PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Noel có gì nào ^_^


kimsugiang
02/12/2008, 08:54 PM
http://www.mmo.vn/home/images/uploads/20081127_Poster.jpg

Tháng 11/2008 là một trong những thời điểm đáng chú ý của Thế Giới Hoàn Mỹ VN (TGHM VN) khi ra mắt sự kiện “Danh Sư Xuất Cao Đồ” (Sư Đồ) vào ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Nằm trong chuỗi sự kiện hỗ trợ luyện cấp cho game thủ mới “Tân Thủ Động Lực”, sự kiện Sư Đồ sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo khi tham gia.
Cùng song hành với “Danh Sư Xuất Cao Đồ” là hoạt động PK tự do “Tu La Đạo” với nội dung hấp dẫn. Vào 08g00’ tối các ngày trong tuần, tại Lạc Nhật Cao Nguyên – một địa danh của TGHM, cánh cửa không gian bước vào Tu La Đạo sẽ được mở ra thông qua Phi Hồng Tế Đàn.
http://www.mmo.vn/home/images/uploads/20081127_TuLaDao.jpg

Tu La Đạo


Tu La Đạo đưa người chơi du nhập một trong sáu đạo luân hồi mà con người phải trải qua theo tín ngưỡng của Trung Hoa. Sự kiện độc đáo này là một hoạt động PK tự do, không giới hạn dành cho mọi game thủ. Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, nhưng hết sức công bằng và có nhiều phần thưởng rất giá trị. Mỗi người chơi khi tham gia sự kiện sẽ có được một vật phẩm “Hiên Viên Lệnh”, cách chơi của Tu La Đạo chỉ đơn thuần là việc tiêu diệt người chơi khác và giành lấy “Hiên Viên Lệnh” của họ cho mình. Sau đó dùng vật phẩm này đổi lấy phần thưởng chung cuộc.

Tuy nhiên, đỉnh cao của Tu La Đạo chính là sự công bằng khi tham gia quyết chiến, mọi khoảng cách về cấp độ, Tu chân đều có thể được khỏa lấp bằng những tính năng và vật phẩm đặc biệt thuộc về Tu La thế giới. Tu La Đạo là thế giới của những quỷ thần chiến đấu A Tu La, là thế giới của sức mạnh. Chiến đấu chính là triết lý duy nhất tồn tại ở đây.

Dịp Giáng Sinh đã gần kề, TGHM VN đang rộn ràng chờ đón những hoạt động đặc sắc sẽ ra mắt trong phiên bản cập nhật tới đây. Sự bổ sung Thời trang Hoàn Mỹ chắc chắn sẽ làm bạn phải quan tâm, bộ sưu tập mùa Giáng Sinh với sắc màu tươi tắn sẽ khiến các bạn trở nên thật sự nổi bật.


Mùa Giáng sinh...


Cùng với đó là những thử thách mới trong hoạt động Vận Mệnh Ma Phương thần bí. Mười căn phòng bí mật của Ma Phương sẽ được mở ra với những thử thách cam go cho tất cả người chơi. Tuy nhiên nếu bạn thực sự có bản lĩnh vượt qua được, phần thưởng dành cho bạn sẽ hết sức giá trị.

Lễ Giáng Sinh là một dịp nghỉ ngơi thư giãn cho tất cả mọi người, hãy cùng TGHM VN hòa mình vào không khí an lành của ngày lễ này và có được những niềm vui bất ngờ với bản cập nhật trong dịp cuối năm!
Theo tin tức trang http://www.mmo.vn

Ngoài ra trong hợp thành đại sư có xuất hiện 2 loại ngọc mới . Hi vọng nó sẽ sớm xuất hiện trong G PhongTrào :data: