PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Thân gửi BLD Phong Trào


DemonKage
02/10/2008, 08:49 AM
Lần đầu tiên trong mối quan hệ liên minh giữa Phong Trào - Thần Long đã xảy ra tranh chấp trên kênh thế giới.

Sau khi tìm hiểu sự việc từ các cá nhân trực tiếp liên quan tại Thần Long bang thì đây là một sự hiểu lầm không đáng có. Một member Thần Long (MinhAnh) trong khi đi xem boss đã vô tình kéo theo Vô Nhai nhưng member này nhanh chóng đi về và party Phong Trào đánh boss lúc đó không hề bị die. Tuy nhiên, ngay sau đó tại vị trí đánh boss của Phong Trào xuất hiện một con Vô Nhai khác khiến cả pt Phong Trào bị die. Do hiểu lầm pt Phong Trào này đã to tiếng với member Thần Long này. Sự việc có thể sẽ kết thúc tại đó nếu không có việc cả 2 party của Phong trào và Thần Long cùng đang đánh một con boss và bị một nick tên Wolfforce kéo boss làm chết cả party. Cả party Phong Trào chết sạch, Thần Long may mắn hơn khi có một member vẫn còn sống và kết quả là member này đã nhặt được toàn bộ nguyên liệu. Sự việc lên cao điểm khi “đấu võ mồm” xong thì một trong những member Phong trào đi kéo boss cho chết một party khác của Thần Long củng đang đánh boss ở gần đó. Và kết quả là sự việc trên kênh thế giới tối ngày hôm qua.

Toàn bộ câu chuyện Kage đã được giải trình từ cả hai bên Thần Long – Phong Trào nhưng ai cũng có cái lý của mình, phân biệt ai đúng ai sai trong sự việc này là không thể. Tuy nhiên Kage cũng sẽ kiểm điểm lại member của Thần Long về một số việc, một số câu nói không đáng có khi đang có tranh chấp xảy ra.

Hôm nay, với tư cách là bang chủ Thần Long, Kage đề nghị BLD Phong Trào có một động thái trước hành động gây chia rẽ liên minh của member Phong Trào (NamLun).
Trong khi xảy ra tranh chấp, ngoài những câu nói không tôn trọng bang chủ Thần Long - liên minh của Phong Trào, NamLun đã có hành vi xúc phạm Thần Long.

Acc NamLun đã tuyên bố trên kênh public lúc bấy giờ những câu mang ý nghĩa khinh khi miệt thị Thần Long như ăn bám Phong Trào và cho rằng nhờ có sự ban phát “ân đức” nên Thần Long mới được như hôm nay. Mỗi cá nhân trong một bang phái là một tế bào, một tế bào có tư tưởng lệch lạc như mầm bệnh nếu không diệt trừ sẽ lây lan, sẽ như thế nào nếu tư tưởng Thần Long ăn bám Phong trào hay Phong Trào ban phát ân đức nên Thần Long mới tồn tại hiện hữu trong suy nghĩ tất cả các member của Phong Trào?!

Thần Long – Phong Trào, mối quan hệ gắn bó thắt chặt tình anh em đoàn kết từ thời đầu, do bao thế hệ xây dựng, không thể để những cá nhân “không đẹp” này làm hỏng. Có Thần Long là có Phong Trào, có Phong trào là có Thần Long, chúng ta luôn sát cánh bên nhau trong tất cả các chiến trường, với mối quan hệ tương hỗ của cả hai bang, thiết nghĩ tại sao lại có thể tồn tại những suy nghĩ tiêu cực, lệch lạc như vậy?!

Bất kỳ bang phái nào cũng có những cá nhân “không đẹp” nhưng Thần Long chưa bao giờ có những member khi có việc lại lôi bang chủ của bang trong liên minh ra xúc phạm hoặc tỏ thái độ cha chú, ban phát ân đức trong khi bản thân thì không làm được điều gì cả.

Sĩ khả sát, bất khả nhục

Trân trọng,


p/s: những tấm hình nhục mạ Thần Long đã được chụp lại, Kage sẽ send lại cho BLD Phong Trào để xem và giải quyết (khi có nhu cầu)

_elfin2_
02/10/2008, 12:14 PM
:kinhngac:oh thế ah, chỉ qua xem boss thôi ah, hahaha. Thôi dù sao củng mems của chị vẫn đáng tin hơn người của G LM.:haha: 1 LM mà bấy lâu nay đối với TL chỉ = mặt chứ ko = lòng :non:. :lanh:

[0ng]Tun
02/10/2008, 12:23 PM
:kinhngac:Sao lúc sự việc xảy ra Kage ko can thiệp nhỉ. Đợi Nấm nó nói trên kênh TG rồi lại lấy đó là cớ đục khoét người khác:haha:lạ nhỉ

LuyenNghiThuong
02/10/2008, 12:27 PM
Lạ nhểy lạ nhểy :khochiu: Cứ tưởng hôm wa đã trìnk bày rõ ràng trên kênh G rồi cơ mà vẫn còn dư âm trên này nhểy :khochiu:

Còn có bổ sung thêm 1 số chi tiết mà hwa ko nghe nhắc đến :kinhngac:

Vì sao nại thế :kinhngac:

_elfin2_
02/10/2008, 12:44 PM
Ah quên nữa, nhớ cho xem những tấm hình bên này nhục mạ nhá chứ đừng co đưa những tấm hình bên đấy bôi nhọa bên này :haha:ko là có chuyện vui nữa đấy

HạtDẻ
02/10/2008, 01:00 PM
mem PT ko vào tranh luận nữa .
Chờ BLD PT vào giải quyết . :mohoi:
Bản thân HD cũng nằm trong BLD PT và cũng có onl khi có việc tranh cãi kênh TG lúc ấy , nhưng vẫn ko dám tự tiện luận bàn quyết định chiện LM này nọ . :lanh:
Chỉ có thể nói 1 câu duy nhất : Mọi việc xảy ra đều có nguyên nhân và kết quả .

Mọi ng hãy đứng trên phương diện khách quan mà xem xét sẽ thấy sự việc trở nên nhẹ nhàng và đơn giản đi nhiều ( hãy bỏ qua những cái tôi cá nhân :xauho: nếu vẫn còn nghĩ đến nhau ) . Nếu kể ra từng chi tiết những cái lúc nóng giận mà nói càng ra thì kể hết 1h cũng ko kể hết , ai đúng ai sai , cố tình sai hay vô tình sai , truy đến cùng sẽ đc gì ? hay cũng chỉ là những mất mát , cũng chỉ là chiện cười mua vui cho người bàng quang :lungtung:
Đánh kẻ chạy đi chứ ko ai đánh kẻ chạy lại bao giờ .

Ai sai thì đứng ra nhận cái sai của mình . game 4fun thôi mà . Hãy làm sao cho khi lỡ có gặp mặt nhau ngoài đời ko phải thẹn thùng quay mặt đi ko dám chào nhau 1 tiếng , mời nhau 1 ly nước , thì đó mới gọi là 4fun thật sự .

Nếu nói nghĩ đến lợi ích chung thì " chiện gì bỏ qua đc thì bỏ qua " " dĩ hòa di quí " , đó mới gọi là tinh thần LM đích thực .

Nhắc lại mem PT lần nữa , nếu còn tôn trọng HD thì dừng tranh cãi ở đây :tucgian: the end :tucgian:

LuyenNghiThuong
02/10/2008, 01:02 PM
được....Trước Tiên xin nói rõ với mọi người nick là là NamLun post bài:
Không có lửa thì sẽ ko có khói...ko có cái gì mà ko có lý do của nó....Ngày hôm qua ngày 1 tháng 10 vào lúc khoảng 8h20 1 pt của PhongTrao bao gồm trong đó có :NamLun_tunnhi_DongNghi_SunRise_elfin2 đang đánh boss Oan linh tại TLT tây khi boss chỉ còn 2/10 máu thì có 1 mem của ThầnLong nick MinhAnh đã lure 1 con boss khác để phả hoại pt của PhongTrao khi đó NamLun đã lên tiếng hỏi:
MinhAnh làm cái gì thế??
MinhAnh trả lời:
chủi cái dm gì, tao qua coi boss ko được à??
DongNghi lên tiếng:
hèn hạ vãi
MinhAnh trả lời:
thì sao PhongTrao tham gia even tỷ vỏ như cái **
1 vài lời hội thoại chính xác của 2 bên khi ấy...sau khi đó pt của PhongTrao đã chết sạch và từ đây bắt đầu cuộc ẩu đả trên kenh TG:
NamLun nói:MinhAnh của TL làm trò gì thế? có cay cú gì thì nói thẳng ra đừng có dở trò hèn hạ đó
Elfin2: kể từ bi giờ gặp thằng MinhAnh ở đâu là giết ở đó
tới đây NamLun và elfin2 ra lại nơi đánh boss tại TLT Nam và vì chưa hết sự cay cú nên đã nói 1 vài câu:
elfin2:dm cái pt của MinhAnh déo yên đâu tao hứa đó
NamLun:từ nay gặp nó ở đâu là phá ở đó
cutegirl:thế thì tui mày cứ phá coi phá có được ko
ngay lúc đó nick NamLun đang red đã bị 1 mem ben n00b đánh thì bỗng nhìn thấy 1 hàng chữ:"Ko có ThầnLong thì PhongTrao cũng *** có được ngày hôm nay" ngay tại thời điểm đó bởi vì 1 mặc đang võ mồn với TL 1 mặc bị pk từ n00b nên đã ko thấy rõ chính xác là nicks nào đã lên tiếng về điều này
NamLun nói:thế thì TL ko có PhongTrao chống lưng thì làm gì được như ngày hôm nay
Nike nói:mày im đi con chó mày chỉ là con sau của PT thì im cái mồm lại
NamLun nói:con DemonKage ko dạy được mày hay sao để mày an nói mat dạy vậy? nếu nó ko dạy được thì tao dạy
elfin2 nói:dm tụi ThầnLong xung sướng lắm khi ks boss được của PhongTrao à?
elfin2 nói:liên minh cái déo gì thế
PhapVuong nói:có việc gì cá nhân thì pm nhau mà giải quyết làm gì mà lôi cả G và LienMinh lên kênh TG thế?
tới đây võ mồm trên kenh TG được kết thúc và bước vào phần tranh cãi kenh G PhongTrao về phần này ko có gì để tranh cãi nên Nấm sẽ ko tường Thuật lại nó
.....Đó là toàn bộ diễn biến câu chuyện của ngày hôm qua...
DemonKage nói rằng MinhAnh vô tình qua xem boss đã kéo thêm vô nhai qua cái này chỉ có 1 đứa con nit mới tin, Kage giả vờ ngây thơ hay ngây thơ thật vậy? MinhAnh của ThầnLong đứng đó từ đầu đến cuối chứng kiến tất cả thế sao từ đầu ko qua mà mãi đến khi bos sắp chết mới qua? cái gì là sử thật thì hãy giữ nguyên sự thật đừng có móp méo sự thật đi để chúng minh mem TL đúng
DemonKage bảo rằng từ đầu Kage ko hề nghe thấy gì về sự việc hôm qua từ cả kenh TG lẫn 2 kenh G PhongTrao và ThầnLong mà kage chỉ nghe thấy câu chũi Kage trên kenh TG..Nấm tự hỏi Kage ko nghe thật hay giả vờ ko nghe ?
DemonKage bảo rằng Nấm và 1 số người của PhongTrao đã xúc phạm kage và ThầnLong Kage đặt ra câu hỏi tại sao lại làm như vậy...Để Nấm trả lời cho Kage nhé nếu muốn người khác tôn trọng mình thì trước tiên mình phải tôn trọng người khác 1 số mem ThầnLong trong đó có cả PBC ThầnLong là nike đã cư sử nhứ 1 thằng vô học thì Kage ko có quyền đòi hỏi sự tôn trọng từ người khác
DemonKage nhấn mạnh rằng NamLun đã xúc phạm ThầnLong và Kage Nấm ko phủ nhận và đã xin lỗi Kage trước mặt toàn bộ mem PhongTrao
DemonKage bảo rằng NamLun có ý định chia rẽ liên minh? đưa ra lý do dùm Nam tai sao Nấm lại làm như thế? nếu kage ko đưa ra được lý do có sức thuyết phục thì chỉ có 1 lý do là nó được xuất phát từ sự cay cú và hèn hạ của 1 người đàn bà mà người đó chính là Kage
....đó là những gì Nấm có thể nói cho mọi người cùng hiểu suy nghĩ thế nào thì là tùy từng người ko có gì phải tranh cãi sự thật vẫn là sự thật có muốn móp méo nó thì nó vẫn là sự thật...

WACKYlatao
02/10/2008, 01:07 PM
Đây là chuyện của PT với TL mong mấy người ngoài đừng có spam ở đây.
_Mem PT stop không nói nhiều để lãnh đạo vào giải quyết, tránh khích bác đá đểu nhau gây hiểu lầm.
_Về cá nhân thằng NamLun đã xúc phạm Kage thì mài phải xin lỗi Kage vì đó là lãnh đạo của TL, không phải nóng rồi xúc phạm người khác trong khi người đó không làm gì trong việc này. Đừng có mang lãnh đạo của nhau ra mà nói những từ ngữ ko hay okie?
_Còn về chuyện giữa 2 bên, ai cũng có cái đúng của mình cả, Kage chắc cũng chỉ nghe kể thôi nhưng cũng ko chứng kiến phải không em, cho nên đừng có nghe về một phía. Trách mem PT có những từ ngữ không hay với TL nhưng có nghe mem TL nói PT thế nào ko? Không có lửa làm sao có khói. Trước giờ TL với PT là một, anh không bênh ai cả. Ai sai người đó phải chịu trách nhiệm không cần biết là người G nào, anh tin là em có đủ sáng suốt để giải quyết việc này êm thấm chứ không phải nghe về 1 phía. Chắc chắn là khi nói với em ai cũng nói mình vô tình. Đi xem PT đánh boss mà vô tình con Vô nhai đi theo :D. Nói qua nói lại rồi cũng chỉ cãi nhau và ai cũng có cái lý của người đó rối sự việc cũng chỉ dẫn đến nội bộ mất đoàn kết thôi. Anh cũng chỉ là nghe kể lại nên không nói nhiều sợ không biết rồi nói bừa mất hay. Tốt nhất là những người có mặt trong trường hợp này pt với nhau mà giải quyết trong đó có lãnh đạo của cả hai bên. Tranh luận để rồi rút ra khuyết điểm không phải là cãi vã rồi đổ tội người này người khác.
_Đây chỉ là ý kiến của cá nhân tớ, không có ý đụng chạm xúc phạm ai, vẫn chờ lãnh đạo hai bên giải quyết nếu có gì không đúng thì sry.
To all: Nên suy nghĩ cho tập thể, đừng vì cái TÔI của mình quá lớn mà làm hỏng tập thể. Đừng có nhỏ mọn hay ích kỉ của cá nhân mang ra phê phán cá nhân người khác nói riêng và tập thể nói chung. Đã là Liên Minh thì không có 2 từ Cay Cú:mimcuoi:

DemonKage
02/10/2008, 01:15 PM
Như đã nói trên kênh Phong trào tối qua, hôm qua sự kiện oán linh quân đoàn và sự kiện hung linh xảy ra cùng một thời điểm, Kage onl khá nhiều nick để nhận quest và dùng acc VL của mình đi hồi sinh tại TLT và VLT nên không để ý kênh TG, kênh bang Thần Long lúc đó cũng im lặng, nên sự việc mãi đến khi ầm ỹ thì Kage mới biết.

