Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Phóng viên 388: Bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai về Alexis Sanchez?

Đăng link bài "Phóng viên 388: Bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai về Alexis Sanchez?" lên Facebook Đăng link bài "Phóng viên 388: Bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai về Alexis Sanchez?" lên Twitter Đăng link bài "Phóng viên 388: Bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai về Alexis Sanchez?" lên Google Đăng link bài "Phóng viên 388: Bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai về Alexis Sanchez?" lên Linkhay Đăng link bài "Phóng viên 388: Bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai về Alexis Sanchez?" lên Digg Đăng link bài "Phóng viên 388: Bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai về Alexis Sanchez?" lên del.icio.us Đăng link bài "Phóng viên 388: Bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai về Alexis Sanchez?" lên StumbleUpon Đăng link bài "Phóng viên 388: Bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai về Alexis Sanchez?" lên Yahoo! Messenger
Gửi 11/01/2019 lúc 08:41 PM bởi tutrungtrung

Kể từ khi chuyển đến sân Old Trafford từ Arsenal vào đầu năm 2018, Alexis Sanchez mới chỉ ghi được 4 bàn và sở hữu 9 kiến tạo trong tổng số 32 lần ra sân trên mọi mặt trận. Đây là thành tích rất khiêm tốn với một tiền đạo hàng đầu tại Premier League trong gần nửa thập kỷ trở lại đây.

-------------------------------
Xem thêm: hướng dẫn cá cược bóng đá

Click the image to open in full size.

Nếu chỉ tính riêng ở mùa giải năm nay tại sân chơi cao cấp nhất nước Anh, cựu ngôi sao Barcelona cũng mới sở hữu 1 bàn và 3 kiến tạo sau 11 lần xuất hiện cả thảy. Còn lại đều thời gian anh làm bạn với chấn thương gân kheo và cũng ít khi được Jose Mourinho tin tưởng.

Bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai về Alexis Sanchez? - Bóng Đá
Sanchez chơi không thưc sự quá tệ nếu nói đến một vài thống kê tấn công.
Tuy nhiên, có một thống kê sẽ chứng minh Sanchez không hề "vô dụng" như nhiều ý kiến đã được nói ra trong mùa giải 2018/19. Đó là cầu thủ người Chile sở hữu khả năng tạo cơ hội tốt nhất so với bất cứ ai đang chơi bóng tại Premier League.

Sanchez đã xuất hiện trong 505 phút và tạo ra 6 cơ hội có thể dẫn đến bàn thắng cho đội nhà, tính ra cứ mỗi 90 phút anh lại mang về 1.07 cơ hội ghi điểm. Con số này cao hơn người xếp thứ hai là Ryan Fraser (0.91), Sead Kolasinac (0.73) hay đặc biệt là Eden Hazard (0.68).

Không thể dùng chỉ một thống kê này để khẳng định Sanchez chơi tốt hơn những ngôi sao khác tại giải, nhưng nó có thể chỉ ra sự yếu kém trong các tình huống tận dụng cơ hội của những tiền đạo Man Utd. Điều này góp phần dẫn đến thành tích thê thảm của Quỷ đỏ dưới thời Jose Mourinho.

Đặt giả sử nếu tất cả những đường chuyền đó trực tiếp dẫn đến bàn thắng, nghĩa là Sanchez sở hữu số lượng kiến tạo ngang bằng với Paul Pogba, Marcus Rashford, Aaron Ramsey, Bernardo Silva... và dĩ nhiên anh chơi ít hơn tất cả hơn một nửa thừa gian.
Lần xem 40 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:10 AM.