PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Tạm biệt Phong Trào! Lời chia tay cuối gửi đến anh em PT và LM


F@ncy
11/05/2009, 07:22 PM
Lời chia tay cuối gửi đến toàn bộ anh em Phong Trào và Liên Minh!
Chiếc bánh xe thời gian quay nhanh ko bao giờ trở lại, thế là đã thấm thoát hơn 2 năm kể từ ngày Phong Trào thành lập.Vâng chính xác là 2 năm 3 tháng 16 ngày - một quãng thời gian không dài với một đời người, nhưng với một Thế Giới Hoàn Mỹ quãng thời gian đó đủ để chúng ta ghi nhớ mãi một cái tên đã thành máu thịt Phong Trào.

Trong suốt 2 năm ấy, có người ở lại, có kẻ ra đi, có người mới đến, nhưng mỗi con người đó đều ghi dấu ấn trong lịch sử của một đại bang Huyền Vũ - Phong Trào. Một Phong Trào đoàn kết, mạnh mẽ, kiên cường, luôn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ. Có những ngày tháng anh em phải nhẫn nhịn chữ xanh để được train an lành, có những ngày tháng chúng ta vất vả farm item cho từng thành viên, có những ngày tháng anh em chịu mọi lời dèm pha đàm tiếu, vẫn vững vàng nắm tay nhau chiến đấu.Có những lúc anh em dù ở xa dù bận trăm ngàn công việc ngoài đời cũng cố gắng thu xếp để về CTC, có lúc những anh em tâm huyết ko còn nhiều nhưng những người còn lại vẫn sát vai nhau chiến đấu. Để đến tận hôm nay, nhắc đến Phong Trào người ta nhớ tới một cái tên, một hình ảnh, một kỷ niệm về một đại bang đã từng nắm giữ một nửa bản đồ Huyền Vũ, một người anh cả không ngại ngần giơ lưng chống đỡ cho liên minh, một tập thể nổi tiếng với phương châm "Đoàn kết là sức mạnh".

Nhưng tiếc thay, quy luật muôn đời không bao giờ thay đổi. Có hợp có tan, cuộc vui nào cũng có lúc tàn....
Cách đây 3 ngày khi BLĐ Phong Trào thông báo với liên minh và anh em, chúng tôi quyết định chia tay Thế Giới Hoàn Mỹ và tạm biệt Phong Trào. Đó cũng là lúc niềm vui nỗi buồn lẫn lộn trong lòng mọi người, tiếng cười có, nước mắt có, giận dữ thất vọng cũng có, nhưng ai ai cũng đều nuối tiếc. Trước hết, phải nói thật lòng với anh em rằng đây là điều mà không ai muốn, nhưng nó không phải là quyết định nhất thời của BLĐ, chúng tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều để cuối cùng đưa ra quyết định đó. Vâng thưa các bạn, những người anh em thân thiết nhất của tôi, ngay lúc này đây thực sự tôi và anh em trong BLĐ vẫn luôn luôn tin rằng Phong Trào còn tồn tại. Làm sao để quên những ngày đầu thành lập gian khó trong thời buổi sơ khai của Thế Giới Hoàn Mỹ, làm sao để quên những bước thăng trầm của Phong Trào và Liên Minh, những cuộc CTC những trận war LM.Chúng tôi đã sống trong một thế giới ảo của một xã hội thu nhỏ, nhưng tất cả tình cảm dành cho toàn thể anh em Phong Trào nói riêng và toàn Liên Minh nói chung đều xuất phát từ chính trái tim này.Những cái tên gắn bó đã trở thành thân thiết như anh em máu thịt một nhà Alviss, [0ng]Tun, yuna91, duy_anh, TruyPhong, Kira, DemonKage, AlexJun, hixsinco, DongNghi (PeNhung) v...v... sẽ dài lắm nếu kể ra hết bởi trang viết này thật sự quá nhỏ bé so với những gì họ đã dành cho Phong Trào trong suốt thời gian qua. Mỗi mảnh đất được đánh đổi bằng mồ hôi và công sức của toàn thể anh em Phong Trào, tôi vẫn còn nhớ như in những trận đánh đó Băng Phong Cổ Đạo - mảnh đất đâu tiên, Kiếm Tiên Thành, Vạn Lưu Thành - những mốc son lịch sử.

Vâng chúng tôi đã chơi game để giải trí để 4fun, nhưng những gì thật sự trải qua suốt hơn 2 năm trời tôi có thể khẳng định chúng tôi đã sống đã trăn trở vì nó cũng như bất kỳ một cuộc sống thực nào. Tôi biết rất nhiều anh em, cuối tuần phải đi công tác xa, phải có mặt trong bữa cơm gia đình (vì cả tuần họ đã vắng mặt), phải đi học thêm, đi làm thêm..v...v nhưng đều thu xếp để tham gia CTC. Họ đã cống hiến đã hy sinh cuộc sống thực cho một cuộc sống ảo vì hai chữ Phong Trào. Nhưng rồi cái gì cũng phải trở về với vị trí vốn có của nó, game vẫn chỉ là game, cuộc sống vẫn là cuộc sống. Bạn ko thể quên đi cái xã hội thực mà chúng ta đang sống, mỗi người đều phải thực hiện những nghĩa vụ và trách nhiệm riêng của con người. Và những lúc ấy, những người trong BLĐ chúng tôi cũng thấy áy náy , cũng ko yên lòng, vì chúng tôi biết gánh nặng của 2 chữ Phong Trào vẫn trên vai. Vâng ai cũng nói chơi game để 4fun, nhưng từ rất lâu rồi, cái "fun" với anh em BLĐ đã bị giảm sút ít nhiều, chúng tôi ko còn chơi vì cái "fun" nữa mà vì trách nhiệm nhiều hơn. Dù rất cố gắng, nhưng cũng phải đến ngày BLĐ nói lời chia tay với anh em.

Nhiều anh em nói rằng bây giờ BLĐ nghỉ, Phong Trào giải thể, anh em cũng không biết đi đâu về đâu và LM thế nào. Tôi thay mặt cho BLĐ Phong Trào nói chung và anh em tập thể VIE (107) nói riêng thật sự xin lỗi anh em trong Guild và LM. Lẽ ra bài viết này phải được đăng lên trước khi tuyên bố đưa ra, nhưng do một số lý do bất khả kháng, mãi đến hôm nay tôi mới hoàn thành được nó. Giải thể Phong Trào một điều quả thực rất shock, lúc đầu chúng tôi quyết định sẽ kick mem, để anh em được thoải mái tự do lựa chọn con đường đi mới cho mình. Nhưng sau thấy rằng việc này hoàn toàn không cần thiết, hay nói như cách nhiều anh em đã phát biểu "sống ở Phong Trào, chết ở Phong Trào", vâng tôi đã hết sức xúc động khi nghe những lời nói đó. Chúng tôi luôn luôn yêu các bạn và luôn luôn tôn trọng ý kiến của các bạn, Phong Trào sẽ vẫn còn đó như kỉ niệm vĩnh hằng trong tim mỗi con người, như một tượng đài của Huyền Vũ. Vẫn rất mong anh em có thể gia nhập Thần Long hay New_Angel, để cùng liên minh chiến đấu, nhưng quyết định đi đâu bây giờ là của mỗi cá nhân. Nó phụ thuộc vào lòng nhiệt tình của anh em với chính server này. Phong Trào không còn, nhưng sẽ có những tên tuổi mới, biết đâu đấy, sau này chính anh em lại làm nên cái tên đó.

Hãy lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nơi những con người sống chiến đấu và tồn tại vì hai chữ Phong Trào, vì một tình Anh em ko bao giờ thay đổi. Để một ngày nào đó trên con đường đời chúng ta có thể may mắn gặp nhau tay bắt mặt mừng và nói " Tôi là anh em Phong Trào !!!". Lời cuối xin gửi chúc tất cả anh em Phong Trào và Liên Minh thân thiết nhất của tôi thành công trong cuộc sống.

Chào thân ái và hẹn ngày gặp lại !

Long live Phong Trào !!!

kimsugiang
11/05/2009, 08:56 PM
Đọc xong bài viết của anh Fan thì mới thật sự chia tay Phong Trào . Cuối cùng rồi mình cũng phải nói lời chia tay " tạm biệt Phong Trào " , hẹn gặp mấy anh trong Dota :(

alvissHV
11/05/2009, 10:00 PM
:khochiu: Không đc vào G từ ngày thành lập nhưng vào G gần đc 2 năm rồi.Từ ngày vào G thích lắm, cứ lúc nào đi học về là lại online ngay. Ban đầu thì hóng hớt, sau quen rồi cũng ngồi chém gió tơi bời.Tính mình nhát, chả có bạn bè mấy may nhờ có PhongTrào nên mới được vui vẻ(ngày đó chưa có auto toàn ngồi đến 2,3h sáng train với chat chit :lanh: nữa đêm rồi mà cứ nhăn nhở cười, ai ko biết tưởng bị dở hơi ). Lv thấp, chả dám đi đánh nhau, ngồi cày cuốc rồi nghe mọi người bàn tán:khochiu: bao giờ mới được như thế, rồi tiếp tục cày cuốc.. cày cuốc ...cuộc chiến của 2 liên minh ở Mê Thất Thôn...Băng Phong cổ đạo mảnh đất đầu tiên của G.... Kiếm Tiên Thành thành cấp 1 đầu tiên của G....trận đánh Vạn Lưu Thành ......trận def n00b 3h ở TLT .....rồi trận def ĐầuGấu 3h ở Vạn Lưu Thành
:khocto:: 2 năm trời với bao kỷ niệm. Trong 2 năm đó sự cống hiến của ban lãnh đạo Phong Trào là không gì có thể diễn tả hết được. Phong Trào là trụ cột của liên mình , anh em 107 là trụ cột của Phong Trào. Xin cảm ơn ban lãnh đạo Phong Trào anh Fancy,_ToDie_,Bạch Hổ, Atula,Wacky,Kiếm Thánh, chelsea12, TikChu, BeoSex,chị MẫnMẫn ( tồ tẹt ),chị PéTrang,Tunx.......nhiều nữa(em chỉ nhớ nick, tên ngoài đời vẫn chưa nhớ hết mong mọi người thông cảm:nghingo:) đã đem lại cho anh em hơn 2 năm vui vẻ, và 2 năm đó mọi người cũng phải bỏ ra rất nhiều tiền bạc, công sức để Phong Trào nói riêng và liên minh mình được hùng mạnh(:khocto:nghĩ lại thấy tiếc quá, giá như mình ko phung phí tiền đập HTT thì đồ cũng khá hơn 1 tí và đã có thể giúp mọi người được nhiều hơn).Đã đến lúc mọi người nghi ngơi rồi.Dù có bất ngờ và buồn trước quyết định đó nhưng không ai trách móc gì cả .:hon:Chúc mọi người 1 cuộc sống an khang, thịnh vượng, vui vẻ, hạnh phúc .......Lúc trước G hay off mà mình ngại không đi, mãi về sau này mới vài lần ra VIE:khocto:tiếc quá.

tuladown
11/05/2009, 10:43 PM
Tạm biệt PhongTrào :xauho: :xauho: :xauho: :xauho:

songl0ngpro1
12/05/2009, 07:49 AM
P@ncy nói rất đúng . Con người đều phải làm việc kiếm sốnng,học thêm và dành khoảng thời gian đc coi là thời gian vàng , những người bạn đã hết sức trung thành với 2 chữ Phong Trào .Và khi buồn thì họ cũng 8 trong Gui để phơi đi nỗi bùn,khi vui thì họ đi pk hay pvp cùng nhau. Nhưng tôi cũng ko mún Gui Phong Trào bị tan rã như thế này :khocto:

*LePhieu*
12/05/2009, 08:11 AM
Thân gửi tập thể anh em Phong Trào và anh Fancy !

Mấy hôm nay trên diễn đàn cũng như trong game bàn tán khá nhiều về việc PhongTrào giải tán , bản thân Phieu thì Phieu không tin vào điều đó vì cái tên PhongTrào đã trở thành huyền thoại và không bao giờ chết nhưng hôm nay khi đọc bài của anh Fancy thì em mới tin vào sự thật đó

2 Năm qua chơi game cùng với ThiênMệnh thì PhongTrào là bang mà Phieu ngưỡng mộ nhất không chỉ vì PhongTrào là đại bang hùng mạnh nhất mà còn vì những gì anh em PhongTrào đã làm vì game , vì sever , nếu PhongTrào không bỏ 7 lãnh thổ để phá lớp băng CTC lạnh nhạt suốt 1 năm trời thì sẽ không có những trận CTC như hôm nay , anh em THiênMệnh sẽ không có những trận CTC thật hay sau 3h với New_Angels và còn nhiều trận CTC hay nữa . Ngay từ ngày đầu lập G THiênMệnh chính anh Fancy là người đã chỉ dẫn Phieu rất nhiều , từ việc đấu giá CTC cho đến KN chơi game và KN quản lí G .....trong thâm tâm Phieu lúc nào cũng muốn sát cánh cùng anh em PT trên chiến trường CTC nhưng Phieu đã từng tâm sự với anh Fancy việc THiênMệnh theo LMAS không phải vì không thích anh em PT hay LMBT mà chỉ đơn giản Phieu muốn góp 1 phần nhỏ bé của mình để đem lại làn gió mới cho HV khi mà LMBT đã quá mạnh , nếu THiênMệnh lại theo LMBT thì sẽ vô tình làm CTC càng thêm nguội lạnh ......

anh Fancy nói đúng , game tuy chỉ là thế giới ảo nhưng tình cảm thì luôn luôn thật , có thể giờ đây PhongTrào không còn nữa nhưng anh em PhongTrào có quyền tự hào về những gì mình đã làm được , cái tên PhongTrào tuy mất đi nhưng trong tâm trí những game thủ TGHM thì nó không bao giờ mất , người ta sẽ vẫn nhắc 2 chử đại bang PhongTrào

Cuối cùng thay mặt BLĐ THiênMệnh và những ai yêu mến bang PhongTrào chúc anh Fancy , BLĐ và toàn thể anh em PhongTrào sẽ tìm được niềm vui mới trong cuộc sống và thành công trên mọi lĩnh vực ...........

sauchiengion
12/05/2009, 08:27 AM
Không phải cái bất ngờ nào nó cũng vui.
Bất ngờ, buồn bã, rồi giận dữ, tại sao và tại sao?.
Một tháng trước còn hớn hở chờ tới ngày PhongTrào quay lại bàn CTC.
Lên kế hoạch Tiên Ma Đại Chiến.
Đùng 1 cú, nghe người quen bảo, PhongTrào giải nghệ. 1-2 ngày ngay sau khi đi tỉ võ hồi tuần trước, nghe lão TruyPhong than thở.
Đành chịu thôi, game mà, có cái gì ràng buộc, có cái gì đủ mạnh để níu kéo, để các bạn gắn bó với nhau đâu.
Tiệc tàn, ai ra đi, ai ở lại?.
Chúc mọi người trong PhongTrào, từng là thành viên PhongTrào, sống vui khỏe, nhiều sức mạnh và nghị lực, đứng giữa cuộc sống.
Chào thân ái!
BP

Metdown
12/05/2009, 08:54 AM
:ngu: Chao ôi, cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn, khi ta vui thì ta không nghĩ đến nhưng khi buộc phải chia tay rồi thì...sao mà buồn thế :ngu: ta quyết định sẽ không trainning trong thế giới ảo nữa, và sẽ trở lại với real life của mình :) 1 kỷ niệm sẽ không bao giờ quên, những ngày tháng ở vie, nhưng anh em cùng chia ngọt sẻ bùi... :xauho::xauho::xauho:

BLD_TL_giatrang
12/05/2009, 09:01 AM
Việc Phong Trào quyết định chia tay TGHM khiến nhiều người rất luyến tiếc và buồn nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định của các bạn.Thay mặt BLD ThầnLong chúc anh em Phong Trào có cuộc sống ngoài đời thật thành công và hạnh phúc.Chúng tôi luôn nhớ về các bạn như những người bạn chiến đấu đã cùng nhau vào sinh ra tử.

Trân trọng,

mk2yq4
12/05/2009, 03:13 PM
thật thành công :tucgian: khà khà
biết làm gì với cái acc cùi nhỉ :haha:
tôi yêu việt nam :them: đồng

Soclose
12/05/2009, 04:32 PM
Độ này bận việc quá nên ko thể ra 107 được. Tự dưng hôm nay buồn buồn vào diễn đàn thì được biết Phong Trào giải thể. Chẳng biết nói gì chỉ biết chúc tất cả anh em Phong Trào tiếp tục con đường của mình trong bất cứ 1 Game nào cũng như ở ngoài cuộc sống thực. Good luck !!!

JenK
12/05/2009, 08:09 PM
Đã nghỉ game và ít online diễn đàn lâu rồi nhưng cứ mỗi khi online là mình vẫn ghé vào xem tình hình của box và của PhongTrào như là 1 thói quen đã 2 năm nay ko thể bỏ khi còn nhớ tới TGHM. Đúng là game chỉ là game, thế giới ảo ko thể tồn tại mãi, nhưng những kỷ niệm sẽ là vĩnh cửu. Cuộc sống có những quy luật nhất định, có bình minh thì sẽ có hoàng hôn, có hợp có tan, có thành có bại... Sẽ nhớ mãi những dấu mốc đó, những trận đánh Kiếm Tiên Thành, Vạn Lưu Thành, những tiếng hò hét vang dội của anh em, những câu nói ko bao h quên, những h phút tràn đây tình cảm, có khi vui, khi buồn, khi tức giận khi thất vọng...v..v.. PhongTrào mang đến cho chúng ta nhiều hơn những gì chúng ta có thể nói ra. Dù cách biệt ko gian, thời gian, ko còn gặp nhau trong game hay ngoài đời, thì những người anh em, những người bạn vẫn sẽ mãi là anh em, mãi là bạn bè, là thanh viên trong đại gia đình PhongTrào. Khi viết bài viết này, thực sự cảm thấy xúc động khi nhắc tới hai chữ PhongTrào, tạm biệt!

PhongTrào vẫn sống mãi trong tim mỗi người, những người đã từng yêu mến cái tên ấy từ tận đáy lòng. Long live PhongTrào.

CNN
12/05/2009, 08:18 PM
:khocto: Nhiều khi em ước như cánh chim trời được bay đến những nơi xa vời , ui hít hit , các em út trong game đừng buồn ná , rảnh vẫn có thể ra vie hoặc phone mà , nhìn chung là vui lên đê, cười lên đê, ui uốn ** thích thế , ** ** , ún ún :them:
:kinhngac: Ta Là Gió

Rânchơi_CưỡiLợn
12/05/2009, 08:25 PM
ui zời thằng béo sex tởm thế..cho anh làm gió với..anh với mày ún ** thì chắc sập nhà mất..há há..thui tạm bịt anh em ot game..chúc vui vẻ và thành công

Dong_Ta
13/05/2009, 12:19 AM
Chào các thành viên PT!
Mình cũng rất vui vì là thành viên của Phong Trào từ những ngày đầu, mọi người mới bước chân vào Huyền Vũ. Cũng từng ham mê train, Pk khắp các vùng HV, ... rồi cùng vào CTC dành chiến thắng đầu tiên, war với Chuối ở KTT, phối hợp chiến toàn LM ... rồi tuân thủ nghiêm ngặt trong chuẩn bị trang bị, phù + thuốc ... khi war oán linh Vạn Lưu Thành dành ngôi cao tại HV. BLD Phong Trào đã rất cố gắng lo toan cho tập thể, mọi người đều tự hào, cảm nhận niềm vui với hai chữ Phong Trào ...
Với mình đã khá lâu ko OL, cũng out bang, để nguyên nick thi thoảng vẫn theo dõi bước chân của Phong Trào qua mỗi tuần, cuộc sống còn nhiều điều phải lo toan, thời gian rất chẳng đợi ai, con đường có nhiều ngả rẽ ...
Như Fancy đã nói "cuộc vui nào rồi cũng tàn", mình cũng chúc mọi người mãi vui trong cuộc sống, mai sau này lúc nào đó chúng ta nhớ lại những ngày tháng ăn cùng game, ngủ cùng game để thỏa ước hai chữ Phong Trào.
Vui lên các AE Phong Trào, cuộc sống còn nhiều niềm vui đang đón đợi. Chúng ta vẫn có thể gặp mặt, liên hệ với nhau bởi Phong Trào ...

ngtphthao
13/05/2009, 09:13 AM
Từ lúc tham gia game TGHM, mình đã gia nhập G X_LAW được không bao lâu thì gia nhập Phong Trào. Vào PT từ rất sớm, có lẽ do cũng ít nói nên chưa quen mem khác nhiều, chỉ biết _(BeBo)_ và BachVan11.Giai đoạn 7-8x toàn đi train ở DKD, rồi chạy tầm long nữa. Có lẽ đến khi 8x gặp anh _ToDie_, được anh giúp đỡ nên bắt đầu hiểu nhiều hơn về G PT và quen nhiều mem PT khác, kể cả các anh chị em ở 107. Dưới mái nhà PT mình đã CTC với các anh em tất cả trận đánh của G từ những trận đầu tiên lúc TGHM mới mở CTC, từ khi chưa có 1 mảnh đất đến khi PT chiếm ½ bản đồ HV. Làm sao quên được những trận đánh KTT, VLT…Nhất là những trận chiến với n00b, cứ mỗi 1 trận chiến là up đồ, xài gần cả trăm viên lak. Cùng với anh em làm quest, làm tu chân…quá nhiều kỉ niệm vui buồn. Gần 2 năm ở PT cũng không phải là thời gian quá ít.
Dù có thế nào cũng không thể nào quên những nguời anh của nhi: _ToDie_, Kira, WACKY, Destroyer, MilanAC, ZURO, Xiao, Necors, những kỉ niệm vui buồn với các anh.
Quá nặng tình nên cũng không dễ dàng gì quên, cũng vì buồn G quá nhiều chuyện và đến lúc không chịu nổi nữa nên ra đi. Rất day dứt, buồn và khó chịu,mới rời PT gần 2 tháng nhưng tưởng chừng lâu ghê lắm. Biết tin PT giải tán cũng nghĩ ngợi nhiều lắm, thôi thì ai cũng có cuộc sống riêng, cuộc vui nào cũng có lúc tàn.
Chúc toàn thể anh em luôn vui khỏe, thành công trong cuộc sống và công việc.
@_ToDie_: Lần trước ra 107 lặng lẽ quá, không nói ai biết nếu đi HN lần nữa em alo không biết anh có hoan nghênh hay tiếp đón gì không?

REDHAWK
13/05/2009, 11:15 AM
ANH EM của tôi :
PHONG TRÀO

Có những thứ thuộc về tình cảm không thể lý giải nổi - Phong Trào
Có ai đi uống rượu không???

_m3l0dYXjnh_
13/05/2009, 12:21 PM
Thực sự là nghỉ Game cũng lâu rồi đấy, cuộc sống thực rồi đấy, nhưng ko thể nào quên đc những ngày tháng còn chơi TGHM. Lâu lắm rồi, cái hồi *** mình còn đỏ hỏn khi vừa mới vào PhongTrào (Cứ như vừa được đẻ ra ý :|), sống ở PhongTrào đến nay cũng ko dưới 1 năm, bao nhiêu là kỷ niệm, bao nhiêu là những niềm vui nỗi buồn.
Thật sự đọc bài viết của anh Fan, đọc những lời cm của mỗi mem, e đã khóc. :mohoi: Bây giờ đấy là 1 sự thật hiển nhiên ko thể chối cãi đc. Thôi thì ...Chúc tất cả các anh em đã vào sinh ra tử cùng PhongTrào có một cuộc sống thực đầy niềm vui và hạnh phúc.

Long Live PhongTrào
Cựu mem,
Thân!

nhocyeu
13/05/2009, 01:32 PM
Dù có đi đâu!
Vẫn xin mãi là mem của PT
Hy vọng được gặp lại anh em ở bất cứ đâu.
thi thoảng ra 107 dota gặp lại anh em :buon:
Hatred

YouAre
13/05/2009, 01:48 PM
Minh thay mat AE G N_A chia se noi buon cung voi toan the AE G PT,cuoc vui nao cung se den hoi ket thuc co le mot thoi gian nao do AE cua G N_A cung giong nhu AE G PT bay gio, den luc tu bo game de cham lo cho cuoc song cua ban than va gia dinh minh. Nhung AE nao van con thich tham gia CTC vao dip cuoi tuan de giai tri vui ve thi minh xin moi cac ban ve G N_A de tham gia CTC vao cuoi tuan,mot tuan di lam met moi len game giai tress vao CTC dc kill thoai mai. Chuc suc khoe tat ca cac mem G PT
Kinh chao tat ca cac ban.

Necors
13/05/2009, 05:12 PM
Giờ mới log vào game và DD thì được biết Fancy và một số anh em quyết định giải tán PT chia tay TGHM ( Có thể 1 số người chia tay). Một quyết định có thể được coi là bất ngờ nhưng không hẳn như thế. Trong cuộc sống ai cũng phải có con đường đi cho riêng mình game cũng chỉ là để giải trí thư giãn trong những lúc mệt nhọc. Nhưng nghe tin PT giải tán quả thật mình cũng cảm thấy sock ( Vì quả thực từ lâu lắm rồi mình cũng không còn chơi ở HV nữa) Nhưng dù sao đây cũng là 1 quyết định có thể nói là rất khó khăn cho Fancy và các anh em khác. Thôi mình cũng không nói nhiều vì tình cảm của anh em không thể nói hết ra ở đây được.
Chúc tất cả anh em PT mạnh khỏe hi vọng chúng ta vẫn là anh em vẫn có thể gặp nhau ngoài đời.

Chúc mọi người thành đạt hơn trong cuộc sống và trong công việc

Long Live PhongTrào

vanhuu12
13/05/2009, 05:31 PM
Là 1 mem của LMAS nhưng việc PT giải thể cũng không khỏi thấy mình buồn:khochiu:
Chúc anh em PT sẽ chọn đc con đường mới và có những niềm vui mới
Rất mong vẫn được gặp các anh em trên chiến trường và các trận pk:xauho:

DarkGuard
13/05/2009, 05:43 PM
có nhầm lẫn nhé :lungtung: giờ này rồi mà còn 107 gì nữa tất cả sang quán VIE clan Venga lâu rồi:mohoi:
:haha: do 107 máy xuống cấp và bí quá mùa hè không chịu được:tucgian:
:khochiu: thế là ngôi nhà của những ước mơ đã tiêu tùng rồi:khocto: tất cả đã ra đi theo tiếng gọi của Dota và AION hồ cẩm đào :lungtung:

MẫnMẫn
13/05/2009, 08:41 PM
Vậy là cũng đến ngày thực sự chia tay với tghm với những người bạn đã gắn bó với Mẫn trong suốt 2 năm qua.Mẫn sẽ luôn nhớ đến 1 tập thể PhongTrào đầy ắp tiếng cười và đoàn kết, 1 liên minh vững mạnh và thân ái.Hơn bao giờ hết Mẫn mãi mãi kô quên đã từng có 1 người anh trai_Kira_ luôn cho pé những lời khuyên hữu ích, những người bạn chân thành BestShot, TieuPhien, Truyphong,TsukiRyu, YouAreOk , những ng em gái, em trai dễ thương luôn mang đến nụ cười cho pé _ Yuna91, hixsinco, alviss, Penhung, R_weasly,bole, MilanAc.
Cảm ơn các bạn vì tất cả!!!!
Hy vọng trên con đường đời sau này chúng ta sẽ có dịp gặp lại nhau .Và dù thế nào trong lòng tôi mãi mãi tồn tại 1 điều : Chúng ta là anh em Phong Trào.
Yêu tất cả mọi người... Tạm biệt và hẹn gặp lại.
Long live Phong Trào

CNN
13/05/2009, 10:05 PM
:khochiu: ôi sao buồn nì nị ,ta sẽ nhớ những tháng này uốn ** với Kira ml , nhớ những đêm hôm khuya khoắt 2 con đực rựa train đệ tử up qh rồi bàn tán về chuyện gái mú , sẽ nhớ những cái đòi sờ vú anh béo của yuna91 , sẽ nhớ những lúc uốn ** với các em gái , ôi bao kỉ liệm ,nhớ thằng cu Mage_Z, nhớ con cò alviss , nhớ bé hxi nứa ,rồi nhớ về em ...
thôi đi uốn ** , các em có nhớ anh hem :nghingo:
PS: I nớp ziu ôn :khochiu:

alvissHV
14/05/2009, 12:11 AM
:dangyeu: chỉ là nghĩ game thôi, cứ làm như đưa các cụ về nơi 9 xuối ấy nhẩy, rảnh thì chat chit yahoo, phone ...Rồi 1 hôm đẹp trời ra đường đụng nhau cái rầm: abc...xyz, bụp bụp.. ối ... á :kinhkhung: ơ Phong Trào.
Chúc anh em mạnh khỏe, chị em mắn đẻ:dangyeu:
Long Live Phong Trào
@CNN::hon: có

BaByKuT3
14/05/2009, 06:23 PM
hic hic cuối cùng thì Phong Trào đã giải tán, những tưởng đây là tin đồn.
rất nhiềug câu hỏi tại sao trong đầu.
Phong Trào mạnh thế cơ !
Phong Trào có 1 BLT giỏi thế cơ mà !
Anh em Phong Trào đoàn kết thế cơ mà !
2 năm đâu phải là ngắn để xây dựng 1 đại bang để rùi bây giờ lại giải tán
lại nhớ những lần PK tây TLT với anh em
rùi nhớ những lần đi Farm DV
những vui buồn thật là khó quên
Phong Trào sẽ sống mãi trong tim mọi người có phải không
chúc anh em có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc thành đạt trong cuộc sống

Dollaras
15/05/2009, 01:31 AM
:khochiu:
:mohoi:Biết 7h tối mọi ng onl chụp hình ko dám onl.
:mohoi:Biết 4rum sẽ có đăng tin ko dám đọc.
:lanh:

Kira
15/05/2009, 07:41 AM
Các người anh của Kira:ThanhXà,anh Phương(lão này chơi lung tung acc nên ko biết đâu mà kêu gào),các người bạn của Kira: SirVu(Béo sex),Tikchu(***chu),Fancy(Fan ml),KiếmThánh,BạchHổ(Chuối Béo),Atula,anh em nhà Truyphong(nghe qua giống anh em nhà bác sĩ nhỉ keke),KonGaPeo,Metdown,ZURO,ToDie,Sunrise,WACKY ml...các pé dễ thương của anh:BeSauRom,alviss(Vịt),yuna91(vú nà),[0ng]Tun,Tunx,CoLong (cò lông),PeTrang (điệu),thaonhi...và 4in1(bx,bạn chiến đấu,bà 8,em gái) của Kira:MẫnMẫn (hay còn gọi là pé Múp MMUNNNH).Chúc mọi người luôn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.Ôi,sao ta nhớ những này xưa quá :khocto:

pe_thu_trang
15/05/2009, 09:44 AM
Vẫn ko thể tin được . Vẫn cứ bất ngờ như lúc bắt đầu biết đc tin .
Nhớ lúc gọi cho múp tồ xác nhận .
Một tổng thể hỗn độn ko thể diễn tả = lời .

BeVip
16/05/2009, 12:59 PM
BC viết văn hay phết. Cuộc chơi nào cũng có hợp có tan. Bye bye các bạn PT:khochiu::khochiu::khochiu:

Tunx
16/05/2009, 01:05 PM
:dacy:BC viết văn hay phết :dacy::dacy:

Yêu cả nhà :dacy::dacy::dacy:

ashlee
16/05/2009, 08:08 PM
:khochiu: mặc dù thuộc LMAS nhưng đọc mấy dòng mà fancy viết sao thấy cảm động cho PT quá.Dù có là gì PT luôn là một gia đình gắn bó,là một huyền thoại của HV
:xauho: chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc

ThanDieu
16/05/2009, 10:25 PM
giờ mới đọc được chủ đề này biết là anh em PT quyết định chia tay....tuy răng thời gian chơi ở PT không nhiều như các anh em ở đây nhưng em cùng với anh em PT cũng có 1 số buổi tụ họp CTC đi săn item cùng anh em. cũng từ 1 con gà trong game ra đó được anh em chỉ bảo cách buil char cách farm item và đặc biệt cách chiến đấu trong Pk và CTC là những kỉ niệm đáng nhớ đối với em.quyết định chia tay quả là điều đáng buồn những mỗi người cần có 1 nối đi riêng.Sau này anh em có thể gặp nhau ở ngoài đường or cũng có thể gặp ở 1 game nào đấy cũng sẽ vẫn nhớ nhau như nhữn kỷ niệm của 1 thời gắn bó ..............tạm biệt anh em PT và team 107 :xauho:

FTX
17/05/2009, 10:20 PM
mấy acc cùi mía của pé vẫn mãi ở PhongTrào , ko đi đâu cả :khochiu:

songl0ngpro1
17/05/2009, 10:54 PM
Em thấy mấy chị G Phong Trào mời vô G khác là ko vô như chị duy_anh,........:mohoi:
Mà mấy người ko ra G là còn tình cảm với G đó :khochiu:
Có khi nào PT trở lại ko zị!em rất nhớ những ngày gian khổ CTC cho G PT đó là niềm vinh hanh lớn lao khi đi CTC trong G đúng là zui thiệt nhưng đáng bùn là hoàn cảnh như thế này thành thật chia bùn toàn thể anh em Phong Trào :khochiu: nhưng cũng ko bùn thêm nữa chơi game là chỉ mục đích cho vui còn tình cảm riêng tư thì tâm sự riêng :mohoi:
I LOVE PHONG TRÀO
tên nhân vật:VôDanh
Char:Boy(50%) Girl(50%) hj` đùa cho zui :haha:
lv:????(lv bị lỗi)
sinh năm:1-1-1111(hì năm 1111 thành trưởng lão rồi :dacy:)
pp G PHong Trào

ComeBack
18/05/2009, 07:45 AM
:khochiu:bé vào PT được hơn tháng chơi với mỗi Đầu To hôy .:xauho:. dẫu sao cũng được cảm thấy tình anh em đoàn kết là thế nào rùi:khochiu:
Cám ơn Bẹn Béo Sex:lamsao: , Mẫn tồ :dacy: , Tun Cò vs Đầu to:nghingo: nha

pe_thu_trang
18/05/2009, 09:01 AM
:mohoi::mohoi: Mượn acc SLL đây , để quay clip + làm vài việc linh tinh .
Mấy bé nào cho pé mượn acc cùi đi nghịch không :lanh:
Ai cho mượn thì viết thư or pm trong game : PeTrang nhé

Tunx
18/05/2009, 09:04 AM
giờ mới đọc được chủ đề này biết là anh em PT quyết định chia tay....tuy răng thời gian chơi ở PT không nhiều như các anh em ở đây nhưng em cùng với anh em PT cũng có 1 số buổi tụ họp CTC đi săn item cùng anh em. cũng từ 1 con gà trong game ra đó được anh em chỉ bảo cách buil char cách farm item và đặc biệt cách chiến đấu trong Pk và CTC là những kỉ niệm đáng nhớ đối với em.quyết định chia tay quả là điều đáng buồn những mỗi người cần có 1 nối đi riêng.Sau này anh em có thể gặp nhau ở ngoài đường or cũng có thể gặp ở 1 game nào đấy cũng sẽ vẫn nhớ nhau như nhữn kỷ niệm của 1 thời gắn bó ..............tạm biệt anh em PT và team 107 :xauho:

:nghihoac:anh Hải hả ?
:tucgian: Cafe đê, hóng gì nhiều vậy

LuyenNghiThuong
18/05/2009, 09:37 AM
:khochiu:bé vào PT được hơn tháng chơi với mỗi Đầu To hôy .:xauho:. dẫu sao cũng được cảm thấy tình anh em đoàn kết là thế nào rùi:khochiu:
Cám ơn Bẹn Béo Sex:lamsao: , Mẫn tồ :dacy: , Tun Cò vs Đầu to:nghingo: nha

Sao mà cứ gọi mình là đầu to nhỉ :biumoi:

BlackHawk
18/05/2009, 09:39 AM
Đầu không to lắm, nhưng chân hơi bé :nghingo:

LuyenNghiThuong
18/05/2009, 09:42 AM
Đầu không to lắm, nhưng chân hơi bé :nghingo:

Em chạy nhanh hơn anh đấy :lamsao:

*LePhieu*
20/05/2009, 02:56 PM
Thực ra tôi biết được rằng từ lâu đầu gấu đã mạnh hơn phong trào về lực lượng. Thời điểm phong trào chiếm ưu thế tuyệt đối là khoảng 1 năm trước. Đến nay lại co chuyện chuyển server với danh tiếng không tốt đẹp lắm của mình thì chắc chắn quần hùng sẽ ủng hộ cho phe ĐầuGau. Cho dù phongtrao không giải tán thì thất bại là điều không tránh khỏi.
Tuy nhiên chắc chắn rằng các mem của PT vẫn sống khỏe re vì với đẳng cấp của họ vẫn được tất cả các bang khác chào đón và nhiều khả năng sẽ lập 1 bang mới.
Nhưng điều đó không quan trọng. Giống như những võ sĩ quyền anh thường từ giã sự nghiệp ngay sau khi vô địch thế giới nếu họ biết không thể lặp lại được điều đó. Giải tán để huyền vũ hồi sinh, để giữ hình ảnh 1 phong trào mạnh mẽ và bất bại cũng là 1 giải pháp đúng đắn.
Tới đây mem của PT tôi biết là 1 số anh em có Acc bên các bang nhỏ như Leader, HuynhDe. Hãy trở về vực họ lên, nay họ là bang nhỏ mai họ sẽ đánh bại các bang lơn, họ có điều mà bang lớn không có đấy là động lực chơi game, các bang lớn tuy có tên tuổi và quan hệ rộng nhưng các mem lòng cốt đã hết động lực thì không có cách nào vực dậy được.
- Cuối cùng tôi muốn nói G phong trào là 1 bang rất mạnh.


Bài viết này của congtuhaohoa đọc chẳng hiểu gì cả , nó giống 1 bài viết để kêu gọi mem PT sang Leader hơn là vào chia sẽ tình cảm với anh em PT

Đến nay lại co chuyện chuyển server với danh tiếng không tốt đẹp lắm của mình thì chắc chắn quần hùng sẽ ủng hộ cho phe ĐầuGau

cái gì mà có sự kiện chuyển sever với danh tiếng không đẹp lắm chắc chắn quần hùng sẽ ủng hộ phe ĐầuGấu ?......tuy khác LM với PhongTrào nhưng thật lòng Phieu thấy anh em PT không có danh tiếng không đẹp lắm gì cả như bạn nói mà ngược lại PT luôn nhận được sự nể phục từ trong LM lẫn đối thủ

Giải tán để huyền vũ hồi sinh, để giữ hình ảnh 1 phong trào mạnh mẽ và bất bại cũng là 1 giải pháp đúng đắn.

câu này lại càng vô lí , vì việc PT giải tán chẳng những không giúp HV hồi sinh mà còn có tác dụng ngược lại làm CTC chán nản , không có những trận kinh điển nhu ĐầuGấu - PhongTrào như trước kia khi mà ĐầuGấu sẽ trở thành PT thứ 2 , vô đối tại HV mà điều này hẳn anh em DG cũng không mong muốn , không ai muốn mất đi 1 đối thủ xứng tầm để CTC thật máu lửa

Câu kết luận lại càng làm Phieu chẳng hiểu gì

Cuối cùng tôi muốn nói G phong trào là 1 bang rất mạnh

nói ra cái điều mà ai cũng biết , có ai ở HV không biết PT là một bang rất mạnh đâu , lẽ ra cái topic này là để anh em các G khác dù là LMAS hay LMBT vào để chia sẽ tình cảm với anh em PT khi họ quyết định giải nghệ thì cả bài viết của bạn chẳng có phần nào là chia sẽ mà chỉ nói những điều khó hiểu lại nhằm mục đích kêu gọi mem PT sang giúp thì ......:mohoi: nếu bạn thật sự yêu mến PT thì cứ post bài chia sẽ tình cảm với anh em PT , còn chuyện mem PT đi đâu , lập G mới hay không thì họ tự biết phải làm gì , xin lỗi anh em PT vì Phiêu nói hơi nhiều nhưng vì tính vào đọc những tình cảm anh em khác chia sẽ với PT lại đọc nhằm bài viết này thấy khó chịu nên phải nói thẳng như vậy , nếu có gì không đúng mong anh em bỏ qua , Phieu cũng stop tranh luận vấn đề này ở đây để không làm ảnh hưởng topic

TikChu
20/05/2009, 10:21 PM
Her tưởng Topic phải được đưa lên chú ý chứ nhể. Xin nhắc các bạn đừng tranh cãi trong Topic này. Và cũng không nên bàn tàn xì xào hoặc hỏi han cũng như nhận xét này nọ. Minh rất vui mừng và cảm động vì có 1 số mem của LM bên kia cũng vào đây chia sẻ với mọi người trong bang chân thành cám ơn ^^. 1 sô bài viết lệch sóng chắc cũng nên xóa đi để topic này đựoc đẹp nhất.

pipu_pupi
20/05/2009, 10:34 PM
Theo mình ĐầuGấu mạnh về lực lượng nhưng PT lại mạnh về chiến thuật và ITEM.Đây là cách làm giống như Long Hổ ở bên sv Chu tước đã làm để cho G ChipChip mạnh như bây giờ.PT hok phải giải tán vì họ nghĩ sẽ làm chướng ngại vật trên đường phát triển cuẩccs g khác.Nhưng đã đến lúc họ phải nói lời tạm biệt vì tôn trọng cuộc sống của mem.Những con người đã hết lòng vì cái tên PT và BLD PT đã đúng.Đã đến lúc PT phải tan rã và mọi người sẽ có con đường đi mới.PT LÀ 1 HUYền thoại,1 cái tênsẽ gắn liền với TGHM!

alexhai
22/05/2009, 07:56 AM
:mimcuoi:Thân chào BC Fancy cùng các anh em PT thân mến. Alex (AlexJun acc game) do bận công tác xa đã từ lâu ko có thời gian vào game, tuy ko còn thực sự là con trâu cày như ngày trước nhưng cũng thĩnh thoãng vào game đoàn tụ cùng anh em, chia sẽ CTC và xã tres đúng nghĩa. Bẵng đi 1 thời gian dài, log vào nghe tin PT phải chia tay cuộc chơi thật bất ngờ, và cảm thấy ko ít nuối tiếc. Tuy tớ ko phải là 1 thành viên gạo cội của PT nhưng đã từ lâu, từ khi lãnh đạo Long_Mệnh, rồi New[G], đến bây giờ là N_A, tớ luôn coi PT như anh em, cùng sát cánh bên nhau những trận PK và CTC. Nhớ thời xưa cùng 2 BC Fancy và DemonKage (BC TL) bàn luận chiến lược CTC, đấu giá trên VLT cùng biết bao khoảnh khắc hồi hộp, chớp thời cơ từng giây từng phút, rồi cùng vui sau những phiên đấu giá thành công, hay động viên nhau cố gắng sau những lần thất bại. Tất cả khoãnh khắc ấy tuy là ão nhưng thực sự đã mang lại cho chúng ta những kẽ hầu như ở 2 miền tổ quốc (Nam-Bắc) 1 mối liên kết tình cảm đặc biệt của những kẻ cùng nhìn về 1 hướng.

Nhưng... cũng đã đến lúc các bạn phải ra đi, cũng như tớ cũng đã từng phải đắn đo rất nhiều khi quyết định công tác xa quê hương, cùng những tiếc nuối và nỗi buồn. Chỉ hy vọng sự ra đi này ko là mãi mãi, đến 1 ngày nào đó lại thấy Fancy lại online như 1 bang chúng của PT (như tớ bây giờ thôi), lại cùng anh em liên minh PK hay đóng góp vài trận CTC cũng làm vui lòng các huynh đệ.

Thời thế có thể thay đổi nhưng tình cảm vẫn còn đó, mong các bạn có thể sắp xếp công việc và cuộc sống ổn định để quay lại vì tình cảm giành cho anh em và game TGHM, tớ ko hy vọng các bạn quay lại như 1 team mạnh nhất mà các bạn đã từng, chỉ mong các bạn quay lại như những người bạn của chúng tôi.

Thân !

AlexJun kính bút..!:xauho:

Gia_nhan
23/05/2009, 09:23 PM
:khochiu::khochiu:,từ lúc em chơi game đã rất thần tượng G PT,em luôn mong ước được vào G,em luôn tự hỏi "không biết khi nào mình mới vào được G PT",dường như rất xa xôi,lúc trước gianhan k dám bắt chuyện với mọi người vì nghĩ mọi ng quá pro,nhưng khi nói chuyện rồi mới biết mọi người rất dễ gần và đáng mến:lanh::lanh: các anh chị đã là 1 phần trong game rồi,lúc nào G PT chuẩn bị CTC là em cũng hớn hở đợi kết quả và biết chắc anh chị sẽ win,khi onl game đi ngang các anh chị trong G em rất ngưỡng mộ ,rồi em cũng vào G vài lần được cùng anh chị trải qua những giây phút oanh liệt khi pk và CTC,giờ em nghe G PT giải tán,thực sự em rất sock và luyến tiếc,tuy đã nghỉ game nhưng em vẫn mãi nhớ anh chị trong G và mãi mãi ngưỡng mộ,thần tượng G Phong Trào.Chúc anh chị luôn vui vẻ,mạnh mẽ,thành công trên mọi lĩnh vực,như trong game vậy,:khocto::khocto::khocto:

Metdown
24/05/2009, 07:53 PM
Cảm động quá nha :xauho::xauho::xauho:yêu chế yêu chế, các bạn thi thoảng rảnh thì dota hoặc đế chế half life nhá :P bi h rất nà fun đếy :dacy::dacy::dacy:
@béo sex: xem ra chỉ có mài là khổ em ạh :haha:

péngố
24/05/2009, 09:01 PM
Có lẽ G Phong trào giải tán là có lý do của nó! ai cũng buồn vì 1 phần máu thịt của sever Huyền vũ nay phải ra đi. thật sự là rất pùn đúng ko mọi người?:khochiu::khochiu:
nhưng thật sự những gì G Phong trào để lại trong lòng mọi người sẽ ko có gì thay đổi đc.:lanh::lanh:
Mọi người đừng pùn nữa. thời gian sẽ xoa dịu tất cả.:lungtung::khocto::khocto:

kjss_l0v3
27/05/2009, 04:42 PM
Chao BC Fancy . Tuy toi ko choi TGHM nua~.nhung moi khj muon quen dj. thj` lạ wen hum dc. tui lai nho bjet bao nhjeu ky niem da tung gan bo voi TGHM. Moi khj tui nho ve games tui lai nho la co loi voi moi nguoi trong TGHM. Nen hum nay tui nghe tin PT gjaj tan trong long toi rat puon. PT la 1 huyen thoai cua HV. tui se nho mai nhung ngay dc cung` CTC voi PT nhung ky niem do tui se mai~ ko bao gio` wen . :khocto::khocto::khocto:
Nho anh em trong PT:mohoi::mohoi::mohoi:
Tam Biet PT cho tui xin cam on anh hanggia, xiannu, handmos xin cam on cac anh da giup do toi trong gio gian qua toi se ko wen dau
Tam Biet PT Tui Se Mai Mai Ko Bao Gio Quen Cac Ban 1 vi anh hung cua HV
NV: Kjss_Me Phai: Vu Mang
G : PhongTrao Cap 102

Phuongxinh
28/05/2009, 09:27 AM
:khochiu: Không đc vào G từ ngày thành lập nhưng vào G gần đc 2 năm rồi.Từ ngày vào G thích lắm, cứ lúc nào đi học về là lại online ngay. Ban đầu thì hóng hớt, sau quen rồi cũng ngồi chém gió tơi bời.Tính mình nhát, chả có bạn bè mấy may nhờ có PhongTrào nên mới được vui vẻ(ngày đó chưa có auto toàn ngồi đến 2,3h sáng train với chat chit :lanh: nữa đêm rồi mà cứ nhăn nhở cười, ai ko biết tưởng bị dở hơi ). Lv thấp, chả dám đi đánh nhau, ngồi cày cuốc rồi nghe mọi người bàn tán:khochiu: bao giờ mới được như thế, rồi tiếp tục cày cuốc.. cày cuốc ...cuộc chiến của 2 liên minh ở Mê Thất Thôn...Băng Phong cổ đạo mảnh đất đầu tiên của G.... Kiếm Tiên Thành thành cấp 1 đầu tiên của G....trận đánh Vạn Lưu Thành ......trận def n00b 3h ở TLT .....rồi trận def ĐầuGấu 3h ở Vạn Lưu Thành
:khocto:: 2 năm trời với bao kỷ niệm. Trong 2 năm đó sự cống hiến của ban lãnh đạo Phong Trào là không gì có thể diễn tả hết được. Phong Trào là trụ cột của liên mình , anh em 107 là trụ cột của Phong Trào. Xin cảm ơn ban lãnh đạo Phong Trào anh Fancy,_ToDie_,Bạch Hổ, Atula,Wacky,Kiếm Thánh, chelsea12, TikChu, BeoSex,chị MẫnMẫn ( tồ tẹt ),chị PéTrang,Tunx.......nhiều nữa(em chỉ nhớ nick, tên ngoài đời vẫn chưa nhớ hết mong mọi người thông cảm:nghingo:) đã đem lại cho anh em hơn 2 năm vui vẻ, và 2 năm đó mọi người cũng phải bỏ ra rất nhiều tiền bạc, công sức để Phong Trào nói riêng và liên minh mình được hùng mạnh nghĩ lại thấy tiếc quá, giá như mình ko phung phí tiền đập HTT thì đồ cũng khá hơn 1 tí và đã có thể giúp mọi người được nhiều hơn).Đã đến lúc mọi người nghi ngơi rồi.Dù có bất ngờ và buồn trước quyết định đó nhưng không ai trách móc gì cả .:hon:Chúc mọi người 1 cuộc sống an khang, thịnh vượng, vui vẻ, hạnh phúc .......Lúc trước G hay off mà mình ngại không đi, mãi về sau này mới vài lần ra VIE:khocto:tiếc quá.
ko thấy anh nhắc tới em. hay là anh đã quên em rùi. Hic.....hic:khocto:

[K]athy
28/05/2009, 09:52 AM
Quả thật mình cũng rất shock khi nghe được cái tin PT giải tán, lúc đầu thì ko tin nhưng bây giờ biết đó là sự thật nên cũng thấy buồn :mohoi:. PT giải tán, HV càng tẻ nhạt hơn khi không cónhững trận CTC nảy lữa như trước nữa.
Chúc anh em PT gặp nhiều điều thành công trong cuộc sống
Thân,
Long live PhongTrào!

easysao
07/06/2009, 10:12 PM
:lungtung:LAU QUA KO ONL- HOM NAY ONL THI LAI HAY TIN PHONG TRAO GIAI THE - MOI NGUOI AI CUNG BAN VIEC RIENG BLD PT CUNG KO NGOAI LE - THOI THI CHUC PE FANCY VA BLD PT DUOC VUI VA THUAN LOI CONG VIEC O NGOAI CUOC SONG - MONG SE GAP LAI PE FANCY + BAN LANH DAO PHONG TRAO O NHUNG GAMES KHAC:tambiet: MONG RANG MINH SE KO PHAI DOI DAU NHU O TGHM - CHUC CA NHA PT ONL VUI

Kendo8x
27/06/2009, 04:54 PM
Mọi người hót hết rùi tới lượt mình:nhamhiem:
vo PT chưa lâu cũng không phải là mem mới
bùn zui đều cón nhưng ko bít nói gì hơn lời tạm bịt:khochiu:
I Live Phong Tráo:chaymau:

char: vulinu( Ú)
class: vũ linh cùi
G PT

[Vin]z
29/06/2009, 12:48 AM
Sống trên đời này, cần có 1 tấm lòng, làm gì em biết không...
...để gió cuốn trôi đi.

Mãi nhớ về 1 Phong Trào như những G bình thường khác, nhưng là nơi che chở tôi.

Kosmos
05/07/2009, 03:40 PM
oh, thật là shock, lão fancy giải tán PhongTrao, hjx gắn bó với PhongTrao cũng 2 năm vậy mà .... hjx tuy off game cũng đã hơn 1 năm nhưng quả thật việc vào box PT trên diễn đàn đã là thói wen, vậy mà giờ đây... hjx, dù sao cũng cám ơn mọi người trong bang đã cho Kos cảm giác rất tuyệt khi chơi game này, ^^ Phongtrao mai trong tim mọi người và những ai đã gắn bó với PhongTrao, bang phái này có lẽ đã trở thành 1 huyền thoại của server Huyền Vũ

BuonLamBietKo
07/07/2009, 01:06 PM
Vẫn ko thể tin được . Vẫn cứ bất ngờ như lúc bắt đầu biết đc tin .
Nhớ lúc gọi cho múp tồ xác nhận .
Một tổng thể hỗn độn ko thể diễn tả = lời .

:nghivan:Lâu rồi ko gặp bạn Trang:nghihoac: h ko biết bạn còn ở HN ko nhỉ
:mimcuoi:

CNN
07/07/2009, 10:57 PM
:khochiu: Xin Phép 1 phút mặc niệm M.J và 2 phút hồi tưởng về Phong Trào
ôi , tềnh êu

Kosmos
09/07/2009, 08:46 PM
khoái nhất cái phong trao bang quy hehe 12/5/2007 ^^hjnh như cũng gần gần ngày lập box bang,mỗi lần nhìn phong trào bang quy đọc ít nhưng hồi tưởng nhìu ^^

babyclans
06/02/2010, 08:05 AM
:ngu::xauho::xauho:
:xauho::ngu::ngu:

Vậy là PhongTrao đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử của mình.
(giống như }{ero 8Pro bên Chu Tước)
Mọi người đừng quá buồn vì bây giờ một thời đại mới sẽ bắt đầu
và hãy xem :ngu: nó diễn ra như thế nào:ngu:

cátbụi
07/02/2010, 06:21 PM
chúc các bạn PT mạnh khỏe. ai ma muốn ctc thi qua RăngSún nhé. đừng qua NA la không ra được TLT đâu:thangloi:
xin cam on! ( quay đầu là bờ...đi thẳng là địa ngục )

NiuT
30/06/2010, 02:07 AM
Sau hơn 3 năm bỏ game rồi giờ chơi lại con vũ sư tìm lại PT xưa thì người xưa nay đâu rồi >"<

Tôi đã có thời gian gắn bó với Thần Long từ những ngày đâu, nhưng lại quen F@ncy sớm hơn ai hết, train đêm, thay phù, cứ call nhau miết....Rồi đến hồi hợp CTC cùng với lm PT ..... Thật là một cảm giác hụt hẫn ...

Thôi thì cái gì đến đã đến, cái không chết là tinh thần con người, với 1 người như F@ncy thì đi đến đâu anh cũng có thể là 1 Leader tốt ko những trong game mà cả ngoài đời nữa. Chúc F@ncy có một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống ngoài đời sôi động không khác gì một PT bùng cháy những ngày đầu tiên. Fullmoon....là ai nhỉ >"<

HaNoiNgayVe
03/11/2010, 03:47 PM
Sau hơn 3 năm bỏ game rồi giờ chơi lại con vũ sư tìm lại PT xưa thì người xưa nay đâu rồi >"<

Tôi đã có thời gian gắn bó với Thần Long từ những ngày đâu, nhưng lại quen F@ncy sớm hơn ai hết, train đêm, thay phù, cứ call nhau miết....Rồi đến hồi hợp CTC cùng với lm PT ..... Thật là một cảm giác hụt hẫn ...

Thôi thì cái gì đến đã đến, cái không chết là tinh thần con người, với 1 người như F@ncy thì đi đến đâu anh cũng có thể là 1 Leader tốt ko những trong game mà cả ngoài đời nữa. Chúc F@ncy có một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống ngoài đời sôi động không khác gì một PT bùng cháy những ngày đầu tiên. Fullmoon....là ai nhỉ >"<

Nick ngày xưa của bạn là gì ???:nghivan:

Lâu rồi không vào box bang, lục xới 1 hồi những kỷ niệm xưa cũ. Giống như 1 người lâu ngày không dọn dẹp kho đồ, để rồi đắm chìm vào kho gác cũ đó mãi không thôi.

Xuất đao bức thuỷ, thuỷ trường lưu
Cử bôi tán sầu, sầu đa sầu

HaNoiNgayVe
12/01/2012, 03:43 PM
Nhanh thật ! Đã 2 năm rồi ... !

Trong lòng vẫn cảm thấy có lỗi với 1 người ...

pupplyss
12/01/2012, 03:47 PM
Nhanh thật ! Đã 2 năm rồi ... !

Trong lòng vẫn cảm thấy có lỗi với 1 người ...

Khai quật,đào mộ,thôi đã qua rồi....!:choangvang:

Necors
20/03/2012, 05:55 PM
Thấm thoát đã được mấy năm rồi h đây mỗi người một nơi một việc không còn được tụ tập như ngày xưa. Nhớ những lúc tụ hơn 20 anh em cùng nhau CTC thế mà giờ.....:roile::roile::roile::roile:

Rikikuto
22/08/2012, 01:56 PM
Ah chào anh Nerco, em nghe đồn anh đã có con đàn cháu đống trong SG rồi ;)) Biệt tăm biệt tích lâu quá anh ạ :tieuho33:

angel_hell_hell
22/08/2012, 01:58 PM
chuẩn bj vô cốc vì khảo cổ học....Chia buồn

vodanhlaonhan
22/08/2012, 03:20 PM
Tạm biệt PT 1 lãnh tụ vĩ đại của liên minh bóng tối 1 thời xin chân thành cảm ơn các bạn đã mang đến cho TGHM những niềm vui