PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Nhiệm vụ của các class trong 1 trận CTC đỉnh cao.


huvonhatdinh
09/05/2008, 12:24 AM
Sơ đồ đội hình khi giáp chiến với địch: class đứng theo đội hình từ trên xuống dưới.


THần Thú(chấn nhiếp, hút dame) Kiếm Khách(sẵn sàng chạy lên Sư Tử Hống)

Tiên Thú(sẵn sàng hóa cáo để debuff) Vũ Mang(vũ linh,TiT là mục tiêu hàng đầu)

Pháp Sư (sẵn sàng skill phong ấn,tanker,Phượng hoàng là ưu tiên hàng đầu)

Vũ Linh (sẵn sàng vũ thuẫn,rebuff,buf máu,hồi sinh,không nên đánh)


I> NHiệm vụ chung:

* Tuyệt đối không được SPAM trên kênh Guild khi đang CTC(trường hợp OL quá muộn pm bạn bè hoặc BLD để được xếp PT).Phải luôn theo sát kênh Guild và kênh tổ đội khi có hiệu lệnh phải thực hiện ngay tức khắc. Ví dụ hiệu lệnh hay dùng: Tập trung tại điểm x,y,z..lúc đấy kể cả đang tấn công cũng phải lùi về tập trung, trừ trường hợp các PT đã được phân nhiệm vụ cụ thể.Hay như là tấn công dồn sang đồi phải or trái,tấn công vào thành nó ở bên trái or phải....Khi đó anh em bằng mọi cách để đến được chỗ tập kết đã chỉ định.

*Các PT đi cùng nhau(theo dõi bản đồ thường xuyên, sử dụng chế độ theo sau) để hỗ trợ cho nhau 1 cách hiệu quả nhất

* Khi chết mà đang trong thế tấn công( hoặc không có lệnh nào của BLD) thì không nên ấn về làng vội.Ở lại tìm cách liên lạc với các Vũ Linh xung quanh hay trong PT nếu pt có sẵn vũ linh, để được hồi sinh và chiến đấu tiếp.

* Sử dụng điểm nhớ trong CTC (đặc biệt là điểm 5 và 6 tùy tình hình).Cái này cũ những nhiều người còn chưa để ý.

* Sử dụng thành thạo phần "Tấn Công Hỗ Trợ" trong pt của mình(cái này cực có lợi cho Vũ Mang và Tiên THú khi hỗ trợ cho các tanker như Thần Thú và KK).Khi sử dụng tính năng này 1 phần nào PT sẽ trở nên cơ động và gắn kết hơn.

*Nghiêm túc khi vào Công thành chiến.Tính kỉ luật,tự giác phải được đặt lên hàng đầu.


II> Nhiêm vụ của các class (khái quát,thiếu sót mong anh em góp ý):

** Kiếm khách: là người đi đầu trong PT,phải thực sự khôn ngoan và tùy cơ ứng biến.Quan sát rộng nếu thấy 1 nhóm nuker đich tụ tập =>Lập tức (có sẵn chân nguyên)nên kết hợp Lăng Ba -> Sư Tử Hống -> Đoạn nham trảm ->Long Đằng. Chạy hẳn về phía sau nuker để bảo vệcho dàn nuker bên mình. Luôn luôn sử dụng Dịch tủy kinh và Dịch cân kinh liên tục, kết hợp rebuff Kim Chung Tráo cho PT=> sẽ luôn có 1 lượng chân nguyên đủ dùng khi cần.

** Thần thú: là những thần thú không được phân công nhiệm vụ kéo xe.Đi đầu cùng với KK.Nhiệm vụ chủ yếu là hút dame của địch bằng cách: khi 2 bên giáp chiến chạy vào đám đông Huyền Vũ Hộ Thể (nếu không có chân nguyên thì đừng dùng cách này nhé ^^), Kết hợp với Skill cực kì lợi hại của ThT là : Chấn Nhiếp rồi lùi về hỗ trợ cho nuker. Ngoài ra nên tìm các nuker đứng riêng lẻ mà tiêu diệt khi cần có thể dùng Hủy Thiên.

** Vũ Linh : Là người đi cuối trong pt.Không nên đánh trong CTC. Tìm mọi cách để giữ mạng sống, vũ thuẫn ngay khi có thể,tập chung buf,rebuff,hs tốt trong PT đã rồi mới để ý xung quanh.Luôn theo dõi kênh tổ đội vì sẽ có rất nhiều việc phải làm đấy bảo đảm không sợ hết việc đâu.Khi đã nắm được thế trận,nhịp độ nên quan sát xung quanh để hồi sinh và rebuff cho những người chết mà không được ai cứu.

