Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

388 đưa tin: Morata và người đại diện đàm phán với Juventus

Đăng link bài "388 đưa tin: Morata và người đại diện đàm phán với Juventus" lên Facebook Đăng link bài "388 đưa tin: Morata và người đại diện đàm phán với Juventus" lên Twitter Đăng link bài "388 đưa tin: Morata và người đại diện đàm phán với Juventus" lên Google Đăng link bài "388 đưa tin: Morata và người đại diện đàm phán với Juventus" lên Linkhay Đăng link bài "388 đưa tin: Morata và người đại diện đàm phán với Juventus" lên Digg Đăng link bài "388 đưa tin: Morata và người đại diện đàm phán với Juventus" lên del.icio.us Đăng link bài "388 đưa tin: Morata và người đại diện đàm phán với Juventus" lên StumbleUpon Đăng link bài "388 đưa tin: Morata và người đại diện đàm phán với Juventus" lên Yahoo! Messenger
Gửi 10/07/2018 lúc 06:19 AM bởi tutrungtrung

Đi cùng với Morata tới Italia ngày hôm qua còn có người đại diện Juanma Lopez. Đây rõ ràng là hành động bất thường, nhất là khi hai người có buổi gặp gỡ với Paratici, sếp lớn của Juventus bên ngoài khách sạn 5 sao, Palazzo Parigi ở trung tâm Milan gần phố Via Montenapoleone.
-------
Xem thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html


Click the image to open in full size.

Như đã biết, Morata đã trải qua một mùa giải tệ hại tại Chelsea, sau khi chuyển tới từ Real với mức phí 65 triệu bảng. Sau giai đoạn đầu hòa nhập khá tốt, Morata dần đánh mất phong độ, thi đấu phập phù và không có nhiều đóng góp cho Chelsea. Thậm chí, chính màn trình diễn nghèo nàn này khiến anh mất luôn vị trí tại ĐT Tây Ban Nha dự World Cup 2018.

Morata cùng người đại diện Juanma Lopez gặp giám đốc thể thao Juventus, Paratici
Morata cùng người đại diện Juanma Lopez gặp giám đốc thể thao Juventus, Paratici

Hiện tại, AC Milan cũng đang cân nhắc đưa ra lời đề nghị với Morata, nhưng có vẻ như chân sút 25 tuổi không hào hứng với viễn cảnh này và muốn tái ngộ với Juventus, đội bóng mà anh từng có 2 năm rất thành công.

Với Chelsea, đội bóng thành London cũng đang cân nhắc bán Morata nếu như nhận được lời đề nghị hợp lý. The Blues muốn thu lại một phần phí chuyển nhượng để tái cơ cấu đội hình với 2 mục tiêu quan trọng là Robert Lewandowski (Bayern) và Anthony Martial (M.U).
Lần xem 60 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 08:47 AM.