Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Club 388: V.League 2018 sẽ khốc liệt hơn ở cuộc đua trụ hạng

Đăng link bài "Club 388: V.League 2018 sẽ khốc liệt hơn ở cuộc đua trụ hạng" lên Facebook Đăng link bài "Club 388: V.League 2018 sẽ khốc liệt hơn ở cuộc đua trụ hạng" lên Twitter Đăng link bài "Club 388: V.League 2018 sẽ khốc liệt hơn ở cuộc đua trụ hạng" lên Google Đăng link bài "Club 388: V.League 2018 sẽ khốc liệt hơn ở cuộc đua trụ hạng" lên Linkhay Đăng link bài "Club 388: V.League 2018 sẽ khốc liệt hơn ở cuộc đua trụ hạng" lên Digg Đăng link bài "Club 388: V.League 2018 sẽ khốc liệt hơn ở cuộc đua trụ hạng" lên del.icio.us Đăng link bài "Club 388: V.League 2018 sẽ khốc liệt hơn ở cuộc đua trụ hạng" lên StumbleUpon Đăng link bài "Club 388: V.League 2018 sẽ khốc liệt hơn ở cuộc đua trụ hạng" lên Yahoo! Messenger
Gửi 19/02/2018 lúc 03:45 PM bởi tutrungtrung

Mùa giải 2017 gần như chỉ là câu chuyện riêng của các đội tranh ngôi vô địch, khi đội bóng duy nhất phải xuống hạng đã sớm được chỉ mặt điểm tên là Long An. Thực tế, đến những vòng đấu cuối, có tới 4 đội tranh ngôi vô địch, trong khi Long An không có cửa nào để có thể thoát hiểm.
-----------
Xem thêm: huong dan ca do


Click the image to open in full size.


Chính việc V-League không còn căng thẳng ở cuộc đua tránh suất xuống hạng nên kém đi phần hấp dẫn. Nhưng mùa giải 2018 chắc chắn sẽ không còn sự an bài sớm của các đội nhóm cuối.
Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú cho biết, từ mùa giải 2018, sau khi được ban chấp hành VFF phê duyệt, đã quyết định sẽ có 1,5 suất đội V-League 1 xuống hạng nhất, ngược lại sẽ có 1,5 suất cho hạng nhất lên hạng V-League. Như vậy ở mùa giải năm nay, sẽ có trận tranh play-off giữa đội nhì hạng Nhất và đội đứng áp chót V-League.
Việc V-League có 1,5 suất xuống hạng sẽ khiến cuộc đua trụ hạng trở nên gay cấn, quyết liệt hơn. Đặc biệt với những đội bóng chỉ đặt mục tiêu trụ hạng ở giải đấu năm nay, sẽ phải có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cho chặng đường dài và rất gian nan phía trước.
V.League 2018 sẽ khốc liệt hơn ở cuộc đua trụ hạng

Chờ hiệu ứng của U23 Việt Nam
Thành công của U23 Việt Nam với thành tích giành ngôi Á quân giải châu lục chắc chắn sẽ tạo nên những hiệu ứng tích cực với V-League 2018, dự kiến khởi tranh vào ngày 10/3. Vấn đề đặt ra là V-League mùa giải mới liệu có tận dụng được hiệu ứng này để kéo người hâm mộ tới sân hay không?
Theo ông Trần Anh Tú, vấn đề là BTC giải xác định sẽ cố gắng tận dụng những điều tốt đẹp mà U23 đã mang lại, đặc biệt là hình ảnh.
“Đó là các trận đấu sẽ thật sạch. Chỉ riêng việc đó thôi cũng đã lôi kéo người hâm mộ đến sân rồi. Mà việc này không hề khó với các CLB vì không đòi hỏi các CLB phải tăng chi phí của mình”, ông Tú nhấn mạnh.
Sau kỳ tích của U23 Việt Nam, V-League sẽ ưu tiên nhiều hơn cho các cầu thủ trẻ. VPF đang kiến nghị lên VFF về việc V-League 2018 mỗi đội phải có ít nhất 1, hoặc ít nhất 2 cầu thủ U23 ở đội hình xuất phát.
“Thực sự, những gì mà U23 Việt Nam đã làm được ở vòng chung kết U23 châu Á đã tạo nên một cú hích về phát triển bóng đá trẻ. Đây là điều kiện tốt để chúng ta tạo cơ hội cho những cầu thủ dưới 23 tuổi được ra sân thi đấu nhiều hơn”, Chủ tịch VPF, ông Trần Anh Tú chia sẻ.
Còn nhớ, trước khi các cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 Châu Á, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã từng chủ trì buổi đối thoại “về phát triển bóng đá Việt Nam”. Trong đó, vấn đề được đưa ra là làm sao tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng khán giả thờ ơ với V-League.
Nếu làm tốt, V-League hoàn toàn có thể quay lại thời kỳ hưng thịnh khi tình yêu bóng đá Việt đang nhen lên với hàng triệu người hâm mộ.
Tất nhiên, đó chỉ là những dự đoán, bởi để tạo nên một sân chơi V-League thành công, có quá nhiều yếu tố. Những yếu tố cụ thể như thế nào thì nhà tổ chức giải là người hiểu rõ hơn ai hết.
Lần xem 75 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 03:39 PM.