Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Báo 388 đưa tin: Perez lên kế hoạch tống khứ bộ ba BBC

Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Perez lên kế hoạch tống khứ bộ ba BBC" lên Facebook Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Perez lên kế hoạch tống khứ bộ ba BBC" lên Twitter Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Perez lên kế hoạch tống khứ bộ ba BBC" lên Google Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Perez lên kế hoạch tống khứ bộ ba BBC" lên Linkhay Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Perez lên kế hoạch tống khứ bộ ba BBC" lên Digg Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Perez lên kế hoạch tống khứ bộ ba BBC" lên del.icio.us Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Perez lên kế hoạch tống khứ bộ ba BBC" lên StumbleUpon Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Perez lên kế hoạch tống khứ bộ ba BBC" lên Yahoo! Messenger
Gửi 15/02/2018 lúc 08:36 AM bởi tutrungtrung

Theo tờ Diario Gol, Perez muốn bộ ba B-B-C thi đấu thường xuyên chỉ là để đánh bóng lại tên tuổi trước khi “lên sàn” chuyển nhượng ở mùa Hè sắp tới. HLV Zidane đã nhận được một chỉ thị bí mật từ thượng tầng Real Madrid. Trong đó, BLĐ yêu cầu ông không được đụng vào B-B-C ở phần còn lại của mùa giải, mà phải cho họ “ra sân để bán”, đặc biệt là trong 2 trận đấu sắp tới với PSG ở vòng 1/8 Champions League.
----------------
Xem thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/soi-k...a-be-1838.html


Click the image to open in full size.

Tất nhiên, người Madrid sẽ không dại gì bán một lúc 3 ngôi sao này. Sẽ chỉ 1 hoặc thậm chí 2 thành viên của “tam tấu” này phải ra đi, mà nguyên nhân thì ai cũng đã nhìn thấy. Chứng kiến phong độ lao dốc của Real Madrid trong mùa giải này, Perez quá hiểu rằng đây là điều tất yếu sau khi đội ngũ hiện tại đã liên tục thống trị đỉnh cao suốt 2 mùa trước đó. Real cần một cuộc cách mạng, và những ngôi sao mới chỉ có thể tỏa sáng khi những Galacticos hiện tại ra đi.

Tất nhiên, người ta không rõ Diario Gol tìm hiểu từ đâu ra thông tin này. Nhưng những người vẫn nghi ngờ tính xác thực của tờ báo vẫn bị mang tiếng là đưa tin giật gân nói trên có thể sẽ nghĩ lại, nếu biết rằng một tờ báo khác là Mundo Deportivo cũng đưa tin tương tự. Chỉ có một khác biệt nhỏ là ấn bản này tiết lộ Real Madrid đã khuyên tài năng trẻ Marco Asensio tiếp tục kiên nhẫn, vì khái niệm B-B-C sẽ không còn tồn tại ở Bernabeu mùa tới.

Nhưng câu hỏi đặt ra là Real Madrid muốn bán ai trong bộ ba này? Đó khó có thể là Ronaldo, vì tuy đã sa sút, CR7 vẫn là một thương hiệu sáng giá. Đó là chưa kể vài ngày trước, ban lãnh đạo Real Madrid đã cam kết sẽ ngồi lại đàm phán hợp đồng với cầu thủ 33 tuổi sau khi mùa giải này kết thúc. Vậy chỉ còn 2 cái tên và xét về mặt phong độ, kẻ bị hy sinh chắc chắn là Karim Benzema. Tuy nhiên, xét dưới góc độ tài chính thì người có nguy cơ cao hơn là Gareth Bale.

Gareth Bale và Benzema nhiều khả năng sẽ phải chia tay Bernabeu ở Hè 2018
Gareth Bale và Benzema nhiều khả năng sẽ phải chia tay Bernabeu ở Hè 2018

Cầu thủ Xứ Wales là cái tên “hút hàng” hơn và thực tế, anh cũng đã nhận được vài lời đề nghị, trong đó hấp dẫn nhất là từ Man United. Và bởi người Madrid thực tế cũng đang bắt đầu thực hiện kế hoạch thay thế Bale. Họ đã chấm được 2 cái tên là Paulo Dybala (Juventus) và Mohamed Salah (Liverpool). Đó đều là những ngôi sao mới với đẳng cấp đã được khẳng định. Quan trọng hơn, cả 2 đều không cưỡng lại sức hút từ Real Madrid.

Vậy thì kịch bản dễ xảy ra nhất là Bale trở lại Premier League. Và với số tiền chắc chắn sẽ không nhỏ từ thương vụ này, Real Madrid sẽ xây một dải ngân hà mới. Nhưng trước hết, B-B-C phải thường xuyên ra sân trước đã.
Lần xem 97 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 09:45 PM.