho bác phải buồn nữa.Em đã lớn rồi,kô còn là trẻ con nữa đâu<------- 1 câu mà anh đã nói với em hàng trăm lần. /:)
Quên anh đi :-h

DarkRose
25/04/2008, 10:31 PM
Đúng là diễn đàn game.Chuyện gì cũng có thể nói đc. :o
Anh chỉ biết khuyên em rằng: Hãy vui lên,hãy cố gắng làm đc những điều mà em đã nói với anh.Đừng làm cho bác phải buồn nữa.Em đã lớn rồi,kô còn là trẻ con nữa đâu<------- 1 câu mà anh đã nói với em hàng trăm lần. /:)
Quên anh đi :-h

thằng này là thằng làm em bùn đúng k0 mimi ^^ .... nếu là thèn # thì anh sẽ xữ nó dùm em ... nhưng đây nó là em anh nên ...
thôi vui lên , tương lai còn ở trước mặt mà ... tặng em thêm câu thơ nữa :" Đời còn dài ... zai còn nhiều" ... sao mà phải xoắn =))
To wacky : bạn bi h bánh bơ tớ hã ? ghét bạn rồi đấy ...
To Triệu 4` : lĩnh lương chưa mày ... ra mua cho tao mấy cái thẽ coi :D

Andylau
26/04/2008, 08:47 AM
@Linh: Phương Anh thanks Linh nha, Phương Anh cũng hiểu là mình phải làm j, và biết những điều này sớm muộn cũng xảy ra, chỉ là vẫn chưa muốn đối diện với nó sớm thôi. nên đôi khi tỉnh dậy vẫn nghĩ đến và rất buồn :(
nói thật chỗ bạn bè nói PA đưng giận mà bỏ quá cho nhé thế thức dậy đã đánh răng rửa mặt chưa thế ?????:D buồn vì ko ăn đc gì khi chửa đánh răng rửa mặt hả b-( :D sớm hay muộn gì cũng ko quan trọng bằng soi gương thấy mình vân là mình ( răng chưa đánh mặt chưa rửa thì ôi thôi don't Ask) đánh răng rửa mặt ( phông màn tí ) rồi soi lại gương xem nào :D:o)
@ WACKY : :"> 1 tí thôi mà ... tình hình là gà luộc rồi mà chưa có beer .......:o)

MimiBlueMoon
26/04/2008, 10:06 AM
Đúng là diễn đàn game.Chuyện gì cũng có thể nói đc.
Anh chỉ biết khuyên em rằng: Hãy vui lên,hãy cố gắng làm đc những điều mà em đã nói với anh.Đừng làm cho bác phải buồn nữa.Em đã lớn rồi,kô còn là trẻ con nữa đâu<------- 1 câu mà anh đã nói với em hàng trăm lần. Quên anh đi

thằng này là thằng làm em bùn đúng k0 mimi ^^ .... nếu là thèn # thì anh sẽ xữ nó dùm em ... nhưng đây nó là em anh nên ...
thôi vui lên , tương lai còn ở trước mặt mà ... tặng em thêm câu thơ nữa :" Đời còn dài ... zai còn nhiều" ... sao mà phải xoắn

To wacky : bạn bi h bánh bơ tớ hã ? ghét bạn rồi đấy ...
To Triệu 4` : lĩnh lương chưa mày ... ra mua cho tao mấy cái thẽ coi

nói thật chỗ bạn bè nói PA đưng giận mà bỏ quá cho nhé thế thức dậy đã đánh răng rửa mặt chưa thế ????? buồn vì ko ăn đc gì khi chửa đánh răng rửa mặt hả , sớm hay muộn gì cũng ko quan trọng bằng soi gương thấy mình vân là mình ( răng chưa đánh mặt chưa rửa thì ôi thôi don't Ask) đánh răng rửa mặt ( phông màn tí ) rồi soi lại gương xem nào
@ WACKY : 1 tí thôi mà ... tình hình là gà luộc rồi mà chưa có beer .......

Mimi béo anh coá nhìn đâu đâu anh nhìn.....em mà . Nghe em nói :nhiều khi em muốn đập phá lắm, gào thét lên lắm <---- người đàn bà hoá thú . Anh nghĩ em thích thì cứ làm em ạ, chỉ cần thấy trong lòng thanh thản nhẹ nhõm. Đôi lúc cũng nên làm thế để che dấu con người thật của mình á em. Chúc em luôn vui vẻ.Chốt: nhiều lúc gặp em giật hết cả cửa mình , có nhiều chỗ vẫn thế nhiều chỗ Mập hơn chỗ cũ . cho nên mới nói em Mập mà....

aaaaaaaaa.....aaaaaa..... định reply lại cái comment của cái người kia vì thấy bất ngờ quá, đã viết mấy dòng nhưng vì phải làm việc, nên bị cắt ngang, lúc xong việc vào viết nốt thì nó bị mất vì treo nick lâu quá mà ko đăng nhập lại. Nhưng mà nghĩ lại thì những cái mà mình địnhnói thì chẳng cần thiết 1 chút nào nữa :))

@DR: mắt xích này, em biết là anh chỉ cho Thịnh cái topic này của em để đọc, nhưng mà đó là điều mà em chẳng muốn tí nào đâu. anh mang cho em 1 bất ngờ khá shock vào buổi sáng đấy. Nhưng dù sao cũng thanks anh vì những lời quan tâm của anh. Vì những điều đó mà em sẽ chụt chụt anh mấy cái nà :"> :*:*

@Linh: dậy rồi, dậy lâu rồi ^_^!, người ta còn làm xong công việc rồi cơ :P. Yên tâm đi, Mimi lúc nào cũng đánh răng 1 ngày 2 lần đó, và 1 ngày thì rất nhiều lần soi gương để tự nói với bản thân phải hết mình vì mọi thứ, và ko đc đánh mất bản thân ^^. Thanks Linh nha, chụt chụt cả Linh nữa nà :*

@Wacky: anh thiệt tình, sao ko nhìn toàn thể em, mà cứ nhìn những chỗ anh thấy mấp mô ko vậy >.< anh kỳ quá. nhưng mà cũng chụt chụt anh nà :* vì anh cũng rất tốt với em

MimiBlueMoon
26/04/2008, 10:34 AM
Tình yêu thường được bắt nguồn từ những cử chỉ rất nhỏ: một câu hỏi thăm, một món quà bé xinh đầy ý nghĩa, một nghĩa cử giúp đỡ cụ thể. Và rồi người ta cũng rất ngạc nhiên, bởi nó "chết" đi từ những điều rất vụn vặt.


Hà Phương có người yêu là một nhạc sĩ, rất quyến rũ, có học thức và sống hơi lãng tử. “Nói tóm lại, anh là người hoàn toàn thuộc gu tôi thích, rất thích. Tôi luôn luôn nghĩ rằng, tôi yêu anh ấy nhiều hơn là anh ấy yêu tôi. Tôi luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu, đòi hỏi của anh ấy”.Phương hãnh diện và thần tượng người yêu mình cho đến một ngày, sau bữa tối ở nhà người bạn thân, đĩa bánh tráng miệng có 3 miếng được bày ra. Anh nhạc sĩ ăn một miếng, rồi ăn tiếp một miếng nữa. “Mặc dù bạn anh ấy chẳng nói gì, nhưng đối với tôi mọi thứ như sụp đổ. Bỗng chốc, tôi thấy anh là người kém giáo dục”, Phương nói. Vài tháng sau, khi chứng kiến vài lần sự “vô tư” kiểu đó của chàng nhạc sĩ, cô đã chia tay người yêu.Một cô gái mê mẩn tính yêu đời và tính vui nhộn của người yêu. Nhưng khi chứng kiến sự bừa bãi, lộn xộn của anh ấy như quần áo, tất bẩn cả tuần không giặt ném lung tung khắp phòng, các đầu mẩu thuốc lá nổi lềnh bềnh trong cốc, chén để trên bàn, bát đĩa thì cô đã không dám “đi tiếp cùng anh đến hết con đường”.Có những cặp vợ chồng vượt qua bao sóng gió để yêu nhau, lấy nhau nhưng cũng chia tay nhau bởi những chuyện tưởng chừng như rất vô lý: Anh chồng nhiều lần nhắc nhở vợ không được treo móc quần áo ở cánh tủ; sách báo đọc xong phải để vào giá; đi toilet xong phải đậy nắp bồn vệ sinh hoặc người vợ không thể chịu đựng được người chồng ích kỷ vì nhất định quạt phải chĩa thẳng vào người chứ không cho quay.Chia tay, cắt đứt quan hệ vì những chuyện vụn vặt, vớ vẩn nghe có vẻ buồn cười nhưng thực tế chẳng buồn cười chút nào. Theo các nhà tâm lý, những người chia tay, bỏ nhau vì “chuyện vụn vặt” cũng chính là những người phải lòng nhau vì những kiểu “vụn vặt” ấy? Tất cả những chuyện nhỏ nhoi, chuyện vặt trước đây chứng minh cho tình yêu, thì giờ đây những điều vặt vãnh đã bị gán cho sự “cạn tình”.Tình yêu bền vững là thứ lao động khó khăn, vất vả và đơn độc. Điều sâu xa nhất để một chuyện nhỏ mọn có thể giết chết được tình yêu, đó là khi mà người ta không còn ham muốn tình yêu nữa.Theo Gia đình & Xã hội

DarkRose
26/04/2008, 07:59 PM
... a đâu có cho nó topic này để vào đọc đâu :| ...
Nhiều người "tuổi" lớn mà "tâm" chưa lớn và ngc lại ^^ , cứ từ từ rồi sẽ hiễu thôi mà :) .
Thời gian tuy còn dài nhưng k0 chờ đợi ai cả đâu :)
To Thinh : mir mài , có time lên đây đọc và pót bài sao k0 đi mua thẽ cho tao ... mua rồi k0 đọc pw thì tao nạp kiễu rì >.<
Câu cuối tặng mimi : " Yêu 50 chọn 10 lấy 1 " ... cứ từ từ ... ( anh mới đc có 2-3x ... vẫn còn 2-3x nữa nên chưa phải lo :))

Tunx
26/04/2008, 08:29 PM
eo eo, toàn thấy các zai già nhà mình vào bốc phét . Kinh phết ! /:)
:* Yêu chị mimi
:* Yêu "cậu" Triệu
:* yêu "cậu" béo ị
:* Yêu "cậu" Nam
:* Yêu "cậu" Thịnh (chả biết cậu là cậu nào nhưng cứ yêu cho nó có Phong Trào :)) )

Andylau
26/04/2008, 10:13 PM
hết hồn .................................................. .........:D:o):o)
té keke

DarkRose
27/04/2008, 01:15 AM
eo eo, toàn thấy các zai già nhà mình vào bốc phét . Kinh phết !
:* Yêu chị mimi
:* Yêu "cậu" Triệu
:* yêu "cậu" béo ị
:* Yêu "cậu" Nam
:* Yêu "cậu" Thịnh (chả biết cậu là cậu nào nhưng cứ yêu cho nó có Phong Trào :)) )

................... ơ ..................... cậu nào :o ..................... a chưa có vợ nhé :-w
Thịnh em gặp rồi đấy , nó ra 107 với a mấy lần mà

DarkRose
27/04/2008, 01:20 AM
sợ quá, toàn những spam pro.......

@DR: ối giời, anh chết mất hút nơi nào thế anh DR, bi h thấy em buồn mới ló mặt vô bỏ cho 1 câu rồi lại lặng lẽ quay lưng mất hút thế. bên đó vui ko anh, chuyện tình của anh thế nào rồi, vẫn tốt chứ anh, rảnh rỗi thì chat với em cho đỡ nhớ VN nhá :P :) tracy2009vn <=== nick đại ka đóa.

