PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Giao luu với Miss Teen Lao - chuyện ở tiệm hớt tóc!!!


Sasumi
23/04/2008, 11:31 PM
bon chen với Miss Teen Lao - chuyện ở tiệm hớt tóc!!!

Xem phần 1 ở đây http://www.thegioihoanmy.vn/diendan/showthread.php?t=60400

Haizzzzzz, mấy hôm rùi bận quá hôm nay mới có thời gian up nốt ảnh phần hai của đám cưới đây.

Tớ nói thật là, vừa ở trển xuống, ở bển về là tớ phải lao ngay vào tập luyện. Khổ lắm cơ ! Thầy tớ bảo tớ là học sinh ưu tú của thầy, cho nên tớ nghỉ 1 tuần thầy tớ kêu như vạc. Mà tớ cũng thấy nghỉ vậy thật là không phải với thầy, không phải với cả bản thân tớ nữa. Vì rằng thì là mấy hôm nay đi tập lại người tớ cứ đau ê hết cả ẩm, về nhà nằm duỗi tứ chi thẳng cẳng không buồn cử động nữa.. Tối mai thầy tớ với các chị ở ISIS có nguyên một liveshow hoàng tờ ráng ở La Scala tầng 19 Vigracela Building - Hoàng Hoa Thám street đấy. Bạn nào tò mò cộng yêu thích Belly Dance thì đến coi nhé. Nhân tiện cổ vũ cho thầy tớ luôn. Thầy tớ là VŨ CÔNG MÚA BỤNG NAM duy nhất ở VN này đấy, mà còn đẹp trai hết hồn luôn..he he..Có khi mai tớ cũng đến la liếm tí, vớ vẩn lại làm được một entry lăng xê Belly Dance cũng nên..

Thôi thế bây giờ tớ kể tiếp câu chuyện đám cưới nhé. Sau lễ "Buộc chỉ cổ tay" và cầu nguyện chúc phúc với lại thề thốt trăm năm gì đó buổi sáng, cộng với ăn uống tưng bừng , cộng với cả nhảy múa lăm vông đến tận 2h chiều, thì họ hàng người thân và bạn bè của cô dâu chú rể ra về. Đương nhiên là ai về nhà nấy rồi. Họ nghỉ ngơi tắm rửa, thay đổi trang phục thật đẹp.. Để làm gì á? Để tối 7h lại có mặt ở nhà hàng dự nốt cái mà ở nhà mình thường gọi là " Bữa cơm thân mật với gia đình chúng tôi" ý. Tóm lại , đám cưới ở Lào là phải ăn hai lần!

Bây giờ xin phép được đi ngược lại cái tittle một tí. Phần hai câu chuyện bắt đầu từ một tiệm hớt tóc sành điệu, nơi thường lui tới của dân teen Vientian.

Khoan chưa nói đến cái vụ " Dinner at restaurant" vội. Cái tớ muốn nói ở đây là người dân Vientien đi dự đám cưới với một tinh thần rất hăng say, rất có ý thức. Bằng chứng là tớ thấy ai cũng đi vấn đầu, làm tóc, mặc những bộ quần áo đẹp nhất , và tâm trạng rất là hồ hởi vui vẻ. Các bạn của chị họ tớ xốn xang rủ nhau đi làm tóc ngoài tiệm để chụp ảnh cho đẹp, tớ cũng bon chen đi theo. Thấy các bà ý dẫn vòng vèo ra phố, dừng lại ở một tiệm cửa kính máy lạnh trông tương đối đẹp đẽ sang trọng, bên trong bầy đầy các tạp chí về mẫu tóc bắt mắt lắm. Tớ thì vì buổi sáng phải dậy sớm dự lễ cùng với chị, đến tận chiều, cả ngày lê thê như thế tớ mệt phờ ra rồi, lại còn buồn ngủ nữa nên mắt nhắm mắt mở, vào ngổi gật gà gật gù chờ các bà chị.. Đang thiu thiu sắp thối thối chưa được mười lăm phút thì bỗng có một bóng hồng lướt qua làm tớ giật mình tỉnh hẳn giấc mộng. Uầy, ai mà xinh chế, chân dài chế. Khéo phải cao đến 1m8m mất..Hơ hơ, tớ mở thô lố mắt nhìn chằm chằm , không phải một, mà là hai. Hẳn hai chân dài , eo thon nhá. Nhìn đây này:
http://i102.photobucket.com/albums/m113/pthuhien/2407134775_51aa6ab890.jpg
Đang ngất ngây trầm trồ ghen tị với đôi chân thon dài thì hai em ý quay mặt lại. Lần này thì tớ ngã ngửa thật các ấy ạ. Hic hic, hóa ra các " em " ý là gay ạ.
http://i102.photobucket.com/albums/m113/pthuhien/2.jpg
Nhưng mà đã làm lại hàng họ hết rồi, trông thoáng qua thì cũng nuột nà, không đến nỗi lộ lắm. Mà các em ý điệu rơi điệu vãi ra, vừa làm vừa hất hất tóc, vuốt ra sau, vừa soi gương, chỉnh lại váy áo và cười rúc rích trêu nhau nữa. Được cái rất thân thiện với khách hàng. Tớ khều bà chị hỏi, bà ấy nói ở bên này nhiều gay phẫu thuật lắm, gần Thái mà, chạy vèo cái sang Bệnh Viện Quốc Tế ngay Udon chạy về là thành người khác..He he. Cho nên ở đây người ta cũng thấy bình thường, cư xử thân thiện hòa bình với dân gay, không miệt thị này nọ..
Tớ thấy thế cũng vui vẻ mà để cho các em ý chăm sóc mái tóc vàng ngọc của tớ. Dù gì mình cũng là "người nước ngoài" lại còn ở "một đất nước văn minh " sang đây, đương nhiên là phải tỏ ra thân thiện và dễ mến rồi. Em ý cũng đáp lễ, vấn cho tớ cái đầu " vô đối " luôn. Vừa làm vừa hỏi chuyện tớ, giọng rất là tỏ ra dễ thương, vấn đề là tớ "dí hiểu cái đèo" chỉ cười hơ hơ và ngu ngơ thôi.

Đây là tác phẩm của hai em ý: biến ba chị em tớ thành "búp bê Lào" ke ke ke.
http://i102.photobucket.com/albums/m113/pthuhien/3.jpg
Đẹp đấy chứ nhở! Cô bé ngoài cùng bên trái tên là A Lỉnh, gái lai, mẹ Lào bố Trung Quốc, ở giữa là chị họ tớ, người Úc gốc Việt, ngoài cùng là tớ, người Việt gốc tre chính hiệu.

Nói thêm về em A Lỉnh, sinh năm 90 , vừa tròn mười tám, xinh đẹp con đại gia. Bố em ý có 2 cái salon ô tô to vật vã ở Vientian. Và em ý thì mới đoạt danh hiệu " Miss Teen Vientian" đấy. Dễ thương và hay cười lắm. Tớ là con gái còn thích ngắm em ý nữa là. Em này một bước lên xe xuống ngựa, kẻ đưa người đón, đám con trai vây quanh cả ngày..Tớ thích em ý lắm nên cũng tí tởn chụp vài kiểu ảnh với em ý show hàng.
http://i102.photobucket.com/albums/m113/pthuhien/4.jpg

Sasumi
23/04/2008, 11:44 PM
Đến giờ đón khách roài, ở Lào không có nhiều khách sạn và nhà hàng lớn, nên đa phần người ta làm ở những nhà hàng vừa phải thôi. Toàn cảnh cái cổng hoa nó thế này: ( ngắm người thôi đừng ngắm cái cổng )
http://i102.photobucket.com/albums/m113/pthuhien/5.jpg
Nhà trai và nhà gái đứng thành hai hàng hai bên , chắp tay vào như này, khách đi qua thì cúi chào " Sa ba đi". Là thành viên đại diện nhà gái, tớ cũng chắp tay kính cẩn và " Sa ba đi" liến thoắng như ai.

Còn đây là cái hòm tiền mừng. Tớ thì chả có nhiệm vụ phải trông cái hòm này, nhưng tớ thích nó nhất..he he..
Sáng ai chưa mừng thì tối nhớ ghé đây nhá. Có mà chạy đằng trời.
http://i102.photobucket.com/albums/m113/pthuhien/6.jpg
Hai chị em tớ và cô dâu chú rể. Tối thì chú rể mặc âu phục còn cô dâu vẫn mặc váy truyền thống nhưng mà màu khác.
http://i102.photobucket.com/albums/m113/pthuhien/7.jpg
Bữa tiệc kéo dài từ 7h tối đến 11h đêm, tớ thật sự khâm phục bà chị tớ, làm cô dâu cả ngày mệt như thế mà vẫn cười tươi như hoa, đi lại nhanh nhẹn. Nếu là tớ chắc mặt nhăn như khỉ rồi..

Sau khi ăn no nê, uống say sưa, như thường lệ vẫn là những màn múa Lăm Vông duyên dáng, sôi nổi. ( OMG, múa **** gì mà lắm thế!!!
http://i102.photobucket.com/albums/m113/pthuhien/8.jpg
Trông như kiểu các bà các cô nhà mình tập thể dục dưỡng sinh ở công viên ý. Trong lúc mọi người say mê với múa may thì tớ chuồn ra ngoài sân ngồi cho lành.

Thôi thế là xong, hết chuyện rồi đấy.

Bây giờ bonus thêm mấy cái ảnh chị em tớ lang thang ở Thạp Luổng và Đài Chiến Thắng của Lào nhé.
http://i102.photobucket.com/albums/m113/pthuhien/9.jpg
Nóng thế mà cứ phải ăn đùi gà nướng với mỳ xào, vì là không có bún miến gì đâu.
http://i102.photobucket.com/albums/m113/pthuhien/10.jpg
Cái mặt dưới đây là do nóng quá nên trông nó hơi hình sự tí.
http://i102.photobucket.com/albums/m113/pthuhien/11.jpg
Lần này thì hết chuyện thật rồi. The end!!!
Chào thân ái và quyết thắng.

Tunx
24/04/2008, 08:24 AM
sao link ảnh hỏng á....bé hok thấy gì hết ...... =((

Sasumi
05/05/2008, 05:01 PM
Mọi người chuẩn bị đón đọc phần mới "Chị em nhà Kotex Sì Tin" nhá.

@Tunx: theo chị đi chị bày cách "chiều chuộng" lão GiapDan cho. Miễn phí.