PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Cập nhật mới về farm đồ TNC


vodanhlaotang
05/07/2008, 05:18 PM
Chào mọi người,

Trước đây anh đã có một topic về đăng ký farm TNC tại đây http://www.thegioihoanmy.vn/diendan/showthread.php?t=63053, tuy nhiên vì một số lý do cá nhân mà BạchHổ và xXatulaXx không có đủ thời gian để cùng farm với mọi người, hơn nữa cách đi cũ quá vất vả, mất thời gian và hiệu quả không cao vì thế hôm nay anh lập topic mới để phổ biến cách đi TNC mới nhanh hơn và hiệu quả hơn như sau:

1. Cá nhân:
- Solo để kiếm các loại Phược Hồn Thạch (Lục Sắc, Lam Sắc, Thấu Minh, Bạch Sắc, Hồng Sắc) đi solo TNC rất nhàn và trong lúc solo sẽ lụm thêm được các loại nguyên liệu tím (Kết Tinh + Toái Phiến) rất cần cho việc chế hồn.
- Team để đi solo dễ dàng là 1 Vũ Linh + 1 TiT hoặc 1 VM (nếu khiển TiT giỏi như yuna91 hay Haruka thì khỏi cần VL, hê hê), chú ý boss TNC solo rất yếu vì thế cần phải tẩn nó nhiệt tình để kiếm NL Tím.
- Có 2 hướng để đi solo là Vu Nguyệt Cốc > Hằng Nguyệt Cốc > Chân Nguyệt Cốc và Linh Nguyệt Cốc > Minh Nguyệt Cốc > Ám Nguyệt Cốc, cuối mỗi cốc có 1 con NPC chuyển sang cốc tiếp theo.
- Mọi người nên solo bất cứ lúc nào rảnh để kiếm thạch + nguyên liệu tím và cần solo tất cả các cốc để kiếm đủ các loại NL tím vì mỗi cốc chỉ rớt 1 loại NL tím thôi.

2. Tổ đội:
- Phương án hay sử dụng hiện nay để đi tổ đội là đi bằng Phong Thần Thư Quyển (PTTQ), mỗi turn cần có 10 PTTQ, 1 Thần chi hô hấp (turn đầu cần đổi, các turn sau không cần vì boss Vương Đại Lực sẽ rớt), 5 tự nhiên tinh tủy (nên đổi = PTTQ có lợi hơn là chế từ NL khoáng cao cấp) và 5 loại Phược Hồn Thạch mỗi loại 10 viên.
- Sử dụng NPC Trâu Hậu Môn để tele đến Huyền Nguyệt Cốc đánh boss Vương Đại Lực (con này đánh rất dễ khi đi = PTTQ), sau đó di chuyển đến giữa cốc và nhận Q mở cửa để vào đánh con chuột Phệ Tâm Thử Ma, Q này yêu cầu 5 loại Phược Hồn Thạch mỗi loại 10 viên và 5 Tự nhiên tinh tủy, mọi người cần chuẩn bị trước và kiểm tra chắc chắn bởi nếu quên hoặc thiếu bất kỳ NL nào thì không thể ra lấy rồi vào lại được nữa vì không còn con dịch chuyển.

Lưu ý mọi người là con chuột Phệ Tâm Thử Ma này là boss làm Q để đi bình thường nên nó rất khỏe, đánh rất đau chứ không giống như khi đi = PTTQ, vì vậy nếu mọi người có đủ team hoặc có thể tự lập team để đi thì anh recommend party cần có tối thiểu 1 Thần Thú + 2 Vũ Linh, 3 char còn lại có thể dùng TiT+VM+PS, Vũ Linh nhiều máu sẽ dùng để đặt trận còn Vũ Linh heal khỏe thì đứng sau heal Thần Th. Sở dĩ cần VL nhiều máu trận vì con boss này có skill -hp và thỉnh thoảng nó đánh lan rất đau, VL trận mà không chịu được sẽ oằn và cả pty sẽ oằn theo, VL trận cũng nên cầm theo bùa hồi sinh tại chỗ và lak 2 chân nguyên, trường hợp VL trận bị die thì ThT lập tức Huyền Vũ Phụ Thể còn VL trận hs tại chỗ > cắn lak 2 CN và trận tiếp.

Thông tin thêm: boss Phệ Tâm Thử Ma có khả năng rớt đầy đủ các loại NL vàng (đa thải toái thạch, vô danh toái thạch vì viễn cổ toái thạch) và các loại Tinh hoa, trong đó viễn cổ toái thạch là dễ rớt nhất rồi đến vô danh toái thạch, riêng đa thải toái thạch là dùng nhiều nhất thì lại khó rớt nhất.

Trường hợp bạn nào không đủ khả năng lập team để đi hoặc không đủ thời gian để đi thì BLĐ bang có thể giúp farm theo nguyên tắc sau đây:

- Tuân thủ các điều kiện cơ bản tại topic này http://www.thegioihoanmy.vn/diendan/showthread.php?t=63053, là mem gắn bó với PhongTrào, level 95+ và đã có đủ nguyên liệu HKHH99 để chế đồ TNC.
- Mỗi người được chỉ được bang giúp tối đa là 8 turns theo phương án đi = PTTQ đã nêu ở trên, lý do: theo tính toán của anh thì chỉ cần từ 6-8 turns là đủ Tinh Hoa + Kết tinh để chế được cái khó kiếm nhất là "kiếm hồn TNC", còn hên xui nếu thừa thiếu 1 vài viên tinh hoa thì có thể đổi cho người khác.
- Khi ủy thác để bang đi farm giúp thì cần nộp cho bang các items sau đây:
+ 8 x 10= 80 Phong thần thư quyển.
+ 8 x 5 = 40 Tự nhiên tinh tủy.
+ 8 x 5 loại Phược Hồn Thạch, mỗi loại 10 viên, tổng cộng 400 viên.
+ 04 phù mana + 01 phù máu.
- Không phải trả công thêm bất kỳ thứ gì, toàn bộ NL farm được sẽ gửi trả khi farm xong hoặc trả ngay nếu tham gia online cùng party.

Nếu bạn nào có nhu cầu farm đồ TNC thì đăng ký tại đây hoặc liên hệ với anh trong game.

Ghi chú: theo anh biết thì hiện tại bang mình có nhiều team farm TNC và HH rất nhiệt là team của thaonhi, HatDe, SirVu, ThanhXa, Liena... và team của anh. Rất mong các team trên cũng tham gia chương trình này để giúp đỡ mem của chúng ta.

Bài viết được hoàn thành với sự giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm của MitMap và thaonhi, chân thành cảm ơn hai em :dangyeu:

BankiMoon
06/07/2008, 12:45 AM
Em đang chơi _(BeBo)_ 98 rùi:xauho:, hiện rất rảnh nhưng không thể đi TNC solo :lanh:(nghe sis HD bảo là phải làm hết Q ở ĐTST) và Q đó là Q TNC tổ đội :lungtung:, pt nào rãnh cho em 1 slot giải Q để solo tìm NL chế hồn với :khochiu:

vodanhlaotang
06/07/2008, 12:53 AM
Em đang chơi _(BeBo)_ 98 rùi:xauho:, hiện rất rảnh nhưng không thể đi TNC solo :lanh:(nghe sis HD bảo là phải làm hết Q ở ĐTST) và Q đó là Q TNC tổ đội :lungtung:, pt nào rãnh cho em 1 slot giải Q để solo tìm NL chế hồn với :khochiu:

Ngày mai em đi với anh, hoặc chuyển nick BeBo để anh nhờ làm hết Q cho em.

HạtDẻ
26/07/2008, 06:11 PM
Nếu nhớ ko lầm thì chỉ cần làm 2 Q đi tổ đội cốc 1 và 2 trong TNC là đã có thể đi solo đc .
mem nào ko thể ( chưa thể ) đi solo để tìm nl thì liên hệ HD , HD sẽ mix team giúp mọi ng làm q :haha: . Còn chiện mua boss và cần ng đánh phụ thì liên hệ anh Phương ( GiâpDan , WACKY ) sẽ đc giúp đỡ :xauho:
@ Bebo : farm TNC cần chị giúp gì thì pm chị , chị sẽ cố gắng giúp em và mọi ng trong khả năng của chị . Nhanh lên nhá , chị ko còn nhìu thời gian nữa :data:

BankiMoon
26/07/2008, 09:24 PM
Sis log poé poa giải Q giùm em nun ih, em cũng hem coàn rãnh như xưa nhưng cũng sẽ cố, sẵn núp trong đó giải red lun :haha:

HạtDẻ
27/07/2008, 12:29 PM
srr , chị chỉ có thể phụ 1 tay , cứ chị ko thể làm giùm đc . 1 mình chị ko đủ khả năng :mohoi:

TieuPhien
27/07/2008, 04:45 PM
1 taY thôi chứ ta kìa còn bận cầm lược rồi :tucgian::tucgian::tucgian:
tình hình là té khẩn cấp :nghingo:

BankiMoon
28/07/2008, 10:50 AM
Cầm lược mần chy thế :nghivan::nghivan::nghivan:
Hay là :nghivan::nghingo::nghingo:

SweetHome
28/07/2008, 01:18 PM
To : HạtDẻ ( Miệng To) khà khà,

Rảnh giúp Lion_Man farm Ring TNC nhé. Farm xong xì gà hút thoải mái đó

HạtDẻ
28/07/2008, 06:58 PM
:lungtung:chỉ có thể giúp đánh boss hay làm Q để có thể mở cửa solo thui .
Còn lại Lion phải tự đi solo để tìm nl mở cửa , cái này cần sự kiên trì xíu :haha:( xem lại bài viết anh P ) :xauho:
Có gì liên hệ với HD hay anh P
:tucgian: 2 đứa wĩ , hè nhau nói xấu sis à , muốn bị hành tỏi ko hả ? :tucgian:
:nghingo: mà mới cắt tóc rùi , giờ thành tóc ngắn ơi rùi , hết là tóc dài ơi rồi :khochiu: xỏ tay 5 ngón chảy tóc thui hà có cần tới lược nữa đâu :khochiu:

TieuPhien
28/07/2008, 07:09 PM
:kinhkhung::kinhkhung: VậY cái hình là chụp hùi nào lận :kinhkhung: iu cầu chị ghẻ của em post hình mới đê :xauho::xauho:

BankiMoon
29/07/2008, 10:09 AM
mới cắt tóc :kinhkhung::kinhkhung::kinhkhung:
Red hơn 100h rùi sis ui :lanh::lanh::lanh:

[0ng]Tun
29/07/2008, 07:09 PM
:dacy:pé thì 5 ngón thành 1 bàn tay, Vuốt cái vèo xong cái đầu:haha: