Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

HLV 388: Một hành động đặc biệt sẽ xuất hiện tại Serie A cuối tuần này

Đăng link bài "HLV 388: Một hành động đặc biệt sẽ xuất hiện tại Serie A cuối tuần này" lên Facebook Đăng link bài "HLV 388: Một hành động đặc biệt sẽ xuất hiện tại Serie A cuối tuần này" lên Twitter Đăng link bài "HLV 388: Một hành động đặc biệt sẽ xuất hiện tại Serie A cuối tuần này" lên Google Đăng link bài "HLV 388: Một hành động đặc biệt sẽ xuất hiện tại Serie A cuối tuần này" lên Linkhay Đăng link bài "HLV 388: Một hành động đặc biệt sẽ xuất hiện tại Serie A cuối tuần này" lên Digg Đăng link bài "HLV 388: Một hành động đặc biệt sẽ xuất hiện tại Serie A cuối tuần này" lên del.icio.us Đăng link bài "HLV 388: Một hành động đặc biệt sẽ xuất hiện tại Serie A cuối tuần này" lên StumbleUpon Đăng link bài "HLV 388: Một hành động đặc biệt sẽ xuất hiện tại Serie A cuối tuần này" lên Yahoo! Messenger
Gửi 01/03/2019 lúc 10:12 PM bởi tutrungtrung

Ngày 4/3/2018 sẽ mãi là ngày đau buồn của bóng đá Italia nói chung, và của Fiorentina, Cagliari, AS Roma nói riêng. Vào đêm trước trận đấu giữa Udinese và Fiorentina tại Friuli, trung vệ Davide Astori đã bị trụy tim ngay trong khi đang ngủ, vĩnh viễn không thể tỉnh lại.

--------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/soi-k...a-tu-3209.html

Click the image to open in full size.

- Bóng Đá
Davide Astori vẫn mãi trong trái tim người hâm mộ Fiorentina.
Khi còn sống, người đội trưởng của Fiorentina luôn nổi tiếng với sự thân thiện và chuyên nghiệp. Các Tifosi luôn luôn thấy nụ cười thường trực trên môi của anh. Vậy nên, ngày anh ra đi, bầu không khí trên khắp các sân vận động của Italia đã cùng chìm trong 1 nỗi đau. Các trận đấu tại vòng 27 Serie A 2017/2018 cũng đã bị hoãn để tưởng nhớ đến cầu thủ xấu số.

1 năm sau ngày mất của Davide Astori, bóng đá Italia vẫn còn chưa nguôi ngoai nỗi đau ấy. Fiorentina trước đó đã yêu cầu ban tổ chức Serie A dời lịch của cuộc đối đầu giữa họ và Atalanta sang 1 ngày khác bởi họ không thể thi đấu với nỗi buồn vô hạn.

Lời thỉnh cầu của La Viola đã được chấp thuận. Và không chỉ Fiorentina, cả Serie A cũng sẽ tưởng nhớ Davide Astori. Tại phút thứ 13 của mỗi trận đấu tại vòng 26 sắp tới, hình ảnh của anh sẽ xuất hiện trên các sân vận động để các Tifosi bày tỏ sự tri ân đến chàng trung vệ xấu số.

Việc làm ý nghĩa này của ban tổ chức Serie A đã nhận được sự hưởng ứng của các đội bóng. Dù ở nơi đâu, những người yêu mến bóng đá Italia cũng sẽ nhớ đến Davide Astori. Với sự chuyên nghiệp và thân thiện của mình, anh xứng đáng nhận được sự trân trọng của các Tifosi.
Lần xem 146 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 08:44 PM.