Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Báo 388 đưa tin: Các thủ môn đều là nạn nhân của… Liverpool?

Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Các thủ môn đều là nạn nhân của… Liverpool?" lên Facebook Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Các thủ môn đều là nạn nhân của… Liverpool?" lên Twitter Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Các thủ môn đều là nạn nhân của… Liverpool?" lên Google Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Các thủ môn đều là nạn nhân của… Liverpool?" lên Linkhay Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Các thủ môn đều là nạn nhân của… Liverpool?" lên Digg Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Các thủ môn đều là nạn nhân của… Liverpool?" lên del.icio.us Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Các thủ môn đều là nạn nhân của… Liverpool?" lên StumbleUpon Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Các thủ môn đều là nạn nhân của… Liverpool?" lên Yahoo! Messenger
Gửi 14/06/2018 lúc 06:23 AM bởi tutrungtrung

Rõ ràng như thế, cho dù có hay không có những sai lầm lớn của thủ môn Loris Karius, thì chức vô địch Champions League vẫn phải thuộc về Real Madrid thì mới hợp lý về mặt chuyên môn. Nhưng nếu chỉ quanh quẩn bàn về chuyện Liverpool cần mua ai thì quá... tủn mủn.
-------------
Xem thêm: ca cuoc the thao


Click the image to open in full size.

Jamie Carragher đã nói (rất có lý) từ vài tháng trước: Loris Karius không đủ đẳng cấp khoác áo Liverpool trong những trận đấu lớn, Simon Mignolet càng không đủ tài, nên việc mua gấp một thủ môn giỏi là điều bắt buộc đối với Liverpool trong đợt chuyển nhượng mùa Đông. Cũng theo Carragher, điều kỳ lạ chỉ là tại sao Juergen Klopp không mua thủ môn giỏi ngay từ mùa Hè (năm ngoái).
Thật ra, Carragher vẫn chưa nói hết được vấn đề, dù như thế đã là quá đúng. Karius hoặc Mignolet đều không có lỗi, vì một sự thật lạnh lùng, và bao trùm hơn: họ chưa đủ tài để bảo đảm an toàn cho khung thành Liverpool. Vậy, lỗi thuộc về Juergen Klopp, giám đốc thể thao, hay bộ phận tuyển trạch?

Cũng cần nhắc lại một câu của Klopp: “Quan điểm của tôi là dựa vào những người sẵn có. Ai chưa giỏi thì phải cố gắng nhiều hơn, để tiến bộ”. Đừng mất công điểm qua thị trường chuyển nhượng, rồi đặt vấn đề rằng Liverpool nên cố mua Allison từ AS Roma, hay nên nhắm thêm thủ môn nào khác. Allison rất hay, nhưng anh sẽ trở thành thủ môn tồi khi gia nhập Liverpool?

Từ Pepe Reina, Brad Jones đến Mignolet, Karius, tất cả đều đã có lúc chứng tỏ tài nghệ, và rút cuộc đều gây thất vọng ở Liverpool. Một mặt, lối chơi quá thiên về công của Klopp khiến thủ môn khi nào cũng chịu áp lực rất nặng, do không được bảo vệ từ xa. Mặt khác, thủ phạm đích thực xem ra ít được bàn đến. Đó là John Achterberg. Bao nhiêu người biết về HLV thủ môn này?
Lần xem 41 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 12:48 PM.