Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

HLV 388: Nghi vấn Pogba mâu thuẫn nghiêm trọng với Mourinho

Đăng link bài "HLV 388: Nghi vấn Pogba mâu thuẫn nghiêm trọng với Mourinho" lên Facebook Đăng link bài "HLV 388: Nghi vấn Pogba mâu thuẫn nghiêm trọng với Mourinho" lên Twitter Đăng link bài "HLV 388: Nghi vấn Pogba mâu thuẫn nghiêm trọng với Mourinho" lên Google Đăng link bài "HLV 388: Nghi vấn Pogba mâu thuẫn nghiêm trọng với Mourinho" lên Linkhay Đăng link bài "HLV 388: Nghi vấn Pogba mâu thuẫn nghiêm trọng với Mourinho" lên Digg Đăng link bài "HLV 388: Nghi vấn Pogba mâu thuẫn nghiêm trọng với Mourinho" lên del.icio.us Đăng link bài "HLV 388: Nghi vấn Pogba mâu thuẫn nghiêm trọng với Mourinho" lên StumbleUpon Đăng link bài "HLV 388: Nghi vấn Pogba mâu thuẫn nghiêm trọng với Mourinho" lên Yahoo! Messenger
Gửi 04/02/2018 lúc 07:22 AM bởi tutrungtrung

Nghi vấn Pogba mâu thuẫn nghiêm trọng với Mourinho
-------------
Xem thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/soi-k...-dau-1801.html


Click the image to open in full size.

M.U đến Wembley với sự tự tin cao độ khi có tân binh Alexis Sanchez trong đội hình. Nhưng sau 90 phút, Quỷ đỏ thua Tottenham 0-2 trong một đêm tồi tệ của hàng thủ.

Không dừng lại ở đó, hình ảnh khiến fan M.U lo lắng nhất là việc Mourinho và Pogba "bàn bạc" chiến thuật quyết liệt bên ngoài đường piste. Dường như những chỉ đạo của Mourinho đã không được cậu học trò tuân thủ chặt chẽ.

Đến phút 63, Pogba bị kéo khỏi sân thay thế bằng Juan Mata, đánh dấu một ngày thi đấu thảm hại của siêu sao người Pháp. Nhiều nhân chứng còn khẳng định Pogba và Mourinho thậm chí còn có những "trao đổi" căng thẳng hơn trong phòng thay đồ sau trận đấu.

Trước đó trong mùa này, Pogba mới chỉ 1 lần bị thay ra ở Ngoại hạng Anh. Đó là trong chiến thắng 4-1 trước Newcastle vào giữa tháng 11 năm ngoái, Pogba được rút ra để tiết kiệm sức lực, khác với việc thi đấu dưới sức như lần này.
Lần xem 61 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 01:09 PM.