PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Thân gửi mem SaoBang!


beyeu93
04/06/2009, 03:00 PM
Chào mọi nguời! Mình vốn là mem cũ của SaoBang có acc KK là L00k4tm3, acc VL là Bubbly. Mình có đôi chút thắc mắc muốn đem ra cho các mem SaoBang cung thảo luận. Dạo truớc khi mình vẫn có thời gian chơi game. BC của SaoBang là KK THA. Sau 1 thời gian mình bận chút việc quay lại với game thì đã bị kich khỏi G.:khocto: Ko đc thông báo lý do, đc biết qua mọi nguời quen trên game thì G SaoBang đã giải tán.:kinhkhung: BC THA đã nghỉ chơi.:choangvang: Cũng khó cho mình vì lúc đó thời gian có hạn ko thể liên lạc với hết các mem cũ trong G để biết tình hình G do ai quản lý. Giờ có thời gian để quay lại game các mem G cho mình ý kiến liệu mình có thể quay về G cũ. Và cho mình đc biết lý do vì sao lần trc lại kick mình ra khỏi G? :mohoi: Mình vô SaoBang từ lúc 2x. Giờ quay lại game mình muốn đc chơi game 1 cách thoải mái vui vẻ. Mong mọi người xem xét và cho mình ý kiến!
Thanks!!!!!!!!!!

[K]athy
04/06/2009, 03:51 PM
chuyện THA nghỉ game và G SB giải tán là có thật cách đây cũng khoảng 3 tháng!
Còn chuyện acc của bạn bị kick khỏi G là do khi BC NhocDinh tái lập lại G, đã phải kick đi những mem ko onl thường xuyên để làm mới và xây dựng 1 SB hoàn toàn mới.
Có 1 số mem SB cũ ngày trước vẫn còn ở G, 1 số thì nghỉ game và sang các G khác. Còn bây giờ nếu bạn muốn về lại G thì G luôn hoan nghênh và chào đón bạn, bạn vào game pm các HC, DC để vào, nếu ko gặp ai thì cứ pm blue0409 để vào G :mimcuoi:. Thân!

Rainy0
08/06/2009, 08:34 AM
Bubbly à em! còn muốn làm bx anh nữa ko :xauho:
:them:

[K]athy
08/06/2009, 11:53 AM
Bubbly à em! còn muốn làm bx anh nữa ko :xauho:
:them:

vơ vét gớm nhỉ :lungtung:
.................................................. .........................................

beyeu93
18/06/2009, 04:17 PM
Thanks Blue! Bub sẽ sớm tái ngộ với mọi người một ngày gần đây. Lúc đó hy vọng G mình vẫn tốt đẹp như xưa. Anh love còn muốn làm ox em nữa ko mà hỏi em câu đó vậy? :( Trước người ta đề nghị thì hem nhận bỏ người ta bơ vơ cơ mà :(