PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Thân gửi các bạn Phong Trào


vvKimvv
19/02/2009, 11:48 AM
Thân chào toàn thể BLĐ cũng như anh em Phong Trào thân mến!
Huynh_Đệ là 1 G nhỏ và mới phát triển gần đây.Tuy nhiên cũng mún góp 1 phần sức nhỏ bé cho tình hình CTC của sever chúng ta nên quyết định tham gia CTC, bước vào cuộc chiến khốc liệt và ko có hồi kết.
Rất mong toàn thể anh e Phong Trào xem Huynh_Đệ là 1 bang hảo hữu cố gắng cùng nhau chung tay nổi lửa cho sever Huyền Vũ thân yêu này.
Kim xin có ý kiến này:
Tình hình CTC của sever chúng ta hiện nay tuy đã cố phần nóng lại nhưng chưa đạt đến mức độ sôi nổi mà tất cả những game thủ mong muốn.Gần đây sẽ có các bạn từ sever khác chuyển qua ko biết rằng PT có nên bỏ thêm đất ra để tình hình CTC càng sôi nổi hơn nữa.Cũng như toàn thể anh em PT và các bạn liên minh sẽ có những trận CTC 3h nóng bỏng như những ngày đầu sever mới thành lập.Hiện nay ko chỉ BLĐ Pt chán game mà hầu như tất cả bạn cùng LM cũng như PT ko còn có những trận đánh hấp dẫn nhu trước kia.Chuyển sever lần này là 1 cơ hội để sever chúng ta hồi sinh.Mình tin rằng tất cả anh e PT cũng sẽ mún có những khoảnh khắc như ngày trước.
Thân chào.:xauho:

ashlee
19/02/2009, 11:51 AM
:lungtung: lại đi sinh ra theo LM bóng tối nếu cứ bám đuôi theo PT xem như phục dịch PT :lungtung: thì bao h SV huyền vũ mới lấy lại lửa :mohoi:

Võ_Hồng_Thanh
19/02/2009, 11:53 AM
bạn ơi đừng nói thế kẻo PT lại bảo bạn là ở LM đối địch nên chê người ta , cách tốt nhất là để tự bang phái quyết định xem thế nào thôi

ashlee
19/02/2009, 11:55 AM
:mohoi: mình bảo theo suy nghĩ thôi
:lungtung: cứ thấy G nào xịn xịn chạy theo nhưng mình chỉ là phục dịch cho họ :mohoi:

NewLand
19/02/2009, 10:40 PM
:xauho:Khi sát nhập với các sever khác chuyển vào thì BLD PT đã có những cuộc trao đổi với nhau là nên làm như thế nào để có thể vực dậy ngọn lửa CTC HV.Và tất nhiên nếu có những G mới , những thế lực mới tràn vào thì dù muốn giữ đất cũng là điều hết sức khó khăn.Nên trong thời gian trước khi kết thúc quá trình sát nhập , chúng tôi sẽ chưa có một quyết định nào về việc bỏ thêm đất , hay LM mới nào cả.
Hơn nữa là PT hok có thói quen dựa vào LM hay bắt ai theo chúng tôi cả.Chúng tôi chỉ cố gắng làm hết những gì mình có thể làm mà thôi vì với PT game là 4fun thực sự và chúng tôi làm đc điều đó.

kimsugiang
21/02/2009, 10:25 AM
Nhiều khi LM thì LM ! Lâu lâu CTC giao hữu vài phát thì có sao đâu vẫn nhiệt mà :D

congtuhaohoa
28/02/2009, 02:48 PM
Anh bang chủ Huynh_Đệ ơi . Ngưu tầm ngưu mã tầm mã PhongTrao không chịu liên minh thì về liên minh với Leader bang em lúc nào cũng sẵn lòng chào đón các bằng hữu . Không là chiến hữu được thì cũng là bạn .
Mấy bác PT yên tâm với chiến công độc bá võ lâm của mình các bang lớn của Hoàng Đế , Xích đế nghe danh đã toát mồ hôi lên chuyển san Chu Tước đến 90 % , 10 % là Tầm Mộng . Chỉ duy nhất có Vũ_Nữ không biết có phải chuyển sever qua không . Nhưng mà lại LM với " bóng tối " lên cứ kê cao gối mà ngủ .

__P3[kEn]__
13/03/2009, 11:16 AM
PT bỏ đất... bao nhiu G íu + xém íu + xém mạnh mon men :haha::haha:
Dù seo cũng chúc PT lun thịnh vượng :xauho::dacy: