Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

HLV 388: Tương lai Lewandowski đã được định đoạt

Đăng link bài "HLV 388: Tương lai Lewandowski đã được định đoạt" lên Facebook Đăng link bài "HLV 388: Tương lai Lewandowski đã được định đoạt" lên Twitter Đăng link bài "HLV 388: Tương lai Lewandowski đã được định đoạt" lên Google Đăng link bài "HLV 388: Tương lai Lewandowski đã được định đoạt" lên Linkhay Đăng link bài "HLV 388: Tương lai Lewandowski đã được định đoạt" lên Digg Đăng link bài "HLV 388: Tương lai Lewandowski đã được định đoạt" lên del.icio.us Đăng link bài "HLV 388: Tương lai Lewandowski đã được định đoạt" lên StumbleUpon Đăng link bài "HLV 388: Tương lai Lewandowski đã được định đoạt" lên Yahoo! Messenger
Gửi 19/08/2018 lúc 08:44 PM bởi tutrungtrung

Trước đó, đã có khá nhiều tin đồn về tương lai của Roberto Lewandowski. Tiền đạo người Ba Lan lần lượt được cho là đã liên hệ với Real Madrid và Chelsea nhưng đều không có tiến triển nào.
--------------------
Xem thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

Click the image to open in full size.

Để chấm dứt những tin đồn liên tiếp được vẽ ra, chủ tịch Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã phải lên tiếng khẳng định CLB sẽ không bán chân sút số 1 của họ cho dù nhận được đề nghị 150 triệu euro.Đến hôm nay, HLV Niko Kovac cũng đưa ra xác nhận rõ ràng về tương lai của Lewandowski. Cựu thuyền trưởng của Frankfurt khẳng định ông đã nói chuyện trực tiếp với tiền đạo người Ba Lan và cầu thủ này vui vẻ đồng ý ở lại.

Phát biểu trên Sport Bild, Kovac nói: "Đúng là Robert và tôi đã có 1 cuộc nói chuyện vào tuần trước. Robert biết tôi nghĩ gì và muốn gì từ cậu ấy.

Toàn bộ CLB biết những phẩm chất tuyệt vời của cậu ấy. Cậu ấy chắc chắn là 1 trong 3 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ không buông cậu ấy.

Đó cũng là tuyên bố tôi đã gửi đến cậu ấy. Robert hiểu và chấp nhận điều đó. Tôi thực sự hài lòng về việc này".

Nếu tiếp tục ở lại Bayern thì đây là mùa thứ 5 của Lewandowski ở sân Allianz Arena. Cho đến thời điểm này anh đã có 196 trận cho Hùm xám và ghi được 151 bàn.
Lần xem 40 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 08:12 AM.