@Linh: Phương Anh thanks Linh nha, Phương Anh cũng hiểu là mình phải làm j, và biết những điều này sớm muộn cũng xảy ra, chỉ là vẫn chưa muốn đối diện với nó sớm thôi. nên đôi khi tỉnh dậy vẫn nghĩ đến và rất buồn :(

à quên , k0 phải là a mất tích mà là e mãi mê với tình mới đâu có nhớ tới anh đâu :-w.
em hỏi chuyện tình của a là chuyện tình nào ? NY a nhiều lắm , ý em là mún hõi cô nào ( Đào , Mai , Hoa , Hương , Linh , Trang , My , Ngọc , Huyền , Yến , Vi , Ngọc Anh , Quỳnh Anh ...v...v... a kể ra thì hết ngày . Xếp hàng bắn 3 ngày chưa chắc đã hết ) :">

vodanhlaotang
27/04/2008, 02:31 AM
có nhiều người yêu bằng todie với fancy hông dzị? đủ 50 ký tự rồi

MimiBlueMoon
27/04/2008, 05:16 PM
... a đâu có cho nó topic này để vào đọc đâu :| ...
Nhiều người "tuổi" lớn mà "tâm" chưa lớn và ngc lại ^^ , cứ từ từ rồi sẽ hiễu thôi mà :) .
Thời gian tuy còn dài nhưng k0 chờ đợi ai cả đâu :)
To Thinh : mir mài , có time lên đây đọc và pót bài sao k0 đi mua thẽ cho tao ... mua rồi k0 đọc pw thì tao nạp kiễu rì >.<
Câu cuối tặng mimi : " Yêu 50 chọn 10 lấy 1 " ... cứ từ từ ... ( anh mới đc có 2-3x ... vẫn còn 2-3x nữa nên chưa phải lo :))

@ DR: Có phải anh đang lên án em đó ko vậy :(. Em sẽ sử dụng tốt thời gian của em, thanks anh nhiều. Ah, anh có còn chơi Sro ko, em có mấy quà để lại cho anh xài đó. Add nick em rồi em sẽ gửi ID, pw cho mà vào lấy :">

@Tunx: thanks em nhiều, yêu em nhiều chụt chụt :*

ngtphthao
28/04/2008, 07:39 AM
Spam tiếp...ah không hát tiếp...

Yêu dại khờ

Dù đã biết yêu người luôn trái ngang nhưng em vẫn yêu.
Vẫn yêu người thật lòng dù cho nhiều đớn đau.
Tình vẫn đó sâu tận trong trái tim sâu trong đáy lòng.
Sẽ cho anh rất nhiều dù cho ai kia luôn hững hờ.
Xin cho anh trái tim em yêu dại khờ.
Xin cho anh nỗi cô đơn luôn khuất sâu trong lòng.
Vẫn biết yêu người không lối thoát.
Nhưng tình em hôm nay sẽ trao về anh mãi mãi.
Dù cho mai sau người không yêu em.
Thì lòng em vẫn thế.
Vẫn biết yêu người không lối thoát.
Nhưng tình em nơi đây sẽ trao về anh suốt đời.
Một lòng yêu anh yêu bằng con tim em mãi muôn đời.

Giấc mơ tình yêu

Có giấc mơ nào êm đềm, khẽ lướt qua làn môi mềm
Lấp lánh như ngàn tia nắng, sưởi ấm cõi lòng em
Vẫn biết yêu và mong chờ, vẫn biết yêu người xa vời
Muốn khúc ca còn êm ái, cùng giấc mơ nồng say.

Người về đây với em, cùng tình yêu khát khao
Hòa mình trong ánh nắng, vút cao như đàn chim về
Trọn đời vui nhé anh, đừng rời xa giấc mơ
Ngàn vì sao lấp lánh, sáng soi đôi tình nhân.

Mọi sầu đau sẽ qua, còn lại hai chúng ta
Dòng thời gian dĩ vãng cuốn trôi theo làn mây nào
Mình trong tay nắm tay, một tình yêu đắm say
Nguyện cầu mong sẽ mãi sánh đôi anh và em
Cùng giấc mơ tuyệt vời.

