Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Phóng viên 388: Malaysia, những nỗ lực được đền đáp

Đăng link bài "Phóng viên 388: Malaysia, những nỗ lực được đền đáp" lên Facebook Đăng link bài "Phóng viên 388: Malaysia, những nỗ lực được đền đáp" lên Twitter Đăng link bài "Phóng viên 388: Malaysia, những nỗ lực được đền đáp" lên Google Đăng link bài "Phóng viên 388: Malaysia, những nỗ lực được đền đáp" lên Linkhay Đăng link bài "Phóng viên 388: Malaysia, những nỗ lực được đền đáp" lên Digg Đăng link bài "Phóng viên 388: Malaysia, những nỗ lực được đền đáp" lên del.icio.us Đăng link bài "Phóng viên 388: Malaysia, những nỗ lực được đền đáp" lên StumbleUpon Đăng link bài "Phóng viên 388: Malaysia, những nỗ lực được đền đáp" lên Yahoo! Messenger
Gửi 06/12/2018 lúc 01:12 PM bởi tutrungtrung

Người Thái vào trận với tâm thế cửa trên. Tư cách của nhà ĐKVĐ, cùng vị thế kẻ cả, các cầu thủ Thái khởi đầu trận đấu khá đủng đỉnh. Họ cầm bóng nhưng không vội vã. Chính điều đó đã làm các cầu thủ Malaysia dễ dàng vượt qua những phút đầu bỡ ngỡ trên sân Rajamangala. Họ nhanh chóng trở lại với hình ảnh quen thuộc của mình khi tràn sang phần sân đối phương và pressing liên tục. Thậm chí trong khoảng 15 phút đầu tiên, họ mới là những người nắm thế chủ động trên sân chứ không phải các cầu thủ chủ nhà.

-------------------------------
Xem thêm: tip bóng đá hôm nay


Click the image to open in full size.

Malaysia gây ra nhiều khó khăn cho Thái Lan trong những phút đầu
Khi mà người ta đang nghi ngờ về khả năng tạo một “cơn ác mộng” cho đối thủ mà người Thái đã nói đến trong cuộc họp báo trước trận đấu thì một cơn ác mộng thực sự đã đến với người Mã. Trong một tình huống treo bóng sâu trong vòng cấm đối thủ, hàng phòng ngự của Mã Lai đã để lọt. Cầu thủ số 11 Thosakrai thoát xuống đón được bóng đánh đầu ngược trở lại, số 8 Thitipan nhanh chóng băng vào đệm bóng. Hậu vệ Malaysia lóng ngóng để bóng lăn vào lưới. Một tình huống thảm họa của hàng thủ Malaysia khi các hậu vệ giăng ngang đã không đón được quả tạt để lọt tiền đạo đối phương, còn thủ môn Farizal thì phán đoán hoàn toàn sai và băng ra bị hớ. Một cơn ác mộng do người Mã tạo ra cho chính mình.

Sau bàn thắng bất ngờ ở phút 21, người Thái cầm lại được nhịp độ trận đấu. Những pha lóng ngóng đỡ hỏng của nhiều cầu thủ Mã Lai sau đó khiến cho người ta có cảm giác đội bóng này đã bị đánh mất tinh thần. Vậy mà bàn gỡ hòa lại đến. Cũng bất ngờ như cách đội chủ nhà có bàn mở tỷ số. Hậu vệ số 4 Safari trong một tình huống dâng cao, tận dụng khoảng trống bất ngờ tung một cú sút từ ngoài vòng cấm. Quả bóng liệng vào góc xa khung thành của thủ môn Chatchai nằm gọn trong lưới trong sự ngỡ ngàng của tất cả. Người Thái để thủng lưới trên sân nhà, một “cơn ác mộng “ đang hiển hiện trước mắt họ.
Lần xem 39 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 01:53 PM.