Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

HLV 388: 'Courtois chắc chắn sẽ chia tay Chelsea'

Đăng link bài "HLV 388: 'Courtois chắc chắn sẽ chia tay Chelsea'" lên Facebook Đăng link bài "HLV 388: 'Courtois chắc chắn sẽ chia tay Chelsea'" lên Twitter Đăng link bài "HLV 388: 'Courtois chắc chắn sẽ chia tay Chelsea'" lên Google Đăng link bài "HLV 388: 'Courtois chắc chắn sẽ chia tay Chelsea'" lên Linkhay Đăng link bài "HLV 388: 'Courtois chắc chắn sẽ chia tay Chelsea'" lên Digg Đăng link bài "HLV 388: 'Courtois chắc chắn sẽ chia tay Chelsea'" lên del.icio.us Đăng link bài "HLV 388: 'Courtois chắc chắn sẽ chia tay Chelsea'" lên StumbleUpon Đăng link bài "HLV 388: 'Courtois chắc chắn sẽ chia tay Chelsea'" lên Yahoo! Messenger
Gửi 15/10/2018 lúc 09:11 PM bởi tutrungtrung

Sau kỳ World Cup 2018 thành công rực rỡ cùng ĐT Bỉ, Courtois đã không giấu diếm ý định tìm cho mình một thử thách mới, với điểm đến tiềm năng là Real Madrid. Bản thân Chelsea cũng không muốn níu giữ ngôi sao 26 tuổi, song họ vẫn chưa gật đầu chấp thuận bởi còn tìm phương án thay thế xứng đáng.
---------
Xem thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

Click the image to open in full size.

Dù vậy, Jones quả quyết Courtois sẽ rời Chelsea ở kỳ chuyển nhượng Hè này. "Courtois còn 1 năm hợp đồng và tôi tin cậu ấy sẽ chia tay Chelsea. Courtois đã giành danh hiệu Găng tay vàng ở World Cup. Cậu ấy đã trải qua giải đấu tuyệt vời", Jones chia sẻ.Trong khi đó, người đại diện của Courtois là Christophe Henrotay đã yêu cầu Chelsea cho thân chủ mình gia nhập Real Madrid để có thể ở bên cạnh gia đình. Hiện tại, 2 con nhỏ của Courtois vẫn đang sinh sống tại Madrid.

"Chelsea nói rằng mọi chuyện tùy thuộc vào Thibaut, nhưng cậu ấy đã làm rõ với CLB rằng lựa chọn tốt nhất cho cậu ấy là chuyển tới Madrid. Lý do lớn nhất cho quyết định này bởi cậu ấy muốn ở gần bên gia đình và cần Chelsea chấp thuận", Henrotay cho biết.

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ Real cân nhắc trả cho Courtois khoản tiền lương hơn 100.000 bảng/tuần mà anh đang hưởng tại Chelsea. Tuy nhiên, Henrotay khẳng định khao khát gia nhập Real không nằm ở đồng tiền.

"Chúng tôi có nghe nói mục đích Thibaut đến Real là vì tiền. Cậu ấy đúng là sẽ nhận được nhiều tiền lương hơn trong thương vụ này, song Thibaut đã khước từ nhiều lời đề nghị hấp dẫn hơn để đưa đưa ra quyết định cho mình. Cậu ấy chỉ muốn được gần gũi bên con cái, và đó là điều hợp lý", Henrotay khép lại.
Lần xem 39 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 11:13 PM.