PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Ngày 11/5/2008, chuyện bây giờ mới kể


Tunx
12/05/2008, 12:16 PM
Ngày 11/5/2008, lúc 20h09ph, Phong Trào vs n00b ở Bàn Ti Lĩnh !

Những điều ít ai biết !

Fancy ốm nặng đã mấy ngày nay ! :khochiu: Ngay đến đấu giá ngày T5 cũng là do GaPeo và Atula lo. Nhưng sợ anh emlo lắng, mọi người thống nhất ko nói ra thông tin này.

Trong khi đó, anh em ở 107, vì nhiều lý do vắng mặt hoặc online ở nhà. :khochiu: anh GaPeo, chị Mẫn Mẫn, anh Necors vì việc riêng mà ko thể đánh được. Kiếm Thánh onl ở nhà, Fancy nằm ốm ở nhà những cũng cố onl :phatsau: Nhiều mem chủ chốt lại ko đủ time, đáng tiếc như Siro "iu vấu"

Lần đầu tiên thấy thiếu vắng anh em đến thế . Không có cảm giác đông đủ như mọi khi. Và quả thật lo lắng, khi mà nhìn pt chắp vá tệ. pt ToDie còn ko có buff, phải điều chị BankiMoon ở bên pt anh Lonely sang. Và em đã nghĩ đến 1 kết quả hòa...... (:lanh: dạ em xin lỗi ạ..mới vào trận mà tinh thần đã thế ...nhưng mà "no nắng" lắm ý )

Có ai biết anh Chuối siêu nhân của chúng ta, ngày hôm qua đã phải log 2 acc Thần thú để kéo xe . Có lúc lag cứng cả màn hình ko thể Huyền Vũ nổi :choangvang:
Trong khi 2 con ThT kéo xe khác cũng phải nhờ người điều ở 107.

BankiMoon bị dis mạng giữa chừng ! ToDie ko có VL heal yếu đi trông thấy ! May thay có Liuyifei (mặc dù yếu như 1 con gián) nhưng nhờ anh Liu chủ cũ khiển nên cũng ko đến nỗi nào :xauho:

Cả trận chiến là sự chỉ đạo của Atula (khiển BeastGirl) bên cánh, Bạch Hổ đội xe và ToDie ở giữa . Lần đầu tiên kênh G CTC ko có tiếng Fancy.

Nhưng anh em chưa bao giờ cố gắng như thế !

vodanhlaotang
12/05/2008, 12:29 PM
Lão xin lỗi là tối qua chỉ tham gia CTC có 40p rồi phải đi "thác loạn" với khứa ở Gossip, nhưng mà vì lão biết trước lịch như vậy nên đã dành cả buổi chiều để tẩy điểm con ThT, dọn đồ, tinh luyện set HKHH99 nữa cho con TiT và con VL. Đang thác loạn nghe tin anh em chiến thắng lão đã nứng quá mà có hành động khiếm nhã với em tiếp thị Remy, kết quả là hiện còn 2.5 chai Remy ở Gossip + 3 chai Remy nữa ở Volcano, anh em nào ở TPHCM có nhã hứng "thác loạn" thì nhắn tin cho lão nhá.

Add
12/05/2008, 12:39 PM
Hị hị . Trận này đánh đã vãi xoài . Bé Moon nhà mình bẹn quá xin qua pt Siêu nhân luyện buff ấy mà , ở lại pt anh đâu có chịu buff đâu , toàn ham đánh :))

Tunx
12/05/2008, 03:13 PM
hì, pé đi măm cơm trưa, giờ về viết tiếp :">

8h : G onl 98 mem .Tạm thời an lòng !

Trận đấu vừa bắt đầu, chiến trường đã full :ngu: nhiều mem bị dis giữa chừng ko thể vào nổi ! :mohoi: 1 vài ức chế đã bộc phát khi mem quá máu chiến nhưng lại ko vào đc chiến trường . Dù vậy với tinh thần "Tất cả vì.....Phong Trào thân yêu " :xauho: anh em đã chiến đấu kiên cường.

Đặc biệt pt cánh do BeastGirl và Riki phụ trách, kèm theo sự bảo kê của siêu nhân Fancy đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ cao cả : def nhà !

Có lúc anh em đang hăng say đánh thì tiếng anh Tik (khiển Riki) hét lên rất to : ":nghingo: ô dm anh ơi em phát hiện ra ổ mại dâm " . =)) Thực ra đó là 3 anh Thần thú n00b đang kéo xe móc lốp, đang đứng "quay tay" ở 1 góc chờ thời cơ để vào nhà :nghingo: . Ngay lập tức BeastGirl và Fancy có mặt ( nghe như kiểu 113 đi quét ý nhỉ ) và bốc xác cả ổ "lên đồn" :nhamhiem:

JenK
12/05/2008, 03:17 PM
huhu hum wa về nhà mệt wá ngủ quên, onl mụn,:lanh: hem được phong hịu nữa cũng ko vào được chiến trường:khochiu: Mãi sau mới vào được thì solo 1 mình hem có pt:khocto: nhưng mờ hum wa công nhận PT rất nỗ lực, chị em tit rất nhiệt tình:xauho:

Mình bít vào muộn ko dám làm phiền ai xin phù với lak, còn 1m trong người trước khi vào chạy ra đấu ra mua 8knb, mua 1 cái phù máu và 1 cái phù mana ghẻ:mohoi: May mà trong người còn nhìu lak 2 chân nguyên,:dacy: thế là ta cứ xông lên debuff và skill 59 nhiệt tình, mấy lần toàn bị đưa về làng bởi các siu nhân Tama,NOVICE, Bighit. Cái phù mana ghẻ đánh xíu đã hết may mà chồng ngố quỷ nhợn vẫn còn lên trấn lột lun:dacy: Một trận đánh thật thú vị, mặc dù bị mấy bác siu nhất để ý nhìu toàn 1 hit ra đi nhưng rất là zui:haha:

ngtphthao
12/05/2008, 03:55 PM
Bao nhiêu ngày vất vả, cũng không biết nhi đã đi bao nhiêu chuyến fram nguyên liệu TNC, nhớ nhất chuyến đầu tiên đi 8 tiếng mãi đến 5h sáng mới xong…cuối cùng cũng kịp mix liên và nhẫn TNC trước trận CTC.
Hôm qua mệt lắm đêm trước 2h sáng mới đi ngủ sáng 7h dậy ra công viên Lê Văn Tám tập thể dục và lang thang suốt ở đấy đến tận trưa, chẳng thiết ăn uống gì vì lòng buồn vô hạn.Về nhà thì lo kiếm nốt những nguyên liệu còn lại, đến 3h mới ăn bát cơm rồi cắm đầu đi TNC đến 7h mới xong rồi về lo chuẩn bị CTC.Hôm qua mọi người online muộn ghê, lòng cứ lo là thiếu quân vào CTC, may là cuối cùng party số 3 của nhi đủ cả 6 mem. Cả 1 ngày ăn có 2 bát cơm lúc 3h, dạo này buồn nhiều nên sụt mấy cân. Tối CTC xong lại cắm đầu vô TNC tiếp tục rồi chạy quest tuần hoàn nữa , đến tận 1h30 sáng mới đi ngủ.

REDHAWK
12/05/2008, 06:07 PM
Đang ở xa quá nên ko lên kịp giúp mọi người, 7h tối đang hỗ trợ ông già kiểm tra số thép mới nhập. Anh em thông cảm!:lanh::lanh::lanh:
10h30 chạy xe lên đến nơi gọi điện cho Atula nó hét thắng rồi ra đầu Núi Trúc ngay:lungtung:Thế là mặc nguyên cái quần đùi phi lên xe ra uỵch xà luỵch xuỵch với anh em. :dacy:Rượu hôm qua sao mà ngon xhế:them:.

TieuPhien
12/05/2008, 07:28 PM
tô^i' wa minh` danh' acc PeNhung .....fe^ nhat' la cug` con Bad_Gril cu? hanh` con TT keo xe cua dich. =))

Necors
12/05/2008, 09:13 PM
Rất tiếc hôm qua không cùng anh em CTC được buồn nhưng không thể làm gì khác hơn khi công việc không cho phép Necors tham gia được. Tiếc nuối nhưng không thể làm khác hơn được. Chỉ có thể xem lúc chuẩn bị chiến thắng thấy mấy con bow bẹn nhà mình tiễn trận vào tháp trung tâm thấy n00b bị debuff mà phê.

CNN
12/05/2008, 10:28 PM
hí hí , mình thì vừa CTC vừa nghe nhạc , thỉnh thoáng rít điếu thuốc với bú ít sting dâu " chùa " của con vợ béo SunRise ngồi cạnh:dacy: , tâm trạng rất chi nà thoải mái:xauho: , mà seo ko ai nhắc đến mình nhỉ :khochiu:, dỗi out G bây h:tucgian: , hí hí , hôm qua party mình càn giữa phê vãi xoài , con vợ béo Sun đúng là kạ cứng , đi đâu là clear đó hí hí
@All : hí hí hí :xauho:

NewLand
12/05/2008, 10:38 PM
:nhamhiem:Các anh em nào hok ra tập họp CTC cùng anh em thì nộp phạt trà sữa đê
CTC vừa rồi quả là kinh hoàng và em cũng sôi lên như Tun~ nhưng cũng chỉ dám nghĩ đến và cố gắng hết mình.Mặc dù trước khi vào trận buổi chiều đã bằng nhiều cách lên dc 2 món đồ mới .
:lungtung:Nhờ Atula mượn của anh P cái đa thải + mua của vợ béo sex 3 cái Tinh Fach và cuỗm 2 cái QNNX của Bim với vợ béo nữa chế hạng liên TNC rồi chuyển tinh luyện luôn để tối tank:mohoi:
Pt chuẩn của những trận trước vắng mặt hết thay vào là anh Khôi khiển WACKY ,Tieu_Bach khiển Tikchu va auto em 33 TT hú máu tại nhà ...Pt hok có buf:khochiu:
Cố gắng..cố gắng và mọi chuyện cũng tốt đẹp.:khocto:Nhưng đứt của em 3 cái phù HP vì tank như TT :lanh:chỉ sướng con vợ béo núp gió bắn tỉa KK của n00b nhiệt ...:choangvang:
Tổng kết trận này thắng thật nà kinh điển vì những đa fan các pt của mình vào CTC toàn 3-4-5 người mà 6 acc:haha:

Tunx
13/05/2008, 06:48 AM
:nghingo: em nghe kể anh Sun xông ra trước làm "bịch bông" cho chúng nó đấm đá sút đạp còn SirVu đứng sau Hàn Lộ vì thiếu VL thì phải :kinhngac: thật nà khủng khiếp


:nhamhiem: còn nữa, anh Chuối mới công bố sự thật là hôm đó anh ý khiển 3 acc lận , 2 con ThT kéo xe với con Phi_Tiễn (:antat: anh Tiễn nhá) , thế là lúc xe chưa vào đc nhà địch thì anh Alt+Tab sang con VM bắn tỉa :haha:


:khochiu: Tự hào vì anh em !

:tucgian: Ai ko tham gia đánh vì bất cứ lý do gì thì phải tự cảm thấy tội lỗi với anh em, úp mặt vào tường đi nhé ! :tucgian:

Huyền Vũ
13/05/2008, 09:28 AM
:nghingo: em nghe kể anh Sun xông ra trước làm "bịch bông" cho chúng nó đấm đá sút đạp còn SirVu đứng sau Hàn Lộ vì thiếu VL thì phải :kinhngac: thật nà khủng khiếp


:nhamhiem: còn nữa, anh Chuối mới công bố sự thật là hôm đó anh ý khiển 3 acc lận , 2 con ThT kéo xe với con Phi_Tiễn (:antat: anh Tiễn nhá) , thế là lúc xe chưa vào đc nhà địch thì anh Alt+Tab sang con VM bắn tỉa :haha:


Tự hào vì anh em !

Ai ko tham gia đánh vì bất cứ lý do gì thì phải tự cảm thấy tội lỗi với anh em, úp mặt vào tường đi nhé ! :tucgian:

Anh sợ hãi cái máy ở 107 hôm đó nắm gòi :lanh: tab qua tab lại 1 lúc sau dắt xe vào thành nó thì :nghingo: rật tung trym mà sao mình vẫn huyền vũ và cắn hoàn nhiệt nhỉ :haha

DarkGuard
13/05/2008, 09:34 AM
1pé :lungtung:2 pé :kinhkhung:rồi 3pé :ngu:nhiều quá :choangvang: ko nhớ hết số nuker hôm CTC mình đã cho nằm xuống với chỉ 1 viên duy nhất :chaymau:
Giờ pé đã hiểu damage siêu nhân giết người như thế nào :xauho: tu vi thật là kinh hoàng :haha:

Add
13/05/2008, 06:56 PM
choangvang:
Tổng kết trận này thắng thật nà kinh điển vì những đa fan các pt của mình vào CTC toàn 3-4-5 người mà 6 acc:haha:

Yes yes that's right , tớ cầm 1 lúc 3 acc con KK và TT để ở nhà auto buff :haha: . Lúc nào ra cổng cũng được full buff . Nhưng bù lại rật tung cả chym + bàn tọa lên :lanh:.
Mấy chú nhá , rảnh rang cho pé lên SN với :ngu:

_m3l0dYXjnh_
13/05/2008, 07:00 PM
Dm hôm qua khiển TiT 100 của anh P phê vl :chaymau: ... Debuff nhiệt , hí hí :them: ..

Mặc dù rất bực mình vì anh Chuối ko cho em log nick ox CT :tucgian: ... Nhìn máy con VM n00b bắn tỉa G mình thật là ức chế vl :lungtung: ... Ko bít bạn anh Chuối khiển PT mà sao ko bảo vệ VL - nick CôLong do ALDIS G TL khiển :tucgian:...

Nhưng dù sao cũng rất vui vì kết quả là PT Win :chaymau: ... Khiển Sasumi sướng vãi đạn :chaymau: ...

Tuần này tiếp tục phát huy :xauho:

jenny269
14/05/2008, 04:55 AM
té ra hôm đó không phải anh Tiễn khiển à.. :mohoi:
vãi đạn chưa :chaymau:

BabyHaruka
14/05/2008, 01:35 PM
Sao ko nghe ai nhắc đến tit nhãy,chị em tit nhà PT chiến đấu ngoan cường lắm đây :">

Metdown
14/05/2008, 04:49 PM
Hum đó pé nào cũng chiến đấu ngoan cường cả mà :xauho:cánh trái chủ yếu có mỗi pé và kon BeastGirl bẹn, nó cứ tank còn mình cứ bắn phê vật vã hí hí :dacy:
Lâu lắm rồi mới có cảm giác yomost khi hiện chứ "Chiến Thắng" lên hé hé :haha:suốt từ trận Kiếm Tiên Thành lịch sử :data:

ZURO
14/05/2008, 11:02 PM
:lanh:hum đấy ko CTC cùng a e được,rất nà bùn nhưng alo a Holy thấy bảo thắng rồi nên cũng sướng như điên:haha:!sắp tới pé cũng bận việc nên chắc ko đánh được mấy tuần mong a e thông cảm:nghingo: híhí
------------------------------------------------
Đến bao h mới được có em,đến bao h mới thấy được cầu vồng:nghingo:
ZURO&jacky_bt long live PT

_elfin2_
15/05/2008, 03:16 PM
a ZURO ben mà CT cái je`. Hôm đó có 1 trận phê quá.kheckhec.Không bít có còn được mom mem thêm tận nữa không :khochiu:

BankiMoon
16/05/2008, 02:02 AM
Ảnh hưởng bãohay sao mà cứ dis dis suốt, chã mần ăn gì đc, đc khoảng 20' đầu và 20' cuối là ổn.
Khúc đầu lại chẳng hỉu sao mà cứ die miết, có lẽ buff hông quen, thế là 20' sau trở về tình trạng cũ, đi thõa mãn thú dzui chém giết :P

PS: Không biết có thể ctc cùng anh em lần cuối không, vì trưa nay (thứ 6, 16 tháng 5 năm 2008) acc vũ linh BankiMoon chính thức đổi chủ, log acc vào đã 4 tiếng, không làm gì, chỉ nhìn nó thôi, nhớ lại nhiều chuyện lắm, chã hiểu cái bóng của bang quá lớn hay sao mà chỉ toàn nhớ đc những kỹ niệm từ khi vào bang, ngoài ra chỉ là mang máng... Bao nhiêu là kỹ niệm, vui có, buồn có, giận có...
Nhớ anh chị em bang lắm, sẽ không bao giờ quên bang và anh em trong bang đâu, nhất là bé _WoMan_ nè, bé alviss nè, anh lonely nè, sis HatDe nè... Hỏng biết sao màn hình tự nhiên mờ quá :khochiu::khochiu::khochiu:
Có lẽ, có lẽ không còn lý do gì vào diễn đàn nữa, có lẽ, đây là bài viết cuối

tuladown
16/05/2008, 02:05 AM
Tình hình coi bộ nhiều người nghỉ game quá nhỉ :khochiu::khochiu::khochiu::khochiu:

Tunx
16/05/2008, 06:52 AM
:khochiu::khochiu::khochiu:

Chị BankiMoon :khochiu: thế là trận tuần trước là trận cuối cùng em được đánh cùng chị à !

BabyHaruka
16/05/2008, 09:06 AM
:khochiu:
Bankimoon sao lại bán acc vậy,hix,T_T bùn quá àh,sao cứ lâu lâu lại có người nghỉ game

Add
16/05/2008, 04:46 PM
Sao bé Moon ko học anh này, ko có thời gian chơi thì lâu lâu log vào ngó nghiêng chút rồi out ra.Chứ acc anh chắc sẽ ko bao giờ bán , acc nhiều kỷ niệm lắm , nhất là những kỷ niệm với bà xã :xauho:. Giận thì có giận thương vẫn cứ thương , giờ đã chia xa rồi vẫn thương :lungtung:, mình si tình thật :lanh:

HạtDẻ
16/05/2008, 04:55 PM
:lungtung: giao dịch rùi hả ? thui thế cũng kết thúc xong đc những cái nhập nhằng :mohoi:biết đâu lại tốt hơn Mun nhỉ . :ngu:
Nhưng mà đã kết thúc đc cái acc thì cũng hy vọng Mun kết thúc lun đc suy nghĩ chứ ko thì :mohoi:
Sống ở đời ai biết đc ngày mai , biết đâu hôm nay khỏe mạnh mai lăn đùng ra đột tử :nghingo: hay bị tai nạn bất ngờ ngẽo đi cũng chả bít đc :haha:
Thôi thì hãy làm những cái mình thấy thik và có thể ở hiện tại để có bề gì cũng sẽ ko phải có cái cảm giác hối tiếc và phải chi .... mình sẽ ...... :bitmieng:

MẫnMẫn
16/05/2008, 06:48 PM
:lanh:Hôm đó mình cũng hem ctc .. sn mẹ chồng:khochiu:
về đến nhà ox là 9h nhưng mà hem có máy:khocto:
Ox log game đúng ngoài nhìn ức chế:tucgian:
Acc của mình hôm đấy là anh holybuff khiển.. đi buff cho đội xe:xauho:
:lungtung:mà thấy chuối bẹn bảo MM buff kô phê bằng atula vì pé kô có chiêu hải nạp bách xuyên buff 100 def như anh tula:khocto:
chiến thắng đẹp và fe dành cho anh em
tự hào vì em anh :chaymau

BankiMoon
16/05/2008, 09:43 PM
Nay ở nhà cứ thấp thỏm, không biết giao dịch thế nào, khi biết giao dịch đã xong không hề có cảm giác vui mà bù lại, buồn vô hạn, sao lúc chiều ở nhà mình mong giao dịch hỏng ghê:khocto:
Có thể thời gian sẽ làm mình khá hơn, giờ tốt rồi:phatsau:
:tambiet::tambiet::tambiet:Bang, trái đất tròn, ta còn gặp nhau

PS: em gái woman ơi, chúc em luôn hạnh phúc bên vịt :hon:

TikChu
16/05/2008, 11:26 PM
Tạm biệt moon ^^. Chúc moon mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Thân !

Add
17/05/2008, 04:37 PM
Tạm biệt bé ,nếu có nhớ mọi người nhất là nhớ ... anh thì liên hệ anh gửi cho cái acc mà log nhé .

Hổ-Con
17/05/2008, 10:37 PM
Ảnh hưởng bãohay sao mà cứ dis dis suốt, chã mần ăn gì đc, đc khoảng 20' đầu và 20' cuối là ổn.
Khúc đầu lại chẳng hỉu sao mà cứ die miết, có lẽ buff hông quen, thế là 20' sau trở về tình trạng cũ, đi thõa mãn thú dzui chém giết :P

PS: Không biết có thể ctc cùng anh em lần cuối không, vì trưa nay (thứ 6, 16 tháng 5 năm 2008) acc vũ linh BankiMoon chính thức đổi chủ, log acc vào đã 4 tiếng, không làm gì, chỉ nhìn nó thôi, nhớ lại nhiều chuyện lắm, chã hiểu cái bóng của bang quá lớn hay sao mà chỉ toàn nhớ đc những kỹ niệm từ khi vào bang, ngoài ra chỉ là mang máng... Bao nhiêu là kỹ niệm, vui có, buồn có, giận có...
Nhớ anh chị em bang lắm, sẽ không bao giờ quên bang và anh em trong bang đâu, nhất là bé _WoMan_ nè, bé alviss nè, anh lonely nè, sis HatDe nè... Hỏng biết sao màn hình tự nhiên mờ quá :khochiu::khochiu::khochiu:
Có lẽ, có lẽ không còn lý do gì vào diễn đàn nữa, có lẽ, đây là bài viết cuối


ko nhớ đến hổ :khocto::khocto:

:nghingo: sao ko quăng cái acc đại cho mấy ông ở 107 :"> bán làm gì để tiếc nuối

PandA_K
18/05/2008, 01:29 AM
ơi ơi ơi bẹn wá, giờ mới bít đã bán acc. Sao lại bán? Trẫm chưa bỏ đi mà??? Bx ơi là bx, moon ơi là moon, em ơi là em, pé ơi là pé,:mimcuoi: ơi là :mimcuoi: Liên lạc zới ox :mimcuoi: đi bx :mimcuoi: của ox :khocto::khocto::khocto:

Hổ-Con
18/05/2008, 09:36 PM
ơi ơi ơi bẹn wá, giờ mới bít đã bán acc. Sao lại bán? Trẫm chưa bỏ đi mà??? Bx ơi là bx, moon ơi là moon, em ơi là em, pé ơi là pé,:mimcuoi: ơi là :mimcuoi: Liên lạc zới ox :mimcuoi: đi bx :mimcuoi: của ox :khocto::khocto::khocto:

ủa mì chưa nhảy từ Vạn lưu thành xuống cái ao chết hả con gấu mập kia :nhamhiem:
______________________________________

Add
18/05/2008, 10:36 PM
Nhảy rồi nhưng vì mập quá nên lại tự động nổi lên :nhamhiem:

PandA_K
18/05/2008, 11:28 PM
không lo an ủi chiến sĩ còn đâm thọc là sao? :antat::danhdau::tucgian: Hic, ai lôi được bx :mimcuoi: về chuồng có thưởng :nhamhiem::nhamhiem::nhamhiem:

Hổ-Con
19/05/2008, 10:24 AM
không lo an ủi chiến sĩ còn đâm thọc là sao? :antat::danhdau::tucgian: Hic, ai lôi được bx :mimcuoi: về chuồng có thưởng :nhamhiem::nhamhiem::nhamhiem:

acc hình như đã giao dịch rồi thì phải thôi chấp nhận số phận đi gấu mập ơi
:lanh: tình cảnh của mì rất giống ta lúc kia