Những bước chân lặng lẽ đã theo phương trời nào
Dẫu trái tim hờ hững sẽ quên tên một người

Hoang mang

Những câu nói trên đầu môi,
Phải chăng người trao cho riêng mình tôi
Dẫu đã biết anh không hề yêu,
Nhưng vẫn mơ mộng nhiều
Vì anh lạnh lùng băng giá,
Còn tôi con tim thật thà
Nên mình tôi, ôm lòng đêm nhức nhối
Xa là nhớ, đêm nằm mơ,
Mơ tình ta xanh như bài thơ
Ánh trăng sáng, soi màn đêm,
Đưa tình yêu qua thềm
Vì sao người không nhận lấy,
Để tôi hoang mang tháng ngày
Anh ở đâu, cho tình tôi miên man
Ngày qua ngày gió thét gào vì anh hững hờ
Dù biết sẽ buồn lòng vẫn mãi chờ
Một mai đường xa chung đôi,
Ân tình tuyệt vời lên ngôi
Tình yêu của những phút đầu, tựa như phép màu
Sưởi ấm cõi lòng vượt qua nỗi sầu
Để đêm mùa đông trôi xa,
Nụ cười rạng ngời trên môi thiết tha

MimiBlueMoon
29/04/2008, 09:56 AM
@ThảoNhi: sao cứ thấy Thảo Nhi cũng đang có tâm trạng nhiều vậy nhỉ, nếu đúng như mình nói thì TN thử làm theo cách mình đang làm đi, mặc dù chưa thể hết hẳn tâm trạng hiện tại nhưng cũng giúp đc phần nào đó, đạt ra 1 mục tiêu và vùi đầu vào những công việc hoặc học j đó, để cho đầu óc bớt rảnh rỗi để suy nghĩ đến những thứ ko muốn nghĩ, đương nhiên ko phải lúc nào cũng bận rộn đc để quên, nhưng nói chung là thời gian để suy nghĩ linh tinh sẽ ngắn dần đi :) :"> :*

NewLand
03/05/2008, 01:07 AM
Ngồi đấy mà thở than ..hò hét..:|
Đừng mông mơ nữa em .Trong cuộc đời này có mấy ai được cùng người yêu thương chung bước tới cuối con đường .Và vẫn như mọi đêm ta lại một mình lang thang trên nhưng con đường mang tên niềm khắc khoải về nơi nào xa lắm. Nơi đó có em nhưng nơi này không có em.
Tắt nén hương yêu mùa cũng đã qua rồi
Chiều dần xuống lối nào sao cũng vắng
Vạt tóc nào bay làm quên đi khoảng lặng
Một chút nhớ thôi mà
Có đáng để bâng quơ
Tắt nén hương yêu để chết một mộng mơ
Để nhìn thấy cõi lòng mình mê lạc
Cuối chiều rồi tán lá khô xào xac
A` tiếng lá buồn cũng bởi lá cô đơn
Tắt nén hương yêu để dứt một nỗi hờn
Nỗi hờn ghen với quá khứ trong nhau
Để viêt lên khoảng trời một nỗi đau
Mây cũng tím nỗi niềm nào cũng tím
Tắt nén hương yêu để hàn lại trái tim
Lấy cánh hoa xoa dần đi vết xước
Lấy chén rượu này xua dòng đời xuôi ngược
Để một mai... Có nhớ...

ps:gửi những tâm trạng cô đơn..ai thì hok bít hí hí:D

HạtDẻ
03/05/2008, 07:22 AM
Tắt nén hương yêu mùa cũng đã qua rồi
Chiều dần xuống lối nào sao cũng vắng
Vạt tóc nào bay làm quên đi khoảng lặng
Một chút nhớ thôi mà
Có đáng để bâng quơ
Tắt nén hương yêu để chết một mộng mơ
Để nhìn thấy cõi lòng mình mê lạc
Cuối chiều rồi tán lá khô xào xac
A` tiếng lá buồn cũng bởi lá cô đơn


=(( sao đoạn này buồn da diết thế anh Sun . " Một chút nhớ thôi mà có đáng để bâng quơ "

houlas
03/05/2008, 07:46 AM
Nỗi nhớ thì ko có nhưng cảm giác thất vọng và mất niềm tin thì nhiều

Có thể mọi chuyện đã ko do lỗi ai hết...Có thể mọi việc diễn ra là một quy luật tất yếu...Có thể do bản thân đòi hỏi cao quá...Có thể do...rất rất nhiều thứ...và dù có bảo do mình nghĩ nhiều quá...nhưng có lẽ pé tin vào cảm giác của mình.

Mong ngày mai sẽ khác hơn...Ko dám hi vọng những điều xa xỉ....pé mong một ngày mai chỉ đủ cho niềm tin dc trở lại...cho pé và chỉ cho pé thôi.

Con đường dài gặp nhiều người đồng hành. Đôi lúc có thể gặp nhau mà trở thành bạn bè thân thiết và bỗng chất những con người ấy lại trở về với bước chân của họ..để lại chính là ta...^^ nhìn về phía trước mà tiến bước...đừng quá hi vọng và xung quanh bạn nhé...Nỗ lực bản thân vẫn là chủ íu.

Vỡ nát và hoàn toàn xa lạ

HạtDẻ
04/05/2008, 11:14 PM
bài này hay này anh Sun , em cũng thấy hợp với cảnh chị mimi , copy wa tặng chị b-(

Anh cũng mong em hiểu một điều
Cổ tích xưa có bao giờ là thật
Như những nén nhang cháy rồi lại tắt
Phập phồng niềm vui nơm nớp nỗi buồn

Hoàng tử thường dụ dỗ những nụ hôn
Dẫu biết mình đang làm điều thất đức
Lừa công chúa vào trò chơi siêu thực
Rồi trườn vào sâu thẳm trong đêm

Có những điều muốn nói với riêng em
Chỉ với em thôi bình yên là ảo ảnh
Gió cuốn tung những gì em nhặt nhạnh
Ký ức cuộn tròn mảnh giấy cháy trên tay

Hoa sữa chẳng thơm hương giữa ban ngày
Liệu có phải là hoa đang gian dối
Những chiếc lá vàng rơi trong chiều rất vội
Tình yêu đổi thay theo những tối đi về

Hạnh phúc xiết bao lạc lối giữa đam mê
Ngả vào vòng tay người mình thương mến
Rồi tàn đêm nén nhang yêu tắt lịm
Nỗi buồn anh lại chầm chậm dâng lên

@thx anh sun : có nhìu bài hay lắm , em rất thik mặc dù bài nào cũng gây cảm giác bùn =((

MimiBlueMoon
05/05/2008, 03:25 PM
"Anh cũng mong em hiểu một điều
Cổ tích xưa có bao giờ là thật
Như những nén nhang cháy rồi lại tắt
Phập phồng niềm vui nơm nớp nỗi buồn

Hoàng tử thường dụ dỗ những nụ hôn
Dẫu biết mình đang làm điều thất đức
Lừa công chúa vào trò chơi siêu thực
Rồi trườn vào sâu thẳm trong đêm"

@Hạt Dẻ: thanks em nha, đọc thấy thực tế thiệt ^_^ :*
@anh Sun, HD, houlas: Mimi cũng gần quên đi đc rồi, nói là quên hoàn toàn thì là nói dối, nhưng bi h, điều mà Mimi quan tâm là thời gian trôi đi mình làm đc những j và đạt đc những j, đạt ra những mục tiêu và cố gắng hoàn thành chúng, còn chuyện tình cảm có lẽ sẽ tạm thời gác sang 1 bên :">. cho đỡ mệt đầu đó mà, tự thấy lúc trc ko cần yêu ai vẫn thấy vui vẻ thỏa mãn, vậy thì bi h quay lại chính là mình chẳng phải là tốt hơn sao :), tự do tự tại :*

JenK
05/05/2008, 04:35 PM
Nỗi nhớ thì ko có nhưng cảm giác thất vọng và mất niềm tin thì nhiều

Có thể mọi chuyện đã ko do lỗi ai hết...Có thể mọi việc diễn ra là một quy luật tất yếu...Có thể do bản thân đòi hỏi cao quá...Có thể do...rất rất nhiều thứ...và dù có bảo do mình nghĩ nhiều quá...nhưng có lẽ pé tin vào cảm giác của mình.

Mong ngày mai sẽ khác hơn...Ko dám hi vọng những điều xa xỉ....pé mong một ngày mai chỉ đủ cho niềm tin dc trở lại...cho pé và chỉ cho pé thôi.

Con đường dài gặp nhiều người đồng hành. Đôi lúc có thể gặp nhau mà trở thành bạn bè thân thiết và bỗng chất những con người ấy lại trở về với bước chân của họ..để lại chính là ta...^^ nhìn về phía trước mà tiến bước...đừng quá hi vọng và xung quanh bạn nhé...Nỗ lực bản thân vẫn là chủ íu.

Vỡ nát và hoàn toàn xa lạ

Đọc bài của cậu này sao cứ thấy giống con gái ghê cơ :">

ToDie
07/05/2008, 08:38 AM
Chà chà giờ topich này lại thành nơi viết thơ tặng mình òi [-(
Đọc mấy bài thơ tự đưng nhớ lại cái hồi trẻ, cái hồi thất tình ngồi ngơ ngẩn lấy bút làm thơ.

Con Đường kỉ niệm

Anh biết bây giờ không còn nữa
Không còn em vả cả tiếng cười
Chỉ mình anh với con đường vắng
Biết bao lần ta đã đi qua

Tất cả giờ chỉ còn nỗi nhớ
Theo chân anh cùng kỉ niệm vui buồn
Rồi mai đây trên con đường ấy
Nhận ra em hình bóng ngày nào
Vẫn chỗ ấy ngày xưa anh nhớ
Có tiếng cười và tiến hát của em
Và những lúc khi em hờn dỗi
Anh ngây ngô chăng biết nói gì
Để bây giờ trong anh không hiểu
Mình xa nhau vì lý do nào

Và anh biết bây giờ không còn nữa
Không còn em cùng với nụ cười
Chỉ còn anh và kỉ niệm ngày ấy
Chân anh bước trên con đường ngày xưa.

ToDie
07/05/2008, 09:03 AM
Ngồi đọc những bài hát của Nhi mà tự dưng thấy lòng buồn man mác. Nhớ lại 1 câu hát trong bài "Ảo Mộng Tình Yêu"

Tình yêu ta qua bao khổ đau đắng cay
Mà hôm nay đôi ta vẫn xa vời
Vì cuộc đời đâu như ta mong chờ
Vì tình yêu trong ta đầy hoài nghi

p/s All: Cuộc sống không dài để cho ta lúc nào cũng lo lắng đăm chiêu, hãy quẳng gánh lo đi để cho cuộc sống nhẹ nhàng và vui vẻ hơn.
Yêu anh em, yêu tất cả mọi người :* . Đừng than thở nữa nhé, chúng ta lại có mục tiêu trong game rồi đó, lửa Huyền Vũ đã bùng cháy anh em vô dập lửa nào :*

Tunx
07/05/2008, 10:21 AM
bẹn ơi là bẹn................... ......................

houlas
07/05/2008, 01:03 PM
Đọc bài của cậu này sao cứ thấy giống con gái ghê cơ :">


oài...cảm giác thất vọng thì ai cũng như ai...chẳng qua mở miệng nói thì con trai ko có dũng khí bằng con gái...hà hà

Lên diễn đàn thì chỉ mỗi type nên cái tôi cũng nhẹ đi hẳn....thoải mái và thật nòng

MimiBlueMoon
07/05/2008, 04:04 PM
oài...cảm giác thất vọng thì ai cũng như ai...chẳng qua mở miệng nói thì con trai ko có dũng khí bằng con gái...hà hà

