PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Hãy nói: Cảm ơn!


Rikikuto
24/04/2008, 10:24 AM
:">“Biết ơn: xúc cảm hạnh phúc và cầu nối con người” :*


Theo các nhà tâm lý, cảm giác biết ơn là một trong những chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc của cuộc sống mỗi con người:

- Lòng biết ơn là một tình cảm mà tất cả chúng ta nên nuôi dương. Cảm thấy biết ơn và thể hiện lòng biết ơn khiến bạn vui vẻ hơn, chân thật hơn.

- Các nghiên cứu cho biết khi thể hiện lòng biết ơn với mọi người, cảm giác hạnh phúc sẽ trào dâng. Nhờ đó, sự khó chịu hay những cảm giác tiêu cực khác sẽ giảm đi.

- Khi cảm ơn người khác, con người ta cảm thấy dễ chịu về bản thân hơn, nhiều sức sống và năng động hơn.

- Cảm giác biết ơn thậm chí còn mang lại những thay đổi cho cơ thể. Người luôn có cảm giác biết ơn thường ngủ ngon hơn. Điều này giúp người ta giải tỏa stress và cải thiện sức khỏe.

- Lòng biết ơn giúp bạn cảm thấy mình là đối tượng yêu thương và chăm sóc. Lòng tự trọng của bạn được nâng lên khi bạn tự nhủ: “Mọi người đã làm nhiều việc vì mình”.

- Thể hiện lòng biết ơn giúp bạn hiểu và biết mở lòng tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cho dù đó không phải là những thứ hào nhoáng.

- Người vô ơn thường hay nghĩ rằng những giá trị vật chất sẽ giúp họ hạnh phúc. Trong khi đó, người đánh giá cao hạnh phúc thường lấy làm hài lòng với những mối quan hệ tốt đẹp: đó mới chính là nguồn vui thực sự.

- Những người sống biết ơn thường có cảm giác gắn bó với thế giới xung quanh hơn. Từ “cảm ơn” sẽ là khởi đầu của một chu trình hạnh phúc khi người được cảm ơn và người nói lời cảm ơn thấy yêu thương nhau hơn. Và từ đó, tình bạn sẽ ngày càng gắn bó, bền chặt.

- Hai tiếng “cảm ơn” tưởng chừng đơn giản nhưng lại có tác dụng bất ngờ, đó là khích lệ lòng nhân ái của con người. Những người được cảm ơn sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác hơn.

- Không còn nghi ngờ gì nữa, lòng biết ơn chính là cầu nối mọi người với nhau.

Theo Phụ nữ ngày nay.

JenK
24/04/2008, 04:03 PM
Cảm ơn anh Holy bẹn hay post những bài viết ý nghĩa và rất thú vị, em rất thích đọc và mỗi khi đọc xong lại thấy học hỏi thêm được chút gì đó làm mình thêm trưởng thành. Cảm ơn anh holy bẹn thi thoảng hay gửi những bài hát hay hay và sì păm những điều vui vẻ đặc biệt cảm ơn phụ mẫu anh đã sinh anh ra rất là thông minh và tâm lý và may mắn cho những ai được kết bạn với anh ^^

Cảm ơn anh Fan bẹn kéo bằng được em ra khỏi 4 bức tường để đi ctc với mọi người, cười tươi rói vẫy em hoà nhập với mọi người khi đang rụt rè đứng xa mọi người, đặc biệt cảm ơn anh bẹn ngồi nghe em tâm sự, khóc lóc, lằng nhằng ầm ỹ mối khi thấy bị stress và hát hò như thần kinh trong đêm.

Cảm ơn anh gà péo vì đưa em về với Phong Trào, cảm ơn vì những chiếc bánh trung thu ngon ơi là ngon mà em ăn vèo lúc hết 2 cái, cảm ơn sự bẹn của anh làm cho anh em mình nói chuyện thiệt là vui ;))

Cảm ơn anh met trông tưởng gớm mà lại rất nhạy cảm, viết truyện với entry thì hay khỏi chê, cho em xiền làm tuần hoàn với tttp chế thiên thư free thì còn hay hơn nữa :">

Cảm ơn anh át khìn dễ sương và hiền lành lun bênh vực pé, hồi sinh cho pé mấy lượt liên tục vì pé bị mí con thỏ nó đập bầm dập :-"

Cảm ơn hatde iu iu gặp đâu là hun chụt chụt choẹt choẹt với tớ ở đó, thích thật nà thích chụt chụt choẹt choẹt hatde :*

Cảm ơn bạn chồn hôi bẹn của tớ, làm tuần hoàn cho tớ suốt ngày, nghe tớ tâm sự buồn phiền và làm tớ vui lên bằng những câu nói vô cùng củ chuối. Cảm ơn sự nhiệt tình lặn lội hàng chúc cây số sẵn sàng 11h đêm đi đón tớ về nhà vì tớ có ý định đi uống bia giải sầu =)) hay lóc cóc lên kéo tớ khỏi quán net về nhà khi tớ làm mất điện thoại mà mặt đần thối ko đứng lên nổi :"> Chồn hôi vừa cáo già vừa pro luôn là người bạn mà tớ mún cảm ơn thiệt nhìu, suốt ngày chê tớ hay kêu ca viết bài thì dài đọc toét cả mắt nhưng mờ vẫn đọc và vẫn 8 với tớ.

Còn mún cảm ơn nhìu nhìu người bạn nữa, những người gắn bó trong và ngoài game cả năm trời nay, cho mình những phút giây vui buồn, giận hờn, phấn khởi rất rất là nhìu cảm xúc.

Cảm ơn anh chuối bẹn mang tghm về cho pé để pé được chơi game hay, được quen nhìu bạn bè. Cảm ơn anh thi thoảng bẹn lên lại pm bé nghe pé kể lể bức xúc và ra tay bất bình giúp pé:">

Đặc biệt cảm ơn chồng ngố iu wuý ngày nào cũng lóc cóc đưa đớn vợ đi làm, cảm ơn những phút giây bị vợ bắt nạt mà vẫn bỏ qua để làm cho vợ cười thật nhìu... Cảm ơn chồng lắm lắm vì đã iu thương vợ bằng 1 trái tim chân thành :">

Cảm ơn cuộc sống dù chúng ta có quá nhiều điều khác nhau, quá nhiều điều chưa hoàn mỹ nhưng chúng ta vẫn đến bên nhau, trở thành bạn bè, thành những người thân quen và iu quý nhau, tạo cho nhau những kỷ niệm. Cảm ơn những kỷ niệm tạo thành cuộc đời chúng ta, những thứ chúng ta có thể nhìn lại và trở thành nguồn động viên mỗi khi cô độc hay khó khăn.

Cảm ơn nhất cha và mẹ đã sinh con ra trên đời, dù con khùng hay con điên, dù con xấu hay con đẹp, dù con thông minh hay ngu dốt, dù con khoẻ mạnh hay ốm yếu, dù con phá phách hay ngoan hiền, dù con sai lầm hay đúng đắn... tất cả những gì con làm vẫn chỉ có cha mẹ bao dung và chăm lo nhiều nhất. Cảm ơn cha mẹ cho con có mặt trên đời lúc này để mà nói cảm ơn ^_^


Cảm ơn trời mỗi sáng mai thức dậy
Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương

MimiBlueMoon
24/04/2008, 07:59 PM
No comment!!!!!!!

thanks!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

thienhoang
24/04/2008, 08:10 PM
ngọt ngào cho tất cả hãnh diện vì anh em ......... .

vodanhlaotang
27/04/2008, 02:25 AM
Méc xi bố khu đoạn này là để spam cho đủ 50 ký tự

Huyền Vũ
28/04/2008, 04:17 AM
Cảm ơn anh chuối bẹn mang tghm về cho pé để pé được chơi game hay, được quen nhìu bạn bè. Cảm ơn anh thi thoảng bẹn lên lại pm bé nghe pé kể lể bức xúc và ra tay bất bình giúp pé:">Cảm ơn trời mỗi sáng mai thức dậy
Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương

谢谢:">.................................................. .................................................. ..

CNN
04/05/2008, 12:24 PM
Vâng xin cảm ơn xin cảm ơn , hí hí .............................

HạtDẻ
06/05/2008, 02:08 AM
Cám ơn : người đã xô tôi ngả , để tôi học được cách đứng lên http://www.laymark.com/i/m/m187.gif
Cám ơn : người đã cho tôi niềm tin lúc tôi đang thất vọng nhất , để tôi biết tôi ko lạc lỏng giữa những xô bồ http://www.laymark.com/i/m/m032.gif
Cám ơn : người đã cho tôi lời khuyên khi tôi thấy mình bế tắc , để tôi biết hướng đi nào là giành cho tôi http://www.laymark.com/i/m/m057.gif
Cám ơn : người đã giành cho tôi tình thương và cảm mến , để tôi biết có thể với mọi ng tôi ko là gì nhưng với 1 ng tôi là quan trọng http://www.laymark.com/i/m/m016.gif
Cám ơn : ..... http://www.laymark.com/i/m/m171.gif