Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Khô nấm cháy tỏi ít cay 500g Đại An Vegan

Đăng link bài "Khô nấm cháy tỏi ít cay 500g Đại An Vegan" lên Facebook Đăng link bài "Khô nấm cháy tỏi ít cay 500g Đại An Vegan" lên Twitter Đăng link bài "Khô nấm cháy tỏi ít cay 500g Đại An Vegan" lên Google Đăng link bài "Khô nấm cháy tỏi ít cay 500g Đại An Vegan" lên Linkhay Đăng link bài "Khô nấm cháy tỏi ít cay 500g Đại An Vegan" lên Digg Đăng link bài "Khô nấm cháy tỏi ít cay 500g Đại An Vegan" lên del.icio.us Đăng link bài "Khô nấm cháy tỏi ít cay 500g Đại An Vegan" lên StumbleUpon Đăng link bài "Khô nấm cháy tỏi ít cay 500g Đại An Vegan" lên Yahoo! Messenger
Gửi 14/06/2018 lúc 09:28 PM bởi tutrungtrung

Thông tin sản phẩm: Khô nấm cháy tỏi ít cay – 500g
Click the image to open in full size.
Nguyên liệu:
Khô nấm cháy tỏi cay vẫn sử dụng chân nấm hương nhưng được tẩm ướp với các gia vị khác như hồi, quê, tỏi, sả, ớt… cho ra đời món mới dùng để ăn vặt.

Để phù hợp với tất cả mọi người, làm thêm loại ít cay để ai cũng có thể thưởng thức món ăn chay tịnh mang hương vị “thịt bò khô” này.

Nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 100% chân nấm hương được trồng tại trang trại Phú Gia, Thái Nguyên, theo công nghệ sinh học, đảm bảo an toàn tuyệt đối, có giấy chứng nhận.

Quy trình sản xuất:

Đảm bảo vệ sinh Để có được món ruốc nấm thơm ngon và an toàn, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình 8 bước công phu và tỉ mỉ.

Không sử dụng các chất hoá học có hại Nói không với các chất phụ gia, chất bảo quản, phẩm màu, đường hoá học… để món ăn không chỉ ngon mà còn phải an toàn.

Bao bì đóng gói cẩn thận và đẹp mắt Ruốc nấm thành phẩm được đựng trong túi kín, có khoá zip kéo và hút chân không, đảm bảo vệ sinh và giúp bảo quản được lâu dài

Hướng dẫn sử dụng:

Ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với xôi, cơm, cháo, bánh mỳ, bánh cuốn. Hoặc kết hợp làm món ăn khác tùy thích.
Bảo quản ngăn mát lạnh 3*C – 10*C nên dùng ngay trong 20 ngày để đảm bảo độ thơm ngon nhất.

Thực phẩm chay sạch món khô nấm cháy tỏi cay – 500g dành cho người ăn chay được bán bởi Thucphamchayhanoi Đại An Vegan. Điện thoại liên hệ: 0993996113
Lần xem 28 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 12:43 PM.