PDA

Xem phiên bản đầy đủ : event nà pà con


a2q
08/04/2009, 12:21 AM
Sự kiện: Tiên Ma Đại Chiến - Đệ Nhất Hùng Bang

Từ ngàn xưa đến nay, trong con đường Tu chân luyện đạo của Thế Giới Hoàn Mỹ đã chia thành 2 thái cực xung khắc là Tiên và Ma. Hai thái cực này quan ngàn đời vẫn tựa như Thủy và Hỏa bất dung, vĩnh viễn không thể hòa hợp.

Thế nhưng, khi truy về ngồn gốc thì Tiên Ma vốn dĩ đều có chung khởi điểm, sự xung khắc vốn chỉ là quan niệm về đường lối tu luyện. Sự truy cầu trường sinh của Tiên đạo hay sự theo đuổi sức mạnh của Ma đạo thực chất đều chỉ hướng tới một mục đích: Mạnh để tồn tại và vươn lên.

Kẻ du nhập giang hồ, Tu chân luyện đạo nếu không vì hai chữ “Cường giả” thì còn vì lẽ gì? Hào kiệt mang hùng tâm tráng chí, sáng lập bang phái, công thành lập quốc chẳng lẽ không vì một chữ “Cường”?

Cũng vì lẽ đó, hôm nay bản Thành chủ quyết định khai mở sự kiện: Tiên Ma Đại Chiến, để các bang phái tranh đoạt danh hiệu: “Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Bang”.

Tiên Ma Đại Chiến

I. Thời gian
Thời gian chiến đấu quy định là 2 giờ, từ 19h00’ đến 21h00’ Thứ 2 hàng tuần.

Dự kiến thời gian cho phép tiến hành đăng ký sẽ vào cuối tháng 4/2009. Thời gian đăng ký sẽ kéo dài trong 1 tuần, tuần tiếp theo sẽ tiến hành đại chiến.

II. Đối tượng
Các bang phái (từ cấp 2 trở lên) đấu giá tham gia thành công.

III. Thể lệ
Tiên Ma Đại Chiến được tiến hành theo thể thức chọn ra 10 bang phái chiến thắng trong việc đấu giá giành quyền tham gia.

Chiến trường sẽ diễn ra cùng lúc tại cả 2 phụ bản: Tiên giới và Ma giới. Các bang phái được xếp ngẫu nhiên theo 1 trong 2 phe: Tiên hoặc Ma. Chiến thắng sẽ chỉ có 1 phe và trong đó sẽ chọn ra 1 Bang giành được danh hiệu “Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Bang” cùng phần thưởng cao nhất.

IV. Quy tắc tham gia

*

Bang chủ phải truy cập trang Tài khoản TGHM VN bằng mật khẩu cấp I sau đó tiến hành Đăng ký và Đấu giá. Tiền đấu giá phải để trong hòm đồ cá nhân và sẽ bị trừ đi khi đấu giá thành công.
*

Điều kiện để Bang phái tham gia sự kiện là Bang phải đạt cấp II, số lượng thành viên tối thiểu là 50, trong đó có ít nhất 25 Thành viên đạt cấp độ 89 trở lên.
*

Khi tham gia đấu giá, bang phái không được lựa chọn theo phe Tiên hay Ma mà được xếp đặt ngẫu nhiên bởi Hệ thống. Kết quả đấu giá sẽ được thông báo trên Trang chủ TGHM vào ngày Thứ Sáu hàng Tuần.
* Thời gian đấu giá: từ 20h00’ ngày thứ Tư và kết thúc vào 20h00’ ngày thứ Năm.
* Số tiền đấu giá tối thiểu là 10 Triệu Ngân lượng, tối đa là 1 Tỷ Ngân lượng. Mỗi lượt thi đấu, các bang phái chỉ được đấu giá 1 lần.

V. Nội dung sự kiện
Khi sự kiện bắt đầu, hai nhân vật GM có tên LinhThần và MaThần sẽ xuất hiện cùng lúc tại hai bản đồ Tiên Giới và Ma Giới. LinhThần sẽ đứng trước cửa phụ bản Thiên Giới Luyện Ngục và MaThần đứng trước cửa phụ bản Ma Thánh Triều Nguyên.

Các Bang phái đăng ký sự kiện sẽ được xếp ngẫu nhiên về hai phe: Tiên hoặc Ma để bảo vệ LinhThần/MaThần (Ví dụ: Nếu có 10 bang phái tham gia sự kiện, hệ thống sẽ chia ngẫu nhiên 5 bang về phe Tiên bảo vệ LinhThần , 5 bang về phe Ma bảo vệ MaThần).

Thời gian tiến hành đại chiến Tiên Ma kéo dài tối đa là 2 giờ. Trong 2 giờ, 2 phe Tiên/Ma phải tìm cách tiêu diệt được GM của đối phương, vừa phải bảo vệ mạng sống cho GM của phe mình (GM tham gia sự kiện sẽ không di chuyển, không tấn công bất cứ người chơi nào). Phe nào tiêu diệt được GM của phe kia trước sẽ được công bố là chiến thắng. Nếu hết thời gian 2h mà chưa có kết quả thì phần thưởng sẽ bị tiêu hủy, sau đó sẽ bắt đầu một lượt đấu giá giành quyền tham gia thi đấu mới.

***

VI. Phần thưởng
Tiền đấu giá thi đấu của mỗi phe sẽ được cộng lại và mỗi Bang tùy mức Ngân lượng đã đấu giá sẽ có số % tương ứng (gọi là X%) trong tổng số tiền phe mình đã đem đấu giá.

Kết quả, các Bang chủ phe thắng cuộc sẽ được trả lại đúng số Ngân lượng đã đem đấu giá và 90% tổng số Ngân lượng của các Bang chủ phe thua cuộc đã đem đấu giá sẽ trở thành phần thưởng chia cho các Bang chủ phe thắng theo tỉ lệ X% nói trên.

*Ví dụ: 10 bang phe thắng có tổng số Ngân lượng đem đấu giá là 1 tỷ Ngân lượng = 100%. Trong phe thắng giả sử có 1 bang đã đem đấu giá 200tr Ngân lượng = 20% tổng số Ngân lượng, khi chiến thắng sẽ được nhận 20% số Ngân lượng thu được từ phe thua (Ngân lượng thu được từ phe thua chính là 90% tổng Ngân lượng các Bang chủ phe thua cuộc đã đem đấu giá).

Bang phái thuộc phe chiến thắng có số tiền đấu giá cao nhất sẽ được xưng tụng danh hiệu: Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Bang với vật phẩm bảo chứng là một Vũ khí Hoàng Hôn Hoàng Kim cấp 100 bất kỳ có khắc chữ: Thiên Hạ Đệ Nhất Bang hoặc 200.000 Danh vọng cho một thành viên bang phái được Bang chủ chỉ định.

Lưu ý: Nếu hai bang phái phe chiến thắng có số tiền đấu giá cao nhất bằng nhau thì sẽ tiến hành xét thêm các điều kiện phụ như: Số lượng lãnh thổ đang chiếm giữ, tổng cấp độ của thành viên trong bang, tổng danh vọng của thành viên trong bang.
Còn đây là link gốc:haha::them:,cả nhà ta cho ý kiến ý:xauho: