PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Cùng chung tay nhóm lửa sever Huyền Vũ !!!


SaoLinh
12/03/2009, 03:27 PM
Kính thưa các anh chị em,

2 năm qua , cùng với sự phát triển của sever, ThầnLong, PhongTrào và liên minh đã cùng cống hiến cho Huyền Vũ nhưng trận chiến rực lửa, tạo thành " ngọn lửa bất diệt ".Song do sự đi xuống của LMAS, cán cân thế lực tại sever đã thay đổi và vì thế,ngọn lửa do 2 liên minh thắp lên đã nguội.Bản thân ThầnLong và các anh em ko hề muốn như vậy.

Hưởng ứng phong trào " nổi lửa lên em " cùa PhongTrào, Ban lãnh đạo ThầnLong đã họp và ra quyết định :

1- ThầnLong bỏ 4 mảnh đất bao gồm :Lạc Nhật Cao Nguyên, Sa Mạc Hải, Mai Cốt Chi Địa,Nhược Thủy Chi Nguyên. Tất cả những mảnh đất này ThầnLong sẽ ko tham gia def nếu có bất kỳ Bang phái nào tiến hành đấu giá.Đông thái bỏ đất này của TL nhằm mục đích giúp nhưng G nhỏ có cơ hội tham gia thực hành CTC cũng như củng cố sức mạnh để phát triển sau khi có lãnh thổ riêng.

2- Ngoài 4 mảnh đất trên ra,ThầnLong sẽ tham gia đấu giá và def toàn bộ những khu vực còn lại xung quanh VLT,VHT cũng như những mảnh khác nếu có bất kỳ bang phái nào tấn công.

Hy vọng rằng với động thái trên, ThầnLong sẽ góp phần thắp lại ngọn lửa CTC của sever.

Trân trọng,

himura
16/03/2009, 05:19 PM
Tuần vừa qua, đại diện ban lãnh đạo Thần Long đã có tuyên bố bỏ 4 mảnh đất phía Tây Nam gồm Lạc nhật cao nguyên, Nhược thủy chi nguyên, Sa mạc hải, Mai cốt chi địa.
Tuy nhiên mảnh Sa mạc hải và Mai cốt chi địa đã không được bang HuyetAnh và Hoa_Long tiếp nhận mặc dù đã đấu giá thành công mảnh đất ấy. Do đó, thay mặt BLD Thần Long kính báo đến tất cả mọi người, tuần này Thần Long tiếp tục bỏ 2 mảnh đất ấy. Các vùng đất khác, Thần Long sẽ tiếp tục bảo vệ bằng nhiều biện pháp nếu có sự xâm phạm.