Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Quần Hùng Tụ Nghĩa > Bang phái
Khóa chủ đề
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 12/01/2007, 07:55 AM   #1 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của GM10
 
Tham gia: 08/12/2006
Bài viết: 18
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
GM10 đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Khởi tạo bang phái

Dẫu biết rằng Thế Giới Hoàn Mỹ là một thể thống nhất, khi quần hùng tụ tập nơi đây bổn phái mong rằng tất cả sẽ liên kết lại mà tạo nên một bang phái duy nhất, nhưng điều đó khó có thể thực hiện được. Bởi quần hùng trong Thế Giới Hoàn Mỹ không phải là ít và cũng bởi bổn phái hiểu rằng rất nhiều quần hùng có tâm huyết và có khả năng thống lĩnh những bằng hữu của mình mà tạo nên một bang phái riêng. Chính vì lẽ đó, Thế Giới Hoàn Mỹ đã bổ sung hệ thống thành lập bang phái để đáp ứng ước mơ đó của chư vị.

Để lập được bang phái riêng của mình và trở thành bang chủ, quần hùng phải đạt những yêu cầu sau:
1. Cấp độ của quần hùng phải đạt từ cấp độ 20 trở lên
2. Bang chủ phải là người chưa thuộc bất cứ một bang nào trước đó
3. Bang chủ phải nộp 10 vạn lượng vàng chi phí thành lập bang

Sau khi thành lập, bang phái phải tuân theo những quy định sau:
1. Chỉ có bang cấp 3 trở lên mới được phép thay đổi bang quy
2. Sau khi thành lập bang với thời gian 2 tuần mới được phép thay đổi bang quy
3. Cờ của bang khi đưa lên phải đặt ở định dạng 16x16 BMP
4. Sau khi đưa cờ của bang lên, cần phải có một khoảng thời gian nhất định để hệ thống chấp nhận cờ mới trong Thế Giới Hoàn Mỹ
5. Cờ của bang không được phép hàm chứa hoặc vi phạm các nguyên tắc cơ bản, quốc pháp của nước CHXHCN Việt Nam, không được phép làm nguy hại đến an ninh quốc gia, làm tổn hại đến lợi ích, danh dự quốc gia, khơi dậy sự căm phẫn, kỳ thị chủng tộc gây ảnh hưởng đến tình đoàn kết, tuyên truyền tà giáo, hình thức mê tín dị đoan, các hoạt động mang tính phong kiến cổ hủ lạc hậu, tuy truyền văn hóa phẩm đồi trụy, bạo lực, khủng bố, làm nhục hay phỉ báng người khác, xâm phạm quyền lợi của cá nhân khác, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của danh nhân, lãnh đạo, lãnh tụ, anh hùng dân tộc của nước CHXHCN Việt Nam và các quốc gia khác.

Quy Trình Thành Lập Bang:


1. Để thành lập bang, như đã biết quần hùng phải đạt từ cấp 20 trở lên và phải đảm bảo rằng quần hùng không thuộc bang phái nào trước đó. Mang trên mình 10 vạn lượng mời quần hùng đến gặp người quản lý bang hội ở Tổ Long Thành để lập bang mới.
2. Sau khi nhập tên bang với lưu ý rằng tên bang không quá 9 ký tự, quần hùng bấm vào "Xác Nhận" là đã có thể tạo bang cho riêng mình được rồi đó.
3. Lúc này quần hùng đã đường đường là một bang chủ, chức cao vọng trọng rồi nên phải mang trách nhiệm quản lý bang. Các hạ phải đưa ra tuyên ngôn(không quá 50 ký tự) của bang mình để dương danh với thiên hạ chứ.
4. Sau khi đã hoàn thành hết thủ tục thành lập bang, tân bang chủ có thể gia tăng thực lực của bang mình bằng cách mời gọi hảo hữu gia nhập bang(bang cấp 1 nhận tối đa 50 bang chúng).
5. Bang chủ có thể tiến hành thăng chức, giáng chức, nhượng chức (chỉ có thể chuyển chức bang chủ cho phó bang). Những bang chúng giữ các chức vụ khác có thể từ chức, hoặc bị khai trừ khỏi hội, hoặc được phong tặng danh hiệu, hoặc thoát ra khỏi bang (bang chủ sau khi nhượng chức mới có thể thoát ra khỏi hội).

Được sửa bởi Xích Đế lúc 03:45 PM 01/03/2007
GM10 offline  
Khóa chủ đề

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 09:11 AM.