Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Web 388: "Người hùng" Mata vẫn chưa được M.U gia hạn hợp đồng

Đăng link bài "Web 388: "Người hùng" Mata vẫn chưa được M.U gia hạn hợp đồng" lên Facebook Đăng link bài "Web 388: "Người hùng" Mata vẫn chưa được M.U gia hạn hợp đồng" lên Twitter Đăng link bài "Web 388: "Người hùng" Mata vẫn chưa được M.U gia hạn hợp đồng" lên Google Đăng link bài "Web 388: "Người hùng" Mata vẫn chưa được M.U gia hạn hợp đồng" lên Linkhay Đăng link bài "Web 388: "Người hùng" Mata vẫn chưa được M.U gia hạn hợp đồng" lên Digg Đăng link bài "Web 388: "Người hùng" Mata vẫn chưa được M.U gia hạn hợp đồng" lên del.icio.us Đăng link bài "Web 388: "Người hùng" Mata vẫn chưa được M.U gia hạn hợp đồng" lên StumbleUpon Đăng link bài "Web 388: "Người hùng" Mata vẫn chưa được M.U gia hạn hợp đồng" lên Yahoo! Messenger
Gửi 09/11/2018 lúc 09:21 PM bởi tutrungtrung

Nguồn tin từ nước Anh cho biết, Manchester United vẫn chưa tiến hành gia hạn hợp đồng với tiền vệ Juan Mata, dù cho kế hoạch nhằm "giữ chân" cầu thủ này đã được lên từ hơn 1 tháng trước.

----------------------------------
Xem thêm: huong dan ca do tren mang

Click the image to open in full size.

Được biết, hợp đồng giữa anh và nửa đỏ thành Manchester chỉ còn 8 tháng nữa là hết hạn. Dẫu vậy, Ban lãnh đạo Quỷ Đỏ vẫn chưa đưa ra động thái thực sự nào để giữ tiền vệ người Tây Ban Nha ở lại sân Old Trafford.

mata M.U vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Mata
Theo báo cáo trước, Man United sẽ tiến hành đàm phán với người đại diện đồng thời cũng là cha của Mata, ông Juan Snr vào trung tuần tháng 10. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có lời đề nghị nào được gửi tới.

Tiền vệ người Tây Ban Nha được cho đang chờ đợi một bản hợp đồng mới với mức lương cao hơn con số 140.000 Bảng/tuần hiện tại. Bản thân cầu thủ 30 tuổi cũng cho biết, anh vẫn muốn cống hiến cho Quỷ Đỏ trước khi có thể tự do đàm phán với các CLB khác vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây.
Lần xem 44 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:37 PM.