PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Mong G xem xét giúp đỡ mems làm các Q Thần Vô Cốc


sauchiengion
27/09/2008, 09:03 PM
Tình hình là có rất nhiều mems trong G có Q TVC nhưng không biết cách nào hoàn thành. Ai cũng biết, đi TVC cần 1 pt cực mạnh và phối hợp phải hết sức ăn ý với nhau. G có 1 số pt rất tốt, cách đi cực hay như pt của TieuPhien, pt của CL. Trong khi đó, các pt ngoài G thường có cách đi rất khác, và mỗi người mỗi ý, không thống nhất, dẫn đến khi đến lượt mobs boss 4 hoặc boss 9, cả pt đều die.
Bởi thế, rất rất mong G có một chính sách hỗ trợ nào đó cho mems, có thể xét qua một số tiêu chuẩn nào đó, giúp anh em hoàn thành Q mở map.
PS: Theo tình hình cho thấy, các mems đa phần chỉ cần boss 4 hoặc boss 5, nếu đi đến boss 5, chỉ cần chừng 2h. Một tuần rất mong các mems trụ cột của G, đặc biệt là các super man QH, giúp đỡ anh em.
Nếu G cảm thấy số lượng mems cần giúp quá nhiều so với người giúp. Xin share các acc khủng cho người đáng tin cậy để có thể giúp mọi người. Hoặc xét giúp đỡ với các mems đã có thành tích trong G qua một số điều kiện nào đó.
Khẩn thỉnh....:cau:

MẫnMẫn
28/09/2008, 09:04 AM
Việc đi TVC đến boss 7 8 9 10 thực sự là cần 1 pt tương đối khỏe nhưng đi đến boss 4 5 thì 1 pt bình thường cũng có thể đi.
Cách đi tốt nhất cho 1 pt bt đi đến boss4 , 5 là đi đủ 6 class để đc thêm 800 đậu ban đầu có thế up trận def ngay từ boss1,và cố gắng đào hết đậu cáng sớm càng tốt(tốt nhất là trước khi boss 1.5 die).Nên up trận def 4 máu 4 và dame 2 để đánh đến boss 5.
Còn nếu kô thể đi đủ class thì nên đi 2kk,1ps,1bow,1tht,1VL. Đoạn đầu tiên khi đi thì tốt nhất nên để ps, 1 kk, VL, ở lại đánh mob.Còn bow tht và 1kk đi đào đậu.
Trên đây là cách đi tham khảo mà mẫn tự nhận thấy sau nhiều lần đi TVC.

Còn việc hỗ trợ mem đi tvc đến boss 10 là điều cần và nên làm nhưng vì đi đến boss10 thời gian ngắn nhất là 3h nếu team khỏe và đi ko gặp sự cố gì cả.Nên tất cả những mem nào cần giúp hoàn thành tu chân hoặc mở map 4 thì gửi thư đến hòm thư của MẫnMẫn để G còn sắp xếp việc make team.Khi đi đến boss10 có thể cho từ 1 đến 2 mem(kô thể nhiều hơn)hưởng ké boss 4,5.Nhưng vì số ng giúp mem đi TVC có hạn nên mong mọi ng nếu có thể tự mình make team đi thì là 1 điều rất đáng khích lệ.:dangyeu:

CNN
29/09/2008, 08:44 AM
:nghingo: ai đi TVC thì pm MẫnMẫn để make team
:nghingo: ai ko đi được TVC hay bùn hem có j làm thì pm SirVu để make love , Ù yê yê , ý hý hý hý:dangyeu:

LoveM
08/10/2008, 08:08 AM
Làm Q TVC có thể bug và giúp tối đa 5 người làm Q trong 1 lần đối với 1 con boss.Như vậy nếu có 5 người làm Q boss 4, 5 ng làm Q boss 5 và 5 người làm Q boss 10 thì có giúp được 15 người làm Q trong 1 turn TVC đủ boss

MẫnMẫn
08/10/2008, 11:05 AM
:lanh:nếu tối đa 15 mem 1 lần đi TVC mà ké boss kiểu này chắc ....:dangyeu:
Cứ cho là pt nhanh đi nhiều ... thi họa may trong pt có 3 ng khiển chắc đc... nhưng thực tế team giúp mem đi tvc...hình như mình pé khiển 3 acc...
:xauho:sức ng có hạn pé chỉ dám cho cùng lắm 3 ng ké boss lên đến boss 7 sau khi up hết các chòi thì pé có thể cho thêm 2 ng ké boss 8 và 10 để làm tu chân đó đã là 1 chuyến đi dài và vất vả rồi.....:ngu:
Nếu để ké tận 15 ng cho boss 4 và 5 thì team đó họa hoàn lắm 2 ng khiển 2 acc thì chắc đc nhưng sẽ rất lâu và rích rắc ở công đoạn cho ng vào hang....Thà cứ từ từ mấy người đi 1 turn còn hơn ...TVC đi nói dễ cũng có thể nhưng kô nhàn hạ tí nào ....:ngu:

LuyenNghiThuong
08/10/2008, 11:06 AM
:lanh:nếu tối đa 15 mem 1 lần đi TVC mà ké boss kiểu này chắc ....:dangyeu:
Cứ cho là pt nhanh đi nhiều ... thi họa may trong pt có 3 ng khiển chắc đc... nhưng thực tế team giúp mem đi tvc...hình như mình pé khiển 3 acc...
:xauho:sức ng có hạn pé chỉ dám cho cùng lắm 3 ng ké boss lên đến boss 7 sau khi up hết các chòi thì pé có thể cho thêm 2 ng ké boss 8 và 10 để làm tu chân đó đã là 1 chuyến đi dài và vất vả rồi.....:ngu:
Nếu để ké tận 15 ng cho boss 4 và 5 thì team đó họa hoàn lắm 2 ng khiển 2 acc thì chắc đc nhưng sẽ rất lâu và rích rắc ở công đoạn cho ng vào hang....Thà cứ từ từ ng đi còn hơn ...TVC đi nói dễ cũng có thể nhưng kô nhàn hạ tí nào ....:ngu:

:khochiu: chỉ dễ khi không có ng gửi char thôi, còn có thêm ng gửi char vào thì chật vật lắm :lanh:

Chưa kể bị bug hang văng ra ngoài :haha: Hehe

LoveM
08/10/2008, 12:40 PM
:nghingo: Hình như mình chưa đề cập đến chuyện 1 người mấy acc . Quên mất là Q từ boss 8->10 vậy cùng lắm chỉ 10 người thôi . Ké thêm boss 8 ,9 ,10 thì tùy hoàn cảnh . Chật vật nhưng giúp được nhiều người 1 lúc một công mấy việc . Ké boss 4 và 5 cùng lúc đơn giản vì team bt cũng đi được . Trước khi nhận Q ở NPC đón 5 ng vào trước sau đó 5 ng đo log ra , đón tiếp 5 người , và cuối cùng đón nốt 5 người trong team . Cứ bem đến boss log vào ké là xong. Hum trước team đi TVC đến bos 10 làm Q cho mem của pé gồm
1 . Hoa Tử Vong (PS)
2.A1/Bl4ckC4t/KimDong.. (VM)
3.S0ckHang (VL)
4.]V[aster ( đồ không + hoặc +4,5 duy STV +10 made in TrieuHoa) ( KK)
5.LAMNHI/HUyDiet/Henesssy ( đồ +5 trở xuống ) (TT)
6.Atula (TiT)

Lúc đến mob boss 8 và 9 Atula và TT văng ra VLT vẫn trụ được, đến boss cả team chạy ra đón vào đi tiếp :nghingo: Dĩ nhiên mỗi người 1 acc để có thể tùy cơ ứng biến . Còn log 2,3 acc thì chỉ ké được 10 người boss 4 và 5 thôi . Làm vậy tiết kiệm được thời gian và tiền bạc , công sức bỏ ra giúp 2,3 người thì có thể giúp 10 người làm Q . Văng ra ngoài vẫn đón vào được .chỉ cần dọn xong mob đến boss thì nhanh chóng ra ngoài đón vào bem tiếp .Kể cả trong lúc bem boss có bị văng ra ngoài cũng đón vào được hem vấn đề gì.Cần thiết là phản ứng nhanh , lak phù đầy đủ . Chúc Mẫn thành công .
Việc ké boss 8,9,10 không khó , khó ở mob bos 8 và 9 , sau khi dọn xong mob boss 8 đến boss 4 người trong team out ra để 4 người log vào ké boss ( 2 người ở lại là VL và PS để giữ damg và buff) , xong boss 8 ,4 người đó log ra để team dọn mob tiếp sau đó 4 người log vào tiếp bem boss 9 và 10 luôn . :nghingo: 1 tuần chỉ cần 1,2 turn TVC như vậy là có thể giúp kha khá người mà không cần đi nhiều lần .

MẫnMẫn
09/10/2008, 12:33 AM
:dangyeu:nếu rõ tình trạng G tớ bi giờ và những ng có thể giúp đỡ mem đi ... thì những điều bạn đưa ra là hoàn toàn có thế:nghivan:...Nhưng nói thiệt 1 turn đi mà đến 10 ng ké bos 4 và 5 nghe nó .....:xauho: 3 lần out ra vào lại pt tính cho nhanh thì là 3p...nếu kô lỗi ko lag... còn kô thì chắc sẽ lâu hơn...kô bít lúc đó mob đã ra chưa ta...:ngu:
nói chung bạn xây dựng ý kiến là điều rất hoan nghênh nhưng phải đứng trên tinh thần của ng giúp mem trong bang của tớ và bít rõ tình hinh những ai giúp mem... bài của bạn lẽ ra kô nên đăng ở đây vì sẽ làm mem của G tớ những ai kô rõ lại nghĩ bọn tớ kô hết lòng giúp thì phiền lắm..vì những bài tớ viết hoàn toàn đứng trên phương diện của ng trực tiếp đóng góp sức mình để giúp mem, nên tớ hiểu khả năng giúp đc đến đâu và đi như thế nào là nhanh nhất...THANKS
Với lại tớ đi TVC giúp bang mình chắc kô dưới 20 turn từ hồi up bản đến giờ nên có lẽ tớ rất rõ tại sao lại phải viết là chỉ tối đa 3 ng ké bos 4, 5 và 2 ng ké 8 ,10....

LoveM
09/10/2008, 04:14 AM
Có lẽ tớ nông cạn và thiếu suy nghĩ tìm hiểu khi đưa ra ý kiến đóng góp trên cho nên mong bạn thông cảm, có điều tớ chỉ đóng góp ý kiến vậy thôi chứ không có ý gì cả . Cảm ơn bạn đã giúp tớ thấy điểm còn thiếu sót của mình.
bài của bạn lẽ ra kô nên đăng ở đây vì sẽ làm mem của G tớ những ai kô rõ lại nghĩ bọn tớ kô hết lòng giúp thì phiền lắm
Bạn nói thế thì tớ cũng chẳng dám đưa ra ý kiến nữa .Giúp người khác đã là có lòng rồi còn có thể giúp đến đâu thì cũng tùy thuộc vào khả năng , không ai có thể trách bạn được . Muốn người khác giúp đỡ trước tiên phải tự mình cố gắng . Những người không hiểu ra điều này cũng nông cạn giống tớ mà thôi :dangyeu: còn phải học hỏi nhiều .

LuyenNghiThuong
09/10/2008, 08:17 AM
:haha::haha::haha: 10 đứa ké boss 5, nghe như bẹn. Đã đi thử chưa vậy, hay chỉ mới suy nghĩ mà phát ngôn thế, có bik time cách nhau giữa 2 boss là bn ko :nghivan:

Cũng biết nói 3 chữ "tuỳ khả năng" mà câu sau lại bảo tự cố gắng, nông cạn á? :haha: Số lần bạn đi TVC chắc ko nhiều đc như chúng tôi đâu :kinhngac:

Sức chúng tôi chỉ cho ké đc 2,3,4 ng vào boss thôi, còn pt bạn pro quá thì cứ ké 100 ng 2 boss kế tiếp nhau đi nhá =))

LoveM
09/10/2008, 11:03 AM
Không muốn tranh cãi nhiều. Nếu bạn coi tờ là hạt cát thì cứ cho tớ là hạt cát . Mình không có ý coi thường ai cả .Cũng không có ý mỉa mai mà đang nói thật. Bạn đọc kĩ lại sẽ rõ .Nếu bạn không hiểu mình cũng không muốn cố giải thích. Đừng moi móc từng câu từng chữ của nhau ra phân tích . Giải thích hộ mình từ bẹn .Thanks

vodanhlaotang
09/10/2008, 02:57 PM
Stop tranh cãi nào.

Theo như Vi Tiểu Bảo tiết lộ thì hiện nay thì bạn LoveM đã nhận Quest tại Vi Tiểu Bảo để về làm dâu PhongTrào, làm được hay không thì chưa biết nhưng tốt nhất là dừng tranh luận tại đây, tránh trường hợp sau này có chuyện “chị dâu-em chồng”, “em chồng-chị dâu” rồi “giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng”.

Thế nhé.

LoveM
09/10/2008, 04:37 PM
pé cũng không muốn tranh cãi . Mọi lời nói đều là thật lòng. Phong Trào là nhà của ox nên thing thoảng qua thăm 1 chút , góp ý xây dựng không được cũng chẳng sao . Cái sai là vì là nhà của ox nên có lẽ hơi tự mãn mà cho là nơi cũng có chút quen thuộc với mình coi như 1 Fa thứ 2 . Sr lần sau không sang đây nữa.

HạtDẻ
09/10/2008, 06:21 PM
:haha::nghingo:
hem ý kiến :dangyeu:
:haha: ăn cơm TVC và giúp ng khác làm q cũng ko ít turn nhưng để giúp 2 boss 4 5 mà 10 ng thì cũng đc ( nếu tự tay cầm acc của ng ké Q để log vào thì sẽ cho ké thế ) còn mà để tự họ log đến boss gọi vào thì ... ko chơi ( đc chứ ko hẳn là ko đc nhưng ko thik kĩu mạo hiểm , lỡ bị văng hang do log vào lag ....và còn nhìu vấn đề abc xyz phát sinh nữa thì coi như công sức của pt phải làm lại từ đầu ) :phandoi:
thôi thì chậm mà chắc vì 1 turn đi ko chỉ có bos 4 5 mà là phải finish cả boss 10 cơ :haha:
:nghihoac: mà anh 2 wacky của pé chạy sang HĐ xây nhà trẻ thật áh :mohoi: amen

vodanhlaotang
09/10/2008, 07:12 PM
Vi Tiểu Bảo nó nói thế thôi nhưng nó mất dạy giao cái Quest “bạn cần đơn độc tiêu diệt Cửu Tử Quỹ Mẫu trong vòng 1h rồi quay lại đây để nhận giấy đăng ký kết hôn”. HatDe làm cái Q đó cả năm rồi có được đâu, he he.

LoveM
09/10/2008, 08:39 PM
Vi Tiểu Bảo nó nói thế thôi nhưng nó mất dạy giao cái Quest “bạn cần đơn độc tiêu diệt Cửu Tử Quỹ Mẫu trong vòng 1h rồi quay lại đây để nhận giấy đăng ký kết hôn”. HatDe làm cái Q đó cả năm rồi có được đâu, he he.

:haha: giảm stress nhẹ nhàng . Thanks . :tucgian: vẫn còn ngắn

vodanhlaotang
09/10/2008, 08:46 PM
16cm mà còn ngắn à? :ngannguoi:

HạtDẻ
10/10/2008, 12:41 AM
:xemthuong: anh P xì pam quá nhá :tucgian:
:haha: ps pờ rồ của pé mai nhận thưởng Tân Thủ Động Lựcchắc là up lv87 lun quá , hehe... :haha: đoạn đường đến 89 ko còn bao xa nữa rùi :haha::xauho::thangloi:

Tunx
14/10/2008, 02:39 PM
hự...đang đọc rất là nghiêm chỉnh đầu topic....đến đoạn cuối này thì,,,ko đỡ đc :lanh:
Bó zé !

Kendo8x
13/03/2009, 09:46 PM
chị mắm mắm ơi em úp 100 rùi tổ chức pt làm Q mở máp cho em để em hoàn thành nốt tc cuối cùng ik:khocto:

class: vulinu(ú)
lv: 100 (mới vừa úp hum nay)
Bang PT

a2q
15/03/2009, 08:36 AM
pé cũng đã đọc và cũng đi TVC ko phải bằng tit mà bang KK + VM bít đc nỗi khổ di TVC là thế nào,chuyện ké bos làm Q còn fụ thuộc nhiều yếu tố 1 hay vài cá nhân trong pt cũng chưa giải quyết toàn bộ vấn đề này vì vậy chị Mẫn nói rất có lý chậm mà chắc còn hơn bị bắt buộc đi lại từ đầu. time đó có thể đã đi thêm 1 vài boss nữa như vậy thêm 1 người ko phải chở. và nếu cứ bị tình hình như vậy thì bao h mới xong Q. theo pé nên chấm dứt chuyện này đi.
pé cũng mới vô G thôi mạo muội đưa ra ý kiễn của mình vậy. pé bít sao nói vậy chứ đi thì pé còn gà lắm. tiện đây cũng mong muốn nhờ G giúp đỡ pé làm thịt mý con boss 7 - 9 hay 10 ( vì trứơcpé di TVC chưa có hình thức này và chưa có làm Q ) để pé típ tục mở máp 4 . ( pé đã mở xong map 3 đang làm map 4 )
nick : oLinhNhi
class : tit ( cùi nhứt G:lungtung:
lv : 2