Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Nhật ký 388: HLV HAGL chấm Tuấn Anh 9 điểm sau màn trở lại ngọt ngào

Đăng link bài "Nhật ký 388: HLV HAGL chấm Tuấn Anh 9 điểm sau màn trở lại ngọt ngào" lên Facebook Đăng link bài "Nhật ký 388: HLV HAGL chấm Tuấn Anh 9 điểm sau màn trở lại ngọt ngào" lên Twitter Đăng link bài "Nhật ký 388: HLV HAGL chấm Tuấn Anh 9 điểm sau màn trở lại ngọt ngào" lên Google Đăng link bài "Nhật ký 388: HLV HAGL chấm Tuấn Anh 9 điểm sau màn trở lại ngọt ngào" lên Linkhay Đăng link bài "Nhật ký 388: HLV HAGL chấm Tuấn Anh 9 điểm sau màn trở lại ngọt ngào" lên Digg Đăng link bài "Nhật ký 388: HLV HAGL chấm Tuấn Anh 9 điểm sau màn trở lại ngọt ngào" lên del.icio.us Đăng link bài "Nhật ký 388: HLV HAGL chấm Tuấn Anh 9 điểm sau màn trở lại ngọt ngào" lên StumbleUpon Đăng link bài "Nhật ký 388: HLV HAGL chấm Tuấn Anh 9 điểm sau màn trở lại ngọt ngào" lên Yahoo! Messenger
Gửi 24/02/2019 lúc 03:50 PM bởi tutrungtrung

HAGL đã khởi đầu mùa giải mới cực kỳ ấn tượng khi vượt qua Sanna Khánh Hòa với tỉ số 4-1 ngay trên sân 19/8. Chiến thắng này không chỉ giúp đội bóng phố Núi giành trọn 3 điểm mà qua đó còn giúp họ "phá dớp" toàn hòa và thua trong suốt 4 mùa giải làm khách tại đây.

------------------------------
Xem thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

Click the image to open in full size.

HLV HAGL chấm Tuấn Anh 9 điểm sau màn trở lại ngọt ngào - Bóng Đá
Tuấn Anh chơi tốt trong ngày trở lại V-League.
Điều này khiến HLV Dương Minh Ninh tỏ ra vô cùng vui mừng, ông nói sau trận đấu: "Thực sự trước trận đấu này tôi có chút lo lắng vì đây là trận ra quân đầu mùa giải. Nhưng khi kết thúc với kết quả như thế này, tôi cảm thấy nhẹ nhàng và rất vui. Xin cảm ơn toàn đội hôm nay đã chơi tốt và có được chiến thắng cuối cùng.

Khánh Hòa là đối thủ mà gần 10 năm qua chúng tôi chưa giành được chiến thắng mỗi khi hành quân đến đây, không nói gì 4 mùa gần đây nhất. Năm ngoái đến phút 90 chúng tôi đang dẫn điểm cuối cùng vẫn bị gỡ hòa. Nên khi gặp Khánh Hòa trận đầu này tôi phải lo.

Trước khi V-League 2019 khởi tranh, HAGL mất một số trụ cột nên sức mạnh của đội phần nào bị giảm đi. Tuy nhiên, với chiến thắng ngay trận ra quân, đầu xuôi đuôi lọt, đây sẽ là động lực lớn để chúng tôi hướng đến những kết quả khả quan hơn trong chặng đường dài còn lại".
Lần xem 152 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 10:11 PM.