** Tiên thú: chắc chắn rồi nhiệm vụ hàng đầu là DeBuff,kế đến là tìm và tiêu diệt Vũ Mang và Vũ Linh. Sử dụng ngay "Tấn Công Hỗ Trợ trong pt" khi đã tiêu diệt xong mục tiêu để có mục tiêu mới.

** Pháp Sư: Luôn luôn sẵn sàng phong ấn KK nếu phát hiên ra KK dang chạy đến.Nhiệm vụ hàng đầu là tiêu diệt tanker,Phựơng Hoàng của TiT. Sử dụng triệt để tính năng "Tấn Công Hỗ Trợ".

** Vũ Mang : Ưu tiên tìm TiT và Vũ Linh tiêu diệt(Mặc dù luôn bị coi là mục tiêu hàng đầu của TiT nhưng ngược lại nếu các bạn có 1 chỗ taget hợp lý thì TiT cũng không khó để giải quyết).Tiễn trận ngay khi có thể (nên taget vào ThT và KK). Giống PS và TiT thường xuyên sử dụng tính năng Tấn Công Hỗ Trợ trong pt.

Trên chỉ là vài dòng góp ý nhỏ khi vào CTC đặc biệt bang mình chuẩn bị có rất nhiều trân đánh lớn.Có thiếu sót mong anh em góp ý và bỏ qua :">

HoneyMT
09/05/2008, 01:55 PM
hjx hjx cái này để tham khảo thôi chứ dập khuân theo cái này thì chắc vỡ tháp chung tâm chưa sắp xong đội hình

huvonhatdinh
09/05/2008, 05:58 PM
hjx hjx cái này để tham khảo thôi chứ dập khuân theo cái này thì chắc vỡ tháp chung tâm chưa sắp xong đội hình

cái này mình đã nói rõ là khi giáp chiến với địch mà.
Tức là khi 2 bên giành nhau điểm số 5 & 6.Tất nhiên bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi ^^

tuanminh248
10/05/2008, 10:21 AM
Lý thuyết vẫn mãi chỉ là lý thuyết.

KK TCLM bật lăng ba lao vào STH. Chưa hống đc phát nào ăn 3 phát của 1 cơ số anh QH vào mẹt nằm quay đơ =))

Sức mạnh của đồng tiền. Ôi thật đáng sợ :|

XinhTươi
10/05/2008, 10:27 AM
chỉ khổ cho tiên thú bị săn lùng khá ráo riết, đại khái là những tiên thú dị dung đẹp :))

Juliet20
10/05/2008, 12:26 PM
- Nghe đồn là trận CTC đỉnh cao. Mà chả thấy đỉnh nào cao cả chỉ thấy thấp lè tè. :lanh:
- Làm cụt cả cái hứng, hôm wa Login mãi ko được oánh CTC fat' nào.:xauho:
- Hơn 9h mới vô đc thì thấy ALL đã Win từ đời thủa nào.:khochiu:

dungnhi
10/05/2008, 12:51 PM
CTC quan trọng nhất là kỷ luật mem và sự tập trung hỗ trợ nhau , nói lý thuyết thì mệt lém =_=

Lion183
20/05/2008, 10:21 AM
Tuần này anh em chuẩn bị tinh thần làm trận máu lửa với Lông chó nào :dacy:.
Em là KK nên CTC chi có chạy và chạy thật nhanh. Chạy lên dàn nuker của nó STH => Chém 1, 2 skill lan như liệt viêm chấn như ..chiêu gì quên tên mà đánh nó bị tỉ lệ chậm lại ý... rồi chạy. Chạy càng nhanh càng tốt nếu không die chắc. Vì thế tớ chỉ sài có 2 loại thuốc: Chạy 200% và cái phù giảm 50-60% công vật lý hoặc phép thuật (tùy tình hình). Vì 2 cái này sử dụng đồng thời với nhau được nên sài rất OK :haha:. Chân nguyên thì KK cực kỳ dễ lấy chẳng cần sài thuốc CN làm gì cho tốn kém trong khi đang hẻo :khocto: (có là cắm zô shop liền)
Còn pác KK nèo pro thi xin chỉ giáo để đàn em học hỏi kinh nghiệm. :xauho: