Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Báo 388 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Iran mạnh nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình'

Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Iran mạnh nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình'" lên Facebook Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Iran mạnh nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình'" lên Twitter Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Iran mạnh nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình'" lên Google Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Iran mạnh nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình'" lên Linkhay Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Iran mạnh nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình'" lên Digg Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Iran mạnh nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình'" lên del.icio.us Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Iran mạnh nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình'" lên StumbleUpon Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Iran mạnh nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình'" lên Yahoo! Messenger
Gửi 12/01/2019 lúc 09:27 PM bởi tutrungtrung
Updated 28/02/2019 at 04:31 PM by tutrungtrung

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo nói: 'Tôi hiểu họ rất mạnh, nhưng các cầu thủ Việt Nam đã chiến đấu hết mình'.

---------------------------
Xem thêm: huong dan ca cuoc bong da truc tuyen

Click the image to open in full size.

'Không dễ để đạt tới trình độ cao chỉ trong thời gian ngắn. Nhưng chúng tôi có thể tiến lên nữa vì các cầu thủ còn rất trẻ và sẽ cải thiện nhiều hơn trình độ chơi bóng. Nhiệm vụ của chúng ta là giành chiến thắng trận cuối cùng. Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu đó với quyết tâm chiến thắng', HLV Park chia sẻ.Công Phượng và đồng đội nỗ lực thi đấu trước Iran. Ảnh: Minh Chiến.

Đội tuyển Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ và chấp nhận thất bại 0-2 trước đối thủ Iran tại lượt trận hai bảng D Asian Cup 2019.

'Như các bạn đã biết trên bảng xếp hạng FIFA, Iran rất mạnh và đã thể hiện điều đó trong trận đấu này. Tôi không nghĩ về những cầu thủ cụ thể hay bàn thua. Đôi khi đội có thể thủng lưới vì sai lầm hoặc có thể vì đối phương quá mạnh. Mất cầu thủ là một phần của bóng đá. Tôi sẽ có những tính toán và giải quyết vấn đề này cho trận đấu tới', HLV Park nói.

Trước câu hỏi có hay không tiếc nuối với bàn thua ở cuối hiệp một, ông Park từ tốn: 'Tôi không cảm thấy tiếc vì Iran quá mạnh, chúng tôi không nghĩ tới cơ hội kết thúc hiệp một với tỷ số 0-0'
Lần xem 72 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:22 AM.