Kage post bài này không phải nhắc đến vấn đề ks boss, kéo boss hay vấn đề chửi nhau của cá nhân trong 2 guild Phong trào - Thần Long mà là vấn đề của NamLun khi trong tư tưởng cho rằng Thần Long ăn bám Phong Trào. Eflin nên xem cho rõ những gì Kage viết để hiểu. Cho dù trong lúc nóng giận, thì việc trong tư tưởng có lối suy nghĩ lệch lạc đó không thể tồn tại.

hôm qua khi chat kênh bang Phong trào, kage đã không hỏi chuyện được với người log MinhAnh lúc đó, chỉ được nghe nói lại.Sau đó đã có sự trình bày tường tận và cụ thể nên nay post trên box bang Phong Trào để mọi người xem và đánh giá sự việc ở góc độ khác.

HatDe lúc ấy cũng có onl kênh bang Thần Long, sự việc như thế nào thì HD cũng ít nhiều hiểu rõ. Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, cái Thần Long cần là tiếng nói của BLD Phong Trào về việc một member của Phong Trào xỉ nhục bang Thần Long và có thái độ như bài viết nêu trên. Đó là một đòi hỏi chính đáng.

To Wacky: em cũng chỉ nghe kể lại và không chứng kiến trực tiếp vì vậy ai đúng ai sai em không kết luận.Có lửa mới có khói, về cá nhân em những member TL nói những lời không hay "vo đũa cả nắm" em se có hình thức kỷ luật. Em post bài này chỉ với mục đích về việc NamLun đã chửi Thần Long ăn bám Phong trào, đây thuộc về phạm trù tư tưởng, nếu không giải quyết được để lâu sẽ gây nhiều ức chế, không tốt cho cả 2 bên.

LuyenNghiThuong
02/10/2008, 01:15 PM
Anh WAC ko phải là em ko xin lỗi ngày hôm qua ngay tại kenh G PT em đã chính thức xin lỗi DemonKage trước mặt toàn bộ anh em PhongTrao onl khi đó ko chỉ 1 lần mà là 2 lần

WACKYlatao
02/10/2008, 01:34 PM
Anh WAC ko phải là em ko xin lỗi ngày hôm qua ngay tại kenh G PT em đã chính thức xin lỗi DemonKage trước mặt toàn bộ anh em PhongTrao onl khi đó ko chỉ 1 lần mà là 2 lần

Kage: Chắc em thấy nó nói thế này em cũng hiểu, em có nick ở PT em cũng biết thằng NamLun nó đối với G như thế nào mặc dù có thể em không tiếp xúc nhiều với nó. Trong 200 con người có người này người khác, ai sai người đó chịu trách nhiệm. Thằng NamLun nó cũng nói xin lỗi em rồi, vậy bên TL đã có ai xin lỗi bên này 1 tiếng chưa ? hay là trên kênh Bang TL vẫn còn những người nói" dm bọn PT mất dạy cần ** gì phải sry" Em có thấy câu đó ở kênh Bang em không hay em thấy mà coi như không thấy? Vấn đề đấy, em có thắc mắc gì thì PM HatDe em nhé. Hôm qua anh có PM hỏi HatDe và nghe được là nó nóichuyện phải quấy trên kênh bang TL và được MA nói 1 câu là " dm em".
Em tự suy nghĩ đi nhé Kage, còn nếu không để ý kênh chat chỉ nghe về một phía thì lại giống vụ bãi auto ngày trước thôi. Anh nói vậy chắc em hiểu, em có thể đọc lại bài của thằng NamLun nó post và xem lại xem ai log nick nike mà có những câu nhảm quá.

HạtDẻ
02/10/2008, 01:46 PM
đã nói thì cũng nói rõ lun vậy .
về nike thì ko thể trách nike đc , lúc đó pt nike đang đánh boss ( trong đó có HatDe cùng pt ) boss gần chết thì bị NL lure VN trả đũa pt MA , làm cả pt nike chết chỉ 1 Vl HatDe sống ,hãy đặt mình vào vị trí nike sẽ thấy bức xúc thế nào ( bản thân HD khi ấy cũng rất bực , bực từ lúc nói chuyện phải quấy trên kênh G TL bị nói nặng , rồi đến bị chính PT lure VM phá )
1 bên PT , 1 bên TL nói gì đây ? chửi nhau à ? hay lại trả đũa lại ?
Sự việc đã nặng nề sao ko làm cho nó nhẹ nhàng hơn khi mình có thể làm đc như vậy chứ :mohoi:

LuyenNghiThuong
02/10/2008, 01:57 PM
thế nếu mà nói về bức xúc thì pt của PhongTrao bức xúc hơn ai cả 1 bên là 1 pt của n00b pk 1 bên là MinhAnh lure boss đã phải chống trả với n00b cuối cùng pt ko die vì n00b mà bi die từ con vô nhai ai trong hoàn cảnh này cũng sẽ ko chịu được

Rikikuto
02/10/2008, 03:52 PM
Người này một câu người kia một câu nó thành đôi co
Cứ thế mức độ nặng dần rồi nó thành cãi lộn và rồi mạt sát, xúc phạm lẫn nhau.

Việc cá nhân thì cá nhân tự xử lý nhưng một khi đã vơ cả nắm, cả một tập thể 200 con người vào mà nói thì vấn đề đã chuyển sang một phạm trù khác nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Không phân biệt member bên nào, ThầnLong hay PhongTrào nếu có một khi buông những lời lẽ lăng mạ, hạ nhục cá nhân hay tập thể người khác đặc biệt là cùng Liên minh đều phải được xử lý, thanh lọc!

Tôi mong muốn BC của cả hai bên sớm tiếp xúc và xử lý đến nơi đến chốn chuyện này tránh để sự việc kéo dài và có cơ hội tái diễn! Vì mối quan hệ bang giao giữa hai bên bấy lâu nay, việc xử lý thật nghiêm khắc những member có những hành vi, lời lẽ "không đẹp" là việc làm cần thiết cho dù người đó là ai!

Kết quả xử lý như thế nào tôi cũng như mọi người đều mong sớm nhận được lời thông báo từ chính BC của 2 bên.

Riêng đối với BC ThầnLong: BC hãy sớm công khai các bằng chứng bằng hình ảnh để mọi người cùng xem đồng thời nâng cao tính thuyết phục cho luận điểm của mình, tránh tình trạng đôi co không đáng có.

Thân.

__lang__tu__
02/10/2008, 04:17 PM
Có truyện gì thì anh em đóng cửa bảo nhau :lungtung: hết chửi nhau trên kênh TG :lanh: bây giờ lại lôi nhau lên diễn đàn định làm gì nữa:tucgian:

DemonKage
02/10/2008, 04:46 PM
Theo lời tường thuật của NamLun do nghe một câu nào đó do member nào đó nói nên NamLun mới phát ngôn câu ngạo mạn trên. Tuy nhiên, ở hai tấm hình do member Thần Long send cho Kage thì hòan tòan không thấy, kể cả kênh chat thông thường, lẫn kênh thế giới, chỉ thấy sự nhục mạ bang Thần Long của NamLun.
http://i225.photobucket.com/albums/dd90/trinhnth/h1.jpg

http://i225.photobucket.com/albums/dd90/trinhnth/h2.jpg

http://i225.photobucket.com/albums/dd90/trinhnth/h3.jpg

Lý do Nam chia rẽ liên minh thì Kage không biết, nhưng dựa vào những gì Nam nói (không chỉ một lần) thì việc hiểu và nhận thấy rằng rõ ràng đây là hành động phá hoại liên minh thì bất kỳ ai cũng có thể nhìn ra. Lý do gì NamLun nói Thần Long bám váy Phong Trào, bản thân là một member trong liên minh, lại nhục mạ bang liên minh của mình bằng những lời lẽ như vậy, member Thần Long nghe điều trên sẽ cảm thấy như thế nào?! Từ chuyện cá nhân, NamLun xúc phạm cả bang phái, xúc phạm các thế hệ của Thần Long, như vậy không được xem là hành động phá hoại hay sao? Một member Thần Long uất ức, hai member Thần Long uất ức, và tiếp theo sẽ còn bao nhiêu người khi nghe câu nói này, liên minh liệu còn tồn tại được không?! Vậy, hành động của NamLun có được xem là hành vi phá hoại liên minh hay không?

To Wacky: Việc MinhAnh em sẽ họp bang và yêu cầu xin lỗi, sau sự việc, MinhAnh đã out game. Khi bất kỳ một member Thần Long nào nói không tốt về member Phong trào hoặc tập thể Phong Trào, khi em online và biết, em đều có mức độ cảnh cáo hoặc xử lý thích đáng. Việc NamLun xin lỗi em trên kênh bang Phong Trào là có và em cũng không nói gì đến việc này nữa. điều em muốn nói ở đây là việc nhục mạ Thần Long bám váy Phong Trào. Còn việc bãi auto, trước giờ em không bênh member TL và cũng không xen vào việc này.

p/s: Kage chỉ được cung cấp những tấm hình này, nếu member nào có những tấm hình member Thần Long chửi Phong Trào vui lòng post lên để chúng ta có cái nhìn khách quan từ 2 phía. Cá nhân Kage xác định việc acc MinhAnh chửi bang Phong Trào là có thật.

_elfin2_
02/10/2008, 05:15 PM
Thì đó là sự thật ..........bởi vì sự thật nó phủ phàng lắm :khochiu:dù chúng ta ko muốn chấp nhận nó, cố gắng xem như ko có nhưng nó vẫn mãi là sự thật mà thôi......:haha: NamLun ơi tao sẽ nói a Fan gián chức HC của mày rồi cho mày lên DC luôn :chaymau:

HạtDẻ
02/10/2008, 05:53 PM
Theo lời tường thuật của NamLun do nghe một câu nào đó do member nào đó nói nên NamLun mới phát ngôn câu ngạo mạn trên. Tuy nhiên, ở hai tấm hình do member Thần Long send cho Kage thì hòan tòan không thấy, kể cả kênh chat thông thường, lẫn kênh thế giới, chỉ thấy sự nhục mạ bang Thần Long của NamLun.

http://i225.photobucket.com/albums/dd90/trinhnth/h1.jpg

http://i225.photobucket.com/albums/dd90/trinhnth/h2.jpg

http://i225.photobucket.com/albums/dd90/trinhnth/h3.jpgNếu nói thì nói chính xác , câu chuyện đến đoan này thì đã là ở giai đoạn sau rồi . Đã là 2/3 đoạn đường của cuộc cãi vã
Và ng shot pic cũng cố tình shot pic cảnh NL chửi bên TL ( còn những gì MA nói trên kênh TG đâu ? sao ko ai kể ra lun giùm cái ? )
Còn đoạn chữ trắng cũng thế ( ko có mặt ở đó nên ko bàn sâu về cái kênh thông thường nhưng theo những gì đc nghe lại từ nhìu người thì MA cũng đã có những lời ko hay ho và khích bác đến pt PT nói riêng và cả G PT nói chung , nên mới có cuộc cãi vã đôi co như thế xãy ra từ kênh chữ trắng đến kênh chữ vàng )
Nếu kể về xúc phạm đến 1 tập thể thì cả 2 bên cũng đều có xúc phạm cả , chỉ là ở 1 góc độ và mức độ khác nhau mà thôi .
1 điều ko phủ nhận là NL sai , NL nó cũng thừa nhận nó sai và có lời xin lỗi đến chị kage tại kênh G PT .
Bản thân HD đứng trên lập trường trung lập ko bênh vực ai cả , ai sai thì bảo là sai
nhưng sự thật diễn ra thế nào thì mọi ng trong và ngoài cuộc nên kể lại đúng thế ấyvà chính xác , đừng ai giành phần phải cho riêng ai , để rồi sai lệch nhận định của nhìu ng , dẫn đến nhưng xích mích ko đáng có

_elfin2_
02/10/2008, 06:06 PM
Nếu nói thì nói chính xác , câu chuyện đến đoan này thì đã là ở giai đoạn sau rồi . Đã là 2/3 đoạn đường của cuộc cãi vã
Và ng shot pic cũng cố tình shot pic cảnh NL chửi bên TL ( còn những gì MA nói trên kênh TG đâu ? sao ko ai kể ra lun giùm cái ? )
Còn đoạn chữ trắng cũng thế ( ko có mặt ở đó nên ko bàn sâu về cái kênh thông thường nhưng theo những gì đc nghe lại từ nhìu người thì MA cũng đã có những lời ko hay ho và khích bác đến pt PT nói riêng và cả G PT nói chung , nên mới có cuộc cãi vã đôi co như thế xãy ra từ kênh chữ trắng đến kênh chữ vàng )
Nếu kể về xúc phạm đến 1 tập thể thì cả 2 bên cũng đều có xúc phạm cả , chỉ là ở 1 góc độ và mức độ khác nhau mà thôi .
1 điều ko phủ nhận là NL sai , NL nó cũng thừa nhận nó sai và có lời xin lỗi đến chị kage tại kênh G PT .
Bản thân HD đứng trên lập trường trung lập ko bênh vực ai cả , ai sai thì bảo là sai
nhưng sự thật diễn ra thế nào thì mọi ng trong và ngoài cuộc nên kể lại đúng thế ấyvà chính xác , đừng ai giành phần phải cho riêng ai , để rồi sai lệch nhận định của nhìu ng , dẫn đến nhưng xích mích ko đáng có

Không lẽ bên TL lại đưa những lời bôi nhọa bên PT lên sis :kinhkhung:thế thì chị Kage đâu còn hứng thú lên đây nói theo kiễu bịt 1 tai nghe 1 tai nữa. Chuyện gì củng có đầu đuôi của nó chứ đâu phải theo kiểu nghe 1 phía với những lời biện minh cho hành động sai trái của mình đễ rồi có thể yêu cầu gì thì yêu cầu......hay xem lại cái mỡ đầu đi, đem sự việc đấy ra giải quyết đã rồi hay tính tới chuyện kế típ

vodanhlaotang
02/10/2008, 06:57 PM
Chào Kage,

Trước hết thay mặt ban lãnh đạo PT anh chân thành gửi đến cá nhân Kage và bang ThầnLong lời xin lỗi chân thành nhất về sự việc vừa qua - để xảy ra xích mích như vậy thì cho dù vì bất kỳ lý do gì đi nữa thì ban lãnh đạo chúng ta là những người đầu tiên cần phải nhận khuyết điểm, anh thay mặt BLĐ PhongTrào nhận khuyết điểm này và cũng mong tất cả mọi người hãy bình tĩnh nhìn nhận lại tất cả các vấn đề trên tinh thần xây dựng. Anh cũng tưởng rằng mọi việc đã được giải quyết sau khi anh trao đổi với Kage ở trên game nhưng chả hiểu sao sự việc lại được raise up lên đây, lấy cớ cho những kẻ cơ hội họ Tưởng đang chắc mẩm rằng PT với TL sẽ chĩa giáo đánh lẫn nhau :xemthuong:, thôi thì cũng để cho những kẻ đó mừng hụt một phen nhỉ :dacy:

Thời gian vừa qua do chán game nên hầu hết BLĐ PT đều rất ít online vì vậy anh mong muốn tất cả member PT nếu còn chơi game thì càng nên nêu cao tinh thần gánh vác trách nhiệm chung, chúng ta đã là một tập thể gắn bó đoàn kết thì bây giờ là lúc cần thiết nhất để thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân. Tất các các member đã ở PT một thời gian đủ lâu đều hiểu rõ rằng ở bang PT không có cá nhân nào là VIP mà chỉ có cá nhân có trách nhiệm, không có cá nhân nào là "bất khả xâm phạm", không có cá nhân nào có quyền hay tiếng nói vượt lên trên Bang quy. Những gì mà chúng ta có được như ngày hôm nay là công sức của tập thể, là kết quả của sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, chúng ta đã cùng nhau bước qua những thời điểm khó khăn, đã cùng nhau ngồi xổm trên những lời châm chọc dèm pha và chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau gắn bó như vậy, đây là điều mà chúng ta hơn hẳn những đối thủ mà chúng ta đã bước qua, anh tin rằng không ai trong số chúng ta sẽ muốn đánh mất nó, hãy luôn tâm niệm rằng nhường nhịn không có nghĩa là nhẫn nhục mà nhường nhịn sẽ làm cho chúng ta trưởng thành hơn.

PhongTrào hay ThầnLong đều đã trải qua những giai đoạn đầy khó khăn và đã sát cánh bên nhau vượt qua giai đoạn đó, thành công của chúng ta là thành công chung, thất bại là thất bại chung, không ít người trong chúng ta “cắm” cả 2 char ở mỗi bên vì thế nếu chúng ta tỏ bất cứ thái độ gì không đúng với TL thì cũng đồng nghĩa rằng chúng ta đang tỏ thái độ đó với chính mình, anh cũng mong rằng một số rất ít người nào còn nghĩ rằng TL “bám váy” PT thì hãy nhanh chóng loại bỏ ý nghĩ đó đi để chơi game một cách vui vẻ và thoải mái, còn nếu đã cố gắng mà không thể bỏ được ý nghĩ đó thì hãy log char vào bấm phím G rồi click chuột vào chữ “Rời bỏ”, như thế sẽ cảm thấy thoải mái hơn thay vì cứ phải nín lặng trong lòng. Anh không phủ nhận rằng có một thiểu số member của TL cũng có những thái độ không đúng mức, nhưng anh không thấy đó là mâu thuẫn bởi anh tin rằng Kage cũng sẽ nói với những người đó như anh đang nói: hoặc là bỏ ngay cái suy nghĩ hậm hực với PT đi hoặc là nên rời khỏi TL. Anh cũng không phủ nhận rằng chúng ta đã từng phải căng sức ra để hỗ trợ TL, phải chiến đấu trên cả 2 mặt trận, tuy nhiên anh tin rằng đa số chúng ta đều happy với việc đó bởi chúng ta đã có cơ hội để chiến thắng trên cả 2 mặt trận: chiến thắng kẻ thù và giúp đỡ bạn bè cùng chiến thắng và chúng ta càng happy khi nhìn thấy TL củng cố và lớn mạnh như bây giờ. Anh đã từng nói với puma9x trên kênh G của PT là “TL là bạn, chúng ta không bao giờ đem bạn ra so sánh với kẻ khác”, anh tin rằng nhiều người trong chúng ta đã hiểu được điều đó.

Quay trở lại sự việc vừa qua, anh không muốn nhắc đến hay truy cứu những sự việc đã xảy ra bởi anh đã trao đổi với Kage ngay lúc đó và cũng log cả char bên TL để nghe những gì mem TL nói, tiếp tục lôi những chuyện đó lên đây để truy cứu ai đúng ai sai thì chả khác nào “bốc cát ném ngược gió". Tuy nhiên có 2 người mà anh thấy rằng đáng bị khiển trách và nhận hình thức kỷ luật đó là NamLun (Hương Chủ bang PT) và nike (PBC TL), thân mang danh phận chức vị của bang mà không biết cách giải quyết mâu thuẫn còn đổ thêm dầu lửa vào mâu thuẫn thì thật là đáng tiếc. NamLun đã xin lỗi Kage và đã được Kage bỏ qua (trên kênh G của PT) nhưng vẫn cần phải nhận hình thức kỷ luật cách chức HC, thời gian thử thách 3 tháng. Anh tin rằng Kage cũng sẽ có hình thức kỷ luật đối với nike bất kể là ai đang log nike lúc đó, riêng với những cá nhân khác có liên quan trong vụ việc vừa qua thì nên có ý thức tự xử lý mâu thuẫn cá nhân và đừng làm ảnh hưởng đến hai bang.

Thêm một điều nữa: đấu trường tỷ võ là nơi anh em được toàn quyền thể hiện kỹ năng, dù thắng hay thua cũng phải lấy đó làm vui vẻ chứ không nên đem cái hậm hực tức tối từ đấu trường tỷ võ ra ngoài.

[0ng]Tun
02/10/2008, 07:46 PM
:dangyeu:Vote cho anh Khôi béo ú DV nhá:dacy::xauho::chaymau:

DemonKage
02/10/2008, 09:44 PM
Trước hết, thay mặt Thần Long bang, Kage chân thành cảm ơn anh Phương và BLD Phong Trào đã nhanh chóng cùng Thần Long giải quyết sự việc nêu trên, vướng mắc tuy nhỏ nhưng không giải quyết triệt dể dễ gây hậu quả lớn.

Về phần Thần Long, acc nike (PBC TL) do BestShot (ĐC TL) log lúc đấy. Tuy không có những lời lẽ xúc phạm bang Phong Trào, nhưng thân trong BLD không giải quyết sự việc lại nóng tính và có lời đôi co với mem Phong Trào (NamLun) nên quyết định kỷ luật giáng chức từ Đưởng chủ làm Chúng, acc MinhAnh đã có những lời lẽ không hay về Phong Trào cũng nhận hình thức kỷ luật (trừ lương thưởng trong 3 tháng).

Phong Trào - Thần Long lụôn đồng hành với nhau, mối quan hệ này không phải chỉ là liên minh thông thường mà gần như là ruột thịt. Tuy hiện nay trong hai bang có những thành phần "không đẹp" nhưng nhất định BLD Phong Trào - Thần Long sẽ không để yên cho các thành phần này tồn tại.

Chào thân ái và quyết thắng,

NewLand
02/10/2008, 10:45 PM
:phandoi: Để đàn em chịu hết phần của mình trong vụ này thi thật hổ thẹn với anh em trong pt ở cái ngày đen tối đó.
Thưa anh Phương và chị Demon .
Em
Vâng chính em cũng có mặt trong pt đó và khi sự việc xảy ra cũng hok thể chịu được.Và đã ngỡ ngàng hok ít hỏi đi hỏi lại mấy anh em trụ cột ngồi 107 lúc đó là tại sao lại có vụ lure boss thế này.Và là con người mà đâu phải thánh nhân ..em cũng đã văng tục hok ít ra và cũng chẳng can mấy đứa em nổi nóng.:haha:
Và cũng tại em dai dột khóa acc 24h lại còn red 2xh nên hok có loa bên người chứ hok cũng tham gia.
Em nhiều tháng nay hok log game và đánh bos cũng chỉ để vui vẻ cùng anh em mà lại gặp cảnh này ,thiết nghĩ em cũng chẳng cần phải nói gì nhất là sau khi có đôi lời chỉ dẫn của anh Phương ngày hôm.
Nhưng em vẫn phải nói là lúc đó quanh em có 1 con boss 1/10 máu và 3 con khác nữa..:khocto:em là đứa sống xót cuối cùng của pt nên những gì xảy ra trong khoanh khắc đó em chứng kiến hết.Em cũng chẳng bình luận gì thêm nhưng vẫn phải nói câu là MA lúc đó phá pt của em toàn tập.
Phải nói ra để nhìn vào thực tế chứ mấy đứa nó ẫm ức cũng hok công bằng cho tụi nó.Không có lửa chẳng có khói bao giờ.
Ai cũng đúng vậy thì ai sai.
:xauho:
Kỷ luật chỉ có tác dụng với người quân tử còn ngược lại chỉ như 1 con gió thoảng qua mà thôi.
anh em cứ làm những điều mà mình cần làm
dám làm dám chịu
và hok đc mang G ra để mà đánh đổi là ok
Còn kỷ luật của PT thì tự anh em hiểu : NamLun- efin2-dongnhi.:dangyeu:

p/s: Vợ em có dạy em rằng : muốn hiểu một con người có đẹp hay xấu trong tâm hồn thì hãy nhìn vào lý do họ giận dữ.

abc4ever
02/10/2008, 11:54 PM
haiz....sever nhàm quá dẫn đến 1 số người "nhàn cư vi bất thiện"
T_T anh em quay ra oánh nhau chửi nhau,nản hết biết
sự việc đến h kết thúc ùi
ai làm tổng wản bên PT close topic lun tránh việc có kẻ nhảy vào thừa nước(còn) đục thả câu^^

KonGaPeo
03/10/2008, 12:07 AM
Cứ để topic cho anh em 2 bang có gì bức xúc thì vào giải tỏa một lần cho xong đi, còn kẻ nào nhảy vào thừa nước đục thả câu thì mình xúc đem bón rau thôi, sao phải sôi.

Thien_Sat1210
03/10/2008, 12:15 AM
ThầnLong và PhongTrào đã, đang và sẽ mãi luôn là người một nhà. Đây ko phải là mẫu thuẫn giữa 2 G, mà là mâu thuẫn nội bộ - mâu thuẫn của những người anh em trong một nhà - và đó là điều khó tránh khỏi trong 1 gia đình lớn. Phải vậy ko? ^^
Thích cái cảnh mem PT và TL cứ qua lại 2 G như đi chợ - thường xuyên và liên tục :) Và chắc chắn những mem thích bay nhảy đó đều cảm thấy nơi mình ở là TL hay PT, cũng đều là nhà mình.
Thích cái lúc đến giờ CTC, PT đánh hoặc TL đánh , đều có người của PT hoặc TL khiển char tương hỗ cho nhau.
:haha::haha::haha:

abc4ever
03/10/2008, 12:17 AM
;)) hý hý,wên mất là ngoài khả năng close topic tổng wản còn có khả năng đá *** ngta nữa mà:P hui em làm hero núp đêy^^

tuladown
03/10/2008, 12:25 AM
1, MA chính xác là kéo boss phá. Lí do là từ 2 nguồn :

a, MA khá bất mãn về event Đại hội tỉ võ hàng tuần
b, Có một số vấn đề về ks boss OL, vấn đề này còn liên quan đến khá nhiều người nên ko muốn xé to ra

2, nick nike thời gian này ko online, người online thường xuyên nick này có 3 : BestShot anh, BestShot em và mad_leo (gần đây ít online)

3, Vì bất cứ lí do gì thì những lời NamLun đã nói là ko thể bỏ qua được. PT mạnh thì sao? TL yếu thì sao? :nghivan: . NamLun làm lên cả cái G PhongTrào à? Tuổi bao nhiêu mà gọi Kage là "con" :nghivan:. Lếu láo thì cũng vừa thôi.

Tính cách NamLun như thế nào thì ko ít người của server này biết rồi. Nói thẳng ra, chẳng qua cái chữ PhongTrào nó nằm trên đầu nên mới ko đụng độ. Cũng chỉ là cậy cái tên G PhongTrào trên đầu mới lớn mồm, chắc đóng góp cho PhongTrào nhiều quá nên mới lớn tiếng thế đấy :ngu:

p/s : chuyện tương đối xong rồi nhưng cũng muốn nói ra thẳng cho nó dễ dàng sau này. Khỏi phải xoắn này xoắn nọ trong tương lai :haha:

NewLand
03/10/2008, 12:39 AM
:lungtung:
Các vị là người hay là các bậc thánh nhân.
Nếu là người thì đừng nói là hok phạm sai lầm dù nhiều hay ít.Tuổi trẻ bồng bột ai hok có vậy thì sao nào.??
Người ta dám làm cũng đã chịu rồi .. đã xin lỗi công khai rồi..ban lãnh đạo cũng đã nhảy vào cuộc rồi.Còn phán xét nặng nề thế để giết nhau à.:phandoi:
PT thì cũng chỉ là 1 cái tên tượng trưng cho 1 tập thể anh em chơi game và hãy nhớ điều đó nên đừng có lôi vào đây.
Nhìn vào đó để phán xét con người đó thì xin lỗi các vị còn thiếu nhiều lắm.
Hãy đơn giản mọi chuyện đi.
Vấn đề ở đâu thì tháo ra ở đó, xong thì thôi..4 fun.

HạtDẻ
03/10/2008, 12:42 AM
Nếu đã bảo ko thể bỏ qua đc , thì thiết nghĩ tuladown cũng nên cho 1 giải pháp để có thể bỏ qua đc đi . Góp ý mang tính xây dựng sẽ luôn đc tiếp thu , chứ góp ý mà chỉ làm mọi việc theo chiều hướng tệ hại hơn , chia rẻ nhau hơn theo HD thiết nghĩ ko nên góp ý làm gì .
Những gì anh P giải trình và khắc phục tuy sẽ ko vừa lòng hết đc mọi ng , nhưng cũng là 1 cách mở nút thắt tương đồi cho cả 2 bên rồi . :lungtung:
Truy đến cùng thì sao đây ? Kick NL và MA ra khỏi G hay còn cách gì toàn vẹn hơn cách của anh P và chị kage ? Bởi trong sự việc này MA và NL ko ai là đúng cả .( trong khi mọi ng luôn bảo " đánh kẻ chạy đi chứ ko ai đánh kẻ chạy lại " , và NL cũng đã đứng ra nhận sai và xin lỗi rồi ) :lanh:
Dừng đc sao ko dừng , cứ phải đẩy nhau về cái hố để rồi cả 2 cùng nhau lọt hố thì mới vừa lòng hả dạ nhau sao ? :mohoi:
" Tình cảm đối với nhau xây dựng lên rất khó , chứ hất đổ đi thì rất dễ " :phatsau:

vodanhlaotang
03/10/2008, 01:00 AM
Vụ việc hôm qua đã được xử lý xong, mọi người cũng không nên tiếp tục truy cứu hay xét nét làm gì nữa, tuy nhiên như GaPeo đã nói ở trên thì anh em còn gì bức xúc cứ tiếp tục giải tỏa cho nó xong để trong lòng được thoải mái, miễn là hãy nhìn nhận theo hướng tích cực. Bài viết nào mang tính khích bác châm chọc thì tổng quản cứ việc thẳng tay mà delete.

Anh cũng giải thích thêm một chút để ai chưa hiểu rõ có thể hiểu thêm:
- BLD PT sẽ không tiếp tục truy cứu và xử phạt về hành vi chửi bới hay phát ngôn bừa bãi của các nick tham gia vụ việc tại thời điểm đó, lý do đây là sự việc giữa các cá nhân với nhau và các cá nhân tự chịu trách nhiệm về hành động của mình (ở ngoài đời thật lúc nóng giận lên còn chửi bới nhau nữa là trong game thì càng dễ xảy ra), cá nhân nào cảm thấy có lỗi thì đứng ra xin lỗi, dám làm dám chịu, làm sai thì phải biết nhận sai và biết xin lỗi mới đáng mặt anh hào, về điểm này anh đồng tình với quan điểm của SunRise.
- Nick NamLun vẫn bị xử lý kỷ luật (mặc dù đã xin lỗi Kage và được Kage bỏ qua) là vì thời điểm đó NamLun đang mang chức vị HC của PT, đã mang chức vị thì phải có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình để không ảnh hưởng đến bang.
- Chuyện tỷ võ: tuyên ngôn của PT đã từng ghi rất rõ "anh em tỷ võ được phép pk thoải mái" - bởi đây là event cho mọi người thể hiện bản lĩnh chứ không phải là ân oán hay thù nghịch gì cả. Ai cảm thấy thoải mái thì tham gia, không thoải mái thì đừng tham gia, không được đem cái ức chế của tỷ võ ra ngoài làm bậy.

CNN
03/10/2008, 04:54 PM
:dangyeu:Kính thưa quan viên 2 họ PT-TL iem xin phép có ý kiến ( oh yeah )
:kinhngac: về việc mem TL lure boss làm chết party của Phong Trào cũng đã được điểu tra và làm rõ , nếu đứng về phương diện là 1 người trong pt đánh boss lúc đó mà bị LM lure boss làm chết , thực sự cũng rất bức xúc , tuy nhiên 1 số cá nhân của Phong Trào cũng có 1 số lời nói quá khích gây anh hưởng liên minh, :dangyeu: yêu cầu các đồng chí rút exp =))
========= Bị xóa bởi KonGaPeo - liệu liệu cái mồm nghen béo kia, trẫm xẻo oOo giờ ============
@: :kinhngac: Đại hội tỷ võ 2 BC đã có thỏa thuận là mem PT-TL pk tự do, các em nào ko hiểu thì hơi ngu đấy , hý hý

CNN
03/10/2008, 04:56 PM
:dangyeu: Quên mất
:dangyeu: vietnam dota room3 tuyển team 2

nevertimes
03/10/2008, 06:45 PM
to cnn : tui chủ acc nike , tui chẳng cần biết ông chơi nick nào , cũng kg cần quan tâm . nói chuyện cũng phải nhìn 1 cái . kage có post acc nike lúc đó là do bestshot điều khiển . THX

KHÔNG BIẾT ĐỌC THÌ NHỜ NGƯỜI KHÁC ĐỌC DÙM , DỤNG TỚI MEMBER PHONG TRÀO LÀ KHỔ . NGHE TỨC CƯỜI , MEMBER PHONG TRÀO LÀ GÌ , MEMBER THẦN LONG LÀ GÌ . ĂN NÓI CŨNG BIẾT NÓI CHUYỆN VỚI AI .

KonGaPeo
03/10/2008, 10:12 PM
@CNN: béo sex ăn nói tử tế nhá, có giải tỏa bức xúc thì cũng phải trên tinh thần xây dựng.
@nike: nói thẳng là ông cũng liên đới chịu trách nhiệm vì giao account cho người chưa đủ xứng đáng với chữ PBC TL trên đầu, ông cũng nên rút kinh nghiệm, người ta có trách thì trách nike PBC TL chứ ai biết ai log nike đâu.

limousine
04/10/2008, 12:21 AM
Ngay từ đầu mình đã ko thích vào topic phân bua gì hết, nhưng đọc những lời kongabeo Nói như vậy thì phải vào thôi.
Nhực sự có cuộc cãi nhau trên kênh TG thì hỏi bản thân NamLun thì biết rõ hơn
Ngay khi NamLun lure vô nhai phá party mình đang đánh, mình đã ko nói 1 lời nào, chỉ đi tìm con boss tìm cách đánh lại, nhưng mà NamLun lại dùng những từ ngữ quá khích để châm chọc, mình tức quá nên nói vài lời sau đó NamLun lôi tên nike lên kênh TG. Lúc đó NamLun nói những gì thì ko nhớ chính xác (như là nike mày ko đủ tư cách làm PBC TL, con DK ko biết dạy mày hả, cho mày lên làm PBC là điều sỉ nhục .... và 1 số từ ngữ Đan Mạch khác). Mình ko có đưa ra những lời lăng mạ khác chỉ nói nó là: PT có những con sâu như mày mới là điều sỉ nhục, mày là con "lai" ( ý nói là nó đi tùm lum G rồi mới về G PhongTrào) và 1 số câu khác ko nhớ rõ nhưng ko mang nội dung sỉ nhục gì PT hết (chứ ko có từ mày là con chó mà NL đã cường điệu hóa).
Tự hỏi coi NL đã làm được gì cho PhongTrào mà lại nói những câu rất hay như vậy, làm gì có quyền sỉ nhục người khác, G khác trong khi bản thân thì nói thật ra là trình độ tiếng Đan Mạch hơi cao. Với những người như vậy thì tại sao lại phải cứ lặng im nghe họ nói về mình mặc dù biết cãi nhau là mình sẽ bị phần thiệt hơn vì mình vốn là người ít nói
To BLD PhongTrao: các bạn đã thật sự là nghe từ 2 bên hay chỉ là lời nói chủ quan của 1 bên. (nếu cần thì họp 2 bên để kiểm chứng thông tin)
To KonGaBeo: về tư cách thì mình nghĩ mình dư sức quản lý acc nike cũng như tất cả các acc trong G. Còn nếu bạn nghĩ sao thì minh đành chịu
Mình chơi game ko phải vì động cơ gì mà chỉ là vì yêu Game, chơi game để tìm hiểu game, trang bị thêm cho nhân vật mình ngày càng mạnh hơn, chứ ko bao giờ đi phá ai, gây sự ai, còn việc ks boss dựa trên năng lực của mình chứ ko fải dựa vào những động cơ hèn hạ để mà đạt được mục đích.
Mình là mem TL thì luôn luôn mong muốn mem TL và LM của TL ngày càng tiến bô hơn chứ sao lại đi gây sự làm gì, nhưng ở đâu cũng có những con sâu làm sầu nồi canh thì mình ko thể khoanh tay đứng nhìn được
PS: nếu NamLun hay elfin2 cảm thấy ko đúng thì cứ mời ban lãnh đạo 2 bên vào đối chứng

MẫnMẫn
04/10/2008, 11:09 AM
Từ đầu đến giờ ngồi im xem diễn biến của sự việc đến lúc này thì mẫn cũng xin có đôi lời với mọi ng : xin để cho sự việc vừa rồi qua đi và đừng phân bua ai đúng ai sai nữa.Việc kô muốn xảy ra thì cũng đã xảy ra rồi... Những ng ko ở trong cuộc kô thể nào biết rõ ngọn nguồn sự việc thế nhưng sự việc cũng đã đc BLD 2 G (TL là bc Demonkage , PT là trưởng lão GiapDan)giải quyết .Mẫn nghĩ nên chấm dứt đôi co đúng sai ở đây.

Ai cũng có lúc nóng tính bực mình văng tục chửi bậy và phát ngôn bừa bãi.NamLun sai ở đâu sai cái gì ai cũng thấy và bản thân NamLun cũng đã xin lỗi,nhận sai thì còn gì để nói ở đây..Có thế trong mắt mọi ng NL là ngoại lai đến tận bây giờ mới vào bang PT.. nhưng với tôi và những ng hiện vẫn đang hết sức wan tâm đến sự phát triển G,member thì đều hiểu những gì mà NL đã cố gắng làm cho G.Tôi kô bênh vực nấm ở bất cứ phương diện gì trong chuyện vừa qua nhưng cái gì nó cũng cần rõ ràng.Tôi mong rằng những ai kô rõ tình cảm nấm dành cho G PT trong suốt thời gian qua thì làm ơn đừng nói ra những lời như " ngoại lai" hay " con sâu phá hoại này nọ"..Khi nóng giận ai cũng có thể làm ra những điều kô tưởng tượng đc nhưng nếu nó đã xảy ra thì hãy tìm cách tốt nhất để cứu vãn chứ đùng phân bua đúng sai nữa vì chả giúp ích đc gì cả....

Những gì cần nói mẫn đã nói hết.....hãy kết thúc mọi cái tốt đẹp và đừng làm mất đi sự cố gắng giải quyết của BLD 2G!!!

Kira
04/10/2008, 02:00 PM
Xong,2 "nhà" đóng cửa dạy "con",khóa topic này lại đc rùi

Tunx
09/10/2008, 12:19 PM
hự...từ từ đã....

:nghingo:


Chụt chụt anh P :dacy:

maikaheocon
09/10/2008, 01:24 PM
Lâu ngày không online game, nhưng vừa vào diễn đàn gặp một xung đột thế này của anh em mình, em cảm thấy rất buồn.Sau khi đã đọc kỹ phần trình bày của mọi người, em xin phép được nói vài ý kiến và cảm nghĩ của mình.
Thứ 1: nguyên nhân vụ việc là do MinhAnh đã gây ra. Từ việc ks boss đến xỉ nhục liên minh.Mà em không hiểu acc MinhAnh này do ai chơi, chắc chắn đã đổi chủ không?hay vẫn là chủ đã từng gây chuyện nhiều lần với NoFear, PT
Thứ 2: anh NamLun có xúc phạm liên minh. Nhưng điều mọi người nói để hạ thấp anh NamLun em thấy không được chính đáng. Anh NamLun ở PhongTrao đã lâu rất lâu, từ hồi 8x9x và có mối quan hệ tốt với member PT lẫn TL, điều này rất nhiều người có thể biết. Về sau NamLun đến với NoFear và trung thành với NoFear. Thử hỏi NoFear là khác liên minh à, qua NoFear thì bị gọi là con "lai" à. NoFear giải tán, anh em mặc kệ tranh chấp về liên minh, đi theo ONE vì tình anh em, TheRebels giải tán, NamLun lang thang các G khác liên minh một thời gian để chờ đợi sự hồi phục của anh em NoFear, bản thân anh ấy lúc đó không online nhiều, không pk, chỉ online 8, không CTC giúp bên đó, cuối cùng anh ấy trở lại PT và trung thành với anh em PT, chia ngọt xẻ bùi đến nay. Nói NamLun là "con lai" em hoàn toàn không đồng ý. NamLun +elfin + CoLong và một vài người nữa hay chat kênh thế giới và lời lẽ hơi nặng nề một tí, bản thân họ nóng nảy nhưng họ là một phần của PT, em nghĩ không ai trong PT có thể nói họ là "sâu" vì những cái "tình" họ đã dành cho G và liên minh.
Mâu thuẫn xảy ra là do ý thức liên minh của member cả 2 G, trong tình thế "Huyền Vũ nguội lạnh" các G ánh sáng đang đâm chọc vào sự lớn mạnh không ngừng của TL+PT, giữ hầu hết đất và thu tiền đất hàng trăm triệu mỗi tuần...thì member cả 2 G lại đem nhau ra bêu xấu và xâu xé thật là một điều vô cùng đáng tiếc.
Em mong sự việc nên kết thúc tại đây.Đừng ai đánh giá quá nhiều về một người, trong khi bản thân mình không thể khẳng định là "mình luôn hoàn hảo".
Em đang tập trung học cho 2 năm cuối, một thời gian nữa mong lại được online nhìu để 8 cùng mọi người. Chúc mọi người luôn vui vẻ, đoàn kết :data:

Andylau
24/10/2008, 01:43 PM
hết phim :haha::haha::haha: .

DoomTiger
28/10/2008, 11:32 PM
chẹp chẹp, lâu ko vào lại có chuyện ;)), nhớ mọi người quá.

BankiMoon
07/11/2008, 01:58 PM
Mới out game không bao lâu, hòi sáng ngòi trong lớp kg có gì làm, ngứa ta mở trang chủ TGHM ra thì ôi thôi, PT bị liên công te tua, trong đó lại còn có TL.
Chạy ngay vô box bang, thấy ngay bài này giật thót cả mình, vậy là cầu "Mãi mãi PT và TL kg quay lưng nhau, trừ khi đổi hết bao lãnh đạn :haha:" đã sai ư
Đọc đc mí bài đầu thì ông thầy ngay sau lưng, out ra mà cứ tức mãi vì chưa đọc đc kết cục. Về tới nah2 là mở ngay topic này đọc típ, may mà mọi việc đã ổn :haha:

Đúng là xưa em cũng hơi có tư tưởng xyz với TL, nhưng suy đi nghỉ lại, 2 G này mà không hỗ trợ nhau chắc gì cả 2 đc như ngày nay, cho nên không có lý do gì vượt qua bao kẻ thù đc mà không vượt qua vài chuyện "lặt vặt" lại không đc
Tuy out game vẩn chúc 2 LM luôn sạch mơ mơ, bền như mới :haha:

Rikikuto
07/11/2008, 03:41 PM
Khen cho câu: "...suy đi nghỉ lại, 2 G này mà không hỗ trợ nhau chắc gì cả 2 đc như ngày nay, cho nên không có lý do gì vượt qua bao kẻ thù đc mà không vượt qua vài chuyện "lặt vặt" lại không đc..."

Chuẩn không cần chỉnh! :xauho:

Hy vọng thời gian tới ser HV sẽ có sự đột biến (refresh). Tránh tình trạng: Nhàn cư vi bất thiện như bây giờ! :haha:

BankiMoon
07/11/2008, 04:36 PM
Hentai là con gà đeo cà Vạt à :chaymau:

Metdown
17/11/2008, 08:58 AM
Các bạn thật nà bẹn, cậu ko xuất hiện là y như rằng có chiện xảy ra ngay zzz khổ thế cơ chứ :))

binhpc22
06/01/2009, 05:22 PM
b-(này thì 1 quả cho anh Met, khà khà → dzọt
:108::108::108: