PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Gửi chị Blue_MooN


BadGirl
10/07/2009, 09:20 AM
Chị Mun yêu quí của em!

Em là LyLytiger, hiện em đã về VN và đang cùng với người thân, bạn bè du lịch xuyên Việt, trong lịch trình có 3 ngày ở khu du lịch Tràng An, NB. Nick forum cũ của em o nhớ pw nên phải lập nick mới vào tìm chị. Ngày hôm nay em đi thăm qua khu Tam Cốc Bích Động, ngày mai đi Nhà Thờ Đá, ngày tới thăm quan khu Bái Đính với đền vua Đinh chiều tối ngày tới em rời NB, tối nghỉ ở khách sạn Thụy Anh, o biết có gần nhà chị Mun o?
Cùng đi với em có anh Nicke Gấu. Mannie Phan và Tôn Hùng, toàn người quen chị Mun nhỉ. Mấy đứa em rất mong gặp chị yêu, thằng Tôn chiều qua ở Nghệ An cứ đòi tìm hàng game TGHM để log tìm chị nhưng anh Nicke nói nick Blue_MooN ở sevr hv giờ người khác chơi. Em cũng liên hệ với Na để hỏi số điện thoại của chị mà Na nó đã đổi số, o liên lạc đc với Na nên đành lên forum nhắn chị mà nick forum của chị cũng đã block, vì thế em lập 2p này.

Nếu chị Mun đọc được bài của em thì liên lạc ngay với em nick yahoo miss.tiger85@yahoo.com vì theo hướng dẫn viên thì khi đi vào động cũng o dùng đc điện thoại nên chị cứ nhắn theo nick yahoo và diễn đàn, để lại cho em số điện thoại của chị, chiều em sẽ gọi cho chị. Mấy đứa tụi em rất mong gặp chị.
Hoặc ai đọc bài mà là bạn chị Mun ngoài đời, trong game xin nhờ nhắn tới chị Mun.
Yêu chị :hon: