Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Club 388: Trụ cột tuyến giữa của Liverpool tự tin trước trận derby Merseyside

Đăng link bài "Club 388: Trụ cột tuyến giữa của Liverpool tự tin trước trận derby Merseyside" lên Facebook Đăng link bài "Club 388: Trụ cột tuyến giữa của Liverpool tự tin trước trận derby Merseyside" lên Twitter Đăng link bài "Club 388: Trụ cột tuyến giữa của Liverpool tự tin trước trận derby Merseyside" lên Google Đăng link bài "Club 388: Trụ cột tuyến giữa của Liverpool tự tin trước trận derby Merseyside" lên Linkhay Đăng link bài "Club 388: Trụ cột tuyến giữa của Liverpool tự tin trước trận derby Merseyside" lên Digg Đăng link bài "Club 388: Trụ cột tuyến giữa của Liverpool tự tin trước trận derby Merseyside" lên del.icio.us Đăng link bài "Club 388: Trụ cột tuyến giữa của Liverpool tự tin trước trận derby Merseyside" lên StumbleUpon Đăng link bài "Club 388: Trụ cột tuyến giữa của Liverpool tự tin trước trận derby Merseyside" lên Yahoo! Messenger
Gửi 02/03/2019 lúc 07:45 AM bởi tutrungtrung

Cuối tuần này, trận derby Merseyside giữa Liverpool và Everton sẽ được diễn ra. Đây là một trận đấu có tính chất rất quan trọng với Liverpool bởi họ chỉ hơn Man City có vỏn vẹn 1 điểm trên bảng xếp hạng hiện tại. Bất kỳ pha sảy chân nào của The Kop vào thời điểm này cũng sẽ khiến họ phải rất hối hận.

------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html


Click the image to open in full size.

Những trận derby Merseyside luôn diễn ra rất quyết liệt
Trước trận đấu với Everton, tiền vệ Georginio Wijnaldum cũng đã cho biết tầm quan trọng của trận derby khó khăn trước mắt: “Chúng tôi đã chơi rất tốt trước Watford, chúng tôi kiểm soát tốt thế trận và ghi được 5 bàn thắng. Chiến thắng đậm trước Watford mang lại sự tự tin rất lớn cho Liverpool, song chúng tôi cần tập trung trở lại bởi trận đấu với Everton vào cuối tuần này rất khó khăn”.

“Những trận derby vùng merseyside luôn rất quyết liệt, đây là trận đấu của danh dự. Chúng tôi hiểu rằng Everton sẽ chơi với hết khả năng của mình, họ còn có lợi thế sân nhà. Liverpool phải chơi cố gắng và tận dụng tối đa những cơ hội nếu muốn giành 3 điểm”. Tiền vệ người Hà Lan phát biểu trên trang chủ Liverpool.
Lần xem 104 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 09:40 PM.