Lên diễn đàn thì chỉ mỗi type nên cái tôi cũng nhẹ đi hẳn....thoải mái và thật nòng


bé houlas nói đúng rồi, chị ủng hộ cách suy nghĩ của pé, cảm nhận của chị về pé là pé thiệt dễ thương, dễ thương vãi xoài ra ý :">:*

houlas
07/05/2008, 10:46 PM
bé houlas nói đúng rồi, chị ủng hộ cách suy nghĩ của pé, cảm nhận của chị về pé là pé thiệt dễ thương, dễ thương vãi xoài ra ý :">:*

hà hà...tại pé ở ko nên rãnh rỗi ngồi suy nghĩ nhiều...^^ xịt tình nà pé ko biết chị online game nick nào mặc rù trên box PT đâu đâu cũng có chị,,^^ thôi pé đi nụ....đang sốt

thx chị nhiều...:">

MimiBlueMoon
08/05/2008, 10:28 AM
hà hà...tại pé ở ko nên rãnh rỗi ngồi suy nghĩ nhiều...^^ xịt tình nà pé ko biết chị online game nick nào mặc rù trên box PT đâu đâu cũng có chị,,^^ thôi pé đi nụ....đang sốt

thx chị nhiều...:">


^^ chị lúc trc chơi nick suzuki110 đóa, nhưng mà h hem có chơi nữa roài, họa hoằn vô chat chít phá phách tí thôi hehehe, chị bi h thuộc thành phần la liếm ;)). cafe , nhậu nhẹt của anh em , nói chung chỗ nào có hoan lạc là có mặt chị há há há.... pé ốm rồi hả, vậy thì nhớ uống thuốc rùi ngủ sớm đi, có chơi thì cắm auto đi, chứ thức đêm nhiều ốm ko khỏi đc đâu đóa. chụt chụt pé :">:*

MimiBlueMoon
08/05/2008, 10:30 AM
Ngồi đọc những bài hát của Nhi mà tự dưng thấy lòng buồn man mác. Nhớ lại 1 câu hát trong bài "Ảo Mộng Tình Yêu"

Tình yêu ta qua bao khổ đau đắng cay
Mà hôm nay đôi ta vẫn xa vời
Vì cuộc đời đâu như ta mong chờ
Vì tình yêu trong ta đầy hoài nghi

p/s All: Cuộc sống không dài để cho ta lúc nào cũng lo lắng đăm chiêu, hãy quẳng gánh lo đi để cho cuộc sống nhẹ nhàng và vui vẻ hơn.
Yêu anh em, yêu tất cả mọi người :* . Đừng than thở nữa nhé, chúng ta lại có mục tiêu trong game rồi đó, lửa Huyền Vũ đã bùng cháy anh em vô dập lửa nào :*

hehehehe, bi h đâu có ai than thở nữa đâu anh, cái j nó cũng chỉ có thời gian cao trào của nó thôi, hết cao trào thì lại yên ả trôi đi tiếp đó mà, giống như biển bình lặng, nhưng thỉnh thoảng nổi sóng thần đóa ^^ :"> . chúc pác vui vẻ hehehehe.....

Tunx
09/05/2008, 07:15 AM
công nhận chị Mimi trùm ăn chơi thác loạn.:">
Giữa trưa cũng rủ đi karaoke để rồi anh em lết về nhà :))

MimiBlueMoon
10/05/2008, 09:15 AM
công nhận chị Mimi trùm ăn chơi thác loạn.:">
Giữa trưa cũng rủ đi karaoke để rồi anh em lết về nhà :))

hé hé hé:haha: , thế thì đi đâu anh em cũng sẽ nhớ về chị Mimi chứ, :xauho:, rảnh ra là rủ đi " thư giãn" để anh em phục hồi sức khỏe mà cày kéo tiếp chứ :dacy:, yêu cả nhà nắm cơ chụt chụt :them:

Tunx
10/05/2008, 09:44 AM
hé hé hé:haha: , thế thì đi đâu anh em cũng sẽ nhớ về chị Mimi chứ, :xauho:, rảnh ra là rủ đi " thư giãn" để anh em phục hồi sức khỏe mà cày kéo tiếp chứ :dacy:, yêu cả nhà nắm cơ chụt chụt :them:

:khochiu: em chỉ thấy anh em "thư giãn" chứ chị em có được thư giãn gì đâu :biumoi: